Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Chòm Sao Bạch Dương Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Của Cung Bạch Dương Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh

Nguồn gốc của cung Bạch Dương

Trong thần thoại Hy Lạp, cung Bạch Dương là hiện thân của cừu lông vàng biết bay. Khi hoàng tử Phrixus and và công chúa Helle sắp bị người mẹ kế Ino đem làm vật hiến tế gửi cho Zeus, Zeus đã gửi chú cừu lông vàng bay đến cứu họ. Mặc dù công chúa đã bị rơi xuống biển giữa chừng, nhưng hoàng tử thì đã được cứu. Về sau, vị hoàng tử này đã dùng cừu lông vàng làm vật hiến tế dâng lên thần linh.

Tính cách của người thuộc cung Bạch Dương

Năng lực hành động táo bạo và đầy mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng để bắt đầu những điều mới là đặc điểm của Bạch Dương.

Phát huy khả năng lãnh đạo

Bạch Dương có đủ năng lực để dẫn dắt mọi người và có tính cạnh tranh cao nên có thể nói rất ghét phải chịu thua người khác. Vì luôn muốn mình đứng nhất trong mọi lĩnh vực nên có xu hướng chiến đấu hết mình đến lúc giành được phần thắng. Đặc biệt lúc còn trẻ rất hăng nên đôi lúc có thể hành động liều lĩnh gây nguy hiểm. Suy nghĩ độc lập mạnh mẽ nên không hay nhờ vả người khác. Phương châm của họ là tự suy nghĩ, tự hành động.

Nghĩ gì làm nấy

Mặc dù điều này mang ý nghĩa tích cực song cũng có phần tiêu cực vì hấp tấp dễ dẫn đến việc thiếu suy nghĩ trước sau. Bạch Dương luôn cho mình là đúng nên khá nan giải. Tính khí nóng nảy muốn đạt thành quả nhanh chóng. Dù không có ý xấu nhưng vô tình thúc giục người khác. Vì vậy dù phán đoán và hành động nhanh nhạy song Bạch Dương cũng có đôi phần sơ sót.

Đôi khi cũng có phần nhút nhát

Cả thèm chóng chán, chòm sao không duy trì sự việc được lâu dài. Đây cũng là điều mà Bạch Dương luôn lo ngại. Chuyện tiền nong cũng khá nhút nhát và cho rằng thu nhập ổn định hàng ngày mới là an toàn và đáng yên tâm nhất. Thích công việc mang tính định kỳ, không tin tưởng thu nhập mang tính may rủi.

Bạch Dương hợp với những cung hoàng đạo nào?

Tính Cách Của Bạch Dương Nam

Vừa có gì đó lướt qua bên bạn tựa hồ một cơn lốc, một tiếng nổ, một tia chớp và một siêu nhân đồng thời cộng lại. Không, bạn không nhầm đâu. Bạch Dương đấy. Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ muốn đời mình là chuỗi những ngày hội tưng bừng – hãy nhanh chân lên, lý tưởng của bạn đang đứng trước mặt.

Còn nếu bạn tìm kiếm trong hôn nhân sự ổn định và bình lặng, thì tiếc thay đây không phải là nhân vật trong tiểu thuyết của bạn. Đàn ông Bạch Dương chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác rất đột ngột. Chàng vừa rực cháy cuồng nhiệt đấy thôi, mà sau giây lát trước mặt bạn đã là một núi băng. Nếu làm chàng giận hoặc đơn giản làm mất hứng thú (mà cũng có thể cả hai cái đó cùng lúc), bạn sẽ lập tức cảm thấy sự thay đổi kinh người. Để thu hút sự quan tâm trở lại của chàng, bạn sẽ phải bắt đầu từ số không.

Bạch Dương đầy ý tưởng và năng lực sáng tạo, vì vậy thường xuyên ở bên họ đôi khi cũng mệt nhoài, nhưng không thể nào buồn tẻ. Con Cừu nhanh nhẹn và hối hả, nếu bạn bản chất ốc sên thì sẽ khó theo kịp. Đàn ông Bạch Dương nom trẻ hơn tuổi. Sự trưởng thành và độ chín chắn đến với họ muộn hơn so với người khác – bạn đừng quên điều này. Bạch Dương nóng vội, quyết đoán và tự tin, muốn vượt trước mọi người khác, thậm chí cả chính bản thân mình.

Bạch Dương trong tình yêu thật đáng kinh ngạc. Chàng dâng hiến cho người tình với tất cả lòng cuồng nhiệt, thực sự tin rằng đây chính là mối tình duy nhất trên trần gian (cùng lắm chỉ ngoại trừ Romeo và Juliet). Còn khi tình yêu bỗng nhiên sụp đổ, Bạch Dương cũng với sự cuồng nhiệt như thế hết lòng ra sức hàn gắn những mảnh vỡ. Và nếu điều đó bất thành, bằng một niềm tin vẫn như trước và một sự nồng nàn không kém, chàng sẽ tạo dựng tình yêu với một Juliet mới, nơi mọi thứ lại tái diễn từ đầu, không phụ thuộc vào số thứ tự của cuộc tình: số một, hay một trăm lẻ một. Trong tình yêu, Bạch Dương là người duy lý tưởng thuần khiết, và lãng mạn đến nỗi sẽ không bỏ qua một tiếng thở dài, một ánh mắt bâng khuâng nào của bạn, phủ quấn mối quan hệ của các bạn cả một vầng mây thơ.

Đôi khi có thể gặp một Bạch Dương tỏ vẻ là một tạo hoá bình lặng. Nhưng bạn đừng mắc lừa. Con Cừu là Con Cừu. Chàng ít nói ư? Chàng lạnh lùng và không toát lên nhiệt huyết ư? Đó chỉ là nhìn bề ngoài. Bộ não của bất kỳ Bạch Dương nào cũng quay với tốc độ 12.000 vòng phút. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì về Bạch Dương không điển hình này, hãy hỏi ở nơi làm việc hoặc những người tình cũ của chàng. Đáp lại những câu hỏi của bạn, người ta sẽ cười phá ra: khiêm tốn ư, rụt rè ư? Rõ là bạn nhầm với ai khác. Giao tiếp gần hơn, bạn sẽ hiểu. Đó chỉ là mặt nạ, che giấu ở phía sau một trái tim cuồng nhiệt và một cái đầu rực lửa.

Không một cung Hoàng đạo nào khác có thể chung tình bằng Bạch Dương (nếu dĩ nhiên đó là một tình yêu chân chính). Bản tính trung thực – chàng không bao giờ lừa dối bạn, và là người duy lý tưởng – chàng thậm chí không có ý nghĩ như thế trong đầu. Sự lừa dối, thậm chí tán tỉnh nhẹ nhàng, cũng không phải thuộc tính của Bạch Dương. Mà làm sao điều đó có thể xảy ra được – vì chàng yêu bạn đến mê mẩn tâm hồn cơ mà.

Vậy nếu đang là người yêu của Bạch Dương, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt chàng với cái khăn dày sụ cũ kỹ quấn quanh cổ khi bạn bị cảm cúm; đừng cho chàng chứng kiến những việc cá nhân của bạn như cảnh làm móng chân móng tay, đánh răng, nhuộm tóc, dán mi, đắp mặt; đừng bắt chàng chịu nhục hình nghe những cuộc buôn điện thoại nhiều giờ của bạn với chị gái. Tất cả những hoạt động đó không nằm trong khái niệm của chàng về một người yêu lý tưởng, một công chúa thần tiên.

Nếu các bạn đang chung sống, và lúc bình minh chàng đến bên giường, tựa hồ Hoàng tử trong truyện Người đẹp ngủ, thức giấc bạn bằng nụ hôn nồng ấm, thì đừng đón chàng bằng một cái ngáp phong ba hoặc thốt ra: “Đánh thức em làm khỉ gì thế?”. Bạn cần tiếp diễn vai Người Đẹp Ngủ, hướng tới chàng một cái nhìn yêu mê, và quấn lên cổ chàng vòng tay dịu dàng của mình.

Nếu thấy người yêu không đủ lãng mạn, Bạch Dương trước tiên buồn rầu, sau đó bực tức, và cuối cùng sẽ đi tìm kiếm một người yêu mới, ít trần tục hơn. Và không thể coi hành động đó là thiếu công bằng. Chàng đâu có thất hứa. Chính bạn đã đánh lừa lòng mong đợi của chàng. Bạn hứa hẹn là nàng hoạ mi xinh đẹp, nhưng hoá ra chỉ là con chim ri nhàm chán.

Nếu bạn biết nhìn chàng một cách mơ màng và không làm mất vẻ quyến rũ của mình, chàng sẽ vui sướng lựa chọn bạn thay cho tất cả đàn bà khác trên thế gian. Hơn nữa Bạch Dương rất hiếm khi có quan hệ cùng lúc với nhiều phụ nữ. Vài cuộc tình song song – không thể phù hợp với quan niệm của chàng về một tình yêu độc nhất vô nhị. Chàng không bao giờ mở đầu “tiểu thuyết” mới mà chưa khép lại “cuốn sách” cũ. Đừng tẻ nhạt, đơn điệu hoặc quá khiêm tốn. Để giữ được Bạch Dương, bạn phải đồng thời là Celine Dion, Chương Tử Di, Kim Basinger, Maria Sharapova, Marie Curie và nữ hoàng Victoria.

