Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tin Tức 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Cự Giải Là Gì? Những Tin Tức Mới Nhất Về Cự Giải

Tương tự như trong ngũ hành phong thủy, 12 cung hoàng đạo cũng mang cung hợp mệnh và không hợp. Việc tham khảo và chọn lựa cung hợp sẽ mang đến cho Cự Giải đa dạng thuận lợi, may mắn trong toàn bộ việc.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào? Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Cự Giải và Song Ngư lúc hài hòa với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai con người tuy sở hữu ít điểm chung nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại kề nhau.

Cự Giải nam là dòng đàn ông của gia đình, trụ cột kiên cố lúc kết hợp cộng Song Ngư nữ rất lý tưởng. Cả hai đều mang trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn ngập cảm giác an toàn, bình yên và hạnh phúc.

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Đây là sự hài hòa nhẹ nhàng giữa Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng mang giác quan nhạy bén còn nàng thì có tính phương pháp dịu dàng, biết chăm lo cho người khác. Chính câu chuyện này giúp mối quan hệ này bền vững, tiến đến tương lai thấp trẻ trung hơn.

Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

Tính bí quyết chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết bí quyết chiều chuộng, lưu tâm đến cảm xúc của đối phương, ít khiến cho nửa kia phật lòng.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào? Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng yêu thích càng làm mối quan hệ bền chặt, xây dựng tương lai tốt trẻ trung hơn.

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Hai con người thuộc chi tiết nước kết hợp lại sẽ đem đến cảm giác thư giãn, an toàn và thoả thích. Tính phương pháp ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và chú ý tới nửa kia đa dạng hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cả hai cung này đều hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai muốn khiến tổn yêu quý người còn lại bắt buộc tình cảm của họ luôn làm người ngoài ghen tỵ lúc nhìn vào.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người mang tính cách cầu toàn. Cả hai đều mong muốn mối quan hệ bền lâu, có chung quy rẻ trẻ trung dù trải qua rộng rãi thăng trầm. Chính tính bí quyết hướng nội giúp họ ngày càng “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng chi tiết.

Luận điểm về tình Yêu Của Cung Cự Giải

Nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Tin Tức Song Ngữ Anh Việt

Tại sao phải dùng thực phẩm hữu cơ?

Ngày nay, nhiều chính phủ đã thúc đẩy phát triển nông nghiệp theo hướng canh tác tự nhiên, tránh dùng thuốc trừ sâu và các hóa chất nhân tạo khác. Việc làm này chứng tỏ họ đã quan tâm tới môi trường và sức khỏe người dân. Nhưng đây có phải là cách tiếp cận đúng.

Châu Âu là thị trường lớn nhất thế giới đối với các thực phẩm hữu cơ, nó đã tăng thêm 25% nhu cầu trong 10 năm qua. Như vậy, sự hấp dẫn của thực phẩm hữu cơ đối với một số người là gì? Điều quan trọng nhất là khi gắn với nhãn “hữu cơ” nghe có vẻ “tự nhiên” hơn.

Ăn các thực phẩm hữu cơ được xem như cách ăn tự nhiên, tốt, quan tâm nhiều tới sức khỏe hơn, khác biệt bộ phận người dùng thực phẩm ăn vặt bị phân biệt.

Có một nhà báo cho rằng “Cảm giác đó gần gũi với nguồn gốc, sự phát triển ban đầu và điểm xuất phát”. Mong mỏi thực sự để bằng nào đó gần gũi hơn với nền đất, gần hơn với “đất mẹ”.

Không giống như canh tác thông thường, phương pháp hữu cơ là cách tiếp cận tự nhiên hơn là do con người tác động, phân bón hoặc thuốc trừ sâu. Các kỹ thuật như canh tác luân canh để cải thiện chất lượng đất và giúp bù đắp cho đất lượng hữu cơ thay cho các hóa chất nhân tạo.

Với phương pháp tạo ra thực phẩm bằng theo cách tiếp cận hữu cơ lại không hiệu quả về sử dụng sức lao động và đất đai; tạo ra nhiều hạn chế cho số lượng các thực phẩm được sản xuất ra.

