Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Chòm Sao Song Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Của Chòm Sao Song Ngư

Đã sửa bởi

Snow cầm thú HD lúc 13.04.2016, 02:21, lần sửa thứ 2.

Song Ngư:

– Luôn có một bài hát nào đó phù hợp chuẩn xác với tâm trạng của Song Ngư: khi yêu, khi cảm nắng ai đó, khi thất bại, khi buồn….

– Khi Ngư cười, không có nghĩa là nó đang vui. Có thể nó chỉ cười vì nó không muốn người khác lo lắng, hoặc là vì nó đã giữ vỏ bọc vui vẻ quá lâu rồi nên nó cứ thích trưng bộ mặt đó là để mọi người thấy nó hoàn toàn ổn!

– Ghét là ai đó thương hại mình. Thương và quan tâm thì có thể. Nhưng thương hại thì tuyệt đối không.

– Nếu mượn đồ, hãy xin phép và có thời gian mượn cụ thể, khi nào bạn sẽ trả!? Hãy đảm bảo bạn sẽ làm chính xác những gì bạn đã nói. Ngư rất thoải mái và hào phóng đối với bạn bè. Nhưng rõ ràng chẳng ai thích việc đồ dùng của mình cứ tự dưng biến mất không ngày trở lại. Ngư cũng thế, hãy tôn trọng quy tắc của nó nếu bạn muốn nhận được sự đối xử tốt nhất!

– Cực kì dễ chán. Hứng lên thì có bằng được, nhưng có rồi lại nhanh thấy nhàm.

– Nếu bạn bảo Ngư là “hãy đi đi”, Ngư sẽ đi xa khỏi bạn. Những nếu bạn nói Ngư “Hãy quay về” thì khó lắm đấy.

– Là cung hiền lành nhưng không có nghĩa bạn có thể cưỡi lên đầu Ngư và bắt Ngư làm theo quy tắc của bạn. Nếu bạn là người đặc biệt với Ngư! Ok! Ngư sẽ làm theo trong một giới hạn cho phép. Còn nếu bạn không là gì, hãy cẩn thận. Người ta bảo những người hiền lành thì khi nổi giận rất đáng sợ. Ngư thuộc dạng có thể giết người không dấu vết, không ai hay và giết chớp nhoáng đấy!

Than thở chắc trở thành bệnh của Song Ngư. Nỗi buồn nhiều quá, như giọt nước tràn ly, thỉnh thoảng rớt ra ngoài một ít. Than thở, đôi khi là để ai đó biết, để ai đó quan tâm. Thật sự trong lòng Song Ngư luôn thường trực sự cô đơn. Ngay cả những người đang say trong hạnh phúc hay những kẻ đau khổ, lòng luôn có một khoảng trống vô định, muốn dứt mà không dứt được…

Than thở, đôi khi chỉ là tự bản thân an ủi bản thân, tự bản thân chống lại sự cô quạnh.

Song Ngư tham lam, đôi khi là than thở quá đà, bị mọi người phản ánh. Đó chỉ là ý tốt cho Song Ngư. Nhưng đối với Song Ngư, nó sợ những câu nói đó. Nó rụt rè, đôi chút mặc cảm. Tự ti vì ai cũng vui vẻ, chẳng ai giống mình, cứ thui thủi một góc.

Song Ngư sợ. Sợ làm phiền mọi người, sợ mọi người mệt bởi những tiếng than thở của mình. Sợ mọi người nghĩ mình là một đứa nhạt toẹt, một màu, chỉ biết có mỗi màn đêm đen kịt. Dần dần, nỗi buồn nó được dấu kín, cũng không thấy nó than thở nữa. Và cũng từ lúc đó, song ngư cười nhiều hơn, có vẻ như là vui vẻ hơn. Nhưng bạn có nhận thấy rằng nụ cười nó rất nhạt, nó khép mình và ít nói hơn không? Khi thấy một Song Ngư than vãn về một chuyện gì đó, hoặc mặc kệ nó, hoặc hỏi han, quan tâm nó. Đừng chê trách hay mắng mỏ nó. Hãy lắng nghe tiếng thở dài của Song Ngư… bạn sẽ hiểu thế giới này mông lung như thế nào.

