Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của Kim Ngưu Trong Tình Yêu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Khám Phá Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Nam

Cung Kim Ngưu nam là người có tính cách trầm tĩnh, thích sự ổn định và có nguyên tắc trong cuộc sống. Khám phá anh chàng này sẽ thấy tuy không thích thể hiện ra bên ngoài nhưng đó lại là mẫu đàn ông khá tuyệt vời đấy.

1. Tính cách cung Kim Ngưu nam

Anh chàng này có thể nói là người ổn định và ít nói nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Mục tiêu cuộc sống chủ yếu xoay quanh gia đình, rất có trách nhiệm với người thân, thường đứng ra gánh vác sinh hoạt của người nhà. Đặc biệt, Kim Ngưu là người cha tận tụy, yêu thương con cái và cố gắng đáp ứng nhiều nhất nguyện vọng của con.

Chàng không biết thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, hơi khô khan thiếu lãng mạn nhưng thật tâm là người có tính cách kiên trì và quan tâm tới người khác. Bất luận là ở phương diện nào, đàn ông cung này cũng đều coi trọng sự an toàn, tin cậy, cân nhắc tới phương án có tính vững vàng nhất.

Người này ít chấp nhận mạo hiểm, không thích đổi mới quá xa so với hiểu biết của mình, đôi khi bộc lộ tính gia trưởng rất mạnh. Họ bảo vệ ý kiến của mình tới cùng, chẳng màng tới xung quanh hay lời góp ý của người khác. Một mặt có thể coi đây là sự kiên trì hiếm có nhưng mặt khác đó là biểu hiện của sự cố chấp.

Thế nên tiết tấu trong cuộc sống của chòm sao này khá chậm, làm gì cũng chậm hơn người khác nửa nhịp. Những thứ mới mẻ xa lạ muốn xâm nhập vào cuộc sống của Ngưu chan rất khó, họ mất thời gian khá lâu để thích ứng với những điều không quen thuộc, nhất là khi phải tiến vào môi trường mới.

Quan điểm mạnh nhất của nam giới cung này là coi trọng nguyên tắc, dù trong bất cứ tình huống nào cũng phải tuân thủ những điều mà mình đã định sẵn. Ví dụ mỗi tuần có thực đơn cố định, luôn dùng bữa ở một nhà hàng nhất định, có các hoạt động thường kì không bao giờ bỏ. Dù có chút khuếch đại nhưng đây chính xác là tiết tấu của Kim Ngưu, vô cùng cứng nhắc.

Người khác nói gì không làm ảnh hưởng tới nhịp độ đều đặn của anh chàng, nếu không phải là chuyện cực kì quan trọng thì tuyệt đối không thay đổi. Kể cả người rất thân thiết cũng không lung lay nổi Ngưu chan đâu. Anh chàng cứ lì ra, lờ đi mọi lời phàn nàn và một mình một ý duy trì cuộc sống của mình, ai làm gì được nào.

Là chòm sao mê tiền nhất vòng tròn hoàng đạo, anh ấy rất thích kiếm tiền và quản lý tiền bạc cũng chặt chẽ, rõ ràng. Tâm thế của đàn ông cung Kim Ngưu về việc làm giàu rất mạnh, không gì cản nổi; biết hưởng thụ nhưng không phung phí và đặc biệt là không thích cho người khác vay mượn. Hỏi mượn tiền chàng trai này khó ngang với lên trời đấy.

Không phải họ hẹp hòi mà là tâm lý thận trọng, sợ mồ hôi công sức của mình đưa cho người khác sẽ không an tâm, lỡ một đi không trở lại thì thật đáng tiếc. Bởi vậy, có thể thông qua việc này phán đoán mức độ tình cảm của anh ấy dành cho một người.

Kim Ngưu sẽ kiên quyết từ chối lời hỏi mượn tiền của những người không mấy thân thiết, người không có tình cảm. Miệng nói yêu đương nhưng dùng hết lý do này tới lý do khác để từ chối cho mượn tiền thì trong lòng anh chàng người ấy chẳng mấy quan trọng đâu. Và cuối cùng, người mà chàng sẵn sàng rút hầu bao không chút do dự, chẳng cần hỏi lý do đã cho mượn tiền thì đảm bảo yêu không lối thoát rồi.

