Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Kim Ngưu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Bạn Giữa Kim Ngưu Và Song Tử

Nhóm Tử Vi Cổ Học tổ chức tuyển sinh khóa học Tử Vi Bắc Phái bí truyền, hình thức học Online. Các bạn muốn đăng ký học có thể liên hệ qua Email: Tuvancohoc@gmail.com, Zalo/Phone: 0817505493.

Bài viết Giới thiệu về hệ thống phi tinh Lương phái và hai đường Chuyển Kỵ, chép từ sách Phi Tinh Lương Phái của Alex Phong. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ 50 điều tiên quyết khi giải đoán lá số Tử Vi của tác giả Đằng Sơn. Đây là một kinh nghiệm rất quý báu!

Bài viết về Thất sát ngưỡng đẩu và triều đẩu (Tử Vi hay Phá Quân) trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết biên soạn giúp mọi người tự học tử vi nâng cao thông qua 30 bài học. Xin gửi đến mọi người yêu thích tử vi.

Một bài viết hay về ý nghĩa luận đoán tứ hóa. Mời các bạn lưu tâm đọc.

Một bài sưu tầm các chia sẻ của cụ Hà Uyên trên các diễn đàn. Mời các bạn quan tâm cùng đọc.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài sưu tầm: Cung Huynh Đệ – Luận giải Cung Huynh Đệ

Đoạn dịch cuốn Nhập môn tử vi đẩu số phi tinh của tác giả Lương Nhược Du do Quách Ngọc Bội dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Tình Bạn Giữa Thiên Bình Và Song Ngư

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tình Yêu Giữa Cung Kim Ngưu Và Song Ngư: Cặp Đôi Trai Tài Gái Sắc

Ở Kim Ngưu có sự trầm ổn và an toàn mà Song Ngư vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nhau nên họ sẽ rất dễ phải lòng nhau. Tuy nhiên, bản chất của Song Ngư rất dễ thay đổi, có thể ngày hôm nay họ còn hứng thú nhưng không đảm bảo ngày mai điều đó còn được giữ lại. Mà một khi họ cảm thấy buồn chán, họ sẽ nghĩ ra rất nhiều lời nói dối để bào chữa cho hành động của mình. Điều này giống như một con dao sẽ giết chết mối quan hệ của cả hai. Với Kim Ngưu, họ không chấp nhận bất kỳ sự dối trá nào dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, lời khuyên cho Song Ngư đó chính là can đảm nói lên cảm nghĩ của bản thân để cả hai có cơ hội sửa chữa và hàn gắn mối quan hệ.

Kim Ngưu và Song Ngư là hai trong số ít cung hoàng đạo hợp gu nhau và thực sự rất hiểu nhau. Sự tinh tế, tài năng của Song Ngư truyền cảm hứng cho Kim Ngưu và ngược lại. Họ thực sự không cần nói quá nhiều mà cũng có thể hiểu và phối kết hợp ăn ý trong từng hành động. Chắc chắn, họ sẽ khiến người xung quanh phải bất ngờ trước sự thông minh và hòa hợp của mình.

Kim Ngưu nam và Song Ngư nữ có một tình yêu rất lãng mạn. Chỉ cần Song Ngư không thay đổi, luôn ở bên cạnh Kim Ngưu thì họ sẽ có một chuyện tình đẹp, thủy chung khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ. Lời khuyên duy nhất dành cho Kim Ngưu đó là kiềm chế bớt sự chiếm hữu của bản thân, mối quan hệ của hai bạn sẽ lâu bền hơn.

Kim Ngưu thích sự ổn định và yên tĩnh. Song Ngư thích sự thay đổi và sáng tạo. Kim Ngưu thích dành hàng giờ ngồi một chỗ để thưởng thức cảnh đẹp. Còn Song Ngư lại muốn được liên tục di chuyển, khám phá thêm những điều mới mẻ khác. Hai thái cực, hai sở thích , hai con người hoàn toàn trái ngược.

Tưởng chừng như nữ Kim Ngưu và nam Song Ngư không thể ở bên nhau nhưng ngược lại họ đã bù trừ cho nhau để ở bên nhau theo cách rất riêng. Tuy nhiên, nếu hai bên có thể tiết chế bớt sẽ giúp cho mối quan hệ tránh được những xung đột không cần có.

Kim Ngưu hướng về vật chất còn Song Ngư lại hướng về tình cảm. Giá trị sống của họ có thể khác nhau nhưng thứ họ có với nhau sẽ giúp họ vượt qua tất cả đó chính là tình yêu. Không ai có thể hiểu được cách mà họ yêu nhau và tình cảm đặc biệt mà họ dành cho nhau.

Cung Song Ngư với Kim Ngưu có một chuyện tình rất đẹp và lâu dài. Bằng cách rất riêng, họ bù trừ và hỗ trợ nhau trở nên hoàn thiện hơn. Kim Ngưu giúp cho Song Ngư phát huy được tối đa sự sáng tạo của mình. Trong khi đó, Song Ngư giúp Kim Ngưu trở nên linh hoạt và năng động hơn.

Song Ngư Kim Ngưu dường như sinh ra là để dành cho nhau và là mảnh ghép kết nối hoàn hảo của nhau. Kể cả khi chia tay, họ cũng có thể trở thành những người bạn quý giá của nhau. Điều này thực sự rất tuyệt vời đúng không nào? Mức độ hòa hợp: 88%

Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Song Tử Liệu Có Hợp?

Với Song Tử họ có thể biểu hiện hai tình cách trong một con người, một mặt họ có thể vui vẻ, vô tư lúc này. Mặt khác lại âm thầm khó hiểu ở thời điểm khác. Kim Ngưu thì đơn giản hơn. Họ nâng tầm quan trọng với người yêu mình, nhưng vì tính cách 2 mặt của Song Tử mà đôi khi cung hoàng đạo này lại trở nên hơi thiếu tin cậy và ổn định trong mắt Kim Ngưu.

Kim Ngưu thích một bước đi chậm rãi, dễ dàng. Điều này thể hiện rõ ràng trong cách tiếp cận cuộc sống hàng ngày và trong cách giao tiếp của bạn. Bạn thích nghiên cứu mọi việc một cách sâu sắc và có phương pháp, giải quyết vấn đề từng bước một.

Song Tử hoàn toàn khác, thích phất phơ qua loa hết thứ này đến thứ khác. Đôi khi họ có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhân – thậm chí cáu kỉnh. Những nét tiêu biểu tính cách này có thể không hợp lắm với một Kim Ngưu.

Điều này không có nghĩa bạn không thích Song Tử thông minh và hài hước. Chỉ đơn giản là bạn cần mọi việc chậm rãi hơn.

Kim Ngưu có thể giúp Song Tử có cái nhìn sâu sắc và sống cảm xúc hơn với mọi thứ xungq uanh; trong khi đó Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu có thêm nhiều vui vẻ và hứng thú với cuộc sống.

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Hai chòm sao này có khoảng cách khá gần nhau, nhưng chúng lại không “hút” nhau nhiều như những chòm sao cách xa nhau nhất. Sao Kim đại diện cho những thú vui vật chất, lãng mạn và gợi cảm – điều này chi phối Kim Ngưu rất lớn. Kim Ngưu luôn muốn tìm kiếm một người yêu đáng tin cậy, lãng mạn, nhưng lại chưa thấy nó ở Song Tử. Vì Song Tử thường cảm thấy như trí thông minh của họ mới là điều quan trọng nhất chứ không phải những gì thực tế như tin cậy và tạo cảm giác an toàn. Tuy nhiên, cũng may Song Tử đủ thông minh để học cách lãng mạn dành cho Kim Ngưu những bất ngờ không nhỏ.

Bạn sẽ phù hợp nhất với những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6, bởi thần Vệ Nữ, hành tinh ngự trị của bạn, cũng có sức ảnh hưởng lớn đến họ. Những người này không chỉ có tính hóm hỉnh hay trò chuyện của một Song Tử thông thường, họ còn có năng khiếu nghệ thuật và thị hiếu văn hóa tương tự như bạn.

Bạn có thể có một vài trải nghiệm không mong muốn với những người sinh từ 13/6 đến 21/6. Nó có thể là những việc không dễ dàng. Có sự kết nối của Bảo Bình trong họ. Nếu bạn thích một số thứ, nhưng thấy khó phá vỡ lề thói quen của mình, bạn sẽ bất ngờ với những người Song Tử này.

Bí quyết hạnh phúc của cặp đôi này chỉ có thể là giao tiếp, giao tiếp và giao tiếp. Nếu không thể trao đổi với nhau về tính cách, lối sống và quan điểm, mối quan hệ của họ sẽ bức bí lắm đấy!