Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Các Cung Hoàng Đạo Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Soi Tính Cách Xấu Xí Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ

1, Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nói thay đổi là thay đổi được ngay

Khác với các các chòm sao nữ khác, mọi cảm xúc hỉ nộ ái ô đều được thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt của Bạch Dương. Theo thì thấy rằng họ không tính toán thiệt hơn, đồng thời cũng không thích che giấu nội tâm, tình yêu của mình. Điều này làm mất lòng không ít người xung quanh. Họ thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng nên khi tình cảm đã thay đổi, việc trở nên xa cách ngay lập tức cũng dễ hiểu thôi.

2, Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mức độ dựa dẫm vào người khác đã ở mức báo động

Trong các chòm sao, theo xem thấy rằng nàng Kim Ngưu lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn trong cuộc sống, do đó họ thích dựa dẫm vào người khác. Khi đã có gấu, Kim Ngưu luôn kè kè bên cạnh chàng, kể cả trong những buổi gặp gỡ riêng tư của đối phương với bạn bè, thậm chí là đối tác làm ăn.

3, Song Tử (21/5 – 21/6)

“Diễn xuất” ngay trong cuộc sống thường nhật

Xem tử vi trọn đời của Song Tử cho thấy: Ngay từ khi lọt lòng, khác những đứa trẻ thuộc các chòm sao khác, Song Tử đã mang trong mình khả năng diễn xuất tài tình. Thay vì thẳng thắn phê bình người khác hoặc tỏ rõ cảm xúc của bản thân, các nàng Song Tử khéo léo “diễn xuất” vô cùng nhập vai để xoa dịu mọi mối quan hệ. Với mục đích bằng mặt trước, bằng lòng sau, Song Tử không bao giờ có những biểu hiện thái quá, trái lại, luôn làm mọi người hài lòng. Nhưng khi ý đồ bị phát hiện, không ít người đã quay lưng lại với Song Tử.

4, Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dùng đòn nước mắt để tra tấn đối phương

Các chòm sao ai cũng rõ các nàng Cự Giải giàu tình cảm đến mức nào. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều không biết độc chiêu họ hay dùng với mục đích tra tấn đối phương. Đó chính là vũ khí bí mật. Nếu nửa kia phạm sai lầm, nàng sao này sẽ khóc như mưa, cộng thêm chiếc miệng không ngừng hoạt động, chàng phải nhanh chóng nhượng bộ. Thế là Cự Giải dành chiến thắng một cách nhanh chóng.

5, Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tự tin thái quá

Cac chom sao đều đánh giá phần lớn các nàng Sư Tử đều coi mình là trung tâm vũ trụ, ai nấy đều phải ngước nhìn bất cứ khi nào họ xuất hiện. Bởi tử vi của họ từ khi sinh ra vốn mang hình hài của một ngôi sao sáng. Tuy vậy, họ tự tin đến mức cố chấp, không chịu nghe ý kiến đóng góp từ bạn bè xung quanh. Từ đó dẫn đến hàng loạt những rắc rối trong cuộc sống.

6, Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lúc nào cũng nghĩ mình bị thừa cân

Cân nặng là nỗi ám ảnh của tất cả cac chom sao nữ. Nó thực sự là ác mộng đeo đẳng Xử Nữ. Dù đã thực hiện các chế độ ăn kiêng theo một loạt tài liệu thu thập từ sách báo, cân nặng của Xử Nữ vẫn ngoan cố không chịu giảm đi. Tuy nhiên, trên thực tế, dáng người Xử Nữ như vậy là bình thường, không quá béo so với họ tưởng tượng.

7, Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mức độ “có mới nới cũ” đã đạt đỉnh điểm

Các chòm sao đều biết, Thiên Bình thích shopping đến nhường nào. Điều ít người thấy được đó là những món đồ mà cung hoàng đạo này mua về mới chỉ được thử qua một lần rồi xếp đống, trông chúng thật tội nghiệp. Đó là minh chứng cho thấy mức độ có mới nới cũ trong bói tình yêu và trong cuộc sống của Thiên Bình đã đạt đến đỉnh điểm.

8, Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thích “bới lông tìm vết”

Phần lớn các nàng Bò Cạp đều thích truyện trinh thám và cũng đôi lần mơ ước được trở thành thám tử lừng danh. So với cac chom sao khác, khả năng phân tích và tổng hợp sự việc của Bò Cạp rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi họ lạm dụng nó vào cả những việc cỏn con. Điều đó khiến mọi người cảm giác như những cô nàng này đang “bới lông tìm vết”, thích quản chuyện bao đồng.

9, Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thiếu định hướng cho cuộc sống

Vì tôn sùng chủ nghĩa tự do, các nàng Nhân Mã thích bay nhảy nhưng lại thiếu định hướng rõ ràng cho cuộc sống của mình nên đôi khi Nhân Mã cảm thấy mất phương hướng và khá hoang mang. Trong các chòm sao, họ thường làm việc theo hứng. Khi nguồn cảm hứng không còn, không gian làm việc bí bách, Nhân Mã bất chấp tất cả, dù sau đó là nguy cơ bị sa thải, tự thưởng cho mình những ngày nghỉ dài để sốc lại tinh thần.

10, Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không chịu lắng nghe người khác

Phải chăng vì Ma Kết quá ngây thơ hay giả vờ không hiểu nỗi lòng của đối phương? Dù người khác có đối xử chân thành với họ đến mức nào, Ma Kết cũng chỉ coi đó như điều bình thường, không chút rung động. Ngoài ra tính nóng vội của các nàng Ma Kết cũng khiến họ phớt lờ ý kiến của các chòm sao khác. Tất nhiên, việc lãnh chịu hậu quả cũng chỉ có duy nhất Ma Kết mà thôi.

11, Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Làm việc tùy hứng

Các chòm sao phải hâm mộ Bảo Bình vì cô nàng Bảo Bình như những nhà tư tưởng với lối tư duy logic và có chiều sâu. Khả năng tưởng tưởng của họ vô cùng phong phú. Khi nguồn cảm hứng dâng trào, Bảo Bình bất chấp thời gian, hoàn cảnh và suy nghĩ của người khác, phải tiến hành bằng được sở thích của bản thân, dù việc đó có phần ảnh hưởng đến không khí tập thể.

12, Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trình giả nai đã cán mốc kỷ lục

Tính Cách Con Gái Qua Các Cung Hoàng Đạo (2)

Dựa vào ngày sinh của các cô gái ứng với một chòm sao nào đó, có thể đoán biết được tính cách, tâm lý của mỗi cô nàng, và những điều sẽ xảy ra trong tương lai họ. Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong tình yêu, khi bạn đời gặp khó khăn về sự nghiệp, gia đình, cô gái nên an ủi và chăm sóc chứ đừng than phiền, trách mắng; đây là cách tốt nhất để cùng vượt qua sóng gió. Về sự nghiệp, cô được cấp trên đánh giá cao, tạo nhiều cơ hội; hãy gắng nắm chắc mà phát huy sở trường. Trong tiền bạc, nhiều khi các cuộc đầu tư bị đổ bể, nhưng bù lại, tiền tiết kiệm lại thường xuyên tăng lên. Nhìn chung, cô đừng nên chỉ chú tâm vào sự nghiệp, hãy chăm sóc gia đình và tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong tình yêu, hai cô cậu có ý thức gắn bó keo sơn, chung sức vì tương lai, nhưng vẫn thiếu những hành động thực chất. Về công việc, tất cả đã ổn định, đi vào quỹ đạo, dù không xuất sắc nhưng được đánh giá tốt. Với tiền bạc, cô gái này không biết tiếc tiền để đầu tư cho cái đẹp. Nói chung, cô là người tôn thờ vẻ đẹp tối thượng.

Song Sinh (21/5-21/6)

Quan hệ tình yêu đang bị nhạt đi, hãy có những việc làm thiết thực để chấn hưng nó, tạo niềm vui cho nhau. Trong công việc, cô gái đang mắc mớ với mâu thuẫn nội bộ, muốn thoát ra mà chưa thấy đường. Cộng vào đó là tiền bạc không phát triển, vậy nên chớ đầu tư mạo hiểm làm gì. Liều thuốc tốt nhất bây giờ là lạc quan mà sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cô gái này có nhiều người theo đuổi thường xuyên để tỏ tình, bản thân cũng muốn có đôi nhưng chẳng biết chọn thế nào. Công việc thì ngưng trệ, không mấy tiến triển; luôn luôn bận rộn mà lòng lại trống rỗng, chỉ mong thoát khỏi u ám. Tiền bạc với cô có hai cảm xúc; một là thích tiêu tiền, hai là oán giận vì không thể tiết kiệm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi tình nhân đang dự định đi du lịch, tình cảm quấn quýt mặn mà. Công việc ổn định nhưng tẻ nhạt, hãy tự xốc mình lên và tích cực dự các lớp học cho tương lai. Về tiền bạc, cô gái chưa thể giàu có ngay được nhưng thu chi cân bằng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cô gái đã quên nhiều lời hứa, bỏ rơi bạn tình, làm họ khổ đau. Thêm nữa, cô lại không để tâm vào công việc, khiến đồng nghiệp xì xầm. Cô ấy không nên tiêu tiền quá mức, đừng vội đi du lịch xa. Hãy chờ đợi một thời vận tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vì sự nghiệp của người thương không ổn định, cô gái đừng gây thêm áp lực lên bạn trai bằng những lời nhận xét nặng nề. Ngay trong công việc của bản thân, cô cũng phải chịu tình trạng buôn chuyện của người xung quanh, nên tốt nhất là làm tốt việc của mình, kết quả tốt sẽ giảm nhiều sự khó khăn. Với tiền bạc, cô giữ rất chắc; bạn bè nhiều lần rủ đầu tư mà cô đều từ chối. Quan trọng với cô lúc này là sức khỏe của mẹ cha.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Cô sẽ gặp được người thích hợp, nhìn bên ngoài đã rất ưa nhau nhưng anh ấy mãi không ngỏ lời khiến cô gái xốn xang hồi hộp. Trong công việc, dư luận đưa tin nhanh, quan hệ đồng nghiệp căng thẳng; cô gái chỉ nên sáng suốt giữ mình, đừng đắm chìm vào dòng thác đưa tin vịt ấy. Bù lại, chuyện tiền bạc rất may mắn, hay có thu nhập bất ngờ.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Người đàn ông của cô thường nổi giận vô cớ làm cô gái rất khó chịu. Nếu biết nhẫn nhịn thì hai người sẽ có hạnh phúc bền lâu. Trong công việc cũng vậy, âm thầm làm việc lâu dài, kết quả tốt đẹp rực rỡ sẽ bất ngờ ùa tới. Với tiền bạc, cô gái tiêu hoang đến mức khủng hoảng tài chính; nhưng cô lại không muốn bạn bè biết, đành thắt lưng buộc bụng qua ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tình yêu, cô có thể vui chơi với người ý hợp tâm đầu thâu đêm suốt sáng, khiến cho người yêu thương cô được tràn ngập trong hạnh phúc. Bù lại, trong con người cô thiếu mất sự giao lưu tâm hồn, tình cảm thường yếu đuối. Về công việc, được lãnh đạo sắp xếp vào công việc mới, trong lòng cô chẳng hài lòng chút nào, nhưng cũng không cách gì từ chối, thành ra luôn ở trong tình trạng khó xoay sở. Về kinh tế, rất nên tiết kiệm mới có của ăn của để. Nhìn chung, số phận không được nhiều thứ như ước nguyện, nhưng cô có năng lực vượt qua những thử thách này.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Trong tình yêu, dù không có cơ hội gặp được người thích hợp nhưng cuộc sống tự do của cô tràn đầy ý nghĩa, phong phú, đa dạng. Trong công tác, biết chờ đợi nên cơ hội thế nào cũng đến, có điều cô gái không dám quyết đoán, hay lo trước tính sau. Với tiền bạc, cô luôn nỗ lực tìm kiếm nó trong mọi cơ hội, không an phận về những gì đã có. Về đại thể, trong quan hệ xã hội, cô gái nên đặt chữ nhường nhịn lên đầu, lấy hòa khí làm quý nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẽ có bất ngờ trong tình yêu cho cô, cô sẽ gặp được cố nhân hoặc người mới thích hợp trong những cuộc xã giao tưởng chừng vô bổ. Trong công việc, cô gái luôn bận rộn tối ngày, hiếm hoi cả thời gian nghỉ ngơi. Điều tốt cô nên làm là đôi khi hãy vứt bỏ công việc, đừng ngại đi dã ngoại để hưởng thụ không gian trong lành; đó cũng là cách để nạp tiếp năng lượng cho công việc.

