Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Chòm Sao Sư Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tìm Hiểu Về Cung Sư Tử

Mỗi một thời gian sinh không giống nhau của con người sẽ có 1 số nét đặc trưng về tính cách, tâm lý, cuộc sống đời thường và nội khí khác biệt. Mười hai cung Hoàng đạo với đầy đủ các sắc màu, tạo cho một cộng đồng nhân sinh đa chủng loại muôn sắc màu. Cung Sư Tử có những nét đặc trưng riêng lẻ của riêng Sư tử. Vậy biểu tượng cung Sư Tử là gì hay ý nghĩa cung Sư Tử hợp với cung nào nhất thì bài này chúng tôi sẽ luận giải chi tiết cụ thể đến quý bạn đọc.

I. Hướng đến cung Sư Tử sinh tháng mấy?

II. Giải mã cung Sư Tử

1. Đặc điểm chòm sao Sư Tử

Xem cung Sư Tử tương xứng với chòm sao Sư Tử trong bầu trời thiên văn. Sách đàm thiên – thuyết địa – luận nhân của Ngô Bạch có viết: “Từ hai ngôi Thiên Khu và Thiên toàn của chòm sao Đại Hùng nhìn về hướng phía tây bắc là chòm sao Bắc Cực, nhìn về phía nam với cự ly gần giống, có mấy ngôi sao sáng rất sáng chính là chòm sao Sử Tử” (sđd trang 30).

2. Truyền thuyết thần thoại Hy Lạp về bí ẩn cung Sư Tử

– Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời bảo lãnh tượng trưng cho thần Mặt trời Helios trong thần thoại Hi Lạp

– một số thuyết khác nhận định rằng, vì mắc phải tội giết người trong 1 cơn thần kinh nên người anh hùng Heracles phải chuộc tội bằng việc lập nên mười hai chiến công và kỳ công trước tiên của Heracles là đè bẹp một con quái vật chính là Sư Tử Nemea. Con Sư Tử này vô cùng hung hãn & lợi hại, lớp da của chính nó dày đến hơn cả độ vũ khí bình thường như gươm, cung tên, lao không còn xuyên nổi & làm nó bị thương được. sau một trận đánh đấu rung chuyển trời đất người anh hùng đó đã dùng cánh tay như gọng kìm thép của mình siết chặt con ác thú & khi nó chết, linh hồn bay lên chín tầng mây, thành chòm sao Sư Tử.

3. Biểu tượng cung Sư Tử Là Gì?

Cung có hình tượng là một chú sư tử gan dạ, oai quyền

III. Bàn về tính cách cung Sư Tử nam nữ

1. So với nam Sư Tử

– Vì thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời & thần Mặt trời Helios bảo hộ nên những anh chàng cung Sư Tử có khí chất sôi nổi, nhiệt tình, chính đáng, có trái tim dũng mãnh, quả cảm, dám đương đầu với mọi gian truân nguy hại, khí phách không bao giờ chịu khuất phục trước gian nan nguy hại và thường đạt được các chiến thắng lớn. biểu tượng cung Sư tử nam đó là quyền uy, bản lĩnh cầm đầu rất nhiều loài nên nam Sư Tử thuộc cung này thường có tài dẫn dắt muôn người, là người kiệt xuất, ưu tú trước đám đông

– thực chất cung Sư Tử nam là của nguyên tố lửa đó là sự nóng bỏng, năng lượng dồi dào, lại sở hữu sự bảo hộ của Thái dương và thần Mặt trời nên không chỉ quang minh lỗi lạc mà họ còn là một những người luôn lấy lợi ích công làm trọng, nghĩ tới người khác, hỗ trợ người khác với tinh thần vô tư, nhiệt tình, hết năng lực mà không hề toan tính, vì lợi. Bởi Mặt trời là nguồn sáng vô tận, luôn bứt giải nhiệt độ, ánh nắng cho hàng trăm chủng loài làm làm nghĩa vụ vĩnh hằng của bản thân mình.

– những người có tài nhưng thông thường sẽ có một vài sở đoản trong tính cách, nôn nóng, dễ bị kích động, không muốn chờ đợi, chủ nghĩa độc tôn, bá quyền, duy ý chí, dễ nổi giận, kiêu sa, hiểu thắng… Vậy khi quý bạn yêu anh chàng cung Sư Tử hay muốn chinh phục anh chàng cung Sư Tử thì nên tránh và có hạn làm các việc sẽ ảnh hưởng tới họ.

