Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Giữa Cự Giải Và Thiên Yết Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Cự Giải

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Cự Giải Và Thiên Yết

Cự Giải và Thiên Yết đều là cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố nước, thoạt nhìn, họ khá lạnh lùng và vô cảm. Nhưng ẩn sau lớp võ bọc đó mà trái tim nóng hổi dễ bị tổn thương do cảm xúc tiêu cực. Ai sẽ là người xoa dịu tâm hồn mỏng manh của họ và mang họ đến với thiên đường tình yêu ngọt ngào?

Sợi dây tình yêu của Cự Giải và Bọ Cạp được những chú chim trời theo dệt từ rất lâu rồi, chỉ đợi họ nhận ra nhau nơi trần thế, gieo vào nhau tình cảm chân thành thuần khiết để cây hoa tình đẹp nhất nở rộ. Nhưng mọi chuyện có thực sự đơn giản như vậy? Làm sao họ tìm được nhau?Thử thách nào đang đợi họ trên con đường gập ghềnh để đến với thiên đường tình yêu?

1. Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Yết

Cự giải nam và bọ cạp nữ nằm ở góc hợp 5-9 nên mối quan hệ yêu đương của hai người rất tốt đẹp. Họ có chung đức tính như hòa nhã, chung thủy, giàu tình cảm và cả trí tưởng tượng phong phú nữa. Hai người có thể chung tay dựng nên mọi điều diệu kỳ.

Tuy nhiên, bên cạnh những đức tính tốt, cự giải nam và thiên yết nữ cũng có những tật xấu, họ có những điểm khác biệt và chính những điều này khiến họ hết lần này đến lần khác gây rắc rối cho cuộc sống.

Thiên yết nữ luôn sẵn sàng phản kháng nếu có ai đó chọc giận nàng, cho dù là chàng cự giải. Cái đuôi có nọc độc của nàng chực chờ châm chích chàng khiến chàng cố thủ trong cái mai cứng của mình. Một điều khác nữa là thiên yết nữ không thể hiểu tại sao chàng cự giải lại quá cẩn trọng như vậy. Chàng cự giải cứ thiếu tự tin, chống đối lại số phận, những thứ cần đối mặt chàng lại lựa chọn lẩn tránh. Điều đó khiến nàng bứt rứt.

Đa phần tất cả những xung đột của cự giải và thiên yết đều được giải quyết nhanh chóng bằng sự hài hước. Nụ cười trong chuyện tình của hai người giống như những liều thuốc bổ, giống như những cây cầu bắc ngang mọi hiểu lầm. Bởi vì cuộc sống của thiên yết nữ chìm đắm trong quá nhiều bí mật, thành ra nàng hơi ít cười và nàng cần những nụ cười của cự giải nam để khiến cuộc sống của nàng thú vị hơn.

Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Cự Giải

Nàng cự giải luôn có những nỗi sợ mơ hồ nhưng mang đến cảm giác chân thực kỳ lạ, nàng mong mỏi và khát khao cháy bỏng là có ai đó hiểu được nàng và trân trọng nàng. Tuy nhiên, thực sự có mấy ai làm được điều đó, có thể có trân trọng nhưng lại không thể hiểu, có thể sẽ hiểu nhưng chẳng đủ trân trọng. Và vào một ngày âm u nhất, người ấy đến, một nam thiên yết tinh tế và mạnh mẽ. Người có đủ năng lực hiểu nàng và trân trọng nàng. Người khiến nàng có thể mạnh mẽ lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn mê hoặc của chàng. Và yêu.

Quý cô mặt trăng (cự giải) sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của nam thiên yết, đó là bản chất hay ghen, đa nghi và có gì đó hơi gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và những người khác nữa) tuy được ngụy trang rất khéo léo.

Còn thiên yết nam sẽ nhận ra cự giải nữ luôn giấu giếm thứ gì đó, thích sở hữu đối phương và rất dễ bị tổn thương dù chỉ là những giấc mơ do nàng tưởng tượng ra. Những điều này có thiển khiến mối tình của bọ cạp nam và cự giải nữ rơi vào những cuộc xung đột thường xuyên.

Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng chui vào trong hang của riêng họ, và đó thực sự là cách giải quyết vấn đề tồi tệ nhất. Chôn vùi sự tức rối trong im lặng chẳng thể nào giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà chỉ khiến những vấn đề bé tạo bị xé ra to. Và có thể phá hỏng mối quan hệ của hai người.

Điều cự giải nữ và thiên yết nam cần làm là ngồi nói chuyện với nhau rõ ràng, nói ra những điều bản thân đang ấm ức và cùng nhau đưa đến hướng giải quyết hợp lý nhất bởi góc hợp 5-9 sẽ giúp họ dung hòa mọi thứ, sự thông minh giúp họ hiểu vấn đề và sự nhạy cảm để tránh làm tổn thương nhau.

Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của bọ cạp mãnh liệt và khát khao hơn bất cứ ai. Còn cự giải lại nhạy cảm và lãng mạn hơn bất cứ người nào và cự giải cần nhận được những tín hiệu rõ ràng tử bọ cạp. Nhu cầu đặc biệt của cả hai là được thể hiện tình cảm và nhận những hành động thân mật sâu sắc liên tục. Nếu hai người hiểu thấu nhu cầu thầm kín của nhau và đủ tin tưởng nhau về mọi mặt. Đồng thời cự giải không quá sợ hãi hay gò bó thì mối quan hệ tình dục giữa họ có thể đạt được mức độ thỏa mãn rất cao, sự gần gũi thể xác của cặp đôi này sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt không thể ao ước có được.

Những người tình trước (nếu có) đều buộc tội cả hai là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lý do chính đáng. Bởi cự giải và thiên yết thuộc yếu tố nước nên họ rất khó để bộc lộ thẳng thắn cảm xúc của mình. Cảm xúc dù mạnh mẽ như thế nào cũng khó phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của mỗi người. Nhưng bản chất bên trong của cự giải và bọ cạp thực sự không hề lạnh lùng. và khi họ kết hợp với nhau trong cuộc ân ái, họ hiểu đối phương giống bản thân mình, họ có thể hiểu được những cử chỉ mà người ngoài không thể hiểu được, nhưng đối với họ, như vậy thật sự rất tình.

Khi sự kết hợp tình ái giữa bọ cạp và cự giải được củng cố bằng sự thấu hiểu, họ có thể đạt đến sự trọn vẹn trong quan hệ thể xác. Bầu không khí xung quanh luôn được hòa hợp. Cả bọ cạp và cự giải đều theo bản năng hòa quyện cả tinh thần cũng như cảm xúc trong quan hệ ân ái, đó chính là bí quyết để đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm. Điều này giải thích cho sự hấp dẫn mạnh mẽ của những cung thuộc góc hợp 5-9.

3. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Khi bọ cạp yêu, sự tin tưởng là điều qua trọng nhất mà họ tìm kiếm. Ngược lại bọ cạp cũng rất cam kết trong tình yêu, thậm chí gần như cuồng tín. Nhưng nếu như họ cảm thấy mình đang bị phản bội dưới bất kỳ hình thức nào hoặc cảm thấy không được đáp trả xứng đáng với tình yêu mà mình đã cho đi, bọ cạp bắt đầu trở nên sở hữu và ghen tuông. Trong khi đó, cự giải luôn muốn có người chia sẻ cuộc sống của họ, gia đình là điều quan trọng nhất với cự giải, sẽ không có lý do gì để cự giải lừa dối người bạn đời của họ. Và phải nhớ, cự giải là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất.

Cự giải và thiên yếu thường không tha thứ cho nhiều người nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Sự tin tưởng tuyệt đối của cự giải chưa từng trao cho bất cứ ai giờ có thể được gửi gắm nơi bọ cạp. Và điều bọ cạp chưa từng là cho ai cũng dành tặng cho cự giải.

