Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tìm Hiểu Về 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo chiếm nguồn nguyên gốc từ các năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. dựa vào các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. theo đó, từng nhánh sẽ như đi với 1 cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cảm nhận 12 cung sẽ ứng đi với 12 tháng phía trong năm. những cung hoàng đạo được chia đều luôn dựa vào bốn nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với bốn nhóm nhân tố đó là 4 mùa phía trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện đối với mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng đi cùng nhau.

việc dùng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt phương thức con người hoặc công một trong các việc, sự nghiệp, việc tình cảm… từng trở do vậy khá phổ thông phía trong đời sống văn hóa các nước phương tây một số cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Cung hoàng đạo tương ứng với từng bộ phận trong cơ thể

Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Cung Bạch Dương dành cho những ai sinh trong khoảng ngày từ 21/3 tới 20/4 và đại diện dành cho đầu, não và mặt tại cơ thể các bạn. đây là cung trước tiên phía trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo một và nằm trong nhóm lửa.

Bạch Dương nhiệt huyết đều luôn thích dùng thử thách và kịch tính. Thế dĩ nhiêu chuyện tự tạo với mình căng thẳng về thể chất và tinh thần thử cách khiến Bạch Dương đơn giản gặp những chứng tương tự đau đầu, đau nửa đầu và đột quỵ. bên cạnh ra, bạn cũng nhận được nguy cơ bị hói cao là một Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

Kim Ngưu là cung cai quản cổ họng bởi thế những ai sinh vào cung này dễ bị cảm lạnh, đau họng và đau tai. tuy nhiên, lắm người cung Kim Ngưu là các ca sĩ & nhạc sĩ rất giỏi. giả sử bạn đọc thuộc cung Kim Ngưu & thấy mình đang dần chậm chạp một và tăng cân thì dùng thử cách là vì tuyến giáp của mình đang dần kém đi

Cung Song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

giả dụ bạn được sinh ra trong khoảng thời gian từ 22/5 đến 21/6 thì sẽ thuộc diện cung Song Tử, một cung nằm trong diện nhóm khí trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo. Cung này đại diện với những bộ phận cơ thể tương ứng phổi, vai, cánh tay và bàn tay.

Song Tử dễ mắc phải các trục trặc hô hấp như dị ứng phấn hoa, cảm lạnh & ho. ngoại vi những bệnh về đường hô hấp, Song Tử cho dù dễ gặp những chấn thương tại tay một và cổ phía trong sinh hoạt hằng ngày.

Song Tử tuy năng động &i vui vẻ tuy nhiên cũng nhận được trong khi lo lắng và tiêu cực. các Song Tử thông dụng bị rối loạn lo âu, mất ngủ một và kiệt quệ về mặt tinh thần do vậy khá có thể tìm kiếm người chia sẻ để giảm áp lực.

Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 &i kết thúc vào 22/7. Cung hoàng đạo nhóm nước này đại diện cho ngực một số dạ dày. nếu bạn đọc thuộc diện cung Cự Giải, gia đình sẽ là điểm tựa vững chắc nhất do vậy bạn có thể tâm sự đi cùng người thân để giải tỏa tâm trạng.

Trầm cảm là vấn đề phổ thông trên các Cự Giải tình cảm một và mỗi bắt đầu buồn, Cự Giải lại dùng một trong những điều ăn uống để an ủi dòng thân. dĩ nhiêu, Cự Giải tương đối đơn giản hỏng về đường tiêu hóa vì thế thói quen ăn uống không thể yếu tố độ này hãy thử khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu.

Cung Sư Tử : 23/07 – 21/08

Cung Sư Tử thuộc khoảng từ 23/7 tới 21/8 một và nằm trong nhóm lửa. các bộ cơ thể đại diện dành cho cung này là tim, lưng, cột sống &i máu. Sư Tử can đảm có thể gặp các trục trặc tim ổ tương ứng huyết áp cao, tắc động ổ hoặc nhịp tim không thể đều.

nếu như bạn cũng là Sư Tử, hãy quan tâm năng lượng một số sức khỏe của mình thông qua cách thức ngồi thiền. phương pháp này sẽ giúp các bạn giảm được những bệnh tim mạch.

