Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Bạch Dương Theo Ngày Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Cung Bạch Dương (Aries) Dựa Theo Ngày Sinh

Tính cách cung Bạch Dương (Aries) có gì nổi bật?

1. Thông tin cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Thuộc nguyên tố: Lửa

Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin và khát vọng

Cung không hợp: Thiên Bình

2. Điểm mạnh của tính cách Bạch Dương

1. Nam/ nữ thuộc cung Bạch Dương điều có tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Trong cuộc sống, Bạch Dương ít nhiều gặp khó khăn thử thách. Nhưng đối với họ đây là những bứt phá giúp Bạch Dương trở nên thành công hơn. Càng khó khăn, thử thách thì Bạch Dương càng hứng thú và tràn đầy năng lượng để thực hiện và giành lấy thành công. Bạch Dương không hề bị nao nứng trước những gian nguy, thay vì ngồi than thở, khóc lóc, Bạch Dương sẽ đứng lên và đối diện với vấn đề.

2. Người thuộc cung Bạch Dương khá trung thành và thẳng thắn. Dù thành công hay thất bại, Bạch Dương luôn 1 lòng 1 dạ với quyết định ban đầu. Không vì khó khăn mà trùng bước hay thay đổi ý định giữa chừng. Bạch Dương thuộc tuýp người sẽ bên cạnh bạn đến giây phút cuối cùng dù mọi chuyện với tồi tệ đến mấy, Bạch Dương không bao giờ bỏ rơi bạn giữa chừng.

3. Bạch Dương luôn lắng nghe và tôn trọng người khác. Vốn sinh ra là người thông minh và lý trí, Bạch Dương luôn biết mình cần gì và làm gì. Họ không cho phép bản thân đi quá giới hạn. Khi gặp rắc rối, Bạch Dương luôn đứng lại lắng nghe ý kiến của người xung quanh. Mặc khác sự thẳng thắn của Bạch Dương cũng chính là nhược điểm làm mất lòng người bên cạnh.

4. Bạch Dương có trái tim khá yếu đuối và mềm lòng. Bởi tính cách này mà bạn đừng trêu đùa hay lợi dụng tình cảm của Bạch Dương. Tuy Bạch Dương là người khác mạnh mẽ ở bề ngoài nhưng sâu thẳm bên trong trái tim của Bạch Dương khá mềm lòng và yếu đuối. Khi bị tổn thương, trái tim của Bạch Dương cảm thấy tan nát, nhất là khi Bạch Dương yêu. Khi Bạch Dương bị tổn thương cần một khoảng gian khá dài để vực dậy và bắt đầu một mối quan hệ mới.

5. Bạch Dương khá t âm lý, có thể thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Bạch Dương là chòm sao tâm lý và đáng tin cậy để bạn tâm sự và chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Có thể nói Bạch Dương là liều thuốc tinh thần giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách ở hiện tại.

6. Bạch Dương khá thẳng tính, không thể che giấu sự nóng giận của bản thân. Tuy tính cách này không quá tốt nhưng nó phản ánh chính xác phần nào con người của Bạch Dương. Họ yêu ghét rất rõ ràng, chỉ cần nhìn qua sắc mặt của Bạch Dương bạn có thể dự đoán phần nào về tâm trạng, cảm xúc. Mỗi khi giận dữ của Bạch Dương, bạn không nên chống cự bởi họ có thể dùng hết công sức để phản đối người khác. Tuy nhiên đây chỉ là cảm xúc nhất thời, chỉ cần một thời gian sau Bạch Dương sau đưa mọi thứ trở về quỹ đạo ban đầu.

7. Bạch Dương luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, luôn hướng đến điều tốt đẹp và thành công phía trước. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, Bạch Dương luôn vạch ra cho mình những kế hoạch khá chi tiết và rõ ràng. Họ không phải là kiểu người ngồi chờ đợi kết quả. Thay vào đó Bạch Dương sẽ ra ngoài tìm kiếm, học hỏi và giành lấy cơ hội may mắn cho bản thân.

8. Bạch Dương không ngần ngại thay đổi bản thân để gặt lấy thành công. Trong cuộc sống, Bạch Dương có thể chấp nhận đối đầu với rủi ro để trở thành người chiến thắng. Trong một số trường hợp mạo hiểm, thay vì sợ hãi, thoái lui thì Bạch Dương lại sẵn sàng đối đầu và luôn ở tư thế chống lại nguy hiểm.

