Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Cô Gái Ma Kết Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tìm Hiểu Tính Cách Cô Nàng Ma Kết

Vài nét về cô nàng Ma Kết

Ma Kết là người cần cù và yêu công việc, nàng chán ghét sự nhàn rỗi, vì vậy, khi đã làm gì nàng luôn dành thời gian và đặt tâm huyết vào chúng.Nàng sẽ không chịu được khi phải ngồi yên một chỗ. Hãy thận trọng khi ở bên một nàng Ma Kết nguyên tắc và quý trọng thời gian.

Có thể nói, Ma Kết là người chín chắn và trách nhiệm nhất trong 12 cung hoàng đạo, nàng mạnh mẽ và tự lâp. Nàng phân biệt rất rõ ràng với mọi mối quan hệ, Ma Kết sẽ không bao giờ để tin đồn xảy ra với chính họ.

Cô àng là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, khi đã xác định với một ai đó nàng sẽ một lòng một dạ với họ. Ma Kết chu đáo và tình cảm, thái độ tốt khiến mọi người xung quanh yêu mến. Bạn sẽ nhận ra Ma Kết là người con gái vô cùng chu đáo và cầu toàn nếu như kết hôn với cô ấy. Ma Kết luôn muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể, nàng có trách nhiệm và không ngừng cố gắng vì cuộc sống sau này.

Điều nổi bật trong tính cách của nàng Ma Kết:

Ma Kết chín chắn và chu toàn

Ma Kết có nguyên tắc đó là: sẽ không có bất cứ điều gì được phép làm ảnh hưởng đến nàng. Mọi gười xung quanh rất nể phục khả năng của Ma Kết thể hiện trong cuộc sống. Cô nàng này sẽ chỉ làm mọi việc khi cảm thấy chúng chắc chắn và an toàn, suy cho cùng cũng vì nàng muốn hoàn thành tốt nhất các công việc được giao.

Nàng Ma Kết sẽ không để việc công lẫn việc tư lẫn lộn và làm ảnh hưởng tới nhau, với nàng mọi việc sẽ được thu xếp ổn thỏa. Nàng sẽ có kế hoach và thực hiện nó một cách rất khoa học.

Ma Kết đích thị là người phụ nữ của gia đình, nàng quan tâm tới mọi thành viên trong gia đình, lo lắng chăm sóc cho họ. Cô gái đầy trách nhiệm này muốn mọi thứ tốt đẹp nhất cho những người nàng yêu thương.

Ma Kết nữ nghiêm túc trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà

Nảng Ma Kết đề cao thành tính đạt được trong công việc, do đó, nàng không ngừng cố gắng. Đây cũng là cách thức để nàng có thể hiện thực hóa ước mơ, khát vọng của mình. Nàng có những nguyên tắc và yêu cầu khá cao trong công việc, nếu cộng sự gặp sai sát nhỏ cũng sẽ khiến nàng không hài lòng.

Khi trở về nhà, Ma Kết ngay lập tức “bật công tắc” mẹ hiền vợ đảm, cô nàng chu đáo này rất thích nấu ăn và quan tâm tới mọi thành viên của gia đình.

Ma Kết trầm ổn và nàng cũng rất biết cách để duy trì một bầu không khí ấm áp, hòa đồng. Tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác. Nàng sẽ hết mình giúp đỡ những người xung quanh khi họ cần.

Ma Kết thông minh nhưng đôi khi cũng bị tình cảm chi phối

Điều khiến cho cô nàng tự chủ như Ma Kết không giữ được bình tĩnh chỉ có thể là chuyện gia đình hoặc là vấn đề tình cảm.Vốn thuộc tuýp người con gái truyền thống, chắc chắn sự phản bội là việc Ma Kết không thể chấp nhận được.

Ma Kết cũng là con người, trước những lời “đả kích” sẽ khiến cho cô nàng trở nên kích động và không kiểm soát được hành vi của mình. Một khi đã làm Ma Kết tổn thương thì đừng bao giờ mong muốn được tha thứ.

Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Ma Kết (22/12

Ma Kết còn là người khá thực tế Bên cạnh đó, Ma Kết còn là người khá thực tế, cô ấy không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết ổn định và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho đến khi nào cảm thấy thích hợp và đã hiểu rõ những việc mình làm. Trong công việc, phụ nữ Ma Kết là một người sáng suốt và luôn hiểu rõ bản chất cũng như phương pháp làm việc. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và có tính nết khá ổn định, cô ấy có thể hoàn thành tốt vai trò của một điều hành trong bất kỳ một đội nhóm nào. Được ví như con người của công việc, Ma Kết khá nổi bật tại nơi làm việc và ít khi làm ông chủ của mình phải thất vọng.

Ma Kết là người cẩn thận và tiết kiệm Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm nên họ có thể tích lũy nhiều của cải cho bản thân cũng như gia đình. Cô nàng thích những công việc có thu nhập ổn định và luôn biết cẩn thận trong các khoản đầu tư nên hầu bao của cô ấy lúc nào cũng khá dư giả. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng phải cẩn thận với một số rắc rối tài chính nhỏ. Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối. Phụ nữ Ma Kết là một người khá nguyên tắc, nàng có thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc tình cảm của mình. Bên ngoài, Ma Kết có thể rất điềm tĩnh và sáng suốt nhưng từ sâu bên trong lại luôn ẩn chứa một khát khao cháy bỏng. Một khi đã yêu, người phụ nữ Ma Kết sẽ cháy hết mình vì người đàn ông của mình.

Ma kết lãng mạn nhưng cũng rất thực tế Ma Kết không bao giờ mơ tưởng quá nhiều về tình yêu hay trông đợi ở một thứ gì đó xa vời. Ma Kết có nhiều tư tưởng khá truyền thống trong chuyện tình cảm. Đôi khi, vì gia đình mà cô ấy có thể từ bỏ cả sự nghiệp và vị trí xã hội của mình. Phụ nữ Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những người đàn ông mà họ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên. Đó phải là người đàn ông thành công trong xã hội hay ít ra phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc. Ma Kết khá tinh tế trong việc chăm sóc mái ấm của mình với những đồ trang trí nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. Dưới bàn tay cô ấy, ngôi nhà hạnh phúc sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ và xinh đẹp.

Nguồn: 12cunghoangdao.

Bởi Vì Em Là… Cô Gái Cung Ma Kết

Em cũng biết mình đôi khi rất nguyên tắc và trách nhiệm. Có những việc đã nói ra thì phải làm cho bằng được. Thật ra, có thể em biết đó không phải là lời hứa, chỉ là câu nói bình thường thôi, nhưng đã nói với em, thì coi như là một cam kết cần được thực hiện. Bởi vậy, với em, đừng tùy tiện nói những gì không thể làm.

Sẽ có lúc nào đó anh thấy có một vài con người khác trong em.

Để anh khỏi bất ngờ, em phải thông báo trước.

Đôi khi em như… một bà lão khó tính. Yêu cầu anh phải thế này, phải thế khác. Hỏi anh tại sao không làm việc này, không làm việc kia, anh cũng đừng vội bực mình. Chỉ là vì em quan tâm, chỉ là vì em muốn anh tốt hơn. Nhưng nếu anh không như thế, em sẽ im lặng không nói gì, nhưng im lặng không có nghĩa là không quan tâm anh nữa, chỉ là em muốn dùng sự im lặng để cảnh tỉnh anh. Cho nên đừng thấy em im lặng mà lơ là cảnh giác, chẳng qua là “trước khi nổi bão, trời thường yên ắng”. (Có nghĩa là anh vẫn không thực hiện, bão tố sẽ nổi lên ^^)

Trong tình cảm, em rất thiếu cảm giác an toàn. Cứ muốn làm cho em ghen đi. Em cũng sẽ ghen đấy. Sẽ vui đúng không? Vì biết anh là người quan trọng. Nhưng em chẳng cho anh thấy em ghen nhiều như thế nào đâu. Chỉ là tim đau âm ỉ, tự dày vò mình, tự hỏi có phải mình không bằng người con gái ấy không? Có phải đã hết yêu mình rồi không? Khi đau đớn quá giới hạn, em sẽ im lặng từ bỏ, im lặng ra đi. Vì với em, một là tất cả, hai là không có gì. Không thể mập mờ, lấp lửng.

Em sẽ đứng từ xa nhìn anh, quan tâm anh, cũng như để quan tâm tình yêu mà anh thể hiện. Em sẽ chẳng bao giờ có những từ ngữ ngọt ngào lãng mạn để dành tặng anh nếu như niềm tin trong em chưa cho phép. Khi cảm thấy không an toàn, em chỉ ngốc nghếch đứng ngoài, ngốc nghếch im lặng, rồi ngốc nghếch từ bỏ. Chẳng bao giờ có chuyện hỏi rõ lý do đâu. Em tự cho mình cái quyền quyết định rằng, khi người ấy không tạo cho em đủ niềm tin, khi mà khoảng cách quá lớn, sẽ từ bỏ, không cần người ấy giải thích lý do. Nhưng nếu anh biết, tận sâu trong tim vẫn mong anh níu kéo, vẫn mong anh giải thích, dù lúc đó em nói rằng anh giải thích thế nào cũng không tin.

Khi yêu em là phải tin em. Sẽ không có một ai khác ngoài anh nếu như em đã chọn anh là người để gửi gắm. Thật ra em cũng thích nhìn anh ghen, nên đôi khi sẽ kể về những vệ tinh xung quanh em. Không phải là để khoe thành tích, không phải để anh nghi ngờ, chỉ để anh biết rằng, em thật thà với anh. Khi đã xác định là anh, có nghĩa là không ai có thể bước chân vào trái tim em được nữa. Bởi vậy, đừng bao giờ lấy một người em không có tình cảm để gán ghép cho em, lúc ấy, đúng như anh mong đợi, em sẽ thừa nhận.

Ma Kết – Anh biết không, rất khó để tin tưởng một ai đó. Nhưng nghi ngờ thì rất dễ. Chỉ cần một lần em phát hiện ra anh gian dối, em sẽ bước về vùng an toàn của mình. Bởi vì sâu trong con người Ma Kết, rất sợ tổn thương, rất sợ lừa dối.

Đừng chờ đợi em chủ động thể hiện tình cảm của mình, đừng hỏi em câu có nhớ anh không? Nếu nhớ em, hãy nói. Em rất cần nghe những điều đó, để vững niềm tin hơn. Đừng trách em không chủ động gọi điện, không chủ động nhắn tin. Em đang đợi anh. Em sợ anh bận. Em sợ khi gọi tới, trả lời em rằng anh đang làm gì đó, cảm giác rất hụt hẫng. Em đợi khi anh không làm gì, em đợi anh nhớ em.

Ngốc nhất trong tình cảm chính là Ma Kết. Có thể khi yêu anh., sẽ luôn nói với bản thân rằng không được để bản thân tổn thương vì anh. Ma Kết rất kiêu hãnh, sẽ chẳng bao giờ muốn rơi nước mắt vì ai, sẽ nói bản thân đừng tin, nhưng khi anh nói với em bất cứ điều gì, em sẽ luôn chờ đợi. Vì anh là người quan trọng, anh biết không?

Ma Kết rất coi trọng gia đình. Khi chấp nhận anh, là em đã coi anh là một thành viên trong gia đình, sẽ bảo vệ anh. Anh đang cười đúng không? Em thì làm sao bảo vệ anh được? Tất nhiên là có, sẽ không bao giờ làm anh phải khó xử, sẽ tối thiểu hóa những tổn thương.

Còn nếu bỗng nhiên anh thấy em rất khác, nói cười rất nhiều, chuyện này lộn xôn với chuyện kia, nhưng khi nhìn thật sâu vào mắt em, lại hoe đỏ, hoặc đượm buồn, thì lúc ấy, em thật sự cần một bờ vai.

Khi em đã chon anh, có nghĩa là mong anh luôn chân thành quan tâm em. Đừng vì thương hại, đừng vì một trò đùa, hay đừng vì bất cứ lý do khác nào ngoài tình yêu để ở cạnh em. Nếu phát hiện ra điều đó, em chăc chăn sẽ không chịu được.

Vì em cũng là con gái, nên cần anh quan tâm, cần anh cưng chìu, cần làm nũng, cần dỗi hờn. Chỉ có điều em là cô gái cung Ma Kết, nên có hơi khác biệt, có hơi ngốc nghếch, có hơi trẻ con, hơi mâu thuẩn.

Nhưng nếu như một cô nàng Ma Kết đã cặm cụi ngồi viết ra những dòng này, chỉ mong anh hiểu họ hơn, thì với Ma Kết, anh đã vô cũng quan trọng. Vậy thì hỡi chàng trai, anh còn lo sợ gì nữa? Điều em cần, không phải hiểu em hơn, chỉ cần yêu và tin em…

Mừng Ngày Sinh Cô Gái Thiên Yết Lai Ma Kết

Em là một cô gái Thiên Yết, người ta cũng gọi là Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp nữa… Nhưng em thích được gọi là Thiên Yết lai Ma Kết hơn. Vì thật sự em nằm giữa hai cung ấy.

Người ta nói những cô gái Thiên Yết là những con bò cạp nhỏ. Nhỏ đúng nghĩa về hình dạng ấy, và chỉ tung nọc độc khi cần thiết thôi còn bình thường thì sẽ dễ thương như một con mèo con.

Em thấy điều đó đúng.

Về Ma Kết: Tính cách của một cô gái Ma kết là không thể đoán trước được, khi thân thiện như nắng sớm, khi lạnh lùng như gió mùa đông…

Nên trong em là một chút Thiên Yết, một chút Ma Kết.

Em là thế, nói bí hiểm thì không đúng nhưng rõ ràng lại càng không. Em muốn rõ là rõ, bí hiểm thì sẽ là bí hiểm. Em đúng hơn giống một cái mê cung, đến chính em còn không nắm được đường đi nước bước.

Sinh nhật năm nay, cô gái Thiên Yết lai Ma Kết được nhận nhiều bất ngờ, không ở những người đặc biệt mà ở những đặc biệt trong các mối quan hệ bạn bè.

Em vui, em hạnh phúc nhưng… em lại buồn.

Một nỗi buồn, chính xác hơn là sự mâu thuẫn trong tâm trí em.

Vẫn đứng giữa những mong manh vô định, là gì đi chăng nữa nó cũng ở lằn ranh giữa sáng và tối, giữa bờ và vực.

Nó là một thứ gì đó vô hình đã trói buộc em từ rất lâu mà em không hiểu hết, không nắm bắt được. Để rồi em lạc mất chính em.

Có đôi lúc em gồng mình lên để nhếch mép ngạo nghễ với đời. Nhưng rồi lại không thắng nổi sức mạnh của màn đêm.

Ngày sinh của em, em muốn nó trôi qua như những ngày bình thường. Đừng ai quan tâm em, đừng ai chúc mừng em. Bởi vốn dĩ em đã quá quen với một mình, với cô đơn, cô độc. Em nhận lấy những điều đó, em thấy xa lạ và không dám nhận.

Vô tình, nó lại trở thành những vết xước trong tâm trí em. Vì sao ư? Em không biết.

Bởi cảm giác cho em thấy: EM TỔN THƯƠNG!

Chính xác những dòng này, em viết ra trong tâm trạng chẳng ổn chút nào. Rõ là vui nhưng lại không vui. Rõ là buồn mà lại chẳng có lý do để buồn.

Mở lên vài bài không lời da diết, nghe tâm mình hỗn loạn, rối bời và thảm hại hơn bao giờ hết. Em… chắc đã quá tuổi để tận hưởng cái đúng nghĩa của niềm vui ngày sinh ra đời rồi!

Thôi cũng tự chúc mừng sinh nhật cô gái! Cô gái Thiên Yết lai Ma Kết. Hãycứ cười cho trọn tuổi xuân cái đã. Bước vào cái tuổi lắm chênh vênh hơn rồi. Như một tựa sách nói lên tất cả “Chênh vênh 25″…

Chào ngày cô gái có mặt trên đời!

Đã khóc mà vẫn chưa thể cười.