Cung Xử Nữ : 22/08 – 23/09

Cung Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8 một và kết thúc vào 23/9. đây là một cung đất đại diện với chương trình bụng một và ruột. những Xử Nữ nên tập thói quen ăn uống hợp lý &i kết hợp tập thể dục để thu được sức khỏe hiệu quả &i quan tâm được vóc dáng của mình.

Xữ Nữ dễ mắc phải ngăn trở với việc để ý cân nặng cũng như quá thừa hay quá thiếu của mình. bạn đọc đơn giản bị rối loạn ăn uống cũng như các bệnh về dạ dày giống như loét dạ dày &i hội chứng ruột nhấn thích.

Cung Thiên Bình : 24/09 – 23/10

Khoảng thời gian từ 24/9 đến 23/10 nằm trong cung thuộc diện nhóm khí Thiên Bình. bộ phận cơ thể đại diện cho Thiên Bình là thận, tuyến thượng thận một và da. Thiên Bình đơn giản gặp các trục trặc tiêu hóa tương tự tiêu chảy hoặc táo bón. ngoài ra, những Thiên Bình cũng nhận được làn da tương đối nhạy cảm.

bạn đọc hãy giảm các thật phẩm lắm chất béo một và khó tiêu để bảo vệ hệ tiêu hóa của mình. ngoại vi ra, da của bạn đọc khá nhạy cảm vì thế bạn đọc cũng nên uống đầy đủ nước và dưỡng ẩm hằng ngày.

Cung Thiên Yết : 24/10 – 22/11

Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp hay Hổ Cáp nằm trong diện khoảng từ 24/10 đến 22/11. đây là cung nằm trong diện nhóm khí &i đại diện dành cho bàng quang, trực tràng, bộ sinh dục, buồng trứng và tinh hoàn.

Thiên Yết thông thường nhận được nhu cầu tình dục thất thường. thu được các ngày bạn đọc không thể hề thu được hứng thú tuy nhiên lại thu được ngày nhu cầu lên khá quá cao. điều này làm các bạn đơn giản gặp những bệnh lây truyền đi qua đường tình dục.

Tình dục là một phần đặc biệt bên trong cuộc sống đi với Thiên Yết dĩ nhiêu các bạn phải chú ý sử dụng những biện pháp an toàn khi quan hệ. vấn đề này sẽ hỗ trợ bạn đọc không các bệnh xã hội đấy.

Cung Nhân Mã : 23/11 – 22/12

những ai sinh phía trong khoảng từ 23/11 đến 22/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã, 1 cung nhóm lửa. bộ phận cơ thể đại diện dành cho cung này là hông, đùi, dây thần kinh tọa & mắt.

Năng khoản dồi dào của Nhân Mã khiến các ai nằm trong cung này luôn có thể vận động để giải tỏa, từ đây dễ gặp các chấn thưong giống như bong gân mắt cá chân cũng như tổn thương dây cáp thần kinh tọa. phía ngoài ra, thị lực của Nhân Mã cũng đơn giản bị ảnh hưởng bởi các chứng như đau mắt, cận thị hay viễn thị.

bạn có thể bảo vệ thị lực thông qua cách thức dành cho mắt nghỉ ngơi cụ thể &i ăn các thực phẩm hiệu quả dành cho mắt như cá hồi, trứng, rau… nếu như chiếm thị lực tốt, bạn đọc sẽ hạn chế chấn thương ngay khi vận động đấy.

Cung Ma Kết : 23/12 – 20/01

Cung đất Ma Kết thuộc diện khoảng từ 23/12 tới 20/1. Cung này đại diện đối với xương, đầu gối, răng, da &i khớp. các bạn thu được 1 bộ xương tương đối chắc khỏe nếu được sinh ra dưới chòm sao Ma Kết. đây là cấu trúc xương thích hợp dành cho các ai muốn dựa vào nghề vũ công, người kết cấu, ca sĩ…

Tuy Ma Kết nhận được 1 cấu trúc xương rất hiệu quả &i chắc khỏe dĩ nhiêu các ai sinh dưới chòm sao này vẫn còn có thể quan sát trỏ chuột tới gìn xương khớp của mình.