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nữ

Dấu hiệu chiêm tinh và các đặc điểm tính cách của bạn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau ngay từ khi bạn sinh ra, và chính sự kết nối từ vũ trụ này làm cho đặc điểm 12 cung hoàng đạo trở nên độc đáo. Tìm hiểu thêm về tính cách 12 cung hoàng đạo của chính mình, cũng như 11 cung hoàng đạo khác để có cái nhìn sâu sắc về tính cách của bạn và những người xung quanh.

Đặc điểm tính cách 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Bạn có thể khó nhận ra rằng mọi cuộc sống của chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có hiểu biết cơ bản về từng cung sao. Trong nội dung tính cách 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ được nhận dạng đặc điểm 12 chòm sao một cách chi tiết.

Mỗi cung hoàng đạo có một số đặc điểm tính cách cơ bản được chia sẻ cho tất cả những người sinh ra dưới dấu hiệu mặt trời đó theo một mức độ nhất định. Khi tìm hiểu các đặc điểm 12 cung hoàng đạo chung chúng tôi đi sâu tìm hiểu các cung hoàng đạo cụ thể như Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương, v.v.

Biết được đặc điểm tính cách 12 cung hoàng đạo theo giới tính

Có thể bạn đã biết, đàn ông và phụ nữ có cách nhìn và cách phản ứng với thế giới xung quanh rất khác nhau, vì vậy các đặc điểm cá nhân của bất kỳ cung hoàng đạo nào đều được lọc qua giới tính của mỗi người. Bạn sẽ được tìm hiểu điều gì khiến nam Xử Nữ thích thú hay tại sao phụ nữ Song Ngư lại phức tạp hoặc tại sao đàn ông cung Song Tử lại hay thay đổi.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo còn được nhận dạng qua cả mặt tốt và mặt xấu. Ví dụ, cung Thiên Bình được biết đến là người quyến rũ và thích xã giao nhưng họ lại thiếu quyết đoán và cả tin. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư có lòng nhân từ và nhạy cảm, nhưng họ cũng có thể chống đối xã hội và gặp khó khăn trong giao tiếp.

Với sự kết hợp phức tạp của các chòm sao mặt trời và mặt trăng, cũng như các khía cạnh khác trong biểu đồ sao của mỗi cá nhân, mỗi người chúng ta đều rất độc đáo. Bạn hãy xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn, tương tác nhiều hơn với những người xung quanh mình bằng cách tìm hiểu dấu hiệu đặc điểm cung hoàng đạo của bản thân.

Tháng 8, 9 Cung Gì? Giải Mã Tính Cách Các Cung Hoàng Đạo

Còn về sức khỏe thì người sinh tháng 8,9 không tốt cho lắm, để duy trì sự khỏe mạnh họ nên học cách tự thư giãn cho bản thân. Vì sinh vào mùa thu nên họ có tâm hồn khá nhạy cảm và lãng mạn, khả năng tưởng tượng phi thường. Đặc biệt họ cũng được nhận xét là khá dũng cảm, có tố chất lãnh đạo và không bao giờ chùn bước trước khó khăn.

Giải mã tính cách của những cung hoàng đạo tháng 8, 9

Có thể nói các cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình chính là đáp án tháng 8,9 cung gì mà bạn đang tìm kiếm. Và để biết rõ hơn về từng cung hoàng đạo mời bạn đến với những giải mã sau đây.

Nhóm người thuộc cung Sư Tử được biết đến có tính cách khá nhạy cảm. Họ luôn biết người khác nghĩ gì, chính vì vậy bạn không thể chiếm được tình cảm của Sư Tử khi dành những lời khen sáo rỗng. Sư Tử cũng là người khá tinh tường và năng động, họ không bao giờ bỏ thời gian thực hiện những công việc vô bổ.

Đặc biệt, ai thuộc cung Sư Tử thường được đánh giá là người có tổ chức, thiên phú về khả năng lãnh đạo. Đồng thời cung Sư Tử cũng có tính cách rất hào phóng khi tiếp đãi bạn bè, khách đến nhà chơi. Có đồ ăn, thức uống ngon họ không bao giờ độc hưởng một mình mà tìm cách chia sẻ cho người xung quanh.

Vì tính cách thân thiện, nhiệt tình nên Sư Tử luôn thu hút được nhiều người khác phái. Vì vậy, bạn sẽ hiếm thấy một Sư Tử nào sống cô độc cả đời. Với thiên tính mạnh mẽ không thích phụ thuộc vào người khác nhưng ngược lại họ rất thích trở thành điểm tựa, nơi để mọi người dựa dẫm. Do đó khi làm bạn với những người sinh cung này sẽ là điều tuyệt vời, nhưng nếu là kẻ thù thì cũng rất đáng sợ.

Trong sự nghiệp Sư Tử luôn tự thân vận động, không bao giờ có tư tưởng há miệng chờ sung như những người khác. Chính do đó, khi bắt tay làm bất cứ một công việc nào Sư Tử luôn đạt được kết quả như ý và không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được mục đích. Đối với vấn đề tiền bạc thì họ thường khá thoải mái, không bao giờ tính toán. Vì thế có những lúc Sư Tử sẽ tiêu tiền quá mức thậm chí đứng trên bờ vực phá sản, tuy nhiên với sự thông minh họ sẽ nhanh chóng cải thiện tình hình.

Xử Nữ được mệnh danh là người tận tâm nhất trong các cung hoàng đạo. Đây chính là mẫu người luôn biết quan tâm, lo lắng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, chính điểm mạnh này lại trở thành điểm yếu khi họ luôn đòi hỏi bản thân và người khác phải hoàn mỹ. Bị ảnh hưởng bởi tính cách nên người thuộc cung này luôn tỉ mỉ kỹ càng trong mọi chuyện.

Nói về sự nghiệp của Xử Nữ thì khá thuận lợi, với năng lực cùng sự khắt khe họ luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Xử Nữ đôi khi rất dễ bị dao động vì vậy họ cần những người bạn, đồng nghiệp giúp đỡ và chỉ dẫn.

Thiên Bình chính là một trong những đáp án chính xác khi bạn đang thắc mắc tháng 8,9 cung gì. Thiên Bình nổi bật với biểu tượng hình cán cân – mang tới sự cân bằng trong cuộc sống. Họ được đánh giá là người khá hài hước và thân thiện. Trong tình bạn họ được nhận xét là những người bạn chân thành còn đối với tình yêu thì Thiên Bình luôn là hình mẫu lý tưởng. Chính vì vậy họ luôn được người xung quanh yêu quý và giúp đỡ.

Thiên Bình có nhược điểm là ưa làm biếng và không tự mình đưa ra được các quyết định. Họ sẵn sàng tuân theo sự sắp đặt của cha mẹ hay người lớn mà không muốn đi ngược lại. Với tính cách thích ăn ngon mặc đẹp, thích giải trí do đó mà họ cũng thuộc top cung hoàng điều tiêu hoang phí nhất.

Trong sự nghiệp thì Thiên Bình luôn tỏ ra là người ngoại giao giỏi, duyên dáng và dễ hợp tác. Do nhận thức mạnh mẽ về công lý mà Thiên Bình thích hợp làm các công việc như: công an, luật sư,chuyên viên thương lượng, quan hệ công chúng hay giám đốc nhân sự… Đặc biệt khi đi làm cung Thiên Bình cũng rất dễ hòa đồng và nhận được sự yêu quý từ khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên.