Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Bảo Bình Trong Tình Yêu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Bảo Bình (Aquarius): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu

Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình

Tên gọi khác: Thủy Bình (Aquarius)

Ngày sinh: 20/1 – 18/2 dương lịch

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Đặc trưng: sự bất biến

Ngày trong tuần: thứ Bảy

Ngày may mắn: thứ Tư

Số may mắn: 2, 3 , 4, 7 và 8

Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương

Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)

Biểu tượng: người Mang Nước

Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

Nguyên tố: không khí

Tần số dao động: cao

Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc

Kim loại: chì, chất phóng xạ uran

Động vật: chim cú, quạ, con lươn

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng

Từ khóa: SỰ TIẾN BỘ

Nước hoa: cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng

Nơi bạn nhiệt tình nhất: trên sân khấu

Việc bạn không thích làm: lãnh đạo

Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển

Phụ kiện không thể thiếu: lược chải tóc

Một điều chắc chắn dành cho bạn: tắm nắng

Điểm đến: Singapo

Quan niệm sống: không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí

Ước muốn thầm kín: sự phi thường và độc đáo

Mục tiêu cuộc đời: cuộc sống là sự những bí ẩn cần khám phá

Nơi thành công nhất: những nơi ồn ào náo nhiệt và thành phố lớn.

Thích: mơ mộng, hào phóng, dũng cảm

Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến

Nhà cửa: thích trang trí ngôi nhà với các nét hoa văn làm nổi bật tình cảm bạn bè, mục tiêu cuộc sống, hi vọng và hoài bão. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tô điểm tổ ấm bằng các nét cách điệu về tình yêu cuộc sống và tình yêu lứa đôi trên cửa hoặc tường.

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Trong thời cổ đại xa xưa, con người rất tôn sùng những vị Thần mang nước, vì họ giúp duy trì sự sống của vạn vật trên đời. Trong thần thoại Hy Lạp, Thần Zeus là chúa tể cai trị các vị Thần mang nước, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống cho muôn loài. Từ đó, hình ảnh “Thần mang nước” được chọn làm biểu tượng cho chòm sao Bảo Bình.

Một câu chuyện khác lại kể rằng:

Ở Hy Lạp có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh liên miên, người ta chém giết lẫn nhau, khắp nơi đâu đâu cũng thấy chết chóc. Lúc này, cán cân công lý của các vị thần đã không còn giá trị gì với loài người nữa. Quá tức giận về điều đó, thần Zeus đã mang nước xuống trần gian để nhấn chìm hết những kẻ độc ác, tàn bạo trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha. Từ ấy, họ là những con người suy nhất còn sống sót lại sau trận lũ càn quét sạch mọi thứ và họ bắt đầu xây dựng chủng tộc mới với những con người tài giỏi và giàu lòng nhân hậu.

Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

Biểu tượng của cung Bảo Bình

Biểu tượng của cung Bảo Bình xuất phát từ hình tượng chữ Mu của người Ai Cập cổ đại, từ này có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có một vị thần nước tên Hapi, vị thần này thường đổ nước xuống Trái Đất bằng hai chiếc bình lớn. Hình ảnh người mang nước đổ xuống Trái Đất rất đẹp đẽ và thiêng liêng, những dòng nước trong veo trút xuống nhân gian để giúp mang lại sự sống cho con người, vạn vật. Cũng như hình ảnh đẹp đẽ ấy, những người cung Bảo Bình luôn đem tài năng và sự thông thái của họ truyền bá khắp nơi như dòng nước chảy của các vị thần tạo ra.

Hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, còn bình kia chứa sự tàn bạo và chết chóc. Cũng như những người thuộc cung Bảo Bình họ luôn có sự phân biệt rạch ròi giữa thật giả, tốt xấu. Họ có con mắt tinh tế dễ dàng nhìn thấu tâm tư của người khác, điều này cũng giải thích cho việc họ luôn thấu hiểu và biết cách an ủi mọi người.

Tính cách cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình đa phần sống thật thà, nhân hậu, bình thường họ rất hiền lành và ít nói nhưng đôi khi họ cũng trở nên nóng nảy và căng thẳng. Bảo Bình thường quá kỳ vọng vào người khác nên họ hay bị thất vọng và tổn thương. Một khi đã tổn thương, họ sẽ co rúm mình lại, thậm chí là thù hận một ai đó. Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khoa trương, ưa nịnh, họ thích nghe lời khen ngợi từ người khác cho dù không đúng với sự thật.

Bảo Bình ít khi nhận sai về mình mà họ thích chỉ trích người khác. Bảo Bình có tính cách bí ẩn, nhạy cảm, thất thường và khó hiểu. Cũng bởi chòm sao này thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương nên tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so với các cung khác.

Họ sống rất năng động, luôn cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo. Quan điểm sống của họ là thật thà, công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh phải công bằng trong từng hành động.

Tính cách Bảo Bình rất lạc quan và vui vẻ, họ luôn tươi cười với những người bạn của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không mỉa mai hay né tránh mà ngược lại họ sẽ tìm cách giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Bảo Bình cũng thích thể hiện tài năng của mình trước đám đông.

Cũng bởi Bảo Bình rất xem trọng chữ tín nên họ ghét những người hay thất hứa, nói dối. Nếu một lần bị lừa dối, cả đời Bảo Bình sẽ không bao giờ tin người đó nữa.

Những người thuộc cung Bảo Bình luôn đem sự tốt bụng và lòng nhân ái của mình ban phát cho người khác, những ai gặp khó khăn cần được giúp đỡ. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy buồn phiến và thất vọng vì những hành vi của người khác đi ngược lại với mong muốn của họ nhưng họ vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi lý tưởng của mình.

Bảo Bình có nhiều khát vọng và đam mê nhưng họ không tham lam, họ luôn cống hiến và đem lòng nhân ái của mình giúp đỡ mọi người. Những người cung Bảo Bình không bao giờ phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo trong xã hội, họ có thể kết bạn với bất kì người nào hiểu được lý tưởng của họ.

Bảo Bình có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Bảo Bình luôn tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp, văn mình hơn. Đôi khi người ta thường đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng cho dù người khác có nghĩ thế nào họ cũng không quan tâm mà ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Những người thuộc cung Bảo Bình nếu sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ những đặc trưng tính cách nêu trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu hiện những nét tính cách tiêu biểu. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba sẽ có tài năng vượt trội và quyền lực, địa vị trong xã hội.

Sự nghiệp và tiền bạc của cung Bảo Bình

Bảo Bình có trực quan rất tốt, nhạy bén thế nên họ luôn có những phán đoán chính xác và đúng thời điểm. Tuy nhiên, họ thường không thích nghe sự chỉ đạo, mệnh lệnh của người khác nên họ sẽ không thích hợp với những công việc thấp kém, gò bó.

Chòm sao này luôn dành cả đời để cống hiến cho sự nghiệp, họ luôn tận tâm và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Bảo Bình có một khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng rất phong phú, họ sẽ thực hiện tốt trong các lĩnh vực như hướng dẫn viên du lịch, MC dẫn chương trình hay thuyết trình cho một sự kiện nào đó. Họ sẽ tạo nên một không khi nhộn nhịp khiến người khác phải tò mò và bị thu hút bởi ý tưởng của họ.

Bảo Bình luôn có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và thú vị, họ có thể thảo mãn đam mê và sự tò mò của mình trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, công nghệ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có thể thử sức mình trong lĩnh vực giải trí như diễn viên, đạo diễn hay chuyên gia tâm lý, nhà văn, nhà báo,… Những công việc này sẽ mang lại một môi trường làm việc thoải mái cho họ, giúp các ý tưởng của họ thêm sáng tạo, mới mẻ.

Bảo Bình còn sở hữu tài năng và trí thông minh vượt trội, học có thể chinh phục các lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, thiên văn, lịch sử, nghệ thuật. Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Những người thuộc cung Bảo Bình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, họ luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Cho dù có trải qua bao nhiêu thử thách, khó khăn họ cũng không lùi bước mà bỏ cuộc.

Những cô nàng Bảo Bình khi mới bắt đầu sự nghiệp có thể chưa tìm được công việc phù hợp và có nhiều thay đổi, bạn chỉ cần chọn cho mình một công việc đem lại sự thoải mái, tự do nhất, khi đó bạn sẽ phát huy hết tài năng của mình. Những nghề nghiệp phù hợp dành cho cô nàng cung Bảo Bình như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, diễn viên,…

Các chàng trai cung Bảo Bình thì có tính cách hơi lập dị một chút, họ có thể tự tạo ra công việc cho mình, trở thành nhà nghiên cứu, thám hiểm hay một thợ kỹ sư,… Những công việc này sẽ giúp những anh chàng Bảo Bình thỏa mãn đam mê tìm tòi và sáng tạo của mình.

Bảo Bình luôn được đánh giá là những người hòa đồng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc. Các đồng nghiệp khác rất ngưỡng mộ họ bởi sự sáng tạo, khả năng làm việc khoa học và độc lập. Nhưng đôi khi Bảo Bình cũng xuất hiện những cơn nổi giận vô cớ khiến đồng nghiệp cảm thấy phiền toái.

Trên cương vị một người sếp thì Bảo Bình là người dễ tính, thoải mái và luôn nhiệt tình giúp đỡ cấp dưới. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc theo trình tự khoa học và hiệu quả. Nhờ vào tài năng kiệt xuất và tấm lòng nhân hậu, cống hiến hết mình của Bảo Bình mà họ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, thán phục bởi nhân viên của mình.

Bảo Bình rất giỏi kiếm tiền nhưng họ cũng không tiêu tiền lãng phí, họ luôn ý thức được bản thân mình nên và không nên làm gì. Bảo Bình không bao giờ để thừa đồ ăn vì họ biết ngoài kia còn rất nhiều người đang nghèo đói, thiếu thốn.

Bảo Bình rất nhiệt tình trong việc đầu tư trang phục của họ, họ có thể sẵn sàng chi một khoảng tiền lớn cho những bộ quần áo đắt tiền. Bảo Bình thích diện những bộ trang phục lạ mắt, tối màu và gây ấn tượng cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gia đình, bạn bè cung Bảo Bình

Trong giao tiếp, Bảo Bình rất khéo léo và hài hước, họ dễ kết bạn nhưng không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của họ. Chòm sao này rất thận trọng trong việc lựa chọn bạn bè, sự thân thiết gắn bó phải được xây dựng theo thời gian chứ không tự nhiên mà có. Họ biết cách thử thách người bạn của mình, nếu như cảm thấy người đó đủ tiêu chuẩn thì họ mới thực sự cởi mở và thân thiết.

Đối với những người trong gia đình, Bảo Bình thường rất nghiêm khắc, họ hay đặt ra những đòi hỏi cao và hi vọng mọi người tuân thủ theo. Nhiều lúc Bảo Bình cảm thấy tự hào về gia đình mình nhưng cũng đôi khi họ cảm thấy thất vọng vì không có ai đồng ý kiến, quan điểm với họ.

Tình yêu của cung Bảo Bình

Bảo Bình rất khó rung động với những tình cảm bên ngoài, họ luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác giới. Tình yêu với Bảo Bình thường đến muộn vì họ xem trọng tình cảm tập thể hơn là cá nhân. Bảo Bình thích mối quan hệ tự do, bình thường hơn so với những mối quan hệ gắn bó quá sâu sắc. Họ là những người có lối sống độc lập và họ không muốn điều ấy bị phá vỡ bởi một ai đó, càng không muốn lãng phí thời gian của mình vào những cảm xúc lo lắng, nghi ngờ trong tình yêu.

Cho dù là tình huống nào đi nữa, Bảo Bình cũng luôn đặt lý trí lên hàng đầu. Họ ý thức được mình nên làm gì đầu tiên, tình cảm chỉ là yếu tố sau cùng. Bảo Bình thường lập gia đình khá muộn, họ dường như cảm thấy khó hơn khi phải trở thành những ông bố, bà mẹ với trách nhiệm nuôi dạy con cái.

Bảo Bình có tính sở hữu cao đối với người họ yêu thương. Trong việc tìm kiếm tình yêu của mình Bảo Bình luôn rất thận trọng, họ không tùy tiện đem trái tim của mình trao cho ai đó một cách vội vàng, hấp tấp. Họ cần có thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương sau đó mới nghĩ đến chuyện gắn bó lâu dài.

Bảo Bình không hứng thú với người có biểu hiện gợi cảm thái quá, họ không thích những người nhạy cảm và dễ xúc động bởi họ sẽ cảm thấy khó xử trước những thay đổi, nóng giận trong tình yêu. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì không ai hiểu thấu những suy nghĩ của họ.

Khi yêu, Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm bạn đời cùng sở thích, tính cách và lý tưởng với họ. Họ quan niệm rằng “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau” là nền móng để xây dựng một tình yêu lâu dài, gắn bó.

Bảo Bình là những người rất chung thủy và tâm lý tuy nhiên họ cũng hay giận dỗi không lý do. Họ luôn muốn được người yêu chiều chuộng, vỗ về và quan tâm, chăm sóc.

Cách chinh phục chàng trai cung Bảo Bình

Nam giới cung Bảo Bình sẽ có biểu hiện mạnh mẽ hơn, họ sẵn sàng hy sinh, làm mọi thứ cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Những anh chàng cung Bảo Bình yêu thích sự tự do, đam mê và có phần hiếu động. Nên nhớ bạn có thể hấp dẫn họ nhưng họ là những người dễ thay đổi. Họ thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là việc hẹn hò riêng tư giữa hai người. Đừng cố tách họ ra khỏi cuộc bàn luận vì như thế sẽ khiến họ nổi giận ngay lập tức.

Nếu muốn chinh phục chàng trai cung Bảo Bình thì bạn hãy trông thật đẹp, quyến rũ mỗi khi hẹn hò với anh ấy, Bảo Bình sẽ không thể chú ý đến bất kì ai khác ngoài bạn.

Cách chinh phục cô nàng cung Bảo Bình

Những cô nàng cung Bảo Bình thường sở hữu vẻ ngoài cao ráo, ư nhìn và có tấm lòng vị tha, nhân hậu nên họ rất được nhiều người khác giới theo đuổi. Muốn chinh phục những cô nàng này không phải là điều dễ dàng, bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức. Cô gái cung Bảo Bình thích sự tự do và những điều mới mẻ thế nên bạn hãy chuẩn bị cho họ một chuyến du lịch xa, đến những vùng đất mới, chắn chắn họ sẽ rất hứng thú với chuyến đi này. Hãy khiến cô ấy bất ngờ với những món quà của mình, Bảo Bình sẽ nhanh chóng bị chinh phục.

Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá thất thường, họ yêu thích khám phá những điều mới mẻ, bên trong họ chứa đựng cả một trái tim nhân hậu, luôn thích giúp đỡ mọi người. Bảo Bình rất cởi mở và có khả năng giao tiếp khéo léo nên chiếm được sự quý mến của nhiều người. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ là những người rất cẩn thận, nếu bạn muốn chinh phục Bảo Bình thì phải tốn khá nhiều thời gian và công sức mới có thể khiến họ toàn tâm toàn ý với bạn.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

『Cung Thiên Bình 』Tình Yêu, Tính Cách &Amp; Thần Bảo Hộ

Đây là những thông tin và đặc điểm chung của cung Thiên Bình mà bạn cần biết để có thể hiểu và có được mối quan hệ tốt với chòm sao này.

1. Cung Thiên Bình từ ngày nào đến ngày nào?

Cung Thiên Bình là tháng mấy? Cung Thiên Bình là sinh tháng mấy? – Thiên Bình là những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 – 23/10.

2. Thiên Bình – Biểu tượng của chiếc cân công lý

Sở dĩ cung Thiên Bình biểu tượng là 1 cái cân, bởi đây được xem như biểu tượng của cán cân công lý của nữ thần Astraea. Hình ảnh này gợi nhớ đến sự cân đo khối lượng của vạn vật. Khi 2 bàn cân bằng nhau, điều này cũng đồng nghĩa với việc công bằng được hình thành là nguyên tắc của Thiên Bình.

Biểu tượng Cung Thiên Bình có ý nghĩa gì? – Thiên Bình là dấu hiệu hoàng đạo duy nhất được đại diện bởi 1 đối tượng vô tri, vô giác. Ý nghĩa của Cung Thiên Bình là cán cân của sự hài hoà và cân bằng. Khi mặt trời bắt đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời điểm thu phân (cuối tháng 9) và khi ngày và đêm có chiều dài bằng nhau.

II. Cung Thiên Bình là người như thế nào?

1. Tính cách cung Thiên Bình qua từng ngày sinh

Cung Thiên Bình có tính cách như thế nào? – Thiên Bình là những người khéo léo, tài giỏi và thông minh nên được nhiều người yêu mến, họ đều là những người giàu cảm xúc và tình cảm.

23/9: Là người có tính thẳng thắn, nhiệt tình và hơi nghiêm túc, có tính thẩm mỹ cao. Nhược điểm là thiếu quyết đoán trong công việc.

24/9: Là người thông minh nhưng có nội tâm phức tạp, yêu thích đồ vật xa xỉ, đắt tiền.

25/9: Là người có lòng tự tôn cao nên đôi khi hơi cứng đầu và ngoan cố. Trong tình cảm rất khó mở lòng nhưng khi yêu ai thì sẽ yêu bằng cả trái tim.

26/9: Có tính cách đối lập, mạnh mẽ nhưng có lúc lại yếu đuối vô cùng. Họ khá nghiêm túc trong tình yêu nhưng lại vô cùng lãng mạn.

27/9: Tính cách hiếu thắng, yêu thích hoạt động thể thao và trong tính cách của họ có tính cá nhân hoá rất cao.

28/9: Có tính cách hơi lập dị, phương thức giao tiếp thường là ngôn ngữ cơ thể.

29/9: Người khá nhạy cảm và đáng tin cậy. Nhưng họ thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp ở nơi đông người.

30/9: Có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là người nhiệt huyết, sôi nổi. Họ có lối sống khá tách biệt nhưng lại thích kiểm soát về mọi thứ.

1/10: Có tính cách mạnh mẽ, ngoan cố và không ngại khó khăn đương đầu với trở ngại trong cuộc sống.

2/10: Rất thu hút người khác, yêu thích cái đẹp và xem trọng ngoại hình bên ngoài.

3/10: Là người điềm tĩnh, biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân.

4/10: Dù là người trầm tính nhưng lại có cá tính nổi loạn khiến nhiều người bất ngờ.

5/10: Biết lắng nghe người khác chia sẻ và đưa ra quan điểm.

6/10: Mang trong mình trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo trong công việc.

7/10: Là người không dễ mở lòng và có lối sống khép kín.

8/10: Có tính cách công bằng, chính nghĩa và ghét nịnh nọt, vô cùng tỉ mỉ và hay chú ý đến những tiểu tiết nhỏ.

9/10: Tính cách dung hoà, có tính thẩm mỹ cao, biết quan tâm mọi người.

10/10: Là người sống có nguyên tác và biết cách yêu thương bản thân, khá thẳng tính và hơi kiêu ngạo.

11/10: Có tính cách đa cảm, ngọt ngào, rất nhạy cảm trong tình yêu và mối quan hệ xung quanh, thích phiêu lưu, trải nghiệm.

12/10: Có tính cách phóng khoáng, thích tiêu tiền cho người họ yêu quý, quan tâm.

13/10: Nếu sinh vào ngày này bạn sẽ là cung thiên bình nữ tính cách khá nhạy cảm và mong manh

14/10: Là người thông minh, sắc sảo, nhìn bề ngoài dễ tính nhưng thực chất rất nghiêm khắc.

15/10: Ưa thích sự xa xỉ, sống khá tính toán nhưng lại dễ tha thứ cho người khác.

16/10: Có tính cách hơi trẻ con và thích phán xét mọi thứ 1 cách công bằng, yêu hoà bình.

17/10: Biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí, và họ luôn có khả năng nhẫn nhịn rất tốt và tỉnh táo trong mọi vấn đề.

18/10: Là người có cuộc sống tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết, sống thẳng thắn và không thích nịnh nọt.

19/10: Là người sâu sắc và vô cùng kiên định, thích khám phá những điều mới mẻ.

20/10: Có tính cách đối lập, dù họ khá thờ ơ với các mối quan hệ nhưng lại thuỷ chung.

21/10: Có tính cách sáng tạo, mạnh mẽ và đôi khi họ thích sự xáo trộn và nghịch ngợm mọi thứ.

22/10: Là người vừa thông minh, vừa cuốn hút nhưng lại rất cô đơn.

2. Cung Thiên Bình khi yêu sẽ như thế nào?

Nam Thiên Bình là biểu tượng của sự sang trọng, thông minh, thanh lịch và thân thiện. Đây sẽ là 1 chàng trai được nhiều cô gái mong muốn có được. Khi yêu chàng luôn suy tính mọi vấn đề sao cho tốt nhất và sẽ không ngừng phấn đấu để đem lại cuộc sống tốt nhất cho người mình yêu. Chàng luôn quan tâm và chăm sóc cho nàng, luôn làm cho người yêu mình tươi cười và vui vẻ khi ở bên cạnh.

Nhưng đôi khi anh chàng này lại hay thay đổi ý kiến nhanh chóng nên bạn có thể cảm thấy bất ngờ. Nhưng nói về sự nhường nhịn thì Thiên Bình luôn là TOP đứng đầu, vì người mình yêu mà anh chàng sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ, nhường nhịn người yêu.

Thiên Bình nữ là người năng động, thích vui chơi và mở rộng các mối quan hệ. Họ luôn tươi cười, cố gắng và chăm chỉ hoàn thành tốt mọi việc nên rất được mọi người trọng dụng.

Trong tình yêu thì các nàng có vẻ khá nhút nhát và ngại ngùng. Không giống với dáng vẻ thường ngày và nàng thường không biết bắt đầu như thế nào với đối phương trước. Nhưng khi đã có sự quen biết thì chắc chắn nàng sẽ nhanh chóng làm quen và thân thiện hơn.

Tình cảm và tâm lý cung Thiên Bình thường thích các chàng trai phong cách và cá tính. Bởi họ quan niệm rằng những chàng trai cá tính sẽ giúp cho cuộc sống của họ bớt nhàm chán và vui vẻ hơn.

III. Cung Thiên Bình thuộc mệnh gì? Hợp với màu nào?

Cung Thiên Bình thuộc hệ gì? Cung thiên bình hợp màu gì? – Thiên Bình thuộc hệ Kim là biểu hiện cho sự duyên dáng, hài hoà, may mắn và chuẩn mực về văn hoá. Do đó, người thuộc cung này sẽ hợp với gam màu đem lại cảm giác thân thuộc về thiên nhiên, cội nguồn như xanh lá.

Cung thiên bình nữ hợp với màu gì? – Màu hợp với nữ Thiên Bình là màu cam và màu hồng. Đây là những màu đem lại sự quyến rũ, tự tin, may mắn và hạnh phúc cho nữ Thiên Bình.

Nam cung Thiên Bình thích màu gì? – Nam Thiên Bình rất hợp với màu xanh lá cây, vàng lá. Bởi đây là những màu đem lại sự hạnh phúc và may mắn cho nam Thiên Bình.

IV. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

1. Cung Thiên Bình và Song Ngư

Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào? – Người ta thường nói, khi Song Ngư và Thiên Bình yêu nhau có thể xảy ra 2 tình trạng, một là 2 người sẽ yêu nhau sâu đậm và hai là hoàn toàn không hợp và trái ngược nhau. Bởi Song Ngư là người sống khá nội tâm, còn Thiên Bình thì lại là người thích thể hiện tích cách cho đối phương.

2. Cung Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình nam với Sư Tử nữ: Đây đều là những người yêu thích sự tiếp xúc và giao lưu với thế giới bên ngoài. Vì thế, đây cũng là những vấn đề dễ xảy ra những xích mích trong tình cảm. Tuy nhiên, Thiên Bình nam lại rất biết cách chia sẻ và làm lành với người yêu mình. Vì thế, các nàng có thể bỏ qua cho các chàng.

Thiên Bình nữ với Sư Tử nam: Chàng Sư Tử được đánh giá là khá keo kiệt, còn nàng thì khá phóng khoáng trong việc chi tiêu. Do đó, trong chuyện tình cảm thì 2 cung này khá là không hợp nhau.

3. Cung Thiên Bình và Nhân mã

Nữ Thiên Bình, nam Nhân Mã: Khó có tình yêu nào được trọn vẹn như cặp đôi này. Họ là người yêu thích giao lưu, tự do và thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nhau.

Nam Thiên Bình và nữ Nhân mã: Họ không chỉ là người yêu mà còn là những người bạn chia sẻ với nhau. Họ có thể hiểu nhau tới mức tâm đầu ý hợp và được xem là 1 cặp đôi đẹp nhất.

4. Cung Thiên Bình và Ma Kết

Hai cung này khá hợp nhau, tuy nhiên để có thể giữ cho chuyện tình cảm luôn trọn vẹn thì cả 2 đều phải biết thấu hiểu và chia sẻ nhau nhiều hơn. Nếu gặp việc gì chắc trở thì chỉ cần cả 2 cùng nhau xử lý là mọi chuyện có thể được giải quyết ổn thoả.

5. Cung Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương được xem là 1 khí, 1 lửa nên hai người dễ dàng hòa hợp và có sức hút với nhau. Cả 2 đều có cá tính riêng, nhưng lại khó có thể xích mích trong chuyện tình cảm.

6. Cung Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình thì khéo léo, Song Tử là người có tính cách hài hước cho nên đây sẽ là cặp đôi vô cùng thú vị. Cả 2 người đều là người trọng tình cảm vì thế rất có khả năng họ sẽ đến với nhau.

7. Cung Thiên Bình và Cự Giải

Cự Giải là người khá bốc đồng và hay ghen, do đó Thiên Bình thường bị lép vế trước Cự Giải. Vì thế, cặp đôi này khó có thể đến được với nhau.

8. Cung Thiên Bình và Bảo Bình

Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình: Nàng là người xinh đẹp và thông minh, còn chàng là người nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người khác. Do đó, đôi khi chàng có thể gây khó chịu cho nàng vì nàng ghét sự rắc rối.

9. Cung Thiên Bình và Bọ Cạp

Đây là cặp đôi khó đến được với nhau. Bởi họ như 2 viên nam châm cùng chiều luôn đẩy đối phương xa nhau. Một người luôn giảng giải đạo lý, còn 1 người thì luôn dửng dưng với sự đời.

Vậy Cung Thiên Bình hợp cung nào nhất? – Thiên Bình sẽ hợp nhất với Bảo Bình, Nhân Mã và Bạch Dương. Với sự hoà hợp về tính cách và sự tương hỗ lẫn nhau nên chắc chắn đây sẽ là những cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

V. Câu hỏi thường gặp về cung Thiên Bình

1. Cung Thiên Bình có giàu không?

Người thuộc cung Thiên Bình hầu hết đều là những “vương tôn công tử” sung sướng, cao quý từ bé và được cai quản bởi hành tinh chủ về sắc đẹp và tiền bạc là sao Kim. Vì thế, Thiên Bình là 1 trong những cung hay gặp may về vật chất, và khả năng kiếm tiền của Thiên Bình không thua kém bất kỳ 1 cung Hoàng đạo nào. Nhưng xét về độ giàu có thì cung này xếp hạng 5 sau Bọ Cạp, cung Kim Ngưu, Ma Kết, Sư Tử, bởi nhu cầu về mặt vật chất của người này không quá cao.

2. Cung Thiên Bình hợp với nghề gì?

Nam Thiên Bình sẽ phù hợp với nghề kiến trúc sư, điêu khắc, kỹ sư, nhà thiết kế,.. hoặc diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh.

Nữ Thiên Bình phù hợp với các ngành giáo viên, kinh tế, thu ngân, kế toán,… Một số bạn có năng khiếu sáng tạo thì có thể đạt được thành công trong các nghề như vũ công, diễn viên, nhà thiết kế,…

3. Cung Thiên Bình nên xăm hình gì?

Cán cân công lý chính là biểu tượng của Thiên Bình. Do đó, nếu bạn không biết Cung Thiên Bình xăm hình gì thì có thể lựa chọn các mẫu như hình xăm cán cân, chòm sao,… hoặc thể hiện chút sáng tạo với những họa tiết đặc sắc.

Nữ cung Thiên Bình xăm hình gì? – Bạn có thể lựa chọn 1 số hình xăm cách điệu hình ảnh cán cân hoặc kết hợp với chòm sao, hoa lá, mặt trời để đem lại tính thẩm mỹ hơn. Bạn có thể xăm ở vị trí nào tùy thích miễn mà phù hợp với kích thước và vị trí xăm của mình.

Nam cung Thiên Bình nên xăm hình gì? – Những bạn nam thì có thể lựa chọn hình xăm cán cân công lý có kích thước lớn để thể hiện bản lĩnh và phẩm chất đáng quý của mình. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thiết kế hình xăm có cây trên đầu cân và rễ dưới gốc cây; hình xăm cán cân với 1 bên là mặt trăng 1 bên là mặt trời để đại diện cho sự vững chắc và tạo sức mạnh riêng cho bản thân mình.

4. Cung Thiên Bình thích tặng quà gì?

Nếu bạn đang muốn chọn quà cho Thiên Bình thì không nên bỏ qua những thứ hài hoà và tinh tế. Do đó, các bạn hãy lựa chọn dựa trên đặc điểm này để chọn món quà phù hợp. Bạn có thể chọn trang sức bạc có gắn đá hoặc ngọc trai cho bạn nữ và bạn nam thì chọn các món quà như đá phong thuỷ, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.

Xin chào, Tôi là Nhuận Thổ, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Bảo Bình tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cho những người xung quanh, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu.

Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2): Phẩm chất & Tính cách Là cung có trí tưởng tượng rất phong phú, hơi có tính tò mò, thông thái và hiểu biết khá nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Họ độc đáo, có tài phát minh và mạnh mẽ; ăn mặc kỳ cục, có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao; gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì; thích gọi điện tâm sự với bạn bè và trò chuyện cả đêm với hàng xóm. Bảo Bình tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cho những người xung quanh, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Người cung này cũng không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh. Bảo Bình đòi hỏi rất nhiều từ những nguời khác, thích sự công bằng, và khi họ thất vọng, họ sẽ bị tổn thương và họ ôm mối thù với người đó. Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó. Họ rất kiêu ngạo, thích được khen và không bao giờ nhờ vào sự may rủi. Họ có một trực giác nhạy bén, khá kỳ cục và thích chỉ trích người khác. Họ nhìn đời theo một cách khác, có thể lập dị và khác thường theo một cách nào đó. Nhiều sách chiêm tinh học nói cùng một ý sau: “Những gì Bảo Bình nghĩ, nửa thế kỷ sau người khác mới hiểu!”.Nhưng chính điều này làm Bảo Bình thêm độc đáo. Cung Bảo Bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác. Đồng thời, cung này cũng có số lượng lớn nhất những người, ở mức độ ít hay nhiều, bị mắc bệnh tâm thần. Người thuộc cung này sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút.Nhưng dù là mẫu người nào, đặc điểm chung của Bảo Bình đó là rất nhiệt tình giúp đỡ người khác. Trí tuệ và quyết đoán, người cung này giải quyết vấn đề khá logic.Họ có rất nhiều sở thích và sáng kiến. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Phân Tích Cung Bảo Bình Nam, Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Phân tích cung bảo bình nam

Tổng quan về cung bảo bình

Cung bảo bình là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh từ ngày 20/1 đến 18/2 sẽ thuộc chòm sao này.

Bảo bình được sao Diêm Vương và sao Thổ chiếu mệnh, bởi vậy mà tính cách cung bảo bình đặc trưng nhất mà bạn có thể thấy là họ luôn thể hiện nét mặt trầm tư, suy nghĩ. Họ là những người khá kiệm lời nên vì thế việc giao tiếp với họ là bị cho là còn yếu.

Biểu tượng của cung bảo bình là một người đàn ông tay ôm hai bình nước, một bình chứa sức sống mãnh liệt, bình còn lại là sự tàn bạo và chết chóc. Chính vì có sự đối lập như vậy mà bản tính của người cung này luôn có sự phân biệt rõ tốt – xấu, thật – giả.

Phân tích cung bảo bình nam cho thấy họ là người thích tìm kiếm những điều mới mẻ về thiên văn, vũ trụ hay công nghệ là những lĩnh vực mà họ yêu thích và muốn chinh phục.

Tính cách cung bảo bình nam

Tính cách nam bảo bình thế nào? Cung bảo bình nam là một người trầm tính và sống khá lý trí. Họ không bao giờ để tình cảm lấn át đi lý trí của bản thân nên trong bất cứ mối quan hệ nào ở ngoài xã hội, nam bảo bình luôn thể hiện sự dứt khoát của chính mình.

Mang trong mình tính cách đặc trưng của nhóm khí, bảo bình nam yêu thích sự tự do của bản thân và những người xung quanh họ. Họ không thích bị làm phiền bởi chàng trai ấy thích sống khép kín cho riêng bản thân mình mà thôi. Họ luôn muốn làm theo những điều mà bản thân đã vạch sẵn từ trước.

Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chàng trai ấy thể hiện nét vui buồn ra mặt, vì thế bạn có thể khó đoán được họ đang suy nghĩ điều gì bên trong. Là một người sống lý trí và khá tự tin vào bản thân, bảo bình nam không chỉ có tài năng mà còn rất biết cách để khiến mọi người yêu quý bản thân hơn.

Bảo bình nam khi thích ai đó sẽ thế nào?

Một chàng trai bảo bình khi yêu ban đầu bạn sẽ không phát hiện được chàng trai đó đang để ý đến bạn. Khi tình cảm đủ lớn bạn sẽ thấy nam bảo bình bộc lộ tình cảm chân thành với người con gái họ thương yêu.

Khi sa vào lưới tình, cung bảo bình nam là người luôn thể hiện lòng bao dung, độ lượng. Một khi nam bảo bình xác định mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó thì chắc chắn họ sẽ tận tâm với mối tình ấy.

Hành động cho đến suy nghĩ đều chín chắn và cẩn trọng. Họ không bao giờ để cho bạn phải ghen với bất kỳ cô gái nào khác đang vây quanh chàng trai ấy.

Nam bảo bình luôn tin tưởng người yêu và muốn có chuyện tình lâu dài bền đẹp đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời.

Cung bảo bình nam hợp với cung nào? Một chàng trai bảo bình có xu hướng thích một cô gái truyền thống, hiền lành thùy mị. Họ ngại khi phải yêu một cô gái quá cá tính và hoạt ngôn bởi bản chất của người này không thích quá ồn ào và họ sợ không bắt kịp xu hướng với những cô gái quá năng động kia.

Anh chàng khắt khe khi lựa chọn người yêu, người bạn đời phù hợp với bản thân, một khi đã ưng ý ai chàng sẽ hết mực quan tâm họ và cho người đó biết tình cảm chân thành của bảo bình nam là chân thành.

Rất khó để tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình nhưng một khi đã tìm được rồi thì cung Bảo Bình nam sẽ hết mực yêu thương, chung thủy suốt đời với người đó.

Phân tích cung bảo bình nam để có một tình yêu bền đẹp, lâu dài bảo bình nam nên yêu các bạn nữ cung kim ngưu, song ngư, ma kết, thiên bình vì các cung này có tính cách khá gần với cung bảo bình nên họ có thể dung hòa trong mối quan hệ tình cảm.

Nam bảo bình hợp làm nghề gì?

Là một người có trí óc thông minh và sự quan sát nhạy bén, bảo bình nam luôn khiến người khác phải thấy khâm phục vì sự sáng tạo mới mẻ của họ giúp cho công việc được đẩy nhanh tiến độ.

Cung bảo bình nam luôn thể hiện là một người trầm lắng nhưng họ quan sát rất tỉ mỉ từng chi tiết. Bởi vậy các dự án, kế hoạch được sếp giao cho đều được nam bảo bình hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ.

Những chàng trai này có xu hướng thích làm việc độc lập riêng, nên làm một nhà cầm quân hay đứng đầu một tổ chức doanh nghiệp thì chàng trai này cũng sẽ giúp cho công ty hay công việc kinh doanh riêng của bản thân được hoàn thành nhanh chóng và đúng theo kế hoạch ban đầu được đặt ra.

Ngoài là một nhà lãnh đạo đứng đầu, nam cung bảo bình cũng khá phù hợp với những công việc về lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên bởi nó đòi hỏi tính kiên nhẫn sự tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Điều đó cũng là thế mạnh của người cung bảo bình.

Qua những phân tích cung bảo bình nam của chúng mình bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về tính cách đặc trưng cũng như biết được chàng trai này khi yêu sẽ như thế nào rồi phải không. Bạn nghĩ sao nếu như yêu một chàng trai bảo bình. Hãy thử mở lòng và trao tình cảm cho người bạn chọn, chắc chắn bạn sẽ được người ấy đền đáp mà thôi.