Cung Bảo Bình: 21/01 – 19/02

Cung Bảo Bình ngay khi từ 21/1 &i kết thúc vào 19/2 &i nằm trong nhóm khí. bộ phận cơ thể đại diện đối với Bảo Bình là chân dưới, mắt cá chân &i hệ tuần hoàn.

một Bảo Bình thử cách cực kỳ khéo léo hay rất hậu đậu. bên cạnh ra, bạn thông thường chiếm mắt cá chân yếu một số đường nguồn máu dưới chân báo khá rõ giả dụ nằm trong cung này. các bạn phải bảo vệ hệ tuần hoàn của mình bằng cách tránh xa các chất nhấn thích tương ứng rượu bia, thuốc lá một và tập thể dục đều đặn.

Cung Song Ngư: 20/02 – 20/03

trục trặc sức khỏe các Song Ngư dễ mắc phải là lo lắng quá nhiều và hệ miễn dịch yếu. nếu bạn đọc cũng là Song Ngư, bạn còn dùng thử cách dễ gặp những chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân cái cũng như nấm chân.

Song Ngư là người giữ cảm xúc rất mạnh cho nên bạn hãy cố gắng cân bằng cảm xúc để không thể bị lo lắng thái quá. ngoại vi ra, bạn cũng cần bảo vệ bàn chân của mình bằng cách thức vệ sinh sạch sẽ &i dưỡng ẩm cụ thể.

source https://game3.vn/2020/08/tim-hieu-ve-12-cung-hoang-dao/

Tìm Hiểu Về Thuật Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo

Thuật chiêm tinh, khoa học nghiên cứu về tinh tú, và khoa này có từ ngàn xưa, nhưng vào thế kỷ XVII, chứng cứ khoa học mới đã tách làm hai.

VẼ BÀN ĐỒ CÁC TẦNG TRỜI

Từ xa xưa, con người đã cố gắng hiểu các kiểu và các chuyển động của các tinh tú, các hành tinh và các vệ tinh. Chúng giúp chúng ta tính thời gian và dự đoán mùa màng. Những sự kiện bất thường, như các sao chổi và các sao băng, thật hữu ích như những cách nhắc nhở về năm đặc biệt, và thường còn thấy được các điềm, hay các dấu hiệu chỉ tương lai.

Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, các tinh tú và các hành tinh được đặt tên theo các vị thần (nam hay nữ) của dân tộc, có lẽ vì chốn của họ ở bầu trời hay tầng trời.

Chẳng hạn, Hải Vương tinh được đặt theo tên của thần biển của La Mã cổ đại. Kim tinh đặt tên theo thần ái tình.

CÁC NHÀ CHIÊM TINH LÀM GÌ?

Nhà chiêm tinh thực hiện biểu đồ lá số tử vi (horoscope) của họ bằng cách sử dụng ngày, tháng, thời gian và nơi sinh ra của bạn. Điều này cho thấy vị trí Mặt Trời, Mặt Trăng và các hành tinh xuất hiện đúng vào lúc bạn chào đời!

Bánh xe của Hoàng Đạo (Zodiac) tác động như một loại đồng hồ. Dựa vào bánh xe và lúc bạn được sinh ra, các hành tinh sẽ có ảnh hưởng riêng vào tính cách và cuộc sống của bạn.

Cứ như thể bạn đã được chọn một cửa sổ để đến trong thế giới gian này.

Trong thuật chiêm tinh, mỗi người có một biểu đồ riêng, vì Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh không bao giờ ở cùng điểm đối với bất kỳ ai khác.

Đã khi nào bạn để ý lúc nhìn lên bầu trời vào buổi tối để thấy các tinh tú xuất hiện tạo thành các hình dạng và các kiểu?

Từ Hoàng Đạo xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vòng đời”.

Mỗi chòm sao có tên được diễn tả bằng hình dạng trong bầu trời, con người được cho là nhận lấy các đặc điểm của “biểu tượng Tinh tú” mà họ được sinh ra dưới đó.