3. Điểm yếu của tính cách Bạch Dương

Bên cạnh mặt tốt của tính cách cung Bạch Dương, họ còn tồn tại một vài khuyết điểm. Có thể những khuyết điểm này chính là rào cản của sự thành công. Bạch Dương nên thay đổi và biết cách tiết chế để trở thành người hoàn hảo và tuyệt vời hơn.

1. Bạch Dương không thích chờ đợi bất cứ điều gì. Sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương chính là rào cản lớn nhất khiến họ không gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Mỗi khi chậm trễ một việc gì đó, Bạch Dương dễ dàng nổi cáu lên bất kể lý do, nếu không thể đáp ứng được yêu cầu của Bạch Dương, họ sẽ nhanh chóng tìm người khác thế chỗ.

2. Bạch Dương khá nổi loạn và hành xử theo cách bản thân muốn. Bạch Dương rất ghét ai đó kiểm soát bản thân, dù bất cứ là ai thì Bạch Dương cũng không cho phép họ quản lý hành động lẫn lời nói của Bạch Dương. Họ càng kiểm soát Bạch Dương thì mối quan hệ này càng xa cách.

3. Người thuộc cung Bạch Dương đôi lúc giải quyết vấn đề khó khăn bằng hành động. Bản chất của Bạch Dương khá nóng tính, đôi lúc lời nói không giải quyết được vấn đề nên Bạch Dương đã hành xử không tốt như đánh nhau, xung đột trong các mối quan hệ.

Bên trên là những điểm mạnh và điểm yếu về tính cách cung Bạch Dương. Với thông tin này, bạn có thể dự đoán phần nào về người thân, bạn bè thuộc cung Bạch Dương. Có thể nói sự thấu hiểu tính cách một người chính là yếu tố quan trọng giúp gìn giữ mối quan hệ lâu dài và bền vững. Dù cuộc sống thế nào, bản thân luôn thay đổi, tiết chế cảm xúc để thích nghi với môi trường xung quanh.

Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Từng Ngày Sinh (21/3

Bạch Dương sinh ngày 21/03 cực kỳ thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Họ mạnh mẽ và ít khi để mình bị tổn thương. Họ có khả năng vượt qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống một cách thần kỳ.

Những người sinh ra trong ngày này thường rất hòa đồng với bạn bè. Trong tình yêu, họ luôn đòi hỏi ở người thương của mình sự quan tân, chia sẻ và bảo bọc lẫn nhau.

Những Bạch Dương sinh ngày 21/03 có năng khiếu làm giáo viên các cán bộ đoàn hội. Khả năng kiếm tiền của họ tương đối tốt mặc dù tiền bạc không thực sự quan trọng đối với họ.

2. Ngày sinh 22/03

Bạch Dương sinh ngày 22/03 là những người cực kỳ thú vị và vui tính. Họ táo bạo và thích khám phá những thử thách lớn trong cuộc sống.

Họ không thể sống mà không có bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Trong tình yêu, những Bạch Dương 22/03 thường cảm thấy hợp những người có cá tính giống mình.

Trong sự nghiệp, họ là những người có tài và dễ trở thành những cá nhân xuất sắc, nổi tiếng trong tập thể của mình. Đặc biệt, họ cực kỳ may mắn trong chuyện tiền bạc.

3. Ngày sinh 23/03

Bạch Dương sinh ngày 23/03 là những người khiêm tốn và biết cách đối nhân xử thế một cách khéo léo. Họ có khả năng tổ chức và biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hài hòa theo ý ‎ muốn của bản thân.

Họ rất coi trọng các mối quan hệ bạn bè quanh mình, bởi đó là nguồn động viên, chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ. Trong tình yêu, họ luôn hướng tới những mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Nhóm người này thích hợp với những công việc cần đến khả năng giao tiếp. Họ có khả năng làm việc tốt với công việc là giáo viên hoặc nhà báo. Mặc dù kiếm tiền khá giỏi nhưng sự hoang phí cũng là một mối lo ngại của họ.

4. Ngày sinh 24/03

Bạch Dương sinh ngày 24/03 là người thông minh, sáng tạo và hơn hết rất biết cảm thông chia sẻ với mọi người.

