Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Cô Gái Cung Thiên Bình Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Đầy Thú Vị Của Cô Gái Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2) là tuýp người sâu sắc và có trí tưởng tượng phong phú, trong cuộc sống đối với những người khác nhau, nàng có biểu hiện và thái độ phân biệt. Sống tình nghĩa và vô cùng tình cảm, một khi bạn bè hay người thân có chuyện nhờ vả cung hoàng đạo này nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ. Cuộc sống với những trải nghiệm và trưởng thành, Bảo Bình cảm thấy bản thân nàng còn phải học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh.

1. Bảo Bình sống nội tâm và thích tự do cá nhân:

Bảo Bình trầm tính và khá là ít nói, không phải cô gái này không có năng khiếu trong giao tiếp mà đơn giản nàng chỉ không thích quá ồn ào mà thôi. Khi có bất cứ việc gì xảy ra, Bảo Bình thường có xu hướng tự mình giải quyết, họ không có thói quen nhờ vả người khác do vậy mà luôn nỗ lực làm tất cả. Bảo Bình sống nội tâm, nhiều lúc họ có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để suy nghĩ về “nhân sinh cuộc đời”, cô gái này đôi khi cũng có rất nhiều những hành động kỳ lạ.

Có một người bạn thân thuộc cung Bảo Bình, bạn nhất định sẽ cảm nhận được rất nhiều điểm đáng quý của họ. Nàng sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình khi bạn gặp khó khăn, lắng nghe những điều phiền muộn, cùng bạn tâm sự từ chuyện tình yêu, gia đình cho tới bạn bè. Bảo Bình là một đối tượng rất tốt để bạn giải bày cảm xúc, đơn giản nàng biết lắng nghe và giữ miệng.

Bảo Bình không muốn người khác tìm hiểu quá nhiều về bản thân họ. Nàng coi trọng sự riêng tư và vô cùng ghét những người không giữ lời hứa. Cô gái này một khi đã bất mãn điều gì là thể hiện ngay ra mặt, không dấu diếm, không giả tạo.

2. Bảo Bình giàu lòng nhân ái, thấu hiểu và cảm thông:

Cô gái Bảo Bình là một người rất khó nắm bắt, nàng “thay đổi” từng ngày, chỉ cần thích là có thể bộc lộ ra rất nhiều mặt khác nhau. Trong tình yêu, ta có thể nhận thấy đây là con người rất tình cảm và dịu dàng. Bảo Bình thể hiện với người kia rằng bản thân là một người rất bao dung, chu đáo và thấu hiểu nhưng thực chất cô gái này lại rất để ý tới quá khứ của đối phương, chẳng qua với tính cách “giảo hoạt” nên nàng không bộc lộ điều đó ra ngoài mà thôi.

Bảo Bình tích cực trong việc khám phá thế giới xung quanh, nàng thích ngồi suy nghĩ và đoán xem người trước mặt đang nghĩ gì. Có thể đối với người khác đây là một “thú vui” rất tốn thời gian và nhàm chán nhưng đối với cung hoàng đạo này, họ cho rằng nó rất thú vị.

3. Bảo Bình không thuộc về bất kỳ ai:

Trong tình yêu, cô gái này có thể đối xử rất tốt với bạn, quan tâm chăm sóc từng ly từng tý, nhưng đến lúc họ không muốn quan tâm nữa thì bảo bình lại trở thành một người rất lạnh lùng. Cô nàng có thể làm tất cả mọi điều vì bạn nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải có tầm ảnh hưởng và sự tin tưởng nhất định ở trong lòng nàng. Bảo Bình công tư phân minh và tuyệt đối không mập mờ trong tình yêu.

Bảo Bình có thể đối xử tốt với tất cả mọi người nhưng họ tuyệt đối không thuộc riêng về ai cả. Yêu một Bảo Bình bạn phải chấp nhận điều đó, hãy tôn trọng và dành cho nàng một khoảng trời tự do như vậy mối quan hệ tình cảm của bạn mới bền vững và không có nhiều rắc rối. Bảo Bình tinh tế và nhẹ nhàng, cô gái này cá tính nhưng nhiều khi lại có những suy nghĩ hết sức ngây thơ. Nàng là một người kiên định và luôn tuân thủ đúng theo luật lệ mình đặt ra, đặc biệt là với tình cảm, cô gái này sẽ không vui nếu như có ai đó phá vỡ những quy định vốn có.

