Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Thiên Bình Và Nhân Mã Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Thiên Bình Và Nhân Mã Tình Bạn Đẹp Mãi

Rất khó để có thể kết hợp được tình yêu giữa chàng trai thiên bình và nhân mã. Họ sinh ra là thuộc về nhau nhưng chỉ là mối quan hệ tình bạn như anh em chiến hữu, tri kỉ vậy. Họ rất khó để nâng mối quan hệ này tiến triển đến tình yêu lâu dài vì sao thì đó là vấn đề cần nhiều lời giải đáp.

Thiên bình và nhân mã yêu sẽ rất khó sao?

Để khẳng định xem nó có dễ phát triển lên thành mối quan hệ tình yêu hay không thì đòi hỏi cả hai người họ phải có sự hi sinh mạnh mẽ về tính cách thì mới có thể dung hòa được, không hề dễ dàng đơn thuần như bao cặp đôi khác.

Chàng thiên bình nhu mì it nói . yêu thì lãng mạn nhưng lại đào hoa dễ mà đứng núi này trông núi nọ.Cô nàng nhân mã hay ghen chỉ muốn bó buộc người mình yêu vậy thì tình yêu quá sức , quá gò bó sẽ khiến cho cả hai trở nên vô cùng mệt mỏi. Chưa kể đến chàng thiên bình lại vón mang theo hơi hướng của gió, bị gò bó , bị chiếm hữu sẽ khiến anh ta mệt mỏi và nhanh chán vô cùng.

Vậy thi nhân mã cần lắm sự hi sinh và thoải mái hơn trong tình yêu. Còn chàng thiên bình khi yêu thì hãy chung thủy với người mình yêu. Đâu phải ai cũng dễ kiếm tìm cho mình một tình yêu đích thực.

Trong tình yêu mặc dù chúng ta đều biết sẽ có rất nhiều song gió, nhiều thử thách nhưng nếu họ đồng lòng cùng nhau vượt qua thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách đơn thuần.

Tình yêu giống như một phép màu , khi yêu họ hi sinh càng nhiều cho nhau thì người đó sẽ càng đau khổ về sau. Ai hi sinh nhiều hơn người đó sẽ thiệt thòi hơn rất nhiều. Thiên bình và nhân mã giống như hai thái cực nam châm tính cách họ không hề đối lập nhưng sự độc chiếm, chiếm hữu và bản tính lãng tử sẽ dễ khiến họ rời xa nhau, họ cần thích nghi không phải một sớm một chiều. Họ cần trao đi nhiều hơn mới mong có thê thành một cặp đôi hoàn hảo.

Tình yêu thì là vậy nhưng nếu họ là tình bạn thân thì vô cùng tuyệt vời và đó sẽ là tình bạn gắn bó , tin tưởng và gắn chặt vô cùng, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, cuộc vui nào họ cũng có nhau.

Ngày mà họ được sánh đôi bên nhau trên con đường mang tên tình yêu họ sẽ vô cùng hạnh phúc vì họ đã đánh đổi, đánh rơi và hi sinh quá nhiều cho nhau. Hi vọng thiên bình và nhân mã sẽ luôn yêu thương và nhường nhịn cũng như hi sinh vì nhau.

Nam Nhân Mã với Nữ Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình là hai cung khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một cặp vô tâm, may mắn và hạnh phúc. Nếu họ được giao cho nhiệm vụ gì đó, thì họ sẵn sàng làm nhưng nếu nhiệm vụ ấy bắt làm những điều xấu xa, thì họ sẽ trốn tránh hoặc làm những việc khác. Với tính cách như vậy, thì họ khó có thể gặp nhau được và dường như cả hai đều khác biệt với các cung còn lại trong Cung Hoàng Đạo. Thiên Bình nữ và Nhân Mã nam đều mạnh mẽ, có tính độc lập và không sợ bị bắt nạt

Đặt nam Nhân Mã và Thiên Bình nữ vào cùng một phòng thì cả hai chẳng còn quan tâm đến xung quanh nữa. Đơn giản là cả hai đang nói chuyện cực kì ăn ý và cuộc nói chuyện có chiều sâu, thật sự là cả hai đang sống trong thế giới riêng thoát khỏi thế giới thực tại này. Trong khi Thiên Bình nữ đang đánh giá Nhân Mã nam thì anh chàng Nhân Mã lại đang cố gắng tán tỉnh nàng Thiên Bình. Thật lòng mà nói Nhân Mã nam không thể cản lại sự tán tỉnh vì nó đã nằm sẵn trong bản tính của Nhân Mã rồi và mỗi khi gặp một cô nàng quyến rũ nào đó thì bản tính ấy lại trỗi dậy.