Thực dụng thì không phải, đàn ông cung Kim Ngưu là người thực tế, rất thực tế, luôn nhìn cuộc đời bằng lý trí tỉnh táo và tính toán rõ ràng. Anh ấy biết rõ làm gì có lợi, làm gì gây hại; việc gì nên làm, việc gì không nên làm. Ưu điểm là điều đó giúp họ ít mắc sai lầm và có hướng đi tốt cho mình nhưng khuyết điểm là sẽ bỏ lỡ những cơ hội bất ngờ, tự giới hạn chính mình trong nguyên tắc mà ít dám bứt phá.

2. Tình yêu của cung Kim Ngưu nam

Nhắc tới nam Kim Ngưu là nhắc tới anh chàng chung thủy với tình yêu. Họ chọn người yêu rất lý trí, luôn cân nhắc thận trọng và cố gắng kiên trì tới cùng với tình cảm của mình, dùng hành động chân thực để đối phương cảm nhận được thành ý của chính mình. Người này ít khi nói lời hoa mỹ, không biết lãng mạn và dùng chiêu trò nhưng đặc biệt chân thành.

Điểm chưa ổn lắm là anh chàng quá thực tế nên nhiều khi làm con gái cảm thấy khó chấp nhận. Ví dụ như ngày lễ, bạn gái tình cờ nhắc muốn một món đồ, Kim Ngưu sẽ mua ngay nhưng lại trực tiếp đưa cho người ta mà chẳng nói được lời nào ngọt ngào hay như muốn kết hôn nhưng lại không tỏ tình mà thẳng thừng đưa bố mẹ tới nói chuyện người lớn luôn, nửa kia hụt hẫng lắm đấy.

Kim Ngưu nam trầm ổn nội liễm, thậm chí có điểm tự ti nên thường không thích qua lại yêu đương với những cô gái xinh đẹp. Hình tượng nữ thần chỉ nên chiêm ngưỡng từ xa còn đối tượng phù hợp là những cô gái nhỏ nhắn dễ thương, nói chuyện dịu dàng duyên dáng, thanh thuần như dòng suối nhỏ, hoạt bát và có chút yêu đuối, để chàng muốn che chở.

Đối với hôn nhân, anh chàng Kim Ngưu theo đuổi chủ nghĩa môn đăng hộ đối, đôi bên kết hợp cùng có lợi. Hình mẫu lý tưởng của đàn ông Kim Ngưu là người có thể gánh vác trách nhiệm sinh hoạt gia đình, giúp mình quản lý tài chính, sống cuộc đời bình an. Họ tin rằng hai người xuất phát điểm tương đồng sẽ dễ dung hòa và là chỗ dựa cho nhau.

Ngưu chan thích ứng chậm, ít khi muốn thay đổi cuộc sống quen thuộc của mình, tính cách vững vàng và ít nổi nóng. Có điều một khi đã phát tác thì sẽ không phải chuyện nhỏ, làm cho người ta sợ hãi nên tốt nhất là đừng có chọc vào. Sau khi kết hôn, đây là người chồng người cha có trách nhiệm nhưng cũng khá gia trưởng, tính sở hữu cao.

Ở một khía cạnh khác, chàng trai này có tâm tư đơn thuần và khí chất nội trợ hiền thảo. Khó tin lắm đúng không, nhưng chính xác là vậy đấy. Họ không thích đoán tới đoán lui lòng người nên với những cô gái tính toán phức tạp thì sẽ tận lực tránh xa để không bị đau đầu, dù sao thì nữ cường nhân cũng không hợp với Kim Ngưu nên chẳng cần mất thời gian làm gì.

Là chòm sao được sao Kim bảo hộ nên khiếu thẩm mỹ và sự tinh tế là có thừa, tuy giới tính nam nhưng lại yêu cái đẹp, thích sự tỉ mỉ và đặc biệt cẩn trọng. Anh chàng này là ta nội trợ cừ khôi đấy, ra ngoài giỏi giang kiếm tiền, về nhà thành người đàn ông kiểu mẫu, việc gì cũng có thể làm được.

3. Ghép đôi hoàn hảo với cung Kim Ngưu nam

Nam nữ khác biệt nhưng lại là mảnh ghép không thể thiếu được của nhau. Nam thần an tĩnh, trầm ổn, giỏi việc nước đảm việc nhà như Kim Ngưu biết đi đâu để tìm một nửa hoàn hảo dành cho mình đây. Chẳng đâu xa, chính là cô nàng Ma kết mạnh mẽ, cá tính đầy thú vị đấy.

Hai chòm sao đều có sự trưởng thành, chín chắn và không thích biểu lộ tình cảm ra bên ngoài. Chàng trai Kim Ngưu yêu thật tâm, chân thành và tử tế nhưng họ không thích con gái suốt ngày khóc lóc sướt mướt; nữ Ma Kết kiên cường tự chủ, độc lập thoải mái sẽ chinh phục được chàng. Cặp đôi này cân bằng, hấp dẫn và thưởng thức lẫn nhau, đôi bên chăm sóc qua lại nhưng vẫn tự lập, vì thế mà tiến triển bền vững.

Trình Trình/ Lịch Ngày TỐt!

Điểm Yếu Chí Mạng Trong Tính Cách Của Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong những cung hoang dao có tính cách rộng rãi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người biết chia sẻ của cải, cũng như sẵn sàng giúp đỡ về mặt tinh thần nếu gặp những con người có hoàn cảnh éo le hoặc không may mắn như họ.

Kim Ngưu sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho kẻ yếu, bảo vệ lẽ phải, lẽ sống của họ cũng phụ thuộc nhiều vào điểm này. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, có năng khiếu nghệ thuật và thường sở hữu nhiều tài lẻ như biết đánh nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sở hữu những tính xấu dễ dàng có thể nhận ra, tiêu biểu như việc họ thường khá cứng đầu, trong công việc hay chậm chạp, không để ý nhiều đến kết quả và do quá nhạy cảm nên thường hiểu lầm hành động, ý kiến của người khác.

Điểm yếu “quen thuộc” của mọi Kim Ngưu

Kim Ngưu sinh ra đã rất khó lay chuyển. Một khi đã quyết định việc gì, kq bong da họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân.

Kim Ngưu cũng thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt do cách nhìn phiến diện của bản thân. Họ luôn muốn ý kiến của mình phải được đặt lên đầu tiên mà bỏ qua những yếu tốt khách quan khác. Bởi thế, Kim Ngưu cần những người bạn có khả năng phân tích tốt như Xử Nữ ở bên cạnh để trung hòa.

Trong công việc, Kim Ngưu không phải là những người có khả năng hoàn thành tốt nhất. Họ không nhanh nhạy trước những thay đổi chính vì thế mà kết quả thường chậm hơn so với người khác. Họ không hẳn là những kẻ lười biếng nhưng do lối suy nghĩ không sáng tạo nên cuối cùng họ thường mắc phải trường hợp là không biết nên làm như thế nào cho chính xác nhất. Kim Ngưu có thể là những người chăm chỉ nhưng để đánh giá điểm cuối cùng của công việc, họ ít khi được công nhận. Những cung sáng tạo như Song Tử sẽ giúp họ bù đắp điểm khuyết này.

Kim Ngưu sống nội tâm là chủ yếu nên họ rất nhạy cảm trước hành động của người khác dành cho mình. Đôi khi việc này sẽ trở nên hơi quá đà khiến Kim Ngưu dễ hiểu lầm dù chỉ là một cử chỉ hay ý kiến nhỏ nhất của mọi người về mình. Hậu quả là chính họ thường tự làm tổn thương bản thân trước khi người khác có điều kiện làm việc đó. Chính vì tính cách khép kín, không thích chia sẻ này mà Kim Ngưu thường mắc phải những bệnh tâm lý điển hình như trầm cảm. Họ cần những người có lối suy nghĩ thực tế, thẳng thắn như Bạch Dương để giúp họ cân bằng hơn.