4. Bảo Bình trực giác nhạy bén:

Là một người mẫn cảm và vô cùng chu đáo, cô gái này có những cái nhìn vô cùng sắc nét trong hoàn cảnh hay sự vật đặc biệt nào đó. Bảo Bình nhạy bén trong việc phân định ai là người có ý tốt và ý xấu với họ, là người lo xa cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của họ.

Trong cuộc sống, Bảo Bình nhanh chóng nhận ra được những thay đổi về cảm xúc và tâm lý của người khác thông qua nét mặt và cử chỉ của họ, nàng nhanh chóng có những biện pháp để ứng phó. Bảo Bình làm rất tốt trong việc duy trì một bầu không khí hòa hợp ở xung quanh mình, từ hành động cử chỉ cho tới lời nói của cô gái này đều tạo cảm giác khiến người khác an tâm.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Thiên Bình Cô Gái Mạnh Mẽ

Bởi vì là con gái nên em sẽ chẳng thể nào tránh khỏi những đau khổ chia ly và thương tổn đến từ chính cuộc sống khắc nghiệt này, ông trời sẽ không ngừng cản bước em đi bằng những ngày trời ngập tràn giông bão, chỉ cần em kiên cường lên một chút cuộc sống sẽ làm em yếu đuối đi một chút, chúng ta đều có quyền được khóc lóc, oán hận và trách móc cuộc đời, em có quyền kêu ca vì sao ông trời lại nỡ tàn nhẫn với những cố gắng của em đến mức khủng khiếp như thế nhưng sau tất cả mong em hãy nhớ rằng, nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai xem. Sẽ chẳng có một ai trong cuộc đời này hiểu rõ những khổ đau em từng đi qua, hiểu được trong lòng em đang phải khổ đau như thế nào, chẳng ai ngồi đó để nghe em thở than chuyện đời mình mãi, và sau tất cả, chúng ta chỉ còn lại một mình, nếu không mạnh mẽ ai sẽ tìm kiếm hạnh phúc thay em. Những cô gái Thiên Bình vì đã sớm ngộ ra chân lý đó mà hơn bất kì lúc nào hết họ đã sớm trưởng thành.

Khó khăn Thiên Bình không gục ngã

Có hai thứ đáng sợ nhất trên đời này chính là người khác phản bội chúng ta và bản thân tự phản bội niềm tin của chính mình. Khi cuộc đời có khó khăn đến mức nào chỉ cần bản thân vẫn còn niềm tin vào chính mình thì tức khắc chúng ta vẫn có thể kiên cường để vượt qua. Bởi vì khi đứng trước những cơn sóng ngầm chờ chực dâng cao, phụ nữ cần học cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ có một cuộc đời, vì thế nhất định không thể vì bất kì điều nhỏ nhoi gì mà ngừng tranh đấu, chỉ cần có một hi vọng nhỏ nhoi để tìm kiếm hạnh phúc chúng ta nhất định phải chiến đấu tới cùng.

Trước kia người ta từng nói muốn hủy hoại ý chí của một cô gái Thiên Bình hãy để cho học một lần được trải qua cảm giác yêu đương, chợt nhận ra có phải người ta đã quá xem thường phụ nữ cung Thiên Bình, tại sao cứ Thiên Bình thì sẽ vì tình yêu mà gục ngã, trước bao nhiêu khó khăn họ cũng có thể mạnh mẽ đứng lên thì sẽ chẳng có một chút nghĩa lý khi khăng khăng rằng phụ nữ Thiên Bình không có tình yêu sẽ mất đi trọn vẹn ý chí.

Tình yêu chung quy lại cũng chỉ là cảm giác của một người trước một người làm tim mình rung động, chợt nhận ra hai trái tim đồng điệu nên muốn được yêu đương, có cũng được không có cũng chẳng sao, sao cứ phải đánh đồng chuyện, phụ nữ yếu đuối thì tuyệt nhiên phải cần đến kẻ bảo hộ mình. Những người phụ nữ thành công không thiếu những dấu chân của Thiên Bình, họ có mặt ở mọi lĩnh vực thành công ở mọi nơi, từ chính trị đến ngoại giao kinh tế y tế, tất cả những ngành nghề yêu cầu sự mạnh mẽ của đàn ông, nay phụ nữ Thiên Bình đều làm được. Phụ nữ nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối để ai xem.