Trồng cây si là một kế sách hay, nhưng đây lại là thất sách khi dùng với nữ Thiên Bình. Nàng ghét cay ghét đắng những kẻ như vậy vì nàng Thiên Bình làm điều gì cũng suy nghĩ kĩ lưỡng và cho dù có sai lầm thì cũng là người khác sai. Tuy nhiên, nam Nhân Mã lại luôn tìm kiếm sự chú ý của tất cả mọi người. Nhưng nếu cả hai cùng đi tìm sự nổi tiếng thì mối quan hệ này sẽ như trận chiến của những ngôi sao. Dù sao thì bạn cũng đừng lo lắng, vì nữ Thiên Bình sẽ từ tốn và đối xử tốt với Nhân Mã nam, để chàng Nhân Mã suy nghĩ lại và giảm bớt đi tính tham nổi tiếng, nàng Thiên Bình sẽ chờ đợi Nhân Mã nam đến khi chàng ta trở về bình thường.

Cứ nghĩ mối quan hệ này sẽ tốt đẹp và đầy lãng mạn nhưng vẫn còn một số điểm không hòa hợp và nó sẽ làm liên lụy những người khác. Cả hai sẽ bắt đầu tự đặt câu hỏi tại sao lại yêu nhau và khi họ có cơ hội, họ sẽ thoát khỏi mối quan hệ này ngay. Tuy nhiên, với các thỏa hiệp giữa cả hai, họ sẽ vượt qua những rào cản này khá nhanh chóng. Họ sẽ chơi trò “giả vờ yêu nhau” khi mà cả hai cảm thấy không thể đến được với nhau nhưng vẫn muốn ở gần bên nhau.

Thiên Bình Nữ không hề thích tính thẳng thắn và nói toạc móng heo của Nhân Mã. Nàng Thiên Bình luôn muốn được nuông chiều và vì thế đôi khi mối quan hệ này khá lãng mạn. Tuy nhiên, với Nhân Mã nam thì khá khó khăn để Nhân Mã làm những việc chứng tỏ và công khai tình yêu, với Nhân Mã nam sự lãng mạn chỉ gói gọn trong trong vài từ và có cả tình dục. Chàng ta vẫn vẫn sẽ tiếp tục bước đi trên con đường đời và những thứ còn lại của cuộc tình tan vỡ sẽ làm chàng ta thay đổi. Chỉ khi mà chàng ta cảm thấy người yêu xứng đáng với tình yêu của mình, thì Nhân Mã nam sẽ mãi luôn chung thủy và tận tâm với người yêu. Dù sao đi nữa Thiên Bình nữ sẽ dùng trái tim để cảm hóa Nhân Mã nam và bắt chàng ta phải nói ra những điều lãng mạn và tốt đẹp.

Cho dù mối quan hệ này có vài điểm đối lập, nhưng nhìn chung mối quan hệ này sẽ khá vững chắc và nếu cả hai cùng chung tay với nhau thì sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời.

Nữ Nhân Mã với Nam Thiên Bình

Thiên Bình nam và nữ Nhân Mã có khá nhiều điểm chung, khi kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Ấn tượng sâu sắc nhất là sự giống nhau giữa cặp đôi này và chính điều này giúp họ bên nhau. Và cũng như bao cặp đôi khác, cặp đôi này có thể đối diện với những trận cãi nhau không mong muốn. Cả hai giành ưu tiên và hầu hết thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng về các quyết định, thời gian, ưu điểm và nhược điểm. Thiên Bình nam có bản tính không cương quyết và Nhân Mã nữ thì lại vụng về và lười biếng, điều này sẽ là thách thức với cả hai. Rất may là cả Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam đều alf những người thông minh và họ luôn biết không nên tốn sức vào những chuyện vặt vãnh.

Nhân Mã nữ thích cho đi và đó là cách làm nàng ta hạnh phúc. Còn Thiên Bình nam, chỉ khi nào anh chàng này biết rằng anh ta quan trọng với nữ Nhân Mã thì anh ta mới toàn tâm toàn ý. Mặc dù Nhân Mã là người rất sáng tạo và hay nói nhưng nàng Nhân Mã chẳng cần nói nhiều vì giữa Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam luôn tồn tại một mối giao cảm xuyên suốt và điều này làm luôn tìm đến nhau. Cả hai có thể gửi những mong muốn, dấu hiệu của mình cho đối phương một cách hoàn hảo mà không cần làm gì nhiều. Mối quan hệ này thật tuyệt vời và nó xảy ra rất tự nhiên mà không cần bất kì sự gượng ép nào.

Mặc dù đôi khi Thiên Bình Nam có hơi lộn xộn nhưng điều này sẽ không làm Nhân Mã nữ ghen hay tức giận, nhưng có thể làm nàng ta xuất hiện tình trạng “hơi điên” trong một thời gian ngắn. Nàng ta sẽ cố gắng đặt mọi thứ trở về tình trạng cũ và cùng đó sự chung thủy của nàng sẽ tăng lên. Nàng sẽ bắt đầu trở nên sạch sẽ đến kì quái, có biểu hiện của ám ảnh về sạch sẽ và khi đó nam Thiên Bình lại trở nên lộn xộn hơn. Những mối bất hòa nhỏ sẽ xuất hiện bởi vì sự khác biệt giữa họ. Nhưng rồi lại mọi chuyện chẳng thay đổi gì cả vì đó là những tính cách đặc trưng mà cả hai không thể thay đổi.

Phần hay nhất về mối quan hệ này là nó được xây dựng trên tình bạn chứ không phải là sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Cả hai đến với nhau vì họ thích những tính cách bên trong của nhau hơn là ngắm nhìn vẻ bề ngoài. Có những nguyên tắc trong tình bạn và khi yêu nhau, họ vẫn giữ và làm nó tốt hơn trong tình yêu. Trong khi những cặp đôi khác lại xem nhẹ các nguyên tắc và sự thỏa hiệp thì cả hai sống bên nhau thoải mái và vui vẻ bằng cách tôn trọng những nguyên tắc và thỏa hiệp mà không cần phải cố gắng hay gượng ép.

Có rất nhiều đặc điểm giống nhau làm một mối quan hệ gắn kết với nhau, nhưng cũng có những đặc điểm khác làm họ rời xa nhau. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra ở những cặp đôi khác nhưng cặp đôi Nhân Mã nữ và Thiên Bình nam lại không. Với người thông minh, thấu hiểu và dễ dàng tha thứ như Nhân Mã nữ thì có những thứ khiến nàng Nhân Mã giận khá lâu. Nhưng với tài năng thuyết phục bẩm sinh của mình, nam Thiên Bình dễ dàng xoa dịu nàng Nhân Mã ngay.

Cả hai cung này nên nhớ, một mối quan hệ tốt phải xuất phát từ trái tim và luôn luôn chân thành với nhau. Nhân Mã nữ hay quên khi yêu là chia sẻ, nên cả hai phải học cách chia sẻ và đừng bao giờ che giấu cảm giác tiêu cực bên trong. Điều này sẽ làm cả hai cảm thấy dễ chịu khi sống cùng nhau.

Thiên Bình Và Nhân Mã

Trước khi đi đến kết hôn, Thiên Bình và Nhân Mã thường xuyên rơi những câu hỏi liệu rằng đây thực sự là yêu hay không yêu, không yêu hay yêu?

Trước khi tìm thấy nhau, Nhân Mã và Thiên Bình thường đã trải qua những mối quan hệ đau lòng khác, họ nghi ngờ về tình yêu và cần rất nhiều niềm tin. Nhưng tạo hóa lại quyết định đưa họ vào trò chơi sự thật.

1. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Bình.

Tình yêu nam Nhân Mã và nữ Thiên Bình.

Thiên bình nữ và nhân mã nam khi kết hợp với nhau có thể tạo ra một tình yêu đẹp khi họ cùng là người yêu thích tự do, thích giao du và trò chuyện với mọi người. Họ sẽ không gặp vấn đề bị đối phương gò bó như khi kết hợp với một số cung hoàng đạo khác.

Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ có một vấn đề nhỏ trong việc thống nhất về sống chung một nhà. Khi gặp một nửa đời mình, nàng thiên bình nghĩ ngay đến nhẫn cưới cùng lời hẹn ước vĩnh cửu nhưng nhân mã nam thường cảm thấy ngần ngại trước khi bước vào mối quan hệ chính thức trên giấy tờ dù với người con gái làm trái tim họ say đắm.

Không phải nhân mã nam phản đối hôn nhân, nhưng thực sự nhân mã đã phải rất vất vả thể thoát khỏi vòng cương tỏa của gia đình và chàng mới được tự do không được bao lâu nên chàng thực sự không muốn đánh mất điều đó sớm như vậy. Chàng muốn đi nhiều nơi, chuyển vài ba công việc, khám phá cái này cái kia, sưu tầm, nhận nuôi hàng chục thứ và để mắt đến một phần ba cô gái chàng gặp (nhân mã chỉ theo dõi họ từ xa thôi, không có ý gì khác)… Đến khi đó, chàng sẽ sẵn sàng ràng buộc mình với hôn nhân và gia đình.

Mâu thuẫn có thể nảy sinh khi nàng thiên bình bắt đầu hướng cuộc tranh luận đến ngõ cụt: bắt chàng tìm một công việc ổn định, mua những tài sản có giá trị…. chuyện này khiến chàng căng thẳng. Chàng nhân mã muốn tự do làm công việc mà mình thích dù chẳng nhận được một đồng lương nào cũng được. Trong chiêm tinh học, Mộc tinh chủ về sự nghỉ ngơi, rong chơi và điều đó làm cho người đàn ông nhân mã đi đến nhiều quyết định ngược đời: “Nghỉ hưu” trước, làm việc sau.

Thật may mắn là cô nàng thiên bình không ép buộc người yêu nhân mã của mình vào khuôn mẫu, nàng đủ không ngoan để biết rằng không ai và không bao giờ kiểm soát được đôi mắt luôn rực sáng những ước mơ tự do của chàng. Chính vì điều này khiến chàng nhân mã xao động trước trí tuệ của người con gái lạc quan của mình. Và rồi chắc chắn nàng sẽ biết cách “lạt mềm buộc chặt” đối với chàng trai nhân mã này.

Đổi lại, người đàn ông nhân mã đáp ứng vừa khít tất cả các yếu tố thiên bình khao khát, như tấm lòng chân thành, những lý tưởng cao đẹp trong tâm hồn. Còn cô nàng thiên bình chính là tất cả những gì chàng cần như một cô gái có trái tim rộng lượng, thích gặp gỡ mọi người, năng đi lại, lạc quan, tin vào ngày mai tươi sáng, tin vào giấc mơ cao cả và thấu hiểu ý nghĩa của hai từ “tự do”, chắc chắn nàng thiên bình sẽ đối xử tốt với đám thú nuôi của chàng.

Chỉ cần thiên bình nữ đủ sức theo chân vó ngựa nhân mã đuổi theo tự do, họ sẽ tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã.

Sẽ có một vài câu hỏi nghi ngại đứng chắn giữa tình yêu của một nàng nhân mã và chàng thiên bình: tình cảm này sẽ dẫn đến đâu? Liệu tất cả có biến mất vào một đêm khi phép màu không còn hiệu lực? Và họ đặt ra rất nhiều những vấn đáp cho việc có sống chung không? Bây giờ kết hôn có ổn không? Có nên công khai quan hệ không?

Khi họ cùng nhau giải đáp những câu hỏi này bằng sự tin tưởng về tình cảm đang có, bỏ qua những đau khổ của những mối tình trước, tình yêu của họ sẽ hòa quyện thắm thiết. Bởi trước khi nam thiên bình và nữ nhân mã đến với nhau, thường thì họ đã trải qua vài ba mối tình, có thể cũng đã kết hôn và ly hôn. Họ có những nỗi đau cần đối phương xoa dịu hơn những cặp đôi khác.

Mọi việc sẽ không trơn tru ngay từ đầu, các cặp đôi khác cũng vậy, nhưng nam thiên bình và nữ nhân mã không cần bỏ quá nhiều công sức cho tình yêu của mình để hòa giải xung đột. Các tố chất cần thiết trong bản thân họ và trong tự nhiên đã đủ để họ vun xới một mối quan hệ bền chặt. Chỉ cần thuận theo những lý lẽ hài hòa của tự nhiên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Cặp đôi thiên bình nam và nữ nhân mã hợp với nhau một góc 3-11, cả hai không chỉ yêu nhau, họ còn là những người bạn thân thiết. Họ có những điểm tương đồng về mục tiêu sống, xu hướng thích thay đổi, sôi nổi… Họ dễ dàng đoán ý và thấu hiểu nhau. Điều này giúp lực hút tình trở nên tốt hơn và mau chóng kéo cả hai vào lưới tình, sự gắn kết của họ sâu đậm hơn bao giờ hết.

