Top 12 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Của Một Cô Gái Thiên Bình Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Những Ngày Tháng Một Mình Của Cô Gái Thiên Bình

Cung Thiên Bình vốn là tập hợp những con người với một ít tình cảm, cảm xúc, một ít lí trí, mưa nắng thất thường. Tất cả làm nên cá tính đặc biệt của những cô nàng xinh đẹp và anh chàng đẹp trai của cung này.

Vì mỗi thứ đều có 1 ít không thực sự mãnh liệt như những cung khác nên mọi người nhìn vào có thể thấy họ không thực sự cố gắng để làm gì, và không có gì có thể làm họ buồn quá lâu.

Nhưng có một đặc điểm mà mọi người quên ở cung này là họ rất giỏi che dấu, che dấu những cảm xúc của chính họ. Vui sẽ thấy họ chia sẻ với bạn nhưng buồn thì chỉ 1 mình nhấm nháp.

Tôi một cô gái Thiên Bình nhưng không tài năng cũng không xinh đẹp như những gì mọi người thường nghĩ tới khi nghĩ về Thiên Bình. Tất cả những gì tôi cảm nhận về bản thân là một cô gái nhạy cảm, luôn cố gắng vui vẻ nhất có thể. Hình như hơi “nhạt” nhỉ ???

Từ nhỏ cô gái đó đã không biết đến khái niệm khóc hay nhớ nhà, đứa trẻ khác có thể khóc òa khi đi xa nhà, xa bố mẹ nhưng không hiểu sao cô lại thích đi xa và đi bao lâu cũng được. Chưa bao giờ gọi điện hay nói với mẹ là con nhớ nhà, đến nỗi mẹ nhiều khi còn nói dỗi ” Mẹ nhớ con chứ con không biết nhớ mẹ là gì”. Nghe có vẻ hơi chạnh lòng đúng không??? Nhưng tính từ nhỏ đã vậy rồi mà cô gái biết làm sao. Trong thẳm trong lòng cô gái luôn nhớ về mẹ và gia đình nhưng miệng không thể mở lời …

Khi ngày càng lớn, chuyện của một gia đình phức tạp mà cái tuổi cô không thể hiểu và đến giờ cũng không hiểu đã khiến cô trở nên thu mình lại hơn tất cả. Càng ngày càng chai sạn với cảm xúc, đến nỗi không một ai có thể làm tổn thương mình. Ngoài vẫn là một cô gái có vẻ vui cười, miệng lúc nào cũng cười tươi nhưng những gì phía sau đó thì không một ai có thể biết và chạm tới.

Nhiều khi cô gái nghĩ sao mình phải sống vất vả như thế, sao không thoải mãi, vui vẻ như những cô gái khác ngoài kia. Bạn bè luôn nói câu “nhìn mày cứ buồn buồn, vô định”, nghe xong chỉ biết cười vì chính mình cũng không biết mà :)).

Gia đình cô gái luôn đặc biệt theo cách khác, cách dạy dỗ khác, cách ăn uống khác và tư tưởng cũng khác.Với cách dạy dỗ đó cô gái thấy mình độc lập và cá tính hơi quá so với mọi người ở quê, nơi mà những định kiến về xã hội từ thời xưa còn rất nhiều. Như con gái không được làm cái này, cái kia, phải biết làm hết mọi việc nhà, con trai được quyền vui chơi…. Đó là những thứ mà trong gia đình cô gái trước giờ không có vì mẹ cô gái luôn dạy 2 anh em theo cách công bằng nhất có thể,luôn tôn trọng ý kiến mọi người. Chính vì thế mà cô bị sốc khi qua môi trường khác, không hiểu sao người khác lại như vậy.

Sự sốc nhất bắt đầu thấy rõ khi năm lớp 8 cô gái và anh trai về ở với gia đình cậu mự và ông bà do bố mẹ đi làm ăn xa. Mọi người đều luôn yêu thương và chăm sóc 2 anh em cô, tuy nhiên trong cô biết những điều khác biệt ở 2 gia đình. Ở đây cô không được tự do thể hiện những điều mình nghĩ, không thể làm những việc mình muốn. Luôn có 1 số quy tắc không thể quên như con gái không được cãi với anh, anh có thể đi chơi, không phải làm việc nhà còn mình thì không, con gái ăn xong phải rửa chén, đó là công việc phải làm, nấu ăn, giặt dũ cũng không ngoại lệ. Một môi trường không có sự phản biện, làm trái là sai là bướng không có giáo dục. Cũng vì lí do đó mà anh cô gái từ người chuyện gì cũng làm, cũng phụ em thì giờ chỉ quen với việc ăn xong là đứng dậy đi không còn rửa chén hay dọn dẹp giúp e nữa.

