Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Sư Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Song Tử

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Kim Ngưu và cung Song Tử cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Song Tử

Thực tế Kim Ngưu và Song Tử sẽ rất khó để có được một tình bạn bền vững, bởi lẽ Kim Ngưu là một người an toàn còn Song Tử lại là một tay mạo hiểm và thích thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống của 2 cung hoàng đạo này cũng khá khác biệt nhau, điều này tạo nên một khoảng cách “quan điểm” lớn đối với 2 người. Kim Ngưu là một người không muốn chấp nhận rủi ro, trong khi Song Tử lại rất thích khám phá những chân trời mới. Kim Ngưu muốn mọi thứ phải nằm trong vòng bảo mật an toàn và hoàn toàn ngược lại Song Tử bản tính ưa thích khám phá và mạo hiểm. Tuy nhiên, cả Kim Ngưu và Song Tử đều có thể vượt qua điều đó để tìm kiếm những sở thích chung trong lĩnh vực ăn uống, nấu nướng, nghệ thuật hay công việc học tập. Kim Ngưu cũng đánh giá cao những hiểu biết tuyệt vời của Song Tử, trong khi Song Tử lại ngưỡng mộ những phẩm chất đáng quý của Kim Ngưu. Dù thế nào, không ai là hoàn hảo, chỉ cần có sự chấp nhận nhau trong tình cảm thì 2 bạn Kim Ngưu – Song Tử sẽ san lấp được khoảng cách.

Bạn biết gì về cung Kim Ngưu

Bạn biết gì về cung Song Tử

Tình bạn của Kim Ngưu và những người bạn

Tình bạn của Song Tử và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Tình Bạn Giữa Kim Ngưu Và Song Tử

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Kim Ngưu Và Sư Tử

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Sư Tử đem đến nhiều hương vị mới lạ trong cuộc sống của hai người. Một Kim Ngưu kiên định, điềm tĩnh và một Sư Tử mạnh mẽ, có chút tự phụ đều là đem lại những cảm xúc đặc biệt lưu giữ mãi trong mỗi người. Mặc dù là cặp đôi vuông góc sẽ đem đến những thách thức nho nhỏ thế nhưng sức hấp dẫn từ cả hai là điều không thể phủ nhận.

1. Tình yêu giữa Sư Tử và Kim Ngưu

Tình yêu giữa cung Sư Tử và Kim Ngưu như “điện tâm đồ” lúc nồng nhiệt lúc thì xa cách, thế nhưng lại thu hút nhau từ những cái nhìn đầu tiên. Chính những sự khác biệt này làm mối quan hệ tưởng chừng như khó khăn này trở nên thú vị và tạo động lực cho cả hai. Diễn biến mối quan hệ của họ từ tìm hiểu, hẹn hò đến hôn nhân đều là những trải nghiệm đáng nhớ.

Tình yêu giữa Kim Ngưu Nam và Sư Tử Nữ

Mối quan hệ giữa Kim ngưu và Sư Tử tuy là góc hợp căng thẳng thế nhưng nếu biết cách điều chỉnh thì cả hai sẽ hòa hợp và cùng nhau vẽ nên chuyện tình đẹp. Sư Tử quyến rũ, gợi cảm sẽ làm tan chảy Kim Ngưu vốn dĩ hơi nguyên tắc, cứng nhắc. Bên cạnh đó, sự trầm tĩnh và giỏi lắng nghe của Kim Ngưu sẽ là điểm tựa vững chắc cho Sư Tử sau những vấp ngã.

Chuyện hẹn hò

Cả Kim Ngưu và Sư Tử đều là những con người độc lập, có chính kiến riêng nên sẽ dễ dàng hút nhau bởi cá tính này. Liệu chàng Trâu có phần hơi lơ ngơ trong tình yêu sẽ gục đổ trước cô nàng Sư Tử cá tính và có phần kiêu ngạo không?

Ưu điểm

Chàng có phần điềm tĩnh, trầm tính còn nàng khá nồng nhiệt và lãng mạn nên cả hai sẽ bù đắp cho nhau. Họ đều khá chung thủy nên khi yêu sẽ rất khó xa rời nhau.

Sư Tử nữ sẽ giúp Kim Ngưu nam khám phá nhiều điều thú vị trong cuộc sống, còn Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng bướng bỉnh này.

Kim Ngưu rất giỏi trong việc chăm sóc người yêu nên sẽ xoa dịu tính nóng nảy của cô nàng.

Thách thức

Cả hai đều bảo thủ nên đôi lúc sẽ có những cuộc chiến nảy lửa xảy ra. Kim Ngưu không chịu khuất phục trước phụ nữ còn Sư Tử lại khá kiêu hãnh nên thường xuyên cãi vã. Tuy nhiên nếu cả hai chịu khó lắng nghe và nhường nhịn nhau sẽ dễ dàng cảm thông cho nhau hơn.

Kim Ngưu và Sư Tử dường như ở hai thế giới quá khác biệt nhau, thế nên đôi lúc không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, Kim Ngưu là người đàn ông giỏi lắng nghe sẽ giúp Sư Tử mở lòng và chia sẻ nhiều hơn trong cuộc sống. Điều này giúp họ khám phá được nhiều khía cạnh trong tâm hồn nhau.

Chuyện “giường chiếu”

Chàng “trâu” của chúng ta là đại diện đến từ sao Kim – hành tinh của sắc đẹp và tình ái sẽ đưa nàng Sư Tử vốn yêu thích hưởng thụ đến những cuộc vui lãng mạn. Chàng Kim Ngưu không thích khoa trương những cử chỉ ngọt ngào hay lời nói sáo rỗng nơi công cộng, thế nhưng khi “trên giường” sẽ cưng chiều nàng như công chúa.

Chuyện hôn nhân

Tuy đôi lúc có nhiều tranh cãi nhỏ nhặt giữa Kim Ngưu và Sư Tử trong cuộc sống, thế nhưng quyết định hôn nhân sẽ thay đổi cả hai rất nhiều. Anh chàng Kim Ngưu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng Sư Tử ương ngạnh. Khác với các chàng trai khác, Kim Ngưu luôn giúp đỡ vợ mình trong chuyên bếp núc, chăm sóc con cái. Đây là người chồng khá hoàn hảo vừa “chăm việc nước đảm việc nhà”.

Tình yêu giữa Kim Ngưu Nữ và Sư Tử Nam

Chuyện hẹn hò

Chuyện hẹn hò giữa Sư Tử và Kim Ngưu khiến người khác ngưỡng mộ, chàng là người quyến rũ và thông minh còn nàng là cô nàng nhu mì, dịu dàng.

Ưu điểm

Chàng trai Sư Tử mạnh mẽ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô nàng Kim Ngưu hiền lành.

Sư Tử Nam sẽ là người sáng tạo giúp mối quan hệ giữa hai người trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Thách thức

Niềm kiêu hãnh của Sư Tử đôi lúc khiến chàng quá khắt khe và dễ nổi nóng làm mối quan hệ Sư Tử và Kim Ngưu trở nên căng thẳng. Lúc này nàng Kim Ngưu vẫn sẽ dịu dàng bù đắp cho con tim nhạy cảm của chàng.

Đôi lúc sự hào nhoáng và lãng tử của anh chàng Sư Tử khiến cô nàng Kim Ngưu lo lắng và ghen tuông bóng gió. Hãy nhớ rằng Sư Tử cũng chung tình không kém Kim Ngưu, nếu đã yêu thì sẽ yêu hết lòng.

Chuyện “giường chiếu”

Anh chàng Sư Tử nóng bỏng, quyến rũ và nồng nhiệt từ ngoài đường đến giường ngủ chắc chắn sẽ làm tan chảy con tim của cô nàng Kim Ngưu. Cả hai sẽ trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy và điệu vũ rực lửa trên giường ngủ. Nàng Kim Ngưu sẽ thỏa mãn những khát khao cháy bỏng về tình cảm lẫn thể xác của anh chàng Sư Tử vốn thường ngày ương ngạnh.

Chuyện hôn nhân

Sau bao vấp ngã trong cuộc sống, cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử cũng là điểm tựa cho nhau cùng đi đến bến bờ hạnh phúc. Tình yêu của họ trải qua nhiều sóng gió, hợp rồi lại tan, nhưng chỉ cần sự vững tâm sẽ đem đến hôn nhân hoàn hảo như bao cặp đôi khác.

Mặc dù chàng Sư Tử có vẻ hơi đào hoa khi độc thân nhưng nếu là “hoa đã có chủ” thì anh chàng sẽ làm tròn trách nhiệm của người đàn ông đối với gia đình. Đôi lúc cô vợ Kim Ngưu sẽ hay càu nhàu về người chồng của mình nhưng cô sẽ luôn là người thấu hiểu và cảm thông cho tính cách trẻ con của anh chàng. Cô vợ Kim Ngưu là người giỏi quản lý tài chính nên rất phù hợp để chăm lo chi tiêu trong gia đình.

2. Tình bạn giữa Kim Ngưu và Sư Tử

Kim Ngưu và Sư Tử đều trung thành và chân thật

Trong cuộc sống, bạn bè là đối tượng chúng ta chia sẻ những buồn vui và cùng nhau trải qua thời thanh xuân vui vẻ. Mặc dù tình bạn giữa hai cung hoàng đạo Sư Tử và Kim Ngưu tưởng chừng như không có điểm chung, thế nhưng sau thời gian họ sẽ nhận ra được nhiều điểm đặc biệt từ đối phương.

Ưu điểm:

Cả hai đều yêu thích ăn uống, shopping và tiệc tùng nên sẽ thành “cạ cứng” khi đi cùng nhau. Kim Ngưu là người nhẫn nại, giỏi lắng nghe nên sẽ kiềm chế được sự bốc đồng của người bạn Sư Tử.

Thách thức:

Cả hai người đều quá cứng đầu và cố chấp nên sẽ có lúc nảy sinh mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên những khoảng lặng cho cả hai sẽ là lúc để hai người bạn hiểu cho nhau hơn.

