Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Yêu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Yêu

Tính cách của 12 chòm sao thay đổi như thế nào khi tìm được người mình yêu?

Khi yêu, Cự Giải sẽ ngay lập tức nói lời chào tạm biệt với thế giới tự kỉ trước kia của mình. Lúc nào họ cũng mong được bên cạnh người yêu mình. Họ sẽ cười nhiều hơn, ít suy nghĩ hơn, nhưng vốn bản tính nhạy cảm nên đôi lúc Cự Giải hơi bi quan.

Có người yêu, Sư Tử cũng tìm lại nguồn cảm hứng để học tập và làm việc. Họ có thể từ bỏ những thói quen hàng ngày để phù hợp với sở thích của người yêu. Sư Tử sẽ không quản lý hay chiếm hữu người yêu vì họ sẽ làm người ta sợ hoặc yêu họ tới mức chả dám làm trái ý nữa. Tuy nhiên, Sư tử nên điều chỉnh lại bản tính vương giả, khó ưa của mình, nên quan tâm, chia sẻ với người kia nhiều hơn.

Đối với Xử Nữ, tìm được một tình yêu đích thực không phải là dễ dàng, vì thế, khi đã tìm được người thích hợp với mình, họ sẽ chăm sóc, và vun vén cho tình cảm của hai người. Tuy có chút ghen tuông, nhưng bù lại, họ rất chân thành, tận tâm và chu đáo với nửa kia. Xử Nữ sẽ chăm chút cho tình yêu của họ thành một tình yêu hoàn hảo như tất cả những thứ khác trong cuộc sống của họ vậy.

Đào hoa, quyến rũ và cực lắm các vệ tinh bám theo. Thế nhưng, sau khi ngã vào tình yêu của một ai đó, Thiên Bình dường như hoàn toàn thay đổi, mọi ưu điểm trên thành hư vô hết, dành tất cả sự quan tâm, chú ý và nhường nhịn cho nửa kia. Với sự lãng mạn và khéo léo của mình, Thiên Bình sẽ làm người ấy phải đỏ mặt hạnh phúc khi nhận những món quà của họ.

Một kẻ lãng tử, thích đùa giỡn với trái tim của người khác như Bọ Cạp khi rơi vào tình yêu đích thực cũng trở nên rất lãng mạn và ấm áp. Tình yêu chân thành sẽ mang lại niềm vui, ánh sáng cho chòm sao luôn có xu hướng hơi tiêu cực và u tối này.

Kẻ làm nhiều người thầm thương trộm nhớ như Nhân Mã khi đã dính phải “lưới tình” đầy thách thức này sẽ bị “quả báo” ngay. Họ trở nên buồn hơn, lúc nào cũng nhớ nhung người yêu. Tuy nhiên, khi yêu Nhân Mã sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Kỳ dị, khác lạ, đầy lý thú sẽ là những thứ bạn cảm nhận được khi yêu kẻ khó hiểu này. Điều mà bạn sẽ nhận thấy khi Bảo Bình yêu là họ sẽ không đi một mình nữa, thay vào đó là có một “cái bóng” khác lẽo đẽo theo họ. Bảo Bình chỉ hướng ngoại về mặt tư duy thôi, còn khi yêu thì họ lại thích hướng nội hơn.

So với Kim Ngưu thì Ma Kết có đỡ ngờ ngệch hơn một chút nhưng mà cậy răng họ để mà tán tỉnh qua lại thì quá khó. Ma Kết thích sự chinh phục trong tình yêu nên họ sẽ chủ động tấn công khi đã xác định được “con mồi”. Ma Kết bắt đầu học cách chăm lo và quan tâm người khác, mới đầu có hơi vụng về tí nhưng về sau thì lại rất vững chắc để người khác dựa vào.

