Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Cự Giải Lai Song Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Người Vợ Cần Cù, Kỹ Tính, Kiêu Sa Cự Giải Lai Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu người vợ cần cù, kỹ tính, kiêu sa Cự Giải lai Sư Tử, chắc chắn sẽ làm hài lòng và cũng đau lòng biết bao quý ông… . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Nếu bạn muốn tìm một người vợ tuyệt vời, thì một bạn nữ cung Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 20/7 đến 22/7 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo, khi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cần cù, chịu thương chịu khó, chăm sóc chồng con giỏi, kỹ tính và cả sự kiêu sa, xinh đẹp, bốc lửa cũng như đầy sự kiêu ngạo.

Cự Giải lai Sư Tử khác với Sư Tử lai Cự Giải, vì Cự Giải lai Sư Tử sẽ nghiêng phần tính cách, ngoại hình về phía Cự Giải hơn, thiên về Cự Giải hơn và sinh trong thời gian những ngày cuối của chòm sao Cự Giải từ ngày 20/7 đến 22/7. Họ vẫn là cung Cự Giải, nhưng có chút lai với cung Sư Tử trong chiêm tinh học, nên chúng ta cần tránh sự hiểu nhầm.

Do sinh trong cung Cự Giải, nên người vợ cung Cự Giải được xem là một người cực kỳ kỹ tính, chi li và đôi lúc cũng có phần thể hiện sự ích kĩ. Họ rất hiền lành và tốt bụng, họ có khả năng chăm sóc chồng con rất khoa học, khỏi phải chê, đặc biệt họ là những người giữ tiền rất giỏi nhưng không phải bủn xỉn hay keo kiệt như cung Kim Ngưu.

Người vợ Cự Giải lai Sư Tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Người vợ Cự Giải lai Sư Tử sẽ có lai một phần tính cách của Sư Tử, ngoài vẻ ngoài, tính cách truyền thống, họ còn ẩn chứa sự hiện đại, sự phá cách, cao ráo, gợi cảm trong từng đường nét, đặc biệt họ rất xinh đẹp và bất cứ ai thấy cũng có cảm tình. Ngoài ra họ cũng có một chút sự kiêu ngạo, lạnh lùng, muốn mình là số một cũng như một cầm trịch tất cả mọi vấn đề, nên người chồng cần bình tĩnh bởi cô vợ hết sức khác biệt của mình.

Nếu người vợ của bạn thuộc cung Cự Giải lai Sư Tử, bạn cần biết cách chiều chuộng và cũng nghiêm khắc với cô ấy. Cô ấy là người được xem là có nhiều tính cách khác biệt bên trong, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự bốc đồng, bốc lửa, sẵn sàng cáu gắt với bạn bất cứ lúc nào mà bạn làm cô ấy phật lòng, nhưng cô ấy cũng là người tư vấn, chi li giúp bạn tránh được các rủi ro khi làm việc, chi tiêu tiền bạc.

Nói chung, người vợ cung Cự Giải lai Sư Tử được xem là mẫu hình vợ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo, vừa nhẹ nhàng, ân cần, kỹ tính, vừa bốc đồng, điên điên, tự tin, gợi cảm, xinh đẹp…chắc chắn người chồng sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tự hào nếu cùng người vợ của mình khi cùng nhau đi trên đường hay gặp bạn bè. Nhưng người chồng phải biết chiều và nghe lời vợ, những gì họ nói rất đúng cũng như chính xác đó.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Cung Hoàng Đạo Lai: Song Tử Cự Giải, Giao Điểm Của Phép Màu

Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải

Ngày sinh: 17/06 – 23/06

Tên gọi: Giao điểm của Phép Màu

Vị trí: 27 độ vào chòm Song Tử, 4 độ vào chòm Song Tử

Nguyên tố: Khí, Nước

Hành tinh chủ quản: Sao Thủy, Mặt Trăng

Hình ảnh tượng trưng: Cặp sinh đôi, con cua

Bản chất: Suy nghĩ, cảm nhận

Tổng quan

Người có cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải là người vui tính, tốt bụng và hay biến đổi. Chỉ có điều duy nhất không bao giờ đổi thay, đó chính là trái tim to lớn của bạn. Sinh ra tại giao điểm của Song Tử và Cự Giải, bạn yêu thích sự hào hoa và tính cách ngây thơ, trong sáng sẽ đem đến cho người thuộc cung hoàng đạo lai này một cuộc sống hạnh phúc. Người thuộc cung hoàng đạo này chịu ảnh hưởng của sao Thủy (hành tinh chủ quản của Song Tử) và Mặt Trăng (hành tinh chủ quản của Cự Giải). Bạn được thừa hưởng sự nhanh nhẹn và hiếu kì của Song Tử, cùng lúc đó lại cũng mang nhiều cảm xúc chứa chan từ Cự Giải. Những đặc trưng này giúp bạn có được khả năng ngoại giao tinh tế và xây dựng được những mối quan hệ bền chặt trong cuộc sống của mình. Bạn thật lòng quan tâm đến người khác và luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Ảnh hưởng từ Song Tử khiến bạn tràn ngập lòng tò mò với cuộc sống xung quanh và cảm nhận chúng bằng tất cả sự nhạy cảm mà bạn có. Nước và Khí gặp nhau đem đến niềm vui tươi trẻ như một cơn mưa rào nhưng cũng có thể trở nên dữ dội như một cơn bão tố. Người thuộc cung hoàng đạo lai này vô cùng đồng cảm và mẫn cảm với dòng chảy cuộc sống xung quanh, nhưng chúng có thể khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực hơn nếu thiếu đi sự khách quan và tính logic. Học cách cân bằng những nguồn năng lượng của mình và bạn sẽ trở thành một người bạn, người thân và người yêu thông minh, giàu tình cảm và có tính cách tốt.

Với những tính cách tốt nhất từ cả hai cung hoàng đạo chủ quản, bạn không chỉ là một người lắng nghe tốt mà còn là một nhà diễn thuyết giỏi. Đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ trở thành những “tổng đài tâm lý” cho người thân và gia đình. Đồng thời, bạn cũng có nhiều cơ hội khoe diễn tài ngoại giao của mình trong các bữa tiệc và các cuội hội họp. Bạn là chỗ dựa cho người khác và luôn là hậu phương vững chắc cho người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, nghịch cảnh xảy ra khi thực tế cho thấy, cung hoàng đạo lai này gặp nhiều vấn đề trong việc chia sẻ về cảm xúc của chính mình. Dù bạn đưa ra những lời khuyên tuyệt hảo và rất thấu hiểu người khác nhưng lại không thể thấu hiểu chính mình.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Thấu cảm, can đảm, chăm sóc, vui vẻ, tán tỉnh, tò mò, thông minh, tận tuy, nhạy cảm, truyền cảm hứng

Người thuộc cung hoàng đạo lai này là người ham vui, bạn sống khá tích cực, lạc quan và thường nhìn thấy mặt tươi sáng trong mọi chuyện. Cách bạn trò chuyện với người khác khiến họ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới. Bạn cũng rất sẵn sàng tham gia vào những cuộc hội thoại đầy tính triết lý và sâu sắc. Sự nhẹn nhàng và phong cách lịch thiệp của bạn lấy lòng được tất cả mọi người. Cung hoàng đạo lai này cũng luôn hướng về gia đình, nuôi dưỡng tình yêu của bạn và những người yêu thương.