Phần tính cách “gây hại” nhất của Kim Ngưu

Nhưng đâu là điểm xấu nhất của Kim Ngưu? Có lẽ đó chính là tính nóng nảy và khả năng kiềm chế kém của họ. Tính xấu này có ảnh hưởng rất tiêu cực đến mọi mặt trong cuộc sống của Kim Ngưu, từ công việc học tập cho đến đời sống tinh thần, các mối quan hệ xã hội.

Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến họ nổi xung và quên hết tất cả mọi thứ xung quanh.

Trong công việc, học tập, đây là tính xấu khác bên cạnh việc chậm chạp khiến cho kết quả của Kim Ngưu thường không tốt. Bên cạnh đó, những người trong tập thể cũng thường có thái độ dè chừng với Kim Ngưu vì sợ chọc giận họ không đúng lúc hơn là thái độ yêu quý, muốn hợp tác thật lòng. Kim Ngưu cũng thường để tâm tính dễ cáu giận của mình xen vào công việc nên hay gây ra mất đoàn kết trong tập thể do cách nói năng thiếu suy nghĩ khi nổi nóng của mình. Nếu như là người đứng đầu tập thể, thoi trang cong so Kim Ngưu không phải là những nhà chỉ huy tệ nhưng lại dễ gây ra sự sợ hãi cho những người ở dưới hơn là kính trọng, nể phục. Hơn thế nữa, tính cách nhạy cảm kết hợp với tính xấu này còn khiến cho Kim Ngưu mất nhiều thời gian để ổn định lại tâm lý hơn so với bình thường.

Trong các mối quan hệ xã hội cũng như vậy, Kim Ngưu thường không giỏi trong việc lấy lòng bạn bè hay những người xung quanh. Họ vốn là những người sống nội tâm nên bạn bè thường không hiểu được những cơn nóng giận của họ có nguyên do từ đâu. Điều này khiến cho việc giao tiếp với Kim Ngưu không được như ý muốn.

Khi Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng câu từ và hành động của mình. Họ sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần. Kim Ngưu cũng không hay chia sẻ những điều lo lắng, những việc gây phiền muộn cho mình với ai nên khi tâm tính họ chuyển sang mặt xấu, bạn bè thường lánh xa ra chứ không có ý muốn thực sự giúp đỡ. Chính vì vậy, Kim Ngưu ít bạn bè, bạn thân càng ít hơn bởi chỉ có những ai vô cùng vị tha mới có thể thực sự đến gần họ.

Trong gia đình, khi còn ở với bố mẹ, Kim Ngưu thường là những người con tốt nhưng cũng vì tính tình nóng nảy mà thường xuyên gây ra những xích mích không đáng có. Khi có gia đình riêng, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình của họ, nhất là đối với bạn đời.

“Điểm Yếu” Chí Mạng Trong Tính Cách Của Kim Ngưu

Điểm yếu cũng như điểm xấu nhất trong tính cách của Kim Ngưu chính là nóng nảy, bồng bột và thiếu khả năng kiềm chế cảm xúc.

Điểm yếu nhất trong tính cách Kim Ngưu

Những điểm tiêu cực này đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Kim Ngưu từ chuyện tình cảm, công việc đến xây dựng, giữ gìn các mối quan hệ xã hội

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo cung Kim Ngưu là có khả năng kiềm chế kém nhất. Bất cứ chuyện gì trái ý hay tiêu cực xảy ra đều có thể khiến Kim Ngưu này nổi nóng và cau có, gây chuyện với mọi thứ xung quanh.

Khám phá “điểm yếu” chí mạng trong tính cách của Kim Ngưu

Ngoài ra, không thể không liệt kê qua một số điểm yếu, điểm nguy hiểm trong tính cách của Kim Ngưu như:

1) Tâm tính phức tạp, khó hiểu. Mang nhiều đối lập ở suy nghĩ và hành động, ngoài lạnh trong nóng. Coi vậy chứ không phải vậy. Nói 1 đằng làm 1 nẻo. Không biết đâu mà lần, chả biết đâu mà mò.

2) Trước mặt thì im lặng làm ngơ, nhưng sau lưng thì núp lùm quan sát.

3) Dễ bị ảnh hưởng bởi ấn tượng ban đầu, thích theo suy nghĩ nhưng ghét thì theo bản năng và dễ bị ám bởi cái ấn tượng đó. Thấy khó ưa 1 chút là ghét vô điều kiện.

4) Nhạy cảm và ‘giả tạo’, bên ngoài nguy hiểm vậy nhưng Kim Ngưu “biết” nhiều điều. Tuy nhiên luôn thể hiện giả vờ ngu ngơ, khờ khạo không biết gì.

5) Tính chiếm hữu cao nên rất hay nghi ngờ, ghen tuông, khiến tình yêu của Kim Ngưu khó bền vững

6) Rất là thân thiện, không thù vặt nhưng đã thù thì rất dai và rất rất khó để lấy lại thiện cảm.

Tính cách nguy hiểm tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu

7) Tính chậm chạp là điểm yếu không thể không nhắc tới ở Kim Ngưu, nó đã ngấm vào con người của cung này, tính này đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập và công việc từ trước đến nay.

8) Trời sinh cho cái vẻ ngoài “ngô ngố” để che giấu cái “khủng bố” bên trong!!

Điểm yếu khó sửa: Tiền bạc

Kim Ngưu bản tính vô cùng thật thà và tốt bụng, tin người nên thường bị bạn bè bắt nạt và lợi dụng. Điểm yếu khó sửa nhất của tiền bạc. Chính vì cả nể và tin người nên bạn bè và đồng nghiệp thường xuyên ‘ăn quỵt’ của Kim Ngưu. Muốn chọc giận cung Kim Ngưu chỉ cần vay mượn tiền mà không trả. Đơn giản vậy thôi!

Bộ Mặt Thật Của Kim Ngưu Trong Tình Yêu

Trên thực tế, nàng Kim Ngưu có khá nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ với phái mạnh. Cô nàng kiêu kì này luôn muốn mình được theo đuổi (từ một hoặc nhiều người con trai khác). Cô ấy cảm thấy thích thú và tự hào khi chứng kiến nhiều chàng trai cứ “đổ rụp” trước sự quyến rũ tiềm ẩn của mình. Thế nhưng, nàng Kim Ngưu lại không thực sự xiêu lòng trước bất cứ sự tán tỉnh nào “vo ve” bên ngoài. Điều cô ấy cần không phải là thứ tình cảm chớp nhoáng đến rồi đi, cái cô ấy cần là sự an toàn và ổn định bao gồm cả vấn đề tài chính, tình cảm.

Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Cô ấy vẫn có thể sẵn sàng chia sẻ với bạn những tình cảm chân thành, thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau. Chỉ có điều, hãy luôn nhớ rằng, nàng Kim Ngưu là mẫu phụ nữ muốn mình luôn được theo đuổi, mãi mãi được đeo bám và cưa cẩm. Mọi hành động khó hiểu, cách thể hiện có phần lạnh nhạt hay tỏ vẻ không quan tâm của nàng đều để hướng đến mục đích chung như vậy mà thôi.

Bản chất của Kim Ngưu luôn đi tìm cho mình sự an toàn và vì thế, bước “lập kế hoạch” luôn được cô ấy tính toán khá cẩn trọng. Bạn sẽ hiếm khi gặp một Kim Ngưu nữ “đâm đầu” theo thứ tình yêu phù phiếm không có chút nền tảng nào. Hãy tin rằng, nàng có cả một mớ kế hoạch định sẵn trong đầu và sẽ chẳng bao giờ, nàng để cho những sự kiện quan trọng như hôn nhân xảy ra như một sự tình cờ. Thậm chí, một nữ Kim Ngưu thuần còn kiểm soát tốt từng giai đoạn phát triển với tình yêu của mình nữa cơ.