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Yết và Cự Giải.

Cự giải và thiên yết thường hiểu nhau một cách đặt biệt mà không cần lời nói. Cự giải và thiên yết có khả năng thấu hiểu nhau đến kỳ lạ, họ chia sẻ với nhau hầu hết tất cả mọi chuyện, từ những thứ tốt đẹp nhất đến những thứ xấu xí nhất. Những bí mật chưa từng kể với ai. Những lỗi lầm và điểm yếu của nhau. Và họ sẽ thấu hiểu tất cả những điều đó bằng cả tấm lòng.

Có thể trong một vài trường hợp, cự giải từng có mong muốn chạy khỏi những trải nghiệm tiêu cự của thiên yết, lúc đó, họ có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối quan hệ gắn kết. Tuy nhiên đây là một tình huống vô cùng hiếm và thậm chí nếu cặp đôi này rơi vào tình cảnh đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhau đối phó với những cảm xúc tiêu cực và dành cho nhau nhiều tình yêu mãnh liệt hơn để kích thích tinh thần của nhau. Những điều mà cả hai đều cần.

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Yết.

Biểu hiện cảm xúc là một khía cạnh khó khăn đối với cặp vợ chồng cự giải và thiên yết. Cuộc sống của cự giải bị chôn vùi trong tất cả cảm xúc tích cực và tiêu cực. Điều này có thể khiến thiên yết khó khăn trong việc hiểu chu kỳ lên xuống thất thường trong hành xử của cự giải bởi thiên yết là người tài giỏi nhất trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Sao cự giải không tập luyện điều đó nhỉ? – thiên yết tự hỏi

Cả cự giải và thiên yết đều là người mau nước mắt (rất thường xuyên). Với cự giải, nước mắt dễ dàng lăn dài trên gò má kéo theo những bí mật. Trong khi thiên yết cũng có những phút giây ủy mị nhưng bản tính nam tính của họ trỗi dậy kiềm chế những giọt nước mắt nhanh đến mức không ai kịp nhìn thấy. Nhưng rất may cự giải đã kịp nhận ra. Điều đó khiến cự giải đau xót và thương người bạn đời thiên yết của mình hơn.

Đối với những biểu hiện cảm xúc dành cho nhau, bởi thiên yết và cự giải đều là những nguyên tố nước nên họ rất ít khi thể hiện chúng ta bên ngoài. Người ngoài có thể nhìn thấy họ rất lạnh lùng. Nhưng thực sự sâu thẳm bên trong, họ cũng có một trái tim ấm áp và khao khát những hành động thân mật, nhưng nhẹ nhàng và tinh tế thôi. Không cần quá đam mê và nồng nhiệt. Đôi lúc họ vẫn đang biểu hiện cảm xúc yêu thương với nhau nhưng người ngoài lại chẳng thể nhận ra đâu.

Cự giải coi trọng sự bình an nội tâm và muốn có cuộc sống ổn định với một gia đình để họ dựa vào, trong khi thiên yết coi trọng cảm xúc cá nhân ngay cả khi họ thực sự không nhận ra điều này. Thiên yết sợ sự thay đổi cảm xúc mà họ không thể kiểm soát được.

Cự giải và thiên yết có thể gặp khó khăn nếu họ không đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt này cũng như nhu cầu sâu thẳm của người bạn đời hơn là những hành động hời hợt mà họ biểu hiện ra ngoài. Nhưng cự giải và thiên yết không có ai thuộc nhóm linh hoạt, cự giải là nhóm thống lĩnh ngoan cố còn thiên yết thuộc nhóm ổn định. Về khía cạnh này, họ cần cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều để hòa hợp

Thiên yết lo sợ cảm xúc đến mức đau đớn và nếu cự giải nhận ra điều đó, cự giải có thể tiếp cận thiên yết theo cách tốt nhất (với sự nhẹ nhàng tinh tế của mình) để khám phá ra nhu cầu thực sự của thiên yết về sự an toàn và cân bằng cảm xúc.

