Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Khám Phá Nét Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu

Kim Ngưu là những chàng trai vô cùng lãng mạn và chu đáo trong tình yêu. Họ luôn sáng tạo và tìm đủ mọi cách để lấy lòng người yêu, những điều bất ngờ mà không cần phải báo trước. Do vậy, nếu những cố gắng của họ không được bạn đón nhận thì hẳn là chàng phải thất vọng và khó chịu lắm. Vậy nên, thông qua dấu hiệu của 12 cung hoàng đạo khi yêu dành cho cung Kim Ngưu thì bạn nên quan tâm đến cảm xúc của chàng hơn, thái độ trân trọng được coi là giải pháp hợp lý nhất lúc này.

Trong số 12 cung hoàng đạo khi yêu có lẽ Song Tử là khó hiểu nhất. Trong họ không chỉ tồn tại nhiều luồng suy nghĩ, cảm xúc mà còn là người đàn ông rất đào hoa, chuyện rung động là như cơm bữa. Việc họ giận dỗi thường là do họ cảm thấy có lỗi vì đã say nắng một cô gái nào khác. Tất nhiên đó chỉ là diễn biến trong nội tâm còn việc thể hiện ra bên ngoài thường rất ít.

Trong tình yêu Cự Giải thường hi sinh nhiều và tương đối nhạy cảm, chính vì vậy mà họ xu hướng bị động. Cũng chính điều này khiển bản thân họ thấy giận dỗi với chính bản thân mình.

Dấu hiệu nam Sư Tử yêu bạn đó là luôn ưu tiên bạn lên hàng đầu, bởi bản thân họ có cái tôi rất lớn, luôn tràn đầy tự tin và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Vậy nên khi đã nắm rõ được những dấu hiệu nam Sư Tử thích bạn thì sẽ chẳng ngạc nhiên nếu thấy anh chàng lo lắng, cảm thấy bất an nếu bạn có biểu hiện thờ ơ, ít quan tâm đến anh ấy.

Ghen tị và dễ giận dỗi là tính cách đặc biệt của Xử Nữ khi yêu. Ngoài ra, đối với nam giới họ luôn quan tâm đến các tiểu tiết, nếu như bước vào mối quan hệ họ luôn thể hiện thật tốt, cố gắng ghi điểm trước mặt nàng với hi vọng rằng nàng cũng sẽ yêu mình hết lòng. Do đó, bạn nam Xử Nữ trong 12 cung hoàng đạo khi yêu thương “ghim” những lỗi nhỏ nhặt nhất của các nàng cho dù đó có thể là những lỗi không đáng chút nào.

Trong tình yêu, người đàn ông cung Bọ Cạp thường nghi ngờ người yêu dù không trả lời tin nhắn hoặc là những chuyện khó nói. Đó không phải là do họ không tin tưởng vào người yêu mà là bản tính đa nghi khó kiểm soát được. Chính điều này cũng làm các chàng cảm thấy có lỗi và tự giận dỗi với chính mình.

Trong số 12 cung hoàng đạo khi yêu thì Nhân Mã ít giận dỗi nhất. Họ có cách ứng xử khéo léo để đối phương khuông buồn lòng. Bản thân họ cũng cảm thấy giận hờn chỉ làm phí thời gian của đôi bên.

Bảo Bình không xuất sắc trong việc xử lý cảm xúc của mình, nhất là cảm xúc tiêu cực. Lúc giận hờn anh ấy thường tìm cách phớt lờ cảm giác và cho qua tất cả dù cô nàng có mắc bao nhiêu lỗi lầm. Chính điều đó tích tụ lâu ngày làm nam Bảo Bình tự giận chính mình nhiều hơn.

Song Ngư cũng là một trong 12 cung hoàng đạo khi yêu ít giận hờn nhất. Đơn giản vì họ sâu sắc, luôn nghĩ cho đối phương nhiều hơn cho mình. Chàng trai luôn bao dung, cố gắng thấu hiểu người yêu cho dù họ có xứng đáng hay không.

Khám Phá Tính Cách Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mặc dù là một anh chàng đầy tham vọng, có vẻ bề ngoài nam tính nhưng thực ra anh rất dịu dàng, biết quan tâm người khác. Không những là một người đàn ông tốt tính, giỏi kiếm tiền mà còn biết nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, biết cách chăm sóc gia đình, có thể nói Bạch Dương là hình mẫu người đàn ông lý tưởng. Bởi thế cho nên bạn gái của Bạch Dương cũng rất cẩn thận chu đáo. Anh chàng Bạch Dương đối với bạn gái luôn hết mực quan tâm như chính mẹ đẻ của mình vậy.

Anh chàng Kim Ngưu thuộc hình mẫu đàn ông biết kiếm tiền và cũng biết tiêu tiền. Trong cuộc sống có Kim Ngưu bên cạnh, bạn gái sẽ cảm thấy rất thoải mái hệt như luôn có một tấm bảo hiểm bên mình. Tình cảm của Kim Ngưu thuần khiết, chân thành, một khi đã xác định tình cảm thì sẽ không bao giờ thay đổi. Kim Ngưu cũng biết cách chăm sóc bạn gái và biết làm thế nào để bạn gái cảm nhận được trái tim ấm áp của anh.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử lúc còn trẻ là một anh chàng phong lưu hào phóng, nhưng khi đã yêu ai thật lòng thì họ luôn mang lại cho bạn gái niềm vui, sự hài hước và lãng mạn trong tình yêu. Anh cũng rất nghịch ngợm, luôn nghĩ ra vô số trò đùa chọc bạn gái, khiến nàng vừa yêu lại vừa ghét.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người đàn ông theo chủ nghĩa nam quyền, anh có thể vì bạn gái mua một một ngôi nhà cửa sổ sát trần, chỉ cần có khả năng kinh tế, anh sẽ để bạn gái “tiêu tiền như rác”, cô ấy vui là Cự Giải cũng vui rồi. Anh chàng Cự Giải lúc còn độc thân cực kỳ ghét chuyện kết hôn nhưng khi đã có bạn gái thì luôn một lòng ngoan ngoãn phục tùng cô ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Anh chàng Sư Tử ngốc ngếch lúc gặp chuyện không vui sẽ không bao giờ thể hiện trước mặt người yêu. Họ cố gắng kiếm tiền để người yêu được hưởng thụ, họ tận tâm tận lực chăm sóc bảo vệ người yêu, không để người yêu phiền muộn. Mặc dù anh chàng này có hơi độc đoán, luôn sắp xếp mọi thứ trong khuôn khổ, tuy nhiên họ vẫn để người yêu có khoảng không gian riêng của mình. Bởi vì rằng trong mắt người yêu anh chàng Sư Tử vẫn chu đáo nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ làm việc rất có kế hoạch, họ lao đầu vào kiếm tiền, dù rằng đôi khi có vẻ không biết cách chăm sóc gia đình nhưng âu cũng là vì để đảm bảo cho cuộc sống đầy đủ sau này mà thôi. Người đàn ông biết nhìn xa trông rộng như Xử Nữ luôn đề cao tư tưởng đàn ông lo việc đi làm kiếm tiền còn phụ nữ lo việc ở nhà nội trợ. Xử Nữ cũng rất ngọt ngào, hiểu tâm lý phụ nữ, đời này kiếp này người con gái nào sánh đôi cùng chàng Xử Nữ thì thật đáng tự hào.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình rất biết cách tạo hình tượng, nhưng vẻ ngoài hào nhoáng không thể che lấp được nội tâm bên trong. Chỉ cần họ làm được, họ sẽ luôn phục tùng và đáp ứng mọi thứ mà bạn gái muốn. Thiên Bình thích chiều chuộng bạn gái nên họ sẽ không nghĩ rằng mình đang bị người khác lợi dụng. Cách yêu của họ cũng rất đặc biệt, lãng mạn dịu dàng, quan trọng là họ luôn mang lại chút dư vị ngọt ngào cho tình yêu.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp thuộc mẫu đàn ông chung thủy, tình yêu của họ trước và sau khi kết hôn vẫn mãnh liệt như thuở ban đầu. Cung Hoàng đạo nam này không bao giờ giấu kín tình yêu của mình dành cho cô ấy, Bọ Cạp quan niệm rằng yêu là cần phải thổ lộ. Nhưng những lời yêu mà họ dành cho người yêu cũng không hề sáo rỗng, họ sẽ không để người yêu phải chịu tổn thương. Châm ngôn tình yêu của anh chàng này là “quên bản thân mình” vì người yêu nguyện làm tất cả.

Nhân Mã khá chu đáo nhưng có phần giống “giáo sư”. Trước khi người yêu ra ngoài cũng phải luyên thuyên một thôi một hồi đại loại như “ngoài trời lạnh đấy, em phải mặc ấm vào”. Nhân Mã thông minh hiểu nhiều biết rộng, mọi câu hỏi người yêu đưa ra họ đều trả lời một cách xuất sắc. Nhân Mã có vẻ ngoài nổi trội nhưng mang tư tưởng truyền thống, họ luôn muốn cô ấy yên tâm rằng tình cảm của họ mãi không thay đổi, dù nghèo đói hay sung túc vẫn luôn có nhau.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nhìn bề ngoài khá ngầu nhưng thực ra nội tâm cực kỳ điềm đạm, kể cả lúc cô ấy làm nũng hay giận dỗi Ma Kết cũng không chấp nhặt hay cáu gắt mà ngược lại chàng ta khôn ngoan thực hiện kế sách im lặng. Ma Kết không dành cho cô ấy những lời ngọt ngào, thay vì nói bằng lời anh sẽ hành động.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có thể coi là người đàn ông cực kỳ trung thành, họ quan tâm bạn gái theo cách riêng của họ. Họ biết lo lắng cho người yêu, thậm chí chu đáo đến mức bạn gái cảm động rơi nước mắt. Hơn nữa cung Hoàng đạo nam này cũng là chuyên gia làm nũng, ngọt ngào thì thầm bên tai khiến cô ấy vừa yêu lại vừa ghét. Những lời nói dịu dàng mang theo sự quan tâm ấy khiến cô ấy hạnh phúc vô cùng.

Anh chàng Song Ngư rất giỏi lấy lòng người yêu, luôn dành cho cô ấy những lời khen ngợi thay vì mệnh lệnh, khiến cô ấy cam tâm tình nguyện phục tùng. Thật ra anh luôn đặt người yêu lên vị trí hàng đầu, đối xử tốt với cô ấy. Cách quan tâm người yêu của Song Ngư đó là: hy sinh vô điều kiện, đáp ứng mọi yêu cầu cô ấy đưa ra.

Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu =))

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thật thà quá

Nhiều người khó gắn kết lâu dài với Bạch Dương khi yêu, họ thấy như một kẻ ngốc nên dễ chóng chán nản. Những mối tình như thế cứ hợp rồi tan, tan rồi lại hợp khiến cuộc sống Bạch Dương lúc thăng lúc trầm. Theo thời gian, đôi mắt tinh nhanh của cậu ấy sẽ chậm lại, nụ cười ít hơn và những tâm tư mỏi mệt lộ ra giữa đôi mày.

Người hay ghen thường là Kim Ngưu, người hay hiểu lầm cũng thường là cậu ấy. Khi yêu Kim Ngưu vẫn cứ đề phòng, cứ giấu giếm suy nghĩ riêng tư nào đó, giận hờn cũng riêng tư nên lúc nó bộc phát ra thì đã muộn rồi. Người ta thường nghĩ: Kim Ngưu dễ yêu, khó chiều, không thể hiểu hết… Tình cảm Kim Ngưu đơn giản nhưng chưa biết làm cho cõi lòng cũng giản đơn. Một số họ cảm thấy chuyện yêu thương cứ quẩn quanh mãi, nhưng chính họ lại chưa biết đi đường thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khó hiểu

Cự Giải hay lo sợ cho đi mà không được nhận lại xứng đáng, nhất là tình yêu. Cậu ấy dè dặt trao đi từng phần yêu thương. Cự Giải cứ thầm lặng thăm dò và suy tính, có những lúc không biết phải làm gì mà lại không dám lên tiếng với người yêu. Những mảng riêng tư là nguyên nhân chính sinh ra sự khó hiểu của Cự Giải và điều này khiến người kia cảm thấy xa cách.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Cái ‘Tôi’ quá lớn Xử Nữ (23/8 – 22/9): Quá xem trọng vấn đề

Thuyết phục họ thì dễ, mà tranh cãi với họ thì khó, một khi Sư Tử đã cho cái gì là đúng thì khó lòng tranh luận với cậu ấy. Càng dùng biện pháp cứng rắn thì càng khó hạ gục Sư Tử hơn. Khi yêu thầm họ, cậu ấy có thể nhẫn nhục, còn khi đã là của nhau Sư Tử rất khó chia sẻ người mình yêu với ai khác. Vậy nên cái ghen của Sư Tử là rất mãnh liệt, nói ra thì to chuyện còn giữ trong lòng thì lòng họ cũng như lửa đốt đêm ngày. Sư Tử muốn mình là duy nhất, là trung tâm, lúc bực dọc sinh ra tự cường và cố chấp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Không dứt khoát

Xử Nữ là người rất đề phòng sai lầm của bản bân nên vô hình cũng không muốn người khác phạm lỗi. Vì cái nhìn cẩn trọng của mình mà khiến thái độ của cậu ấy với sự việc trở nên nghiêm trọng. Đôi khi cách nhìn vấn đề trầm trọng khiến Xử Nữ nản lòng, mệt mỏi mà bỏ cuộc giữa chừng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Mau chán

Yêu – thương – thích – mến – quan tâm… vô vàn những khái niệm chảy quanh tim Thiên Binh nhưng cậu ấy lại chẳng biết cái nào chảy vào tâm thất. Thiên Bình không đủ can đảm để dứt khoát mọi việc, đôi khi cứ làm liều nên dễ “lạc lối”. Người Thiên Bình giỏi chiếm hữu tình cảm nhưng trong tình yêu không phải là người dẫn lối lý tưởng.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lạnh lùng Bảo Bình (20/1 – 18/2): Vô tư và ưu tư Song Ngư (19/02 – 20/03): Nhạy cảm

Hổ Cáp một mặt nồng nhiệt quyết đoán nhưng mặt khác lại che giấu suy nghĩ xúc cảm của mình. Đó là ngọn nguồn cho sự bí ẩn và khó hiểu của cậu ấy. Lời nói của bọ cạp sắc bén và lọt tai như mùi hương mê hoặc lòng người, sự giận dữ cũng sắc nhọn và lọt tim như nọc độc giết chết cõi lòng. Đa nghi là mảng xấu trong tình yêu đáng gạt bỏ nhất củaHổ Cáp nhưng tâm hồn cậu ấy lại khó mà từ bỏ được.

Nhân Mã yêu thì nồng nhiệt nhưng lâu ngày khi cạn cảm hứng cậu ấy sẽ tự phân vân không biết yêu tiếp bằng gì đây. Khi có tình yêu họ mải mê trải nghiệm, đưa bạn qua bao nhiêu hạnh phúc rồi phút chốc đốt sạch cảm hứng, trả bạn về với mặt đất.

Ma Kết rất chung thủy, nhưng ưu điểm đó không thể bù lại một tình yêu lâu bền khi con tim người kia tổn thương. Cậu ấy mê công việc và độc lập ý chí, khiến tình yêu có lúc bị đẩy ra bên trái. Ma Kết dễ bi quan và dễ tự đẩy mình vào góc tường rồi hành động cứng rắn, khiến tình yêu bị tổn thương. Cậu ấy luôn giấu giếm mong muốn là số 1 nhưng lại không biết gạt bỏ hết những ghen tuông và âu lo ra để nhận thấy mình vẫn là số 1 mà thôi. Nhiều khi hành động của Ma Kết mang nặng lý trí, làm người kia cảm thấy cậu ấy lạnh lùng và giữ khoảng cách với họ.

Đôi khi bị cuốn vào vòng say mê tìm cách giải quyết điều gì đó, Bảo Bình quên mất người yêu khiến cậu ấy bỗng trở thành kẻ vô tình, lạnh nhạt. Bảo Bình cũng hay ưu tư, dễ trở nên vô định vô hướng, nhất là rơi vào bi quan hay tổn thương. Cậu ấy để ý những điều chẳng có ai để ý nên cứ vô tình buồn, vô tình ghen tuông, giận hờn mà người khác không thể nào đoán được. Bảo Bình vì rất sợ tình yêu hình thức mà bối rối dễ kích động hoặc buông xuôi. Cậu ấy có thể nuôi một tình yêu 10 năm xa cách nhưng không thể yêu một tình yêu quá vội vàng để rồi mau chán.

Song Ngư cũng do dự nhưng sự do dự không kéo dài mà chỉ với vài dấu hiệu cậu đã có câu trả lời ngay. Có lúc người kia rất muốn họ nỗ lực vượt qua điều gì đó nhưng Song Ngư lại vội vàng bỏ cuộc vì cho rằng không cần thiết. Những bài thử tình yêu thầm kín nếu không làm cho Song Ngư nhận ra e là còn lâu cậu ấy chấp nhận. Thói xấu của Song Ngư là mơ mộng trên mây rồi rơi tự do ngay khi trở về với hiện thực

3congratz3 3congratz3 3congratz3 Like Like Like =))

Những Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Nam Khi Yêu

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính cách đặc trưng của Bạch Dương: Nóng nảy, bốc đồng.

Điểm cộng

Trong tính cách 12 chòm sao thì chòm sao Bạch Dương nổi tiếng thẳng tính và thỏa mái. Họ thường hết lòng vì gia đình, bạn bè, đồng thời họ có khả năng tập trung cao độ, cùng nguồn năng lực tràn trề. Bạch Dương cũng là người tham vọng trở thành nhân vật đứng đầu.

Điểm trừ

Được xem là thủ lĩnh của cung Lửa vì thế Bạch Dương nóng nảy, thẳng thắn, bốc đồng. Đây cũng là những yếu điểm khiến Bạch Dương dễ gặp rắc rối. Nếu xét về tính cách 12 cung hoàng đạo, thì Bạch Dương dẫn đầy về bản tính dễ phẫn nộ, tức giận và họ sẽ “điên cuồng” làm theo bản năng mà không suy nghĩ trước sau.

Tính cách của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đặc trưng: Bướng bỉnh và cứng đầu.

Điểm cộng

Kim Ngưu nổi tính về sự chân thành và không hề tính toán với người thân, bạn bè. Vơi tiêu chí, việc của bạn như việc của mình, chòm sao Kim Ngưu luôn suy nghĩ trước sau, luôn đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành của của Kim Ngưu khiến mọi người yêu quý, tin tưởng.

Tuy nhiên, bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng bên trong chân thành, bạn còn bắt gặp những người trái tính, trái nết. Họ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay nói, cười. Nhìn chung trong tính cách của 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu được xem là có những trường hợp trái tính ngoại lệ.

Điểm trừ

Điểm trừ đặc trưng nhất của Kim Ngưu mà cũng là đặc trưng nhất trong cá tính của 12 chòm sao chính là sự bướng bỉnh, cứng đầu. Họ luôn luôn cố chấp với quan điểm của mình, và luôn cho mình là đúng, bất kể người khác có khuyên nhủ thế nào. Chính sự cố chấp cứng đầu này khiến Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn.

Tính cách của Song Tử (22/5 – 21/6)

Đặc trưng: Thông minh và sáng tạo

Điểm cộng

Tính cách của 12 cung hoàng đạo khá thú vị, trong đó nổi bật nhất là Song Tử. Dù ở hoàn cảnh nào, chòm sao này vẫn giữ nét linh hoạt, cách xử lý tình huống tuyệt vời. Hơn nữa, sự thông minh, sáng tạo của Song Tử giúp họ dễ dàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi việc.

Điểm trừ

Trong bảng đặc trưng tính cách 12 cung hoàng đạo thì Song Tử rất dễ thay đổi, tính cách được xem là sáng nắng, chiều mưa. Ngoài ra, chòm sao này thường làm việc dựa theo cảm hứng, khi tuột cảm xúc hầu như họ không làm được gì.

Tính cách của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đặc trưng: Tin vào cảm giác

Điểm cộng

12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người thường khác nhau, nhưng nhìn chung, nếu đã là cự giải sẽ là người mang trong mình trái tim ấm áp. Họ là người hy sinh thầm lặng vì người khác. Nhờ sự nhạy cảm, dịu dàng, tinh tế khiến Cự Giải trở thành nơi đáng tin cậy để ai cũng có thể dựa vào. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng tin vào giác quan thứ sáu và họ thường luôn đúng.

Điểm trừ

Cung hoàng đạo Cự Giải có điểm trừ khá lớn đó chính là luôn mang cảm giác thiếu an toàn và dễ bị chi phối bởi cảm xúc. Vậy nên sẽ có nhiều lúc thấy họ buồn chán mà không thể lý giải nguyên do. Trong tính cách của 12 chòm sao thì Cự Giải dẫn đầu về việc dễ bị cảm xúc chi phối.

Tính cách của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đặc trưng: Vô địch về sự tự tin.

Điểm cộng

Cung hoàng đạo này mang hình ảnh và nhiều đặc trưng của chúa tể muôn loài. Vì thế bản thân Sư Tử luôn toát lên một khí chất đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, họ sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhờ tính cách phóng khoáng, sẵn sàng xả thân vì bạn bè.

Điểm trừ

Nét riêng biệt trong tính cách 12 cung hoàng đạo, Sư Tử dẫn đầu về sự tự tin vào bản thân. Dù việc nhỏ hay to họ đều đao to búa lớn, và muốn giữ “đẳng cấp. Thế nhưng trong mắt mọi người sự tự tin này biến thành tự cao nhất là khi chòm sao này luôn tự cho mình là hiếm mà không chịu tiếp thu ý kiến người khác.

Tính cách của Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đặc trưng: Theo đuổi sự hoàn mỹ.

Điểm cộng

Xử Nữ nổi bật với sự thông minh, sắc sảo và sự khôn khéo. Đặc biệt những người thuộc cung Xử Nữ họ biết giải quyết vấn đề một cách khôn khéo để không làm mất lòng ai. Ngoài ra, họ có khả năng chế ngự tình cảm rất tốt.

Điểm trừ

Trong tính cách 12 cung hoàng đạo, bất kể cung nào cũng tồn tại điểm cộng và điểm trừ, Xử Nữ cũng vậy, họ dành cả đời mình để theo đuổi sự hoàn mỹ. Vì vậy, họ luôn là người cầu toàn trong bất kỳ việc gì. Điều này khiến bản thân Xử Nữ mệt mỏi, áp lực.

Tính cách của Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đặc trưng của Thiên Bình: Phân vân và lưỡng lự.

Điểm cộng

Sao Thiên Bình được bảo hộ bởi thần sắc đẹp, thế nên họ có vẻ ngoài thanh nhã đáng ngưỡng mộ. Hơn nữa, Thiên Bình luôn tươi vui, rạng rỡ nên được lòng người khác. Dù vậy, Thiên Bình vẫn là người sống rất chân thành và luôn lo nghĩ cho người thân.

Điểm trừ

Đặc điểm của 12 cung hoàng đạo, mỗi người một đặc trưng khác nhau và Thiên Bình họ là những người luôn để bản thân rơi vào “ngã ba đường” do sự phân vân, lưỡng lữ. Họ không có chứng kiến, họ muốn cái này, muốn cái kia và mất nhiều thời gian để lựa chọn.

Tính cách của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Đặc trưng: Bí ẩn, khó đoán.

Điểm cộng

Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách 12 cung hoàng đạo thì Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất. Họ ít khi để lộ cảm xúc cá nhân, bởi họ là bậc thầy của sự che giấu, họ ít khi lộ khuyết điểm. Ngoài ra họ không thích ồn ào, phô trương và không thích thể hiện.

Điểm trừ

Tính cách 12 chòm sao luôn luôn có điểm trừ và nếu Bọ Cạp được yêu mến bởi sự khiêm tốn thì họ còn bí ẩn bởi sự thu mình, im lặng. Do vậy, họ sẽ luôn cảm thấy cô đơn và không muốn giãi bày tâm sự với người khác.

Tính cách của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đặc trưng: Theo đuổi tự do

Điểm cộng

Nhân Mã là những người thích sự phóng khoáng, tự do. Họ chẳng bao giờ để bụng hay trả thù ai. Họ luôn vui vẻ và được bạn bè yêu mến. Đối với Nhân Mã, cuộc đời là những chuyến đi, họ thích đặt chân đến những nơi xa lạ, thích khám phá, trải nghiệm.

Điểm trừ

Nhân Mã dễ phát điên về sự gò bó, bởi họ ưa tự do, thích sự phóng khoáng. Cũng chính vì lẽ đó mà họ rất đào hoa và mất đi sự tập trung vào công việc.

Tính cách của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đặc trưng: Lạnh lùng, nghiêm túc

Điểm cộng

Trong tính cách 12 cung hoàng đạo thì cung Ma Kết được gọi là cung không biết đùa, chính vì thế họ chẳng bao giờ dối trá. Chòm sao này luôn nghiêm túc trong mọi việc. Nhờ đó họ được mọi người tin tưởng.

Điểm trừ

Đôi khi sự nghiêm túc, có phần lạnh lùng khiến cho Ma Kết bị bài xích. Thêm nữa, họ là những người không khéo léo trong ăn nói. Nhiều khi lời nói thật lòng của họ sẽ làm mất lòng đối phương hoặc khiến đối phương hiểu lầm.

Tính cách của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đặc trưng: Khát vọng và thể hiện.

Điểm cộng

Bảo Bình được xem là người của khoa học, họ hợp với các dự án mang tính chất thí điểm. Cung hoàng đạo này làm việc gì cũng dựa trên khoa học. Họ khát luôn khát vọng thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra họ bản lĩnh, chu toàn và luôn đề phòng mọi thứ xung quanh.

Điểm trừ

Đặc trưng tính cách 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là cung khá lạnh lùng, thờ ơ trong tình cảm. Họ khó để thân thiết với người khác. Bên cạnh đó họ khó biểu đạt tình cảm khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Tính cách của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đặc trưng: Mơ mộng trên mây.

Điểm cộng

Tính cách của 12 cung hoàng đạo nữ và cung hoàng đạo nam đều có nét tương đồng, vì thế nam Song Ngư hay nữ Song Ngư đều vô cùng trong sáng, tốt bụng. Họ biết cách nhún nhường và biết thông cảm cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Cung hoàng đạo này thích những nơi yên tĩnh, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp hơn các bữa tiệc hoành tráng.

Điểm trừ

Cung hoàng đạo Song Ngư rất thích sự lãng mạn, mơ màng, nên họ hay “mơ mộng trên mây”. Ngoài ra, Song Ngư còn dễ bị cảm xúc chi phối, khi tuột cảm xúc họ sẽ chẳng còn hứng thú để làm bất cứ việc gì. Họ cũng dễ bị người khác lợi dụng tình cảm.