Thế đấy, môi trường và cách dạy dỗ quyết định một con người rất nhiều. Lúc đầu cô gái phản kháng rất mạnh mẽ, đã khóc rất nhiều vì những lời nói của mọi người. Nhưng cuối cùng vẫn là cô sai nên cô quyết định sống trong im lặng và không nói gì nữa. Ai sống như thế nào đã không còn ảnh hưởng đến cô, cô chỉ còn biết đi học, về nhà, ăn và ngủ, không ý kiến không làm loạn.

Lên đại học, bố mẹ cô có chuyện lại về quê chỉ còn anh và cô ở Sài Gòn xa lạ. Luôn luôn là như thế, cái gì cứ gần 1 tí thì lại xa cô. Gia đình cô không khá giả nhưng không thể gọi là thiếu, nhưng đến lúc này cô cảm nhận rõ được giá trị của đồng tiền cũng như cách mọi người bị đồng tiền chi phối. Lúc khó khăn sẽ biết được ai tốt và ai thật lòng với gia đình mình.

Giờ cô gái lại 1 mình ở nơi đây, đêm về với căn nhà lớn và không gì cả. Dù đã quen với việc sống 1 mình nhưng thực sự ở 1 nơi xa lạ không người thân nó là một cảm giác khó tả. Một chút tủi, một chút buồn nhiều hôm muốn khóc nhưng cũng không thể khóc. Vì biết có khóc thì cũng vậy thôi, thay vào đó là học cách mạnh mẽ,vượt qua nỗi sợ. Học cách nấu ăn một mình, dậy sớm một mình, đi chơi một mình và thức 1 mình. Sau tất cả mọi việc rồi cũng quen, 1 mình cũng có những cái vui riêng, mình có thể làm gì mình thích, ăn lúc nào ăn, thoải mãi đọc sách hay nghe nhạc. Qủa cũng không tệ cho những ngày 1 mình như thế.

Cũng cảm ơn việc ở 1 mình mà cô gái có thể nhớ về những chuyện đã qua, cảm nhận được sự quan trọng của người thân, học cách vượt qua nỗi sợ và thêm động lực để bước tiếp. Vì là một cô gái Thiên Bình nên với cô chuyện gì cũng sẽ qua và có cách giải quyết của nó, việc của cô là luôn tươi cười bước tiếp!!

Tính Cách Đầy Thú Vị Của Cô Gái Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2) là tuýp người sâu sắc và có trí tưởng tượng phong phú, trong cuộc sống đối với những người khác nhau, nàng có biểu hiện và thái độ phân biệt. Sống tình nghĩa và vô cùng tình cảm, một khi bạn bè hay người thân có chuyện nhờ vả cung hoàng đạo này nhất định sẽ hết lòng giúp đỡ. Cuộc sống với những trải nghiệm và trưởng thành, Bảo Bình cảm thấy bản thân nàng còn phải học hỏi rất nhiều từ những người xung quanh.

1. Bảo Bình sống nội tâm và thích tự do cá nhân:

Bảo Bình trầm tính và khá là ít nói, không phải cô gái này không có năng khiếu trong giao tiếp mà đơn giản nàng chỉ không thích quá ồn ào mà thôi. Khi có bất cứ việc gì xảy ra, Bảo Bình thường có xu hướng tự mình giải quyết, họ không có thói quen nhờ vả người khác do vậy mà luôn nỗ lực làm tất cả. Bảo Bình sống nội tâm, nhiều lúc họ có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để suy nghĩ về “nhân sinh cuộc đời”, cô gái này đôi khi cũng có rất nhiều những hành động kỳ lạ.

