Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Giữa Bạch Dương Và Song Ngư Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Đọc Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Ngư

Bạch Dương nam – Song Ngư nữ Mối quan hệ cung Bạch Dương – cung Song Ngư luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau tùy thuộc vào họ có thể thay đổi bản thân mình đến độ nào. Nàng Cá thích tựa vào bờ vai mạnh mẽ của chàng Cừu, điều này sẽ là niềm thỏa mãn lớn cho cái Tôi siêu bự của chàng. Đổi lại, anh chàng hoàn toàn không thể cưỡng lại được sự ngọt ngào như kẹo và cử chỉ duyên dáng của nàng. Tuy nhiên, miệng lưỡi sắc bén của cô nàng đôi khi sẽ đáp trả lại những lời đùa giỡn chát tai của chàng, đặc biệt khi cả hai người đang cãi nhau. Nếu họ có thể xoa dịu của nhau, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Một anh chàng Bạch Dương bốc đồng và một cô nàng Song Ngư nhạy cảm có thể không phải là một cặp đôi lý tưởng nhất rồi, vì những điểm trái ngược nhau trong tính cách của họ. Chàng là một người hướng ngoại yêu sự độc lập của mình; nàng thì ngược lại, rất nhạy cảm và cần có được cảm giác an toàn. Phong cách sống năng nổ của anh ta và tính cách giản dị, tốt bụng của nàng sẽ không hỗ trợ cho nhau được. Nhiều khả năng mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng về lâu về dài hai người có thể không duy trì được tình yêu của mình nếu thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là chàng Cừu. Chàng Bạch Dương là một người đầy đam mê, ấm áp và bốc đồng. Nàng Song Ngư thì hoàn toàn ngược lại, nàng có một tính cách mềm mỏng, điềm tĩnh, đó là lý do vì sao nàng luôn luôn mơ mộng đến một anh chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ mình. May thay, khi anh chàng Bạch Dương mà thấy bị thu hút bởi ai đó là sẽ bắt đầu ngay công cuộc chinh phục mà không cần suy nghĩ giây nào. Nếu cô nàng Song Ngư cuốn hút được sự chú ý của Bạch Dương vì sự yếu đuối của mình, chàng sẽ xông tới trước và cố gắng gây ấn tượng đối với nàng. Khi đó, chàng sẽ đảm nhiệm vai trò là người che chở. Điều thú vị là, nàng Song Ngư mới là người che chở thật sự trong mối quan hệ này, bởi nàng thấu hiểu chàng sâu sắc và dành cho chàng những giây phút an bình. Với vẻ bề ngoài đáng yêu và giọng nói êm ái, chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên nàng.

Trong tình yêu với Bạch Dương, nàng Song Ngư luôn giữ vai trò là một người giỏi lắng nghe, luôn cảm thông cho những nhu cầu của chàng. Đôi khi chàng sẽ bực bội và giận lẫy vì cảm thấy nàng tiên cá của mình trôi dạt và thả hồn mơ mộng nơi nào xa xăm, sự chú ý dành cho chàng bị tản mát đâu đó. Nhưng điều đó hầu như chỉ xảy ra khi chàng quên dành cho nàng sự quan tâm hay không để ý đến nàng vì cứ mãi mê đuổi theo ước mơ của chàng đó thôi. Chàng Bạch Dương là người đa cảm, tốt bụng, hào phóng một cách ngốc nghếch và đặc biệt chung thủy với nàng Song Ngư của mình. Ờ thì chàng vô tâm so với trái tim Ngư Ngư nhạy cảm, hiếm khi nào chàng nhận thấy được tính ích kỷ của mình đã khiến nàng tổn thương rất nhiều, tuy vậy sự thành thật và tình yêu vị tha của nàng vẫn là chất keo kết dính hai người với nhau. Dù sao thì Tiểu Bạch vẫn luôn cho nàng sự hỗ trợ của một người con trai mạnh mẽ đúng nghĩa mà nàng vẫn hằng mơ ước, luôn đứng ra bảo vệ nàng, luôn động viên và san sẻ niềm vui với nàng. Điểm tệ nhất có lẽ là chẳng bao giờ chàng chịu đánh mất đi tự do của mình, đó là điều thường gây nên những vấn đề trong tình yêu của hai người. Bạch Dương là những người thích chỉ trích, và Song Ngư vốn không thích điều này. Nàng Cá nhạy cảm có thể bị tổn thương bởi những lời lẽ không thiện cảm của Bạch Dương vốn đã quen vô lý như vậy. Thêm nữa, anh ta luôn thích tự do bay nhảy khắp nơi, hoàn toàn khác với nàng chỉ muốn được ở bên cạnh chàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, nàng Song Ngư lại vốn là cô gái “đào hoa” nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo, nếu chàng Bạch Dương không thể ở bên nàng những lúc nàng cần nhất, chắc chắn sẽ có người khác đến che chở cho nàng thay chàng Cừu thôi!Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

