Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Của Bạch Dương Và Song Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Của Bạch Dương Và Song Tử

Lửa + Không khí = Khí nóng

Song Tử chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng trong bạn, Dương Cưu. Như bạn biết, khi yếu tố lửa và không khí tương tác với nhau rất dễ bùng cháy. Không khí thổi lớn ngọn lửa trong bạn. Các bạn sẽ vô cùng yêu thích tình bạn lớn lao, những cuộc trò chuyện lý thú và những thời gian tuyệt vời bên nhau.Những người thuộc cung Song Tử không cần thêm bất kỳ sự kích thích nào, nhưng bạn vẫn có khả năng khơi dậy mặt sáng tạo và ngôn từ của họ hơn nữa.

Dẫu vậy, hãy cẩn thận không làm Song Tử mất hứng. Song Tử bị khống chế bởi sao Thủy, điều đó có nghĩa là họ sống bằng những hưng phấn của thần kinh, họ không có sức mạnh thuộc về cơ thể như bạn, tuy nhiên họ có khả năng hồi phục tinh thần nhanh chóng. Nên hãy nhẹ nhàng với cơ thể của họ, ít nhất cho tới khi họ biết cách theo kịp những kế hoạch cuồng nhiệt của bạn.

Nếu bạn đang cân nhắc một mối quan hệ lâu dài với Song Tử, hãy nhớ rằng sự kết hợp nồng nhiệt và thú vị này sẽ có lúc hơi tụt lùi. Sự rung động liên tục xuống dốc của Dương Cưu và đặc tính thay đổi thất thường của Song Tử là sự hòa hợp không dễ dàng, có thể nói là hiếm hoi nhất.

Các bạn đều liên tục bận rộn bởi cả hai khao khát những trải nghiệm mới. Nên cả hai bạn dường như thường làm rất nhiều việc cùng một lúc. Với năng lượng dạt dào từ hai bên, liệu hai bạn có thể lắng xuống không? Cách sống ôm đồm vô số nhiệm vụ của các bạn có thể khiến hai bạn khó có thể đạt được sự ổn định và tận tâm cần thiết cho một mối quan hệ.

Tuy nhiên, tình bạn của các bạn vẫn đầy hoa mỹ, vì Dương Cưu là lĩnh vực tình bạn đối với Song Tử. Điều này cho thấy một mối quan hệ bạn bè rất thành công. Dường như sự kết nối tốt nhất của bạn với Song Tử là tình bạn hoặc sự thân mật một cách không liên tục hơn là mối quan hệ ràng buộc nghiêm túc.

Sự tiếp xúc thể xác của các bạn sẽ rất tốt. Song Tử truyền cảm hứng cho bạn, và các bạn có những không gian rộng rãi để bùng nổ cảm xúc trên giường. Dù các bạn không có ý định rằng buộc lâu dài bởi hôn nhân với mối quan hệ này, thì các bạn vẫn có nhiều thời gian thú vị bên nhau.

Những người thuộc cung Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 rất hợp với Dương Cựu về tình bạn và sự lãng mạn. Sự kết hơp này có thể được duy trì, bởi những người Song Tử này có sức quyến rũ thần bí và dễ dàng cuốn hút bạn.

Mối quan hệ của bạn với những người thuộc cung Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 có vẻ như chỉ phù hợp với một tình bạn bền chặt. Dành thời gian bên nhau, và với bạn bè, cùng tham gia các hoạt động, du lịch sẽ phù hợp với các bạn.

Sự cãi cọ sẽ quấy rầy mối quan hệ của bạn với những người sinh từ 21/5 đến 1/6. Thật không may, đây không phải là một đối tượng lựa chọn tốt.​

Chuyện Tình Cung Bạch Dương Và Song Tử?

Xin chào chuyên mục. Cho mình thắc mắc chút về câu chhuyện tình của cung Bạch Dương và Song Tử ra sao với ạ?

Những bạn thuộc cung Bạch Dương của bạn mang dấu hiệu của sao Hỏa, hay nói chính xác thì Bạch Dương luôn hành động một cách nhanh chóng . Và Bạch Dương sẽ thật sự cảm thấy hoàn hảo bên cạnh bạn thuộc cung Song Tử hoạt bát như bạn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về trí tuệ của Bạch Dương. Trung thực mà nói thì không ai không ngạc nhiên trước những biểu hiện của Bạch Dương . Bạn sẽ có rất nhiều vấn đề, bởi vì không phải của bạn là quá trầm lặng mà là bạn là mồi lửa nuôi ngọn lửa bùng cháy ở Bạch Dương. Điều đó có nghĩa họ sẽ yêu bạn như điên!