Nhờ tốt bụng và sở hữu tính cách đáng yêu mà họ có rất nhiều bạn bè. Hầu như không có ai ghét hay tỏ ra đố kỵ với họ. Thế nhưng trong tình yêu họ lại không được may mắn cho lắm khi luôn gặp phải những rắc rối trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Trong công việc, họ cực kỳ khéo léo và sáng tạo trong việc vận dụng những kỹ‎ năng phù hợp của mình để đạt kết quả tốt nhất trong mọi nhiệm vụ được giao. Nhóm người này phù hợp với các nghề nghiệp như nghệ sĩ, nhà thiết kế. Họ không sành trong việc kiếm tiền, nhưng nhờ những kỹ năng chuyên nghiệp mà đời sống tài chính của họ lúc nào cũng khá khẩm.

5. Ngày sinh 25/03

Những Bạch Dương sinh ngày 25/03 có vẻ khá e ngại và khiêm tốn mặc dù họ rất giỏi và có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Họ có một nội tâm phong phú và đầu óc sáng tạo tuyệt vời.

Họ không phải là người thích mở rộng mối quan hệ vì những mục đích đã được vạch sẵn. Họ vô tư kết bạn với những ai thực sự thích hợp và những người bạn đó ai cũng quý mến họ. Tình yêu của họ khá lãng mạn nhưng không tránh khỏi nhiều rắc rối, cản trở.

Những người này thường có nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Khi đã đặt ra một mục tiêu cho công việc của mình, chắc chắn họ sẽ làm hết sức để không bao giờ mang tiếng là kẻ thua cuộc.

6. Ngày sinh 26/03

Bạch Dương sinh ngày 26/03 thường là những cá nhân xuất sắc hoặc nổi tiếng trong xã hội. Tuy nhiên, trong họ luôn ẩn hiện một sự bất an, vẻ buồn ám ảnh quanh mình. Họ sống nội tâm và ít khi để người khác thấy được điểm yếu của mình.

Mặc dù là những người có địa vị cao và quan trọng, nhưng cuộc sống của họ không thể thiếu được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Họ tôn trọng và luôn giữ mối quan hệ tốt với bạn bè, người thân. Trong tình yêu, họ thường hướng đến những mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Cuộc sống gia đình của họ luôn êm ấm, hạnh phúc và bền chặt.

Trong sự nghiệp, họ rất thực tế và thường làm những công việc hữu ích, mang lại lợi nhuận trực tiếp. Họ luôn thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của mình từ những điều nhỏ nhất. Họ biết cách kiếm tiền và quản lý ‎ chặt chẽ nguồn tài chính của bản thân.

7. Ngày sinh 27/03

Bạch Dương sinh ngày 27/03 là những người mạnh mẽ, chắc chắn và rất khéo léo. Họ có nhiều cá tính đặc biệt và thích làm mọi thứ theo sở thích, đam mê của mình. Tuy nhiên, một vài người trong số họ có thể hơi kiêu ngạo, hách dịch.

Đối với bạn bè, họ sống có tình nghĩa và luôn thích giúp đỡ mọi người. Trong tình yêu, họ khá chung thủy và luôn biết cách chăm sóc chu đáo nửa kia của mình.

Trong sự nghiệp, họ có nhiều khả năng thành công ở bất cứ vị trí nào. Sự nổi tiếng và tiền tài là điều nằm trong tầm tay của họ.

8. Ngày sinh 28/03

Bạch Dương sinh ngày 28/03 là người khó kiểm soát cảm xúc của bản thân và đôi khi hơi khó đoán. Họ có đời sống tâm linh khá cao và không được thực tế cho lắm.

Họ nhiệt tình trong các mối quan hệ nhưng đôi khi chúng lại khá phức tạp và rắc rối nếu không biết xử lý thực sự khéo léo. Trong tình yêu, họ thích lãng mạn hóa mọi thứ, nhưng nhiều khi sẽ bị thất vọng với những điều thực tế không mấy tốt đẹp.

Họ rất hay thay đổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Bởi một tâm lý không ổn định nên cứ khi nào cảm thấy công việc chán nản là họ sẽ dễ dàng chuyển sang một lĩnh vực khác. Những người này khá nhạy bén trong chuyện kiếm tiền và khả năng quản lý tài chính cũng cực tốt.

9. Ngày sinh 29/03

Những Bạch Dương sinh ngày 29/03 có một tâm hồn bay bổng và khá nghệ sĩ. Họ thông minh, nhanh nhẹn và có trực giác cực tốt.

Trong các mối quan hệ bạn bè, họ tỏ ra là người khôn ngoan và luôn biết chọn bạn để chơi. Đối với tình yêu cũng vậy, họ đến với một người bất kỳ đều dựa trên những tính toán và mục đích đã được vạch ra từ trước.

10. Ngày sinh 30/03

Bạch Dương sinh ngày 30/03 là những người rộng lượng và sống có trước có sau. Họ có khả năng cố vấn tốt và đứng trên lập trường của người khác để đưa ra lời đánh giá chính xác về mọi việc trong cuộc sống. Họ rất kiên định và ít khi thay đổi mục đích của mình chỉ vì những khó khăn nhỏ.

Họ có mối quan hệ rộng và đi đến đâu cũng có nhiều người giúp đỡ. Trong tình yêu, họ khá may mắn và ít khi gặp phải sóng gió trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

11. Ngày sinh 31/03

Bạch Dương sinh ngày 31/03 là những người cực kỳ may mắn trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Họ tinh nhanh và biết nắm bắt mọi cơ hội khi cần thiết.

Bạch Dương 31/03 thích làm bạn với những người có cá tính đặc biệt và phù hợp với họ. Trong tình yêu, họ luôn cẩn thận hướng tới những mối quan hệ nghiêm túc.

Trong sự nghiệp, họ thích hợp với các công việc như diễn viên, nhà văn hay nhà thiết kế. Họ có khả năng kiếm tiền và cũng tiêu sài cũng khá thoáng.

12. Ngày sinh 01/04

Bạch Dương sinh ngày 01/04 có thể là bất cứ ai trừ một tên ngốc. Họ có chiều sâu tâm lý ‎và có khả năng ứng xử khéo léo tất cả các tình huống của cuộc sống.

Với bạn bè, họ đối xử một cách chân thành và luôn nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người khi cần. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại không được may mắn cho lắm. Họ thường xuyên gặp phải những thất vọng, chán trường khi dành tình yêu quá nhiều cho ai đó.

Trong sự nghiệp, họ là những người có ‎ý chí và biết phấn đấu trong mọi hoàn cảnh dù là khó khăn đến đâu. Họ có khả năng kiếm tiền nhưng tiêu sài cũng cực kỳ hoang phí.

13. Ngày sinh 02/04

Bạch Dương sinh ngày 02/04 là những người có trí tưởng tượng cao và nhiều mơ ước trong cuộc sống.

Với bạn bè, họ chơi rất hay và được nhiều người quý‎ mến. Cuộc sống tình cảm của họ khá kín đáo và sâu sắc. Tuy nhiên, họ lại không được chung thủy cho lắm. Khi một mối tình bị đổ vỡ, họ có thể dễ dàng đến với một người mới.

Trong sự ngiệp, họ nổi tiếng là những nhà hoạch định thông minh và kiên định trên con đường của mình. Họ có khả năng kiếm tiền và cực kỳ tiết kiệm khi chi tiêu.

14. Ngày sinh 03/04

Bạch Dương sinh ngày 03/04 là những người khá đặc biệt và phá cách. Họ có thể được ví là những “kẻ nổi loạn” của xã hội. Họ có một tầm nhìn rộng và một nhiều tư tưởng tâm linh huyền bí trong cách suy nghĩ.

Họ không thể sống mà không có bạn bè. Họ thích giúp đỡ và quan tâm đến những người quanh mình. Trong tình yêu, họ chung thủy và không bao giờ ngại khó khi gặp phải bất kỳ thử thách nào.

Trong sự nghiệp, những người này thực sự rất khéo léo và biết tận dụng mọi cơ hội phát triển có thể. Họ có khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính chặt chẽ.

15. Ngày sinh 04/04

Bạch Dương sinh ngày 04/04 là những người thực sự có tài và đời sống tinh thần phong phú. Họ là những tấm gương sáng cho mọi người xung quanh học tập ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Nhóm người này chỉ thích chơi với một số ít bạn thân. Họ không quá thoải mái khi chia sẻ cảm xúc của bản thân mình cho những người xung quanh. Tình yêu là một điều khá bí ẩn với họ. Họ không thích những mối quan hệ phức tạp và thường kết hôn từ khá trẻ.

Mặc dù thực sự có tài, nhưng họ thường không phát huy được hết những lợi thế riêng của bản thân trong công việc. Đôi khi họ chỉ làm việc để đáp ứng đủ cuộc sống của mình chứ không có quá nhiều tham vọng trở thành người thành công hay nổi tiếng. Tiền bạc thực sự không mấy quan trọng đối với họ.

16. Ngày sinh 05/04

Bạch Dương sinh ngày 05/04 thường là những người có vị trí khá cao trong xã hội. Họ có ưu điểm là sự trung thực và một tâm lý cực kỳ điềm tĩnh.

Với bạn bè, họ chơi theo cảm hứng và đôi khi không thực sự hết mình. Trong tình yêu, họ rất chung thủy nhưng cũng thích những thử thách nhỏ để mang lại hương vị mới mẻ cho tình yêu.

Trong sự nghiệp, những người sinh ra trong ngày này thường có khả năng làm giàu với những công việc kinh doanh và đầu tư. Tuy nhiên, họ không bao giờ để đồng tiền chỉ đạo và lái mình đi một cách mù quáng.

17. Ngày sinh 06/04

Bạch Dương sinh ngày 06/04 có óc sáng tạo và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Đặc biệt, họ cực kỳ có tài trong việc thuyết phục người khác với những lí lẽ sắc sảo và tinh tế.

Bởi tính cách dễ chịu và hòa đồng, nên tới đâu họ cũng có nhiều bạn bè và dường như ai cũng yêu quý họ. Trong chuyện tình cảm, họ rất lãng mạn và luôn luôn không nghừng tìm kiếm một tình yêu đích thực.

18. Ngày sinh 07/04

Bạch Dương sinh ngày 07/04 thực sự là những người dám nghĩ dám làm. Họ có thể dùng những khả năng của mình để thay đổi và cải thiện những người xung quanh.

Những người thuộc nhóm này thường có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Trong chuyện tình cảm, họ rất đa tình và thường trải qua nhiều mối tình trước khi kết hôn.

19. Ngày sinh 08/04

Bạch Dương sinh ngày 08/04 là những người dễ tính và hòa đồng. Họ là người luôn biết cách nhìn nhận đúng đắn mọi việc và không nghừng hoàn thiện bản thân từ những kinh nghiệm đúc rút trong cuộc sống hàng ngày.

Họ là những người bạn tuyệt vời, là nơi chút bầu tâm sự và chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người bạn, người thân xung quanh mình. Họ có cái nhìn và cách đánh giá khá khách quan về tình yêu với những quan niệm thực tế và không bao giờ đặt quá nhiều niềm tin vào chuyện này.

Trong sự nghiệp, họ thích hợp với lĩnh vực khoa học và y tế. Họ kiếm tiền một cách chăm chỉ và tiêu sài cũng hết sức hợp lí.

20. Ngày sinh 09/04

Bạch Dương sinh ngày 09/04 là người thực dụng và khá tham vọng. Họ coi cuộc sống giống như một xâu chuỗi những nhiệm vụ đặt ra cho mỗi người. Họ luôn phấn đấu, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống để có thể đạt được mục tiêu cao nhất cuối cùng.

Trong quan hệ tình bạn, họ luôn tỏ ra là người đáng tin cậy và không để bạn bè phải phàn nàn về mình. Trong tình yêu, họ chung thủy và mạnh mẽ, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

Trong công việc, họ là những người rất chắc chắn và giỏi kinh doanh. Họ có khả năng làm giàu từ khi còn khá trẻ, đặc biệt là với việc đầu tư.

21. Ngày sinh 10/04

Bạch Dương sinh ngày 10/04 là những người đặc biệt tham vọng và biết cách hô biến mọi thứ theo ‎ý muốn của mình. Họ luôn có những quan điểm thực tế về mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Họ coi bạn bè là một thứ tình cảm vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Với tình yêu, họ thích sự thử nghiệm và thay đổi liên tục với những cảm xúc mới mẻ.

Trong sự nghiệp, họ thích sự tỏa sáng và phù hợp với những nơi đông người. Họ có khả năng kiếm tiền thông qua các khoản kinh doanh và đầu tư.

22. Ngày sinh 11/04

Bạch Dương sinh ngày 11/04 có thể được miêu tả với hai từ tốt bụng và gan dạ. Sự ân cần và nét từ bi cũng là những điều đặc biệt làm nên con người họ.

Họ thích được sống giữa những người bạn, cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi việc của cuộc sống. Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu đối với họ có vẻ khá mong manh.

Trong sự nghiệp, họ luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên về sự nỗ lực và chăm chỉ của mình. Họ có thể vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công trong sự nghiệp.

23. Ngày sinh 12/04

Bạch Dương sinh ngày 12/04 là những người cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và yêu thích sự khám phá. Họ có con mắt tinh tường và sáng suốt khi đánh giá bất kỳ sự việc nào của cuộc sống.

Họ luôn được mọi người yêu quý‎ với bất kỳ mối quan hệ nào quanh mình. Tình yêu với họ luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Trong sự nghiệp, họ luôn làm hết mình để kiếm tiền và phục vụ cho một cuộc sống sung túc của gia đình, bản thân.

24. Ngày sinh 13/04

Bạch Dương sinh ngày 13/04 thường là những người cực kỳ tài giỏi và thậm chí có thể trở thành những thiên tài. Họ có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu nhưng bản thân lúc nào cũng khiêm tốn và không muốn người khác để ‎ đến mình quá nhiều.

Tuy nhiên, khả năng giao tiếp và các kỹ năng xã hội của nhóm người này lại không được tốt cho lắm. Đặc biệt, không mấy nhiệt tình khi quan hệ với bạn bè. Tình yêu là một điều vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với họ. Tuy nhiên, họ thích sự tự do và không bao giờ để mình bị kiểm soát trong chuyện tình cảm.

Những người này làm việc với một niềm đam mê chứ không phải chỉ như một phương thức để kiếm sống. Họ không quá quan trọng đồng tiền, nhưng thực sự khả năng làm giàu của họ là điều có thể khiến người khác cảm thấy kinh ngạc.

25. Ngày sinh14/04

Bạch Dương sinh ngày 14/04 là những người thông minh, ham học hỏi và không nghừng ước mơ trong cuộc sống.

Bạn bè với họ là những người bạn đồng hành, cùng chung sở thích, mục tiêu và cùng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. trong tình yêu, họ thích hợp với những người nhẹ nhàng, ân cần và biết quan tâm đến mình.

Trong sự nghiệp, họ thích những công việc có nhiều sự thay đổi và thử thách. Tiền bạc với họ không phải là thứ quá quan trọng.

26. Ngày sinh 15/04

Bạch Dương sinh ngày 15/04 là những người có trực quan tốt và năng khiếu về các kiến thức tự nhiên. Tuy nhiên, bản thân họ lại không được mạnh mẽ và quyết đoán cho lắm.

Tính nết họ hòa đồng và thích được sinh hoạt trong những môi trường nhộn nhịp, luôn đầy ắp tiếng cười. Những người thuộc nhóm này thường thích những tình yêu nghiêm túc, sau đó kết hôn và ổn định cuộc sống từ khá sớm.

27. Ngày sinh 16/04

Bạch Dương sinh ngày 16/04 là những người có óc quan sát và sáng tạo cực kỳ phong phú. Họ thích dùng tài năng và sự sáng tạo của mình để thay đổi hiện thực chưa được hài lòng trong thế giới xung quanh.

Trong quan hệ tình bạn, họ thích kết thân với những người có nhiều điều đáng để mình học hỏi. Về chuyện tình cảm, họ thích sự từng trải và những tình yêu thực sự trưởng thành.

Nhiều người trong số họ bị phụ thuộc vào quan điểm duy tâm và chuyện số phận đã định nên không thực sự cố gắng cho lắm trong công việc. Những người này đặc biệt không bao giờ quan trọng về chuyện tiền nong.

28. Ngày sinh 17/04

Bạch Dương sinh ngày 17/04 là những người có kiến thức rộng và thông minh bẩm sinh. Trong cuộc sống, họ rất biết nắm bắt cơ hội và biết tự tạo may mắn cho bản thân.

Trong các quan hệ tình bạn, họ không thực sự nhiệt tình và đặt niềm tin quá nhiều vào những người xung quanh. Từ khi còn nhỏ, họ đã có suy nghĩ chỉ chơi với những bạn bè có cùng chí hướng và mục đích với mình. Trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm ở nửa kia của mình sự toàn vẹn và trí thông minh tinh tường.

Trong sự nghiệp, những người sinh ra trong ngày này rất thực tế và không bao giờ với tới những mục tiêu quá xa vời. Nhưng họ luôn làm hết mình để đi trọn con đường mà mình đã vạch ra.

29. Ngày sinh 18/04

Bạch Dương sinh ngày 18/04 là những người cực kỳ có trách nhiệm. Tuy nhiên, vì tính nết ngoan cố mà họ thường trở thành trung tâm của những cuộc tranh cãi.