Sự hiện diện của thiên bình nam trong cuộc đời nhân mã nữ sẽ xóa sạch những xao động, bất ổn nơi nhân mã. Chàng sẽ chỉ cho nàng bài học về tính nhẫn nại để giải quyết mọi sai lầm. Nếu ai đó đang tìm một bản tình ca đẹp đẽ của Mộc tinh và Kim tinh, bạn đã tìm thấy rồi đấy.

Khí thiên bình và lửa nhân mã tương hợp với nhau một cách hoàn hảo cả trong chuyện tình dục. Chỉ cần một cái liếc nhìn dịu dàng của thiên bình cũng đủ khuấy đảo khao khát mãnh liệt bên trong nhân mã. Không có ai trong nhân mã và thiên bình cảm thấy áp lực và họ luôn có đủ chỗ để phát triển, xây dựng lòng tin và cảm giác an toàn trong vòng tay người bạn đời của mình. Mục tiêu chính của họ là hình thành mối quan hệ tình dục thú vị, cố gắng làm cho người kia cảm thấy hạnh phúc nhất có thể. Họ sẽ cùng nhau thử nghiệm rất nhiều điều mới mẻ.

Dù với bản năng mạnh mẽ, đôi lúc hơi vô tâm trước cảm xúc của người khác, nhưng khi kết hợp với thiên bình nghiêm túc, nhẹ nhàng, nhân mã trở nên chu đáo hơn, dịu dàng lạ thường. Điều này mang lại cho cuộc ân ái đủ sự lãng mạn, ham muốn, dịu dàng và đưa họ đến cái kết thần tiên.

Đôi khi, đang nằm trong vòng tay nhân mã, thiên bình lại tạo cảm giác đang để đầu óc đi đâu đó khiến nhân mã bối rối. Nhưng nhân mã cần hiểu thiên bình là khí, họ hiện diện ở tất cả mọi nơi và cảm giác không nắm được là điều đương nhiên. Và không phải chính nét tính cách này khiến nhân mã yêu thương thiên bình hay sao?

Đôi lần, những cử chỉ dữ dội của nhân mã trên giường khiến thiên bình ngộp thở. Nhưng đừng quá suy xét, tất cả chỉ là nhân mã đang bộc lộ tình cảm nồng cháy, chân thành và vô tư của mình mà thôi – những điều đã từng khiến trái tim thiên bình đập liên hồi cơ mà.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”90″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Tình dục và sự thân mật [/dzsprogressbar]

3. Sự tin tưởng giữa Nhân Mã và Thiên Bình.

Những người cai quản thiên bình (Kim tinh) và nhân mã (Mộc tinh) có mối quan hệ chặt chẽ với sao Hải Vương tinh nên thử thách lòng tin của nhau là một trong những trải nghiệm quan trọng mà cặp đôi này luôn luôn có với nhau. Cả hai có thể dẫn đến những tình huống vô cùng cực đoan với nhau, họ có thể có niềm tin không thực tế nào nhau rồi lại chuyển sang không tin vào bất cứ lời nói và hành động nào của nhau. Cứ thế lặp lại như một trò chơi số phận, bắt họ cứ gặp những thử thách về niềm tin.

Bạn muốn nghe cách để cải thiên niềm tin giữa nhân mã và thiên bình chứ?

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”5″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Sự tin tưởng [/dzsprogressbar]

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Nhân Mã.

Khi thiên bình và nhân mã gặp nhau, chẳng có một chút yên tĩnh nào. Để mặc thời gian trôi, cả hai sẽ say mê, hăng hái chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ của họ, và người ngoài có thể nhận được một niềm vui, niềm hạnh phúc bất tận đằng sau điều đó.