Ngoài ra, các lợi ích về môi trường vì không sử dụng phân bón nhân tạo nhỏ hơn rất nhiều so với lượng CO2 thải ra do các phương tiện vận chuyển thực phẩm (Rất nhiều loại thực phẩm hữu cơ ở Anh nhập khẩu từ các nước khác được vận chuyển bằng xe hơi từ các cửa hàng đến các nhà dân bằng xe hơi).

Canh tác hữu cơ được cho là an toàn hơn so với canh tác thông thường- xét trên góc độ ảnh hưởng tới môi trường và con người. Tuy nhiên, có những nghiên cứu về canh tác hữu cơ trên toàn thế giới vẫn phủ nhận nhận định trên.

Một nghiên cứu mở rộng được thực hiện bởi cơ quan kiểm định tiêu chuẩn thực phẩm của Anh để tìm kiếm bằng chứng cho sự khác biệt giữa hai hình thức canh tác đã cho thấy không có sự khác biệt đáng kể giữa sự tác động tới sức khỏe của giữa hai hình thức này.

Những tuyên bố cho rằng thực phẩm hữu cơ có nhiều dinh dưỡng hơn thực phẩm thông thường rất dễ gây hiểu nhầm. Thực phẩm là sản phẩm tự nhiên, các giá trị về sức khỏe mang lại đế từ nhiều lý do, bao gồm cả: độ tươi, cách chế biến, dạng đất trồng, hàm lượng ánh sáng mặt trời, lượng mưa nhận được và cả nhiều yếu tố khác nữa.

Tương tự, hương vị của một củ cà rốt không bị ảnh hưởng nhiều từ việc có bón phân hay có được bọc trong túi nhựa không hơn là do loại cà rốt và thời gian nó được đào lên.

Những điều khác biệt này được tạo ra bị ảnh hưởng bởi những lý do nêu trên hơn là có sử dụng quá trình canh tác hữu cơ hay vô cơ. Một thực tế là, các nông trại hữu cơ cũng có kết quả khác với những nông trại khác.

Quan điểm cho rằng thực phẩm hữu cơ an toàn hơn so với thực phẩm bình thường cũng mâu thuẫn với thực tế là có rất nhiều các thực phẩm chứa các chất độc tự nhiên. Củ cải vàng gây mụn trên da cho những người lao động nông nghiệp. Nướng bánh mì tạo ra chất gây ung thư.

Một chuyên gia nghiên cứu nói rằng “Mọi ngươì nghĩ rằng một cái gì đó đến từ tự nhiên đều tốt. Nghe thì đơn giản chứ không phải như vậy. Thực tế chứng minh điều ngược lại: các cây trồng càng gần với các khu đất tự nhiên thì càng có khả năng đầu độc bạn.

Đương nhiên, có nhiều cây trồng không phải dùng để ăn, vì thế chúng ta đã dành ra 10,000 năm để phát triển nông nghiệp và lọc ra những đặc điểm có hại với các loại cây trồng”.

Tuy nhiên, người Châu Âu có học thức vẫn sợ khi ăn một số thực phẩm mặc dù được tuân thủ nghiêm quy định về sử dụng hóa chất hơn là ăn các thực phẩm được tạo ra trực tiếp. Lượng thực phẩm có mặt nơi nơi, nhưng họ không lo lắng nó co tự nhiên hay không, nhưng họ lo ngoại đến các công nghệ.

Ám ảnh của chúng ta về đạo đức và mức độ an tòan của các thực phẩm chúng ta ăn- mối quan tâm về thuốc kháng sinh ở loài vật, các chất phụ gia trong thực phẩm, cây trồng đột biến Gen hoặc những điều khác nữa là triệu chứng của một xã hội với công nghệ cao nhưng có niềm tin rất thấp về khả năng của mình để ứng dụng công nghệ một cách rộng rãi.