Tính cách Sư Tử khá phóng khoáng, yêu thích sự sang trọng đôi lúc sẽ không thích sự tiết kiệm của người bạn Kim Ngưu. Cách giải quyết là hai bạn nên trao đổi và tự “thỏa thuận ngầm” với nhau sẽ dễ dàng hơn trong chuyện tiền nong.

3. Kết luận

Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử tựa như ngọn lửa bùng cháy giữa sa mạc bao la, thổi sáng cả một vùng trời tưởng chừng như đã bình yên bấy lâu nay. Cặp đôi này dù có nhiều điểm khác biệt nhau thế nhưng nếu biết cách hòa hợp, chia sẻ và mở lòng với nhau hơn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa Thổ và Hỏa.

Cung Kim Ngưu Và Sư Tử

Đất + Lửa = Dung nham Đây là sự kết hợp bất thường của những nguồn năng lượng. Hành tinh ngự trị của các bạn, Mặt Trời và sao Vệ Nữ khá khác nhau: đất và lửa sau tất cả thường không quá thoải mái với nhau (về sự thân thiện giữa các hành tinh). Tuy nh

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Đất + Lửa = Dung nham

Đây là sự kết hợp bất thường của những nguồn năng lượng. Hành tinh ngự trị của các bạn, Mặt Trời và sao Vệ Nữ khá khác nhau: đất và lửa sau tất cả thường không quá thoải mái với nhau (về sự thân thiện giữa các hành tinh). Tuy nhiên, có một sức hút rõ ràng và ngay lập tức giữa các bạn.

Sự kết hợp này có thể nóng bỏng, bởi có sự ẩn chứa của dung nham! Có một sức hút tự nhiên cộng thêm nguồn cảm xúc dữ dội khiến tình cảm giữa các bạn nồng nàn hơn.

Với ý thức về tình bạn, và sự đúng mực của Sư Tử, Kim Ngưu không ngại chịu thiệt hơn. Điều này có ý nghĩa lớn lao đối với mối quan hệ của các bạn bởi Sư Tử ấm áp và đầy sức sống thích đề cao bản thân, họ cần một sân khấu rộng lớn để biểu diễn. Nếu bạn có thể khiến họ là ngôi sao của vở diễn, mối quan hệ của bạn sẽ khá tốt.

Và bạn sẽ hoàn toàn vui vẻ để Sư Tử nổi bật miễn bạn có được một chút ghi nhận và báo đáp cho đầu tư tình cảm của mình. Mối quan hệ phải là hai chiều, nên Sư Tử cần nhớ không được nhận về mình quá nhiều. Nếu tình cảm các bạn đang có bị vơi dần đi, hai bạn sẽ nhanh chóng rời xa nhau.

Sư Tử có một tố chất bảo vệ như chúng ta nhìn thấy trong tự nhiên. Sư Tử hoàn toàn chuyên tâm nuôi dưỡng đức tính đáng tự hào đó, và điều này khá giống với những người sinh dưới biểu tượng Sư Tử. Bạn sẽ có được sự chung thủy và cảm thấy chắc chắn rằng Sư Tử sẽ cho bạn sự an toàn bạn cần.

Về mặt thể xác, Sư Tử khơi dậy khao khát tình dục cháy bỏng trong bạn. Tuy nhiên nó có thể vụt mất trong chốc lát, và bạn có thể cảm thấy sự thỏa mãn cảm xúc bị cuốn theo chiều gió. Hãy cố gắng tiến triển chậm rãi nếu bạn mới quen biết với một Sư Tử đầy áp đảo, và có nguy cơ bị cuốn theo họ.

Nếu bạn có thể thực hiện mọi việc theo từng giai đoạn một cách chậm rãi và cân bằng được sự tìm kiếm khoái lạc thuần túy với thái độ thực tế và nuôi dưỡng, mối quan hệ Kim Ngưu – Sư Tử này có thể đi được đến đích.

Những người thuộc cung Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8 là những đối tượng tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy những điểm tương đồng với mong ước của bạn, tạo ra một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân và gia đình mình. Những người Sư Tử này sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng bạn. Ngược lại, bạn có thể hỗ trợ họ trong công cuộc chinh phục thế giới.

Những người Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8 cũng khá hợp làm một người bạn đời. Sao Hỏa điều khiển họ, tăng thêm cảm xúc đam mê vào sự kết hợp. Dẫu vậy, có một điều – bạn có thể cảm thấy bản thân cho đi nhiều hơn nhận lại với họ. Hãy đặt giới hạn ngay từ khi bắt đầu.

Bạn cần cẩn thận với những người sinh từ 5/8 đến 14/8. Tiền bạc và sự an toàn là những điều vô cùng quan trọng đối với bạn, và bạn có thể có rủi ro với họ ở lĩnh vực này. Sao Mộc thống trị các khoản nợ tài chính của bạn, và liên kết tới những Sư Tử này. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát tốt chuyện tiền bạc của mình nếu có gắn bó với họ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: