Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Song Tử Và Xử Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Bạn Của Xử Nữ Và Song Ngư

Tôi là một Xử Nữ chơi chung với một Song Ngư 10 năm, chơi chung với nhau khá lâu nên cũng đã quen với rành tính tình của nhau, trong thời gian đó cũng có cãi lộn giận nhau và cũng có vài lần nghỉ chơi.

Sau 1 thời gian thì biến cố lớn xảy ra mọi chuyện trở nên rắc rối hơn và bắt đầu lờ nhau. Vì chơi chung với nữ song ngư mà cái tôi của xử nữ cao nhưng tôi vẫn nhường nhịn Song Ngư hết mức có thể. Khi chơi chung với Song Ngư thì gia đình tôi cũng cấm nhiều lần mà tôi vẫn cố chấp chơi chung dù bị mắng. Xử nữ và Song Ngư im lặng không nói với nhau câu nào cho đến 1 ngày Xử Nữ không chịu được việc im lặng như thế nữa nên là người mở lời đầu tiên hỏi Song Ngư muốn thế nào? Song Ngư thì trả lời đầy thờ ơ bảo thế nào cũng được nói qua nói lại một hồi thì Xử Nữ không muốn mất đi tình bạn mà trước giờ nó vẫn tự hào và trân trọng nên làm lành hai đứa lại chơi chung với nhau như chưa có gì xảy ra. Mọi chuyện Xử cứ ngỡ trôi qua yên bình như thế cho đến cuối đời nhưng lại không ngờ rằng một chuyện khác đang xảy đến. Một tối tháng 12 Song Ngư cho Xử Nữ nói rằng Xử lại đi nói xấu bạn mình,Xử không hiểu gì cả liền hỏi lại thì Song Ngư bảo rằng sau này sẽ có người nói và thể hiện bằng hành động cho Xử Nữ biết, Xử Nữ bực, Xử Nữ thấy khó chịu muốn làm cho ra lẽ nhất quyết hỏi đến cùng nhưng Song Ngư không trả lời Song Ngư xóa tất cả Song Ngư khi ấy muốn lạnh lùng mà Xử Nữ lại trong cơn tức giận nên cũng chấp nhận không chịu nhường nhịn mà theo ý Song Ngư 2 đứa vẫn cứ nói qa lại cho đến khi Song Ngư nói rằng đó chỉ là một trò đùa mà thôi, vì Song Ngư đang chán nên mới muốn chọc ghẹo Xử Nữ mà Xử Nữ lại tin là thật khi ấy Xử Nữ thất vọng bao nhiêu, cảm xúc bao nhiêu tin tưởng trong xử nữ đổ ập xuống tan vỡ tất cả. Xử nữ trân trọng tình bạn hơn tình yêu vậy mà Song Ngư mang ra đùa giỡn .

Xử Nữ vì giận mà nói chuyện nghiêm túc thì Song Ngư nói Xử làm quá vấn đề Xử Nữ không trả lời Song Ngư nói xin lỗi Xử Nữ khi ấy cũng không quan tâm và tối đó thứ tình bạn đẹp đẽ đã kết thúc chỉ vì trò đùa bất chợt của Song Ngư và sự tức giận của Xử Nữ. Tình bạn 10 năm kết thúc trong đêm tháng của noel một cách không tốt.

Vài dòng cho Song Ngư: tôi biết bạn có thể đọc được bài này, bạn đọc được nó thì hãy nghĩ lại thử xem chúng ta có như thế này khi không có trò đùa của bạn không? Khi đó bạn có biết tôi thấy thất vọng về bạn như nào không? Có lần nào tôi đã mang tình bạn của chúng ta ra đùa giỡn như vậy chưa, tôi cũng đã bao giờ hành động như bạn ngày hôm ấy chưa? Tôi không ngờ được là bạn sẽ làm như vậy với tôi.

Thôi thì chúng ta đừng chơi chung nữa, bạn muốn chúng ta như người dưng đúng không nếu thế thì tôi xin chúng mừng bạn đã được gạch tên của tôi và tôi mong bạn đừng nghĩ rằng tôi tha thứ cho trò đùa đó của bạn sẽ không bao giờ có việc đó đâu bạn à!!

Song Tử Và Xử Nữ

Tổng quan về Song Tử và Xử Nữ

Song tử ( 21/5 -21/6 ) là một cung hoàng đạo có những tính cách đặc đặc biệt mang hơi hướng của hai đứa trẻ, xử nữ ( 23/8 – 22/9) là một cung theo chủ nghĩa hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo hai cung này đều thuộc những cung biến đổi thêm nhân mã và song ngư nữa, để biết kỹ hơn

Đối với bạn bè song tử cũng là một người bạn rất thú vị,ai cũng muốn nói chuyện với song tử như đôi khi cậu ấy nói nhiều quá mà cái gì quá thường không tốt gặp các trường hợp khi người khác cáu giận mà cậu ấy vẫn cứ trêu đùa và châm chọc và làm cho người khác rất đỗi tức giận nhưng cậu ý không phải là mẫu chuyên bận tâm đến quan điểm của người khác mà chỉ thích làm theo ý thích và quan điểm của mình,nhưng song tử lại rất nhiệt tình giúp đỡ với bạn bè,mọi khó khăn hãy bảo song tử cậu ấy sẽ giải quyết hết

Sự kết hợp giữa song tử và xử nữ

Nam song tử phóng khoáng quảng đại thích giao du bạn bè nhậu nhẹt,nữ xử nữ mang trong mình một nàng trinh nữ e thẹn,nền nã nhu mì sẽ là một sự kết hợp không thể chê vào đâu được khi nam song tử với những tính cách rất trẻ con vì khi đàn ông đôi khi cũng rất trẻ con sẽ hay pha trò làm cười cho nàng xử nữ của chúng ta đôi khi nàng sẽ rất tinh tế để cười theo chàng nhưng nàng cũng rất nghiêm túc sẽ nắn gân song tử ra trò, nhưng chính cái chất ngây ngô,hoang dại ý lại kích thích được xử nữ một cô nàng thỏ thẻ, muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Song tử và xử nữ có những nét chung là vô cùng khó hiểu vì đa tính cách nhưng ở cả hai những nét khác nhau sẽ bổ sung cho nhau trở nên một cặp lý tưởng

Xử Nữ với Song Tử sức hút trái chiều ?

Nam châm trái dấu mới có thể hút nhau, Xử Nữ với Song Tử trái dấu, tình cảm của họ sẽ đi đến đâu ?

Tình cảm của Xử Nữ và Song Tử trước hết bắt đầu từ sự ngưỡng mộ họ dành cho nhau. Xử Nữ ngưỡng mộ một Song Tử luôn nổi bật trong đám đông với nụ cười rạng rỡ và khiếu hài hước. Song Tử có vẻ ngoài chỉn chu và cách nói chuyện lịch lãm, sự nhiệt tình, hăng hái của họ khiến Xử Nữ chú ý. Xử Nữ thanh lịch và hòa nhã, chăm chỉ và tài giỏi, biết cách quan tâm và luôn được mọi người yêu mến, che chở lại khiến Song Tử rung động.

Dù là những mảnh ghép rất hoàn hảo cho nhau, Song Tử và Xử Nữ vẫn không tránh khỏi những xung đột. Xử Nữ thích kiểm soát, Song Tử thích tự do, có đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi vì người kia không thể cho họ không gian. Xử Nữ và Song Tử đều có những mối quan hệ khác giới thân thiết, khiến nửa kia có phần ghen tuông và cảm giác bị bỏ rơi. Thêm nữa, Song Tử dễ dàng rơi vào trạng thái nhàm chán khi gắn bó quá lâu với Xử Nữ, bởi vậy họ có khả năng bắt đầu một mối quan hệ khác. Những trận cãi vã về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng có thể khiến họ chia tay.

Song Tử và Xử Nữ, vừa có những nét cá tính đối lập nhau, vừa có những quan điểm tương đồng, câu chuyện của họ sẽ là một chuyện tình đẹp khi cùng nhau đi đến cuối con đường, nhưng cũng có thể là câu chuyện đẫm nước mắt khi lạc mất nhau giữa dòng đời.

Tình Yêu Giữa Song Tử Và Xử Nữ (Part 1)

Cả hai đều bị cuốn hút nhiều bởi một đối tượng thông minh lanh lẹ hơn một người có vẻ ngoài hòa hoa nhưng lại buồn tẻ. Chính vì thế trí thông minh ở cả hai đều cuốn hút lấy người kia.

Tuy vậy, thỉnh thoảng người này sẽ làm người kia bực mình, bởi vì đầu óc của cả hai cứ như nằm ở 2 thế giới khác nhau, tuy là cùng một trình độ về sự linh hoạt và thích ứng. Song Tử của Gió yêu thích thu thập càng nhiều thông tin càng tốt và giữ nó ở trạng thái như ban đầu, chứ không cần thiết để sắp xếp chọn lọc chúng lại và phân tích chúng. Trong khi đó, Xử nữ của Đất lại muốn những thông tin phải hữu ích và có thể sử dụng bằng một các nào đó để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Song Tử có thể chuyển từ việc này, sang việc khác rất nhanh chóng và cũng rất dễ trở nên nhàm chán. Xử Nữ lại thích hoàn thành các dự án và công việc đâu vào đấy. Hãy cố gắng đừng gây phiền hà đến người kia với phong cách giao tiếp khác hẳn nhau của hai người. Và khi đang ở bên nhau, đừng nên soi mói lẫn nhau. Hãy tận hưởng sự khác biệt ở nhau, học hỏi ở nhau hơn là tranh cãi và phê phán.

Nhu cầu về cảm xúc của Xử Nữ thường rất sâu sắc mà mạnh mẽ. Sự nhạy cảm của họ cũng như sự yếu đuối của họ làm họ có thể nhận r among muốn của người khác một cách nhanh nhạy, điều mà những cung nhanh nhảu như Song Tử không để ý. Nhưng Xử nữ thương mất một khoảng thời gian khá lâu để yêu một ai đó. Họ không dễ dàng bị lóa mắt bởi một gương mặt xinh đẹp hay một cở thể hoàn hỏa. Họ nghĩ rất nhiều, và cũng biết rất nhiều.

Nếu đối tượng là Xử Nữ thì monng muốn giao tiếp và làm việc của họ lại cực kì quan trọng. Xử Nữ thường hay xác định công việc của họ và tự đánh giá bản thân qua việc họ hoàn thành công việc đó như thế nào. Nếu bạn không chia sẻ sự quan tâm về công việc với họ, hay là ít nhất thể hiện sự tự nguyện nói chuyện với họ về những điều quan trọng nhất với họ, Xử Nữ sẽ cảm thấy chán ngay cả với người đẹp hoàn hảo. Cảm xúc và vẻ ngoài chưa đủ để nắm giữ trái tim Xử Nữ. Cần phải có sự hỏa quyện tinh thần với họ.

Xử Nữ rất thịch những bản chỉ dẫn chi tiết. HỌ sẽ thử bất cứ thứ gì chỉ cần nó được giải thích rõ rang và kĩ càng từng bước. Không có sự hướng dẫn,, họ dễ bị hoảng và không biết làm gì. Họ luôn đọc sổ tay trước, và việc này làm họ cảm tháy thành thạo trong bất cứ mặt nào của cuộc sống mà họ chọn để khám phá.

Không may là chẳng có cuốn sách hướng dẫn nào cho tình yêu và đam mê cả (dù cho thực sự có rất nhiều cuốn sách nói về tình yêu ngoài kia, nhưng nó không phải là những gì Xử Nữ cần). Vì thế không có gì là ngạc nhiên khi nhiều Xử Nữ cảm thấy sợ những cảm xúc họ nhận thức được cũng như là tình trạng rối trí nguy hiểm một khi ngã vào tình yêu. Bạn sẽ thầy nhiều Xử Nữ trở nên lạnh lùng và không hề lãng mạn. Họ có thể bảo điều gì là tốt và nên làm trong tình yêu, nhưng sẽ không bao giờ mở miệng nói từ đáng sợ ấy, từ “yêu”.

Ngững tình yêu sét đánh hoang dại đam mê không phải là phong cách của Xử Nữ. Họ quan sát thế giới quá nhiều để xem trọng những cuộc tình thoáng qua đó. Và họ khộng thích đánh cược. Việc đánh cá với những đam mê tức thời đó có thể sẽ đem tới đau thương và những mộng tưởng mơ hồ. Một vài Xử Nữ trở nên lạnh lùng và lập tức tránh ngay những người họ cảm thấy bị thu hút quá mức, vì họ khôn tin tưởng những thứ xảy ra quá đột nhiên, không kiểm soát được hay không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy những Xử Nữ trông có vẻ cững rắn như tượng. Nhưng nếu nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trái tim của họ thực sự chưa bao giờ được chạm đến. Tình yêu, với Xử Nữ, là thứ gì đó cần thời gian, kiến thức và sự nuôi dưỡng cẩn thận. Cho đến cuối, họ sẽ chọn ra người đáng tin cậy nhất.

Xử Nữ là những nhà thực tế. Bạn có thể thấy điều này đã ngấm trong máu họ, thể hiện ở khẩu vị sở thích, và cuộc sống làm việc của họ. Một thứ hữu dụng, an toản, tìm hiểu được và chất lượng với họ luôn được ưu tiên hơn một vật cầu ki hoa mỹ, hợp thời trong chốc lát, không tin tưởng được, hay là rẻ tiền và vui mắt. Họ có thể sẽ chán cực kì với những trò đùa vui hay chút đỉnh khiếu hài hước, và họ trân trọng và thu hút hơn với những người với sự am hiểu chất lượng, cùng với sự ấm áp và thông thái. Từ quan trọng ở đấy chính là tự “vui”. Thực sự Xữ Nữ cần sự giúp đỡ của bạn đệ học cách “vui” đúng nghĩa.

Với thuộc tính của Đất, Xử Nữ khao khát một chút ánh nắng vui tươi của cuộc sống. Họ mong muốn nó, nhưng họ lại sợ họ sẽ phải trả một cái giá đắt cho nó. Những người cung Xử Nữ thường sẽ có một danh sách dài cho những việc cần làm trong ngày. “Chơi” lại không nằm trong danh sách đó. Xử Nữ thường chọn một đối tưởng hiện thân cho sự lông bông, khó đoán, và “ích kỉ” (đây là từ yêu thích của Xử Nữ vì họ không cho phép họ như thế)

Nếu bạn là một người sôi nổi, nóng nảy, không dựa dẫm được cũng như sỡ hữu những hiệp ước bí mật với các vị thần, hay thật sự là đánh cược với cuộc sống hơn là làm mọi thứ với sự cảnh giác, bạn giống như một nam châm với Xử Nữ. Nó không có nghĩa là hai người là một cặp trời sinh. Chỉ là Xử Nữ có thể thả bạn và chỉ cho bạn thấy được những bí mật linh hồn tuyệt vời nếu hai bạn cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp bên nhau, hoạc là họ sẽ đóng vai Pygmalion (vua của Cyprus, người yêu nữ thần Aphrodite và tạc tượng nữ thần này) và làm bạn vỡ thành từng mảnh nhỏ, để bạn có thể trở nên trưởng thành hơn. Cảnh cuối cùng sẽ là cảnh bạn thở ra lửa như rồng và đặt thẳng một chuyến bay đi xa một mình vì bạn không chịu nổi cảnh bị cằn nhằn và bình phẩm suốt ngày.

Các mối quan hệ thường hiếm khi trôi chảy và dễ dàng với Xử Nữ, trừ khi họ chọn cách chơi an toàn và tìm cho họ một cung Đất khác để có thể sống được trong thế giới kỉ luật của Xử Nữ. Nhưng sau đó, buồn thay là Xử Nữ sẽ cảm thấy chán và cuộc sống trở nên buồn tẻ làm họ cảm thấy như họ đã bỏ lỡ một chuyến tàu. Những Người Xử Nữ này có thể là người lích thiệp nhất, thông mình nhất, và thực sự là hữu ích nhất trong số các đối tượng khác. Và vâng, họ cũng có thể có niểm đam mê. Tất cả những gì họ cần làm là học, trong mọi khoảnh khắc lúc này và sau này, học để làm một đứa trẻ, và nhận ra những thứ hửu dụng không phải luôn là thứ ý nghĩa nhất và đem lại niềm vui thật sự cho cuộc sống.

Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Kim Ngưu và Xử Nữ trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Kim Ngưu và Xử Nữ

Sự kết hợp của Kim Ngưu và Xử Nữ tạo thành một tình bạn rất hợp đôi và có thể vượt qua được những thử thách của thời gian. Mặc dù Kim Ngưu là người không thích thừa nhận sự sai lầm trong khi Xử Nữ lại là một tay chuyên đào bới những điều sai trái thậm chí là nhỏ nhặt, điều này chắc chắn sẽ khiến cho người bạn Kim Ngưu phải khó chịu và ấm ức rồi! Tuy nhiên, may mắn là cả 2 đều không phải là người hiếu chiến hay thích cải vã, vì vậy họ rất hiếm khi tranh luận và họ biết cách để làm hòa với nhau, cặp đôi này cũng rất hỗ trợ nhau, chẳng hạn, Kim Ngưu lại là người biết cách tiết kiếm tiền bạc và những giá trị khác, điều này sẽ hỗ trợ cho Xữ Nữ học hỏi được những điều tốt hơn cho bản thân mình, Xử Nữ lại là người khôn khéo và tinh tế, họ sẽ giúp cho Kim Ngưu trau chuốt bản thân và lời nói của mình hơn khi xuất hiện bên ngoài. Đây sẽ là “đôi bạn cùng tiến” đó nha!

Bạn biết gì về cung Kim Ngưu

Bạn biết gì về cung Xử Nữ

Tình bạn của Kim Ngưu và những người bạn

Tình bạn của Xử Nữ và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.