CÁC BIỂU TƯỢNG MẶT TRỜI (ĐỊNH TINH) VÀ MẶT TRĂNG (VỆ TINH)

Biểu đồ của sự ra đời được chia thành 12 “Ngôi nhà” hay phần mô tả những phương diện khác nhau của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Biểu tượng Mặt trời là ngôi nhà, trong đó mặt trời được nhìn thấy lúc ta chào đời. Đó là lực dẫn dắt trong cuộc sống của chúng ta và có năng lượng kích động, mạnh, nam tính.

Mỗi biểu tượng Mặt trời là phần chính của việc đọc tử vi, đại diện phần cơ thể và những đặc điểm của nó.

Mặt trăng xoay quay Trái đất và qua Hoàng đạo, chỉ về khía cạnh tình cảm của hữu thể chúng ta.

Biểu tượng Mặt trăng của chúng ta có năng lượng nữ chỉ cho chúng ta thấy thói quen, tuổi thơ và những tình cảm nội tâm của chúng ta.

Những hành tinh khác ảnh hưởng đến việc đọc tử vi là Hỏa tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Thiên Vương tinh, Hải Vương tinh và Diêm Vương tinh.

Bảo Bình – Aquarius (21 tháng Giêng – 18 tháng Hai)

Người mang nước, tượng trưng Khí

Những người tuổi Bảo Bình độc lập mình với cơ cấu truyền đạt, có nhu cầu mạnh về sự bình đẳng. Họ là những người theo chủ nghĩa nhân đạo quan tâm đến thế giới như chính bản thân họ.

Song Ngư – Pisces (19 tháng Hai – 20 tháng Ba)

Cá tượng trưng cho Nước

Những người tuổi Song Ngư thường rất nhạy cảm và có khi mơ mộng. Vì thế họ thấy khó đương đầu với thực tại, có khi kém ý chí và dễ bị thuyết phục. Họ có thể là những người yêu âm nhạc và nghệ thuật. Hệ chế ngự đôi bàn chân.

Bạch Dương – Aries (21 tháng Ba – 20 tháng Tư)

Cừu đực, tượng trưng cho Lửa

Nếu bạn sinh vào tuổi này, bạn là người thân thiện và có lẽ tinh thần mạo hiểm, đầy sinh lực. Bạn là người can đảm và có nhiều sáng kiến.

Kim Ngưu – Taurus (21 tháng Tư – 21 tháng Năm)

Song Sinh – Gemini (22 tháng Năm – 21 tháng Sáu)

Cặp song sinh tượng trưng cho Khí

Những người tuổi này có hai tính cách và như biểu tượng của họ, họ có thể thấy hai mặt của một lập luận.

Họ là những người truyền đạt tuyệt vời, thích nghi và sinh động.

Những người tuổi Song Ngư chế ngự phổi, bàn tay, cánh tay và vai nghĩa là họ là những người khéo tay nhưng lại là những người luôn chân, luôn tay.

Bắc Giải – Cancer (22 tháng Sáu – 22 tháng Bảy)

Sư Tử – Leo (23 tháng Bảy – 23 tháng Tám)

Sư tử tượng trưng cho Lửa

Những người tuổi này tự kiêu và mạnh mẽ nên họ thường có những tính cách của nhà lãnh đạo có tài.

Xử Nữ – Virgo (24 tháng Tám – 22 tháng Chín)

Thiếu nữ tượng trưng cho Đất

Những người tuổi Xử Nữ là những người thực tế, ngăn nắp và có năng lực.

Họ là những người cầu toàn nên thường hay phê bình người khác. Họ có thể là nghệ sỹ, thầy giáo hay nhà văn giỏi.

Thiên Bình – Libra (23 tháng Chín – 23 tháng Mười)

Cái cân tượng trưng cho khí

Sự công bằng là đặc trưng của dấu hiệu này.

Những người tuổi Thiên Bình thích vẻ đẹp, sự cân bằng và sự hài hòa mặc dù họ thiếu quả quyết.

Họ lãng mạn, quan hệ tốt, yêu sự bình ổn hơn là gây hấn. Vùng thể lý là thận.

Hổ Cáp – Scorpio (24 tháng Mười – 22 tháng Mười Một)

Bọ cạp tượng trưng cho nước

Giống dấu hiệu của nước, những người tuổi Hổ Cáp rất mạnh mẽ, nhưng lại thường che đậy tình cảm, thích những điều bí ẩn của cuộc sống.

Họ có thể là loại người hay đố kỵ nhưng điều này thường khuyến khích họ thăng tiến cuộc sống.

Nhân Mã – Sagittarius (23 tháng Mười Một – 21 tháng Mười Hai)

Người bắn cung tượng trưng cho Lửa

Những người tuổi này thích tìm hiểu mọi sự và luôn kiên cường trước sự thách thức.

Họ là loại người lạc quan, khôi hài và là những nhà tư tưởng lớn.

Nam Dương – Capricorn (22 tháng Mười Hai – 20 tháng Giêng)

Con dê tượng trưng cho Đất

Như con dê, những người được sinh ra dưới biểu tượng Nam Dương sẽ leo lên đỉnh núi để đạt các khát vọng của họ.

Những người tuổi này có thể là những loại người đáng nể, có trách nhiệm.

Biểu tượng này được nối kết với bộ xương của cơ thể, và những loại người này thích cuộc sống của họ đâu vào đấy.

Những người tuổi này có thể rụt rè nhưng có thể ngược lại.

Biên soạn: Miu Decor

Tính cách sinh ra suy nghĩ, suy nghĩ sinh ra hành động (thói quen)

Và hành động sinh ra số phận!

Cần tư vấn thêm xin liên hệ Miu Decor – 0938.66.39.85

Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi to đùng của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

Khi đứa bé bị ướt bỉm hoặc đói, nó gào toáng lên đòi hỏi những gì cần làm. Con Cừu cũng vậy.

Nếu cần gì, nó không ngần ngại gọi điện thoại cho bạn vào 4 giờ sáng. Bạn đang ngủ ư? Tại sao bạn có thể yên chí ngủ trong khi nó thì đang thao thức? Không được, hãy vui lòng dậy kiếm những gì nó cần. Thực sự như một đứa trẻ, Bạch Dương coi thế giới xung quanh chỉ là một phụ lục cho bản thân mình. Thế nhưng chẳng bao giờ có ai bảo đứa trẻ là ích kỷ. Với con Cừu cũng như vậy. Nó tự nhiên và chân thành trong mọi biểu hiện của mình, đến nỗi điều đó dường như làm cho sự ích kỷ và hung hăng của nó lại có một vẻ đẹp nào đó.

Trong tính cách Bạch Dương không có một dấu hiệu nhỏ của sự láu cá. Và nó cứ như thế trong cả cuộc đời – cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Mọi giận buồn sẽ quên đi trong chốc lát nếu nó được ai đó an ủi, vỗ về.

Tính cách đó không có gì bí ẩn hay phức tạp : người đó trước mặt bạn, tất cả rõ như lòng bàn tay.

Có một số đặc điểm để nhận dạng Bạch Dương. Họ thường có một gương mặt sáng láng; màu tóc khi ở dưới ánh sáng mặt trời thường hơi hoe nhạt; mặt và đầu hay có nốt ruồi, hoặc vết sẹo. Cử chỉ nhanh nhẹn và khéo léo. Tốc độ tư duy của họ cũng nhanh như vậy. Con Cừu có khung xương nhỏ và chắc, khi đi, hay đổ người về phía trước, như thể đang bay.

Không thể nói Bạch Dương có một dáng người kiều diễm mặc dù sự khéo léo của nó để thoát khỏi những tình thế gay go rất hay gây khó khăn cho những kẻ xem thường nó. Nhìn chung, ngoại hình của Bạch Dương toát lên một sự tự tin và tự kỷ vô biên.

Nếu bạn gặp một Bạch Dương buồn rầu ủ rũ, thì chắc chắn người đó đã bị làm tổn thương sâu sắc và cần phải có thời gian để bình phục. Nhưng hãy tin rằng người đó chắc chắn sẽ bình phục. Không có gì trên đời có thể làm cho Bạch Dương suy sụp hoặc mất đi tính cách. Chắc chắn đây không phải là một người bi quan.

