Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Giữa Xử Nữ Và Thiên Bình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Bạn Giữa Thiên Bình Và Song Ngư

Bài sưu tầm: Cung Tật Ách – Luận giải Cung Tật Ách trong Tử Vi Phi Hóa

Bài viết về Dư âm bình phê tư thế nhân sinh được triết lý minh sát trên địa bàn toán số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm lại các bài viết của tác giả VuiVui. Mời các bạn cùng đọc.

Bài sưu tầm: Cung Nô Bộc là gì? Ý Nghĩa Cung Nô Bộc trong Tử Vi

Bài viết về Cục vì đâu trở thành phần quan trọng của lá số trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm: Cung Phụ Mẫu – Luận Cung Phụ Mẫu Vô Chính Diệu

Bài sưu tầm: Luận Cung Phúc Đức – Giải mã Tinh Thần & Tư Duy Nhân Mệnh

Bài viết Nhận định về sao Lộc Tồn. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tầm Một cuộc luận mệnh của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Thái độ của xung phá tùy theo không gian và thời gian trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích tác động của Tứ Hóa với các chủ tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết “10 liên đới cơ cấu của tử vi” thuộc nhóm bài 10 kinh nghiệm được GS Lê Trung Hưng chia sẻ trên Tạp Chí Khoa Học Huyền Bí rất hay và hữu ích.

Bài sưu tầm: Cung Điền Trạch – Luận giải Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

Bài viết Nhận thức về tượng nghĩa của cung vị của tác giả Lương Nhược Du. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài sưu tập Đẩu Số Cốt Tủy Bình Chú của anh Quách Ngọc Bội rất hay. Mời các bạn cùng đọc.

Bài viết về Đây hẳn là nghiệp báo trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết đầy đủ và chất lượng về luận cách cục của lá số tử vi. Bạn đọc cần lưu ý đọc rất cẩn thận bài này.

Bài sưu tầm: Cung Tử Tức – Cách xem, Luận Cung Tử Tức Vô Chính Diệu

Bài viết Ý tượng của Thập bát Phi Tinh. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Khả năng của Tam Tài hun đúc thế nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Xử Nữ

Bảo Bình là những người rất chân thành, trí tuệ, hoạt bát, cá tính nhưng nhiều lúc tò mò, kiêu căng và tách biệt. Còn Xử Nữ là người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

Thông tin về cung Bảo Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Xử Nữ

Xử Nữ với tính trí tuệ, ôm ấp thái độ thích nghiên cứu phân tích mọi thứ, còn Bảo Bình thuộc chòm sao tương lai với sự hiếu kỳ, giỏi suy luận, về cơ bản là hai mẫu người không hợp cạ. đã bị trúng tiếng sét ái tình của Bảo Bình chưa? đại khái đó có thể bởi vị trí Cung Mọc hoặc những Sao khác ở vị trí đẹp, cũng rất có khả năng xảy ra sự “đắm đuối” nhất thời ! Có lẽ sẽ bị hấp dẫn bởi sức sáng tạo của Bảo Bình, Bảo Bình cũng sẽ ngưỡng mộ vẻ thông minh “băng đá” của , nhưng sau khi hai người ở cùng nhau, e là sẽ cho rằng họ thật thiếu thực tế, họ thì cho rằng chẳng có sự sáng tạo lại cứ khư khư ôm lấy họ thật chặt ! Tuy rằng tính cách chòm sao của cả hai đều không mạnh, nhưng theo tỉ trọng mà nói, Xử Nữ đã thua đứt họ; và cách thức cứ “ngốc nghếch” tự cho mình là đúng để yêu họ, chi bằng phát huy năng lực phân tích tìm hiểu của để hiểu Bảo Bình một cách sâu sắc hơn.

Đặc biệt Bảo Bình tuy bác ái nhưng trong tình yêu tuyệt nhiên là người thuộc chủ nghĩa ích kỷ, do đó cần phải đủ sức độc lập, kiên cường, chuyện gì cũng tự mình lo được, hãy tìm ra mô thức sống chung tốt nhất cho hai người. Nếu muốn biết suy nghĩ của Bảo Bình, khả năng là thứ trừu tượng vô cùng, nó có thể vượt ra khỏi suy nghĩ của đến vài chục năm; tuyệt đối đừng nên cho rằng Bảo Bình không thể sống thiếu , trong hai phương diện tình yêu và áp lực, họ tuyệt đối không cần điều thứ hai, bất kể yêu họ thâm sâu ra sao, đối với họ: càng nắm thật chắt càng mất nhanh! sự thoải mái mới có thể giúp giành phần thắng.