Thế giới của một Song Ngư có thể rất kỳ lạ nhưng cũng kỳ diệu không kém, và nó không thể lạ lùng hơn được đối với một nàng Bạch Dương. Nàng Bạch Dương và chàng Song Ngư đều lãng mạn nhưng theo những cách rất khác nhau. Thật ra, trong mối quan hệ Cá – Cừu, luôn luôn tốt hơn khi cô gái là Song Ngư – nàng Cừu quá cá tính nên cần một người phải có đủ can đảm để “điều khiển” nàng khi cần thiết, nếu không nàng sẽ ăn hiếp chàng mãi thôi. Và ở đây, chàng Song Ngư tội nghiệp là một nạn nhân. Đối nghịch với chàng Song Ngư hiền lành, một cô gái Bạch Dương có thể nói là khá “hiếu chiến” và nóng nảy. Cô ấy không sợ thách thức, nhưng sự bốc đồng và lòng tin quá mức vào việc mình luôn chiến thắng khiến cô trở nên ích kỷ. Chính vì thế, một chàng Song Ngư hiền hòa sẽ là sự cân bằng hoàn hảo cho nguồn năng lượng dào dạt nơi Dương Nhi, giúp cô nàng biết kiểm soát ngọn lửa hừng hực của mình và càng ngày càng trở nên nữ tính. Chàng Song Ngư có thể cho nàng Bạch Dương cảm giác bình yên, thanh thản trong tâm hồn sau những tháng ngày nàng mải mê “chinh chiến”. Sự lãng mạn nơi chàng hòa điệu tuyệt vời với sự cuồng nhiệt nơi nàng. Song Ngư luôn để cho cô có được cảm giác nắm quyền trong mối quan hệ này, miễn là cô hạnh phúc. Đối với Tiểu Bạch, đã muốn làm gì là phải lập tức làm tới, nàng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đi đường vòng. Bạch Dương rực lửa và nồng nàn có thể thường xuyên thấy đầu óc quay mòng mòng vì không hiểu được cái vẻ hững hờ, thờ ơ với mọi thứ của chàng Song Ngư – cứ như chàng thường xuyên rời bỏ hiện thực và nàng, để tâm trí mình phiêu du đến vùng đất nào đó xa, xa lắm. Giai đoạn đầu, nàng sẽ tự giải thích rằng chẳng qua là anh cảm thấy mắc cỡ trước một người năng nổ như nàng đó thôi, Dương Nhi của chúng ta vốn suy nghĩ giản đơn mà. Tuy nhiên, về sau nàng sẽ không còn giữ bình tĩnh được nữa khi tình yêu này vẫn cứ trồi sụt liên tục như vậy: mới hôm nay thì còn nồng nàn, đằm thắm đến ngộp thở, nhưng ngày mai thì lại có vẻ thờ ơ, xa cách, tất cả là tùy thuộc vào tâm trạng của chàng Song Ngư. Trong những lúc xung đột, Song Ngư luôn tìm cách tránh né, chàng muốn dùng “nước” để dập tắt “lửa”, cho rằng mình lơ lơ đi thì từ từ nàng cũng sẽ phải nguội xuống. Cách này sẽ có tác dụng với ai chứ chỉ như đổ dầu vào lửa nếu áp dụng với cô nàng Cừu này mà thôi! Bởi Bạch Dương luôn muốn mọi thứ rõ ràng, không thể thẳng thắn được với nhau thì cực kỳ ức chế, khó chịu. Nàng coi thái độ trốn tránh sự thật nơi chàng Song Ngư là dấu hiệu của thờ ơ, không quan tâm tới mối quan hệ, trong khi chàng sẽ khổ sở nghĩ rằng nàng quá hiếu chiến để mà có thể hiểu được sự hy sinh to lớn của chàng – rõ ràng là chàng nhường cho nàng thắng mà!