Những ai được sao Hoả bảo trợ bao giờ cũng nhìn thẳng vào mắt bạn với một sự chân thành dễ thương và một sự cả tin đến mủi lòng. Bạn là người rất thân của anh ta mà. Bạn thực lòng yêu quý anh ta, đúng không? Không phải ư? Nước mắt đã trực dâng trào trong mắt Bạch Dương, nhưng người đó kiềm chế được. Còn nếu có lúc bạn thấy Con Cừu khóc vì bạn thì đó là bạn đã làm nó tổn thương sâu đến tận trái tim. Bạch Dương thà chết chứ không chịu để kẻ khác nhận thấy những yếu đuối của mình. Đôi khi người này thực sự mạo hiểm tính mạng chỉ để không ai nghĩ rằng anh ta chưa đủ dũng cảm.

Nói chuyện với ai, Bạch Dương thường nhìn thẳng mặt họ. Còn nếu đưa ánh mắt đi chỗ khác, thì điều đó có nghĩa đơn giản là anh ta không hứng thú với câu chuyện. Vào thời điểm đó đã có điều gì khác thu hút chú ý của Bạch Dương và anh ta không định che giấu việc đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tìm Hiểu Về Loài Hoa Tượng Trưng Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo có những nét đặc trưng và phong cách, tính chất riêng và tượng trưng cho nó là một loài hoa với hương sắc riêng . Vậy ứng với cung hoàng đạo của bạn sẽ là loài hoa nào ?

Bạch Dương: Hoa kim ngânHoa kim ngân là loại hoa ngọt ngào, mùi hương bí ẩn, khó quên, thân leo cứng và có thể mọc ở hầu hết mọi nơi. Nếu bạn được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương thì bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự ngọt ngào của hoa kim ngân. Những người khác sẽ tự nhiên bị cuốn hút bởi nét quyến rũ và duyên dáng của bạn. Bạn có một sự tự tin thu hút nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh. Cũng giống như những con ong không thể cưỡng lại sự quyến rũ của cây hoa kim ngân – mọi người không thể cưỡng lại năng lượng của bạn. Bạn là người đầu tiên trong cung hoàng đạo và do đó bạn cũng là một nhà lãnh đạo quyết đoán và tự nhiên. Hoa kim ngân mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và quyết liệt, hệt như cách mà chúng thông qua mọi thử thách để vươn mình lớn lên.

Kim Ngưu: Hoa thuốc phiện

Kể từ Chiến Tranh Thế Giới I, hoa thuốc phiện tượng trưng cho những người lính đã ngã xuống, nó cũng là biểu tượng của sự sống vĩnh hằng. Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ được loài hoa thuốc phiện hỗ trợ. Những người cung Kim Ngưu được hoa thuốc phiện bảo trợ hầu hết đều rất chú ý đến tiểu tiết và có sở trường riêng kết hợp mọi thứ với nhau tạo nên phong cách riêng. Chính vì điều đó, bạn luôn có một nét quyến rũ riêng thu hút mọi người. Những người được hoa thuốc phiện bảo trợ luôn tìm được niềm vui trong việc cho và nhận. Số phận của bạn nhờ vậy luôn an nhàn và thoải mái. Tuy vậy, khi có bất kì khó khăn nào, bạn đều có thể vượt qua bằng sự kiên nhẫn, và thêm một chút bướng bỉnh.

Song Tử: Hoa oải hươngHoa oải hương có mùi hương đến từ thiên đàng, hương thơm của nó có sức lan tỏa rất nhanh, hấp dẫn mạnh mẽ. Điều này đồng nghĩa với việc Song Tử hấp dẫn được rất nhiều người, có nhiều bạn bè nhưng họ chọn bạn một cách thông minh và biết cách tránh xa những người không nên giao thiệp. Nếu được hoa oải hương bảo trợ, bạn sẽ là người hay có những ý tưởng thú vị. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng này với người khác và nhận lại những lời khuyên để hiện thực hóa ý tưởng. Đây là cách để bạn mở rộng mối quan hệ và hiểu biết. Mọi người luôn thấy bạn là một con người tràn đầy hứng khởi và cảm hứng luôn dâng trào trong bạn. Đôi khi bạn cảm thấy hơi hỗn loạn vì quá nhiều ý tưởng hay ho cần phải hoàn thành. Nhưng cũng giống như hoa oải hương, vẻ đẹp nội tâm của bạn tự lây lan và kéo mọi người đến với bạn.

Sư Tử: Hoa hướng dươngHoa hướng dương có màu vàng rực rỡ, mạnh mẽ, nổi bật nhất trong vườn. Đại diện cho khí chất của Sư Tử là loại hoa này vì Sư Tử được sinh ra với những tố chất để trở thành lãnh đạo và gây sự chú ý cho mọi người, luôn hãnh diện ngẩng cao đầu về phía mặt trời, lạc quan và đầy tự tin. Bạn có trái tim thân thiện cho dù đôi khi hành vi hơi hung dữ. Hoa hướng dương đại diện cho sự ấm áp, cởi mở và tự nhiên. Trong bất kì trường hợp nào, những người cung Sư Tử đều đối diện cực kì tự tin – bạn luôn biết rằng mình sẽ vượt qua mọi thách thức để đạt được đến đỉnh cao. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và hào phóng.

Xử Nữ: Hoa bìm bịpLoài hoa có màu sắc quyến rũ và lớn rất nhanh, mỗi sáng nó lại vươn đến tầm cao mới. Hoa bìm bịp đại diện cho khí chất của Xử Nữ vì trực quan của bạn là thu thập thông tin và tìm kiếm câu trả lời. Mọi người luôn thích làm bạn với Xử Nữ bởi sự vui vẻ và hài hước. Những người được hoa bìm bịp bảo trợ có xu hướng suy nghĩ và lên kế hoạch đầu tiên trước khi hành động. Bạn là người có tính tổ chức và rất tinh ý. Bẩm sinh bạn đã để ý đến các chi tiết, và có thể phân tích chúng. Bạn thích giúp đỡ mọi người, và thường sử dụng các kỹ năng tổ chức của bạn để giúp đỡ những xung quanh gắn kết ý tưởng của họ lại với nhau. “Bạn nở đẹp đúng nơi bạn đang trồng” – bạn có một cách gọn gàng để giải quyết mọi việc. Người ta đến với bạn để được hướng dẫn.

Thiên Bình: Hoa hồng đỏHoa hồng được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới, cánh hoa mềm mại, hương thơm nồng nàn, là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự thanh tao, đại diện cho tầng lớp cao quý từ thời cổ đại. Một điều ít ai biết là từ thời La Mã, hoa hồng còn đại diện cho “bí mật”. Thiên Bình có vẻ đẹp tự nhiên như loài hoa này, họ dễ dàng nhìn thấy sự thật qua nhiều thứ. Đặc biệt, con người Thiên Bình luôn như ẩn giấu một bí mật nào đó. Hoa hồng cho phép bạn có khả năng độc đáo để xem xét những ý nghĩa tiềm ẩn trong sự vật và phơi bày những bí ẩn. Những người cung Thiên Bình thường có vẻ đẹp cổ điển và yêu thích bao quanh mình với tất cả những gì đẹp đẽ. Bạn bị thu hút bởi triết học, thi ca và nghệ thuật. Bởi vì bạn nhìn thấy vẻ đẹp và chân lý trong tất cả mọi thứ, bạn không chịu đựng sự bất công hay độc ác. Bạn đang hạnh phúc nhất khi ở với bạn bè và gia đình, đi dạo và thưởng thức thiên nhiên.

Thiên Yết: Hoa cúcLoài hoa tuyệt đẹp và cao quý với nhiều màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau, đặc biệt còn có công dụng chữa bệnh. Giống như nhiều lớp cánh của hoa cúc, bên trong Thiên Yết có nhiều tầng lớp tính cách khác nhau, khi người khác nghĩ rằng họ đã hiểu rõ về bạn, bạn lại đột ngột thay đổi. Thiên Yết thích yên lặng quan sát người khác. Khả năng đặc biệt của bạn là chữa được vết thương lòng của người khác. Bạn thích rõ ràng và trung thực trong tất cả mọi thứ. Bạn rất trực quan và hay giúp đỡ người khác, xác định việc mà họ cần để phát triển sự nghiệp cũng như tình cảm. Trong thực tế, khi mọi việc đang có chiều hướng tồi tệ, bạn chính là người đứng ra giải quyết tình hình hoặc làm dịu bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, bạn là người có xu hướng nghiêm trọng hóa cảm xúc của mình.