Người thuộc cung hoàng đạo lai này là những người giàu tình cảm và hào phóng bậc nhất. Họ không bao giờ chần chừ khi cần chi tiền cho bạn bè, và luôn dành cho họ những lời động viên, cổ vũ chân thành nhất. Khi bạn vui vẻ và tích cực, bạn giúp những người quanh mình tìm ra được mặt tốt của họ và thúc đẩy họ vững bước trên con đường mà họ đã chọn. Bạn vô cùng kiên nhẫn và thường dành nhiều thời gian cho những gì mà mình yêu thích. Một trong số đó là ăn uống, chòm sao lai này là một đầu bếp vô cùng thành thục và điêu luyện. Bạn yêu thích ẩm thực và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, mày mò những món ăn vừa đẹp về hình thức lại vừa hết sức ngon miệng.

Tình cảm cung Cự Giải năm 2020: Đào hoa đến từ những người thân quen

Nhược điểm

Từ khóa: Nhạy cảm, ích kỷ, phân tán, trầm cảm, tự hủy hoại, chướng ngại

Tuy thích chơi trò bác sĩ tâm lý với người khác nhưng bạn lại không hề giỏi thấu hiểu và bày tỏ cảm xúc của chính mình. Người thuộc cung hoàng đạo này gặp nhiều chướng ngại trong tình cảm cá nhân và bạn bối rối khi phải đối mặt với những nút thắt cảm xúc trong mình. Điều này thường khiến tâm trạng của Song tử – Cự Giải lên xuống vô cùng thất thường. Lúc này, bạn trở nên thiếu kiểm soát và khó ngăn cản bản thân mình tuột dốc, điều này ảnh hưởng nặng nề đến các mối quan hệ và thành công của Song Tử – Cự Giải. Điều mà bạn nên làm đó là mở rộng lòng mình ra cho những người thương yêu. Hãy để họ lắng nghe nỗi đau và những bối rối của bạn, điều này sẽ giúp bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đó!

Ngoài ra, Song Tử – Cự Giải dễ chìm đắm vào nỗi buồn cá nhân và bỏ quên thế giới. Khi bạn vui tươi, nguồn năng lượng dường như là vô tận, thế nhưng ít ai biết rằng cung hoàng đạo lai này cũng có lúc “sập nguồn”. Ở một mức độ nào đó, bạn yêu thích nỗi buồn. Cung hoàng đạo này thấy được chất thơ và sự lãng mạn đằng sau những nỗi buồn đau và bạn thấy chúng khiến mình trở nên sâu sắc hơn. Tuy nhiên, người này lại dễ dàng lạc lối trước chúng và kết quả là bạn thường tự chìm vào những cơn trầm cảm do chính mình tạo ra. Những lúc này, bạn có xu hướng trốn vào một nơi nào đó và cắt liên hệ với cả thế giới. Nếu có thể thay đổi tật xấu này, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều!

Sự nghiệp

rong khi đó, Mặt Trăng đem lại sự nhanh nhạy và mẫn cảm với những biến đổi về môi trường xung quanh.

Khi một tình huống, răc rối nào đó xảy ra, Song Tử – Cự Giải sẽ là người đầu tiên “đánh hơi” được lỗi sai và cũng rất nhanh chóng tìm ra được giải pháp. Khả năng diễn thuyết tài ba giúp bạn dễ dàng trình bày những ý tưởng của mình cho người khác và hoàn toàn có thể thuyết phục được họ. Đồng thời, tính đồng cảm cho phép bạn và đồng nghiệp, cấp trên thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau. Không chỉ đơn thuần là một nhân viên ưu tú, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Tuy nhiên, đó là những mặt tốt nhất của họ. Ngược lại, khi tính tình khó đoán nổi lên, chòm sao này có thể vứt bỏ tất cả để bước vào thế giới riêng của mình. Họ quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những lời chỉ trích được coi là liều thuốc độc cho tâm hồn họ. Chính vì thế mà cung hoàng đạo lai này cũng không giỏi ứng phó với áp lực và căng thẳng. Họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi vui vẻ và được lên dây cót tinh thần, nhưng ngay lập tức có thể tụt mood và bỏ bê tất cả. Niềm an ủi đó là những cơn cảm xúc thất thường này thường không kéo dài, chòm sao lai này sẽ tự tìm cách trở lại với tất cả. Dẫu sao thì họ vẫn có một tinh thần trách nhiệm rất cao cả.

Tình cảm

Trong tình yêu, người thuộc cung hoàng đạo lai Song Tử – Cự Giải thường bị người khác hiểu nhầm. Sự kết hợp giữa Khí và Nước không hẳn là một công thức hoàn hảo cho ái tình. Song Tử có những nét đặc trưng trái ngược hoàn toàn với Cự Giải, một bên thì bướng bỉnh và độc lập, bên kia lại thong thả và dễ gặp rắc rối cảm xúc. Chính vì vậy mà đôi lúc, người thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ trở nên lập dị trong mắt người khác.

Hãy cứ thử nghĩ mà xem, lúc thì bạn muốn ở nhà và quấn quýt bên người mình yêu, nhưng ngay sau đó lại muốn lao ra ngoài khám phá thế giới, vui chơi và tận hưởng thời gian cá nhân. Những sự thay đổi xoay nhanh như chong chóng sẽ khiến đối tượng hẹn hò của bạn bối rối và đau đầu, không biết đâu mới là con người thật của bạn. Chính vì vậy mà nhiều khi, các mối quan hệ của bạn không được lâu dài. Phần Cự Giải trong bạn thất vọng với những đối tượng không dày dặn cảm xúc như mình, còn phần Song Tử lại thấy nhàm chán khi gặp những người suy nghĩ nông cạn, hời hợt. Tiêu chuẩn quá cao khiến bạn khó tìm được người ưng ý. Tuy nhiên, một khi đã phải lòng ai thì người này lại rất chung thủy, một lòng một dạ vì đối phương.

6 cách nhanh nhất khiến Song Tử phải lòng bạn

Bản chất của Song Tử – Cự Giải là những chuyên gia tình cảm, ít nhất là từ góc độ khách quan. Họ thông thái, cởi mở và rất táo bạo. Điều họ muốn là một nửa kia không ngại ngần thể hiện tình cảm và thẳng thắn chia sẻ với họ những suy nghĩ thầm kín nhất. Sự chiếm hữu của họ có thể sẽ khiến bạn bối rối khi ngược lại, họ lại muốn bạn cho họ sự tự do để theo đuổi ước mơ và sở thích của mình.

Tên gọi Giao điểm của Phép Màu đến từ chính thái độ mơ màng, xa rời thực tại của Song Tử – Cự Giải. Ở bạn luôn có một màn sương bí ẩn, quyến rũ và bồng bềnh. Đây cũng là sức hút lớn nhất của cung hoàng đạo lai này. Nếu nửa kia của bạn là một Song Tử – Cự Giải, đừng vội bực tức với họ mỗi khi họ lạc vào thế giới riêng của mình. Bí quyết là hãy tham gia cùng họ, lắng nghe những suy tư và lời nói tâm hồn của họ. Nếu làm đúng, bạn sẽ có một người yêu hào phóng, rộng lượng, chu đáo và tình cảm nhất trên đời.

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững.Với tính cách tươi vui, độc đáo của mình, Song Tử – Cự Giải có độ tương hợp cao nhất với những người chia sẻ chung nguồn năng lượng này. Những cung hệ Lửa gồm Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử sẽ đem đến cho bán ự sống động, tích cực và những cuộc phiêu lưu mà bạn hằng mong muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là tính cách hay thay đổi, thiếu trung thành. Các mối quan hệ của bạn với người hệ Lửa tuy khiến bạn nhớ mãi không thôi nhưng thường đi đến hồi kết một cách chóng vánh.

Tính Cách Đàn Ông Cung Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải có sao chiếu mệnh là mặt Trăng, với biểu tượng của nước nên có sẽ có những hành động quá khích như niềm vui xen lẫn nổi buồn, sự hân hoan ẩn chứa sự u sầu. Người thuộc cung Cự Giải đa phần là dịu dàng nhưng khó hiểu và đi kèm là sự bảo thủ, thất thường. Là những người hay nghĩ về quá khứ và thiên hướng truyền thống, họ thích chăm sóc ngôi nhà của mình và trang trí ngôi nhà với những thứ cổ xưa kì lạ. Người thuộc cung Cự Giải thường rất nhút nhát, ích kỷ, lãng mạn và với người họ yêu họ có xu hướng có gắn gắng bó lâu dài . Những công việc thích hợp nhất cho người ung Cự Giải là trang trí nội thất, nhà khảo cổ, đầu bếp, quản gia và luật sư.

Tính cách đàn ông cung Cự Giải đặc trưng

Tính cách đàn ông cung Cự Giải thường khó mở lòng với người khác, họ hay đa sầu đa cảm, hơi nhút nhát và có phần bí ẩn bởi cung Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng. Bởi vậy, để có thể thân thiết với 1 người đàn ông Cự Giải sẽ mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu quá cởi mở và chủ động thì họ sẽ thu mình lại và dần xa cách bạn.

Trong những lần đầu gặp gỡ,đàn ông cung Cự Giải có thể hơi nhút nhát nhưng sẽ lấy lại tự tin ngay sau đó. Cùng với đó tâm trạng, cảm xúc của đàn ông cung Cự Giải hay thay đổi do chịu ảnh hưởng từ các giai đoạn của mặt Trăng. Vậy nên qua ấn tượng đầu tiên khó có thể đánh giá được đàn ông cung Cự Giải.

Đàn ông cung Cự Giải có một tâm hồn nhạy cảm. Họ rất sợ bị tổn thương. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy họ có phần cáu kỉnh, xa cách thì hãy nhớ rằng đó chỉ là lớp vỏ tự vệ. Bởi thực tế đàn ông cung Cự Giải sống rất tình cảm, biết quan tâm và luôn luôn lịch thiệp. Họ thuộc mẫu đàn ông nói không với vũ lực đấy!

Hầu hết, với tính cách đàn ông cung Cự Giải, họ rất coi trọng gia đình – cả gia đình lớn và gia đình riêng của họ. Vì thế mà họ sẽ muốn xây dựng một gia đình theo mô-típ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Đối với đàn ông cung Cự Giải, gia đình là “nơi chốn ta quay về”, là nơi mà họ cảm thấy an toàn nhất. Cũng vì lẽ đó mà phụ nữ coi đàn ông cung Cự Giải là mẫu người để lấy làm chồng – người đàn ông điển hình của một gia đình trong mơ.

Bởi đặc trưng tính cách đa sầu đa cảm, nhút nhát và hay lo sợ của các chàng Cua, vì thế mà đôi khi họ gây ấn tượng là người đàn ông xa cách, khó gần. Tuy nhiên, bên trong vỏ bọc đó, đàn ông cung Cự Giải rất ấm áp và tình cảm. Hãy dần dần xích lại gần và dẫn họ vào cuộc phiêu lưu của bạn. Nếu có ý định xây dựng gia đình với một người đàn ông cung Cự Giải, bạn chắc chắn sẽ có một gia đình tuyệt vời!

Tính Cách Tuổi Dần Cung Cự Giải

Tuổi Dần cung Cự Giải là những người khá kiên cường, họ luôn có sẵn tinh thần chiến đấu, không ngại đối mặt với khó khăn. Họ là những người có khả năng vượt qua những thương tổn và đứng lên từ thất bại khá nhanh.

Tuy nhiên, đôi lúc họ trở nên nhạy cảm và có xu hướng trở nên u buồn nhưng nếu gặp người có thể đồng cảm họ không hề ít nói mà luôn vui vẻ, thoải mái. Đặc điểm nổi bật ở một người tuổi Dần cung Cự Giải là sự thân thiện, tự tin, lạc quan và vô tư. Nhờ đó, mọi người rất thích kết thân với những người tuổi Dần thuộc cung hoàng đạo này.

Không chỉ vậy, họ thường xuyên thể hiện sự độc đáo của bản thân. Đôi khi họ có giấc mơ muốn thay đổi thế giới mong cho nó trở nên tốt hơn, nhưng mặt khác họ lại theo đuổi sự yên bình bên trong mình.

Những người tuổi Dần cung Cự Giải thích có không gian riêng, được quyền tự do hành động khi cần. Đôi lúc, những người này cần sự thay đổi, thậm chí muốn di chuyển đồ đạc thường xuyên để có cảm giác thách thức bản thân với những môi trường mới.

Công danh của người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải

Những người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải là người đề cao tiền bạc, vật chất nhưng không có nghĩa là vì những điều này mà họ có thể đánh đổi tất cả. Vì thế, dù vẫn mong một mức lương “như mơ” nhưng không đồng nghĩa là chỉ chọn công việc vì lương. Các yếu tố như chất lượng công việc, môi trường làm việc hay những vấn đề khác về cuộc sống cũng luôn được họ cân nhắc.

Trong công việc, người tuổi Dần cung Cự Giải khá cầu toàn và vì quá mong mọi thứ hoàn hảo nên đắn đo, suy tính nhiều, có thể vuột mất cơ hội. Vì thế, dù là người sáng tạo, có những phát minh ra những sản phẩm rất có giá trị nhưng lại chùn bước khi đưa sản phẩm đó ra thị trường, do tự cảm thấy nó còn có nhiều thiếu sót cần phải được cải tiến, sửa chữa.

Họ thường xuyên để lỡ mất cơ hội tốt chỉ vì tâm lý cầu toàn như vậy và cũng luôn sống trong sự phập phồng lo lắng do chính mình tạo nên.

Với tính cách tuổi Dần cung Cự Giải, nếu trở thành người chủ, họ sẽ là những người lãnh đạo khá thành công bởi sự quan tâm chu đáo đến nhân viên. Bên cạnh đó, người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải luôn có được những nhân viên tài giỏi và trung thành cùng họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Tất cả các công việc như nghiên cứu thị trường, điều tra sản phẩm sẽ do những trợ thủ đắc lực của họ đảm nhiệm. Họ cũng sẽ đạt được một số thành tựu nhất định nên khá phù hợp để tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Nhưng đôi khi, một số Cự Giải tuổi Dần trở nên khá tham vọng nếu rơi vào tình huống cạnh tranh khốc liệt. Lúc đó, trong đầu họ chỉ suy nghĩ rằng làm thế nào để đạt được mục tiêu và chiến thắng đối thủ.

Hôn nhân người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải

Người tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là người hướng nội, họ nỗ lực vì một gia đình bình an, yên ấm vì thế, họ hiểu rõ cách để tách riêng công việc, cuộc sống và luôn biết chăm lo chu đáo cho gia đình của mình. Họ không bao giờ mang công việc ở công ty về nhà làm và cũng luôn thông cảm, hiểu tâm tư, suy nghĩ người bạn đời của mình. Họ mong muốn người bạn đời sẽ biết tự trân trọng, tán thưởng và tôn vinh họ. Tuy nhiên, họ lại không biết cách nói những lời ngọt ngào.

Với tính cách tuổi Dần cung Cự Giải là những người đố kỵ và hay ghen. Nếu thấy một người khác giới nào đó đối xử tốt với người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và bắt đầu tỏ ra ghen tuông.

Đàn ông tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người luôn bình tĩnh khi giải quyết mọi chuyện. Dù gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm thì họ cũng sẽ không cảm thấy bấn loạn mà luôn trở ra kiên nhẫn, biết chờ đợi.

Phụ nữ tuổi Dần và thuộc cung Cự Giải là những người rất nhiệt tình trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mà mình yêu thương mà không hề hối tiếc.

Họ kết đôi hoàn hảo với những người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp, cung Xử Nữ; người tuổi Thìn Ngọ và Hợi thuộc cung Song Ngư.