Thường thì một Bạch Dương vô tâm sẽ chỉ trích sự thiếu tham vọng của chàng Song Ngư, so sánh chàng với những người khác. Những lời nói thiếu tế nhị của Bạch Dương có thể khiến một Song Ngư nhạy cảm tổn thương rất nhiều. Chàng yêu thương nàng nhưng tự ái đàn ông cũng không cho phép chàng ngồi yên để nàng so sánh, bình phẩm. Với Song Ngư, khích tướng chẳng phải là một cách hay để giúp chàng trở nên mạnh mẽ! Nếu nàng Bạch Dương không chịu hiểu điều này, chuyện nàng mất chàng sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Chỉ có một lòng tin mạnh mẽ và sự nhường nhịn to lớn mới có thể giúp chàng Song Ngư và nàng Bạch Dương vượt qua những đối nghịch trong tính cách của họ, bởi tình yêu chân chính sẽ là động lực giúp hai người đối mặt với tổn thương mà họ đã, đang và sẽ gây ra cho nhau dù chỉ là vô tình. Dù sao thì với sự lãng mạn có sẵn, họ có thể tạo nên một chuyện tình rất đỗi nên thơ.Trích từ Bộ sách mật ngữ 12 chòm sao

Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Cự Giải

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Tử

Tình yêu giữa hai cung bạch dương và song tử sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời ở cả khía cạnh thể chất lẫn tinh thần. Họ hòa hợp đồng điệu một cách kỳ diệu, cứ như thể tạo hóa sinh họ ra là để cho nhau vậy. Họ sinh ra là để cho nhau, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về bạch dương và song tử

Bạch dương và song tử là sự kết hợp tuyệt vời giữa thể chất và trí tuệ

Hai cung hoàng đạo bạch dương và song tử đều thích hoạt động và thích sự lạc quan ngay cả khi họ gặp khó khăn nhất trong cuộc sống của họ. Khả năng giao tiếp tốt và sự hiểu biết sâu vấn đề là điểm nổi bật khi mới tiếp xúc với họ. Nếu bạn đã đọc các bài khác về tính cách bạch dương thì đã biết bạch dương có tinh thần tiên phong, tốc độ cực nhanh, đây chính là đặc điểm song tử bị cuốn hút nhất. Hai bên đều yêu thích tính cách này nên họ luôn sẵn sàng cùng nhau khám phá, trải nghiệm trong suốt cả cuộc đời.

Họ rất thích điều mới mẻ, luôn tạo điều mới mẻ cho nhau ở một mức độ cho phép. Họ đều rất thông minh để cảm nhận được giới hạn hai bên đều có thể chấp nhận được cho nhau. Họ luôn dành cho nhau một không gian riêng để thể hiện mình. Không khí vui vẻ luôn xuất hiện bên cặp đôi hoàn hảo này. Rất ít khi họ gây gổ hay cãi vã nhau, trừ một số trường hợp đặc biệt như khi bạch dương hơi quá xâm phạm riêng tư đến bạch dương, hoặc khi mà bạch dương cảm thấy song tử thể hiện bản tính trăng hoa của mình.