– So với những người cùng thuộc nguyên tố lửa thì Nhân mã thường thích cuộc sống đời thường biến động, tháo vát mà bận rộn còn Sư Tử từ khi mới giao tiếp đã ánh lên một vẻ quyền uy, năng lực chỉ đạo, với đẳng cấp và sang trọng này người thuộc cung Sư Tử khi mới giao tiếp đã lòi ra nhiều khí chất mà người khác phải tin tưởng, nể phục hoặc sợ uy phong. Vậy tính cách cung Sư Tử nam khi yêu sẽ như thế nào thì chắc rằng quý bạn đọc đã mường tượng ra được bản tính của mình trong tình yêu rồi chứ. Nhưng đâu phải lúc nào cũng ai là yêu mà họ phải xem xẻ cung Sư Tử nam hợp với cung nào nhất để những chàng trai cung Sư Tử nam trong tình yêu được như ý & niềm hạnh phúc.

– bí ẩn cung Sư Tử nam được Hồ Xa Cộ viết trong cuốn Đông Chu liệt quốc có nói: “Triệu Thôi như ánh nắng mùa đông, ai ai cũng muốn gần cận, còn Triệu Thuẫn như ánh mặt trời mùa hạ, ai cũng cảm nhận thấy nóng bức, khó chịu”, hợp lí các từ ngữ này dùng để chỉ cho những người thuộc cung Sư Tử???. Vậy tín hiệu nam Sư Tử khi yêu như thế nào thì chúng mình đã phân tích và lý giải ở dưới phần này.

2. Tính cách cung Sư Tử nữ

– Nữ Sư Tử mang trong mình một số phẩm chất của 1 cô gái có cá tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng, sôi nổi, dễ gần, tháo vát, đảm đang, có rất nhiều tài giỏi, thuở nhỏ học tập rất giỏi, thường làm cán bộ lớp, hay cầm đầu một số trong những môn học mà họ yêu dấu. Khi mới tiếp xúc với họ người khác cảm nhận thấy họ có 1 phong cách phong cách, khí chất bất phàm, hơn những người thường, bởi Sư tử là chúa muôn chủng loài.

– nhiều phần thì nữ giới Sư tử thích sự thẳng thắn, con tim thiện lương, trong trắng, rất ghét sự mập mờ, ám muội, lắt léo, quanh co, gián trá. Người thẳng thắn, tốt bụng thì không giỏi giấu giếm xúc cảm, hay trực ngôn, nói thẳng, dễ khiến cho phản cảm, đậm cá tính cứng rắn, khí chất đàn ông, bướng bỉnh, suy nghĩ & cách làm hòa bình. Vì những Tại Sao trên những chàng trai mà được cung Sư Tử nữ khi yêu thì họ là những người dân đỏ may mắn bởi đẳng cấp và sang trọng thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng nhưng cũng khá dễ bất đồng chủ ý bởi bản tính ương bướng, không chịu khuất phục của ngôi sao vua này. Nhưng nữ Sư Tử khi yêu cũng không với người nào cũng yêu, mà người ta nên tìm hiểu cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất, Ngược lại thì các chàng trai muốn chinh phục con gái Sư Tử thì họ phải hiểu rõ cung Sư Tử nữ thích gì để làm các điều họ thích, thì tỉ lệ chiến thắng tán đổ một cô bé Sư Tử cũng dễ dàng hơn.

IV. Cung Sư Tử làm nghề gì thì phù hợp với thực chất

– những người dân thuộc cung Sư Tử nam & nữ đều phù hợp với các việc làm yên cầu lòng can đảm, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có khá nhiều sóng gió, thách thức đó là những nghành nghề như chính trị, quân sự chiến lược bảo mật an ninh. Vậy cung Sư Tử nữ hợp với nghề gì thì phù hợp với tính cách của mình thì họ cũng có thể có thể làm kinh doanh, dịch vụ thương mại.

– Họ cũng là những người sớm dấn thân vào tuyến phố Marketing Thương mại, trong lĩnh vực này với những khả năng sẵn có, lòng gan dạ, mạo hiểm của mình thường đưa về các thành công bùng cháy rực rỡ. thế nhưng công danh sự nghiệp của mình cũng khá thăng trầm, biến động, để đến với chiến thắng thì họ cũng qua nhiều sóng gió. Đúng như câu thơ của Nguyễn Gia Thiều:

“Mùi tục lụy lưỡi tê tân khổ

Đường thế đồ gót rỗ kỳ khu”

– những bạn cần phải biết rằng cung Sư Tử hợp với nghề nào mà trong những khi huyết quản của họ dồi dào, sung mãn năng lượng, họ có tình thần không chịu khuất phục, không ngại gian khó cho nên càng gian nan họ lại càng đam mê, khao khát chinh phục & vì vậy cho nên sẽ có được chiến thắng cao lớn.