Điều gì thu hút bạn một Bạch Dương Là năng lượng áp đảo hay sự nhiệt tình thể thay đổi thế giới? Bạch Dương có niềm đam mê đầu tư trong tất cả mọi thứ Hay là sự chắc chắn quyết đoán giúp Bạch Dương đi lên với những ý tưởng? Bạch Dương rất mau chán. Vì vậy bạn có thể chinh phục, xây dựng tình cảm, sắp xếp hai thế giới lại với nhau, bởi vì Song Tử sinh ra là người thích tìm hiểu và Bạch Dương là bộ não “sáng tạo”.

Bạch Dương sẽ cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới và bạn sẽ thành công bên cạnh họ. Trong tất cả mọi thứ Bạch Dương thích cầm quyền . Giả sử nếu bạn là người hay thay đổi và không quan tâm đến những ông chủ thì chắc chắn chuyện đó không làm phiền đến bạn.

Là một Song Tử, bạn thích nghe những lời yêu thương. Bạch Dương sẽ đoán chính xác những gì bạn muốn và làm tất cả những gì bạn muốn. Bạn có thể quyến rũ Bạch Dương của bạn ngay từ phút giây đầu tiên!

Tất cả tâm trạng của bạn và sự bất ổn trong bạn sẽ thách thức vớ Bạch Dương và đổi lại, họ sẽ cho bạn sức mạnh, điểm tựa khi bạn cần. Đó là bởi dù Bạch Dương có thể thích sự thay đổi, nhưng vẫn muốn mọi thứ ổn định, cứng đầu (điều này có nghĩa là Bạch Dương không di chuyển như điều hòa nhiệt độ, họ chỉ cháy ở một nơi).

Trong tử vi có nhắc đến một số ngôi sao chiếu mệnh khiến ta dễ bị tổn thương .Bạn sẽ không bị tổn thương, bởi vì ở đây bạn không phải tìm kiếm tình cảm sâu sắc: tình yêu là tinh khiết, không có câu hỏi triết học về nó.

Cung Song Tử đôi khi sẽ có vẻ hơi đãng trí trước một Bạch Dương, nhưng Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán bên cạnh bạn, những gì mong đợi của cuộc sống sẽ được hai bạn dành tất cả thời gian để khám phá. Thực tế Song Tử nên học cách tha thứ nhiều hơn nữa , đừng quên những gì bạn đang có nhất là những khi Bạch Dương bắt đầu nổi nóng. Bạn sẽ thấy rằng khi Bạch Dương muốn một cái gì đó, họ khá là như cứng đầu, bướng bỉnh …nhất quyết đoạt được. Nhưng đôi khi Bạch Dương lại nhút nhát khi có những hiện tượng lạ xuất hiện.

Một trong những vấn đề nhỏ (ngay cả ở trên thiên đường có vấn đề …) có thể được thực tế rằng Bạch Dương khá đơn giản với một Song Tử , bởi vì Song Tử có thể dừng lại ở bất cứ đâu, giống như gió dừng lại để chiêm ngưỡng một chiếc lá, để thổi qua cánh quạt . Nếu bạn nghĩ rằng bạn là nhanh nhẹn, chờ đợi để được nhìn thấy Bạch Dương ! Bạn sẽ có được trái tim họ …

Những giai điệu khác nhau mà hai bạn tạo ra không hẳn là một vấn đề, nhưng để có thể trở thành một lại là chuyện khác (nếu bạn có những người hiểu biết những khía cạnh khác trong tử vi thì đó là 1 lợi thế). Cụ thể hơn? Một Song Tử và một Bạch Dương trong một siêu thị: Song Tử mất thời gian của mình, xem xét các nhãn, ngày hết hạn, thực phẩm chó (dẫu họ không có một con chó, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định mua:hahaha Bạch Dương đi vào siêu thị, đi thẳng đến nơi có thứ họ cần mà không chú ý đến những nỗ lực của nhân viên bán hàng mời chào , trả tiền và ra về. Bạch Dương không có thời gian để lãng phí.