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Kết luận

Sự kết hợp góc 5-9 có nghĩa là bọ cạp và thiên yết gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào trong bán kính vài dặm. Sợi dây tình của cặp đôi này dường như đã được thêu dệt từ rất lâu rồi và chỉ chờ họ tìm thấy nhau mà thôi. Mâu thuẫn giữa thiên yết và cự giải cũng dễ dàng được dung hòa và bỏ qua cho nhau hơn những cuộc tình khác trên vòng tròn hoàng đạo và thương nhau nhiều hơn sau mỗi lần mâu thuẫn.

Nếu cảm xúc của thiên yết và cự giải được chia sẻ ở mức độ sâu nhất có thể, cự giải và thiên yết có thể cùng nhau chạm tới tận cùng những bí mật sâu kín nhất của thiên đường ngọt ngào, ngập tràn tình yêu. Đừng quan tâm đến mặt nạ lạnh lùng mà thiên yết đang đeo để che giấu nỗi đau và dằn bặt cảm xúc của mình mà hãy nhìn sâu vào mắt họ, trái tim họ và cảm nhận. Tình yêu sẽ nở một loài hoa đẹp nhất trần đời.

Đọc Cự Giải Và Thiên Yết

Quá đau khổ vì tình yêu đầu đời sụp đổ chóng vánh mà không biết tâm sự cùng ai, Thiên Yết mang trút hết vào văn chương, cụ thể là tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” với bút danh Scorpion trên các diễn đàn văn học. Thiên Yết cứ nghĩ dùng tên ảo trên mạng sẽ tránh được con mắt soi mói của bạn bè vì Thiên Yết rất ít khi viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng “cái kim trong bọc cũng phải có ngày lòi ra”, tiểu thuyết ấy quá nổi trên mạng, từ diễn đàn nhỏ sang diễn đàn lớn, vào trang văn học do cha Thiên Yết lập ra, thế là ông lục tung máy tính của Thiên Yết, phát hiện ra bản thảo, mang đi đăng báo. -Nhưng hết báo đăng rồi hay sao cơ chứ ? Cha Thiên Yết mang bản thảo đăng ngay tờ báo do chú của Sư Tử làm biên tập. Ông chú ấy đọc qua, thấy thích quá, chấm giải nhất cho cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ luôn. Chủ nhật, tức ngày mai trao giải ở ngôi trường của Nga, ngôi trường Sư Tử đang học. Chắc chắn Sư Tử đã đọc qua bản thảo ấy rồi, không sai đâu ! Chú cháu thân nhau thế, làm sao ông ấy không giới thiệu cho Sư Tử hay được. Chắc chắn Thiên Yết sẽ phải giáp mặt Sư Tử ngày mai, cô nàng ấy vốn rất xông xáo mà. -Thôi thì…tới đâu hay tới đó đi ! – Không ngờ Thiên Yết cũng có ngày đi ứng dụng câu nói mình cho là vô dụng của Nhân Mã. Thiên Yết để bản thảo về chỗ cũ, ngã xuống nệm. Cậu chàng lấy cái gối ném về phía công tắc điện. Trúng đích, toàn thể căn phòng chìm trong bóng tối. Thiên Yết nhắm mắt, ngủ một giấc. Sáng ngày mai, Thiên Yết bị mẹ dựng đầu dậy vì ngủ lấn mười phút so với quy định. Cậu chàng bị phạt gánh ba đôi nước và chỉ ăn rau trộn giấm với bánh mì. -Phải làm rạng mặt gia đình đấy. – Mẹ Thiên Yết ấn bộ áo sơ mi quần âu đã ủi thẳng tắp vào người cậu chàng. -Vâng, thưa mẹ. – Thiên Yết nhận lấy bằng hai tay, lên lầu thay. Quần áo chỉnh tề, tóc tai gọn gàng, Thiên Yết chào cha mẹ, dắt xe đạp ra cổng. Ma Kết với Nhân Mã đợi sẵn ở ngoài, mặt mày ai cũng tươi tỉnh. Hai người đã giao hẹn trước sẽ hộ tống đại văn hào đến nơi lĩnh