Hãy là một cô gái độc lập

Vốn dĩ ngay từ thời khắc được sinh ra Thiên Bình đã có không có được sự mạnh mẽ như những cô gái khác, với một trái tim nhạy cảm và những xúc cảm dễ xao xuyến trong lòng, Thiên Bình luôn dễ nhận về mình những tổn thương nhưng không phải vì thế mà Thiên Bình yếu đuối, họ dùng chính sự dịu dàng trong cảm xúc biến thành điểm mạnh để nâng đỡ cho tâm hồn trái tim mình, nhắc nhở bản thân đừng bao giờ để người khác nhận ra những yếu điểm của mình mà lợi dụng nó làm mình thương tổn, phụ nữ ngoài bản thân ra không được phép để người khác làm mình rơi nước mắt, những kẻ xa lạ qua đường thật chẳng đáng để chúng ta rước về mình những điều đau khổ

Là phụ nữ trước khi mạnh mẽ chúng ta phải là một cô gái độc lập, độc lập về tài chính, bản thân tự làm ra vật chất sẽ có thể sẵn sàng tiêu pha, mua sắm và chăm sóc cho bản thân mình, không lệ thuộc vào ai, không phải trở thành kẻ ngồi chờ thụ động. Khi chúng ta là người chủ động mới có thể làm củ cuộc sống của chính mình, không phải dựa dẫm vào cảm xúc của người khác, có thể tươi cười thoải mái, có thể vui chơi tự do mà không lo nghĩ gì.

Là phụ nữ phải độc lập về mặt cảm xúc, độc lập về tư duy và chủ động trong việc làm mới bản thân mình, có thể bạn không xinh đẹp như hotgirl nhưng trông bạn phải chỉnh chu lịch sự và nghiêm túc, có thể bạn không phải là hoa hậu thân thiện nhưng hãy lịch sự trong cách ứng xử và văn minh trong hành động. Phụ nữ

Phụ nữ mạnh mẽ nhất chính là khi bạn mạnh mẽ và khác biệt, có chính kiến và có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Thiên Bình thật sự không thể nhẹ nhàng và yếu đuối như vẻ bề ngoài, họ có ý thức rất cao với tương lai của mình biết khi nào cần dịu dàng khi nào cần kiên cường và biết bản thân phải chiến đấu phải cố gắng vì điều gì.

Là phụ nữ Thiên Bình khuyên các cung hoàng đạo hãy sống hết mình cho tuổi trẻ của mình với nguồn nhiệt huyết căng tràn và sức sống bền bỉ chúng ta không cần phải lệ thuộc vào bất cứ ai khi chúng ta hoàn toàn có thể làm cuộc sống mình trở nên hạnh phúc hơn.

Tính Cách Của Anh Chàng/Cô Nàng Thiên Bình

Con trai thuộc cung Thiên Bình là người bạn tốt, giỏi giao tiếp, đầu óc lạnh lùng, hành động hào phóng, nói năng nho nhã, có khí chất, giỏi ngoại giao. Do có con mắt thẩm mỹ cao, anh ấy luôn phản cảm với những điều xấu xa và cường bạo. Anh ấy hy vọng những người bên cạnh mình sẽ thân thiết, không còn giới hạn, sống hòa thuận cùng nhau. Anh ấy rất thích tiếp xúc với mọi người, thể hiện tối đa tài năng ăn nói của anh ấy. Nhưng điều đó không thể hiện rằng anh ấy thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, chỉ là anh ấy rất coi trọng mối quan hệ bạn bè. Nếu như bạn thực sự có thể thu hút anh ấy, anh ấy sẽ luôn hy vọng có thể ở cùng một đội với bạn, nhưng cho dù như thế, anh ấy vẫn là một chú bướm yêu hoa. Điều quan trọng không phải là anh ấy sẽ tùy tiện hút mật hoa hay không, mà là có rất nhiều đóa hoa hoặc ngưỡng mộ bạn hoặc hận bạn. Ngoài ra, trước khi anh ấy mang bạn ra khỏi đám đông, anh ấy sẽ phải khắc phục sự tính do dự của chính bản thân.

Các cô nàng Thiên Bình cũng đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình. Khi sống cùng với nữ Thiên Bình không thể nào gấp gáp vội vàng và cẩu thả, vì tâm trạng của cô ấy rất khó đoán. Cô ấy là nữ chủ nhân gia đình lý tưởng, có thể hòa giải và điều chỉnh bất kỳ mâu thuẫn và tranh chấp nào, đem lại niềm vui và sự bình yên cho gia đình. Nếu như không phải sinh tồn vì tình yêu, thì cô ấy sẽ dâng hiến bản thân mình cho nghệ thuật. Nghệ thuật sẽ trở thành một nghề nghiệp lý tưởng của các nàng Thiên Bình, đồng thời có thể phát huy toàn bộ tài năng thiên bẩm của cô ấy. Nhưng muốn đạt được thành tích, cô ấy nhất thiết phải khắc phục được tính lười nhác của mình. Vì nói cho cùng, cô nàng thích “phiếm” hơn là thích “chuyên”.

Đọc Chào Em, Cô Gái Thiên Bình

“Trong cuộc đời, bạn sẽ trải qua hàng ngàn hàng vạn khoảnh khắc gọi là đầu tiên. Nhưng nếu bạn biết nắm bắt và trân trọng cái đầu tiên này, những khoảnh khắc ấy sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ mở ra một tương lai dành riêng cho chính bạn.” Kaycee Ngày 8 tháng 9 năm 2019 là một ngày với tôi mà nói vô cùng có ý nghĩa, vì nó chính là khoảnh khắc đầu tiên mà tôi được gặp em. Là fan của SNSD bao nhiêu năm nay nhưng đây lần tiên lại theo dõi một idol là người Việt. Tôi biết đến em không đủ lâu, cũng không hiểu em đủ nhiều như những fan khác, chỉ là tình cờ nghe đến tên nhóm, tình cờ thấy tài khoản xã hội của em, rồi tình cờ thích em vì một bức ảnh ( Đó là ảnh chụp trên máy bay). Tôi thừa nhận mình là một nhan khống, người mà ai không thích cái đẹp đúng không ?. Sau đó, tôi bắt đầu theo dõi mạng xã hội của em, like hình em post, và có lẽ bao nhiêu đó là chưa đủ. Tôi tìm show em tham gia, những video từng có em. Tôi nhớ lần đó tôi xem một video Q&A của em. Có một câu trả lời mà tôi vô cùng ấn tượng là khi có một người hỏi em rằng : “Cuốn sách em thích đọc nhất là gì ?” Em trả lời là: “Từ điển”. Khi đó tôi tự hỏi làm sao có người có thể thích được cuốn từ điển khô khan thế nhỉ !. Nhưng tôi biết lúc đó em đã trở nên thực đặc biệt với tôi. Tôi thích nghe em hát, đặt biệt thích chất giọng có hơi khàn của em. Có thể giọng em không ngọt ngào, hay kỹ thuật không quá tốt. Nhưng, em hát bằng cả tình cảm của mình. Trong sự kiện festival ở Thượng Hải vừa rồi, khi em cất giọng tôi cảm giác thực tự hào. Tự hào vì giọng hát em có thể được tỏa sáng trong sân khấu rộng lớn đến thế. Và rồi tôi nghĩ đến chuyện gặp em, muốn nhìn thấy em, muốn chạm tay trực tiếp với em, lắng nghe giọng em nói. Thời gian đến sự kiện handshask càng gần tôi nhận ra mình mong muốn gặp em hơn bao giờ hết. Ngày ấy, cuối cùng cũng đã đến. Sài Gòn ngày chủ nhật hôm ấy, ngày mà thời tiết theo cách gọi của tôi chính là khá….khó ở. Chiều hôm ấy mưa rất to, to đến mức ngoài đường là một mảnh trắng xóa, không nhìn rõ dòng xe qua lại. Ánh mắt tôi cứ liên tục liếc nhìn đồng hồ, vì tôi đi đã là khung giờ cuối, tôi sợ mình lỡ mất cơ hội bắt tay cùng em. Trên xe mà trong lòng tôi nóng như đốt lửa, nhìn khoảng cách chỉ còn hơn 2km nhưng lại tựa như cách xa ngàn dặm. Xe đến nơi đối với tôi đó là một nơi vô cùng xạ lạ (vì tôi là dân tỉnh) tôi còn đang tự hỏi mình có thực sự đến đúng nơi chưa ? Mà cũng không còn thời gian cho tôi đắn đo nhiều đến thế. Tôi vội vàng lao vào trong, lúc bước vào nơi diễn ra even, tôi còn phải mất vài giây để định thần, có lẽ lần đầu tiếp xúc với even kiểu này nên còn có chút bỡ ngỡ. Em đứng ở line số 1, đi gần một chút là có thể thấy em, em mặc chiếc váy liền thân hở vai màu nâu vàng, cột tóc cao. Lúc tôi đến em đang cùng fan bắt tay, em nói gì đó mà tôi không nghe được chỉ thấy em cười rất tươi. Tôi đứng đó khoảng mười phút, chỉ để nhìn em, một cảm giác rất lạ mà tôi không có từ ngữ để miêu tả có lẽ vốn ngôn từ của tôi còn quá hạn hẹp. Nhìn từng người, từng người ra rồi lại vào, lại nhìn nụ cười của em tôi cảm thấy may mắn vì mình có thể ở đây. Khi tôi chuẩn bị bắt tay với em lần đầu, tim tôi đập loạn nhịp. Cả cơ thể không còn là của chính mình rồi, em chủ động nắm tay tôi nói : “Em chào chị…!”. Em biết không ? Trước khi đi tôi đã nghĩ kĩ những câu nói để trò chuyện cùng em. Nhưng khi đó não dường như bị ung rồi, không nói được câu gì chỉ có thể trơ mắt mà nhìn em đến khi nghe tiếng “hết giờ ” vang lên, để rồi thẩn thờ bước ra ngoài.

Lần thứ hai bước vào, em lại chủ động nắm tay tôi trước. Em cám ơn tôi rất nhiều, còn không quen sử dụng kỷ năng có thể giết người không cần dao của em. Tôi còn nhớ như in em đã nói Em: “Sau chị lại đeo nhẫn hai ngón này ‘chỉ vào ngón trỏ và ngón giữa đang đeo nhẫn của tôi’ có phải là dành ngón này ‘chỉ ngón áp út’ cho em không ?” Tôi: “Lúc bên ngoài chị có nghe fan nói, ai em cũng thả thính hết” Em cười sau đó tôi lại nói Tôi: “Thực ra chị có chị có rất nhiều câu muốn nói cùng em nhưng vì em xinh quá nên chị quên mất rồi” Em: “Vậy chị chỉ cần nhớ em là được rồi…!” 20s không quá nhiều cho một cuộc trò chuyền, tôi rời khỏi hàng trong cái vẫy tay tạm biệt của em, thực ra lúc đó khi quay đầu lại tôi muốn nói với em rằng ‘tôi thích em’ nhưng thực sự lời như vậy không dễ để nói ra. Thời gian bắt tay kết thúc khi tôi vẫn còn 1 vé mà chưa sử dụng . Tuy có chút tiếc nuối nhưng tôi lại mong chờ phần giao lưu với fan hơn. Mất hơn mười lăm phút để ổn định mọi người. Tay tôi cằm banner đứng trong một nhóm người cũng giống như tôi, đều là fan của em, không ngưng gọi tên em. Lúc ấy trong tôi có thực nhiều cảm xúc đan xen: Có chút mới mẻ, có chút phấn khích, có vui sướng, lại nhiều hơn là thỏa mãn. Nhìn em từ sau cánh gà bước ra, sóng lưng thẳng tắp, tư thế ung dung, ánh mắt tự tin tràn đầy năng lượng. Em tiếp nhận micrro, thực hiện vai trò mc của mình. So với trước đây thì khả năng dẫn dắt, cách nói chuyện của em đã tiến bộ rất nhiều. Thời gian dần trôi qua, bữa tiệc vui nào cũng phải có lúc tàn. Cuối buổi even em cùng chúng tôi trò chuyện đôi ba câu, còn bị không ít fan trêu là “Khánh ơi, lần sau nhớ mang giầy 20cm nha, lần này có 11cm thôi còn thấp quá..!”, biểu cảm không hài lòng lúc đó của em thực đáng yêu, dù tôi không thích hình tượng cute cho lắm nhưng vì người đó là em nên tôi thực thích. Trước khi kết thúc em cùng fan chúng tôi cùng nhau chụp một bức ảnh, tôi nghĩ đó chính là khoảnh khắc đầu tiên đẹp đẽ nhất mà em từng nhắc đến. Tôi không vội trở về, mà cùng với một số fan khác cùng đợi em ra xe. khoảng 10 phút sau, em và những thành viên khác bước ra xe. Nhìn bóng lưng nhỏ bé đang bước đi kia nhưng trên môi không dấu được nụ cười tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra hôm ấy thực xứng đáng. Trời Sài Gòn lúc ấy đã tạnh mưa, chỉ còn lại những cơn gió thỉnh thoảng thổi qua mang theo chút không khí mát mẻ sau cơn mưa. Tôi đi qua mấy con đường mới tìm đường chạm xe buýt, 9h15 tôi bắt chuyến xe số 8 cuối cùng để trở về nhà. Tôi không biết thời gian sau này sẽ như thế nào, vì mọi thứ đều còn rất sớm để kết luận. Con đường này, đi không dễ dàng gì. Chỉ hy vọng em sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Everthing is gonna be okaycee…!