Có một người bạn thân thuộc cung Bảo Bình, bạn nhất định sẽ cảm nhận được rất nhiều điểm đáng quý của họ. Nàng sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình khi bạn gặp khó khăn, lắng nghe những điều phiền muộn, cùng bạn tâm sự từ chuyện tình yêu, gia đình cho tới bạn bè. Bảo Bình là một đối tượng rất tốt để bạn giải bày cảm xúc, đơn giản nàng biết lắng nghe và giữ miệng.

Bảo Bình không muốn người khác tìm hiểu quá nhiều về bản thân họ. Nàng coi trọng sự riêng tư và vô cùng ghét những người không giữ lời hứa. Cô gái này một khi đã bất mãn điều gì là thể hiện ngay ra mặt, không dấu diếm, không giả tạo.

2. Bảo Bình giàu lòng nhân ái, thấu hiểu và cảm thông:

Cô gái Bảo Bình là một người rất khó nắm bắt, nàng “thay đổi” từng ngày, chỉ cần thích là có thể bộc lộ ra rất nhiều mặt khác nhau. Trong tình yêu, ta có thể nhận thấy đây là con người rất tình cảm và dịu dàng. Bảo Bình thể hiện với người kia rằng bản thân là một người rất bao dung, chu đáo và thấu hiểu nhưng thực chất cô gái này lại rất để ý tới quá khứ của đối phương, chẳng qua với tính cách “giảo hoạt” nên nàng không bộc lộ điều đó ra ngoài mà thôi.

Bảo Bình tích cực trong việc khám phá thế giới xung quanh, nàng thích ngồi suy nghĩ và đoán xem người trước mặt đang nghĩ gì. Có thể đối với người khác đây là một “thú vui” rất tốn thời gian và nhàm chán nhưng đối với cung hoàng đạo này, họ cho rằng nó rất thú vị.

3. Bảo Bình không thuộc về bất kỳ ai:

Trong tình yêu, cô gái này có thể đối xử rất tốt với bạn, quan tâm chăm sóc từng ly từng tý, nhưng đến lúc họ không muốn quan tâm nữa thì bảo bình lại trở thành một người rất lạnh lùng. Cô nàng có thể làm tất cả mọi điều vì bạn nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải có tầm ảnh hưởng và sự tin tưởng nhất định ở trong lòng nàng. Bảo Bình công tư phân minh và tuyệt đối không mập mờ trong tình yêu.

Bảo Bình có thể đối xử tốt với tất cả mọi người nhưng họ tuyệt đối không thuộc riêng về ai cả. Yêu một Bảo Bình bạn phải chấp nhận điều đó, hãy tôn trọng và dành cho nàng một khoảng trời tự do như vậy mối quan hệ tình cảm của bạn mới bền vững và không có nhiều rắc rối. Bảo Bình tinh tế và nhẹ nhàng, cô gái này cá tính nhưng nhiều khi lại có những suy nghĩ hết sức ngây thơ. Nàng là một người kiên định và luôn tuân thủ đúng theo luật lệ mình đặt ra, đặc biệt là với tình cảm, cô gái này sẽ không vui nếu như có ai đó phá vỡ những quy định vốn có.

4. Bảo Bình trực giác nhạy bén:

Là một người mẫn cảm và vô cùng chu đáo, cô gái này có những cái nhìn vô cùng sắc nét trong hoàn cảnh hay sự vật đặc biệt nào đó. Bảo Bình nhạy bén trong việc phân định ai là người có ý tốt và ý xấu với họ, là người lo xa cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của họ.

Trong cuộc sống, Bảo Bình nhanh chóng nhận ra được những thay đổi về cảm xúc và tâm lý của người khác thông qua nét mặt và cử chỉ của họ, nàng nhanh chóng có những biện pháp để ứng phó. Bảo Bình làm rất tốt trong việc duy trì một bầu không khí hòa hợp ở xung quanh mình, từ hành động cử chỉ cho tới lời nói của cô gái này đều tạo cảm giác khiến người khác an tâm.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Bản Chất, Tính Cách Của Con Gái Thiên Bình

Nữ Thiên Bình sinh ra đã có một con mắt thẩm mỹ đẹp, ngay từ khi còn nhỏ, họ cũng đã biết lắc đầu trước bố mẹ khi cho mình mặc một chiếc váy xấu so với họ nghĩ. Những người con gái Thiên Bình thường dành thời gian cho việc mua sắm, làm đẹp rất khoa học. Họ có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu về một loại mỹ phẩm nào đó tốt nhất cho làn da của mình.

