Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Của Xử Nữ Và Thiên Bình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Của Thiên Bình Và Xử Nữ

Những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 có thể là sự phù hợp lý tưởng với bạn. Họ sẽ đáp lại bạn theo đúng cách về mặt tình dục. Tuy nhiên, họ có thể cấp tiến đối với tình dục, thích thử những sự tiếp cận mang tính trải nghiệm với tình yêu. Đây không phải sở thích của bạn, hãy gắn bó với họ trên quan hệ bạn bè thay vì hướng tới tình yêu.

Không khí + Đất = Bụi

Năng lượng hướng ngoại và tính xã hội của bạn có thể làm cân bằng tính xét nét của Xử Nữ. Tình yêu thương trong tình bạn và sự giao tiếp cởi mở sẽ là liều thuốc bổ đối với họ, giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Nhưng đừng quên rằng với Xử Nữ, đặc biệt những tuýp người nhút nhát, vẫn còn những khía cạnh khác nữa.

Xử Nữ có xu hướng thường xuyên đưa ra sự phê bình, và bạn cần sẵn sàng chấp nhận một số trong số đó. Thật may, bạn có thể tiếp thu được những phê bình có tính xây dựng bởi bạn cảm thấy rằng đây là cách phát triển bản thân. Hãy nhớ là, về biểu tượng bạn là đại diện của cán cân công lý, điều đó có nghĩa bạn có thể nhìn nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể nghe ý kiến của họ và cố gắng thực hiện những đóng góp của Xử nữ. Xử Nữ yêu thích điều đó.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Một lý do khác, bạn làm việc này vì bạn biết rằng trau dồi bản thân là cách tốt nhất mang lại điều gì đó cho Xử Nữ và xây dựng mối quan hệ với họ. Một khi Xử Nữ nhận ra điều này, giữa các bạn sẽ có sự đáp lại một cách tích cực.

Thiên Bình là người tự do và dễ dàng thuận theo tự nhiên. Bạn yêu các hành động tự phát. Xử Nữ yêu thích thời gian biểu được sắp xếp từ trước sẽ không dễ dàng ăn nhập với bạn. Thiên Bình sẽ cần nói chuyện với Xử Nữ để biết điều chỉnh bao nhiêu là cần thiết để họ có thể cảm thấy thoải mái. Thiên Bình thích tự do hành động khám phá thế giới xã hội rộng lớn; Xử Nữ không có thiên hướng đó.

Bạn cũng yêu thích khám phá khía cạnh tình dục của mình, Xử Nữ phải học để chung sống với điều này, bởi nó cũng không phải là cách thức của họ. Bạn thích trò chuyện thẳng thắn về cảm xúc của bạn trong một mối quan hệ, Xử Nữ cần một tình bạn theo kiểu mô phạm và khuôn mẫu trước khi họ gắn bó sâu hơn. Những điểm khác biệt này sẽ được một vài Xử Nữ để ý hơn những người khác.

Những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 là một sự kết hợp tối đối với bạn về phương diện thấu hiểu cảm xúc, họ không hay chỉ trích như nhiều Xử Nữ khác. Bạn cũng dễ dàng trò chuyện với họ. Nói chung đây không phải là sự kết hợp xấu.

Những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9 nghiêm trọng hơn rất nhiều, họ không thích cuộc sống xã hội của bạn. Họ không mở lòng gặp gỡ mọi người và dành thời gian tụ tập, trong khi đây là thứ bạn cần làm. Hãy nghĩ kỹ trước khi bước vào mối quan hệ với những Xử Nữ này.

Những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 có thể là sự phù hợp lý tưởng với bạn. Họ sẽ đáp lại bạn theo đúng cách về mặt tình dục. Tuy nhiên, họ có thể cấp tiến đối với tình dục, thích thử những sự tiếp cận mang tính trải nghiệm với tình yêu. Đây không phải sở thích của bạn, hãy gắn bó với họ trên quan hệ bạn bè thay vì hướng tới tình yêu.

Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Related posts:

Nội Dung Khác

Tình Bạn Của Xử Nữ Và Song Ngư

Tôi là một Xử Nữ chơi chung với một Song Ngư 10 năm, chơi chung với nhau khá lâu nên cũng đã quen với rành tính tình của nhau, trong thời gian đó cũng có cãi lộn giận nhau và cũng có vài lần nghỉ chơi.