Sinh ra để yêu, nên lúc nào Song Ngư cũng như đang trong tình trạng có người yêu và hơi buồn tình một tí. Họ không có thay đổi nhiều lắm sau khi yêu ngoại trừ việc hay suy nghĩ tiêu cực. Do quá nhạy cảm nên cứ sau một tình yêu Song Ngư lại dần dần tiêu cực đi.

Ngoc Quyen – baola.vn

Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu

12 cung hoàng đạo khi chia tay người yêu sẽ có tính cách như thế nào, sau khi chia tay chòm sao nào đau khổ nhất, họ cọ trở nên yếu đuối, hay sẽ bình tĩnh vượt qua tất cả, hay sẽ căm hận tìm cách trả thù ? Cùng Phong thủy toàn tập tìm hiểu tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu.

Ma Kết là người khá kín tiếng

Trong tình yêu Ma Kết là người khá kín tiếng, dù còn yêu hay không thì Ma Kết cũng ít bộc bạch ra ngoài. Một khi tình yêu tan vỡ, Ma Kết sau chia tay sẽ cố hành động tỏ ra bình tĩnh,vẫn ăn uống và làm việc bình thường, vẫn sẽ vui chơi như chưa hề có chuyện gì xảy ra

Ma Kết là người hướng nội

Thường ngày Ma Kết là người hưỡng nội, bởi vậy những đau khổ họ sẽ giữ cho riêng mình. Họ không cho phép sự thương tổn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của họ, thế nên họ sẽ âm thầm mà “tiêu hóa” nỗi đau của chính mình.

Lời khuyên cho các Ma Kết khi chia tay là gì?

Hành động vùi đầu vào công việc không phải là cách hay đối với Ma Kết. Tự cho mình những phút giây thư giản, yêu thương và chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn một chút Ma Kết sẽ thấy khá hơn đấy.

2. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, chuyện của Bảo Bình không ai hiểu và chính bản thân họ cũng không hiểu nốt. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Bảo Bình lẫn lộn giữa các suy nghĩ cá nhân về chuyện tình tan vỡ và thực tế đời sống. Bảo Bình vẫn muốn duy trì hành động đời sống xã hội thật bình thường: làm việc, xem phim, đi chơi với bạn bè..

Là người bình tĩnh, lạnh lùng trong trí não, đủ để Bảo Bình vẫn cân bằng cuộc sống hàng ngày, nhưng miệng họ thì kêu gào không ngừng như sắp tận thế đến nơi rồi. Thật ra, Bảo Bình sẽ sớm ổn trở lại thôi.

Lời khuyên cho các Bảo Bình khi chia tay là gì?

Tâm sự với người bạn thân thiết của mình, cày một bộ phim lãng mạn dài tập hay chìm đắm trong một bản nhạc là những hành động Bảo Bình có thể làm để quên đi nỗi đau. Viết sách về câu chuyện của mình cũng là một gợi ý không tồi dành cho Bảo Bình.

3. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Song Ngư không bao giờ cảm thấy ổn khi chia tay.

Khi chia tay thường hành động của Song Ngư sẽ là khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ.

Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Lời khuyên cho các Song Ngư khi chia tay là gì?

Như những chú cá cần về với nước, biển sẽ là nơi để Song Ngư tìm lại bình yên. Hành động ngắm biển và giành cho mình chút không gian riêng, trái tim mỏng manh của Song Ngư sẽ được xoa dịu. Song Ngư cũng nên cẩn thận tranh vì cô đơn mà yêu sai một người để rồi vì yêu sai một người mà cô đơn tiếp.

4. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được biết đến là một cung hoàng đạo không lụy tình. Khi đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt không còn lưu luyến gì nữa. Bạch Dương cũng là chòm sao nhận thức rất rõ thực tại, cái gì đã qua như nước đổ đi, không thể nhịn khát cả đời.

Tuy nhiên tùy vào vị trí của mình trong việc chia tay mà Bạch Dương sẽ hành động khác nhau. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, nếu là người bị đá thì Bạch Dương sẽ nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo.

Trong trường hợp ngược lại , Bạch Dương sẽ lờ đi và quên béng người cũ, như thể người đó chưa từng tồn tại trong đời họ.

Lời khuyên cho các Bạch Dương khi chia tay là gì?

Nghiên cứu một vài cuốn sách, vùi đầu vào công việc, tham gia các hoạt động ngoài trời là những hành động tích cực để Bạch Dương vượt qua nỗi đau này. Ngoài ra, tham gia một khóa học thú vị, hay dùng áp lực công việc để trấn áp nỗi buồn cũng là một cách hay dành cho các Bạch Dương chia tay.

Nghiên cứu một vài cuốn sách, tham gia các hoạt động ngoài trời là những hành động tích cực bạn nên làm

5. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn tính trầm tĩnh và không quen thể hiện cảm xúc, sau khi chia tay mọi người sẽ thấy ở Kim Ngưu hành động ra vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật ra trong lòng Kim Ngưu đau lắm. Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên quá khứ nhanh chóng được.

Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Kim Ngưu sẽ ôm ấp mãi nỗi đau trong lòng, tổn thương mãi. Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết. Khi đã chia tay là Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy. Và dù cho có còn nhiều cảm xúc thì họ vẫn quyết dứt bỏ hoàn toàn bởi tính cố chấp và cứng đầu.

Sau khi chia tay, cách Kim ngưu cố chìm vào cảm giác quên đó là ăn, ăn, và ăn, hoặc ngủ vùi suốt ngày không cần biết trời đất là gì. Có lẽ khi dạ dày và mồm hoạt động nhiều thì não và tim sẽ làm việc chậm lại đôi chút, tổn thương sẽ tạm thời được quên đi, đau đớn sẽ tạm thời được nguôi xuống.

Lời khuyên cho các Kim Ngưu khi chia tay là gì?

Kim Ngưu nếu không muốn vóc dáng mình thành “thảm họa” thì hãy ngừng hành động ăn và ngủ đi! Để xoa dịu nỗi đau của Kim Ngưu có lẽ không liều thuốc nào tốt bằng thời gian. Thời gian sẽ xóa nhà tất cả. Cùng một vài người bạn đi du lịch hay xem phim là một cách để xoa dịu nỗi buồn đúng đắn cho Ngưu Ngưu đó!

6. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Song Tử sẽ là nếu không gọi điện thoại hay hẹn café ngay lập túc để “bù lu bù loa” lên với một vài người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi.

Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn.

Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

Lời khuyên cho các Song Tử khi chia tay là gì?

Song Tử là chòm sao của sự đào hoa. Tất nhiên sau khi chia tay sẽ có người mong muốn được thay thế vị trí của người xưa. Song Tử sẽ dành thời gian cho vệ tinh nhưng chỉ đơn giản là ” giết thời gian ” và tuyệt đối không bao giờ lợi dụng tình cảm của người đó hay xem người đó là vật thay thế khỏa lấp nỗi buồn trong lòng mình.

7. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường có những hành động như xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với người yêu, có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn.

Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp.

Với Cự Giải tất cả những vật xưa cũ đều có một cảm giác lãng mạn, trữ tình, đều có thể khiến họ tự nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Phải mất rất nhiều rất nhiều thời gian để Cự giải mới có thể quên được người cũ.

Lời khuyên cho các Cự Giải khi chia tay là gì?

Để vượt qua nỗi buồn của mình Cự Giải hãy hành động thật thoải mái, cũng có thể khóc thật to nếu muốn. Cảm thấy mệt mỏi thì hãy cứ chui vào góc riêng của mình. Và đừng quên, gia đình và người thân sẽ luôn sát cánh cùng Cự Giải nếu họ cần chia sẻ.

8. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn trong lòng, cái kiêu hãnh to lớn của Sư Tử sẽ bị tồn thương. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu ,vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của Sư Tử nữa.

Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em là một cú sốc đánh vào thể diện của họ. Hành động của họ sẽ là sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới.

Là một cung khá thích show-off nên khi gặp phải chuyện “khủng khiếp” như vậy, Sư Tử sẽ đi kể lể hết cho mọi người về nỗi đau của mình, rằng thì mình đã và vẫn yêu anh/cô ấy như thế nào, hay ít ra cũng tỏ ra là mình đang mạnh mẽ chống trả lại nỗi đau trong lòng. Đến mức là có khi tình cảm họ dành cho đối phương chỉ còn 10 phần, Sư Tử sẵn sàng thể hiện như thể nó là 100 lần vậy.

Lời khuyên cho các Sư Tử khi chia tay là gì?

9. Cung Xử Nữ sau khi chia tay (23/8 – 22/9)

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tế, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà ảnh hưởng công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ hành động cho biết họ đã tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc.

Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát, đôi khi còn là tự ái, thù vặt mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

Lời khuyên cho các Xử Nữ khi chia tay là gì?

Viết sách hay đi đâu đó xa thật xa là hành động có thể khiến cho trái tim Xử Nữ dịu lại những hằn học hay tức giận. Đôi khi, Xử Nữ cần học cách cho đi thật vô tư mà không toan tính và học cách chấp nhận việc các tính toán chi li của mình bị chệch đường. Chia tay khiến họ tổn thương, những cũng sẽ thành những bài học bổ ích.

10. Cung Thien Binh (23/9 – 22/10)

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn băn khoăn điều người khác nghĩ về mình và cả chuyện tình cảm của mình. Vì vậy nên trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Thiên Bình khi chia tay không chỉ đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi.

Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của mình không. Thiên bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được chia sẻ việc đó ra, quả là mâu thuẫn.

Sau khi chia tay Thiên Bình có xu hướng hành động chăm sóc bản thân, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

Lời khuyên cho các Thiên Bình khi chia tay là gì?

Hành động tham gia vào các bữa tiệc, gặp gỡ, các buổi triển lãm tranh, buổi ra mắt sách mới quả là những ý tưởng không tồi với Thiên Bình. Ngoài ra, đi sắm vài bộ cánh mới cùng nước hoa, mỹ phẩm cũng là những cách rất tốt để Thiên Bình cân bằng lại cuộc sống của mình.

11. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thần bí lạnh lùng, tính khí lại thất thường trầm cảm. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu , Hổ Cáp hành động dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Hổ Cáp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Hổ Cáp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

Hổ Cáp yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như cậu ấy.

Có thể nói “trả thù” là cách Hổ Cáp giải tỏa nỗi phẫn uất trong lòng và xem như mối tình đã kết thúc. Thật đáng tiếc là càng nghĩ cách trả thù, nghĩa là để tâm đến nó, càng chứng tỏ là Hổ Cáp đã, và cũng có thể vẫn, yêu sâu đậm chừng nào!

Lời khuyên cho các Hổ Cáp khi chia tay là gì?

Liều thuốc tốt nhất cho bọ cạp đó là sự tĩnh tâm để tìm lại khoảnh lặng cho tâm hồn mình. Và sau những chuyện này Hổ Cáp sẽ trưởng thành hơn nhiều.

12. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khi chia tay vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Nhân Mã thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những hành động đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của mình.

Thế nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không còn vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với các mối quan hệ mới nhanh chóng và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy.

Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh chóng, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn lại.

Lời khuyên cho các Nhân Mã khi chia tay là gì?

Nhân Mã vốn lạc quan và tự tin trong cuộc sống, thế nhưng khi buồn bã vì chuyện tình cảm cũng có thể dễ dàng sa sút tinh thần và đau khổ chẳng kém ai. Lời khuyên cho các Nhân Mã là hãy đốt hết năng lượng với những hành động như việc “gào thét” trong phòng Karaoke, phóng xe trên những con đường lộng gió, hoặc đơn giản là tám chuyện với các cạ cứng thân thiết.