Đã sửa bởi

Có lẽ ai cũng đã từng cảm giác khó chịu, đôi lúc thấy “lạnh gáy” vì sự im lặng của Song Ngư (SN). Ít ai biết bên trong họ, SN luôn sống trong thế giới nội tâm của mình, họ giữ lấy sự im lặng độc đáo,và họ suy nghĩ rất nhiều. Vẻ bề ngoài hòa đồng, vui tính và hài hước của họ được tạo ra bởi sự hứng thú đậm với thế giới bên ngoài cũng như các thế giới thần bí mà chỉ họ tưởng tượng ra và hiểu. Đôi khi đó cũng là vỏ bọc, bởi khi họ cười, chẳng ai biết họ đang nghĩ gì. Thật sự, chắc chắn rất nhiều SN đã từng bị người khác hỏi: “Mày cười gì thế?” nhưng rất ít SN giải thích được vì sao họ cười, và họ rất thu hút người khác.

Vì thế, người thuộc cung SN thích ứng rất tốt, họ thờ ơ với thế giới bên ngoài, vì những suy nghĩ. tư tưởng của họ không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.SN thích nghe lời, thích ảo tưởng, với trí thông minh, lanh lợi, khả năng quan sát, phán đoán của mình, những người cung SN luôn làm chủ được họ, và luôn gây sự bất ngờ cho người khác. Không ít người nói SN khó nắm bắt như Nhân Mã. Nhưng để SN thành công, họ phải chú ý đến lòng khoan dung của mình ở mức vừa phải, bởi vì không ít SN bắt chước hành động của các liệt sĩ _ __”

Đa số, SN rất dễ tính, họ dễ dãi với tất cả mọi việc, thờ ơ cho qua chuyện, thậm chí khi bị tấn công, hay xúc phạm, SN vẫn là người hòa giãi ( ngu phát bực _ __” ) tuy nhiên, tỉ lệ “sát thủ” giết người cao nhất (Amen _ __” ) vẫn nằm ở cung này, bởi vì họ kiểm soát mình chịu đựng sự xúc phạm ở mức cao nhất so với những người khác, nhưng khi “nước vỡ bỡ” thì đó cũng là “ngọn nước” lớn nhất. Con trai Poisedon sẽ cho đối phương biết “máu nóng” và “máu lạnh” khác nhau chỗ nào.

Snow cầm thú HD lúc 13.04.2016, 02:12.

Không có thành viên nào đang truy cập

Bạn không thể tạo đề tài mớiBạn không thể viết bài trả lờiBạn không thể sửa bài của mìnhBạn không thể xoá bài của mìnhBạn không thể gởi tập tin kèm

Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Tính Cách Cung Song Tử

Những người cung Song Tử có rất nhiều mặt tính cách, và rất nhanh nhạy cả về tinh thần lẫn thể chất. Họ luôn tràn đầy năng lượng và sự linh hoạt, họ cũng rất lanh lẹ với từ ngữ. Họ thông minh và rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và mọi người xung quanh.

Song tử luôn là người sống có khát vọng và hoài bão theo cách họ tưởng tượng ra, họ đặt mục tiêu thời gian thành công cho bản thân, tính toán rủi do phương hướng một cách thiết thực, họ chấp nhận rủi do sẵn sàng đánh đổi tất cả cho mục tiêu ấy do đó đôi khi mải miết chạy theo kế hoạch mà họ quên đi bản thân mình, quên đi những người xung quanh, từ đây xuất hiện một song tử lạnh lùng bất chấp tất cả và khiến người khác dễ bị tổn thương và chính bản thân họ cũng là nạn nhân của tham vọng do chính mình vẽ ra. ( Yêu cầu mấy anh chị bớt ảo tưởng làm việc lớn cho tui nhờ nghĩ xa quá lớn quá làm không được khiến người khác khổ theo rồi hành hạ luôn bản thân ).

Họ thích sống ở những nơi náo nhiệt thay vì yên tĩnh một chỗ. Là người giao tiếp giỏi có đầu óc nhanh nhạy họ thích hợp với các công việc diễn thuyết, kinh doanh, bảo hiểm,…

Bề ngoài ai nhìn thấy song tử đều nghĩ họ khá trẻ con từ tính cách đến hành xử cuộc sống, họ luôn luôn tươi cười và tạo trò hề . Nhưng thử tất cả rơi vào một tình huống khó khăn đi các bạn mới thấy con người thật sự của họ, đừng ngạc nhiên nếu thấy một đứa con nít hàng ngày vẫn tạo trò gây cười vẻ vụng về ngố ngố bỗng như ma nhập biến thành một ông cụ, một thủ lĩnh lạnh lùng quyết đoán.

( Ái chà giờ anh ta mới thể hiện đây cũng ghê lắm chứ không phải dạng vừa đâu ).

Trong vấn đề này thêm một ý nữa là nếu bạn là bạn gái song tử hãy yên tâm bạn hoàn toàn được giữ an toàn như đồ hiếm cần được bảo tồn của cậu ta. Song tử dù được mệnh danh là sở khanh nhưng thuộc dạng sở khanh tốt bụng sẽ chẳng làm gì bạn đâu cho đến khi cậu ta cưới bạn về. ( Làm gì là làm gì? ừ thì là làm,…làm,…làm cái ầy bì si đi di ép chi — ÍCH,.. Không biết có đẹp trai hay giỏi giang gì không mà tôi thấy khá gato với mấy bố song tử này. Toàn gái chủ động nhắn tin gọi điện mời đi chơi, rồi thì toàn tụi con gái nó tán mà chả mất công đi tán ai. Bố nào chỉ tôi với ).

Là một người ưa hình thức lên lối sống song tử luôn có dáng vẻ hiện đại lịch lãm. Cậu ta luôn làm mới bản thân bằng cách cập nhật những gu style mới nhất cho mình.

Xem Tử Vi Đoán Tính Cách Chòm Sao Bọ Cạp

Loại thứ nhất – Bọ Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù.

Loại thứ hai – Bọ Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng.

Loại thứ ba – “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả.

Như vậy, loại “Thuần túy” hướng sức mạnh vào sự phá hủy, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Trong tình yêu:

Xem boi tinh duyen nhận thấy bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Bọ Cạp rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Bọ Cạp đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Bọ Cạp thà chịu cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và chờ đợi phản ứng của đối phương. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong nhiều năm, trải qua mọi sự dày vò của nước và lửa mới có thể tìm thấy người yêu mà mình mong đợi.

Bọ Cạp rất trung thành và chung thủy với tình yêu, họ sẵn sàng để mình và người yêu gắn kết với nhau chặt chẽ, mật thiết không rời, giống như nam châm hút sắt, đồng thời hy vọng người yêu cũng thế.

Theo bao phu nu

Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử

Song Tử: Cặp song sinh (The Twin)

Ngày sinh: 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Nguyên tố: không khí

Cai quản bởi: Thần đưa tin Mercury

Khả năng tương thích lớn nhất: Nhân Mã, Bảo Bình

Điểm mạnh của Song Tử chính là: Tình cảm và tò mò.

Bạn đã bao giờ bận rộn đến mức chỉ ước mình có thể phân thân làm hai để hoàn thành mọi thứ? Đó là kinh nghiệm của Song Tử một cách khái quát nhất. Được biểu tượng bởi cặp song sinh thiên thể, chòm sao thuộc nguyên tố Khí này luôn nhìn nhận mọi vấn đề cực kỳ thấu đáo.

Do tính hai mặt nội tại của Geminis, họ thường xuyên bị xuyên tạc và hiểu lầm kẻ là hai mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, Song Tử hiếm khi làm chuyện gì mờ ám hay che giấu bí mật với người khác.

Song Tử là người hòa đồng, giao tiếp và sẵn sàng mang lại niềm vui cho bất kỳ ai ở bên! Vì tính cách kép của họ nên đôi khi họ có thể nghiêm túc và rất tò mò. Song Tử tìm cách tìm hiểu mọi thứ về thế giới, từ những thứ đơn giản cho đến vĩ mô mà ít người hiểu được! Những người được sinh ra ở cung Song Tử đều cảm thấy như thể nửa kia của họ bị mất tích, vì vậy họ liên tục tìm kiếm bạn mới để nói chuyện.

Mùa của Song Tử bắt đầu vào ngày 21 tháng 5, một ngày mở ra sức nóng và năng lượng của mùa hè. Song Tử sẽ rất xuất sắc trong các công việc cần thay đổi – phát triển liên tục và học hỏi liên tục.

Những cặp song sinh Gemini tò mò này là những người tiên phong tuyệt vời, họ có thể sử dụng năng lượng rất lớn từ chính bản thân để dẫn đầu các dự án sáng tạo liên tục không mệt mỏi.

Một người suy nghĩ không sợ hãi, Song Tử luôn muốn thử một cái gì đó mới. Nhưng sau khi họ chia sẻ tầm nhìn tiến bộ của họ với thế giới, tốt nhất là hãy để những Song Tử trở lại trạng thái bình tĩnh. Khi có thời gian nghỉ ngơi, Song Tử sẽ cực kỳ sáng tạo và nhiều ý tưởng mới mẻ.

Cả Song Tử và Xử Nữ đều chịu sự chi phối của Sao Thủy, hành tinh truyền tin. Mặc dù cùng được cai trị bởi một hành tin, tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này lại trái ngược nhau trong cách tiếp cận vấn đề. Nếu như Song Tử thể hiện cảm xúc ra bên ngoài thì Xử Nữ lại giấu thật kín bên trong.

Với sự tự tin vốn có, Song Tử có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay tức khắc ngay cả trong những tình huống lỡ chân, lỡ miệng đáng xấu hổ nhất. Mọi thứ với Song Tử đều quá nhanh nên họ dường như không có thời gian quan tâm đến những sai lầm đáng xấu hổ: Họ chỉ đơn giản là tiến lên và không ngừng tiến lên.

Điểm yếu của Song Tử: Lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán.

Bên cạnh những tính cách sôi nổi, hài hước và cầu tiến, Song Tử cũng có những tính xấu cần khắc phục ngay, đó chính là dễ lo lắng, không nhất quán và thiếu quyết đoán.

Song Tử rất dễ bị chi phối về mặt cảm xúc cho dù đó là cảm xúc tích cực hay tiêu cực. Đôi khi sự nhạy cảm sẽ làm bạn trở nên tinh tế hơn nhưng nó cũng như một con dao hai lưỡi ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và làm bạn bị kiệt sức. Chính vì vậy, Song Tử rất dễ bị lo lắng.

Cũng chính vì tính 2 mặt của the twin mà Song tử đôi khi hay cân đong đo đếm kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đây chính là hạn chế lớn mà Song tử cần phải sửa để không bỏ lỡ những cơ hội trời ban, không tuột mất những may mắn trong tầm tay.

Tính cách Song Tử khi yêu

Khi yêu, Song Tử tin rằng giao tiếp cũng quan trọng như sự đụng chạm thể xác trong các mối quan hệ. Luôn sẵn sàng tán tỉnh, Song Tử có thể tóm gọn một loạt danh sách nhiều người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được người mà họ tin rằng có thể theo kịp họ. Thử thách lớn nhất của Song tử trong tình yêu chính là tìm kiếm mối liên hệ tình cảm mạnh mẽ với người khác.

Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản.

chúng tôi