Với lòng nhiệt tình sẵn có và luôn tràn đầy năng lượng mà họ thường đem những ảnh hưởng tích cực đến cho bạn bè và những người xung quanh. Những câu chuyện tình của họ cũng cực kỳ lãng mạn và đẹp như trong chuyện.

Trong công việc, họ là người biết tạo cơ hội cho chính mình. Họ là những cá nhân xuất sắc tại nơi làm việc và là nơi để mọi người học tập. Họ có thể làm những nhà chính trị gia xuất sắc hay những doanh nhân thành đạt.

30. Ngày sinh 19/04

Bạch Dương sinh ngày 19/04 là những người có ‎ý chí mạnh mẽ và những quan niệm tâm linh sâu sắc. Họ có một trí tuệ phi phàm và khả năng ngoại cảm cao.

Những người này cực kỳ thông minh trong việc quan hệ với những người xung quanh và tạo được ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Họ duy tâm trong cả chuyện tình cảm của bản thân, câu chuyện số phận là điều thường xuyên được đề cập trong những chuyện tình yêu của họ.

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu thì bằng cách thức và con đường nào họ cũng phải đạt được nó. Họ kiếm tiền và tiêu sài hết sức tiết kiệm để đảm bảo cho cuộc sống của gia đình.

Tính Cách Bảo Bình Theo Ngày Sinh

Đỉnh đầu Bảo Bình 20.1 – 24.1 Đây là những người thuộc cung Bảo Bình pha trộn với Ma Kết. Họ sở hữu cả tâm hồn nhanh nhạy, linh hoạt, đa tài của Bảo Bình cùng với khả năng kiểm soát dược nhiều kế hoạch cùng một lúc của Ma Kết. Đây được xem là vị trí có nhiều thành công nhất trong cung Bảo Bình. Ngoài ra, đây cũng là những người ngăn nắp, cẩn thận và trí nhớ đặc biệt tốt. Họ cũng không ngần ngại xử lý công việc theo cách riêng của mình. Những Bảo Bình này cũng là người dí dỏm, dễ gần, có khả năng chinh phục lòng người. Tuy nhiên, họ lại cần có sự riêng tư để thực sự định hướng và biết bản thân cần gì. Họ thường cố gắng vận dụng lý trí trong tình cảm vì sợ chính bản thân mình sẽ trở thành “con mồi” và không thể thoát khỏi sự rằng buộc của tình yêu.

Phân đoạn 2 30.1 – 8.2 – Bảo Bình thẳng thắn Sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho sự linh hoạt, tháo vát và uyên bác kết hợp với sao Thiên Vương giúp cho các Bảo Bình phân đoạn 2 này có được sự sống động và sâu sắc trong cách nhìn và cuộc sống. Mọi người thường bị cuốn hút bởi sự thanh thoát, tự nhiên và nhiệt tình của những Bảo Bình này. Một trong những đặc điểm nổi trội của họ chính là sự chân thành và thẳng thắn trong lời nói của các Bảo Bình này. Điều này có được chính nhờ sự chi phối từ sao Thủy – hành tinh tiêu biểu cho khả năng vận dụng ngôn ngữ. Nó cũng giúp các Bảo Bình này có được sự đam mê về văn học, thích thu thập thông tin kiến thức và sẵn sàng học tập thêm những điều mới mẻ. Đối với những Bảo Bình phân đoạn 2, tình yêu phải là một trải nghiệm bao trùm và nồng nhiệt bởi bản thân họ là những người quá độc lập và rất khó chìm đắm trong tình cảm của bất cứ ai.

Phân đoạn 3 9.2 – 18.2 – Bảo Bình có khả năng giao tiếp Sao Kim – hành tinh tiêu biểu cho sự thân thiện kết hợp với sao Thiên Vương ở cung Bảo Bình giúp cho những người sinh ở phân đoạn 2 trở thành người hướng ngoại nhất trong cung. Họ có khả năng thiết lập mối quan hệ thân thiết vói mọi người và thường thành công trong công việc chính nhờ những mối quan hệ rộng rãi của mình. Những Bảo Bình này cũng là người quan tâm đến nghệ thuật và trở nên hãnh diện hơn rất nhiều khi sống trong ngôi nhà tuyệt đẹp do chính mình trang hoàng. Các Bảo Bình phân đoạn 3 là những người biết tiết kiệm thời gian, họ không mất nhiều thời gian để suy tính, chần chừ mà thay vào đó là quyết tâm thực hiện, hành động đúng theo lời nói của mình. Trong cuộc sống, họ rất cẩn thận với từng chi tiết nhỏ, họ cũng thường tỏ ra nghiêm khắc với sự cẩu thả và hờ hững của người khác. Điều hấp dẫn nhất đối với các Bảo Bình này chính là được du lịch và phiêu lưu ở khắp nơi. Trong tình yêu, họ là người có tình cảm nồng nhiệt, sâu sắc và lãng mạn hơn hẳn so với những người khác trong cung. Tuy nhiên, họ lại thường có xu hướng thích được tán tỉnh và yêu đương lăng nhăng.