Tính Cách Của 12 Chòm Sao Khi Rơi Vào Lưới Tình

Cự Giải

Khi yêu, Cự Giải sẽ ngay lập tức nói lời chào tạm biệt với thế giới tự kỉ trước kia của mình. Lúc nào họ cũng mong được bên cạnh người yêu mình. Họ sẽ cười nhiều hơn, ít suy nghĩ hơn, nhưng vốn bản tính nhạy cảm nên đôi lúc Cự Giải hơi bi quan.

Sư Tử

Có người yêu, Sư Tử cũng tìm lại nguồn cảm hứng để học tập và làm việc. Họ có thể từ bỏ những thói quen hàng ngày để phù hợp với sở thích của người yêu. Sư Tử sẽ không quản lý hay chiếm hữu người yêu vì họ sẽ làm người ta sợ hoặc yêu họ tới mức chả dám làm trái ý nữa. Tuy nhiên, Sư tử nên điều chỉnh lại bản tính vương giả, khó ưa của mình, nên quan tâm, chia sẻ với người kia nhiều hơn.

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, tìm được một tình yêu đích thực không phải là dễ dàng, vì thế, khi đã tìm được người thích hợp với mình, họ sẽ chăm sóc, và vun vén cho tình cảm của hai người. Tuy có chút ghen tuông, nhưng bù lại, họ rất chân thành, tận tâm và chu đáo với nửa kia. Xử Nữ sẽ chăm chút cho tình yêu của họ thành một tình yêu hoàn hảo như tất cả những thứ khác trong cuộc sống của họ vậy.

Thiên Bình

Đào hoa, quyến rũ và cực lắm các vệ tinh bám theo. Thế nhưng, sau khi ngã vào tình yêu của một ai đó, Thiên Bình dường như hoàn toàn thay đổi, mọi ưu điểm trên thành hư vô hết, dành tất cả sự quan tâm, chú ý và nhường nhịn cho nửa kia. Với sự lãng mạn và khéo léo của mình, Thiên Bình sẽ làm người ấy phải đỏ mặt hạnh phúc khi nhận những món quà của họ.

Bọ Cạp

Một kẻ lãng tử, thích đùa giỡn với trái tim của người khác như Bọ Cạp khi rơi vào tình yêu đích thực cũng trở nên rất lãng mạn và ấm áp. Tình yêu chân thành sẽ mang lại niềm vui, ánh sáng cho chòm sao luôn có xu hướng hơi tiêu cực và u tối này.

Nhân Mã

Kẻ làm nhiều người thầm thương trộm nhớ như Nhân Mã khi đã dính phải “lưới tình” đầy thách thức này sẽ bị “quả báo” ngay. Họ trở nên buồn hơn, lúc nào cũng nhớ nhung người yêu. Tuy nhiên, khi yêu Nhân Mã sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Bảo Bình

Kỳ dị, khác lạ, đầy lý thú sẽ là những thứ bạn cảm nhận được khi yêu kẻ khó hiểu này. Điều mà bạn sẽ nhận thấy khi Bảo Bình yêu là họ sẽ không đi một mình nữa, thay vào đó là có một “cái bóng” khác lẽo đẽo theo họ. Bảo Bình chỉ hướng ngoại về mặt tư duy thôi, còn khi yêu thì họ lại thích hướng nội hơn.

Ma Kết

So với Kim Ngưu thì Ma Kết có đỡ ngờ ngệch hơn một chút nhưng mà cậy răng họ để mà tán tỉnh qua lại thì quá khó. Ma Kết thích sự chinh phục trong tình yêu nên họ sẽ chủ động tấn công khi đã xác định được “con mồi”. Ma Kết bắt đầu học cách chăm lo và quan tâm người khác, mới đầu có hơi vụng về tí nhưng về sau thì lại rất vững chắc để người khác dựa vào.