Họ cũng có khiếu tuyệt với về cách ăn mặc, luôn có đầu óc tổ chức một set đồ phù hợp cho một ngày làm việc, học tập chuẩn. Chúng ta không khó để tìm ra một cô gái Thiên Bình trong hàng ngũ các cô nàng Hoa Hậu, hoặc những hoạt động thi đua văn nghệ tập thể. Thiên Bình có thể là người tỏa sáng trong cuộc thi nhan sắc, cũng có thể là người đứng sau cánh gà để giúp người khác được tỏa sáng.

Cô gái Thiên Bình luôn quan tâm đến cảm giác của mọi người

Cô gái Thiên Bình rất được lòng nhiều người nhờ sự chu đáo đến từng chi tiết trong tâm hồn của những người xung quanh. Thiên Bình có khả năng cảm nhận được suy nghĩ và hành vi của người khác với bản chất như thế nào, nên họ có thể dễ dàng hòa nhập.

Con gái Thiên Bình có thể hoàn toàn làm việc một cách độc lập, nhưng họ sợ điều đó, họ thích được hoạt động tập thể, hoạt động theo nhóm. Những cô gái Thiên Bình không bao giờ xen vào việc riêng của người khác, họ chỉ xuất hiện và động viên khi bạn cần. Đặc biệt, họ vô cùng ý nhị, hiểu cảm giác của người khác nên cũng sẽ không bao giờ làm bạn bị mất mặt trước đám đông.

Cô gái Thiên Bình tranh luận cực kì tinh tế

Những cô gái Thiên Bình rất thích thỏa hiệp khi mà cuộc chiến cao trào, chỉ đơn giản là họ không thích làm mọi việc trở nên ngoài tầm kiểm soát, trở nên “khó sống”. Thiên Bình thích tranh luận, và tranh luận một cách đầy nhẹ nhàng, hứng thú. Họ kiểm soát cuộc tranh luận rất tốt.

Khi có một quan điểm nào đó mà người sai rõ ràng không phải cô gái Thiên Bình, họ cũng sẽ rất nhẹ nhàng, cô ấy sẽ chỉ ra một cách đầy thuyết phục cho bạn thấy rằng bạn hoàn toàn sai – điều mà bạn buộc phải thừa nhận.

Cô gái Thiên Bình không tham vọng

Những cô gái Thiên Bình thường hay bị động nhất là trong tình yêu. Trong tình yêu, các cô gái Thiên Bình không có ham muốn chinh phục. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế của mình, nàng sẽ đạt được mục tiêu đó bằng sự nhã nhặn, cách suy nghĩ chín chắn trước khi thể hiện và đặc tính nhân hậu của mình.

Thiên Bình thường yêu cái đẹp và họ cũng không muốn quá tham vọng để chinh phục những điều phù phiếm. Thiên Bình có khả năng làm người lãnh đạo, nhưng họ cho một ngã rẽ ngang để tâm hồn thư thái chứ không muốn cuốn vào những xung đột cuộc đời.

Cô gái Thiên Bình luôn hướng tới cái đẹp đa chiều

Thiên Bình quả thực xứng đang là một trong những chòm sao nữ đứng đầu về sự tinh tế. Họ không chỉ chăm chút cho bản thân được đẹp đẽ hơn, mà tất cả những gì là của họ cũng đều mang màu sắc rất riêng. Các bạn có thể bước vào một căn phòng có chủ sở hữu là một cô nàng Thiên Bình, chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Không gian của Thiên Bình với những kiểu trang trí lung linh, nhẹ nhàng và trang nhã.

Khi Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư quả thực là 2 biểu tượng không phù hợp với nhau trong horoscope. Nhưng cuộc đời mà, đâu phải cái gì cũng là tuyệt đối; đôi khi những cái không phù hợp lại mang đến hạnh phúc cho nhau.

Em không phải là đứa nghiện cung hoàng đạo, hay mê tín. Nhưng những khúc mắc trong mối quan hệ của hai đứa làm em phải suy nghĩ. Và cũng vì em thật sự trân trọng mối quan hệ này nên rất muốn tìm cách để khắc phục nó. Làm một chuyện gì em cũng muốn tìm rõ ràng nguồn gốc vấn đề để tìm cách giải quyết.

Em không hiểu tại sao em là con gái nhưng cứ lần này đến lần khác phải là người giải quyết, người nhún nhường. Và vô tình trong lúc tìm kiếm em hiểu ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề là ở tính cách của hai chúng ta.

Một Thiên Bình và một Song Ngư sẽ luôn có vấn đề trong giao tiếp. Nhưng kỳ quặc thay, hai người sẽ bị hấp dẫn ngấm ngầm bởi sự cuốn hút khó hiểu này, và bị cuốn sâu vào như thể dính bùa mê.Anh bề ngoài hiền hòa, dịu dàng và sâu lắng, em trong mắt mọi người là đứa con gái không quá nhí nhố, hiểu chuyện và khá nhạy khi nắm bắt tâm lý đối phương. Cả hai đều mang trong lòng những tổn thương của mối tình trước. Cả hai rơi vào tình yêu dánh cho nhau, ngọt ngào và thấu hiểu nhau.

Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến. Mà chính là từ nội tâm của mỗi người. Là nam Song Ngư, anh thích thế giới nội tâm bên trong, còn Thiên Bình em dù nội tâm phức tạp nhưng em cũng thích những gì logic, thích giao du với nhiều người. Anh thì lại không như vậy, a thích em chỉ đơn giản chỉ dành cho anh, bỏ quên tất cả những mối quan hệ mà anh cho là không thích đó là ghen chứ còn gì nữa, lại còn mang tính chiếm hữu rất lớn. Đây có lẽ là chuyện mà khiến em với anh gây gỗ nhiều nhất. Cách duy nhất để giải quyết chuyện này là em đành nghe lời anh, nhưng bản chất là bản chất nhiều khi em không cố ý mà vô tình nhắc đến người cũ, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng làm con cá anh giãy nãy lên.Càng ngày em càng cảm thấy anh có vẻ như khó gần, ít nói và không phù hợp với cách sống của em. Thật sự mệt mỏi.

Là nữ Thiên Bình, em là đứa công bằng nên khi yêu em cũng mong anh chia sẻ nỗi lòng với em, chứ không chỉ để em phải hỏi nhiều lần thì anh mới nói. Cũng vì hiểu tính cách của anh nên em ngày càng mở lòng, mỗi lần nhắn tin cho anh em đều phải suy nghĩ rất nhiều, cố gắng để diễn đạt sao cho anh hiểu. Nam Song Ngư không linh hoạt trong cách suy nghĩ, cái con cá anh chỉ xuôi theo dòng nước và cái gì đã cho là mình đúng thì bảo thủ vô cùng.

Thật sự em thấy cách diễn đạt của hai bên là trở ngại rất lớn để mối quan hệ này có thể tồn tại lâu bền. Những lúc như vậy em hay nhớ đến những cái tưng tưng, trẻ con của anh. Em hay trêu anh là đệ nhất bá đạo,đệ nhất tỉnh ruồi, nhiều khi nói những câu mà em cứ tưởng bạn trai mình không biết có đúng không hay là ai đó đang giả mạo để nhắn tin cho em. Nói chứ thương nhiều cũng vì cái này.

Yêu một chàng trai Song Ngư em phải tôi luyện cho mình ngày càng mạnh mẽ và xả sự kiên trì nữa. Đến giai đoạn khó khăn trong tình yêu giữa hai cung này, cũng phải dựa vào em. Xem em có còn đủ yêu thương mà không chán nản không thất vọng mà bước tiếp hay không.

Quãng thời gian yêu nhau dù ngắn dù dài thì cả hai cũng đã hình thành một liên kết vô hình nếu đứt đi thì tổn thương sâu sắc cho cà hai là đều không thể tránh khỏi vì trước giờ chưa ai thương và lo cho em từng chút như anh.

Em không bao giờ từ bỏ người em thương. Anh cũng giống gia đình em, nhiều khi làm em giận làm e nổi điên, như mấy đứa em hay ba hay mẹ, nhưng cuối cùng em vẫn thương hết tất cả mọi người vì mọi người là người thân của em.

Em không cứng đầu, e không bảo thủ. Em vẫn sẽ nhường anh trong những lần cãi vã dù em không cho rằng mình sai hay có lỗi gì. Chỉ vì em vẫn luôn thương và trân trọng anh.

Thương anh!