Sau 1 thời gian thì biến cố lớn xảy ra mọi chuyện trở nên rắc rối hơn và bắt đầu lờ nhau. Vì chơi chung với nữ song ngư mà cái tôi của xử nữ cao nhưng tôi vẫn nhường nhịn Song Ngư hết mức có thể. Khi chơi chung với Song Ngư thì gia đình tôi cũng cấm nhiều lần mà tôi vẫn cố chấp chơi chung dù bị mắng. Xử nữ và Song Ngư im lặng không nói với nhau câu nào cho đến 1 ngày Xử Nữ không chịu được việc im lặng như thế nữa nên là người mở lời đầu tiên hỏi Song Ngư muốn thế nào? Song Ngư thì trả lời đầy thờ ơ bảo thế nào cũng được nói qua nói lại một hồi thì Xử Nữ không muốn mất đi tình bạn mà trước giờ nó vẫn tự hào và trân trọng nên làm lành hai đứa lại chơi chung với nhau như chưa có gì xảy ra. Mọi chuyện Xử cứ ngỡ trôi qua yên bình như thế cho đến cuối đời nhưng lại không ngờ rằng một chuyện khác đang xảy đến. Một tối tháng 12 Song Ngư cho Xử Nữ nói rằng Xử lại đi nói xấu bạn mình,Xử không hiểu gì cả liền hỏi lại thì Song Ngư bảo rằng sau này sẽ có người nói và thể hiện bằng hành động cho Xử Nữ biết, Xử Nữ bực, Xử Nữ thấy khó chịu muốn làm cho ra lẽ nhất quyết hỏi đến cùng nhưng Song Ngư không trả lời Song Ngư xóa tất cả Song Ngư khi ấy muốn lạnh lùng mà Xử Nữ lại trong cơn tức giận nên cũng chấp nhận không chịu nhường nhịn mà theo ý Song Ngư 2 đứa vẫn cứ nói qa lại cho đến khi Song Ngư nói rằng đó chỉ là một trò đùa mà thôi, vì Song Ngư đang chán nên mới muốn chọc ghẹo Xử Nữ mà Xử Nữ lại tin là thật khi ấy Xử Nữ thất vọng bao nhiêu, cảm xúc bao nhiêu tin tưởng trong xử nữ đổ ập xuống tan vỡ tất cả. Xử nữ trân trọng tình bạn hơn tình yêu vậy mà Song Ngư mang ra đùa giỡn .

Xử Nữ vì giận mà nói chuyện nghiêm túc thì Song Ngư nói Xử làm quá vấn đề Xử Nữ không trả lời Song Ngư nói xin lỗi Xử Nữ khi ấy cũng không quan tâm và tối đó thứ tình bạn đẹp đẽ đã kết thúc chỉ vì trò đùa bất chợt của Song Ngư và sự tức giận của Xử Nữ. Tình bạn 10 năm kết thúc trong đêm tháng của noel một cách không tốt.

Vài dòng cho Song Ngư: tôi biết bạn có thể đọc được bài này, bạn đọc được nó thì hãy nghĩ lại thử xem chúng ta có như thế này khi không có trò đùa của bạn không? Khi đó bạn có biết tôi thấy thất vọng về bạn như nào không? Có lần nào tôi đã mang tình bạn của chúng ta ra đùa giỡn như vậy chưa, tôi cũng đã bao giờ hành động như bạn ngày hôm ấy chưa? Tôi không ngờ được là bạn sẽ làm như vậy với tôi.

Thôi thì chúng ta đừng chơi chung nữa, bạn muốn chúng ta như người dưng đúng không nếu thế thì tôi xin chúng mừng bạn đã được gạch tên của tôi và tôi mong bạn đừng nghĩ rằng tôi tha thứ cho trò đùa đó của bạn sẽ không bao giờ có việc đó đâu bạn à!!