Nói chuyện với nhau là một nghệ thuật của nhân mã và thiên bình. Họ cũng có lúc cãi vã như những chuyện tình của người khác, thậm chí còn thường xuyên và dữ dội hơn. Nhưng chân thành chia sẻ, nói chuyện đã tạo nên điểm khác biệt trong mối quan hệ này. Họ cởi mở nói chuyện trong tổn thương, ghen tuông, giận hờn, những điều chỉnh cần thiết khi quan hệ tình dục, những bận tâm về tài chính, những than phiền về người kia… và bàn với nhau cách thức giải quyết mâu thuẫn. Đôi khi những vấn đề sẽ biến mất trong một tích tắc

Chừng nào thiên bình và nhân mã còn cùng nhau khắc phục được vấn đề về bản ngã của mình, khả năng giao tiếp và tương thích trí tuệ của họ sẽ vẫn còn vô cùng tuyệt vời.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”85″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Giao tiếp và khả năng lập luận [/dzsprogressbar]

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Nhân Mã và Thiên Bình.

Nhân mã và thiên bình là một trong những cặp đôi tương thích nhất khi nói đến khía cạnh biểu hiện cảm xúc và tình cảm. Họ dễ dàng để cho mọi người cảm thấy họ đang yêu và chia sẻ tình yêu đó với tất cả mọi người. Tình yêu khiến họ muốn giang tay ôm trọn trái đất, họ muốn ôm nhau, ôm cả mọi người trong niềm hạnh phúc bất tận.

Khi thiên bình và nhân mã ở bên nhau, dường như họ có thể tìm thấy một sự cân bằng về mặt tình cảm cũng như lý trí và đủ chổ để tình yêu phát triển. Không ai trong số họ ngại cho đi những hành động thân mật và nhận về. Nhân mã còn có những hành động sôi nổi và nồng ấm hơn rất nhiều với thiên bình.

Nhân mã và thiên bình là một sự ràng buộc mang lại cho cả hai cơ hội hiểu những cảm xúc sâu thẳm của bản thân cũng như người bạn đời.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”99″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Cảm xúc [/dzsprogressbar]

Nhân mã và thiên bình sẽ đánh thức sức mạnh của tâm trí đối phương theo cách chỉ có họ mới làm được. Điều này dẫn đến giá trị chung mà cả hai cùng coi trọng trong toàn bộ mối quan hệ là sự thấu hiểu về trí tuệ, từ đó làm cơ sở xây dựng triết lý chung giữa họ.

Ngoài ra, thiên bình và nhân mã có rất nhiều điểm chung khác với nhau. Họ đều yêu thích tự do, thích nói chuyện, cả hai đều vô cùng quyến rũ và đầy lôi cuốn. Nhưng đôi khi, họ có những cư xử khác nhau dù cùng tôn trọng một giá trị.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”75″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Giá trị được coi trọng[/dzsprogressbar]

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Nhân Mã và Thiên Bình.

Đối với nhân mã, dù họ không thích bước vào cuộc sống hôn nhân quá sớm với những gò bó thiếu tự do, họ vẫn thực sự sợ hãi việc độc thân, nó như một cơn ác mộng. Họ cần một người bạn ở bên cạnh trong lúc họ làm đủ mọi trò hề vui vẻ, nhảy chân sáo và khám phá bí mật của mọi nẻo đường, đó sẽ là một hạnh phúc không gì sánh bằng. Và người đó chắc chắn là thiên bình, một người xinh đẹp, tính cách ngọt ngào, một người mà nhân mã có thể ôm ghì lấy mỗi ngày mà không cảm thấy khó chịu hay e thẹn quá mức, một người có thể cùng nhân mã là mọi thứ.

Nhân mã và thiên bình có thể làm nhiều hoạt động với nhau, đi du lịch (từ những hoạt động du lịch bụi, phượt đến những chuyến đi du lịch theo đoàn, gì cũng được), cùng nhau tham gia các buổi tiệc, gặp gỡ mọi người, cùng nhau trò chuyện, lắng nghe tiếng mưa trên nóc nhà…

Tuy nhiên, nhân mã bốc đồng hơn rất nhiều đối với thiên bình – nghĩ là làm. Ngược lại, thiên bình còn bận suy nghĩ hai mặt của một vấn đề. Trong lúc đó, nhân mã đã hoàn thành xong dự định và bắt đầu một kế hoạch khác. Đôi lúc nhân mã bỏ quên thiên bình bởi những tiếng gọi khám phá. Việc này có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”70″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Hoạt động được sẻ chia[/dzsprogressbar]

