Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Bạch Dương Và Thiên Bình Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình

Những người thuộc cung Bạch Dương rất thích cạnh tranh, vậy nên khi đối phương có càng nhiều vệ tinh vây quanh sẽ càng kích thích Bạch Dương tìm tới chinh phục. Còn Thiên Bình luôn đặt tâm hồn mình lơ lửng trên những đám mây. Hầu hết họ là những người rất đào hoa. Họ thực dụng trong tình yêu, nhận ra rằng các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau.

Thông tin về cung Bạch Dương

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Thông tin về cung Thiên Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Xem bói tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Chòm sao Bạch Dương nằm ở vị trí tạo nên một góc 180 độ so với chòm sao Thiên Bình trong Mặt phẳng Hoàng đạo, đây là hai chòm sao đối lập nhau; ngoài việc hai người cùng thuộc chòm sao Dương (Nam) tính ra, tất cả các mặt khác đều hoàn toàn trái ngược nhau. Bạch Dương mạnh mẽ rất yêu thích phẩm vị và mỹ cảm của Thiên Bình, nhưng chịu không nổi việc Thiên Bình thường xuyên yêu cầu quá cao và cũng không tiếc công sức “tỉa tót”; hơn nữa việc gì Thiên Bình cũng đều suy đi nghĩ lại, thể hiện một sự thiếu nguyên tắc, thiếu chủ trương. Mặt khác, Thiên Bình cũng đối với cái tính không biết giấu những cảm xúc hỉ nộ ái ố của Bạch Dương trong mọi việc, họ xem đó là những biểu hiện lỗ mãng và không được thông minh cho lắm.

Khi mới vừa bắt đầu mối duyên tình, có thể do vì hai người hoàn toàn trái ngược về nhiều thứ mà có sự thu hút lẫn nhau, bởi lẽ có khả năng do ai cũng tìm được sự khiếm khuyết của bản thân ở đối phương; nhưng dần dà sau này hai người cũng sẽ phát hiện ra, đúng là hai người chả có điểm gì chung với nhau cả, nên sự ngăn cách trong tư tưởng sẽ ngày càng sâu thêm. Nếu muốn có sức hút mà không gây ra những “sát thương”, chỉ có một cách duy nhất đó là học tập lẫn nhau, lấy dài bù ngắn; còn nữa là đừng để mối quan hệ tiến triển đi quá nhanh, nếu không sẽ khiến hai người dễ hình thành nên cảm giác chán ngán, mà sẽ sinh ra sự đối lập hoặc đối kháng của hai thái cực khác nhau. Thực ra thì sự thanh lịch và điềm đạm của Thiên Bình đáng để học tập đó, yêu họ chả có gì là không tốt cho cả!

Bạch Dương Và Thiên Bình

Bạch Dương và – sẽ là mối tình trắc trở, nhiều gian nan, hay tràn đầy niềm vui và thú vị? Hơn hết, điều mà bạn đang muốn biết là liệu cả hai có thể tiến xa hơn trong tương lai? Với bài viết này, Blog Felo sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất theo góc độ chiêm tinh, dựa vào tính chất của cung Mặt Trời, để nói lên mức độ tương hợp của họ ra sao. Đầu tiên, chúng ta nên biết vài nét cơ bản hình thành tính cách của hai cung Thiên Bình và Bạch Dương, bạn xem bảng bên dưới:

Trong đó:

Tính chất: “dương” là người hướng ngoại, sôi nổi và năng nổ.

Nguyên tố: “lửa” tượng trưng cho người nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng; “khí” tượng trưng cho người linh hoạt, dễ thích ứng.

Phẩm chất: “tiên phong” là người chủ động nắm bắt mọi thứ.

Từ bảng so sánh những nét đặc trưng, chúng ta đã có thể hình dung được một phần mối tương quan về cơ bản: cả hai đều sống hướng ngoại, sôi nổi và năng nổ; đều chủ động tìm kiếm và nắm bắt mọi thứ. Chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội tốt để cả hai trở nên gần gũi, thân thiết, dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với nhau.

1. Tình yêu giữa Bạch Dương nam và Thiên Bình nữ

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về nam Bạch Dương. Các chàng Bạch Dương là kiểu người năng nổ, hoạt bát, thích phiêu lưu mạo hiểm, luôn tìm những cái mới để thỏa lòng khám phá. Họ cũng thích đối diện với thử thách trong chuyện tình cảm, và đương nhiên họ luôn đặt mình ở thế chủ động. Họ chủ động trong việc tìm kiếm một người phụ nữ phù hợp với họ, chủ động tiếp cận, chủ động thể hiện tình cảm với cô ấy bằng tất cả sự chân thành, thẳng thắn và bộc trực.