Quan hệ, chúng ta đang nói về một dấu hiệu mặt trời là khả năng giao tiếp tốt của Song Tử và một đấng sáng tạo như Bạch Dương. Nó sẽ có nghĩa là lửa! Mặc dù Dương Cưu là khá hoạt bát, họ có khả năng hy sinh bằng cách làm mọi thứ chậm lại, vì lợi ích của một Song Tử

Kể từ khi cung Song Tử mang trong mình hình ảnh mặt trời kép, với hai tâm hồn cùng tồn tại trong một cá thể, vì vậy tôi đặt cược bạn sẽ luôn luôn có thể mang một cái gì đó mới cho Bạch Dương của bạn, nếu không có lửa trong Bạch Dương sẽ bị mất. Hầu hết có lẽ, bạn sẽ không nhận ra được những gì thay đổi sảy ra hằng ngày quanh ta, đặc biệt là thứ ta có được khi chúng ta quan hệ – đó là giường, bởi vì cả hai Song Tử và Bạch Dương thường vội vàng trong mọi thứ vào tất cả các thời gian và niềm đam mê đơn giản thoả lấp rất nhiều thứ trong mối quan hệ này.

Vì vậy mối quan hệ cung Song Tử – cung Bạch Dương cần sự hoà hợp giữa hai giai điệu có vẻ lạc bước.

H.D

Tuần Mới Của Bạn: Bạch Dương Buồn Tình, Song Tử Tài Chính Dồi Dào

Chuyện tình cảm mang đến cho bạn nhiều buồn phiền, bạn nhận thấy cảm xúc yêu đương như thuở ban đầu không còn nữa. Chòm sao này cảm thấy thiếu tự tin, tuy nhiên may mắn là bạn luôn có người ấy thấu hiểu và sẵn sàng động viên, an ủi và ở bên cạnh để bạn luôn cảm thấy yên tâm hơn phần nào.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương nhìn chung tạm ổn, bạn có thể tìm được sản phẩm tài chính phù hợp nhờ sự giới thiệu của bạn bè trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét thêm trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Nếu còn độc thân, bạn dễ thu hút một số sự chú ý từ người khác giới trong cuộc hội ngộ của tập thể, cũng nên xem xét các mối quan hệ một cách nghiêm túc. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và người ấy vẫn đang tiến triển tốt đẹp.

Vận trình tài lộc của bạn trong tuần tới nhìn chung là tốt, có những người nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Ai đầu tư cũng bắt đầu nhận thêm những khoản lợi nhuận đang về.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Về phương diện công việc không có nhiều đột phá. Bạn chưa thực sự nỗ lực và đặt nhiều tâm huyết, chỉ làm tròn trách nhiệm của mình, cầu an ổn qua ngày tháng, không ghi được công danh lớn lao cũng không gây ra họa, không gặp trắc trở. Nhìn chung sự nghiệp phẳng lặng, ổn định đúng như bạn muốn.

Chuyện tình yêu của Song Tử trong tuần này khá tốt. Nếu còn độc thân, bạn có những quyết định vội vàng khiến đối phương không kịp định thần và nắm bắt. Nếu đã có nửa kia, hai bạn quan tâm, dựa dẫm vào nhau cùng vượt qua những sóng gió cuộc đời, tình cảm vững bền theo năm tháng.

Tình hình tài chính tương đối dồi dào, có nhiều người ra tay tương trợ, không những cho tiền tặng tiền mà còn cung cấp thông tin và đầu mối để bạn tự triển khai công việc, tự lập kiếm tiền. Nhân cơ hội này bạn nên suy tính đầu tư để sinh lãi hoặc mua đồ có giá trị lớn như nhà, xe…

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng tập trung rất cao, nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành một số dự án trọng điểm trong thời gian này. Với việc gì không đáng để lưu tâm thì bạn cứ bỏ qua, có thể quay lại thực hiện chúng khi có thời gian rảnh rỗi.

Cự Giải còn độc thân không ngại ngần trong việc để người khác theo đuổi, sẵn sàng mở rộng trái tim để người ta bước vào. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần dịu dàng và quan tâm đến nhau nhiều hơn, đừng vì tập trung quá nhiều vào công việc mà bỏ bê đối phương.

Nguồn thu nhập về cơ bản là ổn định. Chòm sao này không có khoản tiêu nào lớn cả nên vẫn tích lũy được một khoản nho nhỏ để phòng cho nhứng trường hợp cấp bách. Đối với người làm ăn kinh doanh lợi nhuận đều đều, tiền bạc rủng rỉnh, có thể nghĩ tới việc mở rộng quy mô.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tạm hài lòng với những gì mình đang có, bạn có thể dần cải thiện môi trường làm việc hiện tại. Nhờ đó mà mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tích cực, và hiệu quả công việc được gia tăng. Những ai đang tìm việc nên tinh ý hơn một chút, bạn nên hiểu hơn về ý định đằng sau của nhà tuyển dụng.

