Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Giữa Song Tử Và Xử Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Giữa Song Tử Và Xử Nữ (Part 1)

Cả hai đều bị cuốn hút nhiều bởi một đối tượng thông minh lanh lẹ hơn một người có vẻ ngoài hòa hoa nhưng lại buồn tẻ. Chính vì thế trí thông minh ở cả hai đều cuốn hút lấy người kia.

Tuy vậy, thỉnh thoảng người này sẽ làm người kia bực mình, bởi vì đầu óc của cả hai cứ như nằm ở 2 thế giới khác nhau, tuy là cùng một trình độ về sự linh hoạt và thích ứng. Song Tử của Gió yêu thích thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và giữ nó ở trạng thái như ban đầu, chứ không cần thiết để sắp xếp chọn lọc chúng lại và phân tích chúng. Trong khi đó, Xử nữ của Đất lại muốn những thông tin phải hữu ích và có thể sử dụng bằng một các nào đó để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Song Tử có thể chuyển từ việc này, sang việc khác rất nhanh chóng và cũng rất dễ trở nên nhàm chán. Xử Nữ lại thích hoàn thành các dự án và công việc đâu vào đấy. Hãy cố gắng đừng gây phiền hà đến người kia với phong cách giao tiếp khác hẳn nhau của hai người. Và khi đang ở bên nhau, đừng nên soi mói lẫn nhau. Hãy tận hưởng sự khác biệt ở nhau, học hỏi ở nhau hơn là tranh cãi và phê phán.

Nhu cầu về cảm xúc của Xử Nữ thường rất sâu sắc mà mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của họ cũng như sự yếu đuối của họ làm họ có thể nhận r among muốn của người khác một cách nhanh nhạy, điều mà những cung nhanh nhảu như Song Tử không để ý. Nhưng Xử nữ thương mất một khoảng thời gian khá lâu để yêu một ai đó. Họ không dễ dàng bị lóa mắt bởi một gương mặt xinh đẹp hay một cở thể hoàn hỏa. Họ nghĩ rất nhiều, và cũng biết rất nhiều.

Nếu đối tượng là Xử Nữ thì monng muốn giao tiếp và làm việc của họ lại cực kì quan trọng. Xử Nữ thường hay xác định công việc của họ và tự đánh giá bản thân qua việc họ hoàn thành công việc đó như thế nào. Nếu bạn không chia sẻ sự quan tâm về công việc với họ, hay là ít nhất thể hiện sự tự nguyện nói chuyện với họ về những điều quan trọng nhất với họ, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán ngay cả với người đẹp hoàn hảo. Cảm xúc và vẻ ngoài chưa đủ để nắm giữ trái tim Xử Nữ. Cần phải có sự hỏa quyện tinh thần với họ.

Xử Nữ rất thịch những bản chỉ dẫn chi tiết. HỌ sẽ thử bất cứ thứ gì chỉ cần nó được giải thích rõ rang và kĩ càng từng bước. Không có sự hướng dẫn,, họ dễ bị hoảng và không biết làm gì. Họ luôn đọc sổ tay trước, và việc này làm họ cảm tháy thành thạo trong bất cứ mặt nào của cuộc sống mà họ chọn để khám phá.

Không may là chẳng có cuốn sách hướng dẫn nào cho tình yêu và đam mê cả (dù cho thực sự có rất nhiều cuốn sách nói về tình yêu ngoài kia, nhưng nó không phải là những gì Xử Nữ cần). Vì thế không có gì là ngạc nhiên khi nhiều Xử Nữ cảm thấy sợ những cảm xúc họ nhận thức được cũng như là tình trạng rối trí nguy hiểm một khi ngã vào tình yêu. Bạn sẽ thầy nhiều Xử Nữ trở nên lạnh lùng và không hề lãng mạn. Họ có thể bảo điều gì là tốt và nên làm trong tình yêu, nhưng sẽ không bao giờ mở miệng nói từ đáng sợ ấy, từ “yêu”.

Ngững tình yêu sét đánh hoang dại đam mê không phải là phong cách của Xử Nữ. Họ quan sát thế giới quá nhiều để xem trọng những cuộc tình thoáng qua đó. Và họ khộng thích đánh cược. Việc đánh cá với những đam mê tức thời đó có thể sẽ đem tới đau thương và những mộng tưởng mơ hồ. Một vài Xử Nữ trở nên lạnh lùng và lập tức tránh ngay những người họ cảm thấy bị thu hút quá mức, vì họ khôn tin tưởng những thứ xảy ra quá đột nhiên, không kiểm soát được hay không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những Xử Nữ trông có vẻ cững rắn như tượng. Nhưng nếu nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trái tim của họ thực sự chưa bao giờ được chạm đến. Tình yêu, với Xử Nữ, là thứ gì đó cần thời gian, kiến thức và sự nuôi dưỡng cẩn thận. Cho đến cuối, họ sẽ chọn ra người đáng tin cậy nhất.

Xử Nữ là những nhà thực tế. Bạn có thể thấy điều này đã ngấm trong máu họ, thể hiện ở khẩu vị sở thích, và cuộc sống làm việc của họ. Một thứ hữu dụng, an toản, tìm hiểu được và chất lượng với họ luôn được ưu tiên hơn một vật cầu ki hoa mỹ, hợp thời trong chốc lát, không tin tưởng được, hay là rẻ tiền và vui mắt. Họ có thể sẽ chán cực kì với những trò đùa vui hay chút đỉnh khiếu hài hước, và họ trân trọng và thu hút hơn với những người với sự am hiểu chất lượng, cùng với sự ấm áp và thông thái. Từ quan trọng ở đấy chính là tự “vui”. Thực sự Xữ Nữ cần sự giúp đỡ của bạn đệ học cách “vui” đúng nghĩa.

Với thuộc tính của Đất, Xử Nữ khao khát một chút ánh nắng vui tươi của cuộc sống. Họ mong muốn nó, nhưng họ lại sợ họ sẽ phải trả một cái giá đắt cho nó. Những người cung Xử Nữ thường sẽ có một danh sách dài cho những việc cần làm trong ngày. “Chơi” lại không nằm trong danh sách đó. Xử Nữ thường chọn một đối tưởng hiện thân cho sự lông bông, khó đoán, và “ích kỉ” (đây là từ yêu thích của Xử Nữ vì họ không cho phép họ như thế)

Nếu bạn là một người sôi nổi, nóng nảy, không dựa dẫm được cũng như sỡ hữu những hiệp ước bí mật với các vị thần, hay thật sự là đánh cược với cuộc sống hơn là làm mọi thứ với sự cảnh giác, bạn giống như một nam châm với Xử Nữ. Nó không có nghĩa là hai người là một cặp trời sinh. Chỉ là Xử Nữ có thể thả bạn và chỉ cho bạn thấy được những bí mật linh hồn tuyệt vời nếu hai bạn cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp bên nhau, hoạc là họ sẽ đóng vai Pygmalion (vua của Cyprus, người yêu nữ thần Aphrodite và tạc tượng nữ thần này) và làm bạn vỡ thành từng mảnh nhỏ, để bạn có thể trở nên trưởng thành hơn. Cảnh cuối cùng sẽ là cảnh bạn thở ra lửa như rồng và đặt thẳng một chuyến bay đi xa một mình vì bạn không chịu nổi cảnh bị cằn nhằn và bình phẩm suốt ngày.

Các mối quan hệ thường hiếm khi trôi chảy và dễ dàng với Xử Nữ, trừ khi họ chọn cách chơi an toàn và tìm cho họ một cung Đất khác để có thể sống được trong thế giới kỉ luật của Xử Nữ. Nhưng sau đó, buồn thay là Xử Nữ sẽ cảm thấy chán và cuộc sống trở nên buồn tẻ làm họ cảm thấy như họ đã bỏ lỡ một chuyến tàu. Những Người Xử Nữ này có thể là người lích thiệp nhất, thông mình nhất, và thực sự là hữu ích nhất trong số các đối tượng khác. Và vâng, họ cũng có thể có niểm đam mê. Tất cả những gì họ cần làm là học, trong mọi khoảnh khắc lúc này và sau này, học để làm một đứa trẻ, và nhận ra những thứ hửu dụng không phải luôn là thứ ý nghĩa nhất và đem lại niềm vui thật sự cho cuộc sống.

12 Chòm Sao: Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Và Song Tử

Đất + Không khí = Bụi

Thật là một điều khôi hài, cho dù cả hai bạn cùng bị thống trị bởi Sao Thủy, vẫn có một vài sự khác biệt rất cơ bản nhưng quan trọng giữa biểu tượng sao của các bạn. Cả hai cùng cảm thấy các bạn có nhiều cái giống nhau, nhưng Song Tử không theo đuổi tiểu tiết và sự cầu toàn như bạn.

Xử Nữ có xu hướng thỏa mãn nhu cầu gia đình và nội tại của Song Tử. Bạn cho họ bầu trời an toàn mà từ đó họ có thể bước ra tham gia vào rất nhiều hoạt động. Bạn sẽ khiến họ cảm thấy được níu giữ lại và nhờ đó họ có sự an toàn, ổn định về mặt tài chính. Tính cách nước đôi của họ có nghĩa là họ thiếu phần này và cần ai đó bổ sung cho họ.

Trong chuyện chăn gối, Xử Nữ có xu hướng dè dặt, Sao Thần Nông u buồn ngự trị vấn đề tình dục của bạn. Song Tử bị chi phối bởi Vệ Nữ, gợi cảm và khôi hài hơn. Các bạn khó có thể đi vào lịch sử như một cặp bạn tình tuyệt vời nhất, nhưng hãy cho mình một cơ hội. Giống như người ta nói, được ăn cả, ngã về không.

Những Song Tử sinh từ 22/5 đến 1/6 rất phù hợp làm một người bạn trò chuyện tâm tình. Họ sẽ cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị tới khó tin và rất nhiều sự hài hước. Bạn cũng thể hiện tốt với họ.

Những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, mối quan hệ của bạn với họ thực sự có nền tảng vật chất. Mặc dù tiền bạc là điều quan trọng đối với hai bạn, xong vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ trong mối quan hệ này.

Sự kết hợp với một Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nghĩa là phải đối phó với những thử thách phức tạp mà Bảo bình, hành tinh đồng ngự trị của họ tạo ra. Nếu bạn sẵn sàng kiên trì với mối quan hệ, sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn, nhưng hãy chuẩn bị cho một vài điều bất ngờ, vừa tốt lại vừa không tốt.

Cũng như đối với Thiên Bình, Song Tử khá hợp với Xử Nữ. Với nhiều quan điểm chung về mặt nhận thức, hai người có sức hút đặc biệt với nhau.

Nhưng chính thái độ hay chỉ trích của Xử Nữ khiến Song Tử cảm thấy Xử Nữ chỉ như một đứa trẻ. Với suy nghĩ như vậy, Song Tử bắt đầu khiển trách Xử Nữ khiến chàng/nàng đau buồn bởi thực chất họ không tự mình nhận ra được đặc điểm này.

Ngoài ra, Song Tử thiếu nhất quán và kiên định trong hầu hết mọi vấn đề, nên trong lòng Xử Nữ nảy sinh mối nghi ngờ rằng rất có thể Song Tử đang yêu một người khác. Những điều này dần dần tích tụ lại dẫn đến quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi, và có nguy cơ tan rã.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

Sưu tầm​

Tình Bạn Giữa Song Ngư Và Cự Giải

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Song Tử

Đất + Không khí = Bụi

Song Tử dường như cảm thấy bạn đang kéo họ xuống, bởi năng lượng của họ nhẹ, bay bổng và thường xuyên phân tán. Ổn định không phải là đặc tính tự nhiên của Song Tử. Và đương nhiên đất và không khí rất khác nhau: chúng tạo ra bụi, khiến cho bạn khó nhìn thấy hay tìm ra đường.

Có sự liên kết tốt trong công việc với cặp đôi này, nhưng không tốt trong sở thích chung hay sự tương đồng trong đặc điểm tính cách.

Các bạn rất để tâm tới vấn đề tài sản và tài chính. Hai bạn sẽ cần thật nhiều cuộc nói chuyện về việc các bạn muốn gì đối với vật chất, các bạn muốn gì bên ngoài mối quan hệ, và về việc những thứ đó ràng buộc các bạn ra sao. Đây là những vấn đề then chốt mà các bạn sẽ cần thống nhất với nhau khi bắt đầu.

Có một sự khác nhau rõ ràng khác trong thái độ về an toàn tiền bạc và tài chính ở phạm vi chi tiêu. Song Tử phóng tay, còn bạn có xu hướng đếm từng đồng và tiết kiệm. Bạn cần đảm bảo cuộc đấu tranh về việc kiểm soát tiền bạc không phát triển.

Thật ngẫu nhiên, lĩnh vực tình dục của Song Tử chỉ rộng mở với Ma kết, nên sự kết nối của các bạn trong phòng the rất tốt. Bạn sẽ được vui đùa và giải trí bởi những trò gợi tình khôi hài của Song Tử. Về mặt này của mối quan hệ của các bạn sẽ gợi mở được nhiều hơn so với suy nghĩ ban đầu.

Một điều Ma Kết có thể giúp đỡ Song Tử là luôn suy nghĩ cho họ. Nếu bạn có thể bước vào không gian tư duy của họ, bạn có thể giúp họ làm rõ các phương hướng, bởi suy nghĩ của bạn sâu sắc, còn Song Tử liên tục chỉ lướt qua bề ngoài. Sao Thần Nông chậm rãi và chắc chắn có thể chốt giữ mối quan hệ lâu dài.

Những Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nhất quán về tinh thần, và bạn sẽ xúc tiến tốt với họ nếu bạn có hứng thú với nhiều đề tài khác nhau. Giao tiếp sẽ là trọng tâm đối với những người này.

Những Song Tử sinh từ 21/5 đến 1/6 là những người năng nổ, và cần sự dàn xếp với bạn. Lịch trình của họ mang họ đi khắp nơi, bất kỳ lúc nào và thường bạn thấy những lịch trình đó thật vô lý. Điều chỉnh phong cách sống của bạn để phù hợp với họ có thể là vấn đề lớn.

Những người Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 có sức hấp dẫn đặc biệt đối với bạn. Những người này nhẹ nhàng khiến tinh thần mệt mỏi của bạn nhanh chóng hồi phục. Cho dù họ rất căng thẳng, họ thường vẫn biết được nên nói gì, nói khi nào, điều đó khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Nguồn: Cung ma kết và song tử

Tìm kiếm: cặp đôi ma kết và song tử, cung ma kết và song tử, ma kết nam và song tử nữ, ma kết và song tử, ma kết và song tử có hợp nhau không, ma kết và song tử có hợp nhau ko, sự kết hợp giữa ma kết và song tử, sự kết hợp giữa nhân mã và song tử, tình bạn giữa ma kết và song tử, tình yêu của ma kết và song tử, tình yêu của nam song tử và nữ ma kết, tình yêu giữa ma kết và song tử, tình yêu giữa nam ma kết và nữ song tử, tình yêu ma kết và song tử,