Đỉnh cuối của Bảo Bình 14.2 – 18.2 Sinh ra ở thời điểm pha trộn giữa Bảo Bình và Song Ngư, đây là những người sở hữu cả sự thoải mái, duyên dáng và khả năng hòa hợp với mọi người xung quanh. Họ thường có nhiều người quen tuy nhiên lại ít người thật sự hiểu rõ họ. Những Song Ngư này thường có vẻ ngoài thư thái để che đậy những tình cảm sâu sắc hơn bên trong. Trong việc việc, họ là người cầu tiến nhưng cũng khá thận trọng. Họ nhìn đời bằng ánh mắt khá mỏi mệt và sẽ không tham gia bất cứ thứ vì mới mẻ mà không tìm hiểu kĩ càng. Không có gì khiến cho các Bảo Bình này tức giận bằng việc bị đối xử một cách bất công. Họ luôn đòi hỏi sự công bằng đến với mình và muốn được mọi người coi trọng những nỗ lực của bản thân nhiều hơn. Họ cũng có thể phung phí tiền bạc cho những lý do “vô thường vô phạt” mà chính họ cũng không hiểu vì sao. :v :v

Khám Phá Tính Cách Ma Kết Theo Ngày Sinh

Trong tình yêu, họ hợp với những người ở cung Kim Ngưu II (3/5 – 10/5), Kim Ngưu III (11/5 – 18/5), Song Tử II (3/6 – 10/6), Xử Nữ II (3/9 – 10/9), Bảo Bình II (31/1 – 7/2)

Ma Kết II: những người sinh ra từ ngày 3/1 đến 9/1

Những Ma Kết này cảm thấy hạnh phúc nhất khi có một đối tác để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày. Họ có thể sống một mình nhưng đa số không làm như vậy. Tuy nhiên, họ lại thường giữ bí mật về công việc của mình, coi đó là “vùng bất khả xâm phạm” và không có trách nhiệm chia sẻ với người bạn đời của mình. Đây là những Ma Kết có sức bật nhất trong cung và họ quý trọng sức lao động hơn bất cứ ai.

Ma Kết III: những người sinh ra từ ngày 10/1 đến 16/1

Một người bạn đời sôi nổi và thú vị là một liều thuốc tốt cho những Ma Kết sinh trong khoảng thời gian này, giúp họ quên đi những lo lắng về sự nghiệp cũng như cho phép họ thư giãn và hưởng thụ cuộc sống. Các Ma Kết này thường cần một người ở cùng để làm tâm trạng họ trở nên vui vẻ khi bước qua cánh cửa nhà.

Mặc dù đề cao tinh thần trách nhiệm nhưng những người cung Ma Kết III không hề ngu ngốc. Họ có khả năng tiếp nhận và tổng hợp ý tưởng, thông tin và phong cách từ các nguồn riêng rẽ và biến chúng trở nên thu hút. Luôn có thái độ thân thiện và thú vị, những Ma Kết này có một sự thu hút và quyền lực vô hình với những người ở xung quanh họ. Những người tiếp xúc với họ thường hay bị họ làm cho ngạc nhiên. Tuy nhiên, họ lại luôn muốn kiểm soát và điều khiển người khác.

Hợp với Bạch Dương – Kim Ngưu (19 – 24/5), Song Tử I (25/5 – 2/6), Cự Giải I (25/6 – 2/7), Sư Tử lai Xử Nữ (18/8 – 27/8), Xử Nữ III (11/9 – 18/9), Thiên Bình I (25/9 – 2/10), Thần Nông lai Nhân Mã (19 – 24/11), Nhân Mã lai Ma Kết (19/12 – 25/12) , Ma Kết III, Bảo Bình lai Song Ngư (16/2 – 22/2).