Trong bối cảnh đó, có gì đó mà con người ít chạm tay vào thì cái đó sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Cuối cùng, các phong trào phát triển nông nghiệp hữu cơ là một điều xa xỉ và đắt tiền với người mua hàng trong một bộ phận Châu Âu. Đối với các nơi đang phát triển khác trên thế giới thì không phù hợp.

Theo các chuyên gia về môi trường ở Châu Âu, thực tế của việc canh tác theo phương pháp hữu cơ đòi hỏi nhiều lao động và đất đai hơn để đạt được sản lượng theo hình thức canh tác thông thường là một điều tốt; nhưng với các nông dân ở Châu Phi, đó là một thảm họa.

Ở đây, đất đai có xu hướng bỏ hoang và năng suất canh tác thấp vì thế một điều đơn giản là lượng hữu cơ không đủ để đưa vào đất.

Có lẽ nên tập trung vào giúp đỡ các nước này với kỹ thuật canh tác tiên tiến nhất hơn là quay lại với những điều cơ bản.

Dịch bởi: Ce Phan

Organic food: why?

Today, many governments are promoting organic or natural farming methods that avoid use of pesticides and other artificial products. The aim is to show that they care about the environment and about people’s health. But is this the right approach?

Europe is now the biggest market for organic food in the world, expanding for 25 percent a year over the past 10 years. So what is the attraction of organic food for some people? The really important thing is that organic sounds more “natural”.

Eating organic is a way of defining oneself as natural, good, caring, different from junk-food-scoffing masses.

As one journalist puts it: “The feels closer to the source, the beginning, the start of things”. The real desire is to be somehow close to the soil, to Mother Nature.

Unlike conventional farming, the organic approach means farming with natural, rather than man-made, fertilisers and pesticides. Techniques such as crop rotation improve soil quality and help organic farmers compensate for the absence of man-made chemicals.

As a method of food production, organic is, however, inefficient in its use of labour and land; there are severe limits to how much food can be produced.

Also, the environmental benefits of not using artificial fertiliser are tiny compared with the amount of carbon dioxide emitted by transporting food (a great deal of Britain’s organic produce is shipped in from other countries and transported from shop to home by car).

Organic farming is often claimed to be safer than conventional farming – for the environment and for consumers. Yet studies into organic farming worldwide continue to reject this claim.

An extensive review by the UK Food Standards Agency found that there was no statistically significant difference between organic and conventional crops. Even where results indicated there was evidence of a difference, the reviewers found no sign that these differences would have any noticeable effect on health.

The simplistic claim that organic food is more nutritious than conventional food was always likely to be misleading. Food is a natural product, and the health value of different foods will vary for a number of reasons, including freshness, the way the food is cooked, the type of soil it is grown in, the amount of sunlight and rain crops have received, and so on.

Likewise, the flavour of a carrot has less to do with whether it was fertilised with manure or something out of a plastic sack than with the variety of carrot and how long ago it was dug up.

The differences created by these things are likely to be greater than any differences brought about by using an organic or nonorganic system of production. Indeed, even some ‘organic’ farms are quite different from one another.

The notion that organic food is safer than ‘normal’ food is also contradicted by the fact that many of our most common foods are full of natural toxins. Parsnips cause blisters on the skin of agricultural workers. Toasting bread creates carcinogens.

As one research expert says: ‘People think that the more natural something is, the better it is for them. That is simply not the case.

In fact, it is the opposite that is true: the closer a plant is to its natural state, the more likely it is that it will poison you. Naturally, many plants do not want to be eaten, so we have spent 10,000 years developing agriculture and breeding out harmful traits from crops.’

Yet educated Europeans are more scared of eating traces of a few, strictly regulated, man-made chemicals than they are of eating the ones that nature created directly. Surrounded by plentiful food, it’s not nature they worry about, but technology.

Our obsessions with the ethics and safety of what we eat – concerns about antibiotics in animals, additives in food, GM crops and so on- are symptomatic of a highly technological society that has little faith in its ability to use this technology wisely.

In this context, the less something is touched by the human hand, the healthier people assume it must be.

