Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Về 12 Chòm Sao Hoàng Đạo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tìm Hiểu Về Cách Cầu Hôn Của 12 Chòm Sao Hoàng Đạo?

Cầu hôn, là việc làm hay hành động hết sức thiêng liêng và lãng mạn của bạn dành cho người mình yêu thương. Khi họ xác định sẽ sống với nhau trọn đời. Mỗi người sẽ có mỗi cách cầu hôn khác nhau. Có người muốn có sự chứng kiến của bạn bè, có cặp lại thích sự riêng tư. Tùy vào tính cách hay mỗi cung hoàng đạo sẽ có cách cầu hôn khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu, về cách cầu hôn của 12 chòm sao ở bài viết sau.

Bạch Dương, được xem là cung hoàng đạo sỡ hữu nguồn năng lượng luôn dồi dào. Điều này, đã khiến cho cuộc sống của Bạch Dương đặc biệt và sinh động hơn các cung khác.

Bạch Dương có thể tìm đến sự hỗ trợ từ các bạn, để cầu hôn ở nơi công cộng. Đồng thời, họ cũng có thể chọn nơi có không gian dành riêng cho hai người. Để mình có thể chuẩn bị chu đáo và tốt hơn cho ngày quan trọng này.

Mặc dù vậy, dù là chọn nơi đâu, Bạch Dương vẫn sẽ đem lại cho đối phương cảm giác chân thành và thoải mái nhất.

Kim Ngưu, là người luôn yêu sự cổ điển và rất chu đáo với mọi việc. Họ sẽ đem đối phương mình đến một nơi vô cùng lãng mạn. Kim Ngưu là người điềm tĩnh, không vội vàng hay hấp tấp trong chuyện tình cảm.

Chòm sao này cầu hôn, vào thời khắc họ thật sự biết được người bạn đời của mình là người nào. Họ sẽ biết cách để duy trì được mối quan hệ này. Cách mà Kim Ngưu cầu hôn, có thể quá cũ với một số người. Nhưng chính tâm tình của họ, đa đánh gục được đối phương mà không ai sánh được.

Song Tử, có điểm đặc trưng đó chính là sự lãng mạn và ngẫu hứng ở trong cách mà họ sẽ cầu hôn. Tâm hồn của Song Tử, có thể nói là lãng mạn và phóng khoáng họ không có cho mình một chuẩn mực nào cả.

Ý tưởng cầu hôn của Song Tử, khi họ đang ngồi uống ly cà phê sáng cùng người yêu của mình. Họ sẽ được ngắm nhìn người mình yêu say đắm thật lâu và im lặng. Sau đó tự mình đem ra quyết định cuối cùng. Bạn sẽ không bao giờ, có thể đoán được là họ sẽ cầu hôn mình. Tất cả sẽ tùy thuộc vào cảm xúc tự nhiên của Song Tử.

Cung hoàng đạo Cự Giải, không bận tâm mấy đến gia đình. Mặc dù vậy, họ lại tìm đến sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình. Khi vào dịp lễ ý nghĩa nào đó, họ sẽ đề cập đến vấn đề với gia đình. Rồi lắng nghe ý kiến tư vấn của gia đình khi ngỏ lời với bạn.

Cách cầu hôn của Cự Giải, cũng rất truyền thống và không thể thiếu sự có mặt của các thành viên trong gia đình của họ.

Cách cầu hôn của Sư Tử khá cũng rất đặc biệt. Họ chỉ mong ước là người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc là được. Muốn họ sẽ nhớ mãi đến ngày này như kỷ niệm.

Họ sẽ quan sát xem người bạn của mình thường ngày thích gì muốn cái gì. Và họ sẽ đem chúng vào ngày cầu hôn đặc biệt. Có thể nói, Sư Tử là cung khá thực tế và rất biết cách chiều người

Xử Nữ là người rất để ý các chi tiết, chính vì thế trong ngày cầu hôn mọi thứ phải chăm chút rất cẩn thận. Họ sẽ đưa người yêu mình đến nơi mà cả hai chưa khi nào đến. Đặc biệt, họ sẽ nói đến những điều mà thường ngày có muốn họ cũng không nói cho bạn nghe. Họ muốn màn cầu hôn của mình không đụng hàng với bất kì ai.