Kết luận

Mối quan hệ giữa thiên bình với nhân mã trong hầu hết các trường hợp là một mối quan hệ cho phép cả hai phát triển về thế giới tình cảm, nội tâm và xây dựng cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận. Mọi chuyện rồi sẽ ổn với cặp đôi này, sau những cãi vã, hai người sẽ lại làm lành với nhau. Rồi cả hai sẽ không thiếu những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, nhân mà và thiên bình cũng cần phải học hỏi mỗi ngày để có thể hoàn thiện bản thân và cùng nhau cố gắng phát triển mối quan hệ. Nhân mã cần học cách uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, thiên bình cần bớt tính toán, chi ly trong quyết định của mình.

Ngoài ra, thiên bình và nhân mã cùng cần vượt qua trò chơi niềm tin bằng cách tin vô điều kiện đối phương. Bởi vì càng tìm sự thật, càng tìm sự rõ ràng, họ sẽ càng lún sâu vào đầm lầy mờ ảo của tạo hóa. Chỉ cần họ tin nhau vô điều kiện, trò chơi sẽ tự kết thúc.

Thiên bình cần nhớ, nhân mã không bao giờ nói dối, họ nắm trong tay mũi tên sự thật và chỉ thẳng thừng nói sự thật mà thôi. Còn nhân mã nên nhớ, mọi hành động của thiên bình chỉ mong mọi người yêu quý họ, nhận đủ tình yêu, thiên bình sẽ ở lại vòng tay của người yêu mãi mãi.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”71″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Kết luận [/dzsprogressbar]

Tình Yêu Của Thiên Bình Và Nhân Mã : Mối Tình Màu Hồng

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Nhân Mã sẽ như thế nào

Khí Thống lĩnh Thiên Bình như một dòng khí rất mạnh mẽ nhưng có tổ chức, Lửa Linh hoạt như một ngọn lửa tươi trẻ bừng chảy, sự kết hợp của hai cung này sẽ tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ đầy cảm hứng nhưng lại có được sự vững vàng và rõ ràng cho tương lai, hứa hẹn một mối quan hệ đẩy triển vọng. Tình yêu của Thiên Bình Nhân Mã là một mối tình màu hồng và đầy trải nghiệm mới lạ. Nhân Mã là những người yêu tuyệt vời với sự lãng mạn và bân tính quan tâm chăm sóc. Thiên Bình là những người thông minh và sắc sảo cũng biết cách làm cho Nhân Mã vui vẻ bằng nhiều hành động đẩy bất ngờ. Mặc dù Thiên Bình là những Thống lĩnh nhưng trong mối quan hệ này, Thiên Bình tự cảm thấy mình “nhỏ bé” hơn và nhường quyền chủ động cho Nhân Mã. Cả hai đều biết cách tương tác bổ trợ lẫn nhau, vì thế tình yêu của hai bạn sẽ không bao giờ nhàm chán.

Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 2/12 đến 12l12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Chỉ cần tạo ra động lực cho mối quan hệ thì bạn sẽ hoàn toàn có khả năng giữ chân được những Nhân Mã này. Đối với họ, cuộc sống là nỗ lực phấn đấu không ngừng để tiến tới sự hoàn thiện vì thế tình yêu cũng là một trong những khía cạnh mà họ không muốn bỏ qua.

Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 12/12 đến 21/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Đây là một Nhân Mã điển hình của sự bay nhảy và một người cũng hướng ngoại như bạn sẽ khó có được khả năng giữ chân những con người này.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ của hai bạn thường không xảy ra nhiều xích mích lớn bởi vì cả hai đều biết dừng lại khi bắt đầu to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người không ngại va chạm nhưng tránh chúng hết mức có thể. Thiên Bình và Nhân Mã còn là những người có khả năng độc lập cao, vì thế sự thiếu thỏa mãn của cả hai người sẽ được giải quyết bằng cách mỗi người tự “trốn” trong thể giới riêng của mình một lúc. Sau khi đã nguôi ngoai, hai người sẽ dễ dàng trở về như cũ và vượt qua được nhiều khó khăn bằng phương pháp này.

Khó khăn trong chuyện tình câm của hai bạn lại nằm ở việc hai bạn nuôi dưỡng tình yêu của mình như thể nào. Vẫn là hình tượng của một ngọn lửa cháy mãnh liệt, câu hỏi đặt ra là chuyện gì sẽ xảy ra nếu không ai tiếp thêm nguyên liệu cho ngọn lửa ấy? Chắc chắn ngọn lửa sẽ vụt tắt và một người hay thay đổi như Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm cho mình một mục tiêu mới còn một Thiên Bình đẩy nuối tiếc cũng sẽ nghĩ đến những con người khác. Nhân Mã là người luôn biết thối cảm hứng tình yêu của mình cho mọi người, nhưng điều này cũng khiến cho Thiên Bình cảm thấy dựa dẫm và quên đi rằng mình cũng có trách nhiệm “tiếp lửa” trong chuyện này. Mọi thứ sẽ chẳng có vấn đề gì cho đến một ngày Nhân Mã cảm thấy mỏi mệt nhưng lại không muốn san sẻ cho ai, hoặc san sẻ mà không nguôi ngoai được thì chắc chắn Nhân Mã sẽ không thể còn đủ sức mà nuôi dưỡng mối quan hệ ẩy được nữa. Lúc ấy, Thiên Bình lại quá quen ỷ lại và trở nên hời hợt sẽ khiến cho mối quan hệ đi vào khó khăn, bế tắc.

Cả hai còn là những người hướng ngoại và có cuộc sống tự do, vì thế sẽ không tránh khỏi việc cả hai đều có những mục tiêu rất “hấp dẫn” khác bên ngoài. Tính trung thành của một Nhân Mã đủ khả năng kiềm chế bản thân họ khỏi sự cám dỗ khác nhưng chỉ khi mối tình của họ vẫn còn đang tốt đẹp, trong khi bản tính do dự của một Thiên Bình thì lại luôn luôn cất giữ và chẳng thể dứt khoát chắc chắn sẽ khiến cho người thuộc cung Nhân Mã cảm thấy tức giận.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã

Trong mối quan hệ Thiên Bình – Nhân Mã thì điều quan trọng nhất là phải giữ được niềm vui và sự kết nối của hai người. Cả hai đều thích bay nhảy vì thế nếu kết nối giữa hai người không giữ được sự liên tục, chắc chắn một trong hai sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khỏi sự đổi thay. Dưới góc nhìn của một Thiên Bình, bạn luôn cẩn phải hiểu rằng Nhân Mã là người thay đổi rất nhanh, rất chớp nhoáng bởi họ là người hành động bằng cảm hứng. Hiểu được điều đó bạn sẽ hiểu ra rằng, không bao giờ được để cảm xúc tình yêu của mình và Nhân Mã nguội lạnh được vì thế đừng quá dựa dẫm vào Nhân Mã trong việc nuôi dưỡng tình yêu, tự bạn phải luôn phấn đấu để vẫn tồn tại là người mà Nhân Mã yêu nhất, ngưỡng mộ nhất. Có như thế Nhân Mã mới không muốn rời xa bạn.

Kết luận : Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau không : 7.1/10

Tình Bạn Của Cự Giải Và Nhân Mã

Bạn đang đọc bài viết Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Tình bạn của cung Cự Giải và cung Nhân Mã sẽ ra sao? Giữa Nhân Mã và Cự Giải có phải là một tình bạn đẹp không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

Và giữa 2 người bạn thuộc cung Cự Giải và cung Nhân Mã cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã trong chiêm tinh học nào!

Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Cự Giải và Nhân Mã

Cự Giải và Nhân Mã là một bộ đôi kỳ lạ. Cự Giải nhạy cảm có thể bật khóc bất cứ lúc nào, trong khi Cự Giải lạc quan từ chối cho phép bất cứ ai do dự. Cự Giải tạo ra một cách làm phong phú thêm cuộc sống gia đình được thoải mái, trong khi Nhân Mã lại thích sống ra khỏi một chiếc vali. Mặc dù chúng rất khác nhau, hai dấu hiệu này làm ngưỡng mộ nhau. Cự Giải tôn trọng luật luân lý của Nhân Mã, trong khi Cự Giải đánh giá cao sự trung thực về tình cảm của Cự Giải. Họ có thể dựa vào nhau để có được sự trung thực, công bằng và đạo đức.

Bạn biết gì về cung Cự Giải

Bạn biết gì về cung Nhân Mã

Tình bạn của Cự Giải và những người bạn

Tình bạn của Sư Tử và những người bạn

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.