thưởng, đương nhiên phải giữ đúng lời. -Đi thôi. – Thiên Yết nhấp bàn xe đạp, đạp đi trước. -Ừ. Ba người bạn cùng sóng vai nhau, đi đến nơi lĩnh thưởng, buổi sớm, đường trống nên không sợ cảnh sát giao thông sờ gáy. -Đến rồi ! – Nhân Mã thắng xe trước cổng trường của Sư Tử, ngắm nghía. – Trường lớn thật ! Cô ta cũng biết chọn chỗ đấy chứ. -Cô ta ? – Ma Kết chớp mắt. Nhân Mã gật đầu : -Là… -Mọi người đến cả rồi, vào đi ! – Thiên Yết dắt xe đạp, cố tình cán bánh xe qua chân Nhân Mã. -Ui da ! – Nhân Mã ôm chân nhảy tưng tưng. – Tớ đã nói với cậu là tớ có cái mụt nhọt mà ! Ma Kết vỗ vai Nhân Mã, an ủi : -Chắc Thiên Yết mệt trong người mới cáu bẳn như thế, đừng chấp. Nhân Mã vốn không hay để bụng, cho qua ngay. Hai người bạn dắt xe đạp theo Thiên Yết. Thiên Yết dắt xe đạp vào nhà để xe trước, đi ra giữa sân làm lễ, cố tình tìm kiếm “cố nhân” ở đằng sau hậu đài. Nhưng sao không thấy ? -Con trai Thiên Hạt, Thiên Yết phải không ? Thiên Yết thấy nhột ở gáy, quay ra sau. Một người đàn ông mặc áo vét, bộ dáng lịch lãm, đưa tay ra, mỉm cười. Thiên Yết nhìn bảng tên, biết là chủ khảo, cũng là chú của Sư Tử thì cúi đầu chào. -Chà, nhìn cậu giống hệt Thiên Hạt. Ta cứ nghe mấy đứa cháu nhà ta nhắc mãi. -Vâng. – Thiên Yết không mặn, không nhạt nói. -Cậu viết rất khá. – Ông chợt thở dài. – Tiếc là dạo này Sư Tử bận bịu đủ chuyện, nếu không ta đã cho nó đọc để tham khảo rồi. -Bận bịu gì chứ ? – Thiên Yết lầm bầm. – Chỉ biết chỉ tay năm ngón. Ông không nghe thấy, cứ nói : -Nó vừa cắm trại về lại phải đi làm đủ chuyện, ốm nặng, không đến đây được. – Ông bước đi, cứ lẩm bẩm. – Khổ thân. Khổ thân. Thiên Yết nghe qua những lời ấy, trong lòng rối bời. Theo lý, Thiên Yết nên vui sướng vì cái người đày đọa Thiên Yết suốt một năm trời đang vướng phải bệnh tình. Nhưng sao cổ họng thấy đắng ? Thiên Yết cho là buổi sáng mình ăn nhiều giấm nên đi tìm một vòi nước để súc miệng. Vòi nước nào mà ở đó khuất người qua lại nhất ấy. Thiên Yết tìm được một vòi nước ở đằng sau trường. Cậu chàng xả nước vận tốc lớn nhất, hất mạnh vào mặt. Làn nước lạnh lẽo, ướt đẫm cả phần đầu. Nên bàn tay nóng hổi kia đặt sau gáy Thiên Yết làm cậu chàng giật mình. -Ai ? Trả lời Thiên Yết là một cú đấm vào giữa mặt cậu chàng. -Nicholas, người yêu mới của Sư Tử. Part 3 : Thiên Yết nhanh chân lùi ra sau, cú đấm ấy chỉ chạm nhẹ vào chóp mũi. Thiên Yết chụp lấy tay người đó, vật xuống đất. Đừng thấy dáng vẻ Thiên Yết thư sinh mà hà hiếp, tuy đã bỏ tập Judo nhưng trừ Ma Kết ra, Thiên Yết không chấp nhận thua một ai cả. Trên chiến trường như thế, trên tình trường cũng vậy. -Người yêu mới của cô ta ? – Thiên Yết nhếch miệng cười. – Đừng lấy điều đó làm tự hào. Với tôi, anh chỉ là một nạn nhân mà thôi. -Câm miệng ! – Nicholas cố giãy dụa khỏi bàn tay của Thiên Yết. – Ta tới đây để hỏi tội cậu, dám mang chuyện cũ của Sư Tử ra bêu rếu thiên hạ. Thiên Yết nhíu mày. Lực siết tăng thêm một bậc, lộ ra cả gân máu. -Anh quen cô ta bao lâu rồi ? -Hai tuần. -Hai tuần ?

Thiên Yết nghiến răng. Mới chỉ một tháng thôi mà đã tâm sự chuyện cũ cho người khác nghe rồi sao ? Vậy mà ba tuần quen nhau với Thiên Yết, Sư Tử chưa từng hé răng bất cứ chuyện gì, kể cả chuyện vặt nhà Bảo Bình. -Cút đi ! – Thiên Yết sợ rằng nếu mình không kiềm được sẽ giết người chứ không phải đùa. Nicholas run sợ trong lòng nhưng cố thuyết phục mình vẫn ổn, đứng dậy muốn khiêu chiến nữa. May cho Nicholas, khi ấy Sasha đứng quan sát, nghe hết mọi chuyện, bật khóc, chạy đi. Nicholas vội chạy theo. -Xem ra cô ta sắp gặp quả báo rồi. – Thiên Yết trông cái kiểu vội vã của anh ta, hiểu ngay rắc rối tay ba ẩn giấu đằng sau. Thiên Yết quay trở lại với vòi nước. Cậu chàng xả nước, rửa tay mình rồi lại hất nước vào mặt. Tay sạch, tóc cũng ướt hết, Thiên Yết vẫn chưa khóa vòi nước. Khi nước sắp tràn bồn rửa, Thiên Yết mới khóa vòi, dường như mục đích chính của Thiên Yết là tìm một mặt nước tĩnh lặng để soi mình. -Một kẻ thua cuộc. Cuối cùng Thiên Yết cũng phải chấp nhận sự thật này. Trong tình trường, Thiên Yết đã thua người con gái ấy một cách triệt để. Dù Thiên Yết có dùng thủ đoạn thâm độc hãm hại, người ấy cũng không để ý. Dù Thiên Yết cố tình đưa chuyện cũ lên mạng, người ấy vẫn cứ hiên ngang mà sống, chăm chú mãi trong thế giới thực tại của mình. Thiên Yết trăn trở chuyện xưa, người ấy đã có thể vui vẻ tìm người mới. Thiên Yết đã nghĩ ra cái kết cho tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” rồi. -Ma Kết à, coi nó thảm quá, có cần giúp không ? – Nhân Mã khẽ huých tay Ma Kết. Hai người chờ mãi không thấy Thiên Yết quay ra, lo lắng, bổ đi tìm và bắt gặp Thiên Yết đang tự kỷ với nước ở đây. -Cứ để yên đi. – Ma Kết xoay vai Nhân Mã, trở về sân làm lễ. – Thiên Yết mạnh mẽ lắm, tự biết cách giải quyết thôi. -Hy vọng vậy. – Nhân Mã thở dài. Thiên Yết nhìn hình ảnh mình phản chiếu trên mặt nước một hồi lâu nữa rồi cũng rời đi. Nhưng không đến sân làm lễ sớm. Thiên Yết đi dạo một vòng vườn trường cho khuây khỏa. -Thực biết trêu người mà ! Vườn trường này trồng toàn là hoa hướng dương, loài hoa Sư Tử yêu thích nhất. Thiên Yết bỏ ngay ý định dạo vườn. Thà ôm khối sầu đi lĩnh thưởng rồi về võ đường trút hận lên mấy bao cát còn sung sướng hơn. Chợt, Thiên Yết dừng bước. -Ngoan, ngoan, chị thương, chị thương. Đằng xa, có một cô gái nấp đằng sau gốc cây, tay cầm bông băng thuốc đỏ, dáng vẻ lập cập. Cô gái ấy hít hai hơi, tiến đến bụi hoa, tay vươn ra. Rồi lập tức rụt về ngay, có một con mèo bước ra, gầm gừ, nhe răng, giương vuốt đe dọa không cho lại gần mình. Con mèo màu xám, trụi mất mấy mảng lông, chột một mắt, mất một bên tai. Thiên Yết đoán đó là con mèo được Sư Tử đưa về để bắt chuột trong trường, mấy ngày nay bận rộn nên không để ý nó bị thương. Con mèo ấy khá giống chủ, thương tích đầy người như thế nhưng không lấy làm tự ti, còn ưỡn ngực mang bộ dáng ấy đi dọa người. Có hiệu quả đấy chứ, cô gái kia run lẩy bẩy kia kìa. -Mèo ngoan, đừng cử động mạnh, kẻo ảnh hưởng đến vết thương. – Cô gái cố dỗ ngọt. – Để chị băng bó cho rồi muốn cắn thế nào cũng được. Thiên Yết chớp mắt ngạc nhiên. Hóa ra cô gái này lo con mèo bị đau chứ không phải sợ bị cắn. Thiên Yết nhếch khóe môi. -Thú vị thật ! Thiên Yết đi xăm xăm đến chỗ con mèo. Con mèo nhe răng ra, toan cắn. Thiên Yết không sợ gì cả, một tay túm gọn cổ con mèo, nhấc lên, đưa ra trước mặt cô gái. -Đây, thoải mái mà băng bó. -Hả ? Nhưng mà… Cô gái e ngại bộ vuốt của con mèo. Nó giương ra thế kia. Thiên Yết nghiêng đầu, ấn nhẹ một vị trí trên cổ con mèo, vuốt bốn chân của nó lập tức thu lại. Đây là bí quyết mà Sư Tử chỉ cho cậu chàng. (Cỡ chục năm sau này Thiên Yết đã đến cảm ơn Sư Tử về ba tuần quen nhau ấy mà cậu chàng mới được một gia đình hoàn hảo) -Yên tâm rồi đấy, băng bó đi. -Nhưng… – Cô gái nhìn vẻ khó chịu của con mèo, chần chừ. – Nó đang đau đấy. -Phiền phức quá ! Chẳng lẽ bảo trẻ con uống thuốc, nó chê đắng thì thôi sao ? Chiều nó một lúc rồi bệnh càng ngày càng nặng thêm, thế là lang băm chứ lang y cái gì ? – Thiên Yết gắt. – Muốn nó mau lành thì mau băng đi ! Cô gái sợ hãi, không dám nói thêm điều gì nữa. Cô gái ấy mở tuýp thuốc, bôi lên vết thương của con mèo. Con mèo xót, khẽ cựa nhưng tay Thiên Yết giữ đó, bắt nó yên phận. Cô gái muốn mở miệng xin Thiên Yết nhẹ tay nhưng bắt gặp cặp mắt “hình viên đạn” của Thiên Yết, đành thôi, chuyển qua dỗ dành con mèo. -Ngoan, sẽ qua thôi mà, ngoan. Cô gái đã bôi thuốc xong rồi, quấn băng quanh vết thương của con mèo. Động tác của cô gái này rất thành thục, Thiên Yết đoán đây là con nhà nghề, có người thân làm trong ngành y mới được như thế. -Xong rồi. – Cô gái khẽ xoa đầu con mèo. -Rồi đấy. – Thiên Yết thả cổ con mèo ra. -Coi chừng ! Cô gái hốt hoảng, tưởng Thiên Yết thả con mèo xuống đất thật, tuy nó là loài mèo, dễ lấy thăng bằng nhưng nó đang bị thương cơ mà. -Hết hồn chưa ! – Thiên Yết le lưỡi trêu cô gái. Thiên Yết vừa thả cổ con mèo bằng tay này là lập tức đón nó bằng tay còn lại. Cậu chàng tìm thấy một căn nhà gỗ cho mèo, có lót ổ đàng hoàng, đặt nó vào đó, đắp chăn cho nó. Con mèo gầm gừ, Thiên Yết sử dụng thủ thuật, vuốt ve những chỗ loài mèo thích được cưng nựng. Những cử chỉ nhẹ nhàng, dịu dàng của Thiên Yết, cộng với tác dụng của thuốc khiến con mèo buồn ngủ, nó ngáp to một cái, nhắm nghiền mắt. -Ngoan đấy. – Thiên Yết mỉm cười hài lòng. -Xin lỗi vì đã hiểu lầm. – Cô gái lí nhí. -Chả sao, cô không phải người đầu tiên. – Thiên Yết nhún vai. Cô gái chứng kiến hình ảnh ấy, ngây người ra. Mới hồi nãy người ấy lạnh lùng như tảng băng ngàn năm, lại có thể tự nhiên nở nụ cười như nắng sớm mai khi nhìn con mèo ngủ an lành. Thiết nghĩ, thực ra con người này vốn rất ấm áp nhưng không biết cách thể hiện ra ngoài nên người ngoài nhìn vào sẽ dễ hiểu lầm là kẻ khô khan, máu lạnh. -Tôi tên là Cự Giải, còn anh ? -Tôi là… -Mời cậu Thiên Yết có mặt tại hậu đài để chuẩn bị làm lễ ! – Loa phát thanh kêu vang. Thiên Yết nhìn đồng hồ. Tới giờ rồi. Cậu chàng phải nhanh chóng có mặt để nhận giải, giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp văn chương của mình. Trước khi đi, Thiên Yết quay lại nhìn cô gái, dù sao cũng nên giải tỏa bức bối trong lòng người ta chứ nhỉ. -Tên tôi vừa được xướng đấy ! – Thiên Yết đá mắt với

Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau.

Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp. Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện. Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Bạn cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, họ thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, bạn cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp bạn hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của các bạn sẽ rất tuyệt vời, các bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà các bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

Bạn có xu hướng giúp đỡ người khác và có thể hỗ trợ Kim Ngưu tiến gần mục tiêu công việc cuộc sống của họ. Đôi khi Kim Ngưu mất khả năng truyền cảm hứng về cái họ đang làm, nơi họ đang đến, và bạn giỏi trong việc cho họ một lực đẩy mà họ cần. Tuy nhiên vì khuyến khích Kim Ngưu có thể bạn phải từ bỏ những nhu cầu của bản thân, nên hãy để ý tới mình.

Cũng như vậy, thời gian biểu của bạn và Kim Ngưu đôi khi không đồng bộ và cần được điều chỉnh. Trong những trường hợp cao độ, tình yêu đời sống xã hội của bạn đồng nghĩa với bạn không sẵn sàng ổn định cuộc sống trong khi Kim Ngưu lại ngược lại. Cả hai bên cần thông cảm cho nhau. Nếu vì ý thức nghĩa vụ bạn dừng lại và chấp nhận các nhu cầu của Kim Ngưu, sự thoải mái và yên bình về tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn có thể dễ dàng rung động với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ có trái tim lãng mạn, có xu hướng kích thích niềm đam mê và nhu cầu yêu thương của bạn.

Có khả năng rất cao bạn sẽ thích những người Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 và đó cũng là một thách thức với bạn. Sẽ rất khó khiến họ thức tỉnh vào thoát ra khỏi lối nhìn nhận vấn đề và hành động quen thuộc của họ.Bệnh trĩ, Điều trị bệnh trĩ