Tình Bạn Của Xử Nữ Và Thần Nông

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Xử Nữ và Thần Nông sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Xử Nữ và cung Thần Nông cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Xử Nữ và Thần Nông trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Xử Nữ và Thần Nông

Phải nói là Xử Nữ và Thần Nông sẽ kết nhau lập tức từ lần đầu, trong tình yêu thì đây là một cặp “xứng đôi vừa lứa” của 12 cung hoàng đạo, kể cả trong tình bạn thì họ cũng là một cặp tri kỷ của nhau bởi lẽ 2 người rất tôn trọng và ngưỡng mộ nhau, Xử Nữ đánh giá cao khả năng và trực giác của Thần Nông, trong khi Bò cạp lại rất ngưỡng mộ trí tuệ sắc sảo của Xử Nữ, sự khôn khéo và tinh tế của Xử Nữ có thể xác định được nguồn gốc của niềm vui và nỗi buồn của Thần Nông, Thần Nông cũng rất thiện chí trong việc lắng nghe những lời khuyên khôn ngoan của Xử Nữ, ngược lại, Thần Nông có khả năng làm giảm bớt sự lo lắng của Xử Nữ, tạo cơ hội cho Xử Nữ được trải nhiệm những giá trị của cuộc sống. Đây là một cặp bằng hữu tốt của nhau, mà đến mức nếu 2 người là khác giới thì có thể vượt qua giới hạn bạn bè để đến với nhau bằng tình yêu hoàn hảo đấy!

Bạn biết gì về cung Xử Nữ

Bạn biết gì về cung Thần Nông

Tình bạn của Xử Nữ và những người bạn

Tình bạn của Thần Nông và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Tình Bạn Của Xử Nữ

Tình bạn chỉn chu, đứng đắn và nghiêm túc với đôi Xử Nữ – Ma Kết sẽ như thế nào Mối liên kết vững chắc

Từ lần gặp nhau đầu tiên, liên kết xảy ra gần như ngay lập tức. Liên kết giữa 2 cung Đất không mang đến cho họ sự hòa hợp trong giao tiếp hay cảm xúc, nhưng nó khiến họ gắn bó về nhục thể với nhau hơn bất kỳ cặp nguyên tố nào khác. Hòa quyện bằng sức hấp dẫn giới tính cùng hơi thở quen thuộc đến kỳ lạ, ngay khi đôi mắt họ nhìn thấy nhau, và trước cả khi trí óc họ thấu hiểu nhau thì bàn tay họ đã nắm lấy nhau. Sự gắn kết mạnh mẽ đến nỗi chỉ cần chạm vào, họ gần như đã ngay lặp tức trở thành một khối.

Tạo thành góc hợp vô cùng tích cực, vị trí góc 5 – 9 này giúp họ cân bằng cuộc sống lẫn nhau, những hiểu lầm, xung đột xảy ra dễ được giải quyết, đồng thời nhận ít thách thức từ vũ trụ hơn nhiều những cặp đôi khác. Dù những cá thể khác có thể nhìn thấy ở đây sự khô khan và nhàm chán, nhưng chỉ chính họ mới biết kiểu liên kết “an toàn” này cuốn hút đến như thế nào. Nếu 2 cung Khí hình thành mối quan hệ từ việc trò chuyện và bầu không khí vui vẻ, 2 cung Lửa liên kết từ việc cùng chơi (hoặc cùng đánh nhau với kẻ thù chung), thì tình cảm cung Đất bám rễ bằng cách trưởng thành hơn hết thảy.

Xử Nữ cai quản nhà 6 trong bản đồ sao với các vấn đề công việc, bao gồm cả những thói quen, sự cống hiến, đồng nghiệp, nhân viên cũng như môi trường làm việc. Trong khi đó, nhà 10 thuộc về Ma Kết nói lên nghề nghiệp, địa vị, danh tiếng và quyền lực trong xã hội. Với những điểm giống nhau cơ bản đó, họ sẽ cảm thấy giữa hai người có mối liên hệ từ rất lâu, ngay cả khi chưa hề gặp mặt.