Hãy yên tâm khi yêu một nàng Kim Ngưu bởi lẽ, khi bạn đã là người được chọn trong số biết bao gã con trai ngoài kia thì điều đó có nghĩa, Kim Ngưu đã xác nhận bạn có đủ “tư cách” để đi với nàng đến cuối con đường dài bất tận của cuộc sống. Nàng sẽ chẳng thể bị tác động bởi những lời đường mật bên ngoài vì bản thân Kim Ngưu biết, cô ấy không hề trao trái tim của mình đi một cách mù quáng

Chàng trai Kim Ngưu, họ sẽ yêu như thế nào?

Trước hết, nếu bạn chờ đợi một tình yêu lãng mạn bay bổng với những điều bất ngờ xúc động thì chắc hẳn bạn sẽ phải thất vọng khi ở cạnh một chàng Kim Ngưu. Anh ấy cũng không nhảy vào lửa hay lao mình vào nguy hiểm vì bạn như anh chàng Bạch Dương nào đó. Đơn giản bởi vì, anh ý sẽ chẳng bao giờ để lửa hay nguy hiểm kịp vây hãm lấy bạn, óc xét đoán thực tế của Kim Ngưu nam sẽ sắp xếp mọi việc ổn thỏa và thực tế đến kinh ngạc.

Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu nam không lao mình vào bất cứ người phụ nữ nào khi chưa cân nhắc mọi việc một cách kĩ lưỡng. Cho dù bạn là người con gái đang có hàng trăm ánh mắt ngưỡng mộ dõi theo thì với Kim Ngưu, bạn vẫn chưa phải sự lựa chọn cuối cùng. Chàng Kim Ngưu thực tế và luôn biết vị trí của mình ở đâu, mình có nên theo đuổi cô gái kia hay không và liệu anh ấy có khả năng giữa chặt cô ta mãi mãi không? Nếu như các câu trả lời này chưa được giải đáp ổn thỏa, Kim Ngưu nam sẽ không nhắm mắt mà “làm liều”.

Điều này không có nghĩa một Kim Ngưu nam sẽ từ chối mọi sự “mời mọc” của các cô nàng xinh đẹp. Khác với phe con gái, một chàng Kim Ngưu luôn sẵn sàng cho những câu chuyện tình ngắn ngủi, đến rồi đi. Anh ấy chỉ thật sự cân nhắc khi đứng trước sự lựa chọn cuối cùng dành cho mình. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ chứng kiến một chàng Kim Ngưu từng nổi danh với cá tính “thay người yêu như thay áo” lại bỗng dưng trở thành một con người chung thủy tuyệt đối, thậm chí anh ấy có thể sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi và yêu một cô gái ngay cả khi đó là một người hoàn toàn bình thường. Đó là lúc, Kim Ngưu nam đã tìm ra “sự lựa chọn cuối cùng” của mình rồi đấy

Lúc này, chàng Kim Ngưu sẽ không còn yêu cô gái đó bằng vẻ bề ngoài ưa nhìn, bằng những giá trị tiền tài hay cá tính nổi trội bên ngoài, anh ấy sẽ yêu chính con người thật của bạn, yêu những giá trị thực sự tiềm ẩn bên trong mà không hề đòi hỏi hay so sánh với những người con gái khác.

Kim Ngưu nam chẳng thể nói câu “anh yêu em” lưu loát như các chàng Bạch Dương hay Song Tử nhưng từ cử chỉ, ánh mắt, hành động, suy nghĩ, tất cả mọi thứ toát ra trên người chàng Kim Ngưu chính là đáp án mà bạn không có gì để nghi ngờ về nó.

Hãy nhớ rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần dè dặt thì người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu luôn là một chàng trai mạnh mẽ với trái tim chung thủy, chân thành và thiết tha. Sự thực tế, tính toán của anh ý hoàn toàn chỉ mong muốn có thể đem đến cho bạn một tương lai chắc chắn và an toàn hơn bất cứ ai.

Nguồn: http://quizz.kenh14.vn/thu-vien-chiem-tinh/48/bo-mat-that-cua-kim-nguu-trong-tinh-yeu.htm#top-quizzerMọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Yêu cùng Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “tangthuylinh93@gmail.com”Chuyên mục Yêu cùng Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết phân tích, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong chuyện yêu đương của cả 12 cung Hoàng Đạo hay bất kì ý tưởng nào của bạn~! Xin cảm ơn!