– những người thuộc cung Hoàng đạo này khi chúng tôi xem bói cung Sư Tử thì cung này còn có khí chất dẫn dắt, chỉ huy nên nghành nghề Giáo dục đào tạo, huấn luyện và đào tạo học trò cũng được xem là một sở trường đặc biệt quan trọng của họ.

Nguồn: Tuviso.com

Tìm Hiểu Về Chòm Sao Song Tử Trong 12 Cung Hoàng Đạo

– Song Tử – tiếng Anh là Gemini là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông.

Ngày sinh cho biết bạn là kiểu bà mẹ nào? “Mổ xẻ” những ngành nghề không phù hợp với 12 cung Hoàng đạo Chuyện tình duyên năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Tuy mang ký hiệu Alpha (α) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta (β) Geminorum. Castor là sao đôi, có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng ba giây cung. Sao Eta (η) Geminorum là sao biến đổi có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ hơn tám tháng.

Gần ranh giới với chòm sao Kim Ngưu có thể tìm thấy cụm sao mở M35 bằng ống nhòm, bên cạnh nó (khoảng cách biểu kiến) là cụm sao mở NGC 2158, nhìn qua kính viễn vọng nhỏ chỉ là một vết sáng mờ. Thực tế NGC 2158 cách Trái Đất 16000 ly, xa hơn M35 năm lần. Tuy chòm sao chỉ đứng thứ 30 về diện tích, Song Tử có tới 70 sao có thể quan sát bằng mắt thường ứng (cấp sao biểu kiến nhỏ hơn 6m). Chòm sao Song Tử còn dễ nhận ra trên bầu trời đêm nhờ các chòm sao nổi bật nằm kề là Tiểu Khuyển và Lạp Hộ.

Mưa sao băng của chòm Song Tử xuất hiện hằng năm vào giữa tháng 12, mà đỉnh điểm là 13 và 14 tháng 12, sẽ phát sáng từ phía sao Castor trong 2 ngày này với hàng tá ngôi sao băng tuyệt đẹp. Nếu có một kính viễn vọng tốt, đừng bỏ lỡ một bó gồm hàng trăm ngôi sao ở phần chân sao Castor của Song tử. Quan sát sẽ tốt hơn vào những đêm không trăng.

Chòm Sao Song Tử trong cung Hoàng đạo này có một truyền thuyết cũng rất thú vị. Theo Wikipedia, chòm sao này mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. Castor ứng với sao Castor và Polydeukes/Pollux ứng với sao Pollux. Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Cả hai đều trung hậu, dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor đã bị tử trận vì một vết thương lớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, Pollux thốt lên: “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian.

Chính vì truyền thuyết trên, chòm sao Song Tử được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là hai ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho hai người anh hùng.

Một nghiên cứu mới phát hiện, các ngón tay và ngón chân bị nhăn nheo khi ngâm nước nhằm giúp chúng ta cầm nắm hoặc bám vào những vật bị ẩm ướt.

Ban tổ chức Olympic của Nhật Bản đã công bố một đề nghị tái chế điện thoại di động và máy tính không dùng nữa để sản xuất huy chương cho thế vận hội.

Điều gì khiến cho nhiều người tin vào sự tồn tại của ma quỷ đến vậy trong khi không hề có bằng chứng để khẳng định may quỷ là có thực?

Nhật Linh (tổng hợp)

Cùng Tìm Hiểu Về 12 Chòm Sao + Bói Toán

12 chòm sao sẽ thấy thật xui xẻo khi ở

ㅇ Bạch Dương : Nơi có nhiều đường phố (chạy xe dễ bị lạc phải ko Cừu )

ㅇ Kim Ngưu : Nơi thiếu thốn

ㅇ Song Tử : Chốn đông đúc

ㅇ Cự Giải : Đồng quê

ㅇ Sư Tử : Thời cổ đại

ㅇ Xử Nữ : Cực Bắc

ㅇ Thiên Bình : Nông thôn

ㅇ Thiên Yết : Nơi quá rắc rối

ㅇ Nhân Mã : Nơi quá giản dị

ㅇ Ma Kết : Nơi quá nhàn hạ

ㅇ Thủy Bình : Nơi quá nhàn hạ

ㅇ Song Ngư : Nơi mà nhịp sống quá nhanh

4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dâu Tây Nhỏ về bài viết trên: Cuccungcuama, Lam Nhất Dương, huynhnhu142, loverex