Sư Tử còn độc thân thể hiện sự quyến rũ, hấp dẫn của mình trong các bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn. Cơ hội để bạn tìm thấy một nửa cho mình đã đến rồi, hãy nhanh chóng nắm bắt. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, khiến bạn vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Tài chính ổn định, bạn nỗ lực làm việc để kiếm tiềm nên thu nhập cũng từ đó mà cải thiện, tiền bạc chi tiêu rất thoải mái. Song hãy giữ vững lý trí, quan sát tình hình, quyết định nhanh gọn, không làm việc theo cảm tính, đầu tư trọng tâm, thu hoạch dồi dào, còn có thể phát triển hơn trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, ở nơi công sở, bạn nên tránh xa việc để lẫn lộn việc công việc tư, nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng quá quan tâm việc của người khác. Những ai đang tìm việc khá phân vân với nhiều lựa chọn, bạn cứ bình tĩnh suy nghĩ thêm, rồi bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình sớm thôi.

Xử Nữ còn độc thân được sự giới thiệu từ gia đình, bạn bè cho một đối tượng phù hợp và bạn khá hài lòng về sự mai mối này. Nếu đã có nửa kia, mặc dù có nhiều điểm khác biệt trong tính cách khi chuyển về sống chung nhưng các bạn đã cố gắng nhường nhịn, thay đổi để tình cảm luôn tốt đẹp.

Tình hình tài chính đi xuống vì bạn chỉ nghĩ tới việc kiếm tiền mà không suy nghĩ chu toàn dẫn tới hậu quả bị hao hụt khá nhiều. Đối với các vấn đề tiền bạc cung hoàng đạo này cần phải bình tĩnh hơn, chớ nên nóng vội mà thay vào đó bạn cần phải tỉnh táo, thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lúc này, Thiên Bình tập trung rất nhiều cho công việc, thế nhưng dường như mọi thứ chưa đến nơi đến chốn, có thể bạn đang quá tập trung vào một việc mà không nhìn vào bao quát tình hình.

Thiên Bình còn độc thân nên suy nghĩ thực tế hơn, tránh để những ảo mộng chi phối tâm lý và hành động mà khiến bản thân nhận lấy thất vọng. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có khả năng xảy ra cãi vã, người ấy mắng bạn nặng lời, khiến bạn cảm thấy rất buồn.

Tài chính tương đối ổn định, công việc tiến triển tốt đẹp thì thu nhập của bạn cũng đều đặn, chưa kể các khoản thu nhập thêm từ bên ngoài. Chòm sao này tự thưởng cho mình phần thưởng cũng không quá đáng nhưng đừng quá vô bổ hay đắt đỏ, bạn cần phải quản lý tiền bạc khoa học.

Bọ Cạp còn độc thân mang đến cho đối phương những nét quyến rũ tự nhiên, khiến người ấy không thể rời mắt. Các cặp đôi có một tình yêu ngọt ngào khi cả hai luôn yêu thương và trân trọng nhau. Mối quan hệ ngày càng gắn kết, thắm thiết hơn, thậm chí bạn và người ấy đã nghĩ đến chuyện về chung một nhà.

Tình hình tài chính khá tốt, bạn có thể được người thân trong gia đình cho một số tiền không nhỏ khiến bản thân cũng thấy khó hiểu nhưng lại không nỡ từ chối, lòng hiếu kì rất mạnh. Bạn cần phải thận trọng, tạm thời đừng dùng tới số tiền đó, nghe ngóng một thời gian xem sao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn rất biết cách sắp xếp để xử lý các vấn đề công việc của mình trong tuần này, bạn cũng sẽ tổng kết được một số kinh nghiệm có lợi. Nhờ đó mà bạn áp dụng được chúng để cải thiện chất lượng công việc trong thời gian tới.

Nhân Mã còn độc thân có thể bị người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay hiểu lầm, bạn nên giải thích cặn kẽ cho đối phương hiểu. Nếu đã có nửa kia, chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định. Nếu muốn cảm xúc thăng hoa hơn, hãy dành tặng người ấy một món quà nhỏ.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này được bạn bè giới thiệu cho công việc, tư vấn đầu tư hoặc mời hợp tác nên thu nhập không nhỏ, nhất là qua các hoạt động kinh doanh. Hãy tiếp tục cố gắng, tương lai sẽ mở rộng quy mô, càng ngày càng phát triển, bạn cũng không cần phải lo lắng về kinh tế.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ của mình trong công việc tuần tới, và những ai thích nghiên cứu thì có thể đào sâu vấn đề để xem xét và tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn ngoan hơn.

