Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Sư Tử Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nam

Chàng sư tử không ngừng vươn lên và vô cùng có trách nhiệm

Luôn muốn chứng minh sức mạnh của mình các chàng trai Sư tử không ngừng tìm kiếm vị trí của mình trong tập thể.Cố gắng hoàn thiện bản thân đến mức tốt nhất có thể, khiến Sư tử tốt hơn từng ngày.Vẫn như một con sư tử trong tự nhiên chàng Sư chỉ muốn làm người dẫn đầu dẫn dắt tập thể , vì thế anh ta luôn có trách nhiệm với bản thân với mọi người, điều gì sư tử đã hứa với bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Chàng sư tử lãng tử nhưng chung tình

Chàng sư tử không bao giờ nói dối

Nếu Thiên bình được mệnh danh là kẻ nói dối giỏi nhất mười hai cung hoàng đạo thì Sư tử chính là người nói dối tệ nhất.Trách nhiệm của bản thân không cho phép Sư tử lừa dối người nào, họ luôn muốn mình đạt được uy tín một trăm phần trăm, để cũng cố vị trí cũng như niềm tin của mọi người đối họ.Anh chàng Sư tử lại vô cùng xem trọng danh dự vì thế bạn chớ nên nói với sư tử rằng những điều họ nói là lộng ngôn dối trá họ sẽ lập tức chứng minh cho bạn thấy họ chính là sự thật.

Những tính xấu của anh chàng Sư tử

Chàng Sư tử không kiềm chế được lửa của bản thân

Là một trong ba cung hoàng đạo thuộc hệ lửa ( Bạch dương, Cung Nhân Mã và Sư tử) họ có nguồn năng lượng dồi dào và lửa nhiệt huyết là vô tận.Do đó nên khi nhìn thấy sự chậm chạp, thiếu sức sống họ rất dễ phát hỏa, khiến người kia muôn phần chán ghét.Sư tử lại mang trong mình tố chất lãnh đạo nên độ ngang bướng của họ không ai có thể sánh bằng luôn cho mình là đúng ” nhân tố ổn định của hệ lửa” luôn là một ngọn lửa khiến người khác bỏng tay khi chạm vào.

Chàng Sư tử thiếu kiên nhẫn

Như lửa của một que diêm tính kiên nhẫn của Sư tử hầu như không tồn tại, sự nôn nóng của họ khiến họ bất an khi phải chờ đợi.Họ đốt cháy tất cả mọi giai đoạn để thấy ngay kết quả trước mắt, chờ đợi cả quá trình đối với họ là tàn nhẫn , làm sao họ có thể chờ lâu như thế với nguồn sóng năng lượng đang tuôn trào mỗi ngày cơ chứ!

Chàng Sư là một người bạn vô cùng tốt, một người yêu cuồng nhiệt và là đứa con khoáy động gia đình.Với tính trách nhiệm cao họ sẽ bảo vệ bạn hoàn đến mức bạn không thể có sự bảo vệ nào tốt hơn nữa, với lửa tình yêu tuôn trào họ chung thủy yêu bạn, bên bạn mỗi phút giây, không bao giờ lừa dối nhưng thiếu kiên nhẫn họ sẽ khiến gia đình tràn ngập niềm vui vì sự ngây ngô và đôi chút sóng gió vì sự nóng giận của mình.Đôi lúc bạn phải dè chừng chàng trai này đấy vì lửa của họ có thể khiến bạn bỏng tay bất cứ lúc nào!

Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Sư Tử

Cung Sư tử – Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Ngày sinh: 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Nguyên tố: Lửa

Cai quản: Mặt trời

Khả năng tương thích tuyệt vời nhất: Bảo Bình, Song Tử

Điểm mạnh của Leo chính là sáng tạo và ấm áp.

Trải thảm đỏ, vì Leo đã đến.

Leo được đại diện bởi sư tử, và nguyên tố Lửa, họ mang trong mình tinh thần của các vị vua và hoàng hậu, của rừng rậm thiên thể. Họ vui mừng nắm lấy địa vị hoàng gia của mình: Nhanh nhẹn, kịch tính và đam mê, những người thuộc cung Sư Tử thích đắm mình dưới ánh đèn sân khấu và ăn mừng cho thành công của chính mình.

Những con sư tử này là những nhà lãnh đạo tuyệt vời, họ có khả năng lãnh đạo thiên bẩm ngay từ khi sinh ra. Sư tử cũng thích nuôi dưỡng tình bạn bằng những bất ngờ nho nhỏ. Đặc biệt họ có rất nhiều mối tình lãng mạn, họ được truyền cảm hứng nghệ thuật và cực kỳ sáng tạo. Họ cũng thích người khác bàn tán về mình, tán dương những mối tính đẹp của mình & họ không hề sợ hay bị ảnh hưởng bởi những lời nói xấu hay bàn tán sau lưng.

Họ tự tin và sáng tạo, họ sẽ có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào họ chọn để phát triển. Leo thường có nhiều bạn bè vì họ hào phóng, chung thủy và ấm áp.

