Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tình Bạn Thiên Bình Và Xử Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Xử Nữ Và Tình Bạn

Khi bạn vui, Xử Nữ có thể đứng từ xa mỉm cười, khi bạn buồn, Xử Nữ có thể ngồi im lặng, đưa bờ vai cho bạn dựa, khi bạn khóc, Xử Nữ có thể ôm lấy bạn, khi bạn khó khăn, Xử Nữ có thể liều mình gánh vác chung. Con người Xử Nữ là thế!

Bạn là một phần quan trọng của Xử Nữ, gần như chỉ đứng sau gia đình, hoặc hơn thế nữa, họ đôi khi thậm chí còn coi bạn bè là một phần có thể hy sinh cả bản thân mình để bảo vệ.

Với bạn bè bình thường, Xử Nữ có mối quan hệ khá bình thường, nếu họ nói chuyện với Xử Nữ, Xử Nữ vẫn tiếp chuyện bình thường, những câu nói vẫn đầy đủ nội dung không hề sáo rỗng. Chính vì vậy, họ đôi khi khiến những người bạn bình thường cảm tưởng mình có vai trò quan trọng trong mắt Xử Nữ, nhưng thực ra không phải. Xử Nữ khi đã nói chuyện, sẽ tập trung khéo léo điều chỉnh nó, và thiên hướng cư xử hòa nhã với mọi thứ đôi khi khiến họ trở nên hơi bao đồng, thành ra là người tốt với người. Nhưng, Xử Nữ thường cư xử rất đúng mực, trong một giới hạn không vượt quá ngoài khuôn phép lễ nghi.

Với bạn bè thân, Xử Nữ thường hay thẳng thắn, chém gió, đôi khi còn nói những từ cụt lủn. Họ thoải mái nói chuyện không hề e dè. Họ hồn nhiên như thể không còn lớp mặt nạ Xử Nữ với xã hội đâu cả. Họ có thể dông dài, chém từ nơi này sang nơi khác,

Đôi khi không biết nói gì nữa, cả 2 bên im lặng, họ vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Với bạn thân, Xử Nữ cũng không cần nói quá nhiều, họ có thể không liên lạc một thời gian dài với nhau, nhưng chỉ cần khi đối phương liên hệ lại, thì mối quan hệ như vẫn đang tiếp tục đều đặn, sự nồng nhiệt và lòng nhiệt tình không hề giảm bớt chút nào cả.

Với những người bạn đặc biệt thân, họ luôn ở trong con mắt, tầm phạm vi của Xử Nữ. Đôi khi, bạn sẽ thấy Xử Nữ chẳng hề ngó ngàng tới bạn, nhưng động tới chuyện gì của bạn, Xử Nữ cũng biết cả, đó là bởi vì, Xử Nữ luôn luôn âm thầm dõi theo bạn, dưới mọi góc độ. Khi bạn vui, họ có thể đứng từ xa mỉm cười, khi bạn buồn, họ có thể ngồi im lặng, đưa bờ vai cho bạn dựa, khi bạn khóc, họ có thể ôm lấy bạn, khi bạn khó khăn, họ có thể liều mình gánh vác chung. Xử Nữ với bạn thân không là kẻ nói quá nhiều, nhưng lúc nào cần thì lại luôn bên cạnh. Với họ, có những thứ, không cần nói cũng đủ để hiểu.

Nhưng, 1 sự thật là Xử Nữ không có nhiều bạn thân. Tình bạn với họ đôi khi là một sự ngẫu hứng, lúc thì lại là một mối quan hệ mưa dầm thấm lâu, nhưng để đạt tới mức tri kỉ thì rất khó.

Xử Nữ Và Thiên Bình

Tình yêu nam Xử Nữ và nữ Thiên Bình.

Nam xử nữ và nữ thiên bình nằm trong góc hợp 2-12 (hai cung nằm cạnh nhau). Xử nữ đứng trước thiên bình, họ sẽ thường xuyên tôn trọng thiên bình nữ hơn là tìm ra lỗi hay chỉ trích và họ dễ dàng cảm nhận được những điều có thể khiến cuộc sống ít hỗn loạn hơn. Thiên bình nữ đứng sau xử nữ nên có thể dạy chàng về lợi ích của thái độ cởi mở, giúp xử nữ nhận ra rằng cuộc sống có nghĩa là tận hưởng cũng như sẵn sàng đối diện với những thất bại.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có đôi lúc xử nữ nam nghĩ rằng nàng thiên bình thật lười biếng khi không đủ sự ngăn nắp hoàn hảo như xử nữ. Nhưng thực sự nàng vẫn là một người khá gọn gàng ngay cả khi đối diện với người bị ám ảnh về sự ngăn nắp – xử nữ. Xử nữ nên bớt xét nét hơn để thấy được điều đó.

Thiên bình nữ chấp nhận những nguyên tắc làm việc nghiêm ngặt của xử nữ. Còn xử nữ nam chấp nhận ý thức về công lý và sự cân bằng của thiên bình nữ. Mặc dù đôi lúc xử nữ nam sẽ cảm thấy khó chịu khi bắt buộc phải trở thành khán giả bất đắc dĩ ngồi chứng kiến những cuộc chạy đua ra quyết định của thiên bình.

Mối quan hệ của nữ thiên bình với nam xử nữ có thể gây ra nhiều cuộc tranh cãi khi nàng không phải là người biết chi tiêu tiết kiệm trong khi chàng quá tằn tiện, chàng chỉ chi tiêu những thứ cần thiết, tiền còn lại nên được đầu tư hay cất ngân hàng. Một điều nữa là thiên bình nữ thích dao du trong khi nam xử nữ muốn ở nhà, càng ít tiếp xúc với những nụ cười giả tạo càng tốt. Điều này có thể kìm hãm sự tự do của thiên bình và khiến mối quan hệ xung đột hơn rất nhiều.

Nhưng thật may mắn là họ đủ tình yêu để dành cho nhau, đủ thông minh ( thiên bình và xử nữ đều là những cung hoàng đạo thông minh) để giải quyết mọi vấn đề.

Tình yêu nam Thiên Bình và nữ Xử Nữ.

Nàng xử nữ thuộc nhóm linh hoạt và chàng thiên bình thuộc nhóm tiên phong. Ban đầu nàng sẽ xuất hiện với vẻ nhẹ nhàng, nữ tính, một nụ cười và đôi mắt long lanh, nàng sẽ chấp nhận logic của thiên bình nam, những cuộc bàn luận dài dòng, lạc quan vui vẻ chứ không mang những lời chỉ trích, phê phán sắc nhọn chĩa vào chàng. Mọi điều về cặp đôi này dường như đều êm đềm, thoải mái và hài lòng. Dần dần, thiên bình nam sẽ bắt đầu phụ thuộc vào xử nữ để chiếc cân của mình thăng bằng hơn và ngày càng dựa dẫm nhiều hơn vào xử nữ.