Thiên Bình là người sống hay mộng mơ và tình cảm. Thường ngày bạn từng có cảm xúc tình yêu rất ngọt ngào. Thì trong khi cầu hôn, bạn lại càng phải mê mẩn hơn nữa. Điều mà họ dành cho bạn, mỗi điều cầu hôn sẽ gắn với một câu chuyện.

Tình yêu của Thần Nông rất mãnh liệt, bạn đã từng quen người cung này thì bạn sẽ hiểu. Khi họ quyết định cầu hôn bạn, tất nhiên bạn sẽ là người vô cùng quan trọng với họ.

Có thể họ sẽ chọn cầu hôn bạn, ở nơi riêng tư chỉ có hai người. Tuy nhiên, cũng có thể là trước sự chứng kiến của thành viên trong gia đình họ.

Nhâm Mã sẽ không có điều đặc biệt nào trong ngày đặc biệt. Không điều lãng mạn và rất là thực tế. Họ sẽ đề cập thẳng đến vấn đề và mong được phản hồi từ bạn. Dù là gượng gạo, tuy nhiên bạn hãy tin vào Nhân Mã. Họ đang nỗ lực hết sức để thể hiện với bạn.

Ma Kết là người sống rất thực tế, chính vì vậy màn cầu hôn của họ rất chỉn chu. Nghiêm túc, ma Kết sẽ dành thời gian để suy nghĩ rất cẩn thận và chín chắn trước khi thổ lộ với bạn.

Họ cũng sẽ tặng cho bạn một chiếc nhẫn khá đắt. Đơn giản, vì đối với họ món quà càng nhiều tiền thì càng biểu hiện được sự quan trọng của bạn trong lòng họ. Tuy nhiên, chính vì tính thực tế quá cao mà Ma Kết có thể sẽ làm bạn cảm thấy bị ngợp.

Bảo Bình là người luôn giữ được mọi chuyện trong tầm kiểm soát của mình. Vì thế, họ sẽ báo cho đối phương biết được trước ngày cầu hôn của mình. Để tránh gặp các sự cố không nên có.

Màn cầu hôn của Bảo Bình, ngọt ngào dù sẽ khá đơn giản. Ngày thường họ sẽ thường âm thầm rất quan tâm đến bạn. Vì vậy, trong ngày cầu hôn họ sẽ đem đến cho bạn niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Song Ngư, trong tình yêu họ là người rất lãng mạn. Họ sẽ biến đối phương của mình thành nhân vật chính do họ vẽ nên như chuyện cổ tích. Họ là người vụng về ở khâu tổ chức, tuy nhiên họ rất chân thành trong màn cầu hôn của mình.

Song Ngư sẽ thổ lộ và nói hết lòng mình cho bạn nghe. Và sẽ chờ đợi cái gật đầu từ bạn, họ rất mong bạn sẽ đồng ý.

Tìm Hiểu Về Chòm Sao Song Tử Trong 12 Cung Hoàng Đạo

– Song Tử – tiếng Anh là Gemini là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, nằm giữa chòm sao Kim Ngưu ở phía tây và một chòm sao nhỏ là Cự Giải ở phía đông.

Ngày sinh cho biết bạn là kiểu bà mẹ nào? “Mổ xẻ” những ngành nghề không phù hợp với 12 cung Hoàng đạo Chuyện tình duyên năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Tuy mang ký hiệu Alpha (α) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta (β) Geminorum. Castor là sao đôi, có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng ba giây cung. Sao Eta (η) Geminorum là sao biến đổi có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ hơn tám tháng.

Gần ranh giới với chòm sao Kim Ngưu có thể tìm thấy cụm sao mở M35 bằng ống nhòm, bên cạnh nó (khoảng cách biểu kiến) là cụm sao mở NGC 2158, nhìn qua kính viễn vọng nhỏ chỉ là một vết sáng mờ. Thực tế NGC 2158 cách Trái Đất 16000 ly, xa hơn M35 năm lần. Tuy chòm sao chỉ đứng thứ 30 về diện tích, Song Tử có tới 70 sao có thể quan sát bằng mắt thường ứng (cấp sao biểu kiến nhỏ hơn 6m). Chòm sao Song Tử còn dễ nhận ra trên bầu trời đêm nhờ các chòm sao nổi bật nằm kề là Tiểu Khuyển và Lạp Hộ.