Sau tất cả, mọi Leo đều coi mình là người nổi tiếng. Những diva chiêm tinh này không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với những bữa tối xa hoa, những bữa tiệc linh đình hay những dịp mua sắm hàng hiệu đắt đỏ. Điểm khác biệt giữa Sư Tử và Thiên Bình đó là một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý.

Cai quản bởi mặt trời và ảnh hưởng từ nguyên tố lửa, Sư tử có tham vọng và quyết tâm rất lớn. Nhưng trên hết, Leos lại được tôn vinh vì sự dũng cảm đáng quý của họ.

Trong quân bài tarot, Leo được thể hiện bằng lá bài Sức mạnh của người Hồi giáo, trong đó mô tả biểu hiện thiêng liêng của sự mạnh mẽ về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Những người lạc quan không sợ hãi, từ chối chấp nhận thất bại, Leos sẽ thấy những khó khăn mà chỉ họ mới có thể vượt qua nhờ lòng dũng khi họ trưởng thành.

Điểm yếu của Leo chính là: Kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm.

Leo được cai trị bởi mặt trời, thiên thể rực rỡ chi phối cuộc sống và tràn đầy sức sống. Mặt trời không bao giờ lùi, và tương tự, Leos cũng nổi tiếng vì sự ổn định, trung thành và nhất quán. Họ là những người bạn và người yêu tận tâm, luôn đặt trái tim mình vào mọi mối quan hệ.

Có thể nói, Sư tử yêu bằng tim, họ luôn đặt người yêu của mình lên trên hết, trên mọi sự lựa chọn. Nếu họ cảm thấy cuộc tình này không còn như ban đầu, Sư tử có thể trở nên suy sụp bởi bản ngã. Chính niềm kiêu hãnh đã khiến sư tử sợ vị trí, sức mạnh ngôi sao của mình sẽ bị lu mờ. Nhưng điều quan trọng mà mọi Sư tử cần nhớ là ánh sáng của LEO không bao giờ bị che khuất bởi người khác. Đồng thời, thành công rực rỡ của người khác cũng không thể nào chạm vào “ánh sáng cao quý” của LEO. Cuối cùng, sự kiêu ngạo chính là mối đe dọa lớn nhất đối với hạnh phúc của tất cả Leos.

Rất ít người có may mắn được trông thấy nước mắt của người thuộc cung Sư Tử bởi niềm kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt ai khác. Họ kiêu hãnh và trọng thể diện vô cùng. Nụ cười của người thuộc cung Sư Tử giản đơn, chân thành, thuần khiết nhất trên đời. Họ luôn cư xử với mọi người bằng thái độ tích cực trong khi những đau thương Sư Tử giữ lại cho mình

Tính cách của cung Sư tử trong tình yêu

Ở phần điểm yếu của những người thuộc cung Sư tử, chúng tôi đã đề cập một phần tính cách của LEO trong tình yêu.

Leos trong tình yêu rất hào phóng và đam mê với “đối tác” của mình. Leos cần một người yêu trí tuệ, giỏi giang & có sự nhận thức tương xứng với họ. Họ sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn yêu một cô nàng hay một anh chàng Leo, hãy biết trân trọng vì họ sẵn sàng cho đi tất cả mà không cần hồi đáp.

chúng tôi

Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Bạn có bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy. Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác.Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm một giữa tính nhanh nhẹn đặc biệt và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

Hầu hết Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm. Hình thức của những người sinh trong chùm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, có gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ thường có mái tóc bồng, hơi xù, râu nhiều. Mắt Sư Tử thường sẫm màu, tròn, đuôi mắt hơi cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với cách di chuyển mềm mại như mèo. Ở phụ nữ vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

Giọng nói của Sư Tử cũng chậm rãi như cử động của họ. Sư Tử rất thích làm trung tâm chú ý của mọi người. Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Vì thế nhiều người sinh cung Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, hoặc tư vấn tâm lý… Sư Tử quả là rất biết cách tìm hiểu và giải quyết những rắc rối, éo le trong cuộc sống của người khác, nhưng cuộc sống của chính mình thì không thể nói là tự thu xếp được. Tuy nhiên, thử nói điều đó ra, bạn sẽ thấy họ giận bạn ghê gớm như thế nào. Còn nếu bạn khen ngợi, họ sẽ là những người bạn tuyệt vời. Không có cung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù phiếm là “gót chân Achilles” của họ.

Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không có cách nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen.

Sư Tử rất tinh tường và năng động. Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Sư Tử là người tổ chức, nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ nét nhất là khi anh ta thết đãi khách đến nhà. Đồ ăn, đồ uống rất nhiều và ngon, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện chu đáo, đông đảo đàn ông danh giá, đàn bàn sa hoa – những điều đó làm cho bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

Sư Tử không thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa cưới, hoặc đang chuẩn bị làm điều đó vào tháng tới, hoặc đang yêu đương cuồng nhiệt, hoặc vừa chia tay với người tình… Tuỳ thuộc vào tình trạng yêu đương của mình, anh ta lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc thì ủ rũ đau thương, như thể ngày mai sẽ phải chết. Khi Sư Tử chia tay người yêu hoặc vợ (chồng) mình, lòng kiêu hãnh của nó bị tổn thương đến mức tưởng chừng đời đến đó là tàn. May thay, mọi chuyện rồi cũng qua khỏi. Sư Tử sớm làm lành với người yêu hoặc vợ (chồng), hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau – làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa thường ngày. Vì thế, rất hiếm thấy người sinh trong cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.

Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, thường không thích bị phụ thuộc, dựa dẫm vào ai cả. Ngược lại nó rất thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng phải làm việc đầu tắt mặt tối trong khi những người xung quanh chỉ biết há miệng chờ sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng nếu đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng làm tất cả những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử.

Với tiền bạc, Sư Tử cư xử rất thoải mái, đôi khi quá thoải mái. Vì thế, không ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ tất cả những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm những cử chỉ đẹp. Nếu bạn cần vay tiền, hãy tìm đến Sư Tử, hiếm khi họ từ chối.

Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu giúp kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.

Sư Tử là một cốt cách sáng tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái và rực rỡ. Kim loại hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang lại hạnh phúc cho nó là topaz.

Tổng Hợp Tính Cách Cung Sư Tử Nữ

Sư Tử mang tính cách của thuộc tính Lửa

Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần phải nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại.

Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ thường là những công nhân giỏi và họ có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng: điều quan trọng nhất để trội hơn người khác. Nhưng công việc thích hợp với người cung Leo: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, nhà doanh nghiệp. Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống và họ ghét sự tầm thường. Họ yêu say đắm và họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

Đặc điểm chung về tính cách của Sư Tử nữ

Cung Sư Tử nữ thuộc tuýp người mạnh mẽ và độc lập, cô nàng luôn tỏ ra phóng khoáng và yêu thích tự do. Trong cuộc sống, Sư Tử hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác, do vậy mà bản thân họ rất được nhiều người yêu thích. Nàng Sư Tử thích một cuộc sống sôi động và nhộn nhịp, với tính cách ham vui của bản thân, cô nàng luôn sẵn sàng ghi danh, tham gia các hoạt động chung nếu có thể.

Cung Sư Tử nữ trong tình yêu

Trong tình yêu, cô nàng lại càng thẳng thắn bà bộc trực hơn, yêu một ai đó nàng sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình trước mặt người đó. Trong một mối quan hệ tình cảm, Sư Tử thích bản thân là người nắm quyền chủ động, khi yêu cô nàng thể hiện một số mặt rất khác với thường ngày, dịu dàng và có vẻ hiền lành hơn.

Sư Tử trọng tình cảm, sống có trách nhiệm và là một người dám nghĩ dám làm. Dù có thất bại, cô gái này cũng sẽ đứng dậy nhanh thôi, nàng cố chấp với những gì mà bản thân nhận định, Sư Tử luôn mạnh mẽ và độc lập như vậy đấy.

Cung Sư Tử nữ khi kết hôn

Sư Tử là một bà chủ nhà tuyệt vời. Nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn biết tiếp khách làm họ ngưỡng mộ.

Sư Tử mẹ yêu thương con cái đến mê mẩn. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Mặt khác, nàng không muốn vì con mà phải bỏ phí một chuyến du ngoạn hay một cuộc vui với bạn bè. Nhiều bà mẹ Sư Tử khéo kết hợp thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dạy con cái.

Vấn đề tiền bạc của Sư Tử nữ

Sư Tử có thói quen chi tiêu cho những thứ xa xỉ như trang phục sang trọng, đồ lót cao cấp, thức uống thượng hạng – những thứ khiến họ trông tuyệt vời trên Instagram. Họ thích được chú ý, được là tâm điểm ánh nhìn, được ngưỡng mộ bởi những người xung quanh. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo Sư Tử cũng có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng cho các nhu cầu mua sắm khá cao của mình.

Công việc của Sư Tử nữ

Trong công việc, Sư Tử luôn cố hết sức mình để hoàn thành công việc được giao, nàng có ước mơ, cộng thêm tính cách mạnh mẽ do vậy mà dù có bất cứ chuyện gì xảy đến cô nàng đều có thể giải quyết tốt được. Cung hoàng đạo này luôn thích tiên phong trong mọi việc, nàng năng động và không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn.

Phụ nữ Sư Tử đối với bạn bè

Trong mối quan hệ bạn bè, bạn thường bị hiểu lầm, nhưng thực ra bạn là người chân thành, cực kỳ hào phóng. Họ đang đầy tham vọng và nhiệt huyết, mọi người thích được ở gần phụ nữ cung Sư Tử để cảm thấy như được truyền năng lượng để làm việc.

Sức khoẻ của Sư Tử nữ

Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn. Nên tránh những vấn đề do mâu thuẫn phát sinh. Khi chơi thể thao cần đề phòng thương thích, di chuyển bằng xe cộ, hay trong công việc nếu có yếu tố nguy hiểm như máy móc hay công trường các bạn nên thận trọng với các tai nạn đột ngột. Nên hạn chế đi du lịch hay thám hiểm ở những vùng hoang dã