3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dâu Tây Nhỏ về bài viết trên: Lãng Nhược Y, contrauluoi, huynhnhu142

2 thành viên đã gởi lời cảm ơn mit_mit về bài viết trên: Rachel mun, loverex

2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dâu Tây Nhỏ về bài viết trên: contrauluoi, thokhuc

1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dâu Tây Nhỏ về bài viết trên: huynhnhu142

1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dâu Tây Nhỏ về bài viết trên: huynhnhu142

Chỗ gây phiền toái nhất của 12 cung hoàng đạo:

1. Bạch Dương: ít khi nào để ý tới cảm nhận của người khác

2. Kim Ngưu: lì như trâu

3. Song Tử: hay giở thói khôn vặt

4. Cự Giải: nhiều khi bủn xỉn chịu không nổi

5. Sư Tử: quá chảnh

6. Xử Nữ: tính toán quá chi li

7. Thiên Bình: sai cái gì, sai đến mấy cũng là người ta sai, hỏng phải mềnh

8. Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo

9. Nhân Mã: mau chán

10. Ma Kết: bịnh hay xấu hổ

11. Thủy Bình: chúa lạnh lùng

12. Song Ngư: nói dối

Không có thành viên nào đang truy cập

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Mạch Mạch: Cho mình hỏi tài sao mình ko còn quyền truy cập vào list truyện sắc vậy?? Huhuhu

Ngô Thanh: Cho mình hỏi mục truyện sắc không còn nữa hả các bạn

Sakura Trang: chắc lâu lắm rồi mới quay trở lại thăm ngôi nhà cũ, mọi thư slaj lạ quen quen

Tìm Hiểu Về Nhóm Chòm Sao Nguyên Tố Lửa

Vòng tròn hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nhóm nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm phương Tây đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất.

Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí. Và khi ở cạnh nhau mỗi nhóm sẽ có sự tương tác qua lại.

Cách nhận biết nhóm nguyên tố lửa

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Họ dễ dàng vượt qua thử thách, nhưng đôi khi lại bỏ cuộc giữa chừng vì lòng tự ái.

Đa phần người thuộc nhóm nguyên tố Lửa rất dễ nhận diện, vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Theo 12 cung hoàng đạo, hầu hết các cô gái, chàng trai thuộc cung nhóm Lửa đều rất chan hòa và dễ tiếp cận.

Gần giống như nhóm Khí, họ vui vẻ và thích thể hiện bản thân. Nhóm lửa không ngại phát biểu suy nghĩ thật của mình, thẳng thắn đến mức dễ gây tổn thương cho đối phương, và điểm trừ lớn nhất của họ là không thể kiểm soát được cơn giận dữ của mình. Chính vì thế họ thường không có nhiều bạn thân sau khi có một khoảng thời gian gắn bó với nhau.

Nhóm nguyên tố lửa gồm những cung gì?

Cung Bạch Dương

Khi tìm hiểu tính cách cung Bạch Dương nam và tính cách cung Bạch Dương nữ sẽ thấy được Bạch Dương hiếu thắng nhưng rất có chí tiến thủ. Cậu ấy chăm chỉ, cần cù và biết trước biết sau. Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, cậu ấy biểu hiện cho sự sống, sự phát triển của nhân loại.

Bạch Dương là chòm sao rất hay ghen trong tình yêu, đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của cậu ấy. Khi yêu tính sở hữu của Bạch Dương cao ngất trời, chính vì thế đôi khi tình yêu Bạch Dương không có được tình yêu theo ý mình.

Sư Tử cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến bản thân cậu ấy tốt hơn từng ngày. Vẫn như một con Sư Tử trong tự nhiên cậu ấy luôn muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể hay bất cứ việc gì.

Cung Nhân Mã

Đam mê khám phá rộng như sự hiểu biết của mình, các Nhân mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. là người thuộc hệ lửa Nhân mã rất dễ nóng giận, thế nhưng ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được.

Chính vì vậy Nhân mã vì thế mang ý nghĩa tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ nhưng lại mau rời xa như vó ngựa trên đường dài ” bàn chân chưa kịp nhớ tên con đường thì con đường đã phải lòng bàn chân” chính là Nhân mã đấy.