Nếu bạn định củng cố quan hệ bằng cách khêu gợi sự ghen tuông của chàng thì hãy bỏ ngay ý nghĩ đó. Sự phản bội đầu tiên của bạn nhiều khả năng cũng sẽ là lần cuối cùng. Bạch Dương thích ngự trị ở khắp nơi và trong mọi thứ, kể cả trong trái tim bạn. Chàng là kẻ sở hữu và ghen tuông ghê gớm. Nhưng tệ hơn, chàng cho phép mình làm những thứ mà bạn thì không được. Bạn phải thuộc lòng rằng những câu chuyện sôi nổi của chàng với các phụ nữ khác chẳng qua chỉ là phép lịch sự thông thường. Trong khi đó, những lời đỏng đảnh của bạn với kẻ khác sẽ được xem là sự xúc phạm cá nhân đối với chàng. Bạch Dương sung sướng nâng bạn lên bục danh dự và nguyện cầu trước bạn. Nhưng lạy Chúa, bạn đừng có mà tụt xuống hoặc ra vẻ không thích ở trên đó.

Mặt ưu điểm trong quan hệ của Bạch Dương có thể xem là: sau mỗi lần giận nhau chàng thường là người đầu tiên xin lỗi. Nếu bạn đau ốm hoặc có khó khăn, chàng luôn ở bên bạn. Chàng rộng rãi chi tiền vì bạn, chân thành bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sắc đẹp và tài năng của bạn. Chàng cũng có lúc sôi sục vì những chuyện vặt vãnh, nhưng tâm trạng đó sẽ qua nhanh. Bạn có thể trở thành giá trị to lớn nhất trong đời chàng, và chàng chắc chắn sẽ nói ra điều đó. Chàng thấy rất dễ chịu mỗi khi bạn chân thành chia sẻ những thú vui của chàng, lắng nghe ý kiến của chàng. Bạch Dương cố gắng là tất cả đối với bạn, đồng thời, khác với những đàn ông khác, chàng vui sướng cởi mở hết lòng mình với bạn.

Sau những điều kể trên, bạn vẫn muốn ở lại với Bạch Dương? Thật đáng khen. Nếu thế – thêm vài nét về tính cách của chàng. Chàng có thể bùng nổ và tuôn ra những lời làm bạn rất giận. Nhưng bạn phải tha thứ và quên hết một cách nhanh chóng như chàng. Nữ chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định, nếu là một Bạch Dương điển hình, chàng không bao giờ tiếc tiền vì bạn, bạn cần bao nhiêu chàng cũng sẽ đưa đủ. Chàng vui lòng mua tặng bạn chiếc túi da rắn, nhưng chỉ sau khi đã tự thưởng cho mình chiếc cặp da cá sấu. Chàng ích kỷ, nhưng không keo kiệt. Khi chưa có cơ nghiệp, chàng có thể hay thay đổi việc làm. Điều đó không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Chàng sẽ tìm được cách kiếm ra nhiều tiền, tuy nhiên chúng bơi đi cũng nhanh. Lời khuyên tốt cho bạn lúc đó là: hãy tiết kiệm đôi chút trong quản gia, và trao khoản dành dụm được cho chàng vào thời điểm chàng cần tiền nhất. Bạch Dương rất hiếm khi để dành phòng xa. Bạch Dương là một người cha quan tâm và hãnh diện. Chàng hân hoan đón nhận sự ra đời của đứa bé (bất kể là thứ mấy). Làm cha là vai trò mà Bạch Dương cảm thấy tuyệt vời nhất. Chàng vui sướng cùng con cái chơi bóng, tập xe đạp, ca hát, kể chuyện về những chú dế mèn và chim chóc. Khi con lớn, chàng thích mời đi ăn nhà hàng, du hành tới những miền xa kỳ thú. Sau này, chàng muốn điều khiển, áp đặt con cái trong việc lựa chọn sự nghiệp. Khi đó, cần lưu ý Bạch Dương rằng con cái cũng yêu thích tự lập chẳng kém gì chàng.

Bạch Dương muốn vợ mình vừa thật nữ tính, lại vừa là người bạn. Chàng thích bạn tự chủ, nhưng phải làm sao người lãnh đạo vẫn là chàng. Chàng khao khát ở bạn sự ngưỡng mộ và tận tuỵ, nhưng không như nô lệ mà phải có tự trọng. Bạn đừng lấn át chí nam nhi của chàng, nhưng cũng đừng tự làm mất cá tính của mình. Hãy tìm ra một khoảng giữa vàng. Nếu làm được điều đó, rất nhiều năm sau này, bạn sẽ là Juliet bạc đầu duy nhất, và bên bạn, dẫu không còn trai trẻ, nhưng vẫn là Romeo mãi mãi đang yêu.

Mối quan hệ Bạch Dương nam và các sao nữ

♥ Bạch Dương nam – Bạch Dương nữ: Cả 2 đều thuộc phái “mạnh”, đôi khi dẫn đến tình trạng không ai nhường ai bởi vì cả 2 đều mang tính “thống trị”. Điểm cộng cho cặp đôi này là hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp. (5/10)

♥ Bạch Dương nam – Kim Ngưu nữ: Thích hợp với những cuộc tình sét đánh, ở Kim Ngưu có sự thích hợp hoàn hảo với Bạch Dương vì nữ Kim ngưu sẽ trở thành người vợ quản lí gia đình rất tốt. Họ yêu tính cách vui vẻ, táo bạo của Bạch Dương, và ngược lại Bạch Dương thích sự ân cần từ Kim Ngưu. (8/10)

♥ Bạch Dương nam – Song Tử nữ: Hấp dẫn ban đầu 1 cách cuồng nhiệt, như sinh ra 1 cặp đôi hoàn hảo. Chỉ có điều theo thời gian, các nàng Song Tử nhanh mệt mỏi vì mối quan hệ không ổn định, còn các chàng Bạch Dương thì nhanh chán. (4/10)

♥ Bạch Dương nam – Cự Giải nữ: Cự Giải bị cuốn hút bởi sự “hơi lưu manh” của Bạch Dương. Quá ân cần và chu đáo, Cự Giải đôi khi đòi hỏi sự ràng buộc về nhiều mặt và các Bạch Dương hơi sợ điều đó. Để gắn kết lâu dài, các Cự Giải hãy giải phóng bản thân. (6/10)

♥ Bạch Dương nam – Sư Tử nữ: Thích cạnh tranh nhau tình cảm. Với tính kiêu hãnh của Sư Tử khó lòng nhường nhịn Bạch Dương. Họ hấp dẫn vì sự tự tin cá tính của nhau, nhưng nếu muốn về lâu về dài hãy học cách nhìn trên quan điểm của đối phương. (4/10)

♥ Bạch Dương nam – Xử nữ nữ: Bạch Dương nam sẽ bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi sự vui tính, dễ thương của Xử nữ. Họ bị hấp dẫn ngay khi nói chuyện với một xử nữ. Cả 2 rất hợp nhau, chỉ cần Bạch Dương cải thiện tính con nít thì chắc chắn sẽ rất thuận lợi. (9/10)

♥ Bạch Dương nam – Thiên Bình nữ: cả 2 đều hợp nhau ở tính tính hướng ngoại. Cặp đôi này dễ hiểu nhau, dễ chia sẻ quan điểm. Bắt đầu đi lên từ tình bạn khá nhiều. (7/10)

♥ Bạch Dương nam – Thần Nông nữ:Thần Nông nữ có tính sở hữu rất mạnh, và Bạch Dương lại không phù hợp cho điều đó. Thần Nông yêu thích sự táo bạo tự Bạch Dương nhưng anh chàng lại mang đến khá nhiều cảm giác bất an. Để bền lâu, Bạch Dương nên chú ý hơn những dấu hiệu nhỏ nhất từ Thần Nông. (4/10)

♥ Bạch Dương nam – Nhân Mã nữ: cả 2 đều con nít và vô tư =.=”Một mối quan tâm lâu dài cần sự quan tâm và chia sẻ từ hai phía. Vì vậy hai bạn hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn là cho cá nhân. (5/10)

♥ Bạch Dương nam – Ma kết nữ: Một mối quan hệ không được lãng mạn cho lắm, cho dù Ma kết rất hiểu Bạch Dương nhưng anh chàng Bạch Dương với tính tình “giải phóng” không thích hợp lắm khi đấu trí với Ma Kết. (6/10)

♥ Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ: Bảo Bình thông minh sẽ trở thành 1 người yêu hoàn hảo để khống chế Bạch Dương. Tính hòa đồng của Bảo Bình giúp cô ấy dễ hòa vào thế giới của Bạch Dương. Điểm cực hợp hay “khìn khìn bất chợt” vui lắm đó =.= (8/10)

Những lưu ý khi yêu một Bạch Dương

Điều 1 : Không nên cưng chiều Bạch Dương quá nhiều bởi vì họ sẽ rất trở nên xấu tính và cố chấp hơn đó Điều 2 : Không nên để cho các Cừu phải chờ lâu hoặc cho các Cừu ” leo cây ” nếu không hậu quả sẽ rất thảm, thảm , thảm và thảm …… Điều 3 : Người yêu lý tưởng của Bạch Dương phải tự tin và thông minh Điều 4 : Đối với nữ Bạch Dương , họ rất là năng động chính vì thế phải chiều theo họ không thì họ sẽ làm bạn phải nhức đầu chấp nhận việc họ làm mà thôi . Điều 5: Những tính cách nếu bạn có đừng nên quen với Bạch Dương là chậm chap , ù lì , dễ thuyết phục hoặc không có ý chí Điều 6: Nếu có rủ Bạch Dương ăn kem nên cho Bạch Dương ăn kem chocolate ^^ Điều 7 : Nếu đi dạo gặp một chú cún con hay con gì kute ý , hãy lảng ra chỗ khác không cho Bạch Dương thấy bởi vì họ sẽ bỏ rơi bạn mà chơi đùa với nó đấy ( Có ai giống mình hem ??? ) Điều 8 : Khi lấy nữ Bạch Dương , các chàng trai cần phải có ý chi can trường và nhẫn nhịn bởi vì các nàng Cừu là chuyên gia lấy chồng rồi hay bắt nạt chồng đó =.=! Điều 9 : Một biểu hiện đối với các nữ Cừu khi mà họ muốn chia tay đó là họ luôn bất mãn . Điều 10 : Biểu hiện của Bạch Dương khi thay lòng đổi dạ là Hẹn hò mà lúc nào cũng trễ hẹn, thiếu kiên nhẫn. Điều 11 : Khi mà các bạn nữ Cừu khoái cãi nhau và đâm thọt bạn nhiều , bạn nên vui mừng vì họ càng ngày càng yêu bạn đấy Điều 12 : Bạch Dương Nam ghét bạn gái có tinh do dự lưỡng lự mãi vì thế nên cẩn thận đó Điều 13: Bạch Dương nam thích bạn gái có phong cách ăn mặc thoải mái và năng động Điều 14: Nếu các bạn đang wen Bạch Dương , bạn cần phải hiểu cái tính khí thẳng như ruột và hay độc miệng của họ . Điều 15: Con người chỉ có thể phát triển dựa trên những rào cản và sự cấm đoán, vì vậy hãy xem nó như là một thử thách chứ không phải là cuối đường. (cản đường Cừu là Cừu cho đổ máu ) Điều 16: Khi yêu bạn có thể yên tâm là mình nghèo bởi vì Cừu không hề kén chọn và quan tâm điều đó Điều 17: Các bạn nam nhớ không được giúp đỡ các nữ Cừu công khai nhen bởi vì họ là những cô gái độc lập siêu cường . Điều 18 : Đừng bao giờ mong chờ Bạch Dương xin lỗi bạn khi có giận dỗi , họ sẽ kiên nhẫn chờ bạn sorry đấy . khửa khửa

(ST)

Tính Cách Cung Bạch Dương Nam

Cung Bạch Dương

Khái quát về cung Bạch Dương:

Bạch Dương (21/3 – 19/4), đứng đầu trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương với tính cách năng động, mạnh mẽ và hòa đồng nên rất được mọi người quý mến. Trong cuộc sống họ là những người rất nghiêm túc và nhiệt tình, Bạch Dương sẽ không bao giờ từ chối bất kỳ lời thỉnh cầu giúp đỡ của người quen khi họ gặp khó khăn.

Luôn tiên phong trong tất cả các hoạt động và công việc, bạch dương tạo dựng được niềm tin từ mọi người xung quanh. Mang trong mình khả năng lãnh đạo và sự tập trung siêu việt, đó là những ưu điểm khiến họ luôn thành công và đạt được vị trí cao trong cuộc sống.

Bạch Dương với biểu tượng là con cừu đực tượng trưng cho lòng dũng cảm và không chịu khuất phục. Họ luôn tự tin vào bản thân, trong mọi việc đều cố hết sức mình, dù cuộc sống có khó khăn tới đâu những người này sẽ cố gắng tìm cách giải quyết, tự nhủ rằng mình sẽ làm được.

Bạch Dương lạc quan và yêu đời, trong tình yêu họ luôn chân thành và chung thủy, cuộc sống đối với họ là những trải nghiệm tuyệt vời. Có thể nói bạch dương như là một vầng sáng chói lọi khiến con người ta sôi sục nhiệt huyết.

Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết của anh chàng truyền đến cho người bên cạnh, khiến họ càng cố gắng hơn.

Chàng Bạch Dương thích thể thao và yêu khám phá, cuộc sống của họ rất sôi động và bận rộn. Chàng cũng là người vô cùng láu cá cùng với tính cách hiếu thắng không thể chế ngự được, Bạch Dương luôn muốn vươn lên đứng trên đỉnh cao quyền lực.

Khi mắc phải một sai lầm hay thất bại, việc đầu tiên mà anh chàng nghĩ tới chính là lần sau phải cẩn thận và cố gắng hơn nữa, chàng luôn tìm kiếm cơ hội đột phá, có chí tiến thủ, cuộc sống là đầy những cơ hội và thách thức đan xen, việc của bạch dương chính là nắm chắc cơ hội đó.

Anh chàng thích là người dẫn đầu và tiên phong trong mọi thứ, vô cùng hứng thú với những điều mới mẻ và độc đáo. Chàng phóng khoáng, dũng cảm và không bao giờ sợ hãi trước bất kỳ điều gì. Anh chàng luôn muốn thể hiện bản thân, thích nổi bật, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Chàng chẳng bao giờ ngại điều gì và rất thích giải quyết mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.

Trong cơ thể của chàng chứa một nguồn năng lượng lớn không thể tả, anh chàng lúc nào cũng rực rỡ như ánh mặt trời khiến người khác phải ngưỡng mộ. Con người Bạch Dương độc lập, mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự nhẫn nại, một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

Chàng trai Bạch Dương trong tình yêu:

Trong tình yêu, anh chàng cũng rất nhiệt tình và cố gắng. Là một người trọng tình cảm, chân thành và luôn chung thủy, Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì mà người kia muốn. Bên cạnh một chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận được sự che chở và bảo vệ đến từ người kia.

Khi yêu Bạch Dương luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình trước mặt người kia, họ bá đạo và luôn muốn bản thân nắm quyền chủ động trong mối quan hệ tình cảm này. Yêu một người Bạch Dương dành cả con tim cho người đó.

Tuy là người nông nổi nhưng khi yêu anh chàng cũng rất biết quan tâm và chăm sóc người khác đấy. Yêu một người cung Bạch Dương, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tràn ngập những điều thú vị và bất ngờ. Chàng là người rất hài hước và cũng khá lãng mạn, anh chàng rất biết cách tạo không khí vào những dịp đặc biệt của cả hai. Trong cuộc sống gia đình, Bạch Dương cũng rất cố gắng để trở thành một người chồng, người cha tốt, sau kết hôn tính cách họ cũng có rất nhiều thay đổi, chín chắn và trưởng thành hơn. Anh chàng sẽ rất cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình càng thêm thoải mái và tốt đẹp. Thuộc tuýp người truyền thống chàng rất coi trọng giá trị phẩm chất của người sẽ cùng chàng đi đến hết quãng đường còn lại trong cuộc đời.

Đừng bao giờ lừa dối tình cảm của một chàng Bạch Dương, anh chàng này không “hiền lành” như bạn tưởng đâu, chàng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã làm tổn thương tình cảm của họ. Cách thức trả thù của anh chàng này rất đa dạng và nó sẽ không dừng lại cho tới khi chàng “xả” xong cơn bực trong lòng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Tính Cách Của Cung Bạch Dương Ra Sao? Hợp Với Cung Nào?

Từ những năm 1645 trước công nguyên, những nhà chiêm tinh babylon cổ đại đã sáng tạo ra 12 cung hoàng đạo. Theo đó vòng tròn 360 độ được chia thành 12 nhánh sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo khác nhau.

Mỗi chúng ta khi sinh ra sẽ gắn liền với 1 cung hoàng đạo nào đó. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách, đặc điểm riêng không lẫn vào đâu được. Vậy cung Bạch Dương thì sẽ như thế nào?

Giới thiệu về cung bạch dương

Tính chất chung: Là cung số của những người thủ lĩnh, người chủ nhân

Ứng với ngày trong tuần: Thứ ba

Nguyên tố ngũ hành: Lửa

Chòm sao chiếu mệnh: Sao Hỏa

Màu sắc tượng trưng: Màu cam, màu đỏ

Loài hoa tượng trưng: Hoa tulip, cẩm chướng, anh túc,…

Kim loại: sắt

Số may mắn của cung bạch dương: 1,9

Loại đá mang đến may mắn: Ngọc thạch anh đỏ, hồng ngọc, kim cương

Hợp với: Sư tử, nhân mã

Cung xung khắc: Cung thiên bình

2. Vị thần bảo hộ cung Bạch Dương

Nữ thần Trí Tuệ Athena chính là vị thần bảo hộ cho cung bạch dương. Theo thần thoại Hy Lạp cổ thì Athena chính là con gái của vị thần chiến tranh Zeus.

Tuy nhiên, Athena lại đi ngược với cha cũng như những người anh em khác trong gia đình như thần chiến tranh Ares. Bà không ưa chuộng chiến tranh, bà luôn hướng về chính nghĩa. Chính vì thế Athena còn được gọi với danh xưng khác là nữ thần chiến binh.

Athena được biết đến là 1 nữ thần có ngoại hình xinh đẹp cùng trí óc vô cùng thông minh. Thần Athena luôn khích lệ tinh thần chiến đấu và đưa ra những lời khuyên để những dũng sĩ có thêm sự kiên định, lòng tin, quyết tâm.

Ngoài ra nữ thần còn dạy thêm kiến thức khoa học, nghệ thuật khác cho họ. Cũng bởi lẽ đó mà nữ thần Athena rất được lòng mọi người và được kính mến vô cùng.

Bà là vị thần của tri thức, trí tuệ, là ánh sáng soi sáng đời sống tăm tối của những con người nghèo khổ lúc ấy. Những người sinh vào thời gian này sẽ được bà ban cho phẩm chất tốt đẹp. Đó là có năng khiếu về nghệ thuật, hăng hái, thông minh, tinh thông các loại kỹ năng, kỹ xảo,…

Tính cách của người cung Bạch Dương

Những người thuộc cung bạch dương mang hình ảnh của con cừu đầu đàn. Qua đó phần nào thể hiện được tính cách của họ. Ho là những người mạnh mẽ, luôn tích cực chấp nhận những khó khăn, thử thách. Tuy nhiên ở nam cung bạch dương và nữ cung bạch dương cũng có 1 số điểm khác biệt nhất định

1. Tính cách của nam cung bạch dương

Chàng trai quyến rũ

Những chàng trai bạch dương thường quyến rũ vô cùng, không chỉ là về ngoại hình mà còn ở tài năng, cách nói chuyện của họ. Chàng trai bạch dương sẽ khiến bạn trầm trồ bởi sự hài hước và rất nhiều tài lẻ khác nhau. Ngoài ra, đây còn là những chàng trai nổi tiếng về chung tình đấy!

Chàng trai mạnh mẽ

Bởi lẽ bạch dương mang dòng máu chiến binh nên họ vô cùng mạnh mẽ. Dù có khó khăn đến mấy họ cũng không hề sợ hãi mà sẽ tìm cách để vượt qua. Và dù là cuộc đời có đùn đẩy cho bạch dương bao nhiêu áp lực thì họ cũng sẽ xem đó là động lực, đáp trả bằng những sự nỗ lực và cố gắng mỗi ngày.

Là chàng trai sáng tạo

Nhờ nữ thần Athena, các chàng trai bạch dương được thừa hưởng nghệ thuật và tính sáng tạo. Họ luôn học hỏi không ngừng, tìm tòi để sáng tạo ra những điều mới mẻ.

Là chàng trai phiêu lưu

Đây là những chàng trai ưa thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Ví dụ khi được lựa chọn 1 môn thể thao nào đó chắc hẳn họ sẽ chọn những môn đầy thử thách. Với họ cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc trải nghiệm mới mẻ. Và qua đó sẽ giúp chàng trai bạch dương mạnh mẽ hơn, mở mang sự hiểu biết hơn.

Chàng trai nổi loạn

Ngoài ra bạch dương còn là 1 chàng trai đầy sự nổi loạn. Họ không thích đi theo 1 lối mòn, khuôn khổ nào cả mà luôn tự đi theo bản năng của mình. Với sự tự tin hơi thái quá và hiếu thắng nên thỉnh thoảng chàng trai bạch dương thường không kiềm chế được cảm xúc nổi loạn của mình.

2. Tính cách của nữ cung bạch dương

Cô gái lạc quan

Cô gái bạch dương luôn lạc quan đúng chuẩn “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Những điều khó khăn, khúc mắc mà họ gặp phải trong cuộc sống họ luôn nhìn nhận 1 cách tích cực nhất để có những giải pháp tốt nhất. Những cô gái bạch dương còn rất tâm lý và nhân hậu, chăm sóc đến mọi người. Và tất nhiên, bởi phẩm chất tốt đẹp như vậy nên những cô gái bạch dương rất được lòng mọi người.

Cô nàng can đảm

Những cô gái bạch dương thường có khí chất hơn người và sự can đảm cao. Họ luôn giữ cho mình 1 cái đầu lạnh để giải quyết vấn đề trong mọi trường hợp. Chính vì lẽ đó mà họ thường đạt được những thành công nhất định, thực tế chúng ta có thể thấy những cô gái bạch dương thường có vị thế cao trong xã hội.

Cô nàng thẳng thắn

Đây là những cô gái vô cùng thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Và khi bạn muốn có những lời khuyên thật lòng rất hãy tìm đến cô gái bạch dương. Họ sẽ thẳng thắn đưa ra những lời khuyên cho bạn, mặc dù có những lời hơi mất lòng nhưng họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Cô gái chung thủy

Bạch dương được cho là cô nàng chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi họ là người thẳng thắn, cá tính nên sẽ không bao giờ lừa dối bạn đâu. Và dù bên ngoài họ có hơi khô khan nhưng thực ra bên trong là 1 trái tim chân thành và vô cùng ấm áp.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Sư Tử, Song Tử, Nhân Mã, Thiên Bình được xem là 4 cung hoàng đạo phù hợp với bạch dương nhất.

1. Bạch dương và Sư Tử

Cả sư tử và bạch dương đều là những người năng động, thoải mái. Có lẽ vì sự đồng điệu đó mà 2 cung này vô cùng hợp nhau. Bạch dương sẽ khiến sư tử bị thu hút bởi sự lạc quan, chân thành. Còn sư tử sẽ thu hút bạch dương với sự tốt bụng, nhân hậu và hào phóng.

Ngoài ra đây còn là 2 cung có nguyên tố lửa. Cho nên tình yêu của họ cũng sẽ rất mãnh liệt và nồng cháy đấy! Tuy nhiên vì cái tôi hơi cao nên trong mối quan hệ họ cũng cần có sự lắng nghe đối phương nhiều hơn để có thể duy trì mối quan hệ lâu dài.

2. Bạch dương với Song tử

Bạch dương và song tử được xem là 1 cặp gà bông vô cùng đáng yêu và thú vị. Thỉnh thoảng bạch dương sẽ khá trẻ con, cho nên với sự hoạt bát, ngây thơ của song tử sẽ dung hòa được. Và đây sẽ là cặp đôi tràn đầy năng lượng truyền cảm hứng tích cực cho nhiều người.

3. Bạch dương với Nhân mã

Cặp đôi này vừa có điểm tương đồng vừa có những điểm tương khắc với nhau. Khi họ đến với nhau họ đều muốn tận hưởng cuộc sống theo cách vui vẻ nhất, vì thế họ luôn sống trong cuộc sống ngập tràn những tiếng cười nói hạnh phúc. Tuy nhiên thỉnh thoảng cả 2 cũng nên nhường nhịn nhau, hạ bớt cái tôi của mình để giữ mối quan hệ lâu dài.

3. Bạch dương với Thiên bình

Thiên bình chính là những con người đi tìm cái đẹp và yêu cái đẹp. Bởi vậy bạch dương chính là đối tượng phù hợp mà họ cần tìm kiếm. Thiên bình sẽ mang đến những bất ngờ, những điều lãng mạn cho bạch dương. Và cuộc sống của họ sẽ vô cùng hạnh phúc.

Lời khuyên dành cho cung bạch dương

Bạch dương cần lắng nghe và chắt lọc những lời khuyên xác đáng để hoàn thiện bản thân hơn. Trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo cả, nhưng những người biết lắng nghe và thay đổi chính là những người đáng trân trọng.

Bạch dương chính là những con người có tính hiếu thắng cao. Trong công việc, đức tính này cũng rất tốt, nó sẽ giúp bạch dương phát huy được tối đa năng lực và mang đến hiệu quả công việc cao. Đồng thời còn là sự thúc đẩy cho đối thủ, đồng nghiệp phát triển. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp sự hiếu thắng đó lại khiến mọi người có chút không hài lòng với bạch dương. Và nó sẽ khiến bạch dương có quan hệ không mấy tốt với mọi người. Chính vì thế bạn cần phải cân bằng cảm xúc của mình. Được nhiều người yêu quý mà mang lại hiệu quả công việc tốt vẫn hơn đúng không nào!

Và trong tình yêu, sự lắng nghe, thấu hiểu đối phương, hạ bớt cái tôi của mình xuống sẽ khiến cho mối quan hệ giữa 2 bạn trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó duy trì được mối quan hệ lâu dài.