Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của Cung Cự Giải Nữ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Phân Tích Tính Cách Cung Cự Giải Nữ

Cung Cự Giải

Khái quát về cung Cự Giải:

Cự Giải (22/6 -22/7), lấy biểu tượng là một con cua nước, đại diện cho sự thông minh, dịu dàng và chu đáo. Trong cuộc đây là những người hiền lành, có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác đối xử công bằng với những người xung quanh, hầu như tất cả những nơi họ xuất hiện, Cự Giải đều nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người xung quanh.

Họ chu đáo và tâm lý, cung hoang dao này rất đề cao sự trung thực, bản thân họ ghét những lời dối trá và cả những người đa tâm. Cự Giải rất hay để ý tới người khác suy nghĩ như thế nào về mình, họ suy nghĩ nhiều và đôi khi những ý nghĩa đó lại tự khiến họ cảm thấy buồn phiền. Một con người tốt bụng và thật thà như Cự Giải cho dù làm sai điều gì cũng không có có ai nỡ trách móc nặng nề cả nhưng với tính cách hay suy nghĩ lung tung chính bản thân họ lại là người gây áp lực cho mình.

1. Nữ Cự Giải khá bảo thủ:

Cô nàng Cự Giải thuộc tuýp người truyền thống, ở nàng ta không thể tìm thấy một chút ngổ ngáo hay năng động nào. Trong cuộc sống nàng đối xử với ai cũng chân thành và dịu dàng, một cô nàng chuẩn mẫu hình phụ nữ của gia đình như vậy chắc chắn sẽ rất được các anh chàng yêu thích.

2. Cự Giải dịu dàng, chu đáo nhưng cũng rất nhạy cảm, dễ xúc động:

Đối với những người mà nàng quan tâm, Cự Giải sẽ không tiếc gì vì họ. Bản thân cô gái này rất thích chăm sóc và bảo vệ người khác, họ sẵn sàng ra mặt nếu như thấy bạn bè mình bị ước hiếp. Dù bề ngoài mảnh mai yếu đuối nhưng một khi đã tức giận lên, cô nàng này cũng rất bá khí đấy. Cự Giải chu đáo trong mọi trường hợp, với cái đầu thông minh cùng sự nhanh trí nàng có thể giải quyết mọi rắc rối một cách rất ổn thỏa.

Sống nội tâm, thích mộng mơ, xứng danh thục nữ, cô gái Cự Giải nhạy cảm và dễ xúc động. Bản thân họ rất mau nước mắt, nàng chắc chắn sẽ khóc sướt mướt khi đọc một “bộ truyện ngược” hay xem phim tình cảm hàn quốc. Khi tâm trạng không tốt, Cự Giải sẽ không để cho người khác yên, họ không nháo hay gây ồn mà cô nàng sẽ “lơ” tất cả những người xung quanh, không thèm để ý tới ai hết.

3. Cự Giải trọng tình nghĩa:

Cự Giải chắc chắn sẽ bất chấp tất cả, đến bên bạn khi biết bạn đang gặp khó khăn. Với tính cách lương thiện, hiền lành nàng chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè trong bất cứ trường hợp nào. Cô nàng là người trọng tình trọng nghĩa, Cự Giải sẽ cố gắng hết sức mình, luôn bên cạnh bạn cho dù có khó khăn tới nhường nào.

Một khi đã kết giao bạn bè với một ai đó, Cự Giải sẽ coi họ như người thân trong gia đình mà đối xử. Nàng chân thành và hết mực tin tưởng ở họ. Với tính cách này nhiều khi cô nàng phải chịu nhiều thiệt thòi vì gặp phải những người “không tốt” tuy vậy nàng vẫn kiên trì và giữ vững quan điểm của bản thân.

4. Thông minh và tài năng:

Trong công việc, cự giải luôn rất cố gắng, họ nỗ lực để đạt được những thứ mà mình mong muốn. Bản thân cô gái này không thích dựa dẫm vào người khác, họ cố gắng thể hiện khả năng của bản thân thông thành tích đạt được, chỉ tiêu hoàn thành nhiệm vụ. Với sự cố gắng và nỗ lực đó, Cự Giải khiến nhiều người phải nhìn nhận họ với ánh mắt khác.