Nhân Mã: Hoa thủy tiênLoài hoa xinh đẹp và mạnh mẽ này có thể mọc tự nhiên trong vườn mà không cần ai phải trồng hay chăm sóc. Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự tái sinh và thịnh vượng. Tìm kiếm hình ảnh của Nhân Mã ở loài hoa này có thể thấy, Nhân Mã có ý chí kiên cường, đôi khi trở nên tách biệt, bạn mạnh mẽ và lạc quan. Bẩm sinh là những người thông minh, Nhân Mã rất thích chia sẻ những ý tưởng “cao siêu” của họ với người khác. Bạn là người đáng tin cậy và trung thực. Bạn thông minh tự nhiên và cũng thường hay gặp nhiều may mắn hơn các cung hoàng đạo khác. Tuy vậy, trong góc tối tâm hồn của bạn bao giờ cũng chất chứa những bí mật không thể chia sẻ với mọi người.

Ma Kết: Hoa cẩm chướngĐược xem là loài hoa dành cho các vị thần, hoa cẩm chướng tượng trưng cho thần Zeus, có mùi thơm dễ chịu, không quá gắt. Ở loài hoa này toát lên khí chất tôn nghiêm của Ma Kết. Đôi khi bạn rất cố chấp nhưng vẫn làm người khác yêu vì mang lại cảm giác an toàn và ổn định. Những người được hoa cẩm chướng bảo trợ luôn giải quyết công việc theo thứ tự và có tổ chức. Bạn có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm khi thuyết phục người khác xem xét quan điểm của bạn. Bạn là một nhà lãnh đạo tự nhiên, và những người khác tìm đến bạn để dựa vào. Bạn không xa lạ gì với công việc khó khăn, và bạn thích làm mọi việc theo cách của bạn. Bạn muốn giữ bí mật, đặc biệt là khi bạn đang xây dựng một dự án riêng của mình.

Thủy Bình: Hoa phong lanHoa phong lan đẹp một cách kì lạ, một vẻ đẹp rất riêng và bí ẩn. Những người thuộc chòm sao Thủy Bình cũng hấp dẫn người khác là ở cái riêng của mình. Bạn định hướng về cuộc sống, tình yêu, cũng như sự ổn định rất khác với số đông. Bảo Bình rất tò mò và sáng tạo. Bạn có thể hơi mâu thuẫn nhưng bạn biết chính xác xuất phát điểm của mình. Bạn có tính cách mơ mộng và người khác dễ bị hấp dẫn bởi tính cách đôi khi hơi lập dị một chút của họ. Bạn hay nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau.

Song Ngư: Hoa senHoa sen là biểu tượng của sự sống và các ý nghĩa khác trong tín ngưỡng của nhiều nước Châu Á. Giống như loài sen hấp thụ chất dinh dưỡng từ nguồn nước, từ nơi rễ nó cắm vào, Song Ngư hấp thụ nhiều thông tin. Đó là lí do bạn dễ dàng cảm nhận được cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh. Song Ngư cũng được xem là một trong những chòm sao có trực quan nhạy cảm nhất. Hoa sen đại diện cho sự sâu sắc trong tâm hồn. Nước chảy bao quanh hoa như tượng trưng cho sự thông suốt trong trực giác và tâm hồn của bạn. Bạn đôi khi có thể hấp thu những ý tưởng và suy nghĩ của những người xung quanh nên đôi lúc cảm xúc của bạn có thể bị lung lay bởi người khác. Đôi khi cảm xúc của bạn có thể thoát khỏi tầm kiểm soát nhưng cuối cùng lí trí vẫn kéo được bạn trở lại. Bạn hợp làm nghệ sĩ, vũ công, và nhạc sĩ. Bạn cũng là một người giao tiếp tuyệt vời, và có khả năng cao về ngôn ngữ.

Vậy là các bạn biết mình là loài hoa nào rồi chứ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. ^.^