Những tương hợp trời sinh

Điều đầu tiên gắn kết họ, phải kể đến, chính là thái độ nghiêm túc với tiền bạc và tài sản. Mang đặc tính cung Đất, sự thực tế sẵn có giữ họ luôn đủ tỉnh táo với những thứ kiếm được hay tiết kiệm được. Nổi tiếng nguyên tắc và cầu toàn nhất trong 12 cung, Xử Nữ thường cố gắng theo đuổi đến cùng kế hoạch mà mình đã đề ra, bao gồm cả những kế hoạch chi tiêu về tài chính. Đồng dạng, việc xem tiền bạc như một công cụ hợp lý giúp Ma Kết tạo ấn tượng trưởng thành và vững chãi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, cả 2 đều tìm kiếm bạn đời có ngôn ngữ, hành vi cùng cách sống đúng đắn. Cả Xử Nữ và Ma Kết đều không muốn phải hứng chịu bất kỳ sự phản đối nào từ gia đình, bạn bè hay hàng xóm về người có thể xuất hiện bên cạnh họ. Yêu nhau thì mối quan hệ phải an toàn, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Với họ, cuộc sống này vốn là một chuỗi những mối quan hệ chồng chéo và ảnh hưởng, việc sống đúng phần mình và không khiến người khác phiền lòng là điều cả 2 đều thấy cần phải làm để tồn tại một cách có giá trị.

Thế là, Xử Nữ thấy ở Ma Kết người bạn đời ổn trọng, vững vàng và đầy hoài bão. Ma Kết lại tìm thấy ở Xử Nữ đặc điểm của một người đầy kỷ luật, có kế hoạch và mục tiêu. Cả hai đều giống nhau ở điểm: sẽ chẳng bao giờ vì những cơn nóng giận nhất thời hay tính nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ. Ổn định, ổn định và ổn định – đây là tất cả những gì họ mong muốn và tìm thấy ở nhau.

Tuy vậy, khi không còn sự tồn tại của thế giới, cả 2 lại trở về đúng bản chất: đầy đam mê và khao khát chỉ dành cho nhau. Liên kết 5-9 giúp họ có thể dễ dàng thấu hiểu, kể cả những điểm khiến đối phương thấy hài lòng và khuyết thiếu nhất, đồng thời đặc tính từ cung Đất giúp họ thỏa mãn nhau với tất cả tận tụy và cống hiến. Những điều vốn chỉ có mình mình biết giờ đã được người kia lấp đầy, cảm giác này giúp họ dễ kiên nhẫn và chấp nhận nhau hơn bao giờ hết.

Mâu thuẫn âm thầm tồn tại

Điểm chung tiếp theo giúp Xử Nữ và Ma Kết đồng cảm với nhau là cả 2 đều thuộc cung Tiêu cực, nhưng đây cũng là thứ tạo nên mâu thuẫn đầu tiên ở họ. Trước một sự việc hay một vấn đề xảy ra, họ có xu hướng nghĩ về những rủi ro và mất mát, hơn là những kết quả tốt đẹp sắp đạt được. Trong khi Xử Nữ băn khoăn về những vấn đề thuộc về chính bản thân mình, dễ có xu hướng tự kỉ hoặc tự hoại, thì Ma Kết lại lâm vào buồn bã, căng thẳng quá độ và trầm cảm kéo dài hơn. Tuy cách nhìn nhận vấn đề như thế này giúp sự việc được xem xét một cách thực tế, rất nhiều lúc họ có thể lâm vào u sầu và bi quan quá mức.

Mâu thuẫn thứ hai khiến cặp đôi này rất khó giao tiếp khi có mâu thuẫn, đó là Xử Nữ được quản chiếu bởi sao Thuỷ, trong khi Ma Kết lại là con cưng của sao Thổ. Mỗi lần gặp bất đồng, Xử Nữ hay đi vào tiểu tiết để xét nét, từ đó liên tục cằn nhằn về mọi thứ diễn ra trước mắt. Cùng lúc đó, Ma Kết lại hay tự chiêm nghiệm và tìm ra cách giải quyết vấn đề hơn là muốn cùng bàn luận với người đối diện. Vấn đề sẽ càng ngày càng căng thẳng, đặc biệt khi họ mặc nhiên khẳng định đối phương sẽ hiểu mình mà không cần phải bày tỏ ra. Để rồi khi có mâu thuẫn thì một người liên tục nói người kia lại chỉ luôn im lặng, từ đó khoảng cách giữa họ càng ngày càng xa.