Nhưng dần dần, những xung đột sẽ bắt đầu. Xử nữ nữ không thích các buổi tiệc cùng với nhiều người, nơi ai ai cũng mỉm cười trò chuyện vui vẻ, thân mật. Trong khi đó, thiên bình nam lại thích lễ hội nên thiên bình nam sẽ muốn ra ngoài nhiều hơn và hy vọng xử nữ nữ sẽ ở nhà, chịu trách nhiệm các công việc nhà như nội trợ, dọn dẹp nhà cửa…

Và từ lúc nào không biết, sẽ có những tiếng văng vẳng nhỏ phát ra từ lòng đất. Rồi nàng kiên nhẫn giải thích với thiên bình nam về ước mơ của nàng và nàng ở bên chàng không phải để làm ôxin. Thiên bình nam sẽ kiên nhẫn lắng nghe và chiều lòng xử nữ cũng như chia sẻ bớt công việc nhà với nàng. Nhưng nữ xử nữ lại bắt đầu soi mói và chỉ trích những nỗ lực trong công việc của thiên bình. Dù những gì thiên bình làm chỉ cách sự cầu toàn của xử nữ một tẹo mà thôi. Thiên bình nam bắt đầu cáu bẳn và xử nữ sẽ chui vào tử sụt sùi.

Nhưng thiên bình nam sẽ mau chóng lấy lại vẻ đáng yêu của mình vì đối với chàng, mối quan hệ tình yêu là một kho tàng quý giá và vô giá, chàng sẽ nỗ lực hết sức để tránh những mất mát không đáng có. Chàng sẽ mang đến cho nàng xử nữ sự lãng mạn, dịu dàng, nhẹ nhàng và hết mực tình cảm.

Mối quan hệ tình dục giữa Xử Nữ và Thiên Bình dường như không phải là một lựa chọn tốt. Họ còn thậm chí không thu hút giới tính lẫn nhau. Điều xử nữ và thiên bình cần đối mặt đầu tiên chính là tốc độ. Xử nữ muốn di chuyển chậm chậm. Mặc dù xử nữ thuộc nhóm linh hoạt nên họ dễ thích nghi với mọi sự thay đổi nhưng lại không đủ năng lượng để bám theo tốc độ của khí tiên phong thiên bình.

Tốc độ của thiên bình so với xử nữ là quá nhanh để xử nữ có thể đuổi kịp. Thiên bình và xử nữ sẽ vẫn có thể tìm thấy trung gian tốc độ cho những hoạt động tình dục nếu thiên bình chậm lại đợi xử nữ và xử nữ cố gắng thay đổi nhanh hơn. Điều này phụ thuộc vào cả hai.

Xử nữ khá nhút nhát khi nói đến tình dục, họ cũng bị ám ảnh phải giữ mọi thứ sạch sẽ và đúng quy trình, sự nghiêm khắc đối với vấn đề tình cảm khiến thiên bình cảm thấy xử nữ quá thờ ơ, hờ hững, cứng nhắc và nhàm chán. Ngoài ra, xử nữ còn không quên phân tích và phán xét trong quá trình làm tình, họ thấy có quá nhiều lỗi trong cách tiếp cận của thiên bình và điều này khiến thiên bình bị tổn thương. Lòng tự trọng của thiên bình thực sự không chịu đựng được nhiều lời chỉ trích đến như vậy.

Mặt khác, xử nữ cảm thấy thiên bình quá tình cảm và việc này khiến xử nữ cảm thấy sợ hãi. Xử nữ cần những cử chỉ nhẹ nhàng hơn, những cú kích thích ái ân tinh tế mới có thể đánh thức những đam mê vốn có đang ngủ say trong lòng đất của họ. Nếu thiên bình có đủ thời gian hướng dẫn và quan tâm xử nữ, chắc chắn sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu này của xử nữ. Và sau một thời gian có thể biến xử nữ thành một người đa cảm như mình.

3. Sự tin tưởng giữa Xử Nữ và Thiên Bình.

Có khá nhiều căng thẳng trong mối quan hệ của thiên bình và xử nữ khi nói đến sự tin tưởng vì họ không thực sự hiểu bản chất nguyên thủy của đối phương cũng như không chấp nhận được những hành xử đi kèm.

Không có cách nào giải thích cho xử nữ nhút nhát, hướng nội tại sao thiên bình lại cần có cuộc sống ở ngoài trời, cần chú ý đến những mối quan hệ và thường xuyên trò chuyện, “tán tỉnh” người khác (đối với xử nữ hành động đó là tán tỉnh, đối với thiên bình, đó chỉ là quan tâm, nói chuyện hay đơn thuần là đối xử tốt với người khác, vì thiên bình có nhu cầu rất cao trong việc cần mọi người yêu quý).

Mặt khác thiên bình không thể hiểu được những nỗi sợ hãi và lo lắng quá mức của xử nữ. Thiên bình nghĩ rằng xử nữ đang giấu diếm điều gì đó đằng sau những hành động cẩn thận quá mức. Thiên bình phải hiểu, xử nữ không bao giờ muốn bản thân mắc lỗi, vì vậy họ sẽ cố gắng hết sức để không phạm phải bất cứ sai lầm nào khiến bản thân phải hối tiếc.

Nếu thiên bình và xử nữ đọc được những dòng này mà vẫn không thể thông cảm được cho đối phương, cách tốt nhất là chấp nhận.

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Xử Nữ.

Trong vấn đề giao tiếp của xử nữ và thiên bình, họ có thể hiểu vấn đề mà đối phương nói một cách hoàn hảo. Điều này có thể là điểm gắn kết hai con người khác biệt trong mối quan hệ tình cảm này ở lại bên cạnh nhau thời gian dài. Đặc biệt nếu họ có chung sở thích về sự nghiệp hoặc có mục tiêu hỗ trợ lẫn nhau trong học tập hoặc tiến bộ dưới bất kỳ hình thức nào. Ngay cả khi họ trao đổi về vấn đề cảm xúc, họ vẫn có thể giao tiếp với nhau vì cả hai đều đủ thông minh và khả năng hoạt ngôn tốt.

Xử nữ có thể ngồi lắng nghe hoặc tham gia vào những cuộc tranh luận dài dòng của thiên bình để đưa đến những quyết định cuối cùng. Và thiên bình có thể lắng nghe cẩn thận những đề xuất xử nữ để xem xét ưu, nhược. Chỉ cần xử nữ không mang những cái kim chỉ trích đâm vào những quả bóng khí của thiên bình, mọi chuyện sẽ ổn. Bằng không, sẽ không có bất cứ cuộc trao đổi nào sau đó.

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Xử Nữ và Thiên Bình.

Xử nữ là biểu hiện của trinh nữ, họ rất hiếm khi thể hiện những biểu hiện tình cảm trước hoặc ít khi có những hành động thân mật nếu chưa cảm thấy đủ sự an toàn để cho đi. Còn thiên bình cần nhận nhiều hành động tinh tế, lãng mạn và cũng có nhu cầu trao đi những cử chỉ yêu thương đối với người bạn đời của mình. Nếu không có tình yêu, không có những hành động tình cảm lãng mạn được chia sẻ và đáp lại từ hai phía, các thiên bình lãng mạn rất dễ bị lạc lối.

Thiên bình có khả năng tạo ra được những hành động kích thích nhu cầu cho đi và nhận của xử nữ nhưng cần rất nhiều thời gian để xây dựng niềm tin, sự tin tưởng cho xử nữ. Mặc khác, xử nữ cũng cần mở lòng nhiều hơn.

Tuy nhiên, như đã nói ở phần sự tin tưởng của cặp đôi này, việc xây dựng niềm tin là rất khó khăn.

Những ngày đầu, xử nữ và thiên bình nghĩ rằng họ có rất nhiều quan điểm giống nhau và cùng coi trọng nhiều giá trị. Tuy nhiên theo thời gian, thiên bình và xử nữ sẽ phát hiện ra rằng những điều đó thực sự không đúng. Tất cả chỉ là sự lừa đối – Những làn sương ờ mờ trên mặt đất. Xử nữ và thiên bình nhận ra tất cả ngộ nhận này chỉ bởi vì họ có thể thực hiện bất cứ điều gì ngoài tầm với.

Và sau khi làm mọi thứ, thiên bình và xử nữ bắt đầu cảm thấy tội lỗi, cảm thấy có cái gì đó không đúng khiến họ gạt bỏ cảm xúc của nhau và của chính họ rồi bắt đầu rơi vào cảm giác tự hỏi – tại sao họ lại làm những điều này, tạo sao họ có thể coi trọng rất nhiều thứ tương tự như vậy? Đâu mới là thật?

Nhưng dù sao đi nữa, thiên bình và xử nữ đều ngưỡng mộ và tôn trọng trí thông minh của đối phương.

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Xử Nữ và Thiên Bình.

Xử nữ là cung hoàng đạo thuộc nhóm linh hoạt, còn thiên bình là khí tự do. Khi cả hai kết hợp với nhau, họ có thể làm bất cứ việc gì. Thiên bình tiên phong đề xuất hoạt động và xử nữ củng cố chúng để hoàn thiện kế hoạch hơn. Thiên bình cũng đủ khéo léo để kéo xử nữ tham gia vào lựa chọn của mình. Về vấn đề này sẽ ít có suy nghĩ cực đoan và tốc độ của họ cũng dễ đồng hóa hơn. Chỉ cần họ tôn trọng nhau, xử nữ thoải mái tham gia mọi thứ cùng thiên bình mà không cần phán xét. Thiên bình và xử nữ có thể cùng nhau làm mọi thứ trở nên thú vị, ngọt ngào, dịu dàng và lãng mạn.

Kết luận.

Một ngày nào đó, Thiên bình để lạc trái tim mình nơi Xử nữ, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên. Họ tìm thấy ở nhau sự trân thành nơi trái tim, cảm giác an toàn và muốn có sự hoàn hảo trong tình yêu.

Xử nữ tìm kiếm một người yêu lý tưởng như truyện ngôn tình, Thiên bình lại tìm đến một người yêu tận tâm, biết cách tạo nên vẻ đẹp cho riêng mình. Họ cảm nhận được ở nhau những điểm chung không gì lý giải được và cảm nhận như đối phương chình là người mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Xử nữ nhanh chóng cảm nắng Thiên bình bởi sự ân cần và nhiệt tình của họ. Nhưng hãy xem xét kĩ về mối quan hệ này, đừng nhầm lẫn tình yêu với cảm giác hiểu nhau của những con người dường như là tri kỉ của kiếp trước.

Tình yêu không phải là hoàn hảo, không ai sinh ra là của nhau và hợp nhau ngay từ đầu. Tình yêu không chỉ có màu hồng, nó có rất nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự thú vị để người trong cuộc phải khám phá. Xử nữ và Thiên bình để đến với nhau hãy chấp nhận những màu sắc trong tình yêu như một tất yếu của cuộc sống. Những khuyết điểm của nhau đôi khi lại trở thành phép màu trong mối quan hệ để cả hai xích lại gần nhau hơn.

[dzsprogressbar skin=”prev2_copy” arg1_perc=”30″ arg2_maxnr=”100″ arg6=’5000′] Kết luận [/dzsprogressbar]

Cung Thiên Bình Và Xử Nữ

Không khí + Đất = Bụi Năng lượng hướng ngoại và tính xã hội của bạn có thể làm cân bằng tính xét nét của Xử Nữ. Tình yêu thương trong tình bạn và sự giao tiếp cởi mở sẽ là liều thuốc bổ đối với họ, giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Nhưng đừng qu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Không khí + Đất = Bụi

Năng lượng hướng ngoại và tính xã hội của bạn có thể làm cân bằng tính xét nét của Xử Nữ. Tình yêu thương trong tình bạn và sự giao tiếp cởi mở sẽ là liều thuốc bổ đối với họ, giúp họ thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Nhưng đừng quên rằng với Xử Nữ, đặc biệt những tuýp người nhút nhát, vẫn còn những khía cạnh khác nữa.

Xử Nữ có xu hướng thường xuyên đưa ra sự phê bình, và bạn cần sẵn sàng chấp nhận một số trong số đó. Thật may, bạn có thể tiếp thu được những phê bình có tính xây dựng bởi bạn cảm thấy rằng đây là cách phát triển bản thân. Hãy nhớ là, về biểu tượng bạn là đại diện của cán cân công lý, điều đó có nghĩa bạn có thể nhìn nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào. Bạn có thể nghe ý kiến của họ và cố gắng thực hiện những đóng góp của Xử nữ. Xử Nữ yêu thích điều đó.

Một lý do khác, bạn làm việc này vì bạn biết rằng trau dồi bản thân là cách tốt nhất mang lại điều gì đó cho Xử Nữ và xây dựng mối quan hệ với họ. Một khi Xử Nữ nhận ra điều này, giữa các bạn sẽ có sự đáp lại một cách tích cực.

Thiên Bình là người tự do và dễ dàng thuận theo tự nhiên. Bạn yêu các hành động tự phát. Xử Nữ yêu thích thời gian biểu được sắp xếp từ trước sẽ không dễ dàng ăn nhập với bạn. Thiên Bình sẽ cần nói chuyện với Xử Nữ để biết điều chỉnh bao nhiêu là cần thiết để họ có thể cảm thấy thoải mái. Thiên Bình thích tự do hành động khám phá thế giới xã hội rộng lớn; Xử Nữ không có thiên hướng đó.

Bạn cũng yêu thích khám phá khía cạnh tình dục của mình, Xử Nữ phải học để chung sống với điều này, bởi nó cũng không phải là cách thức của họ. Bạn thích trò chuyện thẳng thắn về cảm xúc của bạn trong một mối quan hệ, Xử Nữ cần một tình bạn theo kiểu mô phạm và khuôn mẫu trước khi họ gắn bó sâu hơn. Những điểm khác biệt này sẽ được một vài Xử Nữ để ý hơn những người khác.

Những Xử Nữ sinh từ 24/8 đến 2/9 là một sự kết hợp tối đối với bạn về phương diện thấu hiểu cảm xúc, họ không hay chỉ trích như nhiều Xử Nữ khác. Bạn cũng dễ dàng trò chuyện với họ. Nói chung đây không phải là sự kết hợp xấu.

Những Xử Nữ sinh từ 3/9 đến 12/9 nghiêm trọng hơn rất nhiều, họ không thích cuộc sống xã hội của bạn. Họ không mở lòng gặp gỡ mọi người và dành thời gian tụ tập, trong khi đây là thứ bạn cần làm. Hãy nghĩ kỹ trước khi bước vào mối quan hệ với những Xử Nữ này.