Song Ngư

Sinh ra để yêu, nên lúc nào Song Ngư cũng như đang trong tình trạng có người yêu và hơi buồn tình một tí. Họ không có thay đổi nhiều lắm sau khi yêu ngoại trừ việc hay suy nghĩ tiêu cực. Do quá nhạy cảm nên cứ sau một tình yêu Song Ngư lại dần dần tiêu cực đi.

12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Quyến Rũ Họ, Tính Cách Khi Yêu 12 Sao

Tính cách của 12 cung hoàng đạo khi yêu sẽ có những khác biệt rất lớn khiến bạn không thể nào hiểu được. Ví như Song Ngư đó là không chịu được áp lực cao, khi gặp khó khăn chỉ nghĩ đến duy nhất việc trốn chạy. Hứng thú với những thứ mới mẻ mộng mơ nên khi gặp phải Bọ Cạp thích ổn định và đòi hỏi cao, Song Ngư sẽ cảm thấy bí bách khó chịu.

Tính cách Cung Bảo Bình khi yêu

Aquarius – (20/01 – 18/02)

Bảo Bình trong tình yêu giống với nước ở chỗ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể khiến tình cảm của họ đạt đến độ “nóng” cần thiết. Nếu gặp phải đối tượng lạnh lùng ngang ngửa như Ma Kết, giữa hai người sau một thời gian gắn bó vẫn sẽ chỉ là cảm giác nhàn nhạt không rõ ràng. Hoặc khi ghép cặp với một Bảo Bình khác, hai người có thể từ tình yêu mà biến thành thù địch bởi mỗi người đều sở hữu cá tính độc đáo và đối chọi nhau. Tình cảm giữa cặp đôi Bảo Bình – Xử Nữ sẽ phát triển rất nhanh. Chỉ có điều những đòi hỏi ngày một nhiều lên của Xử Nữ có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

Người Cung Song Ngư khi yêu

Pisces – (19/02 – 20/03)

Vấn đề lớn nhất của Song Ngư đó là không chịu được áp lực cao, khi gặp khó khăn chỉ nghĩ đến duy nhất việc trốn chạy. Hứng thú với những thứ mới mẻ mộng mơ nên khi gặp phải Bọ Cạp thích ổn định và đòi hỏi cao, Song Ngư sẽ cảm thấy bí bách khó chịu. Xử Nữ – người luôn rõ ràng trong mọi chuyện cũng khó mà thích ứng được với thái độ mơ hồ không rõ ràng của Song Ngư. Những cuộc tranh cãi nảy lửa và thường xuyên sẽ đẩy họ đến bờ vực chia ly rất nhanh sau đó.

Tính cách Cung Bạch Dương khi yêu

Aries – (21/03 – 19/04)

Trong tình yêu Bạch Dương giống như ‘hoàng tử bé” vậy. Tính cách họ khá bốc đồng, nóng nảy, ồn ào và gặp chuyện gì cũng nghĩ đến bản thân trước nhất. Họ thường không quan tâm hoặc ít khi để ý đến cảm nhận của người khác. Điều này khiến cho một người yêu Ma Kết nghiêm túc, truyền thống, trưởng thành cảm thấy khá khó chịu và mệt mỏi. Có thể ban đầu do “trái dấu” nên cặp đôi này hút nhau mãnh liệt, nhưng càng về sau sẽ càng xa cách nếu cả hai không đủ thấu hiểu và bao dung. Ngoài ra, một Cự Giải nhạy cảm, dễ tổn thương, luôn cần được chăm sóc quan tâm cũng không hợp với một Bạch Dương quá vô tư, nóng nảy.

Bói tính cách Cung Kim Ngưu khi yêu

Taurus – (20/04 – 20/05)

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường bị đánh giá là thiếu lãng mạn, khô cứng bởi họ không biết cách bộc lộ cảm xúc của mình. Một Song Ngư lãng mạn, mộng mơ ban đầu có thể bị tính cách thật thà, chân thành của Kim Ngưu hấp dẫn, nhưng sau dần sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa hai người thật đơn điệu, tẻ nhạt. Bọ Cạp và Kim Ngưu “lúc mới yêu” sẽ là một cặp đôi cuồng nhiệt nhưng càng ngày sẽ càng xảy ra nhiều tranh cãi nảy lửa, rồi chẳng mấy mà mỗi người một ngả. Bảo Bình cũng thường “cảm nắng” Kim Ngưu không cần lí do. Thế nhưng kiểu tình yêu điện xẹt này không mấy lâu bền, sớm muộn rồi cũng đi đến ngõ cụt.

Tính cách Cung Song Tử khi yêu

Gemini – (21/05 – 20/06)

Đời sống tình cảm của Song Tử luôn phong phú, đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Họ sở hữu rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng khiến người yêu phát điên như anh em nuôi, kết nghĩa, bạn thân lâu năm… Sự phóng khoáng trong tình cảm như vậy làm cho Xử Nữ – người luôn tôn thờ một tình yêu hoàn mĩ, nghiêm túc, thuần khiết khó lòng chấp nhận. Bọ Cạp thích kiểm soát và sợ phản bội cũng cực kỳ ghét bỏ kiểu yêu đương lăng nhăng của Song Tử, nhưng dù sao đi nữa họ cũng sẽ cố gắng đến cùng. Sư Tử yêu ghét rõ ràng có thể làm ầm ĩ chuyện này lên trước khi cả hai đường ai nấy bước.

Tìm hiểu tính cách Cung Cự Giải khi yêu

Cancer – (21/06 – 22/07)

Trong tình yêu Cự Giải rất sợ bị tổn thương. Nhiều khi chỉ một câu nói của người yêu thôi cũng có thể khiến họ rơi vào trạng thái đau thương không thoát ra nổi. Ỏ bên một Song Tử vô tâm, sở hữu nhiều mối quan hệ “phức tạp”, Cự Giải sẽ khổ tâm rất nhiều. Và Bạch Dương, người luôn nói thẳng nói thật không cần quan tâm đến cảm xúc của ai cũng rất dễ gây ra vết thương trong lòng Cự Giải.

Người Cung Sư Tử khi yêu

Leo – (2307 – 22/08)

Thói quen yêu đương của Sư Tử là khống chế người yêu vô cùng sát sao chặt chẽ. Mỗi lời họ nói ra người yêu đều phải coi như thánh chỉ, không được thay đổi hay làm lệch đi chút nào. Một Nhân Mã quen tự do tự tại và có lối sống phóng khoáng vì sự quản thúc này có thể thường trực bùng nổ và muốn cãi nhau. Một Ma Kết “già dặn”, trưởng thành sớm và luôn sống rất có chủ kiến sẽ khiến cho Sư Tử cảm thấy mới mẻ phút ban đầu, nhưng rồi lâu dài cả hai sẽ tích tụ lửa giận để làm đôi bên bùng cháy trong tranh chấp. Sư Tử cũng không nên tìm một người yêu thuộc đúng cung Sư Tử, vì cả hai sẽ đối chọi vô cùng gay gắt khi ai cũng muốn làm “ông hoàng bà chúa” trong mối quan hệ của mình.

Cung Xử Nữ

Virgo – (23/08 – 22/09)

Xử Nữ luôn là người cống hiến thầm lặng trong tình yêu, sẵn sàng hy sinh rất nhiều để chăm sóc cho người thân và gia đình. Kim Ngưu hơi có chút ích kỷ, tham lam sẽ coi đó là chuyện đương nhiên, dễ dàng đánh giá thấp tình cảm và những cố gắng của Xử Nữ. Tình yêu nếu không còn tôn trọng thì có được ích gì? Xử Nữ cũng sẽ rất ghét Song Tử lăng nhăng hay thay đổi. Mọi chăm lo quan tâm của Xử Nữ cũng chẳng níu giữ nổi một Nhân Mã luôn như gió như mây chẳng chịu ở yên một chỗ.

