Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Chàng Trai Kim Ngưu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Chàng Trai Cung Kim Ngưu Như Thế Nào?

Cung Kim Ngưu

Khái quát qua về cung Kim Ngưu:

Đứng thứ hai trong tổng số 12 cung hoang dao, Kim Ngưu hiện lên là những người vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Trong cuộc sống, bản thân họ là những người rất có tài tuy nhiên không vì vậy mà Kim Ngưu trở nên kiêu ngạo. Họ thân thiện và hòa đồng, cung hoàng đạo này rất được mọi người yêu quý và kính trọng.

Nhân hậu, bao dung là những đức tính nổi bật nhất khi nói về Kim Ngưu. Họ rất quan tâm chăm sóc người khác, giúp đỡ những người khó khăn là một việc hiển nhiên đối với Kim Ngưu. Anh chàng/ cô nàng Kim Ngưu trọng tình trọng nghĩa, họ không bao giờ làm ra hành động phản bội bạn bè hay tương tự vậy. Sống không hổ thẹn với bản thân, nếu như được sinh ra trong thời kỳ cổ đại, đây chắc chắn chính là điển hình của những chiến binh dũng cảm, mạnh mẽ, nhiệt huyết, tận trung với đất nước.

Kim Ngưu giỏi giang và rất có năng lực lãnh đạo, họ ít nói nhưng một khi đã mở miệng là rất đúng trọng tâm. Bản thân những người này có nhận thức khá tốt, thông minh, nhạy bén do vậy mà khi đã quyết tâm làm việc gì đó, Kim Ngưu nhất định sẽ đạt được thành công, thắng lợi.

Chàng Kim Ngưu, bản thân họ có rất nhiều những tính cách tốt đẹp khiến người khác phải khâm phục, coi trọng nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu một vài tính xấu gây bực bội cho người bên cạnh.

Anh chàng mạnh mẽ và luôn tự tin vào chính mình. Trong cuộc sống, tính cách này của chàng chắc chắn sẽ tạo nên một nguồn động lực không chỉ thôi thúc họ mà còn “kích thích” cả những đồng nghiệp và nhân viên cấp dưới của họ nữa. Nguồn sức mạnh mà họ thể hiện ra sẽ đốt cháy năng lượng xung quanh. Anh chàng này rất biết cách trong việc khơi dậy sự hứng thú của người khác, tạo nên mội trường làm việc năng động, vui vẻ, là một người có mắt quan sát tinh tế rất thích hợp với những vị trí quản trị cấp cao.

Chàng thân thiện, luôn giúp đỡ, góp ý để người xung quanh rút kinh nghiệm cho lần sau làm tốt hơn. Anh chàng tài giỏi nhưng không hề kiêu ngạo, bản thân họ rất thích nghe người khác nói về bản thân mình, những điều mà làm chưa tốt, chàng sẽ cố gắng sửa đổi.

Đối với gia đình và người thân, Kim Ngưu đặt trên vai mình rất nhiều trách nhiệm và họ không bao giờ làm mọi người thất vọng cả. Làm việc gì cũng luôn cố gắng, cho dù có đôi lúc không thể hoàn thành tốt được nhưng điều đó cũng không làm họ nhụt chí, Kim Ngưu tìm ra khuyết điểm và cố gắng cải thiện trong những trường hợp tương tự sau này.

Là một chàng trai nhưng Kim Ngưu lại rất thích chăm sóc cho người khác, họ chu đáo và rất tận tâm. Anh chàng này luôn khiến người khác phải bất ngờ vì họ. Dù là người bận rộn nhưng chàng cũng có thể thu xếp thời gian dành cho gia đình và bạn bè một cách ổn thỏa.

Bước ra khỏi nhà, chàng là một quý ông lịch lãm, “sang chảnh”, trầm tính và khá ít nói nhưng có một điều thú vị chỉ người thân họ mới biết đó chính là anh chàng này cực kỳ lắm miệng và rất hay càu nhàu. Chỉ một chút không vừa ý là chàng sẽ lải nhải suốt cho tới khi người kia sửa mới thôi. Đối với người họ yêu, Kim Ngưu sẵn sàng bộc lộ tính cách trẻ con của mình một cách thoải mái mà phải suy nghĩ nhiều về hình tượng. Chàng rất thích thu hút sự chú ý của một nửa kia thông qua những hành động có phần “ấu trĩ” nhưng quả thật nó rất đáng yêu.

Anh chàng cũng là người lãng mạn, chu đáo và quan tâm tới cảm nhận của người khác, chàng sẽ không bao giờ quên những ngày đặc biệt, lễ kỷ niệm của cả hai, thích âm thẩm chuẩn bị những món quà bất ngờ. Nếu như người kia có vờ nhắc đến hỏi “hôm nay là ngày gì?” chàng sẽ ngây thơ mà trả lời lại “ngày gì vậy nhỉ?”, nói thế thôi nhưng thực chất anh chàng này chuẩn bị hết rồi.

Trong tình yêu, Kim Ngưu rất cẩn trọng và rất khó để chàng rung động trước một ai đó. Kim Ngưu thẳng thắn, họ coi trọng phẩm chất của cô gái đó hơn là khuôn mặt hay giá trị mà nàng đem lại. Một khi đã yêu chàng dành cả trái tim mình. Chàng trai Kim Ngưu chung thủy và sẽ không bao giờ làm ra chuyện có lỗi với người kia nếu như phát hiện người mình yêu không thật sự yêu mình, chàng sẽ rất dứt khoát mà chấm dứt mối quan hệ này.

Anh chàng tính cách độc lập, luôn “tự thân vận động” và không muốn dựa dẫm vào ai. Chàng có lòng tự trọng vô cùng cao do vậy mà nếu như bị người khác xúc phạm, Kim Ngưu chắc chắn sẽ không thê giữ được sự bình tĩnh như thường ngày, chàng sẽ có xu hướng sử dụng bạo lực. Kim Ngưu quyết đoán và khó có điều gì có thể khiến chàng thay đổi quyết định.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

8 Cách Chinh Phục Một Chàng Trai Kim Ngưu

1. THỂ HIỆN SỰ NỮ TÍNH

Là con gái cũng đôi lúc phải mạnh mẽ và tự tin để nhận được sự tôn trọng, Anh chàng kim ngưu cũng cần có một phụ nữ nữ tính nhất định. Vậy nên hãy giảm bớt sự mạnh mẽ khi tiếp xúc với một chàng kim ngưu. Bởi vì những chàng trai này thường rất dễ bị thu hút bởi những cô gái nữ tính, và đánh giá rất cao vẻ đẹp này so với những chòm sao khác.

Một chàng kim ngưu rất ghét tình trạng lộn xộn, và cũng ghét một lối sống lộn xộn. Họ là người gọn gàng, ngăn nắp, nên họ muốn bạn cũng phải vậy. Một khi người ta đến nhà bạn chơi, họ sẽ để ý từng chi tiết như nhà bếp, chỗ để đồ ăn, gia vị, … Họ sẽ xem và từ đó có cảm thấy sự đồng điệu giữa bạn và chàng không.

3. SUY NGHĨ THỰC TẾ VỀ TIỀN BẠC

Là con trai kim ngưu thì trong mắt họ tiền là một thứ rất rất quan trọng, và họ hiểu được giá trị thực sự của nó. Vậy nên khi nói chuyện với chàng thì bạn nên nói những thứ thực tế như em mua cái kẹo này 5 ngàn bán 6 ngàn, chứ đừng nói kiểu viễn vông như mua bánh này đem bán trên mặt trăng …

Kim ngưu muốn một người phụ nữ trung thực, sống thật với chính mình, họ rất ghét những người cố gắng để trở thành một con người khác. Nếu bạn không nữ tính thì cũng chỉ nên tập để nữ tính hơn, chứ đừng giả vờ mình nữ tính. Kim ngưu không phải là con người nhanh đặt niềm tin ở những nơi khác. Họ luôn quan sát trong một khoảng thời gian dài trước khi tin tưởng một điều gì. Và nếu khi anh chàng biết họ bị lừa thì hạnh phúc sẽ là điều xa vời.

5. THÍCH NẤU ĂN

Nam kim ngưu là một người đàn ông trong gia đình, họ thích sự thoải mái với cuộc sống riêng của họ, món ăn riêng của họ, và công ty của họ. Vậy nên nam kim ngưu muốn được cảm thấy tính gia đình trong đó. Và điều đơn giản nhất bạn có thể làm là nấu ăn cho họ. Bạn sẽ chiến thắng mọi cô nàng muốn mời chàng đi ăn ở nhà hàng. Không chỉ vậy nấu ăn cũng là một trong những bí kiếp để tán đổ mọi chàng trai.

7. TÔN TRONG LẪN NHAU

Sinh ra thì Kim Ngưu đã là một nhà lãnh đạo rồi. họ muốn xây dựng một mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. Bạn chỉ cần tôn trọng họ thì họ sẽ tôn trọng lại bạn, và họ thường xử lý xung đột một cách tinh tế. Kim ngưu thích hỗ trợ nhau làm việc trong gia đình. Vây nên bạn nên tránh những bất đồng quan điểm, cũng như đừng bao giờ khinh thường họ. (Kim Ngưu thường không phải là sao thông minh, nhanh nhẹn, nhưng họ luôn làm việc kiên trì và rất có duyên với tiền)

NHỮNG ĐIỀU LÀM SAU CÙNG KHI THÍCH MỘT KIM NGƯU

Bạn cần có thể phải xa anh ta: Kim ngưu là người tình cảm, nhưng họ sẽ dành thời gian của mình để chăm sóc bạn nhiều. Hắn ta luôn keo kiệt thời gian dành cho người yêu. Hãy chấp nhận hoặc giải quyết chuyện này sau khi yêu nhau, nếu không được có thể bạn phải xa anh ta.

Nguồn: Sưu Tầm

Gửi Đến Anh, Chàng Trai Kim Ngưu…

” Lại một lần nữa kết thúc cho sự nhẫn nại, tình yêu hết đến lúc kết chẳng ai đúng sai..

Xa lìa nhau mới thấy, anh chẳng yêu em mấy như em từng nghĩ về anh

Nhìn vào mắt em, anh thấy em còn yêu anh nữa không ? ”

Anh ko đáng để em phải buồn nhiều nữa, em chán nản rồi. Chán vì cái buồn phiền này lắm rồi, chán vì nói chuyện với anh mà lòng cứ phải nhói, chán phải vào wall anh xem mỗi ngày, chán khi nhìn a vs người ta đang hạnh phúc, chán khi mọi lời a nói vs e đều sai sự thật, và chán, để có thể cho nhau cơ hội quen lại, hết rồi anh ạ !. Em đã quen với cảm giác cô đơn rồi nên em sẽ bình thản hơn trong mọi việc, kể cả việc đã mất anh, em cũng thấy quá đỗi bình thường.

Anh nghĩ em không làm đc phải ko, lần này e sẽ chứng minh cho anh coi, em cầm đc em sẽ buông đc. Em ko yếu đuối như bao lần anh thấy nữa đâu. Em cũng chẳng buồn phiền hay nhói lòng khi nghe ai đó nhắc đến anh, rằng anh đang đi đâu với ai đó, hai người hạnh phúc ra sao…

Đúng !. Em rất thương anh, nhưng bắt đầu từ bây giờ em ko cho phép bản thân em lụy anh thêm một lần nào nữa. Bao nhiêu đó là quá đủ rồi.

Anh hạnh phúc, em sẽ hạnh phúc hơn cho anh xem. Em còn bạn bè mà, em còn nhìu ng làm em vui lắm. Không nhất thiết là phải nhìn anh cười em mới vui đâu. Em mở lòng ra rồi, và em cảm thấy điều này thật sự rất tốt, cơ thế mà đó h em lại ko làm điều này sớm hơn, để em không khỏi phải đau trong một thời gian dài.

Giáng sinh này không anh, Giao thừa này không anh. Không sao cả !. Em tự có thể tìm niềm vui cho riêng bản thân mình mà, ở một nơi nào đó, một số người nào đó, người ta cũng có thể cho em niềm vui thật sự mà. Tuy không phải là thứ tình cảm xa xỉ đó, nhưng họ sẽ cho em nụ cười thật sự. Nên anh yên tâm, sớm thôi, em sẽ quên được anh.

Em của hiện tại, là một người con gái của tự do, em có thể làm bất cứ mọi điều em thích, đi đến nơi em muốn và làm những công việc trước đây em chưa bao giờ làm. Mục đích là em mong có thể mình sớm quên được anh và để cho anh thấy được, không có anh, em vẫn ổn, rất ổn, em mạnh mẽ mà.

Tạm Biệt Anh, Chàng Trai Mọc Kim Ngưu!

Òa, chẳng là hôm qua em đi học chiêm tinh về, lòng đầy bồi hồi xốn xang khi đang nghe cô giáo giảng mà thấy biểu hiện này quen quen. Em tự đặt câu hỏi, có phải anh cũng mọc Kim ngưu không nhỉ? Mặc dù trước đó e đã từng lấy bản đồ sao của anh, nhưng do hồi đó không có biết xem nên luôn nghĩ rằng anh thật khó hiểu. Thực tình khi yêu anh, em cũng chẳng quan tâm anh cung gì, có biểu hiện như thế không vì lúc đó em quá dốt nên có nhìn thì cũng không hiểu gì, thôi thì không care luôn :))

Ngày xưa em luôn thấy anh khó hiểu và nghĩ chắc đó do mạnh bảo bình, thấy anh khó tính và tỉ mẩn nên nghĩ rằng anh mạnh xử nữ. Những cảm nhận đó không hề sai, mà chỉ là chưa được nhìn một bức tranh toàn cảnh thôi. Thật buồn khi yêu nhau 7 năm mà em đến giờ mới hiểu anh hơn qua chiêm tinh nhỉ?

Về cơ bản thì mọc kim ngưu như những chú trâu, bò vậy ấy. Đánh không đi, mắng không đi, chỉ có dắt mũi là đi. Mọc kim ngưu có sức ì khá cao, nên là thường trong tình yêu sẽ đợi người khác đến tìm mình chứ mình không đi tìm người khác. Anh có nhớ ngày xưa lúc bắt đầu yêu nhau, em với anh tỏ tình và nhận lời tỏ tình một cách rất… củ chuối không?

Mọc kim ngưu tự hình dung về mình là một người có tiềm năng, tăng trưởng ổn định, sẽ ngày càng lợi hại và giỏi giang qua thời gian. Vậy nên mọc kim ngưu thích kết đôi với những người tương tự như vậy, tức là bây giờ họ có thể chưa giàu, nhưng có tiềm năng giàu, và đó là một cái giàu bền vững. Em nhớ lại ngày xưa lúc anh phải lựa chọn giữa em và một chị khác, anh đã chọn em có lẽ là do sự bền vững, ổn định mà anh nghĩ nếu chúng mình đến với nhau thì nó sẽ như vậy. Có lẽ anh với em đều có điểm chung đoạn bền vững ổn định như thế này, vì em lại là một đứa kế kim ngưu chính hiệu. Tuy nhiên tiếc rằng chắc do em quá hay sử dụng năng lượng bạch dương (moon bạch dương h10) thế nên mỗi lần em nổi nóng, em làm loạn, em lao đầu xông pha cho công việc thì anh lại tỏ ra không thích điều đó cho lắm.

Khi bọn mình yêu nhau đủ lâu, anh đã ship em vào cả cung 7 của mình. H7 của anh là bọ cạp, trùng với h5 của em, hay nhỉ. Với anh, để duy trì một mối quan hệ lâu dài thì phải dựa trên sự nhẫn nhịn lẫn nhau, tế nhị và tinh ý để hiểu nhau. Thế nên cũng dễ hiểu khi anh luôn cố gắng nhịn mỗi khi em tức. Anh còn bảo “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa cả đời không khê”b là như vậy. Mỗi tội, xin lỗi anh mỗi khi em giận là em sử dụng hỏa sư tử, cái gì cũng phải toẹt luôn ra, không toẹt hết được ra thì khó chịu. Buồn cái là anh cứ nhịn nhịn khiến em càng tức hơn huhu. Bọ cạp h7 còn rất hay có kiểu, ở bên nhau là đã hạnh phúc lắm rồi, không cần nói gì, không cần làm gì cả, 1 ánh mắt thay vạn lời nói. Mỗi tội là khi a muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với ai, anh lại khiến người khác rất ức chế. Ức chế cũng là một từ khóa của bọ cạp 😥

Điều khiến em buồn nhất là việc mọc kim ngưu có song ngư h11. H11 có một từ khóa là dành cả tuổi thanh xuân để làm gì, h11 song ngư có thể dịch là dành cả tuổi thanh xuân để quên một người. Học đến đây em rất đau lòng, em hiểu rằng việc quên gì, buông gì hay tha thứ cho ai anh đều cần thời gian rất dài. Không phải là không thể quên, mà thời gian sẽ dần dần làm mờ mọi kí ức, và tiếc là điều đó không thể làm trong ngày một ngày hai.

Tạm biệt anh và chúc anh hạnh phúc!