Những Xử Nữ sinh từ 13/9 đến 22/9 có thể là sự phù hợp lý tưởng với bạn. Họ sẽ đáp lại bạn theo đúng cách về mặt tình dục. Tuy nhiên, họ có thể cấp tiến đối với tình dục, thích thử những sự tiếp cận mang tính trải nghiệm với tình yêu. Đây không phải sở thích của bạn, hãy gắn bó với họ trên quan hệ bạn bè thay vì hướng tới tình yêu.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xử Nữ Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Các Mối Quan Hệ Yêu Đương, Hôn Nhân Và Tình Bạn. Đàn Ông Thiên Bình Và Phụ Nữ Xử Nữ: Khả Năng Tương Thích

Một cặp Ma nữ và Thiên Bình, cũng như tất cả các dấu hiệu lân cận, thường được tìm thấy. Và cả hai đối tác thực sự có rất nhiều điểm chung: họ có một khởi đầu phát triển về trí tuệ, họ không mâu thuẫn, họ có sở thích và ý thức về cái đẹp, trong khi bản chất bảo thủ. Ở một mức độ nào đó, liên minh của họ thậm chí có thể được gọi là cân bằng, mặc dù nó được xây dựng chủ yếu dựa trên tính tương thích của trí thông minh dấu hiệu.

Thực tế là Xử Nữ cảm nhận được sự vượt trội của Thiên Bình chính xác ở điểm mấu chốt về khả năng tương thích của họ – về trí thông minh. Vì vậy, mối quan hệ của người bạn tốt nhất của người Hồi giáo và kẻ thù tốt nhất của người Bố được sắp xếp sao cho kẻ thù tốt nhất của người Hồi giáo có thể nhìn thấy người bạn tốt nhất của anh ấy về cơ bản là phẩm chất của anh ấy, nhưng phát triển mạnh mẽ hơn nhiều. Vì vậy, Xử Nữ nhìn thấy Thiên Bình, suy nghĩ linh hoạt hơn, và cách tiếp cận sáng tạo và tầm nhìn rộng của cô ấy – tất cả những gì yếu tố không khí của họ bao gồm. Nhưng chính sự ưu việt này mà sớm muộn gì cũng trở thành nguyên nhân của sự đố kị. Hơn nữa, cho dù Xử Nữ cố gắng phát triển bất kỳ phẩm chất đặc biệt nào, thì dường như Thiên Bình đã phát triển nó tốt hơn từ khi sinh ra. Và nói chung, theo Xử Nữ, vì một số lý do, mọi thứ trong cuộc sống của Thiên Bình dễ dàng hơn đối với cô ấy.

Ngay từ đầu, điều này, tất nhiên, sẽ khiến Xử Nữ ngưỡng mộ Thiên Bình, gây thiện cảm, rồi yêu. Hơn nữa, Xử Nữ sẽ quan sát Thiên Bình, học hỏi từ họ, chấp nhận điều tốt nhất. Nhưng sự vượt trội của Thiên Bình càng được thể hiện rõ hơn, Xử Nữ mạnh mẽ hơn sẽ áp dụng biện pháp phòng thủ, bao gồm việc cạnh tranh với Thiên Bình không phải trong mặt phẳng nơi Thiên Bình mạnh hơn, mà ngược lại. Đối với Xử Nữ, đó sẽ là một phạm vi của cảm xúc, cảm giác, cảm giác – lần này là yếu tố không khí bị thiếu hụt. Do đó, ở Thiên Bình điều này sẽ gây ra sự hiểu lầm và xung đột sẽ phát triển.

Mặc dù vậy, những vụ bê bối bạo lực không nên xảy ra. Hoặc chúng sẽ hiếm. Rốt cuộc, Xử Nữ thích một thế giới tồi tệ với một cuộc chiến tốt, và Thiên Bình bị vặn vẹo do khả năng ngoại giao. Do đó, Xử Nữ và Thiên Bình có thể chịu đựng nhau trong một thời gian cực kỳ dài. Và những mối quan hệ này đã trở thành một thói quen có nền tảng chính cho một người bạn tốt nhất và một kẻ thù tốt hơn.

Mâu thuẫn chính trong cặp đôi Xử Nữ với Thiên Bình?

Là một dấu hiệu phụ thuộc trong một cặp, Xử Nữ sẽ phải thích nghi với Thiên Bình nếu cô ấy thực sự yêu họ hoặc nếu những mối quan hệ này mang lại cho cô ấy một lợi ích nhất định (như chúng tôi biết, đây là về Xử Nữ).

Xử Nữ nên nhớ rằng người mà cô ấy đã chọn, Thiên Bình, rất nhạy cảm với quan điểm của cô ấy và không chấp nhận sự phản đối. Và nếu Xử Nữ muốn duy trì sự bình yên và ổn định của Thiên Bình, thì cô ấy sẽ phải nhượng bộ trong nhiều vấn đề gây tranh cãi. Và thậm chí tốt hơn sẽ là kiểm soát mong muốn của mình để chỉ trích mọi thứ và mọi người, đặc biệt là Thiên Bình. Cho dù Trinh có muốn bao nhiêu, nhưng từ Thiên Bình, cô ấy sẽ không nhận được sự trở lại đầy cảm xúc mà cô ấy cần. Và với cảm xúc và sự tuôn ra cảm xúc của mình, cô ấy sẽ chỉ làm mệt mỏi đối tác. Nói chuyện với Thiên Bình bằng ngôn ngữ của Thiên Bình, tức là thông minh, hài hước, suy nghĩ về những điều trừu tượng, kế hoạch ống – đây là những chiến thuật tốt nhất cho Xử Nữ.

Trong lĩnh vực tài chính, cũng sẽ khó tìm được sự thỏa hiệp. Xử Nữ, như bạn đã biết, là một dấu hiệu trần gian nhằm mục đích kiếm tiền, tích lũy và gia tăng. Một doanh nhân sinh ra. Và ngược lại, Thiên Bình chi tiêu xuất sắc, họ không biết hóa đơn tiền, họ đã không nghe thấy gì về kế hoạch tài chính. Nhưng nhiều người trong số họ phấn đấu để vui vẻ và nhận được những cảm xúc mới, sống động. Nó rất bình thường khi họ đi tour châu Âu với số tiền cuối cùng. Nó rất bình thường khi họ không có heo đất trong một ngày mưa, điều này không thể hiểu được với Xử Nữ. Tức là chúng tôi có một cặp ổ đĩa và một người chi tiêu, đó là lý do tại sao việc lập kế hoạch ngân sách gia đình sẽ rất khó khăn.

Mong muốn của Trinh nữ được đóng trong “vỏ bọc” của cô thường không cho phép cô đạt được đỉnh cao sự nghiệp. Phức tạp, định kiến, tái bảo hiểm, mong muốn đi trên con đường bị đánh đập – tất cả điều này ức chế Trinh nữ. Nhưng trong sự nghiệp, một cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ bản thân cân bằng hơn và ít nhạy cảm hơn với Thiên Bình. Họ tự tin, hòa đồng cao, suy nghĩ nhanh, đề ra sắc bén. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ sẽ có thể đàm phán với đúng người về tiến trình của họ. Tất cả điều này tự nhiên sẽ gây ra sự đố kị và cảm giác khó chịu ở Xử Nữ, lúc đầu được che giấu cẩn thận, và sau đó bướng bỉnh thoát ra.

Nguồn gốc của xung đột trong quan điểm của tất cả các bên trên phần lớn sẽ là Xử Nữ. Và Thiên Bình, trong khi đó, thậm chí có thể không nghi ngờ một tâm trạng tương tự của đối tác của mình, Xử Nữ.

Phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình

Người đàn ông Thiên Bình đôi khi phải chịu đựng sự thiếu cảm xúc và quyết tâm phân biệt Xử Nữ. So với một số Thiên Bình, ngay cả Xử Nữ cũng có vẻ quyết tâm hơn. Nếu người đàn ông Thiên Bình với tham vọng của mình một điều gì đó trong cuộc sống sẽ không diễn ra như chúng ta mong muốn, thì anh ta có xu hướng bày tỏ sự cáu kỉnh với những gì đang xảy ra với những cuộc biểu tình bạo lực và dài dòng ảnh hưởng đến những người thân yêu. Người phụ nữ Xử Nữ thường xuyên cảm thấy phẫn nộ trong im lặng, giam mình và thu mình lại bằng cách nhặt nit nhỏ.

Ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, vì sự tôn trọng và tình cảm đặc biệt dành cho nhau, mong muốn của các đối tác để hiểu nhu cầu của nhau và nhượng bộ sẽ vẫn còn. Nhưng theo thời gian, khi niềm đam mê đã nguội lạnh, để chứa đựng những bất bình và yêu sách sẽ khó hơn. Tuy nhiên, nó có thể không đạt được khoảng cách trong nhiều năm. Rốt cuộc, các nhân vật của cặp đôi này không quá dễ dàng để quyết định anh ta.

Thật kỳ lạ, sẽ khó hơn để phá vỡ khoảng cách với người đàn ông Thiên Bình. Rốt cuộc, trong suốt thời gian này, anh sẽ quen với cuộc sống và trật tự, được người phụ nữ Xử Nữ siêng năng gây ra. Anh ấy sẽ không đánh giá cao sự thật rằng nếu anh ấy không lập tức có sự nghiệp, Xử Nữ sẽ quở trách khá khiêm tốn và lặng lẽ. Hầu như không đau đớn cho niềm tự hào của một người đàn ông. Bản thân Trinh, nghĩ về tương lai của cả hai, hiền lành sẽ chịu trách nhiệm về hạnh phúc vật chất.

Đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Thiên Bình

Sự kết hợp này có vẻ hứa hẹn hơn. Sự lãng mạn và hào hiệp phân biệt một người đàn ông trinh trắng trong tình yêu thoạt tiên có khả năng biến cái đầu của một người phụ nữ quyến rũ và thú vị – Thiên Bình. Vai trò của trụ cột gia đình, người chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trong nước, trong liên minh này được trao toàn bộ cho người đàn ông Xử Nữ. Đối tác của anh, vì lẽ ra phải dành cho đại diện của các yếu tố của Air, đóng vai trò như một nàng công chúa thoáng đãng và dịu dàng, không muốn gánh nặng cho mình với những khó khăn trần tục.

Tuy nhiên, nếu một cô gái Thiên Bình duy trì hình dạng, vẻ đẹp, vẻ ngoài và sự sống động của tâm trí, cô ấy sẽ luôn làm hài lòng người đàn ông Xử Nữ này. Và điều này sẽ là đủ cho anh ta. Điều duy nhất mà anh sẽ giận cô nếu anh không thể ngăn chặn điều này ngay lập tức: lãng phí tiền bạc. Nhân tiện, kiếm được phần lớn cho họ.

16 Tháng hai

Dấu hiệu tương thích trong tình yêu: 80%

Khả năng tương thích kết hôn: 90%

Phụ nữ – Xử Nữ và đàn ông – Thiên Bình cực kỳ phù hợp với nhau, mặc dù có một số khác biệt về tính cách và giá trị cuộc sống. Người phụ nữ Xử Nữ, với tính cách giáo dục và sự cẩn thận đặc trưng của mình, đảm nhận công việc gia đình, chăm sóc trẻ em và tạo sự thoải mái trong nhà.

Thiên Bình đôi khi chật chội vì một người đàn ông trong nhà, nhưng ngay cả bản tính sáng tạo của anh ta cũng sẽ đánh giá cao nỗ lực của một người phụ nữ – Xử Nữ. Nếu anh ta có thể kiềm chế tham vọng của mình và bắt đầu tận hưởng những tiện nghi như ở nhà, thì một liên minh như vậy có thể kéo dài một thời gian cực kỳ dài. Mỗi đối tác sẽ nhận được lợi thế từ một liên minh như vậy, điều này sẽ khiến liên minh trở nên rất mạnh mẽ và chống lại các vấn đề đến từ bên ngoài.

Phụ nữ tương thích Thiên Bình với một người đàn ông Xử Nữ

Khi bắt đầu mối quan hệ, một người phụ nữ – Thiên Bình và một người đàn ông – Xử Nữ có thể vấp phải một bức tường của sự hiểu lầm nhất định dựa trên sự khác biệt trong tính cách, nhưng theo thời gian, các đối tác đã quen với nhau, và thậm chí bắt đầu trải nghiệm một nhu cầu nhất định về phẩm chất đối nghịch của nhân vật.

Trong số các sở thích chung, người ta có thể độc thân làm việc chăm chỉ, khao khát sự thoải mái và mong muốn xây dựng một gia đình tốt, mạnh mẽ. Một người phụ nữ – Thiên Bình cảm thấy tuyệt vời khi bên cạnh cô ấy là một Xử Nữ nam có trách nhiệm và đại diện, với điều đó, cô ấy có được sự linh hoạt trong suy nghĩ và học cách thực dụng hơn trong hành động.

Một người đàn ông Xử Nữ nhìn thấy ở người mình chọn, một người phụ nữ chinh phục anh ta bằng sự lãng mạn của cô ấy, và vì dấu hiệu của Xử Nữ thực tế không có cảm xúc, nhưng trong trái tim cô ấy cần điều đó, một người đàn ông Xử Nữ sẽ không bao giờ hạ nhiệt với người bạn đồng hành của mình. Mọi người đều được hưởng lợi từ một liên minh như vậy, và nó có thể tồn tại hạnh phúc mãi mãi, cho đến cuối đời.

Khủng hoảng với sự kết hợp của các cung hoàng đạo: Xử Nữ và Thiên Bình

Một cuộc khủng hoảng trong mối quan hệ giữa Xử Nữ và Thiên Bình xảy ra trong giai đoạn đầu của mối quan hệ do sự khác biệt về một số khía cạnh về bản chất của các cung hoàng đạo này. Thiên Bình là thẩm mỹ và lãng mạn, thế giới đối với họ là một cái gì đó trừu tượng và không thể thực sự rõ ràng trong tất cả các biểu hiện của nó, chúng ta có thể nói rằng Thiên Bình, thử nghiệm, liên tục tìm kiếm sự thật và do đó mở rộng tầm nhìn của cô ấy.

Dấu hiệu của Xử Nữ với một trí tuệ phát triển hoàn hảo, thường bị tước đi tầm nhìn rộng lớn về thế giới và nhìn mọi thứ từ quan điểm vật chất, đối với họ chỉ có những gì có thể được mô tả và giải thích, mọi thứ khác chỉ là những tưởng tượng ngu ngốc không đáng có thời gian. Thiên Bình có vẻ như Trinh nữ quá tỉ mỉ và nhàm chán.

Mọi thứ sẽ ổn, nhưng nếu cảm giác như vậy đối với một đối tác chiếm hữu Thiên Bình trong phạm vi thân mật, thì một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng trong các mối quan hệ là không thể tránh khỏi, điều đó không nên để xảy ra.

Vượt qua khủng hoảng trong mối quan hệ

Cả hai dấu hiệu tìm kiếm sự an toàn trong một mối quan hệ, họ có chung tình yêu về cái đẹp và văn hóa. Họ có thể làm việc cùng nhau hiệu quả và suôn sẻ vì họ mong muốn những phần thưởng tương tự. Mối quan hệ của Thiên Bình và Xử Nữ có thể bắt đầu lâu dài và khó khăn, nhưng ngay khi họ học cách tôn trọng lẫn nhau, thì trong mối quan hệ của họ sẽ có những tiến triển rõ ràng.

Xử Nữ và Thiên Bình thích thú vui, và họ thường thích sưu tầm đồ sứ, nghệ thuật hoặc ảnh rắn của Anh. Họ cũng thích nhà hát và tất cả các hình thức nghệ thuật. Thực tiễn và niềm vui rất quan trọng đối với cả hai dấu hiệu, và họ khen ngợi nhau theo nhiều cách. Xử Nữ đánh giá cao sự quyến rũ và khả năng ngoại giao của Thiên Bình, và Thiên Bình có thể cân bằng mọi thứ khi Xử Nữ không thành công. Thiên Bình đánh giá cao tình yêu của Trinh cho những phần thưởng về vật chất và vật chất, điều mà Trinh cũng yêu thích. Ngoài ra, Thiên Bình và Xử Nữ muốn nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của tranh chấp, lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa đối tác và họ cùng nhau đưa ra quyết định chỉ sau khi nghiên cứu tất cả sự thật.

Hành tinh tương thích sao Thủy

Hành tinh sao Thủy cai trị Xử Nữ và Thiên Bình được điều khiển bởi hành tinh sao Kim. Xử Nữ là một người giao tiếp, phân tích và suy nghĩ tuyệt vời. Những đối tác này chia sẻ một tình yêu của cuộc trò chuyện tốt, trung thực và hương vị thanh lịch. Thiên Bình thích cân bằng và cả hai đối tác chia sẻ những đặc điểm dễ chịu và mong muốn mạnh mẽ cho sự cân bằng và đĩnh đạc. Cùng nhau, họ mang văn hóa và vẻ đẹp cho thế giới xung quanh. Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình có thể lười biếng, và về cả hai đối tác, chúng ta có thể nói rằng họ có tính hợm hĩnh: Xử Nữ với những kỳ vọng cao vĩnh cửu của cô ấy về một điều gì đó, và Thiên Bình nhìn thế giới quá trí tuệ.

Khả năng tương thích từ trái đất đến không khí

Xử Nữ là dấu hiệu Trái đất và Thiên Bình là dấu hiệu Không khí. Thiên Bình liên tục kiểm chứng từng bước của mình, trong khi Xử Nữ thì thực dụng hơn. Xử Nữ hỏi, điều này sẽ giúp tôi đạt được mục tiêu như thế nào trong cuộc sống? Trong khi Thiên Bình chỉ tập trung vào những gì đang xảy ra với họ, bất kể nó có hữu ích như thế nào đối với họ. Đôi khi, mỗi đối tác có thể cảm thấy khó hiểu người mình yêu. Xung đột có thể nảy sinh trong các mối quan hệ này nếu Xử Nữ có vẻ quá cụ thể hoặc Thiên Bình dường như có thể kiểm soát được. Cả hai đối tác phải hiểu rằng họ nhìn thế giới thông qua các bộ lọc khác nhau.

Khả năng tương thích giữa các cá nhân Xử Nữ và Thiên Bình

Xử Nữ là một dấu hiệu dễ bay hơi, và Thiên Bình là một dấu hiệu hồng y. Trong những khía cạnh này, Thiên Bình điều chỉnh hướng chung của họ. Xử Nữ hài lòng và bình tĩnh, và Thiên Bình có thể dịu dàng và không vượt qua ranh giới thống trị. Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có thể gây khó chịu cho Xử Nữ, nhưng Thiên Bình hoàn toàn quan sát mọi khía cạnh của vấn đề và thường có thể thông cảm với các quyết định của Xử Nữ. Nếu Thiên Bình có thể là người khởi xướng trong một mối quan hệ, thì Xử Nữ có thể thích nghi đủ để thích nghi với sự lãnh đạo của Thiên Bình.

Mối quan hệ tốt nhất giữa Xử Nữ và Thiên Bình là gì?

Tình yêu chung của họ về văn hóa và nghệ thuật. Thẩm mỹ rất quan trọng đối với cả hai đối tác và họ chia sẻ tình yêu với những điều tươi đẹp trong cuộc sống. Thị hiếu và quan điểm tương tự của họ tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo trong mối quan hệ của họ.

Nếu bạn tìm thấy một lỗi trong văn bản, chọn nó bằng chuột và nhấn Ctrl + Enter

Thiên Bình và Xử Nữ là những dấu hiệu mà đại diện của họ có ít điểm chung, nhưng trong những điều kiện nhất định, họ có thể tồn tại cùng nhau. Một người đàn ông và phụ nữ như vậy có những tính cách và khát vọng hoàn toàn khác nhau trong cuộc sống. Thiên Bình năng động và hòa đồng thường làm phiền một Trinh nữ tầm thường, và sự hỗn loạn và nhàm chán của những người sau này làm điên đảo những đại diện phù phiếm của các yếu tố của Air. Để thích nghi với nhau, họ cần kiên nhẫn và mong muốn được ở bên nhau. Khả năng tương thích của các cung hoàng đạo này là trung bình, nhưng mối quan hệ và hôn nhân là có thể.

Đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Thiên Bình

Cân là triết lý về tất cả các thất bại và được sử dụng để thỏa hiệp. Họ thiếu quyết đoán, nhưng trong một số tình huống có thể khó khăn. Đại diện của dấu hiệu này có thể làm việc, nhưng thường lười biếng. Họ không biết cách chịu đựng những thất bại và chán nản.

Thiên Bình và Xử Nữ ngay từ đầu mối quan hệ có thể tìm thấy những đặc điểm tích cực trong nhau, nhưng sau đó những phẩm chất của đối tác bắt đầu làm họ khó chịu. Người đàn ông không hiểu những nghi ngờ và do dự của người được chọn. Anh ta không nghiêm túc điều này liên tục nghi ngờ và thay đổi quan điểm người phụ nữ. Và cô trở nên buồn chán với một đối tác kinh tế liên tục ngồi ở nhà và sắp xếp cuộc sống của mình. Ngoài ra, Xử Nữ thiết lập quyền kiểm soát tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Mối quan hệ giữa các đại diện của những dấu hiệu này rất khó ngay cả trong tình bạn, vì cô gái sẽ bị xúc phạm bởi những lời chỉ trích của chàng trai Xử Nữ, người không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không liên tục biến thái.

Mối quan hệ yêu đương

Khả năng tương thích của hai nhân vật này có thể được gọi là trung bình. Thông thường người khởi xướng một mối quan hệ yêu đương là một cô gái. Một đại diện tích cực của dấu hiệu Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều để quan tâm đến một anh chàng có tính cách ấu trĩ và hơi chậm chạp. Xử Nữ không đáp ứng với vẻ ngoài hấp dẫn, đối với họ yếu tố quyết định là sự gần gũi của con người về tinh thần. Để quan tâm đến người đại diện của dấu hiệu này, Thiên Bình nên thể hiện mình là một người nghiêm túc, suy nghĩ về tương lai.

Khi một mối quan hệ yêu đương đã bắt đầu, điều chính yếu đối với một cô gái là không làm cô ấy thất vọng. Cần phải đồng ý với anh ta bằng nhiều cách và không thể hiện mình là người phù phiếm trong tự nhiên. Người đàn ông Xử Nữ coi cuộc sống là một công việc không đổi, và đối với Thiên Bình, đó là một kỳ nghỉ và những trải nghiệm mới. Một người phụ nữ với một đối tác như vậy sẽ sớm trở nên buồn chán, vì anh ta không thích các công ty ồn ào, bỏ tiền ra mua hàng và chú ý quá nhiều đến những chuyện vặt vãnh. Cô gái hướng ngoại, chàng trai có vẻ nhàm chán, im lặng và không đáng yêu. Đối với anh, tình yêu được thể hiện bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.

Trên giường, Thiên Bình và Xử Nữ cũng không phải là người yêu lý tưởng cho nhau. Cô gái muốn có được sự dịu dàng nhất có thể, sự vuốt ve sơ bộ rất quan trọng đối với cô. Người đàn ông khá gò bó và lạnh lùng. Bạn sẽ không nhận được lời khen và sự âu yếm nóng bỏng từ anh ấy ngay cả trong những phút thân mật nhất.

Nếu các đối tác thực sự muốn ở bên nhau, thì họ sẽ hiểu những mong muốn và nhu cầu lẫn nhau. Các liên kết kết nối cho họ sẽ là lợi ích và nguyện vọng chung.

Tương thích hôn nhân

Trong cuộc sống gia đình, cặp vợ chồng này sẽ có một khoảng thời gian khó khăn. Nếu liên minh nảy sinh trên cơ sở đam mê, thì nó sẽ sớm tan rã ngay khi nó giảm nhẹ. Hầu như không có sự tương thích về thể chất giữa Xử Nữ và Thiên Bình, vì vậy, các đối tác sẽ sớm bắt đầu làm phiền một số phẩm chất của nhau. Một người đàn ông sẽ không thể chịu được ham muốn của vợ vì thường xuyên tán tỉnh. Ghen tuông sẽ là một lý do quyết định cho việc ly hôn.

Một cuộc hôn nhân có thể kéo dài một thời gian nhờ khả năng của Trinh tiết kiệm tiền và tiết kiệm. Nhưng tình yêu chi tiêu của Thiên Bình sẽ không cho phép họ sống trong hòa bình.

Đàn ông Thiên Bình và Xử Nữ

Các cặp đôi may mắn đôi khi gặp nhau giữa phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình, mặc dù những dấu hiệu này không phù hợp với nhau. Ban đầu, một chàng trai và một cô gái bị thu hút bởi những đặc điểm tích cực của nhau. Người đàn ông Thiên Bình bị thu hút bởi những phẩm chất sau:

Trong số bạn bè, anh luôn là linh hồn của công ty. Anh ấy thích tán tỉnh phụ nữ, nhưng thể hiện mình là một người bạn tận tụy.

Nhược điểm của Thiên Bình là sự thiếu quyết đoán. Anh ta có thể quyết định cho một cái gì đó nghiêm trọng trong nhiều năm. Đại diện của dấu hiệu này sợ phạm sai lầm và hoạt động với logic khi đưa ra quyết định. Xử Nữ trong trường hợp này sử dụng trực giác.

Thiên Bình không thích những lời chỉ trích. Họ cần phải tốt cho tất cả mọi người, vì vậy người đàn ông này không bao giờ đứng về phía tranh chấp. Ở phụ nữ, đại diện của dấu hiệu này là phổ biến và bản thân anh ta sẽ không bao giờ cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn.

Xử Nữ với vẻ ngoài ưa nhìn có đầu óc nhạy bén, có ý thức và mục đích chính xác. Cô ấy không lãng mạn và thích một môi trường gia đình yên tĩnh cho các công ty ồn ào. Một người phụ nữ sinh từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 chỉ dựa vào sức mạnh của cô ấy và không ngại bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Cô coi sự vô trách nhiệm và cẩu thả là những thiếu sót khủng khiếp nhất. Sự đa tình đối với Trinh nữ không phải là đặc điểm.

Cô gái có thể được ngưỡng mộ bởi trí tuệ, tài hùng biện và sự lạc quan của Thiên Bình, và người đàn ông sẽ bị thu hút bởi sự chính xác, siêng năng và trách nhiệm của bạn gái mới. Nhưng chẳng mấy chốc, cả hai đối tác sẽ cảm thấy không thoải mái: anh chàng sẽ trở nên buồn chán nếu không có những công ty vui vẻ ồn ào, và người anh ta yêu sẽ mệt mỏi với những ham muốn vui vẻ liên tục và sự vô trách nhiệm nhẹ của người bạn đồng hành.

Tương thích tình yêu

Để mối quan hệ yêu đương giữa Thiên Bình và Xử Nữ phát huy tốt, cô gái cần “rèn sắt khi trời nóng”. Nếu một chàng trai sẽ gặp cô đủ lâu, anh ta sẽ không muốn kết nối cuộc sống với một người bạn đồng hành như vậy. Anh khó chịu vì những lời chỉ trích liên tục của đối tác và niềm đam mê quá mức của cô đối với trật tự.

Trong tình yêu, một người đàn ông sinh ra dưới cung Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nên chính Xử Nữ thúc đẩy anh ta phát triển mối quan hệ. Nếu một người phụ nữ có trí tuệ để không cố gắng làm lại người mình đã chọn, họ có thể hạnh phúc.

Trong lĩnh vực thân mật, khả năng tương thích là tốt, vì cả hai đối tác không thích khía cạnh cuộc sống này quá nhiều và hài lòng với tình dục hiếm.

Mối quan hệ gia đình

Sự kết hợp giữa các đại diện của hai dấu hiệu này có thể mạnh mẽ và lâu dài nếu mối quan hệ được thiết lập giữa những người trưởng thành, những người đã có kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình. Nếu chàng trai và cô gái trẻ quyết định thắt nút, họ có rất ít cơ hội sống hạnh phúc mãi mãi.

Ngay từ đầu, Xử Nữ sẽ khó chịu vì mong muốn liên tục thu hút các công ty lớn của Thiên Bình. Các đại diện của dấu hiệu này thoải mái ở nhà và thay vì những bữa tiệc ồn ào, họ thích ngồi trên ghế dài trước TV.

Nó sớm nhận ra rằng Thiên Bình bắt đầu chuyển tất cả các công việc gia đình lên vai vợ của mình. Ban đầu, Xử Nữ chăm chỉ và kinh tế không nhận thấy điều này, nhưng sau đó bắt đầu thấy khó chịu và đưa ra yêu sách.

Một người phụ nữ không hài lòng với thái độ của chồng đối với tiền bạc. Sau đám cưới, cô ngay lập tức trở thành vấn đề tài chính chính trong gia đình và mong đợi sự đạm bạc từ chồng. Nhưng Thiên Bình không thể khiêm tốn trong những ham muốn của họ.

Cặp đôi này sẽ không có những vụ bê bối lớn, vì Thiên Bình không thích xung đột và luôn cố gắng trốn tránh họ. Nhưng đồng thời, những người đàn ông hướng ngoại và điềm tĩnh bên ngoài rất mạnh mẽ trong niềm tin của họ, thậm chí là sai lầm. Họ không lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa người vợ, mặc dù cô ấy thường đúng. Phê bình gây bất ổn cho họ. Và Xử Nữ liên tục tức giận vì sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình.

