Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tin Tức Mới Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Cự Giải Là Gì? Những Tin Tức Mới Nhất Về Cự Giải

Tương tự như trong ngũ hành phong thủy, 12 cung hoàng đạo cũng mang cung hợp mệnh và không hợp. Việc tham khảo và chọn lựa cung hợp sẽ mang đến cho Cự Giải đa dạng thuận lợi, may mắn trong toàn bộ việc.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào? Nam Cự Giải và Song Ngư nữ

Cự Giải và Song Ngư lúc hài hòa với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai con người tuy sở hữu ít điểm chung nhưng nhờ tình cảm chân thành, trí tưởng tượng phong phú đã đưa hai trái tim cô đơn lại kề nhau.

Cự Giải nam là dòng đàn ông của gia đình, trụ cột kiên cố lúc kết hợp cộng Song Ngư nữ rất lý tưởng. Cả hai đều mang trách nhiệm, ra sức vun vén xây dựng tổ ấm luôn tràn ngập cảm giác an toàn, bình yên và hạnh phúc.

Nam Cự Giải và Kim Ngưu nữ

Đây là sự hài hòa nhẹ nhàng giữa Cự Giải và Kim Ngưu. Chàng mang giác quan nhạy bén còn nàng thì có tính phương pháp dịu dàng, biết chăm lo cho người khác. Chính câu chuyện này giúp mối quan hệ này bền vững, tiến đến tương lai thấp trẻ trung hơn.

Nam Cự Giải và Thần Nông nữ

Tính bí quyết chung thủy và nhạy cảm của hai con người thuộc cung mệnh này càng đưa họ xích lại gần nhau hơn. Cả hai đều biết bí quyết chiều chuộng, lưu tâm đến cảm xúc của đối phương, ít khiến cho nửa kia phật lòng.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào? Nữ Cự Giải chọn đúng đối tượng yêu thích càng làm mối quan hệ bền chặt, xây dựng tương lai tốt trẻ trung hơn.

Nữ Cự Giải và Bọ Cạp nam

Hai con người thuộc chi tiết nước kết hợp lại sẽ đem đến cảm giác thư giãn, an toàn và thoả thích. Tính phương pháp ít nói, trầm tính cũng là điều giúp họ gắn kết, dễ mở lòng và chú ý tới nửa kia đa dạng hơn.

Nữ Cự Giải và Kim Ngưu nam

Cả hai cung này đều hướng đến mối quan hệ nghiêm túc, quan tâm và chiều chuộng lẫn nhau. Không ai muốn khiến tổn yêu quý người còn lại bắt buộc tình cảm của họ luôn làm người ngoài ghen tỵ lúc nhìn vào.

Nữ Cự Giải và Xử Nữ nam

Cự Giải và Xử Nữ đều là những người mang tính cách cầu toàn. Cả hai đều mong muốn mối quan hệ bền lâu, có chung quy rẻ trẻ trung dù trải qua rộng rãi thăng trầm. Chính tính bí quyết hướng nội giúp họ ngày càng “tâm đầu ý hợp”, chỉ nhìn thôi cũng hiểu ý nhau từng chi tiết.

Luận điểm về tình Yêu Của Cung Cự Giải

Nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay

Xếp Hạng Sự Tức Giận Của 12 Cung Hoàng Đạo

Khi 12 cung hoàng đạo nổi giận thì cơn thịnh nộ của Bạch Dương được ví như núi lửa phun trào. Với tính rất quan tâm đến kết quả nên một khi kết quả bị ảnh hưởng thì cơn giận sẽ chực trào ra mà không ai kiềm lại được. Tuy nhiên không phải là người để bụng nên cơn giận của Bạch Dương mau đến cũng mau đi.

Có vẻ như khi Kim Ngưu tức giận không nguy hiểm như Bạch Dương. Họ làm việc gì cũng có tính toán trước nên khi Kim Ngưu tức giận sẽ thể hiện cơn giận dữ trong tầm kiểm soát của mình. Họ kiên nhẫn kiềm nén chặt chẽ cảm xúc của mình, khi buộc phải giận dữ Kim Ngưu sẽ tránh tối đa những cuộc xung đột. Nhưng trái ngược với Bạch Dương sau cơn tức giận chú trâu này cần thời gian để làm nguội ngọn lửa đang cháy âm ỉ trong lòng mình.