Ma Kết còn độc thân giữ những tâm sự giấu kín, không muốn chia sẻ cùng ai và cũng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, hai bên dễ xảy ra cãi vã vì một vài khác biệt trong tính cách, nên bình tĩnh giải quyết, tránh để tình cảm rạn nứt.

Tài chính không tệ nhưng bạn mất tiền vào những chuyện không đáng, nhiều bạn bè người quen tới tìm vay mượn tiền, hơn nữa lại không phải con số nhỏ. Mặc dù đắn đo nhưng cuối cùng vẫn giúp đỡ vì cả nể, đều này khiến ngân sách có chút biến động. Vì thế bạn cần phải kiểm soát vấn đề chi tiêu thật hợp lý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tuần tới, Bảo Bình sẽ có vận trình công việc tốt hơn, bạn rất tự tin trong từng nhiệm vụ mình làm và không ngại đối mặt với thử thách.Những ai đang tìm việc cần được gia đình và bạn bè hỗ trợ nhiều hơn. Bạn đừng vội từ chối các cơ hội mà họ mang tới, cứ cân nhắc thêm xem sao.

Bảo Bình đang độc thân thì sự quyến rũ của bạn sẽ thu hút ánh nhìn từ nhiều đối tượng khác giới. Vận đào hoa theo đó cũng nở rộ. Nếu đã có nửa kia, bạn nên cho người ấy một chút tự do, không thể lúc nào cũng bắt người ta phải ở bên bạn cả ngày được.

Nguồn thu nhập của bạn vẫn đều đều, không có khoản nào thêm nhưng do quan hệ xã giao nhiều nên bạn tiêu tốn nhiều hơn dự liệu, cần phải quản lý tài chính chặt chẽ để không bị thiếu hụt. May là tiền bạc tích lũy trước đây cũng kha khá nên bạn chưa có áp lực quá lớn về chuyện chi tiêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc tuần này có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, lại thêm may mắn nên bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao khá dễ dàng, không có điểm nào đáng chê trách. Hãy duy trì tình trạng hiện tại cho tới cuối năm, nhất định sẽ không lo không được đền đáp xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Song Ngư còn độc thân đang nỗ lực hết mình để kéo gần khoảng cách với người ấy. Bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Trong khi đó, người đã có đôi có cặp luôn băn khoăn tự hỏi nửa kia liệu có thật lòng với mình không? Hãy để thời gian minh chứng cho điều đó.

Tuần mới, bạn có những ý tưởng kinh doanh và đầu tư, bạn nên tính tới sự khả thi của chúng để dự án sẽ phù hợp với sức tưởng tượng của bạn hơn.

Phan Yến

Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Song Tử

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Kim Ngưu và cung Song Tử cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử

Thực tế Kim Ngưu và Song Tử sẽ rất khó để có được một tình bạn bền vững, bởi lẽ Kim Ngưu là một người an toàn còn Song Tử lại là một tay mạo hiểm và thích thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống của 2 cung hoàng đạo này cũng khá khác biệt nhau, điều này tạo nên một khoảng cách “quan điểm” lớn đối với 2 người. Kim Ngưu là một người không muốn chấp nhận rủi ro, trong khi Song Tử lại rất thích khám phá những chân trời mới. Kim Ngưu muốn mọi thứ phải nằm trong vòng bảo mật an toàn và hoàn toàn ngược lại Song Tử bản tính ưa thích khám phá và mạo hiểm. Tuy nhiên, cả Kim Ngưu và Song Tử đều có thể vượt qua điều đó để tìm kiếm những sở thích chung trong lĩnh vực ăn uống, nấu nướng, nghệ thuật hay công việc học tập. Kim Ngưu cũng đánh giá cao những hiểu biết tuyệt vời của Song Tử, trong khi Song Tử lại ngưỡng mộ những phẩm chất đáng quý của Kim Ngưu. Dù thế nào, không ai là hoàn hảo, chỉ cần có sự chấp nhận nhau trong tình cảm thì 2 bạn Kim Ngưu – Song Tử sẽ san lấp được khoảng cách.

Bạn biết gì về cung Kim Ngưu

Bạn biết gì về cung Song Tử

Tình bạn của Kim Ngưu và những người bạn

Tình bạn của Song Tử và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.