Trong hôn nhân, đại diện của các cung hoàng đạo này có thể sống khá lâu nếu họ có thể đồng ý về quyền bất khả xâm phạm của không gian cá nhân của nhau và tranh chấp với những lời chỉ trích và trách móc lẫn nhau.

Dấu hiệu của cung hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình, sự tương thích trong tình yêu và hôn nhân là trái ngược nhau. Cả hai đều hợp nhất bởi mong muốn hòa hợp, nhưng Xử Nữ sống theo quy tắc của riêng mình, và Thiên Bình khó có thể sánh được với họ. Đại diện của các dấu hiệu này có vấn đề tương thích khác. Xử Nữ quan tâm đến tiền nhiều hơn là lãng mạn, nhưng Thiên Bình thấy điều đó không thể tha thứ. Xử Nữ thích dành thời gian ở nhà, hòa đồng và mong muốn đối tác vì niềm vui sẽ không được anh ấy hoặc cô ấy chào đón. Hương vị của Thiên Bình rất đắt đỏ, và Xử Nữ cẩn thận trong việc chi tiêu, nếu không muốn nói là keo kiệt. Thiên Bình thấy Xử Nữ cầu kỳ, phê phán và hoàn toàn kiên quyết. Xử Nữ đôi khi có thể cư xử với đối tác như một người hay cáu kỉnh với những khuynh hướng độc tài. Thiên Bình sẽ không mong đợi nhiều từ anh ấy hoặc cô ấy và sẽ bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ ở nơi khác. Xử Nữ có cách tiếp cận khá đơn giản đối với khía cạnh thân mật của các mối quan hệ và sở thích của đối tác có thể khiến anh ấy hoặc cô ấy lo lắng.

Khả năng tương thích Phụ nữ Xử Nữ và Đàn ông Thiên Bình

Khả năng tương thích Phụ nữ Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình trong tình yêu và hôn nhân 70%. Dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ và Thiên Bình có mối quan hệ trung lập, nhưng có thể tương tác tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, bao gồm cả trong tình yêu. Nhiều khả năng, chuyện tình của một người phụ nữ Xử Nữ và một người đàn ông Thiên Bình sẽ không mang lại cảm xúc sống động và đam mê cháy bỏng, nhưng sẽ làm hài lòng đối tác. Họ có những đặc điểm thu hút lẫn nhau. Xử Nữ sẽ ngưỡng mộ mong muốn của một người đàn ông Thiên Bình đối với công lý và hòa hợp, anh ta sẽ thích tổ chức và làm việc chăm chỉ của cô ấy.

Cả hai đều là đại diện của các cung hoàng đạo tinh thần, nghĩa là họ chủ yếu được hướng dẫn bằng logic chứ không phải theo cảm xúc. Cô sẽ lắng nghe anh cẩn thận, tìm ra sai sót trong các công trình logic của anh, đề xuất ý tưởng của cô và chỉ ra cách tiếp cận sự hoàn hảo. Điều này không có nghĩa là người đàn ông Thiên Bình sẽ tán thành sự chỉ trích của cô ấy để chỉ trích, nhưng cô ấy sẽ không gây ra phản ứng tiêu cực sắc nét. Rất có thể, người phụ nữ Xử Nữ sẽ mệt mỏi với quá trình đưa ra quyết định kéo dài, nhưng đây là điều phổ biến đối với Thiên Bình. Cô ấy có thể trở thành một cố vấn tốt cho anh ấy, và anh ấy sẽ lắng nghe ý kiến u200bu200bcủa cô ấy.

Để làm cho mối quan hệ tình yêu trở nên hài hòa hơn, người đàn ông Thiên Bình cần giới thiệu người bạn tâm giao của mình vào vòng tròn xã hội. Thông thường, những người thuộc cung Thiên Bình có mối liên hệ rộng rãi, người quen đa dạng, họ thích tham gia các hoạt động có nhiều người tham gia. Người phụ nữ Xử Nữ linh hoạt hơn, cô ấy dễ thích nghi với bạn đời hơn anh ấy. Nói một cách dễ hiểu, mối quan hệ yêu đương của cặp đôi này có thể vừa phải về mọi mặt, đôi khi giống như tình bạn hơn, nhưng đôi bên cùng có lợi cho cả hai.

Phụ nữ tương thích Thiên Bình và đàn ông Xử Nữ

Khả năng tương thích phụ nữ Thiên Bình và đàn ông Xử Nữ trong tình yêu và hôn nhân 60%. Cả hai đều là đối tác thân thiện, hiểu biết, điều này sẽ thu hút lẫn nhau. Tính cách của người phụ nữ cung Thiên Bình rất phức tạp, nhưng người đàn ông Xử Nữ sẽ thích tìm hiểu nó. Anh ta không có khuynh hướng đưa ra quyết định mà không phân tích cẩn thận, vì vậy mối quan hệ với anh ta sẽ không diễn ra nhanh chóng. Nhưng nghệ thuật và hương vị tốt của cô ấy sẽ chinh phục anh ta, để tình yêu có thể đi ngược lại với những đánh giá logic.

Những đối tác này có một đặc điểm chung, nhưng không kém phần khác biệt. Một cách tiếp cận khác nhau để ra quyết định có thể trở nên khó khăn. Nếu một phụ nữ Thiên Bình dao động vô tận, cân nhắc tất cả ưu và nhược điểm, trước khi quyết định điều gì đó, thì người đàn ông Xử Nữ quá trình này nhanh hơn nhiều. Anh ấy thích đưa ra quyết định và, nếu cần, thay đổi nó sau. Cô dành nhiều thời gian để tham gia vào cuộc sống công cộng, giao tiếp với nhiều người, nhưng đối tác của cô là một người đồng hương. Tuy nhiên, người đàn ông Xử Nữ sẽ tôn trọng cô ấy cho dù cô ấy là ai.

Vũ khí chính của người Ma-rốc của một phụ nữ Thiên Bình khi giao tiếp với đàn ông là sự quyến rũ. Thật không may, chiến lược này không hiệu quả với người đàn ông Xử Nữ, anh ta nhanh chóng phát triển một loại miễn dịch đối với những nụ cười quyến rũ của cô. Anh ta có thể đánh giá sự xuất hiện của cô ấy một cách nghiêm túc đến mức anh ta sẽ nhận thấy những sai sót ngay cả khi họ không ở đó. Điều này sẽ làm cô thất vọng, bởi vì cô cần sự ngưỡng mộ, mang lại nguồn năng lượng và cảm hứng. Mặc dù thực tế rằng cả hai đều là những cá nhân không xung đột, rất khó để họ hòa hợp. Lý do là người đàn ông Xử Nữ không thích tranh luận và có nhiều khả năng giữ im lặng hơn là bảo vệ lợi ích của mình. Cô ấy, về phần mình, là thiếu quyết đoán. Có thể không có mâu thuẫn rõ ràng trong các mối quan hệ tình yêu này, nhưng sự thân mật thực sự cũng có thể vắng mặt.

Khả năng tương thích của Trinh nữ trong tình yêu với các cung hoàng đạo khác

Khả năng tương thích của Thiên Bình trong tình yêu với các cung hoàng đạo khác