Ultimately, the organic farming movement is an expensive luxury for shoppers in well-manicured Europe. For developing parts of the world, it is irrelevant.

To European environmentalists, the fact that organic methods require more labour and land than conventional ones to get the same yields is a good thing; to a farmer in rural Africa, it is a disaster.

Here, land tends to be so starved and crop yields so low that there simply is not enough organic matter to put back into the soil.

Doc Bao Tin Tuc Nhanh Mới Nhất 24H Qua. : 12 Cung Hoàng Đạo Là “Sếp”

Những vấn đề duy nhất khiến các ông chủ Song Tử thật sự quan tâm chính là scandal công việc – hầu hết bởi vì chúng thú vị và vui hơn công việc thuần tuý. Làm việc với sếp Song Tử khiến nhiều người có cảm giác như họ đang chơi đùa với một đứa bé 5 tuổi năng động quá mức. Thậm chí ngay cả khi họ không có mặt trên công ty (chuyện này xảy ra vô số lần) thì cuộc sống của bạn cũng chẳng dễ thở hơn chút nào. Phần lớn họ không cảm thấy thoải mái trong việc ra lệnh hay điều hành một công ty ngày qua ngày. Họ cơ bản thích là một phần của một nhóm và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm một cách bình đẳng với tất cả mọi người. Do đó, dù là họ luôn làm tốt công việc của mình nhưng họ không phải là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Song Tử thích việc lùi lại phía sau quan sát và để mọi thứ tự hoạt động. Thường thì họ không tập trung và khi họ thật sự tập trung (hiếm khi như vậy) thì quả thật cũng chẳng kéo dài được lâu. Nếu muốn nói chuyện với sếp Song Tử, hãy làm cho cuộc hội thoại thật hào hứng và sinh động. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ ghi chép tất cả những gì họ trao đổi một cách cẩn thận vì họ rất mau quên và tệ hơn là họ chẳng bao giờ thừa nhận điều đó. Trong “cuộc chiến sinh tử” trên thương trường, chỉ có duy nhất hai lí do giải thích cho việc một Thiên Bình trở thành nhà lãnh đạo: họ được thừa kế hoặc họ gặp may, hoặc cả hai điều này. Bởi bản tính hài hoà, dễ kết bạn, Thiên Bình cảm thấy khó lòng có thể đưa ra những quyết định nhẫn tâm như khiển trách, đuổi việc hay hạ lương ai đó. Điều này là một con dao hai lưỡi: một mặt nó khiến phần lớn nhân viên trong công ty rất yêu quý sếp Thiên Bình nhưng một mặt nó lại không tạo cho họ được uy quyền nên dễ dàng bị phản bội. Tuy vậy, kẻ thù lớn lớn của Thiên Bình lại chính là bản thân và họ luôn phải cố gắng để vượt qua. Thiên Bình là những ông chủ công bằng, bạn có thể yên tâm rằng mình luôn được trao những cơ hội đầy đủ như bất kì ai trong công ty. Đặc biệt, sếp Thiên Bình rất ghét những người lười biếng và thiếu nghiêm túc trong công việc. Nên nhớ Bảo Bình rất thiếu kiên nhẫn và đó dường như đã là một huyền thoại, vì vậy đừng thử thách họ với sự cẩu thả, hay nghỉ làm và đi trễ của bạn. Bất cứ khi nào bạn hỏi họ về vấn để tăng lương, sếp Bảo Bình sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngỡ ngàng và trách móc: “Anh có biết là hiện nay trên thế giới có biết bao nhiêu người chết đói không? Hơn 1 tỉ người đang chực chờ chết. Chẳng lẽ điều này không mang ý nghĩa gì với anh sao?”

Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết

Đứa con của Mặt trời với đại diện là sức mạnh tiềm ẩn của một chú bò tót, vì thế rất khó để có thể biết được khi nóng giận Kim Ngưu của chúng ta sẽ trông như thế nào? Khi họ tức giận, họ có thể trở nên bạo lực và mất kiểm soát – Kim Ngưu thường không biết cách để lắng nghe nhận định của người khác, họ trở nên cứng đầu và cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên nếu nghiêm túc nhìn lại chúng ta vẫn dễ dàng thấy rằng phần lớn sự tức giận của Kim Ngưu diễn ra theo một cách hợp lý và đúng đắn. Khi Kim Ngưu tức giận có rất ít thứ có thể làm họ bình tĩnh trở lại. Thứ Kim Ngưu cần đơn giản chỉ là thời gian để làm họ nguôi ngoai. Khi Kim Ngưu nóng nảy với một điều gì đó họ trở nên ồn ào và mất kiểm soát. Kim Ngưu thiếu tính kiên nhẫn với những người cố gắng làm phiền họ khi họ nóng giận.

Cách giải quyết khi Kim ngưu giận

Vì Kim Ngưu có tính kiên nhẫn kém hơn những cung hoàng đạo khác, nên điều tốt nhất bạn có thể làm là để mọi chuyện qua đi một cách tự nhiên. Nếu Kim Ngưu đang ở đỉnh điểm của sự tức giận, đơn giản bạn hãy rời đi. Nếu điều này diễn ra một cách thường xuyên Kim Ngưu sẽ thừa thông minh để hiểu rằng họ đã vượt ra khỏi giới hạn vốn có, có thể khi đó vì nóng nảy họ không xin lỗi bạn ( vì cái tôi của họ) nhưng họ sẽ đảm bảo việc để mọi thứ trở lại như bình thường khi cơn tức giận đi qua.

Đừng vội nghĩ rằng Cự Giải với lòng bao dung như một người mẹ sẽ luôn dịu dàng cả khi họ tức giận hoặc trải qua một điều gì đó làm họ đau đớn. Khi Cự Giải nóng giận họ thường biểu hiện nó ra ngoài bằng cách cảnh báo những người xung quanh mình bằng một vài hành vi nhất định. Nếu như mọi cảnh báo của họ đều bị lờ đi và tình hình trông không có vẻ gì là khá khẩm hơn, cơn nóng giận họ sẽ đạt đến mức cao trao và mọi thứ dường như muốn nổ tung. Khi cơn nóng giận bùng phát giống như một ngọn núi lửa phun trào, những gì mà nhiều năm qua bạn biết về Cự Giải thời điểm này tất cả mọi biểu hiện bên ngoài của họ trong phút chốc sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Phải mất rất lâu để Cự Giải có thể chịu đựng đến mức đó và cũng phải kha khá một khoảng thời gian để họ có thể để mọi thứ nguôi ngoai đi. Khi ai đó cố làm họ tức giận, Cự Giải sẽ biểu hiện thái độ bằng sức mạnh của mình, theo một cách mà chỉ có Cự Giải mới có thể làm được. Giống như bao người bình thường khác Cự Giải Cự Giải cũng giữ những thứ làm họ tức giận đó như một vùng quá khứ nhắc nhở họ mỗi ngày. Đừng bắt ép Cự Giải phải quên nó cho dù Cự Giải rất hiếm khi thể hiện nó ra bên ngoài. Đây là lý do tại sao bạn phải cẩn thận trong mối quan hệ với Cự Giải. Nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ này lâu dài bạn sẽ nhìn thấy ở Cự Giải một khía cạnh í tai có thể nhìn thấy được. Điều đó cũng đồng nghãi với việc một khi bạn nhìn thấy Cự Giải nóng giận hãy ra khỏi nơi đó.

Cách giải quyết khi Cự giải giận

Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề này là nhận mọi lỗi sai thuộc về bạn, hãy cố để giải thích cho Cự Giải hiểu rằng bạn làm tất cả những điều này là để duy trì mọi thứ theo một cách tốt đẹp nhất. Giải thích và giải thích nhiều hơn mặc dù đôi khi với Cự Giải hành động có giá trị hơn bất cứ lời nói nào. Cự Giải chỉ có cảm giác an toàn khi bạn trao cho họ được điều đó, với Cự Giải thay vì bạn cố gaiir thích làm mọi thứ cho thật logic hãy hành động bằng cách trao cho họ một cảm giác bạn thật lòng và chân thành – một bữa ăn do chính tay bạn làm chứa đầy hương vị tình yêu. Một tách sữa ấm hay một cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng cũng có thể làm họ nguôi ngoai nhanh đi được.

Khi Bạch Dương nóng giận về cơ bạn mọi người đều có thể dễ dàng để nhận ra điều đó. Không giữ lại bất kỳ sự nóng nảy nào bên trong con người mình, họ trở nên cứng đầu và bốc đồng giống như Nhân Mã hay Sư Tử, điểm khác của Bạch Dương chính là đôi khi sự nhiệt tình quá mức và nguồn năng lượng bên trong họ có thể trở thành thứ khiến họ trở nên bạo lực hơn khi tức giận. Bạch Dương như một quả bom hẹn giờ khi nóng giận và càng cố gắng che giấu nó càng thể hiện ra bên ngoài một cách rõ ràng hơ, nó thể hiện ra thông qua tâm trạng của bạn và điều đó làm người khác cảm thấy không cách nào lường trước được. Bạch Dương không giỏi trong việc kiểm soát sự tức giận lo lắng của mình vì thế khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát họ trở nên rất điên rồ. Sự nóng giận của Bạch dương giống như một ngọn núi lựa chờ chực để phun trào vì thế mà nó sẵn sàng đốt hết tất cả mọi thứ chúng gặp trên đường đi. Khi nóng giận Bạch dương không thể nhín xa hơn, họ thể hiện sự bức bối và nóng giận của mình mà không xem xét bất kỳ ai hay bất kỳ thứ gì có thể ảnh hưởng từu chính bởi lời nói và hành động của họ. Lời nói trong cơn nóng giận có thể là nguy cơ chấm dứt một mối quan hệ và những quyết định đưa ra lúc nóng giận sẽ là nơi châm ngòi cho những cuộc ẩu đã và cãi vả sau này. Nếu bạn quen Bạch Dương lâu ngày sẽ dễ dàng hiểu ra rằng nếu như không khiến họ bình tĩnh trở lại mọi thứ sẽ diễn ra theo xu hướng bạo lực hơn.

Cách giải quyết khi Bạch Dương giận

Xét về mặt tích cực Bạch Dượng có xu hướng vượt qua nó rất nhanh và không để tồn đọng sự nóng giận quá lâu vì thế điều tốt nhất bạn có thể làm là cho họ một không gian riêng hết sức có thể cho đến khi mọi thứ nguôi ngoai đi. Họ sẽ đánh giá cao khi bạn không pahir là người khiến cho học trở nên nóng giận và mất kiểm soát hơn. Bắt đầu bằng việc tách mình ra khỏi không gian riêng của Bạch Dương bạn cũng cần tạo ra cho bản thân những cơ hội để tiếp xúc từ từ với họ avf cho cơn nóng giận lắng xuống.

Sư Tử là kiểu người rất dễ bị chi phối. Sự tức giận của Sư Tử không đơn giản giống như những cung hoàng đạo khác, nó thực sự rất đáng sợ. Cơn thịnh nộ của họ biểu hiện bằng những hành động lời nói to tiếng càng làm như thế họ càng cảm thấy mọi thứ thoải mái hơn. Họ sẽ cố gắng nói bất cứ điều gì để có thể làm lung lay đi sự kiên định của đối phương. Khi tức giận, Sư Tử luôn cho rằng mình đúng và không ngần ngại trước bất kỳ một cuộc tranh cãi nào. Bằng việc tức giận họ muốn thông qua đó để thể hiện quyền lực của mình. Họ sẽ làm mọi thứ để chứng minh mình đúng và buộc đối thủ phải thừa nhận mình sai. Họ không sợ sử dụng những ngôn từ mang tính đả kích khi tức giận. Họ cũng không ngại việc nói thẳng. Họ trở nên mù quáng khi cơn giận bao phủ họ.