Còn các nàng Thiên Bình, họ là đứa con của nữ thần tình yêu, họ thích cảm giác được yêu thương, đắm mình trong đại dương tình ái. Họ là những cô nàng tinh tế, dịu dàng và quảng giao nên được khá nhiều người săn đón. Có một điểm “lợi hại” mà các cô gái Thiên Bình thường xuyên sử dụng, đó là nghệ thuật quyến rũ đàn ông. Họ vẫn tỏ ra không hề cố ý, và theo một cách vô tình rất tự nhiên, những gã trai xung quanh sẽ không thể biết được mình đã bị làm cho “say nắng” từ lúc nào.

Chính điểm lợi hại này của nàng Thiên Bình mà hầu như trong rất nhiều trường hợp, cô ấy sẽ nhanh chóng có được sự chú ý đặc biệt từ chàng trai Bạch Dương – kẻ luôn tìm kiếm và khát khao chinh phục cô gái mình thực sự ấn tượng.

Thời gian đầu khi mới làm quen, một cô gái Thiên Bình tràn đầy sức sống, vui tươi và năng động, cùng với cách ăn nói duyên dáng, thú vị đã không ngừng đem đến cho Bạch Dương những cảm giác mới mẻ, hào hứng, khiến chàng chẳng thể nào rời ra. Bạch Dương là người chủ động mà, chàng sẽ quyết tâm theo đuổi Thiên Bình bằng tấm lòng nhiệt huyết và chân thành. Thật khó để một cô gái Thiên Bình luôn khao khát được yêu thương lại có thể từ chối, khi Bạch Dương đang khiến nàng thực sự cảm động vì điều đó.

Tuy nhiên, Bạch Dương lại là người khá độc đoán và bảo thủ với quan điểm cá nhân nên đôi lúc sẽ khiến cô nàng Thiên Bình chịu nhiều tổn thương. Vì vậy các cô nàng Thiên Bình đừng nên cố đối đầu trực diện trong các trận tranh cãi để tránh việc khiến các anh chàng Cừu nổi giận và không kiểm soát được chính mình. Đồng thời, nam Bạch Dương cũng nên trao quyền tự do ngôn luận cho người yêu của mình, để họ đưa ra quan điểm của mình thay vì chỉ ôm khư khư ý kiến cá nhân.

Bởi vì cô ấy là một người khá nhạy cảm và hay để tâm đến suy nghĩ của người yêu, nên nữ Thiên Bình đôi lúc sẽ không cảm thấy thoải mái với những yêu cầu đặt ra từ phía anh chàng Bạch Dương, và đây có thể là một dấu hiệu cho xung đột trong mối quan hệ. Mặc khác, trong khi Bạch Dương đề cao cái tôi và chủ nghĩa tự do thì Thiên Bình lại quá xem trọng việc cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ nên đôi lúc họ dễ đánh mất chính kiến của mình trong chuyện tình cảm.

2. Tình yêu giữa Thiên Bình nam và Bạch Dương nữ

Trường hợp ngược lại, với một cô nàng Bạch Dương và một anh chàng Thiên Bình thì sẽ thế nào nhỉ?

Trước tiên ta hãy nói về nàng Bạch Dương – một cô gái độc lập, cá tính mạnh mẽ. Nàng cũng là người nồng nhiệt, nên sẽ có những suy nghĩ, cách thể hiện tình yêu rất thẳng thắn và mãnh liệt. Một khi nàng đã muốn thứ gì thì sẽ theo đuổi bằng được, và trong chuyện tình cảm cũng thế, nàng thích cảm giác mình là người chủ động chinh phục các chàng trai, hơn là việc ngồi im một chỗ chờ đợi tình yêu đến.

Còn các chàng trai Thiên Bình lại mang nét duyên rất đặc biệt, được nhiều phụ nữ yêu mến và chú ý. Đôi khi điều này sẽ khiến họ trở nên “hư hỏng”, theo kiểu tự cho mình là người đào hoa và có quyền “lăng nhăng” với các cô gái mà họ chú ý. Nhưng công bằng mà nói, cơ bản họ chỉ đang thể hiện khả năng giao tiếp tài tình của mình, một kiểu người hòa đồng, thích xã giao rộng rãi, ai cũng muốn kết làm bạn. Kỳ thực trong chuyện tình cảm, họ cũng tự ý thức được mình phải nghiêm túc và chân thành như thế nào.

Dễ thấy nét duyên dáng ở một chàng trai Thiên Bình sẽ chẳng khó để thu hút sự chú ý của nàng Bạch Dương, và bản chất hướng ngoại, năng nổ của nàng Bạch Dương cũng khiến chàng Thiên Bình càng có nhiều cơ hội thể hiện mình mỗi khi tiếp xúc. Họ như hai cực trái dấu có sức hút mãnh liệt với nhau, khó có thể rời ra được.

Vì vậy, so với nhiều người xung quanh, cặp đôi chàng Thiên Bình nàng Bạch Dương rất dễ làm quen nhau. Họ cảm thấy ở đối phương có nhiều điểm giống mình: hướng ngoại, tinh thần năng nổ, thích xã giao rộng rãi. Không thiếu cơ hội tốt để cả hai có thể sẻ chia, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Càng ở bên nhau, họ càng nhận ra người kia như một mảnh ghép bổ khuyết cho mình. Rồi chuyện gì đến tất sẽ đến, nảy sinh tình cảm là điều hiển nhiên. Chẳng cần phải cù cưa thử lòng, chẳng cần phải ngại ngùng che giấu, họ thể hiện tất cả suy nghĩ, bày tỏ tình cảm với nhau một cách thẳng thắn.

Nữ Bạch Dương trở thành một đối tác rất kích thích đối với các chàng trai Thiên Bình. Vì cả hai đều tốt bụng và thân thiện, nó giúp họ xây dựng một nền tảng vững chắc cho mối quan hệ của họ. Nhưng cô không thích làm người chăm sóc cho bất kỳ người đàn ông nào và chỉ muốn làm bạn đồng hành.

Nữ Bạch Dương luôn thích sự rõ ràng và có lẽ cô nàng sẽ dễ ghen tuông và gây hấn khi anh chàng Thiên Bình có nhiều mối bận tâm khác ngoài cô. Nam Thiên Bình hiểu rõ được sự khác biệt giữa hai người, tuy nhiên vì yêu thương nên có thể anh ấy sẽ nhường nhịn. Tuy nhiên, có thể các cô nàng Bạch Dương lại không đủ sự kiên nhẫn và không ngừng cãi vã khiến mối quan hệ rơi vào trạng thái “đóng băng tạm thời”. Cô nàng cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và sử dụng logic công bằng để giữ anh bên mình.

3. Tình dục của Bạch Dương và Thiên Bình

Về mặt gần gũi thể xác, có thể nói rằng hai cung Hoàng Đạo này dễ dàng hòa hợp với nhau. Bởi lẽ ở họ đều có suy nghĩ phóng khoáng trong vấn đề tình dục giới tính, thực sự thoải mái và không gò bó. Bạch Dương táo bạo và bản năng, còn Thiên Bình thì hào hứng và cũng chủ động. Hầu như chẳng có trở ngại gì về tư tưởng, suy nghĩ giữa hai người họ; thậm chí cả hai đều có thể đáp ứng được những đòi hỏi của nhau theo một cách rất tự nhiên.

4. Thiên Bình Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

Giá Trị

Nhìn chung, Bạch Dương coi trọng cách tiếp cận trực tiếp, tràn đầy năng lượng vì họ là mẫu người người khá thẳng thắn. Trong khi đó Thiên Bình coi trọng sự khéo léo, tinh tế và uy tín đặt lên hàng đầu. Nếu như Bạch Dương cố gắng hết sức để sống trong hiện tại, Thiên Bình lại hay dò xét quá khứ để đặt ra những mục tiêu xa vời trong tương lai. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, nhưng nếu có, họ có thể chỉ đặt giá trị chung của mình ở đâu đó ở giữa.

Do Thiên Bình thiếu tự tin, cũng có thể họ sẽ nghi ngờ mọi thứ mà người yêu của họ làm. Vì Bạch Dương không dành nhiều thời gian hay suy nghĩ cho hành động của họ, việc thiếu cuộc trò chuyện về từng chi tiết trong cuộc sống cá nhân của họ có thể dễ dàng nảy sinh sự nghi ngờ trong tâm trí của một Thiên Bình vốn dĩ đa nghi. Điều quan trọng nhất ở đây là Thiên Bình kiểm soát lòng tự trọng của họ và tập trung vào cuộc sống của chính họ thay vì cố gắng hòa mình vào cuộc sống của nửa kia.

Các giá trị của Thiên Bình và Bạch Dương đặt ra hướng đến mục tiêu phát triển cá nhân.Thiên Bình có thể giúp Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ, mà vẫn đảm bảo các giá trị chung của cả hai. Gần như Thiên Bình biết cách để Bạch Dương đạt được mục tiêu của mình bằng cách khám phá những giá trị mới trong mối quan hệ với họ.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Ngoài những mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ của Bạch Dương và Thiên Bình là khi Thiên Bình thường cố gắng né tránh các cuộc nói chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, thách thức là vị trí của Bạch Dương và Thiên Bình là vị trí đối đỉnh nhau nên có khá nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ và điều này chủ yếu được thể hiện trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của họ.

Nếu vượt qua được những thách thức này, Bạch Dương có thể học cách thận trọng và tinh tế khi giao tiếp với người khác đồng thời phát triển được tính kỷ luật và sự kiên nhẫn. Tương tự với Thiên Bình, dưới góc nhìn chiêm tinh thì các cá nhân này có thể phát triển sự tập trung và quyết đoán của bản thân và trở nên quyền lực hơn. Tất cả những điều này đôi khi có thể khá mệt mỏi, đặc biệt là nếu một trong số họ gặp vấn đề trong giao tiếp, hoặc không nhận ra nỗ lực của đối phương.

Khi nói về những hoạt động về trí tuệ, họ tìm thấy một ngôn ngữ chung vì Bạch Dương giúp Thiên Bình không bị tác động bởi suy nghĩ của người khác và Thiên Bình giúp Bạch Dương hiểu những quan điểm khác với quan điểm cá nhân của họ. Giao tiếp của họ có thể lý tưởng hơn nếu họ cùng nghề nghiệp hoặc ít nhất là cùng làm chung một nơi, bởi vì điều đó sẽ giúp họ dễ dàng chia sẻ ý kiến với đối phương và có nhiều không gian kết nối các ý tưởng với nhau hơn.

Cảm Xúc

Không giống những cặp đôi khác, mối quan hệ cảm xúc của Bạch Dương và Thiên Bình thường lên xuống khá thất thường và khó duy trì sự ổn định. Bạch Dương có thể giúp Thiên Bình phát triển sự cởi mở chia sẻ cảm xúc của họ với nửa kia. Đây là điều mà các bạn Thiên Bình cần, vì họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương thay vì hành vi bên ngoài của họ.

Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất cảm xúc của Bạch Dương. Họ có thể không hiểu được hành động và cách thể hiện cảm xúc của người kia, nhưng cốt lõi của cảm xúc và tính cách nhạy cảm thì dễ dàng tiếp cận từ quan điểm của họ. Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có một kết nối tình cảm sâu sắc về mọi vấn đề trong cuộc sống, tuy nhiên vấn đề ở đây là họ hiếm khi chia sẻ điều họ quan tâm cho đối phương.

Sở Thích

5. Lời Kết

Nhìn chung, cặp “Khí” – “Lửa” của Thiên Bình và Bạch Dương nói theo cách dễ hiểu, thì một khi đã có tình cảm với nhau, họ sẽ như hai thái cực trái dấu, mỗi người đều có một sức hút mạnh mẽ, khó có thể tách rời ra. Tuy có những khác biệt, nhưng những khác biệt đó lại không gây ra nhiều mâu thuẫn, mà còn giúp họ bổ khuyết cho nhau, khiến cả hai cảm thấy nửa kia như một mảnh ghép cuộc sống mình cần phải giữ. Nó chính là động lực lớn để họ quyết định gắn bó dài lâu. Nếu trường hợp của hai bạn thực sự có nhiều điểm tương đồng thì đó là tín hiệu rất đáng mừng về một tương lai rộng mở dành cho cả hai.

Dù thế nào đi nữa, hãy cố gắng gìn giữ hạnh phúc hiện tại và bền bỉ hướng đến mục tiêu xa nhất mà hai bạn mong muốn. Chúc hai bạn sẽ được như ý!

Khả Năng Tương Thích Giữa Bạch Dương Và Thiên Bình: Cặp Đôi, Tình Bạn, Công Việc

Thật thú vị khi biết sự tương thích giữa hai cung hoàng đạo để hiểu bản chất của các mối quan hệ của bạn và hiểu tương lai của bạn có thể là gì, nếu bạn là một cặp vợ chồng, tình bạn của bạn hoặc nếu tốt để duy trì mối quan hệ làm việc với người đó. Trong trường hợp của Bạch Dương và Thiên Bình, trước hết, bạn nên biết rằng họ là hai dấu hiệu trái ngược nhau và do đó, có thể lúc đầu họ bị thu hút và quan tâm đến nhau nhưng sau khi biết mối quan hệ này thực sự có thể thất bại có quá nhiều điểm bất đồng Dù sao, không có gì là không thể, vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá sự tương thích giữa Bạch Dương và Thiên Bình trong các lĩnh vực khác nhau như các cặp vợ chồng, tình bạn và công việc.

Bạch Dương và Thiên Bình: Cặp đôi

Hãy bắt đầu bằng cách nói về sự tương thích giữa Bạch Dương và Thiên Bình trong lĩnh vực tình yêu . Trước hết chúng ta phải nhớ rằng cả hai dấu hiệu đều trái ngược nhau và do đó, theo lý thuyết về các mặt đối lập có khả năng bị thu hút khi bắt đầu mối quan hệ, nhưng khi thời gian trôi qua, những khác biệt cơ bản có thể được tạo ra là rõ ràng. Có cả tính cách và, do đó, mối quan hệ không dễ dàng.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tình dục, họ có khả năng tương thích mạnh mẽ vì hai dấu hiệu rất tình cảm và tình dục và do đó, cuộc gặp gỡ có thể là biển vui vẻ và thú vị. Cũng có khả năng là ngay từ cái nhìn đầu tiên, hai dấu hiệu bị thu hút lẫn nhau do mối quan hệ của các mặt đối lập, nhưng như chúng ta đã nói, nếu một cặp đôi được hình thành sau đó, họ nên có nhiều kiên nhẫn và chịu đựng để tôn trọng người kia Nó rất khác với chúng tôi. Trong chúng tôi cho bạn thấy những dấu hiệu tương thích tình dục với Bạch Dương và với Thiên Bình.

Bạch Dương sẽ luôn là người chủ động trong mối quan hệ nhưng Thiên Bình sẽ thụ động hơn, nhờ sức mạnh quyến rũ rộng rãi, chủ nghĩa lãng mạn và chi tiết sẽ được duy trì cho những điều nhỏ nhặt. Và chính xác trong điều này, trong sự bổ sung của người này với người kia là nơi bạn có thể tìm thấy bí mật để mối quan hệ có tương lai; không áp đặt cho người khác và cho đi là rất quan trọng để có thể có một đối tác ổn định, bình tĩnh và rất phong phú.

Nếu chúng ta để cho mình được dạy bởi đối tác của mình, hai thành viên sẽ học hỏi từ những phẩm chất mà người này có và người kia bị thiếu; do đó, Bạch Dương sẽ học cách đồng cảm và thương lượng hơn thay vì cố gắng áp đặt sự thật của mình; Thiên Bình sẽ học cách tự tin và quyết đoán hơn.

Bạch Dương và Thiên Bình: Tình bạn

Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích sự tương thích giữa Bạch Dương và Thiên Bình trong lĩnh vực tình bạn . Chúng ta phải biết rằng hai dấu hiệu rất hòa đồng, mặc dù cách quản lý tình bạn của họ cũng rất khác biệt vì Thiên Bình quan sát và phân tích một cách tỉ mỉ các cuộc trò chuyện và tính cách của người khác trong khi Bạch Dương ở trên bề mặt nhiều hơn. Thú vị để có niềm vui ngay từ đầu và nếu sau đó trường hợp có thể được xây dựng một mối quan hệ căng thẳng hơn, xin chào mừng!

Cả hai đều rất hòa đồng nhưng cũng khác nhau rất nhiều trong sở thích khi vui chơi vì Bạch Dương cần phiêu lưu và luôn phá cách với thói quen nhưng Thiên Bình lại cân bằng, trầm tính và thích những kế hoạch thoải mái hơn. Tất nhiên: họ có thể bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo nếu họ không cố gắng vượt qua nhau; nếu đạt được, tình bạn mà họ sẽ có sẽ rất phong phú và đa dạng và ngoài ra, hai người sẽ học hỏi lẫn nhau.

Bạch Dương và Thiên Bình: Công việc

Trong lĩnh vực lao động cũng có thể phức tạp khi Bạch Dương và Thiên Bình hiểu nhau vì như chúng ta đã nói, chúng là những dấu hiệu rất khác nhau mà chúng phải học cách liên hệ để có thể thoải mái với nhau và trên hết là bổ sung cho nhau. Trong công việc Bạch Dương có xu hướng là một người hơi độc đoán, có khuynh hướng chỉ huy, hơi bốc đồng và quyết đoán; Thiên Bình cũng rất bướng bỉnh nhưng thường không bốc đồng vì anh ấy có xu hướng quan sát chi tiết trước khi đưa ra quyết định.

Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có thể được Bạch Dương hiểu là một hành vi phạm tội và là một cách để đặt câu hỏi cho quyết định của họ, điều gì đó có thể khiến tia lửa nhảy vọt và có những hiểu lầm. Đó là lý do tại sao cần phải tính đến việc mỗi dấu hiệu học cách tôn trọng nó và trên hết là cố gắng có môi trường làm việc tốt nhất có thể tại nơi làm việc.

Trong chúng tôi cho bạn biết Bạch Dương là người như thế nào và Libras như thế nào để bạn có thể hiểu được cơ sở tính cách của họ và đồng cảm hơn.

Cung Bạch Dương Và Cung Thiên Bình

Lửa + Không khí = Khí nóng Biểu tượng không khí của Thiên Bình là biểu tượng đối ngược với bạn, Dương Cưu. Một vài nhà chiêm tinh học cho rằng đây là một sự kết hợp rất tốt, theo châm ngôn cũ là “sự hấp dẫn trái chiều”. Xong, đây chỉ đúng ở chừng mực

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Lửa + Không khí = Khí nóng

Biểu tượng không khí của Thiên Bình là biểu tượng đối ngược với bạn, Dương Cưu. Một vài nhà chiêm tinh học cho rằng đây là một sự kết hợp rất tốt, theo châm ngôn cũ là “sự hấp dẫn trái chiều”. Xong, đây chỉ đúng ở chừng mực nào đó. Cần phải nghiên cứu sâu hơn.

Để các bạn làm việc tốt với nhau, Thiên Bình cần biết bạn đồng tình với những tầm nhìn rộng hơn của họ. Đáng tiếc, đây là sự nhượng bộ hơi khó thực hiện đối với bạn.

Cả hai bạn đều rất hòa đồng, nhưng một lần nữa, các bạn có những phong cách riêng. Thiên Bình muốn đào sâu các cuộc nói chuyện và những phẩm chất tính cách, những thứ mà bạn chỉ thích lướt qua bề mặt ngoài và sau đó chuyển sang những cuộc chinh phục và trải nghiệm mới.

Tuy nhiên, lửa và không khí có những thành phần tương hợp với nhau. Nếu bạn dành thời gian cho Thiên Bình, bạn sẽ phát hiện ra được những yếu tố trong tính cách họ làm mê hoặc bạn. Nhưng điều này chỉ xảy ra nếu bạn dành thời gian. Thiên Bình sẽ thắp sáng ngọn lửa của bạn. Cần có thời gian để trả lời mối quan hệ giữa các bạn có thành công hay không – nó sẽ phụ thuộc vào cách phát triển mối quan hệ và mức độ chia sẻ giữa các bạn.

Trong phòng ngủ, năng lượng của các bạn sẽ tạo nên sự thống nhất tuyệt vời. Sự hòa hợp về cảm xúc và thể xác là rất lớn, và sự gặp gỡ ngay từ đầu có thể nhóm lên sức hấp dẫn nhục dục mang tính bản năng. Trên hết, Thiên Bình sẽ thổi bùng ngọn lửa tình dục trong bạn bởi đặc tính giống như không khí của họ; Nó cũng sẽ có sự ảnh hưởng tích cực lên Dương Cưu.

Bạn sẽ bị quyến rũ bởi những người sinh từ 23/9 đến 3/10, và mối quan hệ bè bạn ban đầu có thể phát triển thành mối quan hệ yêu đương sâu hơn. Những hành tinh ngự trị của các bạn đặc biệt tương hợp.

Bạn có thể phát triển tình bạn đặc biệt với những người sinh từ 4/10 đến 13/10. Dẫu vậy, suy nghĩ về bổn phận có thể làm phá hoại mối quan hệ ở một vài giai đoạn. Nếu muốn tồn tại mối quan hệ này, các bạn phải hiểu rõ, không nghi ngờ về tình cảm của nhau. Đây sẽ là nền tảng của sự liên kết giữa các bạn.

Bạn phải đấu tranh khó khăn để giữ vững được tình cảm của những người Thiên Bình sinh từ 14/10 tới 23/10. Tính hay thay đổi của sao Thủy thể hiện rất rõ trong con người họ. Nó khiến bạn phát điên lên.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)