Tuy không phải thường xuyên, nhưng tranh luận hăng say, máu lửa cũng là đặc điểm hai bên song tử và bạch dương đều có. Một bên là mệnh hỏa, bên kia là mệnh khí, có thể tương hỗ cho nhau. Khí luôn có cách tiếp cận nhanh nhất đối với lửa, nên hai bên rất dễ dàng có cuộc tấn công ngay từ ban đầu, và rồi lửa sẽ bùng cháy nhờ sự “tiếp trợ” từ khí, dẫn đến cuộc tranh luận và đối đầu chỉ càng thêm gay gắt hơn mà thôi. Những lúc xảy ra mâu thuẫn như vậy, chính bởi song tử là khí, dù không dập tắt được sự hung hãn của bạch dương, họ cũng sẽ khiến bạch dương rước thêm phiền toái và khó chịu. Nhưng tài tình thay bạch dương lại đủ hiểu được vấn đề, và nhanh chóng kiềm chế bản thân mình trước khi để song tử thổi bùng ngọn lửa nóng nảy ấy thêm lớn hơn, để rồi từ từ lắng xuống mức độ gay gắt, giữ cho cả hai mối quan hệ tốt đẹp vốn có.

Bạch Dương Và Song Ngư

Xem bói tình duyên giữa Bạch Dương và Song Ngư

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và gây cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch Dương có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ mạnh mẽ, sẽ sát cánh bên bạn cùng nhau vượt qua khó khăn.

Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ làm một người phụ giúp trung thành và tận tụy.

Hai người làm bộc lộ các tính cách đẹp nhất ở nhau: bản tính anh hùng của chàng Bạch Dương và sự tận tụy của nàng Song Ngư.

Nàng ngưỡng mộ niềm đam mê, nhiệt huyết và sự ngây ngô của Bạch Dương, trong khi đó chàng là fan hâm mộ của sự tốt bụng và sự quan tâm ưu ái nơi nàng.

Cái tôi của chàng sẽ được thỏa mãn khi chàng cảm thấy rằng nàng thật sự nương tựa vào mình. Đáp lại, Bạch Dương vui vẻ giữ vai trò lèo lái mối quan hệ của hai người.

Không giống Bạch Dương, nàng Song Ngư không cần phải trở thành người dẫn đầu hay là nổi trội hơn trong xã hội khi ở bên chàng. Nàng sẵn sàng giúp chàng một tay khi cần thiết, nhưng lại không cần phải trực tiếp ra mặt – một điều cực kỳ thích hợp đối với Bạch Dương. Chàng hoàn toàn thích thú với những ý tưởng đặc biệt và tinh thần hỗ trợ của nàng.

Nhiều khi họ lâm vào trường hợp không giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn. Hiểu lầm này có thể dẫn tới hiểu lầm khác và điều này không hay ho gì với tình yêu của họ.

Tính thụ động, cam chịu của nàng không thể nào làm cho chàng hiểu được sự ích kỉ của mình nó lớn đến thế nào và chàng không thấy được những tổn thương mà chàng đã gây ra cho nàng.

Cả hai đều dễ bị tổn thương: thái độ nông nổi của Bạch Dương nhiều lúc làm tan nát trái tim mỏng manh của nàng, ngược lại tính hay mơ mộng của nàng đôi khi tạo cho chàng cảm giác bị bỏ rơi và xa cách.

Chàng Song Ngư là một bậc thầy trong việc dỗ ngọt. Có thể chàng không thẳng thắn đối mặt với vấn đề được như Bạch Dương mong muốn, nhưng sau đó những lời nói, cử chỉ ngọt ngào của chàng luôn có thể khiến nàng nguội đi nhanh chóng (cho đến khi ngọn núi lửa này bùng nổ ở lần tiếp theo).

Nàng Bạch Dương cảm thấy vô cùng ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo và cung cách khoan thai, nhẹ nhàng của chàng Song Ngư. Nàng sẽ hùng hổ đứng lên bảo vệ chàng trước những người nào mở miệng chê bai chàng là “một kẻ dở người chỉ biết mộng mơ, đồ thất bại”.

Nàng Bạch Dương thực tế hơn nhiều so với chàng Song Ngư. Khi hai người đã quen nhau một thời gian, nàng sẽ dễ cảm thấy nhàm chán với cung cách lãnh đạm của chàng.

Nguồn: Sưu Tầm.