Chuyện Tình Hoàn Hảo Giữa Cô Nàng Xử Nữ Và Chàng Trai Thiên Bình

Tình yêu n ồng nàn và đầy chông gai như những cơn mưa rào

Những cô nàng Xử Nữ ủ dột, dầm mình trong mớ câu hỏi rối rắm về tình yêu, về mẫu người hoàn hảo đến từng li chỉ có trong tiểu thuyết. Rồi họ bỗng cảm nắng một người, một chàng trai Thiên Bình hào hoa, lãng tử. Không ai biết chắc về tính cách anh chàng, nhưng những cử chỉ thân mật, ánh mắt sáng trong của anh ta khiến cô nàng Xử Nữ vốn kén chọn trong tình yêu điêu đứng. Họ đến bên nhau, như những cơn mưa rào lướt qua trong buổi chiều hè, dù hơi vội vàng nhưng dư vị để lại khiến người ta bất giác thèm thuồng, ước được một lần nữa nếm trải. Và tình yêu của cô nàng Xử Nữ cùng chàng trai Thiên Bình – một mối tình nồng nàn, khó quên và đầy chông gai khó khăn đã diễn ra.

Khi y êu thương trở thành lẽ tự nhiên

Ai đó đã nói rằng tình yêu là một bẫy cát, càng vùng vẫy càng lún sâu, càng cố thoát ra càng vướng vào. Thiên Bình là một trong những kẻ không tin vào điều đó, đối với họ, tình yêu mang một khái niệm thiêng liêng không thể diễn tả, họ muốn yêu một cách trọn vẹn, họ sợ hãi sự lừa lọc và dối gạt lẫn nhau. Điều may mắn là cô giái Xử Nữ luôn hiểu rõ điều đó. Tận tâm, xinh đẹp, dường như mọi cử chỉ, mọi suy nghĩ của Xử Nữ đều có hơi hướng nuông chiều cái đẹp, đến nỗi họ đặt tiêu chuẩn về sự hoàn hảo lên rất cao. Cả hai người đều muốn yêu, một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Bởi vậy, bỗng một ngày, Thiên Bình để lạc mất trái tim của mình vào tay con gái nữ thần Nước – Xử Nữ, họ đến với nhau, họ tìm kiếm từ đối phương cảm giác an toàn, sự giao thoa giữa trái tim, ham muốn và sự hoàn hảo. Nếu thứ Xử Nữ muốn là một anh chàng trong tiểu thuyết, thì Thiên Bình lại khát khao một cô gái tận tâm với tình yêu, biết cách tạo nên vẻ đẹp và sự duyên dáng riêng cho mình. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn điều này với tình yêu, cảm giác hưng phấn khi họ ở bên nhau giống như khi chúng ta tìm được một bản đồ kho báu, chúng ta trở nên vui vẻ khi phân tích nó trên tay và thỏa mãn khi đạt được thứ cần thiết. Cặp đôi này có cảm giác như tìm được một nửa của đời mình, nhưng họ đã lầm, tình yêu không hẳn chỉ xây dựng trên cơ sở cần – thấy – yêu.

Xử Nữ và Thiên Bình chỉ thật sự bước vào một mối quan hệ yêu đương khi cả hai nhận ra những khuyết điểm của nhau. Xử Nữ bỗng thấy rằng người mà mình luôn khao khát thực sự không hề hoàn hảo, và Thiên Bình bất chợt vỡ òa khi cô gái mang vẻ đẹp quyến rũ lòng người này không hoàn toàn sâu sắc. Sự khao khát đối phương giờ trở thành ham muốn tìm hiểu, họ cố gắng lật tẩy nhau, họ bên nhau với mặc định rằng đối phương lừa dối mình. Đến lúc này, họ không đặt bản thân trên phương diện tìm kiếm, họ tự hiểu và chấp nhận bản chất đối phương. Xử Nữ yêu sự duyên dáng, cách ứng xử khôn khéo của Thiên Bình, còn Thiên Bình ưa thích sự cầu toàn, tấm lòng tận tâm khi yêu nơi Xử Nữ. Ở họ, luôn có một suy nghĩ chung, rằng tình yêu làm con người ta thay đổi, và họ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Dù đã tập yêu, đã bước qua thử thách, nhưng cặp đôi này vẫn không thể đặt người yêu của mình trên tính cách được. Trong khi cô nàng Xử Nữ rất thực tế và quy củ, thì anh chàng Thiên Bình lại yêu tự do, đôi lúc từ chối kỷ luật và mơ mộng hão huyền. Họ có những bất mãn riêng khi ở bên nhau. Ngoài ra, dù Thiên Bình có vẻ hoàn hảo về mọi mặt, nhưng lại không thể thoát khỏi cái nhìn chăm chút soi mói của Xử Nữ. Ngược lại, quen với việc phá vỡ các ranh giới, Thiên Bình chán cảnh cô bạn gái của mình luôn luôn tuân theo luật lệ.

Vì vậy, lời khuyên dành cho những cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình: Tình yêu không hẳn phải hoàn hảo, ngoài màu hồng ra, nó còn có những mảnh vụn màu sắc chồng chéo lên nhau. Chúng ta phải tập cách để chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống. Và đôi lúc, có lẽ những khiếm khuyết lại là “phép màu” xảy ra trong mối quan hệ n ày nh ằm thu hút lẫn nhau thì sao?

Một Tình Yêu Bình Dị Giữa Nhân Mã Và Xử Nữ

Nhân Mã yêu thích phiêu lưu thám hiểm, đặc biệt là rất hứng thú với các hoạt động xã hội, trong khi Xử Nữ lại thích phân tích những hành động và suy nghĩ của Mã Mã. Điều này khiến cả hai đều có chuyện để nói với nhau. Một bên hào hứng kể về những cuộc chơi, thú vui và những điều họ thu lượm được từ cuộc sống. Còn một bên sẽ trầm lặng chiêm nghiệm về những điều đó và đưa ra những lời khuyên, thắc mắc rất xác đáng.

Xử Nữ đôi khi yêu cầu sự hoàn hảo quá sớm từ Nhân Mã, điều này đôi khi khiến chàng/nàng Mã Mã cảm thấy áp lực và bị gò bó. Nhưng theo thời gian Nhân Mã sẽ nhận thấy mình đánh giá cao một người yêu ổn định và đáng tin cậy, quan trọng hơn là họ biết kéo mình lại khi đã trót bay quá cao trên mây để tránh được những cú ngã nhớ đời.

Cách tiếp cận cuộc sống của 2 Cung hoàng đạo này cũng khá độc đáo và khác nhau. Xử Nữ thực tế, ít bị phân tâm bởi những điều xen vào bất chợt trong kế hoạch đã vạch sẵn, trong khi Nhân Mã là nhà thám hiểm tràn đầy năng lượng, sẵn sàng thay đổi mọi thứ vào phút chót. Khó khăn mà họ gặp phải khi yêu nhau là làm sao để dung hòa giữa chủ nghĩa hiện thực với chủ nghĩa ham chơi.

Xem bói tình yêu thấy Xử Nữ có thể sẽ có một thời gian khó chấp nhận thói mải chơi và nguồn năng lượng chỉ chực bùng nổ bất kì lúc nào của Nhân Mã. Còn Nhân Mã thì lại thấy ngột ngạt trong kỉ luật của Xử Nữ. Nhưng nếu thực sự yêu thương nhau chân thành, cả 2 sẽ tìm thấy những điều mình đang thiếu ở người kia.

Xử Nữ sẽ giúp Nhân Mã thấy an toàn và từng bước đi đúng hướng với những ước mơ cũng như tham vọng ngút trời của họ, còn Xử Nữ lại nhận được sự phấn khích và hết mình với các cuộc vui, hơn là co cụm một chỗ và sống quá nguyên tắc.

Nhân Mã vốn là người luôn muốn tự do, trong khi Xử Nữ cần sự ổn định. Mâu thuẫn của họ thường có thể được giải quyết nhanh gọn nếu biết cách trấn an nhau và dành tình cảm một cách chắc chắn, chân thành. Cặp đôi toàn diện này sẽ khiến người ngoài ghen tị nếu biết cách giao tiếp và đánh giá cao những gì mình học hỏi được từ đối phương.