Cung Thiên Bình

Libra – (23/09 – 22/10)

Trong tình yêu Thiên Bình luôn chú trọng đến sự công bằng, nhưng công bằng đấy lại được tạo lập dựa theo góc nhìn của chính họ. Ngay khi nhận thấy những gì cho đi và nhận lại của Thiên Bình không được bình đẳng với đối phương, họ nhất định sẽ xem lại mối quan hệ của cả hai. Một người yêu Bạch Dương chỉ biết nghĩ cho bản thân không hề được Thiên Bình hoan nghênh chút nào. Mẫu người quá cảm tính như Cự Giải cũng khiến Thiên Bình bối rối, không biết phải làm sao mới đúng.

Tính cách Cung Thần Nông – Thiên yết – Hổ Cáp khi yêu

Scorpio – (23/10 – 21/11)

Trong tình yêu Bọ Cạp luôn là người có mong muốn chiếm hữu rất cao. Sở hữu trực giác đặc biệt nhạy bén, không việc gì có thể qua mắt được họ. Vậy nên trong mối quan hệ với một Bảo Bình nhiều lý do, thích bao biện, sẽ đến một lúc Bọ Cạp cảm thấy không chịu đựng nổi nữa và nói lời chia tay. Song Ngư luôn mơ mơ màng màng cũng cho họ cảm giác khó kiểm soát quản lý, khó lòng gắn kết lâu dài. Bọ Cạp tuy không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn mê hoặc của Thiên Bình nhưng cũng không thể đuổi hết được những hoa bướm dập dờn quanh con người hoàn hảo ấy nên chuyện chia tay cũng chỉ còn là sớm muộn.

Tính các khi yêu của Cung Nhân Mã

Sagittarius – (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nhìn thì vô tư và vô tâm nhưng thực tế lại rất biết tính toán. Trước khi yêu họ sẽ “dự đoán” tương lai với đối phương xem liệu hai người có thể bên nhau lâu bền. Nếu câu trả lời là không, thái độ của Nhân Mã khi ấy sẽ là hời hợt và bất cần. Một Cự Giải sướt mướt, nặng tình cảm vốn không thể chịu đựng được cách cư xử ấy. Cả hai sẽ tranh cãi dằn vặt nhau suốt ngày. Kim Ngưu cứng đầu, bảo thủ và quá mức kiên định cũng sẽ tạo cho Nhân Mã cảm giác đau đầu, khó chịu khi không thể thấu hiểu bao dung cho nhau. Thiên Bình hay do dự và thiếu tính độc lập nhiều khi làm cho Nhân Mã cảm thấy phiền phức, sốt ruột vô cùng.

Tính cách người Cung Ma Kết khi yêu

Capricorn – (22/12 – 19/01)

Vấn đề lớn nhất trong con người Ma Kết đó là họ quá lạnh lùng. Tuy có thể thông cảm bởi đó là tính cách trời sinh nhưng không phải ai cũng chịu đựng được sự vô tâm lạnh lùng ấy. Đối với một Song Tử quen được chiều chuộng, thích náo nhiệt ồn ào, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy chán ngán và muốn dứt áo ra đi, khiến Ma Kết đau đớn khôn nguôi. Bạch Dương cuồng nhiệt, sục sôi như lửa sau những phút hào hứng ban đầu sẽ dần dần nguội lạnh, khó chịu với Ma Kết. Với Song Ngư thì càng không cần phải nói, hiện thực phũ phàng và mộng mơ lãng mạn làm sao có thể gắn bó với nhau bền lâu?

Từ khoá:

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ

12 cung hoàng đạo và tình yêu

12 cung hoàng đạo hợp nhau

12 cung hoàng đạo và tính cách

12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người