Cô nàng là người khá thông minh và nhanh trí, thích ứng nhanh với các hoàn cảnh khác nhau. Nàng chăm chỉ và sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi vẫn còn cơ hội chiến thắng, làm người “co được duỗi được”, Cự Giải cũng sẽ không đặt bản thân vào hoàn cảnh nguy hiểm khi cảm thấy không an toàn với một việc gì đó hay là với một mối quan hệ nào đó họ sẽ tìm cách để dứt ra.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Cự Giải

Sao bảo hộ của họ là Mặt Trăng, bởi vậy chỉ cần quan sát Mặt Trăng cũng có thể hiểu sự thay đổi tình cảm trong họ, họ thích khám phá bí mật của người khác, nhưng lại rất biết ẩn giấu những thứ của mình, và hơn nữa cũng không chịu từ bỏ những thứ thuộc về họ. Vốn sinh ra đã là một loài “sinh vật vô cùng nhạy cảm”

Cảm xúc và tình cảm của người Cung Cự Giải chịu sự thao túng của Mặt Trăng, cuộc đời của họ không ngừng có những chu kỳ lên xuống trong ngắn hạn, nhưng những cung độ lên xuống này chưa có thực sự kết hợp thành những con sóng gập ghềnh, do vì người Cung Cự Giải rất ít khi buồn bực nhất thời làm những chuyện bốc đồng, mà hầu như trước mọi việc họ luôn có kế hoạch chu đáo, thêm vào đó là trực giác phòng tránh tai họa đặc biệt vốn có của họ, chính điều này giúp họ hay tránh được những sự không may đúng lúc một cách kỳ diệu. Họ sinh ra đã là một “sinh vật vô cùng nhạy cảm”, nhưng bạn sẽ không dễ dàng phát hiện ra một chú Cua có bệnh loạn thần tâm căn – Hysteria đâu. Sự mất kiểm soát sẽ khiến họ cảm thấy rất bối rối. Ngượng ngịu và tính cách trải chuốt nếu không thể kìm nén nổi sẽ khiến cho họ nhà Cua có phần tổn hao sức lực trong khi thể hiện sự tao nhã và hiền hòa của mình. Cũng do vậy, những người xa lạ khiến cho người Cung Cự Giải cảm thấy sự căng thẳng, cùng cảm giác xa lánh khó gần rất khó cải thiện.

Cung Cự Giải với tượng trưng là con Cua và đứng thứ 4 trong tuần tự 12 Cung. Người này thi thoảng có thể rất đanh đá, chua ngoa, nhưng cũng có những tính cách rất tích cực. Họ giàu lòng hữu ái, tính cách hơi trầm, tác phong cẩn thận tuy rất bấu víu người khác, họ lúc nào cũng duy trì sự quan tâm cao độ với người mình yêu, thậm chí còn diễn tiến thành mức độ lo nghĩ đến “nổ tung” cả đầu óc. Người Cung Cự Giải đúng là rất hợp với chiếc vỏ ngoài cứng cáp của con Cua, cùng bản chất bên trong yếu mềm, và trong lòng họ dựng lên một bức tường bảo vệ kiên cố, nếu như bạn có sự khiêu khích với Cự Giải, ngay lập tức bạn sẽ đụng phải hệ thống phòng thủ kiên cố như bức tường thành.

Vài nét cơ bản về Cự Giải Cung Cự Giải ở vị trí đầu tiên của Cung Thủy Tượng, thuộc tuýp có cảm xúc tương đối mạnh, trực giác cũng rất nhạy; chỉ vì năng lực nhớ quá tốt mà có những lúc Cự Giải luôn ôm ấp trong lòng những chuyện cỏn con mà muốn quên cũng không quên được. Nhưng Cung Cự Giải thuộc về Cung có đặc điểm tốt, cực kỳ quan tâm chu đáo với người mình yêu. Sao bảo hộ là Mặt Trăng, do vậy cảm xúc rất dễ bị làm cho xấu đi và không ổn định. Màu sắc hợp Cung Cự Giải là màu xanh da trời nhạt và màu tàn thuốc. Đồng thời Cự Giải còn là một Cung âm tính, tiêu cực.

Quan tâm chu đáo, giỏi nắm bắt ý, giàu lòng đồng cảm Do họ có sự quan sát nhạy bén với người khác, hơn nữa tình cảm phong phú, người Cung Cự Giải không khó để trở thành cầu nối trong quan hệ xã giao, chiếc cầu này được tạo hình mềm mại và dễ chịu, nhưng mỗi lần chỉ cho phép hạn chế 3 người đi qua, nếu không sẽ rất dễ gãy sập. Cự Giải có thể không cảm thấy phiền phức vì một sự việc mà họ phải chạy ngược chạy xuôi, nếu họ cho rằng mình có thể thắng lợi, cũng có thể nói họ có lòng nhiệt tình, giúp người, rất biết lượng sức để làm. Bạn có thể tìm một người bạn Cự Giải để giãi bày tâm sự, họ có thể ngồi nghe bạn ba ngày ba đêm mà vẫn giữ được nét mặt quan tâm thân thiết, bạn sẽ vì vậy mà cảm động hết sức đấy, nhưng bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn là lòng đồng cảm họ bỏ ra cùng với sự nhẫn nại khủng khiếp. Càng là người không may mắn, có thể sẽ càng được sự cảm thông của Cự Giải. Thông thường thì lời tư vấn chân thành của Cự Giải cho bạn cũng không phải là “liều thuốc” gì hữu hiệu, nhưng nó mang tính hài hòa và không có “tác dụng phụ”.

Hồi ức và đồ sưu tầm giúp thỏa mãn cuộc đời Trí nhớ của Cự Giải tốt, nhất là những thứ không có hàm ý đặc biệt, họ quen với việc so sánh những thứ trước mắt với những thứ trong quá khứ, việc “so sánh” này được diễn ra rất tinh tế, tuy người khác luôn cho rằng nó quá nhỏ nhặt, vụn vặt. Nếu như cuộc sống không có đủ những kỷ niệm ngọt ngào, Cự Giải sẽ sống với tâm lý thiếu tự tin. Những kỷ niệm không vui, họ sẽ cố gắng để quên đi, thậm chí cứ thất bại hoài cũng không đứt đoạn những cố gắng. Sưu tầm bất cứ đồ cổ hay đồ có giá trị nào với hồi ức, những thứ này tiêu tốn hơn một nửa phần thời gian khi ở một mình của Cự Giải, dù cho cả đời này họ chưa từng đầy đủ về mặt tiền bạc, nhưng trong tinh thần sẽ không bao giờ xuất hiện vẻ nghèo kiết hủ lậu. Nhưng những Cự Giải nghèo thật sự lại không thấy nhiều đâu.

Cần chú ý, hồi ức và sưu tầm đều là những bí mật họ không muốn chia sẻ cùng người khác, dù cho đó là người thân nhất cũng chỉ được phép “tham quan” sơ sơ thôi. Đừng miễn cưỡng Cự Giải phải nói ra lời đáy lòng, cẩn thận họ sẽ dùng “chiếc càng cua” lúc nào cũng sẵn sàng cắt đứt “chiếc lưỡi” của mình.

Quan niệm tiền bạc bảo thủ nhưng không ngớ ngẩn Người Cung Cự Giải cho rằng tăng thu giảm chi là cách duy nhất trong vấn đề tiền bạc. Phương thức phổ biến kiếm thêm của họ là làm ngoài giờ, thường thì nghề phụ đem lại nguồn thu cũng đáng kể, tuy vậy họ sẽ chẳng bao giờ xem nhẹ hoặc từ bỏ công việc chính. Chỉ cần tiền vào vẫn vào túi, họ đều biết dọn dẹp cẩn thận, giữ cho mọi thứ thông suốt. Giảm chi còn quan trọng hơn tăng thu. Về phương diện này, Cự Giải rất dễ cho người ta ấn tượng ban đầu của một “lão hà tiện”, nhưng họ sẽ không quan tâm phán đoán đó của bạn, bởi vì họ cho rằng bạn không hiểu “chân lý của tiết kiệm”. “Chân lý của tiết kiệm” không phải cứ cố giữ lấy từng đồng thì có thể giàu có, mà đó là việc vận dụng tiền bạc trong túi một cách chuẩn xác, đồng thời coi trọng giá trị sử dụng đến những “giọt cuối cùng” của bất cứ vật dụng nào.

Họ có khả năng tỏ ra bảo thủ trên nhiều nguyên tắc, nhưng tuyệt đối không ngoan cố đến mức ngớ ngẩn. Ví dụ họ có lẽ thích không khí mời mọc, nhưng chẳng bao giờ tùy tiện mời bạn ăn vỉa hè, họ thà tích cóp một số tiền sau đó mời bạn ăn ở nhà hàng sang trọng; việc tính toán tỉ mỉ là nhằm lấy thể diện, hư danh ư? có lẽ có một chút thôi. Tối thiểu thì cái giá của hư danh này khiến họ cảm thấy hợp lý. Tóm lại, tiền bạc khiến Cự Giải vừa có cảm thấy bơ vơ, cũng giúp họ có cảm giác an toàn nhất.

Tính Cách Đặc Trưng Của Cự Giải

Cự Giải: Cua

Tên tiếng anh: Cancer

Sinh từ ngày: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

Nguyên tố: Nước

Cai trị: Mặt trăng

Khả năng tương thích tuyệt vời nhất: Ma Kết, Kim Ngưu

Đặc trưng tính cách cung Cự Giải

Cự Giải – cung hoàng đạo thứ tư trong danh sách 12 cung hoàng đạo, đồng thời cũng là một trong những chòm sao nhạy cảm nhất. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự đồng cảm và quan tâm ở cung Cự Giải. Không chỉ vì họ nhạy cảm mà đằng sau tính cách này phức tạp hơn người ta có thể tưởng tượng rất nhiều. Có liên kết chặt chẽ với nguyên tố Nước – Cự Giải rất nhiệt tình với cuộc sống và hào hứng với tất cả những gì mà cuộc sống trao tặng. Cự Giải là con người của gia đình.

Điểm mạnh của Cự Giải: Trí tưởng tượng cao, trung thành và cảm thông.

Cự Giải: Rụt rè & hay xấu hổ

Theo một cách ngẫu nhiên nào đó, Cua được chọn là biểu tượng đại diện cho Cự Giải. Thật thú vị khi cách mà Cự Giải hành động đều rất giống với Cua, thậm chí giống cả trong cách di chuyển. Cua hay nằm nghiêng & nhút nhát, và nếu như ai đó hỏi biểu đồ sinh học của Cự Giải nổi bật nhất là gì thì câu trả lời chính là sự rụt rè. Cự Giải dù là nam hay nữ cũng rất hay xấu hổ.

Cự Giải: Gia đình là tất cả

Ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ Cự Giải chính là “con người của gia đình”. Đối với cung hoàng đạo này, nhà là nơi trú ẩn hoàn hảo nhất. Cự Giải cảm thấy cực kỳ an tâm khi được trở về nhà hay chỉ đơn giản là nghĩ đến gia đình. Gia đình là nền tảng ảnh hưởng sâu sắc đến Cự Giải, họ trân trọng, nâng niu, gìn giữ và bảo vệ tất cả những gì thuộc về gia đình.

Khi khó khăn hay vấp ngã, Cự Giải luôn coi gia đình là nơi trú ẩn an toàn nhất. Chính vì vậy mà những người thuộc cung hoàng đạo này rất biết cách chở che, họ hiếm khi ngủ lại ở nhà người lạ và cũng không dễ dàng để cho người lạ ở lại nhà mình. Với họ, những giá trị truyền thống, văn hoá …luôn cực kỳ đáng quý. Cự Giải không thích phá cách, càng không chấp nhận con cái của mình ăn mặc hở hang hay theo đuổi xu hướng âm nhạc đi ngược lại với các giá trị truyền thống mà họ đã định hình sẵn.

Một tích cách nổi bật khác của Cự Giải là họ có xu hướng bảo vệ quá mức với gia đình của mình, thậm chí với tất cả những người mà họ coi là gia đình. Cự Giải đảm nhận vai trò như một “người mẹ” ở trong công ty của chính họ hoặc trong các mối quan hệ cá nhân thân thiết. Họ cũng rất trân trọng sự hài hước, vì tiếng cười mang đến cho Cự Giải sự an toàn, cân bằng về cảm xúc mà họ cần để kết nối với mọi người.

Quá khứ tạo thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Cự Giải, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ thường thể hiện sự quan tâm lớn đến lịch sử.

Cự Giải: Ngân hàng sống về ký ức

Tính cách điển hình không kém phần nổi bật của những người cung Cự Giải là sự trân trọng kỷ niệm. Họ có một trí nhớ rất siêu; họ không nhớ lại các sự kiện nhiều nhưng Cự Giải nhớ rất rõ cảm xúc của mình trong từng tình huống, vài năm hay vài chục năm – ký ức ấy vẫn không mai một.

Mỗi người thuộc cung Cự Giải là một ngân hàng sống về ký ức! Ký ức là một trong những thế mạnh nhất của cung hoàng đạo này. Mặc dù không thể ghi nhớ các chi tiết như màu sắc của chiếc váy, hay bài hát chính xác được phát vào một ngày nào đó nhưng Cự Giải lại có thể nhớ lại chính xác tất cả những khoảnh khắc đó cảm thấy như thế nào, ngay cả khi nhiều thập kỷ đã trôi qua

Cự Giải: Dịu dàng & tình cảm nhất

Chắc chắn là Cự Giải thuộc về cung hoàng đạo dịu dàng và tình cảm nhất. Điều này khiến họ trở thành những người bạn và người yêu tuyệt vời. Cự Giải là những sinh vật nhạy cảm, dịu dàng và trên thực tế, nếu bạn có thể làm cho họ cảm thấy đủ an toàn, Cự Giải sẽ chứng tỏ cho bạn thấy họ là những người bạn và đối tác tuyệt vời.

Điểm yếu của Cự Giải: Nhạy cảm, hay dựa dẫm

Chính vì nhạy cảm nên Cự Giải cũng có sự thay đổi tâm trạng dữ dội nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhưng đó chỉ là một nửa sự thật, vì sự thay đổi tâm trạng này là do Cự Giải luôn đồng điệu tuyệt đối với môi trường, cảm xúc bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh rất nhiều. Bản chất nhạy cảm khiến họ nhận thấy ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong bầu không khí và trong các mối quan hệ. Trải nghiệm này mãnh liệt đến nỗi tâm trạng của Cự Giải biến đổi chỉ trong vài phút.

Đôi khi, cung hoàng đạo này cũng đùa giỡn hài hước với những người bạn mới quen, nhưng họ sẽ không bao giờ cho ai không phải gia đình ngủ lại chỗ của họ.

Tính cách Cự Giải khi yêu:

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Cự Giải coi trọng tình cảm hơn bất cứ điều gì khác. Họ thích chọn bạn đời tinh tế, biết lắng nghe và hiểu ngôn ngữ của im lặng trong giao tiếp. Dễ hiểu hơn, đó chính là người “Nói ít hiểu nhiều”.

Cự Giải cũng cần một người để có thể chia sẻ hàng ngày, chia sẻ tất cả những gì vụn vặt nho nhỏ trong cuộc sống.

Người cung Cự Giải thu hút bạn bè và người yêu thông qua sự trung thành, cam kết và chiều sâu cảm xúc của chính họ. Những con Cua tình cảm này khi chọn ở bên ai thì người đó thật sự như vừa vớ được một kho báu khổng lồ. Cự Giải cai trị phần dạ dày nên không có gì có thể làm những con Cua này yêu thích hơn là một bữa ăn được nấu tại nhà. Nếu bạn không phải là một người của gia đình như Cự Giải, sẽ rất khó để hoà hợp & gắn bó. Mặc dù những con cua thiên thể này tránh được xung đột trực tiếp bằng cách lánh đi, nhưng sự hung hăng thụ động của Cự Giải cũng sẽ gây nên một chút rắc rối trong các mối quan hệ. Có thể khó thuyết phục được Cự Giải nói chuyện cởi mở về những gì mà họ cảm thấy không thoải mái, nhưng nếu bạn làm được điều này, để Cự Giải chịu chia sẻ cảm xúc thật của mình thì bạn sẽ tạo được niềm tin lâu dài nơi Cự Giải.

Tiếng cười là thứ mà những chú Cua đặc biệt cần trong mọi mối quan hệ, bởi nó cho phép Cự Giải thả lỏng và tận hưởng cuộc sống lứa đôi đầy màu sắc. Những mẩu truyện cười dí dỏm cũng được Cự Giải đánh giá cao. Khi bạn thấy cung hoàng đạo này chịu chia sẻ những câu chuyện cười với bạn có nghĩa là bạn đã nằm trong danh sách an toàn mà Cự Giải đang thiết lập quan hệ lâu dài.

Cự Giải Nam khi yêu:

Tính cách

Nhạy cảm và tâm lý, người đàn ông Cự Giải thích chia sẻ tất cả những vấn đề mà họ gặp phải với người yêu của mình. Cự Giải nam là những cậu bé khi yêu, họ thậm chí vẫn còn có rất nhiều thói quen trẻ con mà đến lớn vẫn chưa sửa được. Đàn ông Cự Giải cũng có thể thích tìm hiểu về quá khứ của người yêu và anh ấy sẽ không bao giờ quên sinh nhật của bạn. Sự hài hước và dịu dàng khác thường của Cự Giải nam là điểm cộng lớn đối với phái nữ.

Làm thế nào để chiếm được trái tim của một người đàn ông Cự Giải

Một số ngôi sao điện ảnh lớn nhất như Tom Cruise, Tom Hanks và Harrison Ford…thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Cho dù bạn có xinh đẹp hay khéo léo thì cũng rất khó để tán tỉnh một anh chàng Cự Giải. Được cai trị bới mặt trăng nên đàn ông Cự Giải là một kẻ khó để tán tỉnh đơn thuần. Một trong những cách tốt nhất để giành được trái tim Cự Giải nam chính là “hài hước”. Hãy chú ý đến khiếu hài hước của đàn ông Cự Giải, hãy thể hiện mình hài hước một cách thật duyên dáng và không tẻ nhạt.

Đặc biệt, nếu bạn tiếp cận với mẹ và em gái của Cự Giải chân thành, bạn sẽ ghi điểm ngay lập tức với đàn ông Cự Giải.

Cự Giải Nữ khi yêu:

Tiểu thư Cự giải là những bí ẩn khôn lường. Cô ấy khó tìm hiểu đến mức, dù có cố gắng quan sát thế nào cũng không ai biết con Cua bí ẩn này thực sự là ai. Thậm chí ngay tại những bữa tiệc, những cô nàng Cự Giải nữ có thể dẫn dắt mọi người theo mình bằng hàng loạt những trò đùa thông minh nhưng bất ngờ luôn nối tiếp bất ngờ nơi Cự Giải.

Bề ngoài mạnh mẽ, kiên cường và cứng rắn, Cự Giải nữ khéo léo che đậy những điểm yếu của mình cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể dành nhiều năm để ở bên những cô nàng Cự Giải, nhưng không bao giờ thực sự biết hết về con người cô ấy. Đó là vì thế giới nội tâm của tất cả Cự Giải nữ là một vòng xoáy liên tục của tâm trạng và ấn tượng thay đổi, họ luôn cố gắng tỏ ra mình mạnh mẽ, thật khó để hiểu được họ đang nghĩ gì.

Gia đình là tất cả đối với Lady Cancer. Cự Giải nữ sẵn sàng tỏ ra sành điệu trong những buổi gặp gỡ tiệc tùng nhưng chỉ những người đáng tin cậy nhất với cô nàng mới có thể nhìn thấy tâm trạng thật của Cự Giải. Vì thế mà vòng tròn bạn bè của Cự Giải cũng rất nhỏ. Khi bạn trở thành gia đình, cô ấy trung thành và quyết liệt bảo vệ bạn, ngay cả khi bạn vượt qua ranh giới. Khi yêu, bạn là gia đình của các cô nàng Cự Giải. Lady Crab thích quấy khóc, làm nũng những người cô ấy yêu.

Mặc dù có trí tưởng tượng rất phong phú nhưng những cô nàng Cự Giải cũng hay tự suy diễn ra các tình huống xấu nhất trong một mối quan hệ. Hãy mang lại cảm giác an toàn nhất cho những cô nàng Cự Giải, khi đó bạn sẽ thấy cô ấy như một con mèo nhà cực kỳ đáng yêu và lành tính

Cự Giải nữ có thể là một người thích tích trữ hoặc sưu tầm, thích tìm hiểu về quá khứ, về những gia đình kỳ lạ không giải thích được, về cả những vùng đất cổ xưa và truyền thống…

Cự Giải hành động thế nào khi mới yêu

Khi mới yêu, hoặc mới để mắt đến bạn – những con Cua thuộc cung Cự Giải vẫn khá rụt rè. Họ không muốn tỏ ra mình quá sắc sảo hoặc để đối phương biết họ đang dành tìm cảm rất nhiều cho mình. Họ cẩn trọng ngay cả khi đang bí mật đo lường tình cảm của bạn để tiếp tục cho những kế hoạch thân mật hơn.

chúng tôi (Đăng lại vui lòng dẫn nguồn chúng tôi đầy đủ)

Cung Cự Giải Và Tính Cách

00:41 10/11/2019

Xếp hạng 4.8/5 với 14 phiếu bầu

Người thuộc cung Cự giải giỏi nắm bắt ý người khác, tính tình ôn hòa, bảo thủ, kín đáo, hay quan tâm đến người khác, tạo cho người xung quanh có cảm giác ấm áp, an toàn. Tuy vậy, họ không giỏi biểu đạt tình cảm trong lòng mình, dễ dẫn đến bi quan. Họ khá mẫn cảm và có tình cảm yếu đuối nhất trong các chòm sao. Họ yêu gia đình, trân trọng quan hệ hôn nhân. Lòng dạ người thuộc cung này hẹp hỏi, chấp những chuyện vặt vãnh, thiếu khoan dung độ lượng. Tuy vậy nếu làm tổn thương người khác, chính họ lại thấy áy náy, ân hận. Họ thường có bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa sự yếu đuối bên trong.

Người thuộc cung Cự Giải dễ có biểu hiện tinh thần cực đoan, tình cảm nắng mưa thất thường, không ổn định, hay cáu kỉnh vô cớ. Khi vui vẻ, họ biết lắng nghe, chu đáo, nhưng cảm xúc dễ giao động giữa hai thái cực. Sự thay đổi tâm trạng của họ có giống như mặt trăng dường như liên hệ với mặt trăng, có lúc trong sáng, nó có thể lấp đầy một đường tròn hoàn hảo trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo. Nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi. Và Cự Giải cũng vậy, họ vẫn chỉ là chính mình – xuyên suốt những cung bậc thăng trầm của cảm xúc.

Bản tính của người thuộc cung này đa sầu đa cảm, thường u buồn và có khuynh hướng mơ mộng hão huyền. Tâm trạng trầm uất của người thuộc cung Cự Giải có khả năng nhấn chìm bạn trong đại dương chán nản và u sầu. Nỗi sợ hãi được họ khéo léo che giấu bởi sự hài hước, nhưng luôn luôn săn đuổi họ, đó là cảm giác mơ hồ về những nguy hiểm không tên lẩn khuất trong từng góc tối. Họ luôn nhớ mãi những ngày tháng tốt đẹp, có khuynh hướng sống với quá khứ, tuy vậy cũng có thể dốc sức nắm bắt hiện tại.

Sự lãng mạn của cung Cự giải có mang chút thực tế, họ rất coi trọng danh lợi vật chất. Họ không có ý định từ bỏ những thứ mà họ cho là quý giá như tình yêu, gia đình, tiền tài, địa vị… Con Cua một khi đã quắp chặt cái gì, nó thà hy sinh một càng chứ nhất quyết không để vuột mất. Và với một sức bền bỉ chẳng kém, cái càng mới mọc lại vẫn sẽ tiếp tục quắp lấy nhiều thứ khác. Ý chí quật cường khiến họ một khi đã quyết định thì sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Trí tưởng tượng của những người thuộc cung Cự Giải ngập trong vui tươi và tuyệt vọng, sợ hãi và trắc ẩn, buồn phiền và mê say ngây ngất, nhanh chóng giữ lấy từng hình ảnh, cảm xúc vào kí ức riêng. Mọi kinh nghiệm được khắc vào trái tim, giống như bức ảnh in trên fim âm bản. Họ không bao giờ quên những bài học ấy – bất kể nó là do cuộc sống dạy cho họ, hay do lịch sử dạy cho loài người. Họ tôn trọng quá khứ và yêu nước một cách tự nhiên. Những người này bị hấp dẫn bởi lịch sử và việc quay phim, chụp ảnh; sưu tầm cổ vật, di tích, kỉ niệm. Mỗi người thuộc cung Cự Giải dường như có tư chất bẩm sinh của một nhà khảo cổ, luôn luôn tò mò và tìm kiếm những sự kiện thực tế và hấp dẫn.