Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Chàng Trai Bạch Dương Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Của Chàng Trai Bạch Dương Và Cách Cưa Đổ Nhanh Nhất

Các cụ thường nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nếu bạn muốn cưa đổ một chàng trai thì đừng quên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đối phương. Với chàng trai thuộc cung Bạch Dương, họ luôn được đánh là tốt bụng nhưng khó chiều. Muốn cưa đổ chàng trai này đừng bỏ quên những bí quyết sau:

Đặc điểm tính cách của chàng trai cung bạch dương

Đàn ông Bạch Dương (ngày sinh từ 21/3 đến 20/4) được nhận xét là rất tốt bụng, tuy nhiên cũng có nhiều nét tính cách khó chiều. Do được cai trị bởi sao Hỏa, những người sinh vào cung Bạch Dương khá nóng nảy.

Chàng trai Bạch Dương tự nhiên và đầy năng lượng luôn tìm kiếm sự vui vẻ. Bạn thắc mắc tại sao biểu tượng cung hoàng đạo của chàng là một chú cừu nóng nảy nhưng tinh quái: Bởi chàng đặt ra các luật lệ và luôn dẫn đầu, cho dù chàng phải cạnh tranh với bao nhiều người đi chăng nữa. Hành tinh thống lĩnh Hỏa tinh đầy năng lượng mang đến cho Bạch Dương sự mạnh mẽ quả cảm, hành động nhanh nhạy, quyết đoán và táo bạo.

Chàng trai cung Bạch Dương hành động mau lẹ, luôn dẫn đầu và tiên phong trước cả khi chàng nhận thức được hậu quả. Khi chàng vui vẻ hay tức giận, chàng sẽ dễ dàng bộc lộ tính bốc đồng của mình. Bạch Dương cần tình yêu của bạn để điều chỉnh cá tính mạnh mẽ của mình và hướng nó sang những hành động hữu ích.

Thích theo đuổi những gì khó khăn là bản tính của đàn ông Bạch Dương. Bởi thế, sẽ không thiệt thòi cho bạn nếu bạn cứ “kiêu” với anh ta một chút, đừng quá dễ dàng bởi bạn có thể khiến anh ta thấy chán.

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, đàn ông Bạch Dương có thể trở nên lạnh lùng và tồi tệ, thậm chí là tàn nhẫn với người yêu cũ hay những người xung quanh. Đó chính là cách chàng Cừu xoa dịu nỗi đau của mình.

Bí quyết cưa đổ một chàng trai cung bạch dương

Bạch Dương mang những nét tính cách đặc trưng của cung Lửa – có lòng tự trọng rất cao, nóng nảy và quyết đoán, họ sẵn sàng gạt bỏ tất cả nếu cảm thấy không được trân trọng. Chàng Bạch Dương luôn nồng nhiệt và ưa thử thách. Bởi vậy, nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì phía trước bạn sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị.

1/ Chàng trai bạch dương luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ

Chàng trai Bạch Dương thuộc mẫu người thẳng thắn và trung thực. Không thể che giấu bản thân, chàng luôn thể hiện mình-một người đàn ông mạnh mẽ, can đảm và kiêu hãnh- người sẽ tìm kiếm và chinh phục bạn. Chàng sẽ không băn khoăn xem bạn có thích chàng hay không, mà chàng tự nhận rằng bạn thích chàng lắm rồi! Chàng trai Bạch Dương luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, vậy nên chang nghiễm nhiên cho rằng chàng thu hút được ánh mắt của bạn trước cả khi chàng biết đến sự hiện diện của bạn. Chàng cư xử như vậy chỉ muốn bạn để ý đến chàng mà thôi. Hãy để chàng “dụ dỗ” bạn và chàng sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

Mặc dù bạn có thể cám dỗ chàng bằng tính cách hoạt bát nhưng bất cứ sự do dự nào cũng khiến Bạch Dương sao nhãng- tất nhiên chẳng ai trong hai bạn muốn vậy. Nếu bạn không cho chàng biết bạn muốn gì ngay lúc đó, chàng sẽ quyết định thay bạn. Hãy thẳng thắn chia sẻ và nhắc nhở chàng về những sở thích đặc biệt của bạn.

2/ Hẹn hò tại nơi náo nhiệt

Bạch Dương thường quyết định rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ chàng trước cả khi chàng nói sẽ gọi cho bạn. Chàng trai này ghét phải chờ đợi, đặc biệt là khi có cơ hội được ở bên cạnh bạn.

Chàng muốn hẹn hò với bạn tại những nơi náo nhiệt và nhiều hoạt động, từ những trận bóng cho tới các câu lạc bộ ồn ào sôi động. Nếu bạn tới rạp chiếu phim, dám cá đó là các bộ phim hành động hài hước, thay vì phim tâm lý tình cảm. Đối với chàng Bạch Dương, sự hoang dã luôn sục sôi trong huyết quản của chàng, nhưng bạn đừng sợ. Khát khao mạnh mẽ này chính là mong muốn che chở bảo vệ bạn trên tinh thần chinh phục và công bằng. Điều này chỉ càng làm cho chàng quyến rũ hơn trên giường mà thôi.

Những điểm lưu ý khi yêu chàng cung Bạch dương

Cẩn thận với tính khí nóng như lửa của chàng: Cung Bạch Dương chịu hoàn toàn ảnh hưởng của Hỏa tinh nên tính cách của những người thuộc cung này vô cùng nóng nảy và rất dễ bùng nổ. Nếu chàng Cừu đang tức giận thì tốt nhất là bạn nên nhún nhường, đừng dại mà đổ thêm dầu vào lửa.

Đừng tiết kiệm những lời khen dành cho chàng: Đàn ông cung Bạch Dương thích được trân trọng, cũng có nghĩa là họ thích được khen ngợi và được ngưỡng mộ. Điều đó khiến chàng ta cảm thấy tự tin vào bản thân hơn, chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Đừng cố gắng kiểm soát chàng: Đàn ông Bạch Dương khi yêu thì rất nồng nhiệt và cũng rất chung thủy. Cừu thuộc tuýp người sẵn sàng sống chết cho tình yêu. Nếu muốn giữ chân chàng, hãy dành cho chàng sự tin tưởng và chân thành của bạn thay vì kiểm soát hay nghi ngờ.

Cách Quyến Rũ Một Chàng Trai Bạch Dương

Được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh màu đỏ và nóng, người đàn ông Bạch Dương được gọi là các ‘chiến binh’.

Họ gan dạ và dũng cảm, họ năng động và thầu khoán, họ luôn muốn những điều mới lạ.Thách thức của bạn là phải lấy được sự chú ý của các Bạch Dương ra khỏi vòng xoay kinh doanh và giao dịch liên tục để phục vụ cho nhu cầu vật chất đáng kể của họ.

Làm thế nào để cư xử với Bạch Dương?

Bạch Dương là típ đàn ông sẵn sàng thử bất cứ điều gì một lần. Hãy sử dụng điều này để lấy suy nghĩ của anh ta ra khỏi những vấn đề kinh doanh hàng ngày và tập trung vào bạn.

Là một dấu hiệu testosterone-nam tính, Bạch Dương cần có một đời sống tình dục thường xuyên có hoạt tính cao. Anh ta có khuynh hướng tích cực và tự phát, và điều này có nghĩa là anh ta nằm trong những tuýp đàn ông thích dẫn đầu.

Đồng thời, người đàn ông Bạch Dương luôn muốn bảo vệ người yêu của mình, họ sẵn sàng chiến đấu (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) cho người yêu. Mặc dù vậy, hãy cư xử nhẹ nhàng với họ.

Bạch Dương cũng thích thách thức nên bạn có thể trêu chọc anh ta một chút khi anh ta bắt đầu hống hách. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong cuộc tranh cãi với Bạch Dương, hãy thuyết phục một cách tinh tế rằng những ý tưởng của anh ta thực sự là ý tưởng của bạn.

Một số Bạch Dương có con mắt luôn di chuyển – họ không bị hấp dẫn bởi phẩm chất.

Trên hết, hãy làm cho anh ta luôn phải dò đoán vì anh ta bị hấp dẫn bởi việc theo đuổi. Những điều để làm, quà tặng để mua. Muốn gây bất ngờ cho người yêu của bạn?

Hãy nấu cho anh ta một bữa ăn tối có vị cay nồng. Bạn có thể thay thế những hương vị ngọt ngào bằng nhiều gia vị khác (Bạch Dương cũng quy định vị cay).

Hãy ngâm cứu thật kỹ hỡi các cô nàng đang có ý định ‘tăm tia’ chàng trai cung Bạch Dương!

Vì Anh Là Chàng Trai Bạch Dương…

Để có thể yêu một anh chàng bạch dương đầy kiêu hãnh, chắc hẳn sức chịu đựng của bạn cũng phải “trâu” đến hết mức có thể.

Chàng trai bạch dương có một sức hấp dẫn rất lạ…có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm cũng chẳng kém.Vì lựa chọn của em là chàng bạch dương nên em đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để đón nhận thách thức.

Anh hỏi em, sao không bắt đầu từ thích mà lại yêu ngay chàng bạch dương như anh? câu trả lời là sức hút của anh quá rộng và em đang nằm trong phạm vi đó, nhưng chẳng ai vừa gặp mặt mà đã yêu ngay đâu anh, em vẫn chưa định hình được tình cảm, em không biết có yêu hay không nhưng rời xa anh thì em không thể, nếu chọn lại lần nữa em vẫn chọn bạch dương.

Từ lúc quen biết anh cách nhìn cuộc sống của em thay đổi hẳn, giới hạn chịu đựng của em cũng tăng lên đáng kể, một chàng bạch dương lãng tử ” đào hoa nhưng không đa tình” anh đã từng nói vậy, một chàng trai đặc biệt thế này thì đào hoa là chuyện bình thường thôi em không chấp nhất, một anh chàng thú vị, với vẻ ngoài là một người đàn ông thực thụ nhưng tâm hồn lại rất trẻ con, em không biết cách chăm sóc trẻ con nhưng em hiểu đã là trẻ con rồi thì hay thích tìm hiểu cái mới lạ, nhưng một khi đã chán ngán rồi thì bỏ bê ngay, điều này em sẽ cân nhắc lại…

Đầu óc anh rất nhạy bén, anh có đam mê và quyết tâm rất cao, em thích anh vì anh luôn tự tin vào chính mình, em thích anh vì anh luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, chẳng cô gái nào thích một người con trai suy nghĩ tiêu cực đâu anh à! vì anh sẽ là chỗ dựa tin thần cho họ, em thích anh những khi anh vui vẻ hài hước, em thích cái sự ngây ngô của anh mặc dù thấu hiểu mặc dù quan tâm nhưng chỉ là không biết cách để thể hiện, có phải không?

Này anh chàng bạch dương, anh có rất nhiều ưu điểm nhưng có biết nhược điểm của mình là gì không?

Cảm xúc ai cũng có nhưng nếu không biết kìm chế thì rất tai hại, chỉ giận một chút rồi nguôi nhưng vẫn không chờ đợi đến lúc dịu lại được, anh sẵn sàng chiến tranh với kẽ nào xấu số lỡ chọc vào anh…

Anh quá hiếu thắng, không tốt đâu….

Anh hay nói và hành động trước suy nghĩ nên dễ làm tổn thương người khác…

Anh làm mọi chuyện căng thẳng hơn với cái tính cứng đầu không chịu thua ai, quan điểm của anh luôn là đúng và mặc kệ quan điểm người khác đúng hay sai…

Chậm lại một phút không muộn đâu anh, anh cần nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn, buồn bực hay trách móc người khác…đâu giúp anh vui lên được, hãy cứ im lặng đừng nói gì cả chỉ suy nghĩ thôi.

“có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”, anh có nợ em không, đừng lãng tránh nữa chàng trai à, xin anh hãy làm theo những gì con tim anh mách bảo, anh cứ làm những gì mình thích, anh cứ thỏa đam mê đi, em đây sẽ đợi đó là lựa chọn cuối cùng của em vì em luôn hướng về anh, chàng trai bạch dương à!…

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương

Đây là cung có tính tình rất khác lạ, nông nổi nhất, to gan nhất nhưng lại khờ khạo như một đứa trẻ. Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương (Dương Cưu), sẽ ra sao?

Đây là cung có tính tình rất khác lạ, nông nổi nhất, to gan nhất nhưng lại khờ khạo như một đứa trẻ. Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương (Dương Cưu), sẽ ra sao?

Có thể lúc nào đó em sẽ nghĩ anh là một người bình lặng, là chàng trai lạnh lùng và thiếu nhiệt huyết. Em đừng nhầm bởi đó chỉ là bề ngoài thôi, bộ não của Bạch Dương lúc nào cũng quay với tốc độ 12.000 vòng/phút. Chỉ cần em gần anh thêm một tí, em sẽ hiểu về anh hơn. Đó chỉ là chiếc mặt, đằng sau nó là trái tim cuồng nhiệt và cái đầu “rực lửa”.

Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương, có lúc em sẽ bật khóc vì những khi anh nóng giận mà quát tháo em, không kiểm soát được những lời nói có thể làm em thương tổn. Nhưng vẫn như một đứa trẻ dễ nguôi giận, chỉ cần một ít thời gian để anh tìm lại chính bản thân mình, tìm lại những bình yên trong em, hãy tha thứ cho anh…

Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương, anh sẽ mang soup gà mỗi khi em đổ bệnh, sẽ nấu cho em một bữa sáng vụng về, sẽ lắng nghe những điều em thổ lộ. Trái tim anh luôn đủ rộng để quan tâm, ân cần, lo lắng cho em. Nhưng đừng ốm lâu quá, anh sẽ buồn đấy.

Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương, em sẽ bị mắng té tát khi luôn chui vào vỏ ốc của riêng mình mà khóc lóc cho những chuyện không đâu vào đâu. Em chỉ có một cuộc đời, điều em phải làm và nên làm là sống một cuộc sống có ý nghĩa. Thời gian không chờ đợi ai cả, hãy thay ánh mắt chỉ toàn thấy màu tối ấy để thấy những tươi sáng ngoài kia. Mọi chàng trai đều thích những cô gái lạc quan, nên nếu một cánh cửa đóng lại trước mắt em, sẽ có rất nhiều cánh cửa phía trước, điều quan trọng là em phải tự đứng dậy và bước đi,…

Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương, hãy cố gắng đừng bao giờ lừa dối anh điều gì. Anh luôn tin rằng mọi mối quan hệ bền lâu đều dựa trên niềm tin vững chãi. Chẳng có ai muốn bị người mình yêu thương lừa gạt hay phản bội, anh mong em hãy luôn trung thực với anh, với tình yêu của chúng ta.

Nếu em yêu một chàng trai Bạch Dương, sẽ có một bờ vai rộng để em dựa vào lúc yếu đuối, sẽ có một cái ôm chặt để em không còn cảm thấy cô đơn, sẽ có trái tim ấm để bảo vệ em bất cứ lúc nào.

Sau những điều kể trên, nếu em vẫn muốn ở bên chàng trai Bạch Dương này, anh thực lòng cảm ơn về tình yêu vượt lên trên tất thảy mọi thứ của em. Nếu đủ kiên nhẫn để chịu đựng con người khó hiểu này, nhất định sau này em sẽ là Juliet bạc đầu duy nhất, và bên em, dẫu không còn trẻ, nhưng anh vẫn mãi là Romeo đang yêu…

Theo Dân Việt