Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của Cự Giải Qua Từng Ngày Sinh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Cung Cự Giải Qua Từng Ngày Sinh (22/6

Bật mí tính cách cung Cự Giải qua từng ngày sinh

– 22/6: Cự Giải sinh vào ngày này thường thích hoạt động ngoài trời, họ rất kiên nhẫn và biết thấu hiểu trong chuyện tình cảm, họ không bao giờ thể hiện sự thô lỗ hay chuyên quyền. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, thương người, sống sâu sắc và luôn trưởng thành hơn tuổi của mình.

– 23/6: Là những người khá nghiêm túc, năng lực tâm trí mạnh, sống chân thành và thực tế, họ sống độc lập và luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Họ tôn trọng những người tài giỏi, có thể thành công ở các lĩnh vực giải trí xã hội.

– 24/6: Người sinh ngày này thường có tính cách hay ngượng ngùng, kiên trinh, không đố kỵ, yêu thích văn học, âm nhạc và nghệ thuật. Họ luôn cố gắng vận dụng hết sức có thể những đào tạo tâm trí và đào tạo kinh doanh.

– 25/6: Nếu muốn thành công thì phải bình tĩnh, không nên vội vàng, cũng nên chắc chắn rằng người cộng sự của bạn phải là người thành công. Bạn không nên quá tham vọng, háy biết kết hợp giữa thực tế và những mong ước cuẩ mình.

– 26/6: Người sinh vào ngày này thường được nhiều người yêu mến, học có trực giác tốt. Tuy nhiên trong công việc nếu làm việc theo cảm tính quá cực đoan sẽ trở thành tính khí khó kiểm soát. Vì thế bạn phải biết tiết chế sao cho ổn định. Nếu sống một mình lâu ngày sẽ có khuynh hướng u uất và nằm mơ giữa ban ngày.

– 27/6: Đây là những người có tính cách hòa nhã, vui vẻ, trí tưởng tượng phong phú. Đôi khi họ trở nên quá phóng khoáng chỉ để làm hài lòng người khác, muốn bản thân được tiếng tốt. Họ cần rèn luyện sự dũng cảm, tính cẩn thận trong mọi việc.

– 29/6: Là những người rất sung sức và thường dùng mẹo trong khi thực hiện công việc. Họ có nghị lực, quyết đoán thậm chí là đối diện với khó khăn cũng đạt thành công. Họ sống độc lập về tài chính và có phần bảo thủ. Bạn nên học cách bao dung và tha thứ cho người khác. Đôi khi tính cách bốc đồng của bạn khiến bạn mất mát về tiền bạc.

– 30/6: Là những người có tính cách dịu dàng, từ bi, thương người, tốt bụng nên được nhiều người xung quanh yêu mến. Họ rất có khả năng thu hút bạn bè trung thành, đôi khi trở nên ỷ lại.

– 1/7: Là những người có khuynh hướng khá hào phóng với lợi ích cá nhân, bạn cần học cách phân biệt thật giả. Họ thích du lịch sông nước. Dễ lâm vào tình trạng chán nản, mệt mỏi vì có quá nhiều chuyện xảy ra với mình khiến họ quên mất mục tiêu. Tính cách của họ làm người khác say đắm, có khiếu hài hước, dễ thu hút nhiều bạn bè.

– 2/7: Là người có tấm lòng nhân từ, vui vẻ, độc lập, có năng lực ngoại giao rất tốt và có khả năng lãnh ngộ giỏi nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nhiều người còn thành công ở lĩnh vực thuốc men, y khoa.

– 3/7: Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, có nhiều tài hoa, có trực giác, có khả năng tập trung cao độ nên giúp họ khắc phục được những khó khăn. Tính cách của họ khác dí dỏm, thu hút nhiều bạn bè vây quanh.

– 4/7: Là người có tính cách lãng mạn, thường hay nằm mơ giữa ban ngày. Đôi lúc tự cho mình là tâm điểm do tính cách cố chấp nên khó ai làm cho hài lòng. Mẫu người yêu lý tưởng của họ là người phải thật xuất sắc và thành công. Tuy nhiên, trong cuộc sống bạn nên học các bao dung và thấu hiểu người khác.

– 5/7: Là những người ôn nhu, lịch sự, đầu óc có chút cảnh giác, trầm tư mặc tưởng, có trực giác tốt. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kiểm soát khuynh hướng tính cách không màng đến hậu quả ra sao mà chỉ muốn chỉ đạo người khác.

– 6/7: Là người lịch sự, luôn làm hài lòng người khác, giỏi về giao tiếp, tính cách của họ khiến người khác mê đắm, thu hút nhiều bạn bè và được lòng mọi người. Tuy nhiên, thái độ của họ với cuộc sống đôi khi quá nghiêm túc, cảm xúc nhạy cảm.

– 7/7: Cự Giải sinh ngày này là những người có khả năng sáng tạo, dũng cảm và chuyên quyền, họ có nhiều khả năng thành công trong kinh doanh. Vận mệnh của bản thân và gia đình xảy ra nhiều thăng trầm. Nên khắc phục tính bốc đồng và thay đổi trong gấp gáp khi có chuyện gì xảy ra.

– 8/7: Là những người không sống tư lợi cá nhân, có lòng từ bi, sức khỏe cường tráng, thích vận động thể thao. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát bản thân, tránh làm nhiều việc cùng một lúc. Có mục tiêu trong học tập và cuộc sống, nếu biết kiểm soát chuyện tình cảm thì bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.

– 9/7: Là những người đa mưu, túc trí, biết phân định đúng sai giúp bạn khắc phục được nhiều khó khăn trong cuộc sống. Một số nhân tố xấu trong bạn sẽ được khắc phục nếu được giáo dục đúng đắn, bạn nên học cách tiết chế những tính cách đó trong mình.

– 10/7: Họ khá thông minh, sống thực tế và có trực giác tốt. Họ có tố chất nghệ thuật và nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo rất rõ ràng. Nhờ vào tính cách này sẽ giúp mang đến nhiều bạn bè có thế lực và tình bạn bền vững. Họ là những người khảng khái, độ lượng, sống hòa nhã và có lòng từ bi.

– 11/7: Cự Giải sinh vào ngày này có tính cách vui vẻ, lương thiện, từ bi và có lòng dũng cảm, thường giúp đỡ những người gặp bất hạnh cho nên đôi khi có những khoản chi ngoài dự kiến. Họ dễ cảm động nên thường gặp nhiều rắc rối, đôi khi ân cần quá lại tạo cơ hội cho người khác lừa lọc.

– 12/7: May mắn được ban cho bộ óc thông minh nên thích hợp với lĩnh vực khoa học, thí nghiệm. Đây là những người có tính cách độc lập và thích trình tự, có chiến lược ngoại giao sắc nét. Nhờ vào tính cách này nên bạn sẽ dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

– 13/7: Là người có phong thái hấp dẫn, được nhiều người chào đón, giàu lòng nhân từ, có nhiều sáng tạo trong quan niệm và công việc. Sức khỏe yếu, dễ cảm lạnh cần tránh những nơi có gió lạnh hay thay đổi nhiệt độ thất thường. Nên tiết chế tính cách thích đầu cơ nếu không sẽ dễ gặp nhiều thất vọng.

– 14/7: Là người có đầu óc nhạy bén, có thái độ sống hòa bình, tĩnh lặng, cuốn hút người khác theo nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo nên được nhiều người yêu quý. Có thể nhờ cậy những người bạn có thế lực trong cuộc sống.

– 15/7: Là người có trí tuệ đặc biệt phi phàm, theo đuổi về phương diện khoa học trí thức, có tính cách kiên cường và vững vàng, tư tưởng độc lập, không thích truyền thống, có xu hướng trở thành người lập dị. Nên học cách tiết chế tham vọng vì nó sẽ giúp ích cho bạn sau này, phải biết kiểm soát tính tình nóng nảy của mình.

– 16/7: Là người có trí óc nhạy bén, tinh nhanh và cảnh giác, dễ cảm động sâu sắc trước hoàn cảnh của người khác, là người hùng của nhân quyền. Có khuynh hướng can thiệp vào chuyện của người khác với động cơ tốt nhưng lại thường hay bị hiểu lầm.

– 17/7: Có tính cách thông minh, vui vẻ, nhân từ, hào phòng, là người chính trực, công tư phân minh. Thích mặc đẹp, theo xu hướng thời trang, lúc nào cũng chọn những bộ trang phục hot nhất. Cũng vì sở thích này mà thường hay tiêu xài xa xỉ, mua những thứ không giá trị.

– 18/7: Là những người có tính khí bốc đồng, nóng vội, có tài hoa và trực giác tốt nên thường đạt được thành công đối với những công việc làm công ăn lương. Trong cuộc sống bạn nên tiết chế tính bốc đồng và lập dị của mình nếu không sẽ chịu tổn thương rất lớn.

– 19/7: Là người thông minh, vui vẻ, đa tài, thành công nhờ vào việc kết giao với những người bạn có quyền thế hoặc những người có thể mang lợi ích đến cho mình. Là người có bản lĩnh sáng tạo ưu việt và giàu sự dí dỏm. Trí tưởng tượng phong phú, năng lượng thừa thải đôi khi thiếu nhẫn nại.

– 20/7: Những người sinh ngày này thường có ý chí kiên cường, tính cách trang nghiêm và tràn đầy năng lượng, họ có trực giác tốt, có con mắt kinh doanh giỏi. Họ tiến bộ rất nhanh trong môi trường kinh doanh. Tuy nhiên, nên tiết chế khuynh hướng xa xỉ hiện tại và nên biết trân trọng những thứ mình đang có.

– 21/7: Là người có đầu óc tài hoa, khả năng giao tiếp tốt, có thể đạt được thành công hoặc sự công nhận của xã hội. Họ thường lo lắng rất nhiều cho người yêu hoặc lợi ích của bạn bè. Rất tận tình và yêu thương cha mẹ, dễ bị tình cảm bản thân che mắt.

– 22/7: Là người thông minh lanh lợi, vui vẻ và đáng mến, sống khảng khái, tâm địa lương thiện, thích giúp đỡ người khác, có sở thích làm nhiều việc cùng một lúc. Vận đào hoa rất tốt nên thường trở thành đối tượng cuốn hút những người khác giới.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Tính Cách Cung Thiên Bình Qua Từng Ngày Sinh

Cung Thiên Bình là những người thông minh, khéo léo, tài giỏi nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, những tính cách này chỉ là nói chung chứ không phải cụ thể qua từng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu tính cách cung Thiên Bình qua từng ngày sinh thì hãy đọc qua bài viết bên dưới, đây là tất tần tật những tính cách đặc trưng của từng Thiên Bình.

Bật mí tính cách cung Thiên Bình qua từng ngày sinh

– 23/09: Thiên Bình sinh ngày này thường có tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, đôi khi hơi nghiêm túc. Họ là những người có tính thẩm mỹ cao thể hiện thông qua trang phục hay phong cách ăn mặc của họ. Nhược điểm của họ là thiếu quyết đoán trong công việc. Trong các mối quan hệ họ rất nhiệt tình, thân thiện nên có rất nhiều bạn bè xung quanh.

– 24/09: Những người này thường có tính cách thông minh nhưng nội tâm phức tạp người khác khó có thể nắm bắt được. Họ yêu thích những đồ vật đắt tiền, xa xỉ. Họ rất xem trọng mối quan hệ yêu đương và luôn cố gắng bồi đắp mối quan hệ của chính mình.

– 25/09: Người sinh vào ngày này thường có lòng tự tôn rất cao, họ xem trọng danh dự, đôi khi hơi ngoan cố, cứng đầu. Những người này rất biết quý trọng bản thân, cực kỳ đa nghi. Trong chuyện tình cảm, rất khó để họ mở lòng, nhưng một khi yêu họ sẽ yêu bằng cả trái tim.

– 26/09: Đây là những người có tính cách đối lập, họ rất mạnh mẽ đôi khi lại trở nên yếu đuối vô cùng. Trong tình yêu, họ khá nghiêm túc nhưng lại cực kỳ lãng mạn. Họ thường trở nên nhút nhát trong các mối quan hệ của chính mình.

– 27/09: Những người này tính cách khá hiếu thắng, thích gây sự và tranh cãi với người khác. Họ yêu thích những hoạt động thể chất, thích chơi các môn thể thao đòi hỏi vận động nhiều. Trong tính cách của họ có tính cá nhân hóa rất cao.

– 28/09: Những người này có tính cách hơi lập dị, phương thức giao tiếp của họ thường là ngôn ngữ cơ thể. Họ thích tạo điểm nổi bật để mọi người chú ý đến mình, đôi khi ở họ cũng có những khoảng lặng muốn được tâm sự cùng một người nào đó.

– 29/09: Là những người khá nhạy cảm và đáng tin cậy, họ biết cách giữ bí mật cho dù đó là bí mật của chính mình hay của bất kỳ một ai. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp ở nơi đông người, khi đó họ sẽ trở nên e dè, ngại ngùng. Đây là những người rất thích học hỏi, tìm tòi những điều mới mẻ trong cuộc sống.

– 30/09: Sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng bên trong họ là những người sôi nổi, nhiệt huyết. Họ rất thích chải chuốt, quan tâm nhiều đến hình tượng bên ngoài. Họ có lối sống tách biệt nhưng lại thích kiểm soát mọi thứ.

– 1/10: Người sinh vào ngày này có tính cách ngoan cố, mạnh mẽ, họ không ngại khó khăn mà sẵn sàng đương đầu với những trở ngại trong cuộc sống. Cũng bởi tính cách quá tự tin của họ nên đôi khi trở nên tự cao tự đại, họ luôn tin tưởng vào bản năng của mình.

– 3/10: Là những người sống điềm tĩnh, biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Họ rất ít khi kêu ca, phàn nàn về vấn đề nào đó mà luôn tìm cách để giải quyết hoặc chấp nhận nó. Nhược điểm của họ là tính cách có phần nông nỗi, nhẹ dạ nhưng đây là những người có tính tự lập cao.

– 4/10: Thiên Bình sinh vào ngày này thường là những người có cá tính nổi loạn, mặc dù bình thường họ rất trầm tính nhưng đôi lúc lại có những hành động khiến người khác phải bất ngờ. Trong tình yêu, họ là những người cực kỳ lãng mạn, luôn biết cách làm cho đối phương cảm động và hạnh phúc.

– 5/10: Đây là những người rất giỏi trong việc lắng nghe người khác chia sẻ hay nêu ra quan điểm. Trong tình yêu họ rất xem trọng đối phương và cố gắng giữ gìn mối quan hệ của chính mình. Họ rất giỏi trong việc kiếm tiền và không bao giờ tiêu xài hoang phí.

– 6/10: Đây là những người mang trong mình trí tưởng tượng phong phú, họ có khả năng sáng tạo trong bất kỳ công việc gì nên thường được các đồng nghiệp ngưỡng mộ về ưu điểm này. Trong chuyện tình cảm thì họ luôn muốn tìm cho mình một tình yêu an toàn, bền vững.

– 7/10: Thường là những người có lối sống khép kín, họ không dễ mở lòng với người khác thậm chí khó kết bạn. Cảm xúc của họ thường xuyên thay đổi. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tấm lòng lương thiện và thích làm những công việc từ thiện xã hội để giúp đỡ người gặp khó khăn.

– 8/10: Những người này thường có tính cách chính nghĩa, công bằng, ghét nịnh hót. Ngoài ra, họ vô cùng tỉ mỉ và hay chú ý đến những tiểu tiết nhỏ. Họ có nhiều tham vọng và đặt ra những mục tiêu to lớn để bản thân thực hiện trong cuộc sống.

– 9/10: Đây là những người có tính cách dung hòa, họ có khả năng hòa giải, mặc dù ưa tranh cãi nhưng lại ghét sự căng thẳng. Họ là những người có thẩm mỹ cao, thích cái đẹp. Trong các mối quan hệ, họ luôn biết cách quan tâm mọi người và cũng thích được mọi người quan tâm đến mình.

– 10/10: Những người này thường sống có nguyên tắc, họ biết cách yêu thương bản thân mình và có thiên hướng hơi kiêu ngạo, khá thẳng tín nên đôi khi khiến nhiều người xung quanh không yêu thích cho lắm.

– 11/10: Người sinh vào ngày này đa phần có tính cách ngọt ngào, đa cảm, họ rất nhạy cảm trong tình yêu và các mối quan hệ xung quanh. Họ thích được phiêu lưu mạo hiểm, thích trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Đối với họ, tình yêu là tất cả.

– 12/10: Những người này có tính cách cực kỳ hào phóng, họ thích tiêu tiền cho những người mà họ quan tâm, yêu quý. Tuy nhiên, nhược điểm của họ chính là “đứng núi này trông núi nọ” nên không được chung thủy trong tình yêu.

– 13/10: Những người này thường khá mong manh và nhạy cảm. Họ thích có một tình yêu lãng mạn, thích sự ổn định nhưng lại không tin tưởng vào sự bền vững của tình yêu.

– 14/10: Đây là những người thông minh, sắc sảo, có khả năng giao tiếp tốt với mọi người xung quanh nên họ có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Tuy nhìn bề ngoài dễ tính nhưng thật ra bên trong họ rất nghiêm khắc, chỉ những ai tiếp xúc nhiều và thật sự thân thiết mới nhận ra điều đó.

– 15/10: Những người này thường ưa thích sự xa xỉ, sống khá tính toán nhưng lại dễ tha thứ cho người khác. Nhưng trong tình yêu họ là những người cực kỳ chung tình, không bao giờ 1 dạ 2 lòng với người mình yêu.

– 16/10: Đa phần họ đều mang trong mình tính cách hơi trẻ con, họ có xu hướng phán xét mọi thứ một cách công bằng, yêu thích sự hòa bình và không ngại những khó khăn xảy đến trong cuộc sống.

– 17/10: Những người này luôn biết cách cân bằng giữa lý trí và tình cảm, họ có khả năng nhẫn nhịn rất tốt, luôn tỉnh táo trong mọi vấn đề. Vì khả năng ứng xử khéo léo nên được nhiều người yêu quý và có nhiều bạn bè xung quanh.

– 18/10: Đây là những người có cuộc sống tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết, họ không thích nịnh nọt, sống thẳng thắn. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi trong việc che giấu sự nóng giận của bản thân mình.

– 19/10: Là những người sống kiên định và vô cùng sâu sắc, họ rất thích học hỏi, khám phá những cái mởi mẻ. Họ là những người nhạy cảm nhưng lại sống thực tế.

– 20/10: Đây là những người có tính cách đối lập nên người khác khó có thể hiểu rõ được. Mặc dù họ khá thờ ơ với các mối quan hệ nhưng lại yêu cầu sự thủy chung tuyệt đối từ người yêu và bạn bè.

– 21/10: Người sinh vào ngày này thường có tính cách mạnh mẽ, sáng tạo. Đôi khi họ trở nên nghịch ngợm và thích xáo trộn mọi thứ. Họ thích sự hài hước và có nhiều lúc hành động hơi khác người.

– 22/10: Là những người vừa thông minh vừa cuốn hút, mặc dù vậy nhưng họ lại rất cô đơn. Cho dù họ có nhiều bạn bè nhưng ít ai là bạn thân thật sự với họ.

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Tính Cách Cung Sư Tử Qua Từng Ngày Sinh

Sư Tử là cung hoàng đạo của sự mạnh mẽ và lòng kiêu hãnh, tính cách của cung sư tử còn được bộc lộ rõ nét hơn qua từng ngày sinh cụ thể.

1. Những nét tính cách đặc trưng của cung Sư Tử 2. Tính cách của cung Sư Tử theo ngày sinh

Sư Tử đôi khi tin tưởng người khác quá mức, giống như những đứa trẻ tin tưởng cha mẹ của chúng vậy. Họ thiếu cảnh giác đối với cạm bẫy do người khác đặt ra, càng nghiêm trọng hơn khi những cạm bẫy này được bao bọc với những lời đường mật ngọt ngào, hoặc tán dương thái quá. Sư Tử dễ bị lường gạt, họ luôn đổ gục trước những lời a dua nịnh hót.

Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen.

Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ sử dụng lãng phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ và không có tính khả thi. Sư Tử là người có tính tổ chức, một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất là khi cung hoàng đạo này đãi khách đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng khách được dọn dẹp và bày biện chu đáo, khách của họ đều là những người lịch sự, sang trọng, bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

Sư Tử không thể hình dung được cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa mới cưới, hoặc đang trong thời kỳ chuẩn bị làm điều đó vào tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa mới chia tay với người tình. Tùy thuộc vào tình trạng yêu đương của mình, cung hoàng đạo này lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như thế ngày mai sẽ không còn gì nữa. Khi Sư Tử bị đổ vỡ trong chuyện tình cảm, lòng kiêu hãnh của họ bị tổn thương đến mức tưởng chừng như cuộc đời đến đó là chấm dứt. May thay, mọi chuyện rồi cũng qua và tất cả lại trở nên bình thường. Sư Tử sẽ sớm làm lành với một nửa yêu thương của mình, hoặc tìm được tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau rồi lại làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa thường ngày. Vì thế nên rất hiếm thấy người thuộc cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.

Sư Tử vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai. Ngược lại, họ rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng mình đang phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ ngồi an nhàn, hưởng thụ. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử, cung hoàng đạo này sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu được đề nghị ra tay cứu giúp, Sư Tử sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm vào trong máu của Sư Tử.

Với tiền bạc, Sư Tử thực sự rất hoang phí, đôi khi còn thoải mái quá mức chịu đựng của bản thân. Vì thế, không ít lần họ đứng bên bờ vực phá sản, nợ nần chồng chất, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để tìm kiếm niềm vui, họ sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu ai đó cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, bởi rất hiếm khi họ từ chối.

Trước những thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ra thuộc cung hoàng đạo này nếu làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

‌ Tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về cung Sư Tử

Người Sư Tử sinh trong khoảng thời gian từ 21/7 đến 1/8 bị ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ mạnh mẽ, bí ẩn, đầy đam mê. Họ thường không thích sự cô đơn và cưỡng ép.

Đá may mắn: Ngọc thạch anh, pha lê, đá mặt trăng, hồng mã não.

Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

Người Sư Tử sinh trong khoảng thời gian từ 2/8 đến 11/ 8 chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ thường là người kĩ tính và có ý tứ, tư duy hợp lý, và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học.

Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal

Các năm quan trọng: 19, 36, 40, 57, 76.

Người Sư Tử sinh trong khoảng thời gian từ 12/8 đến 20/8 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Họ mạnh mẽ, có quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế, có khả năng lãnh đạo, làm việc trong các cơ quan hành chính. Họ biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có.

Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương, topaz.

Những năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

Những người sinh từ ngày 23/7 – 22/8 thuộc cung Sư Tử được bảo hộ bởi thần Zeus

Xin chúc mừng vì bạn được che chở bởi thần Zeus vĩ đại – vị thần tối cao, chủ nhân của đỉnh Slanhpơ.

Có thể nói thần Zeus là hiện thân của sự vĩ đại và quyền lực tối thượng. Thần Zeus ngự trên một chiếc ngai cao to bằng vàng. Khuôn mặt của thần có một vẻ đẹp thánh thiện và đầy vẻ quyền uy. Tấm che ngực của thần là tấm khiên trông rất dễ sợ, con chim của thần là chim phượng hoàng, cây búa của thần là cây sồi.

Thần Zeus với quyền năng vô hạn trong tay không những khiến kẻ khác phải kính trọng, cúi đầu, mà thậm chí, còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Thần Zeus có quyền ban phát số phận cho loài người, củng cố luật lệ và quy tắc trên toàn trái đất. Zeus cai trị thế giới và luật lệ bằng công lý, ban phát cho mọi người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau.”Thần không bao giờ tha thứ cho những kẻ dối trá hoặc không giữ lời thề”. Mỗi khi thần Zeus nổi cơn thịnh nộ thì cả thế gian phải rung chuyển và muôn loài phải khiếp sợ, kinh hoàng. Trong thần thoại Hy Lạp, hình tượng thần Zeus vừa cao thượng, quyền uy lại vừa tàn bạo vẫn tồn tại song song trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của thần Zeus chính là tính trăng hoa và không chung thủy.

Những ai được sự bảo trợ của thần Zeus thường có dáng vẻ oai vệ, có sức mạnh, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Đặc biệt bạn có khả năng chỉ huy, thuyết phục người khác và có tư chất của người lãnh đạo. Tuy nhiên cũng giống như thần Zeus, bạn rất nóng nảy và đôi khi quá cố chấp và bảo thủ, Bạn muốn mọi việc đều phải tuần theo ý mình. Đồng thời, tính trăng hoa cũng là một điểm xấu mà bạn có thể mắc phải.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Giải Mã Tính Cách Cự Giải Qua Các Ngày Sinh! ⋆ Starsworld

Cự Giải sinh ngày 22 tháng 6 có thể có vẻ hòa đồng nhưng họ có thực sự xấu hổ và tìm kiếm bạn bè riêng của mình càng nhiều càng tốt. Họ cực kỳ nhạy cảm với không khí cảm xúc xung quanh. Không thể hiện cái tôi, họ muốn duy trì ở nơi họ thực hiện nhiệm vụ hàng ngày của họ trong cách yên tĩnh của riêng mình. Cự giải sinh ngày 23 tháng 6 là người thông minh, kiểu người có suy nghĩ thông thường với một chuỗi bất ngờ của tính kì cục. Họ đánh giá cao một câu chuyện hài hước và có tiếng đối với trò đùa cho bạn bè của họ và các thành viên gia đình. Họ cũng hào phóng với những người khác. Cự Giải sinh ngày 25 tháng 6 nhạy cảm bất thường và dễ thấy mình mâu thuẫn với bản chất thật của mình và là người táo bạo mà họ hy vọng trở thành. Họ mơ mộng và không chính xác, cho người khác ấn tượng rằng họ không tập trung. Trên thực tế, họ tập trung hơn vẻ ngoài. Họ là những người quyến rũ những người thường có hình thể hấp dẫn. Cự giải sinh ngày 26 tháng 6 được may mắn có tâm trí thông minh và sáng tạo. Họ thích nói chuyện nhưng cảm thấy thất vọng với những hạn chế của nó. Nó dễ dàng gây hiểu lầm với người cô đơn vì cảm thấy không hạnh phúc khi vị trí của họ khá là trang nghiêm. Tuy nhiên, dưới bề mặt bình tĩnh và trầm tĩnh là một cảm giác hài hước xấu xa có thể làm giảm danh tiếng học thuật của họ. Cự giải sinh ngày 27 tháng 6 không phải là người tự cao tự đại. Họ có vẻ mạnh mẽ, gần như độc đoán, cá tính, nhưng họ thể hiện nó một cách dễ dàng và duyên dáng. Họ có một nét duyên dáng năng động và thường trầm tĩnh và khiêm tốn. Cự Giải sinh ngày 30 tháng 6 có bản chất đặc biệt cân bằng. Họ thiên về vật chất theo chiều hướng tốt, vì họ muốn giúp đỡ người khác. Họ là nhạy cảm nhưng vui nhộn. Họ phấn đấu cho sự thành công những chưa bao giờ đánh mất các cam kết cá nhân của họ.

Nguồn : Sưu tầm