Với sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì có lẽ Song Tử là người bình tĩnh hơn cả. Tuy đang rất bực bội đấy nhưng Song Tử sẽ không đùng đùng nổi đóa lên đâu mà chỉ kiềm nén trong lòng và cố gắng không thể hiện ra bên ngoài. Sự vui vẻ, hòa đồng chẳng mấy chốc sẽ xua tan những nóng giận trong lòng Song Tử. Thật là ngưỡng mộ Song Tử quá đi mà.

Cự Giải với tính cách rụt rè và nhút nhát nên khi tức giận thì cũng không nói ra và không để cho ai biết. Họ không muốn ai nhận ra vấn đề của mình và chấp nhận những tổn thương đấy một cách cô đơn. Cự Giải có thể giữ những cơn tức giận trong một thời gian dài mà không ai hay biết. Có lẽ sự tức giận của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là người trầm lặng nhất nhỉ. Hơi khó hiểu nhưng mà thật sự thương Cự Giải.

Bạn có biết 12 cung hoàng đạo khi tức giận thì Sư Tử là đáng sợ nhất không. Bạn có thể hình dung ra đây chính là phiên bản của Bạch Dương nhưng với cấp độ cao hơn. Một khi Sư Tử đã tức giận thì đồ đạc, chén đũa phải bay tứ tung và không quên gào thét kêu tên của tội đồ đâu. Tuy hung dữ là vậy nhưng trong lúc nóng giận Sư Tử không cố ý nói ra lời làm tổn thương ai đâu.

Thiên Bình nổi danh là người thù dai nhớ lâu nhá. Những chuyện gì đã gây ra cho Thiên Bình thì đều được ghi sổ lại hết rồi xử lý một lần đấy. Nên đừng nghĩ mỗi khi làm sai thấy Thiên Bình cười cười nói nói là coi như chưa có chuyện gì xảy ra đâu. Đừng để đến một lúc Thiên Bình lật sổ ra coi thì cơn tam bành của Thiên Bình khó lòng đỡ nổi. Thật ra khi tức giận thì Thiên Bình sẽ làm mặt lạnh đấy, như thế thì đáng sợ hơn là đồ đạc tung bay phải không nào.

Ma Kết không hay tức giận nhưng lại hay tức giận bất ngờ. Khi một ai làm điều gì đó chưa đúng có thể Ma Kết sẽ không giận dữ liền đâu mà có thể vài lần sau đó nếu xảy ra chuyện tương tự thì Ma Kết sẽ nhớ lại và xả cơn tam bành khiến một số người bối rối không hiểu chuyện gì.

Bảo Bình là một người không thích gây chiến nên đôi lúc Bảo Bình tức giận bạn cũng sẽ không biết vì sao. Đa phần Bảo Bình sẽ giữ bực dọc trong lòng và âm thầm loại những người đã làm Bảo Bình tổn thương ra khỏi đời một cách êm đềm nhất.

Song Ngư là người cảm tính và họ thường đổ lỗi cho bản thân khi có xung đột xảy ra. Nên đôi lúc cảm xúc tức giận của Song Ngư cũng hay bị đảo lộn, có quá nhiều cảm xúc xen kẻ dẫn đến việc khi mẫu thuận kết thúc Song Ngư không biết chấp nhận đối phương như thế nào.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Và khi giận dữ bạn có kiểm soát được bản thân mình không. Cùng rủ hội bạn thân đọ cơn tam bành của ai dữ nhất nha.

Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 2022

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chính trực, nghĩa khí, ấm áp

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thật thà, lương thiện, easy mềm lòng, hướng nội

Song Tử (21/5 – 21/6): “Tự kỷ”, vui nhộn, yêu thương cuồng nhiệt

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhạy cảm, trọng thể diện, giàu đức hi sinh

Sư Tử (23/7 – 22/8): Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Rất sợ cô đơn

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Thanh lịch, công bằng, nên có người đồng hành

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): “Khẩu xà tâm Phật”, xúc cảm cực đoan

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Luôn cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bè bạn

Ảo Kết (22/12 – 19/1): Nội tâm đỉnh cao ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, sáng suốt k kém

Song Ngư (19/2 – 20/3): Nhạy cảm, thánh thiện, lo lắng hãi sự cô đơn

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chính trực, nghĩa khí, ấm áp

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi xúc cảm của mình ra ngoài không giấu diếm. tuy nhiên phương pháp thể hiện xúc cảm của họ thường k khéo léo, không mềm mại, khiến người khác khó chịu hoặc hiểu lầm. Mỗi khi cãi nhau, lời nói của Kim Ngưu đủ nội lực sử dụng thương tổn đối phương đến cực điểm. Khi vui vẻ, người đọc sẽ thấy Kim Ngưu nói nói cười cười nhưng một khi đang tức giận rồi thì một câu họ cũng chẳng thèm mở miệng.

Người sinh ra dưới cung Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Họ có sở thích khá “dị” đó là được ở cá nhân. Chỉ khi cá nhân, Song Tử mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ, mặc sức “tự kỷ”, suy nghĩ. Chính tính hướng dẫn lạ lùng này khiến cho nhiều người cảm thấy Song Tử thật cô đơn, cô độc.

Song Tử là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết hướng dẫn che giấu những mong mỏi đó của mình. Chính vì lẽ đó mà họ thường bị hiểu lầm là giả dối, chỉ người trong cuộc mới biết họ luôn là người trao đi chân tình nhưng lại bị chà đạp phũ phàng. người đọc chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc đời biến động thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến k ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc sống này k biết đến nỗi buồn hay chán nản.

Vì tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất easy bị thương tổn. Nhưng họ cũng chính là mẫu người đủ nội lực vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất khó mở lòng, đặt trọn niềm tin và tình yêu ở một người. Họ dễ xúc động, mau nước mắt và một khi vừa mới rơi vào hiện trạng bi thương sầu thảm thì rất khó thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì mọi người, dốc sức dốc lòng vì một mối gắn kết.

Đây còn là những người không thích qua lại với người có tính phương pháp và nhân phẩm k tốt bởi trái tim hiền lành lương thiện của họ không thích nghi nổi với những người lừa gạt hay xảo trá. Trọng thể diện vô cùng, thế nên trong một số trường hợp Cự Giải sẵn sàng hi sinh thể xác để bảo vệ phẩm chất của mình.

Cự Giải k hay nói lời từ chối, cũng không phải biết dụng mưu. Cảm giác khi từ chối ai đó khiến họ áy náy và thấy tội lỗi vô cùng nên Cua thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất.

Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với người xung quanh bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình. Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử bởi niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai không giống. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng.

Người sinh ra dưới cung Xử Nữ hấp dẫn người xung quanh bằng sự uyên bác của mình. bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm xúc cực kỳ phức tạp do chính chính mình tạo nên.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Thanh lịch, công bằng, nên có người đồng hành

Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được người khác ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình gần như chẳng có khi nào tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị mọi người tước đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm xúc đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ và một khi thể hiện ra ngoài sẽ ngay lập tức phá hủy hình tượng ổn định, thanh tao mà họ thiết lập cho mình.

Bọ Cạp là kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Họ là người hiểu chuyện, kiểm soát xúc cảm cũng tốt nhưng ai bảo vừa mới trót khoác lên mình lớp mặt nạ hằn học với cuộc đời? Trong tình yêu, Bọ Cạp là những người khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng easy gì bỏ cuộc buông tay. Vẻ ngoài tỉnh táo, lạnh lùng khi ấy sẽ từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.

Nếu bị phản bội, Bọ Cạp ngay lập tức sẽ biến thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét đều cực điểm, cực đoan. Sau này khi mọi chuyện đang qua đi, bất kể bạn dốc sức cứu vãn thế nào cũng đừng mong có được niềm tin từ Bọ Cạp một lần nữa…

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Luôn cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bè bạn

Bẩm sinh vừa mới có nhân duyên tốt, Mã Mã lại càng được mọi người yêu quý nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải cá nhân trơ trọi cô đơn ở một ngành trống trải. Nhiều bạn bè là thế nhưng mỗi khi gặp chuyện, Nhân Mã thường chỉ biết cá nhân gặm nhấm nỗi buồn. Đau đến nhỏ máu, họ luôn luôn sẽ gắng gượng mỉm cười.

Khi khởi đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường chỉ trao đi một phần nhỏ con tim mình. Trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó, cam kết với một người nào đó. Đừng sợ nếu Nhân Mã của bạn cứ mải mê khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm và tôn thờ tự do nhưng Nhân Mã cũng rất yêu quý mái ấm gia đình của mình. Họ luôn cần một nơi bình yên để trở về sau mỗi chuyến thám hiểm..

Ảo Kết (22/12 – 19/1): Nội tâm đỉnh cao ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng

Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết thông cảm. Họ luôn mang lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. không có thực Kết cũng like những thứ khiến trái tim băng giá cô đơn của họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên các không có thực Kết luôn biết rõ mình mong muốn gì. Họ cũng sẽ k ngừng cố gắng để đạt được điều đó, đặc biệt là khi đang lập gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí, sáng suốt k kém

Si tình là vậy nhưng Bảo Bình luôn biết đâu là hạn chế của mình. Khi cảm thấy đã dốc toàn lực nhưng tình ảnh vẫn k thể cứu vãn, họ sẽ để đối phương được như ý muốn. Sau đó Bảo Bình nguyện cá nhân hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Ngay khi bắt đầu yêu, người thuộc cung Bảo Bình vừa mới dựng lại ái tình chính là một “canh bạc”. Một là có được all, hai là “trắng tay” nhưng họ vẫn dũng cảm trao trái tim đi chẳng giữ lại điều gì.

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có cấp độ nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ.

Chinh phục thành công trái tim Song Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu của mình. bên cạnh đó hãy chủ động từ bỏ nếu ngay từ đầu bạn đã k có ý định gắn bó với họ lâu dài, Song Ngư với tâm hồn trong sáng, ngây thơ không đáng bị đối xử như vậy.

Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ lo lắng cô đơn. Họ luôn mong được có được một chỗ dựa kiên cố. một số lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mong ước của riêng mình. Sự… ấu trĩ đó thật ra cũng rất đáng yêu, người có ước mơ mới là người có cuộc sống tốt xinh.

Nguồn: https://petrotimes.vn/

Tử Vi Tháng 4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất, Mới Nhất

Con số may mắn của Bạch Dương tháng 4/2018 là 14, 3.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý không bị làm phiền bởi công việc, hay cụ thể hơn là bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, thay vì quyết đoán gát những thứ ảnh hưởng sang một bên, bạn lại có xu hướng chỉ kêu ca mà thôi. Tốt hơn hết, hãy chủ động ra quyết định và làm theo những gì bạn muốn. Đừng suy nghĩ quá lâu, bằng không, những yếu tố bên ngoài sẽ nhanh chóng tác động và buộc bạn trì hoãn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu tháng 4/2018 là 10, 5.

Con số may mắn của Song Tử tháng 4/2018 là 20, 7.

Bạn sẽ rất khó cưỡng lại được mong muốn đi mua sắm vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn thật sự không cần phải làm việc đó. Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lí và nên làm. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.

Con số may mắn của Cự Giải tháng 4/2018 là 13, 2.

Con số may mắn của Sư Tử tháng 4/2018 là 30, 4.

Con số may mắn của Xử Nữ tháng 4/2018 là 22, 6.

Con số may mắn của Thiên Bình tháng 4/2018 là 2, 16.

Bạn là người hoàn toàn không có chút hứng thú với việc được người khác chú ý đến. Nói cách khác, bạn sẽ cố gắng lẩn tránh khỏi con mắt của đám đông. Có thể làm mọi thứ mình muốn và không bị ai khác làm phiền là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn cứ mãi trốn tránh như vậy, về lâu dài, tính nết của bạn cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tiêu cực đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp tháng 4/2018 là 9, 33.

Bạn đang hết sức băn khoăn, liệu rằng người đầy thú vị mà bạn thường mơ mộng có vô tình đi ngang qua cuộc sống của bạn hay không. Sự thật là mọi việc đều đã được dự tính và sắp xếp từ trước, bạn sẽ chẳng cần làm gì nhiều, ngoài việc để mình xuôi theo những biến động từng ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã tháng 4/2018 là 8, 31.

Bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đó là những tính từ mà mọi người xung quanh thường xuyên sử dụng để miêu tả về bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay, những gì bạn thể hiện lại ngược lại hoàn toàn. Có thể nói, những công việc mà bạn phải liên tiếp đối mặt vào ngày 6/4/2018 là nhân tố quan trọng nhất khiến bạn thay đổi đến vậy. Nóng tính, lạnh lùng và đáng sợ, đó là những khía cạnh bạn không hề e ngại giấu diếm.

Con số may mắn của Ma Kết tháng 4/2018 là 20, 4.

Ngày 6/4/2018 sẽ là một ngày đáng nhớ với bạn, đặc biệt bởi sự lãng mạn mà bạn nhận được. Bạn dễ dàng tìm cách diễn tả cảm xúc hiện tại của bản thân, bởi thế giới bạn đang sống, những việc bạn đang làm, đặc biệt là những món quà bạn nhận được đều tràn ngập sự ngọt ngào đáng yêu. Tinh thần bạn bởi thế sẽ chìm trong trạng thái mơ mộng ấy cho tới hết ngày.

Con số may mắn của Bảo Bình tháng 4/2018 là 22, 10.

Con số may mắn của Song Ngư tháng 4/2018 là 3, 17.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!