Mưa sao băng của chòm Song Tử xuất hiện hằng năm vào giữa tháng 12, mà đỉnh điểm là 13 và 14 tháng 12, sẽ phát sáng từ phía sao Castor trong 2 ngày này với hàng tá ngôi sao băng tuyệt đẹp. Nếu có một kính viễn vọng tốt, đừng bỏ lỡ một bó gồm hàng trăm ngôi sao ở phần chân sao Castor của Song tử. Quan sát sẽ tốt hơn vào những đêm không trăng.

Chòm Sao Song Tử trong cung Hoàng đạo này có một truyền thuyết cũng rất thú vị. Theo Wikipedia, chòm sao này mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha. Castor ứng với sao Castor và Polydeukes/Pollux ứng với sao Pollux. Castor là con của Tyndareus còn Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Cả hai đều trung hậu, dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor đã bị tử trận vì một vết thương lớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng do Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, Pollux thốt lên: “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian.

Chính vì truyền thuyết trên, chòm sao Song Tử được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. Đó chính là lý do người ta đặt tên Pollux và Castor là hai ngôi sao sáng nhất trên của chòm sao này, tượng trưng cho hai người anh hùng.

Một nghiên cứu mới phát hiện, các ngón tay và ngón chân bị nhăn nheo khi ngâm nước nhằm giúp chúng ta cầm nắm hoặc bám vào những vật bị ẩm ướt.

Ban tổ chức Olympic của Nhật Bản đã công bố một đề nghị tái chế điện thoại di động và máy tính không dùng nữa để sản xuất huy chương cho thế vận hội.

Điều gì khiến cho nhiều người tin vào sự tồn tại của ma quỷ đến vậy trong khi không hề có bằng chứng để khẳng định may quỷ là có thực?

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo chiếm nguồn nguyên gốc từ các năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. dựa vào các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. theo đó, từng nhánh sẽ như đi với 1 cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cảm nhận 12 cung sẽ ứng đi với 12 tháng phía trong năm. những cung hoàng đạo được chia đều luôn dựa vào bốn nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với bốn nhóm nhân tố đó là 4 mùa phía trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện đối với mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng đi cùng nhau.

việc dùng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt phương thức con người hoặc công một trong các việc, sự nghiệp, việc tình cảm… từng trở do vậy khá phổ thông phía trong đời sống văn hóa các nước phương tây một số cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Cung hoàng đạo tương ứng với từng bộ phận trong cơ thể

Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Cung Bạch Dương dành cho những ai sinh trong khoảng ngày từ 21/3 tới 20/4 và đại diện dành cho đầu, não và mặt tại cơ thể các bạn. đây là cung trước tiên phía trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo một và nằm trong nhóm lửa.

Bạch Dương nhiệt huyết đều luôn thích dùng thử thách và kịch tính. Thế dĩ nhiêu chuyện tự tạo với mình căng thẳng về thể chất và tinh thần thử cách khiến Bạch Dương đơn giản gặp những chứng tương tự đau đầu, đau nửa đầu và đột quỵ. bên cạnh ra, bạn cũng nhận được nguy cơ bị hói cao là một Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

Kim Ngưu là cung cai quản cổ họng bởi thế những ai sinh vào cung này dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai. tuy nhiên, lắm người cung Kim Ngưu là các ca sĩ & nhạc sĩ rất giỏi. giả sử bạn đọc thuộc cung Kim Ngưu & thấy mình đang dần chậm chạp một và tăng cân thì dùng thử cách là vì tuyến giáp của mình đang dần kém đi

Cung Song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

giả dụ bạn được sinh ra trong khoảng thời gian từ 22/5 đến 21/6 thì sẽ thuộc diện cung Song Tử, một cung nằm trong diện nhóm khí trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Cung này đại diện với những bộ phận cơ thể tương ứng phổi, vai, cánh tay và bàn tay.

Song Tử dễ mắc phải các trục trặc hô hấp như dị ứng phấn hoa, cảm lạnh & ho. ngoại vi những bệnh về đường hô hấp, Song Tử cho dù dễ gặp những chấn thương tại tay một và cổ phía trong sinh hoạt hằng ngày.

Song Tử tuy năng động &i vui vẻ tuy nhiên cũng nhận được trong khi lo lắng và tiêu cực. các Song Tử thông dụng bị rối loạn lo âu, mất ngủ một và kiệt quệ về mặt tinh thần do vậy khá có thể tìm kiếm người chia sẻ để giảm áp lực.

Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 &i kết thúc vào 22/7. Cung hoàng đạo nhóm nước này đại diện cho ngực một số dạ dày. nếu bạn đọc thuộc diện cung Cự Giải, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc nhất do vậy bạn có thể tâm sự đi cùng người thân để giải tỏa tâm trạng.

Trầm cảm là vấn đề phổ thông trên các Cự Giải tình cảm một và mỗi bắt đầu buồn, Cự Giải lại dùng một trong những điều ăn uống để an ủi dòng thân. dĩ nhiêu, Cự Giải tương đối đơn giản hỏng về đường tiêu hóa vì thế thói quen ăn uống không thể yếu tố độ này hãy thử khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu.

Cung Sư Tử : 23/07 – 21/08

Cung Sư Tử thuộc khoảng từ 23/7 tới 21/8 một và nằm trong nhóm lửa. các bộ cơ thể đại diện dành cho cung này là tim, lưng, cột sống &i máu. Sư Tử can đảm có thể gặp các trục trặc tim ổ tương ứng huyết áp cao, tắc động ổ hoặc nhịp tim không thể đều.

nếu như bạn cũng là Sư Tử, hãy quan tâm năng lượng một số sức khỏe của mình thông qua cách thức ngồi thiền. phương pháp này sẽ giúp các bạn giảm được những bệnh tim mạch.

Cung Xử Nữ : 22/08 – 23/09

Cung Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8 một và kết thúc vào 23/9. đây là một cung đất đại diện với chương trình bụng một và ruột. những Xử Nữ nên tập thói quen ăn uống hợp lý &i kết hợp tập thể dục để thu được sức khỏe hiệu quả &i quan tâm được vóc dáng của mình.

Xữ Nữ dễ mắc phải ngăn trở với việc để ý cân nặng cũng như quá thừa hay quá thiếu của mình. bạn đọc đơn giản bị rối loạn ăn uống cũng như các bệnh về dạ dày giống như loét dạ dày &i hội chứng ruột nhấn thích.

Cung Thiên Bình : 24/09 – 23/10

Khoảng thời gian từ 24/9 đến 23/10 nằm trong cung thuộc diện nhóm khí Thiên Bình. bộ phận cơ thể đại diện cho Thiên Bình là thận, tuyến thượng thận một và da. Thiên Bình đơn giản gặp các trục trặc tiêu hóa tương tự tiêu chảy hoặc táo bón. ngoài ra, những Thiên Bình cũng nhận được làn da tương đối nhạy cảm.

bạn đọc hãy giảm các thật phẩm lắm chất béo một và khó tiêu để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình. ngoại vi ra, da của bạn đọc khá nhạy cảm vì thế bạn đọc cũng nên uống đầy đủ nước và dưỡng ẩm hằng ngày.

Cung Thiên Yết : 24/10 – 22/11

Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp hay Hổ Cáp nằm trong diện khoảng từ 24/10 đến 22/11. đây là cung nằm trong diện nhóm khí &i đại diện dành cho bàng quang, trực tràng, bộ sinh dục, buồng trứng và tinh hoàn.

Thiên Yết thông thường nhận được nhu cầu tình dục thất thường. thu được các ngày bạn đọc không thể hề thu được hứng thú tuy nhiên lại thu được ngày nhu cầu lên khá quá cao. điều này làm các bạn đơn giản gặp những bệnh lây truyền đi qua đường tình dục.

Tình dục là một phần đặc biệt bên trong cuộc sống đi với Thiên Yết dĩ nhiêu các bạn phải chú ý sử dụng những biện pháp an toàn khi quan hệ. vấn đề này sẽ hỗ trợ bạn đọc không các bệnh xã hội đấy.

Cung Nhân Mã : 23/11 – 22/12

những ai sinh phía trong khoảng từ 23/11 đến 22/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã, 1 cung nhóm lửa. bộ phận cơ thể đại diện dành cho cung này là hông, đùi, dây thần kinh tọa & mắt.

Năng khoản dồi dào của Nhân Mã khiến các ai nằm trong cung này luôn có thể vận động để giải tỏa, từ đây dễ gặp các chấn thưong giống như bong gân mắt cá chân cũng như tổn thương dây cáp thần kinh tọa. phía ngoài ra, thị lực của Nhân Mã cũng đơn giản bị ảnh hưởng bởi các chứng như đau mắt, cận thị hay viễn thị.

bạn có thể bảo vệ thị lực thông qua cách thức dành cho mắt nghỉ ngơi cụ thể &i ăn các thực phẩm hiệu quả dành cho mắt như cá hồi, trứng, rau… nếu như chiếm thị lực tốt, bạn đọc sẽ hạn chế chấn thương ngay khi vận động đấy.

Cung Ma Kết : 23/12 – 20/01

Cung đất Ma Kết thuộc diện khoảng từ 23/12 tới 20/1. Cung này đại diện đối với xương, đầu gối, răng, da &i khớp. các bạn thu được 1 bộ xương tương đối chắc khỏe nếu được sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. đây là cấu trúc xương thích hợp dành cho các ai muốn dựa vào nghề vũ công, người kết cấu, ca sĩ…

Tuy Ma Kết nhận được 1 cấu trúc xương rất hiệu quả &i chắc khỏe dĩ nhiêu các ai sinh dưới chòm sao này vẫn còn có thể quan sát trỏ chuột tới gìn xương khớp của mình.

Cung Bảo Bình: 21/01 – 19/02

Cung Bảo Bình ngay khi từ 21/1 &i kết thúc vào 19/2 &i nằm trong nhóm khí. bộ phận cơ thể đại diện đối với Bảo Bình là chân dưới, mắt cá chân &i hệ tuần hoàn.

một Bảo Bình thử cách cực kỳ khéo léo hay rất hậu đậu. bên cạnh ra, bạn thông thường chiếm mắt cá chân yếu một số đường nguồn máu dưới chân báo khá rõ giả dụ nằm trong cung này. các bạn phải bảo vệ hệ tuần hoàn của mình bằng cách tránh xa các chất nhấn thích tương ứng rượu bia, thuốc lá một và tập thể dục đều đặn.

Cung Song Ngư: 20/02 – 20/03

trục trặc sức khỏe các Song Ngư dễ mắc phải là lo lắng quá nhiều và hệ miễn dịch yếu. nếu bạn đọc cũng là Song Ngư, bạn còn dùng thử cách dễ gặp những chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân cái cũng như nấm chân.

Song Ngư là người giữ cảm xúc rất mạnh cho nên bạn hãy cố gắng cân bằng cảm xúc để không thể bị lo lắng thái quá. ngoại vi ra, bạn cũng cần bảo vệ bàn chân của mình bằng cách thức vệ sinh sạch sẽ &i dưỡng ẩm cụ thể.

source https://game3.vn/2020/08/tim-hieu-ve-12-cung-hoang-dao/

Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp

Cung Ma Kết và Bọ Cạp được biết đến là 1 cặp đẹp đôi nhất trong chuyện nam nữ ở 12 cung hoàng đạo. Bởi người này có thể khiến người kia nói ra được những điều thầm kín. Điều mà không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể làm được như Ma kết và Bọ Cạp. Mặc dù chúng ta biết rằng tính cách của hai cung Bọ cạp và Ma Kết khác nhau tùy thuộc theo ngày sinh. Một cung thì bí hiểm khó lường còn một cung còn lại thì giấu cảm xúc. Điều này quả thật sẽ rất thú vị. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem cung Bọ Cạp và Ma Kết còn gọi là gì? Và quan điểm trong tình yêu như thế nào? Hợp với cung nào nhất?

Tổng quan về Cung Bọ cạp – Ma Kết

Cung Bò Cạp còn gọi là gì và hợp với cung nào?

Tên Latinh: Scorpio.

Tên gọi khác là: Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông.

Nó thuộc vào cung chiêm tinh thứ tám của vòng Hoàng Đạo.

Tên của chòm sao tương ứng là: Thiên Hạt.

Biểu tượng là con Bọ Cạp.

Thần Nông ghét sự giả dối hay nghi ngờ và ghen tuông. Chính vì vậy họ cần học cách để dễ dàng thích nghi hơn với tính cách rất khác nhau của mỗi người. Tuy nhiên họ lại là người có rất nhiều bạn bè vì rất dũng cảm.

Vậy Cung Bò Cạp nam và nữ sẽ hợp các cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo? Đó chính là các cung như Nhân Mã, ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư và hợp với chính cung hoàng đạo của nó.

Cung Ma Kết là con gì và hợp với cung nào?

Biểu tượng cung ma kết nam hay nữ đều Con dê biển với đuôi cá.

Sinh vào Khoảng thời gian 21/12 – 19/1.

Chòm sao Ma Kết.

Nguyên tố Đất.

Phẩm chất là Thống lĩnh.

Chủ tinh là Sao Thổ.

Vượng tinh là Sao Hỏa.

Tù tinh là Mặt Trăng.

Hãm tinh Sao hải vương và sao Mộc.

Ma Kết hay còn có tên gọi là Nam Dương thuộc cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo.

Ma Kết đôi khi được ví là một con dê trên cạn có khi lại là dê biển.

Cung Ma Kết được biết là người có tính cách quá nghiêm chỉnh dẫn đến sự tẻ nhạt. Họ thường tha thứ và nhẫn nhịn nhằm hướng tới các mục đích cao đẹp hơn.

Vậy cung Ma kết nam và nữ sẽ hợp với các cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Cụ thể các bạn thuộc cung này sẽ hợp với Kim Ngưu, Bọ cạp, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình…

Quan điểm tình yêu của Thiên yết và Ma Kết

Cung hoàng đạo này được biết đến là cung trầm tính, ít nói cùng với nội tâm phức tạp nhất. Người thuộc cung này đều không lặng kẽ, không thích tiếp xúc với người khác.

Tính cách cung hoàng đạo Bọ Cạp dù là nam hay nữ thì họ đều là người rất mạnh mẽ và bá đạo. Họ có sự kiên trì khi say nắng một chàng hay cô nàng nào đó thì họ lại trở nên năng động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Cung này luôn có phương châm sống đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải thành công.

Bọ Cạp luôn cố gắng thay đổi bản thân vì một ai đó. Vì là người sống nội tâm phức tạp nên họ luôn có nhiều hành động khó hiểu luôn làm theo sở thích bản thân.

Bọ Cạp là người thù dai và rất khó chiều nên trong vấn đề tình cảm họ là người hay đa nghi và khó tính. Luôn luôn muốn mình là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Họ muốn mình là người thật đặc biệt trong trái tim người kia.

Ma Kết là người có tính cách hơi trầm tuy nhiên lại rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Họ luôn có ước mơ và tin tưởng rằng mình sẽ làm được.

Ma Kết muốn có một cuộc sống yên bình và sâu lắng. Họ không thích sự ồn ào náo nhiệt nên nếu không có việc gì quan trọng thì họ sẽ không bao giờ đến đó.

Trong tình yêu, Ma Kết luôn muốn đối phương có lòng tin vào mình. Họ thích làm chỗ dựa cho người mình yêu và tin tưởng. Khi đã thật lòng với một ai đó thì họ chỉ sẽ luôn chung thủy với tình yêu đó mà thôi.

Cung Ma Kết, Thiên Yết nên kết hợp tốt nhất với cung nào?

Ma Kết và Thiên Yết liệu rằng có sự kết hợp tốt trong giao tiếp hay chuyện tình yêu chăn gối hay không? Và ở mức độ nào cao hay thấp? Chúng ta cùng tìm hiểu xem.

Đứng trên góc nhìn của Thiên Yết

Thiên yết là người có rất nhiều điểm chung với Ma Kết, từ suy nghĩ cho đến mục tiêu. Bạn cũng là người rất tôn trọng họ và ngược lại họ cũng đối xử như thế với chính bạn.

Cả 2 đều là những người biết làm việc chăm chỉ, và đều là những người thích sự đảm bảo, chắc chắn. Cả 2 đều kín đáo và ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ, sáng sủa. Bạn sẽ tôn trọng sự hoài bão, lòng quyết tâm, cũng như những mục đích của nửa kia của mình. Ngược lại, họ sẽ nể phục trực giác nhạy cảm, sự thấu hiểu cùng những tình cảm nồng nàn trong bạn.

bạn rất thích sự thực tế và tính trách nhiệm của Ma Kết. Đây là một nửa đáng tin cậy và khi được Thiên Yết truyền cảm hứng, Ma Kết sẽ trở nên một chỗ dựa vững chắc nhất trên đời. Một đôi hoàn hảo ở phần này.

Bạn có thể sẽ thấy ‘một nửa’ Ma Kết của bạn lãnh cảm hơn bạn mong đợi. Ma Kết là một người tiêu biểu cho từ ‘vô cảm’. Tuy nhiên Thiên Yết bạn lại có khả năng khiến họ nói ra, thể hiện ra những cảm xúc mà họ đã giấu kín. Đồng thời giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu sắc hơn và lãng mạn hơn. Cả 2 cung Ma Kết và Thiên Yết đều có khả năng này đối với nhau.

Cả 2 bạn đều rất chung thủy và một khi đã ở bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió mà tình cảm không hề bị sứt mẻ – họ đều không sợ sự cam kết. Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và hai bạn đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài.

Tuy nhiên, cả 2 đều cứng đầu theo cách của riêng họ. Nhìn chung ‘nửa kia’ Ma Kết của bạn có chút linh hoạt hơn vì vậy sự va chạm giữa 2 cung này cũng là tối thiểu. Và không ảnh hưởng đến cho mối quan hệ tình cảm.

Tóm lại đây là một đôi đầy hứa hẹn, 2 bạn tôn trọng những ưu điểm của nhau. Sẽ cùng với nhau trở thành 1 cặp đôi hoàn hảo.

Đứng trên góc nhìn của Ma Kết

Thông thường khá kín đáo, dè dặt và tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên người bạn Thiên Yết kia lại có khả năng nhìn thấu được con người thực của bạn. Điều này sẽ khiến bạn bày tỏ những cảm xúc thật của mình, cũng như sự lãng mạn trong bạn. Điều này khiến bạn đôi tự hỏi tại sao mình lại có thể thành 1 con người hoàn toàn khác khi ở bên Thiên Yết như thế.

Bạn cảm thấy trực giác nhạy bén cùng những tình cảm nồng nàn trong Thiên Yết là rất đáng trân trọng. Chính khả năng nhìn thấu đáo lòng người của Thiên Yết sẽ là sự trợ giúp đắc lực của Ma Kết trong cuộc sống.

Bạn thấy Thiên Yết chung với mình ở tính chăm chỉ, cùng ưa thích sự đảm bảo. Cả 2 đều kín đáo, ưa thích ngôi nhà của mình thật đẹp đẽ. Cả 2 đều thích ở nhà hơn là ra ngoài.

Người bạn đời Thiên Yết của bạn đôi khi lại có chút xa lánh – đó là khi họ cần không gian riêng cho bản thân. Đó là cách để họ ‘nạp năng lượng’ vì vậy đừng lo lắng, họ sẽ quay lại ngay với bạn khi họ đã ‘nạp’ xong.

Về mặt tài chính, cả 2 bạn có những quan điểm giống nhau, đều rất giỏi trong chuyện tiền bạc. Và đều sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ để đảm bảo cuộc sống đẩy đủ lâu dài. Cả 2 đều cứng đầu, nhưng dường như Thiên Yết có khả năng làm nhụt chí bạn. Chính sự bất đồng của bạn sẽ trở nên hiếm hoi và không gây ảnh hưởng gì lớn tới mối quan hệ của 2 bạn.

Ma Kết và Thiên Yết: chuyện chăn gối

Như vậy chúng ta thấy rằng, tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết và Bọ Cạp có nhiều điểm tương đồng. Họ chính là hai cung có sự kết hợp ăn ý và tốt nhất. Hai bên sẽ bù đắp cho những thiếu sót của mình để trở thành hoàn hảo nhất. Mặc dù Bọ Cạp có đôi khi làm bạn đồng hành bực bội vì thích tự đem ra quyết định. Tuy nhiên điều quan trọng là hai bạn biết cách ngồi lại để nhìn nhận mọi thứ. Tuy cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng nhưng hai bạn rất biết cách gỡ nút đúng thời điểm.