Cách giải quyết khi Sư tử giận

Vì Sư Tử là người thích thể hiện nên khi đối phó với Sư Tử bạn cũng không cần phải cố gắng là người quá tinh tế. Hãy giải thích cho họ biết họ sai ở đâu và sai như nào giải thích một cách rõ ràng quan điểm của bạn. Nếu có thể bạn hoàn toàn có thể đưa ra một vài bằng chứng cho lí lẽ của mình. Hãy đối phó một cách thông mình và sắc bén. Đừng để bị áp đảo.

Mặc dù Bọ Cạp là kiểu người bình tĩnh và làm quan nhưng họ cũng có thói quen giữ những mối hận thù trong một khoảng thời gian dài. Với Bọ Cạp họ không ngần ngại biểu hiện ra điều đó với bạn. Không dễ dàng để Bọ Cạp quên bất cứ điều gì nhất là khi nó làm họ cảm thấy buồn bã. những điều đó diễn ra một cách tự nhiên đến mức nó khiến bạn không hề biết rằng họ vẫn còn đang giận dữ. Họ trông giống như một thanh sắt không dễ dàng bị bẽ gãy khi họ tức giận đơn giản vì họ không bao giờ cho bạn biết bạn đã làm họ cảm thấy khó khăn như thế nào. Đôi khi Bọ Cạp cũng dùng những lời nói gây xúc phạm người khác và điều này đương nhiên sẽ khiến họ phải hối hận cả đời. Mọi thứ vượt ra khỏi giới hạn vốn có của nó và bạn thi thoảng chẳng thể hình dung nổi mình đang bị đả kích như thế nào.

Cách giải quyết khi Bò cạp giận

Điều duy nhất bạn có thể làm là giúp Bọ Cạp cảm thấy thoải mái một chút khi họ tức giận. Nếu đó là người mà bạn thực sự yêu, bạn cần họ tin tưởng bạn để nói cho bạn biết tất cả những vấn đề mà họ đang gặp phải. Bọ Cạp có thể cực kỳ lạnh lùng và đây là một trong những cách để họ trút giận dữ lên bạn. Hãy làm tan đi lớp băng bao phủ quanh cuộc sống của họ. Và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn

Nhân Mã giống như một quả bom hẹn giờ cùng xem thử họ sẽ như thế nào khi rơi vào tâm trạng xấu. Bình thường Nhân Mã thân thiện và gần gũi nhưng khi họ nổi giận nó sẽ trông giống như một quả bom đang nổ và họ thì vĩnh viễn không bao giờ quên họ có thể làm ra bất kì điều gì đối với thứ làm họ cảm thấy khó chịu. Một Nhân Mã hiền lành sẽ trở thành một con quái vật khi tức giận và thậm chí họ có thể tấn công người khác. Khi tức giận Nhân Mã thường dùng lời nói. Họ có thể chửi thề và giận dữ xúc phạm người khác. Đừng quá cứng rắn với họ bởi vì khi cơn giận dữ đi âu Nhân Mã sẽ nhận ra lỗi lầm của mình

Cách giải quyết khi Nhân Mã giận

Điều tốt đẹp nhất chính là dù tức giận đến mức như thế nào Nhân Mã cũng sẽ dễ dàng nhận ra lỗi lầm của mình sau đó họ sẽ xin lỗi chân thành chứ không phải là cố gắng biện minh cho lỗi lầm của mình. Hãy nói cho họ biết những lời nói tổn thương của họ là không tốt. Hãy từ bỏ thói quen đó vì lợi ích của chính bạn và của họ

Cách giải quyết khi Ma Kết giận

Điều duy nhất bạn cần làm là giúp họ kiểm soát cơn giận của họ theo cách tốt đẹp hơn – tất cả những gì họ cần làm là chuyển năng lượng tiêu cực của họ đi nơi khác. Giúp Ma Kết kiểm soát sự tức giận của mình bằng cách nói chuyện với họ hoặc làm cho họ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn.