Top 14 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Khám Phá Cách Tỏ Tình Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo

Qua rồi cái thời con gái bị dòm ngó là “cọc đi tìm trâu”, con gái có quyền bộc lộ tình cảm cho đối phương hiểu. Cô gái của 12 cung hoàng đạo có cách tỏ tình dễ thương khác nhau, với ưu-nhược điểm khác nhau.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng Marry điểm xem bạn có những điểm mạnh gì chiếm được tình cảm của người ấy, và đâu là điểm yếu cần khắc phục để chàng đừng… chạy mất dép.

Cách tỏ tình dễ thương của Bạch Dương (21-3 đến 19-4)

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Khác với Bạch Dương, Kim Ngưu cố chấp và có phần cam chịu. Tình yêu với Kim Ngưu giống như siêu thuốc bắc, phải đun lửa liu riu, càng lâu càng nồng đượm. Kim Ngưu cũng không bao giờ chủ động bày tỏ với crush của mình. Nhưng đừng “im thin thít” quá, người ấy sẽ chẳng tài nào hiểu được tâm ý của bạn đâu. Dù không dám ngỏ lời, bạn cũng nên âm thầm chăm sóc chàng bằng sự chân thành. Một ánh mắt bối rối thoáng trao, những món ăn đơn giản gói ghém tâm tình, sự ân cần khi chàng mỏi mệt… Một ngày nào đó, tâm ý của Kim Ngưu sẽ bắt được tần số của chàng.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Bản tính vui tươi và đôi chút bông phèn, lời tỏ tình của cung Song Sử phát ra thẳng thắn đến nỗi đối phương chẳng biết bạn đang nói thật hay đùa. Bạn là kiểu cô gái có thể nhìn thẳng vào mắt chàng và nói: Em thích anh. Anh có thích em không thì nói luôn cho vuông. Lời tỏ tình chân thực mới chạm tới trái tim. Bạn không thể hiện sự chân thành khi ngỏ lời, xác suất thành công, giúp chàng hiểu lòng bạn có vẻ không khả quan.

Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc người khác, chu đáo như một người mẹ. Một khi đã yêu, Cự Giải dành mọi tình cảm và sự chăm sóc cho người ấy, không toan tính nghĩ ngợi gì cho bản thân. Cho đi trong tình yêu là cần thiết, nhưng bạn nên điều độ lại. Sự chăm sóc quá nhiệt tình cộng thêm lời tỏ tình chủ động, bạn có thể làm chàng “ngộp” và cảm thấy quá nhiều áp lực.

Sư Tử (23-77 đến 22-8)

Bản tính mạnh mẽ và chủ động, Sư Tử khó giấu được tình yêu đơn phương của mình mà sẽ cho cả thế giới biết rằng “Người ấy là của tôi. Nếu bây giờ chưa là của tôi thì tương lai cũng sẽ, tốt nhất đừng động vào!”. Khi muốn tỏ tình, Sư Tử sẽ thẳng thắn bày tỏ. Nếu chàng cũng đang thầm yêu cô gái cá tính như bạn, điều này thật tuyệt vời. Còn nếu không, bạn sẽ luôn phải chạy tìm chàng, mỗi khi chàng cố gắng tránh khỏi sự quan tâm quá mãnh liệt của bạn.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Xử nữ là hóa thân của chủ nghĩa hoàn mỹ. Chẳng dễ để Xử Nữ bày tỏ lòng mình đâu. Nàng Xử Nữ sẽ chờ đủ các yếu tố lãng mạn, chẳng hạn vào ngày “siêu trăng” lãng mạn, hoặc vào ngày hoa nở đẹp nhất năm… Ngày tỏ tình với bạn sẽ là ngày vô cùng đặc biệt, với ý tưởng độc nhất vô nhị vì bạn không muốn trùng với ai cả. Chu đáo và đòi hỏi cao quá, có khi bạn chưa kịp ngỏ lời, chàng đã bị cô nàng nhanh tay khác cướp mất.

Thiên Bình hay do dự, không quyết đoán nên rất dễ lâm vào tình cảnh yêu đơn phương. Nếu muốn ngỏ lời yêu chàng, Thiên Bình suy nghĩ rất lâu, cân nhắc do dự đủ các tình huống. Họ sợ bị từ chối! Muốn Thiên Bình thốt lên lời tỏ tình, trừ phi đối phương thể hiện cho bạn thấy người ấy cũng có tình cảm với bạn, vẫn đang chờ lời yêu xuất phát từ bạn. Nếu không hội đủ các điều này, Thiên Bình chẳng thà yêu đơn phương cả đời.

Bò Cạp (23-10 và 21-11)

Cung Bò Cạp mang nội tâm sâu sắc, làm việc gì cũng suy nghĩ thấu đáo. Bò Cạp không có kiểu tỏ tình “dò đường”, được thì yêu không thì tiếp tục làm bạn. Bạn sẽ dùng mọi cách để đối phương yêu mình sâu sắc, bị bạn quyến rũ đến không còn đường quay lại. Lúc đó, Bò Cạp mới ngỏ lời và 100% thành công.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Cung Nhân Mã sẽ không có lời tỏ tình nào với đối phương, nhưng luôn có cách trói buộc đối phương một cách êm ái và đầy đam mê.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Ma Kết có tính cách thầm lặng, ít khi biểu lộ tình cảm thật của mình. Yêu đơn phương một người bao lâu đi nữa, họ cũng chọn sự im lặng đến cùng.

Cung Bảo bình không bao giờ bị ràng buộc về tình yêu. Khi đối phương không có biểu hiện rõ rệt họ sẽ nghĩ ra cách để biến mọi chuyện thuận lợi. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại họ vẫn chỉ giấu kín tình cảm này trong lòng.

Song Ngư (19-02 đến 20-03)

Song Ngư lãng mạn theo đúng chất cổ điển. Nếu yêu ai đó, họ sẽ không dám mặt đối mặt nói lên nỗi lòng của mình. Thay vào đó, Song Ngư sẽ viết thư tình và gửi thay lời nói. Kèm theo đó, cử chỉ chăm sóc ân cần và dịu dàng luôn là thế mạnh giúp Song Ngư nói lên tình cảm của mình. Cách tỏ tình dễ thương của mỗi cung hoàng đạo mỗi khác nhau, có người rất dễ bộc bạch nỗi lòng, có người chọn cách im lặng mối tình câm. Thử xem, bạn thuộc tuýp người có cách tỏ tình thế nào. Hưởng ứng trào lưu tỏ tình nhân dịp cá tháng tư, Marry tổ chức mini game với quà tặng hấp dẫn dành cho cặp đôi khoe ảnh “gấu” trong ngày này. Cơ hội nhận một tuýt kem Chống Nắng Shiseido Perfect UV Protector trị giá 1.100.000 đồng.

Anime 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp, Dễ Thương

Anime 12 cung hoàng đạo đẹp, dễ thương

1. Anime cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính tình rất thẳng thắn, thật thà và chân thành. Người này luôn sống thật với bản thân, sống hướng thiện, luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Đôi lúc chòm sao Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ áp lực công việc khiến t âm trạng trở nên bế tắc. Khiến nhiều người lầm tưởng Bạch Dương khó gần, khó tiếp xúc. Nhưng trong thực tế, những người thuộc cung Bạch Dương luôn đặt trái tim với những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

2. Anime cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu không giỏi tiết chế cảm xúc của bản thân. Họ rất ghét sự chờ đợi một việc gì đó, sự chờ đợi khiến họ trở nên bực bội và nóng nảy khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên sự nóng nảy này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, bởi Kim Ngưu rất dễ mềm lòng, chỉ cần người khác xuống nước là Kim Ngưu có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm.

3. Anime cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là những người yêu thích sự tự do, thoải mái. Chòm sao này sống theo hướng nội, không thích giao lưu quá nhiều. Càng ồn ào, nhộn nhịp càng khiến tâm trạng của chòm Song Tử trở nên tồi tệ và nghiêm trọng hơn. Mỗi khi mệt mỏi và căng thẳng chòm sao Song Tử thường tìm đến những nơi yên tĩnh, tìm nơi không gian thoáng mát để tâm hồn thông thả và suy tính chuyện tương lai. Trong mắt mọi người xung quanh, Song Tử là người đào hoa phong nhã nhưng thực tế họ là người khá nghiêm khắc và kém chọn trong tình yêu.

4. Anime cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chòm sao Cự Giải vốn thiếu tự tin trong các mối quan hệ. Làm gì cũng không chủ động trong hành động lẫn lời nói. Trong các mối quan hệ, Cự Giải ít khi mở lòng tâm sự hay chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người khác. Họ dễ dàng đặt niềm tin, tình cảm vào một ai đó chỉ qua một ánh nhìn. Trong tình yêu, chòm sao Cự Giải khá chân thành và chung thủy, trước sau như một. Tuy nhiên cung Cự Giải lại khá lận đận trong chuyện tình duyên, dù cho họ có một lòng yêu thương đối phương.

5. Anime cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử vốn sống khá giản dị, chân thành và thuần khiết. Chòm sao này luôn cư xử đúng mực, đúng lẽ phải trong các mối quan hệ. Sư Tử sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Mặc dù trước mặt mọi người, Sư Tử khá vui vẻ và năng động nhưng đằng sau một nụ cười là những nỗi đau thầm kín mà họ cố gắng giấu kín trong lòng. Bởi thế mọi người xung quanh hiếm khi thấy được những giọt nước mắt của chòm sao Sư Tử. Người này không cho phép bản thân trở nên yếu đuối và nhu nhược trong mọi lĩnh vực.

6. Anime cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vẻ ngoài của chòm sao Xử Nữ khá lạnh lùng và nghiêm khắc. Tuy nhiên phẩm chất, tâm hồn của chòm sao Xử Nữ khá yếu đuối và dễ mềm lòng. Những người thuộc chòm sao này sống khá nội tâm, sống chung thủy và chân thành. Làm việc gì cũng nghĩ cho người khác trước tiên, ý khi nghĩ đến cảm xúc của cảm thân. Sự đa nghi, hoài bão của Xử Nữ khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách. Một khi yêu ai đó, Xử Nữ muốn kiểm soát mọi hành động bước đi của đối phương.

7. Anime cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người thuộc cung Thiên Bình trời phú ban tặng vẻ ngoài nho nhã, tài năng vượt bậc khiến sự nghiệp tương lai ngày càng thành công. Tuy nhiên đường tình duyên của Thiên Bình khá chông gai và trắc trở. Yêu người nào cũng gặp phải rào cản. Trong cuộc sống chòm sao Thiên Bình khá hiền lành, hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Đi đến đâu được người khác yêu thương và giúp đỡ.

8. Anime cung Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Bò Cạp trang bị cho mình một lớp vỏ ngoài cứng rắn và khỏe mạnh. Tuy thực tế bên trong Bò Cạp khá yếu đuối và mềm lòng. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, trắc trở Bò Cạp lập tức than vãn và buồn chán. Trong 12 cung hoàng đạo thì Bò Cạp là chòm sao dễ nhạy cảm và không giỏi kiềm chế cảm xúc bản thân. Luôn để cảm xúc, tâm trạng của bản thân ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp.

9. Anime cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trời ban tặng người thuộc cung Nhân Mã một đức tính khá tốt. Luôn sống hướng thiện và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Chòm sao Nhân Mã luôn hào phóng, thích tự do bay nhảy. Dù ở tình huống nào, Nhân Mã cũng không thích ai đó quản lý hay kiểm soát họ. Một khi yêu, Nhân Mã thường dành trọn trái tim cho đối phương, cùng xây dụng mái ấm hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

10. Anime cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người thuộc chòm sao Ma Kết vốn sở hữu cho mình tấm lòng nhân hậu, yêu thương giúp đỡ người khác. Trong mắt người khác, Ma Kết sở hữu một trái tim băng giá, sống lạnh lùng. Nhưng trong thực tế họ là người khá chu đáo, luôn quan tâm và chăm sóc người khác nhưng họ không thích thể hiện quá phô trương.

11. Anime cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người thuộc chòm sao Bảo Bình sống theo cảm hứng của bản thân. Hay bất đồng quan điểm với người khác, trong một số trường hợp Bảo Bình khá ngang bướng và cứng đầu. Họ luôn giữ quan điểm riêng cho bản thân, không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Bảo Bình không vì thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin trong tương lai.

12. Anime cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là chòm sao khá nhạy cảm về tâm hồn. Chỉ cần một tổn thương nhỏ, Song Ngư dễ xúc động trước mặt người khác. Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt, Song Ngư khá mạnh mẽ và kiên quyết. Họ sắn sàng đối diện với thử thách để vươn tới điều tốt đẹp trong cuộc sống tương lai.

12 Cung Hoàng Đạo Ai Dễ Thương Nhất? Bạn Có Thuộc Nhóm Người Dễ Thương

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học Babylon phát minh ra vào TCN. Cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ, chia thành 12 nhánh ứng với 12 chòm sao, 12 tháng. 12 cung sẽ chia làm 4 nhóm tượng trưng cho đất, nước, lửa, khí đồng thời tượng trưng cho 4 mùa trong năm.

12 cung hoàng đạo gồm: Cung Bạch Dương, Cung Kim Ngưu, Cung Song Tử, Cung Cự Giải, Cung Sư Tử, Cung Xử Nữ, Cung Thiên Bình, Cung Hổ Cáp, Cung Nhân Mã, Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, Cung Song Ngư.

Sử dụng cung hoàng đạo để làm gì?

Mỗi cung hoàng đạo có những đặc điểm tính cách riêng đồng thời có những sao chiếu mệnh tương ứng. Bởi vậy dựa vào cung hoàng đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp. Đồng thời hiểu được mình thuộc cung hoàng đạo nào để nắm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân, từ đó có cách phát huy hay hạn chế và chọn cho mình những cung hoàng đạo phù hợp để xây dựng mối quan hệ.

12 cung hoàng đạo ai dễ thương nhất

Cung Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Đứng đầu bảng danh sách 12 cung hoàng đạo ai dễ thương nhất là Xử Nữ. Những người thuộc cung Xử Nữ được xem là có tính cách dễ chịu và cũng rất dễ xúc động, xiêu lòng. Họ dễ đồng cảm trước những hoàn cảnh khó khăn và sẵn sàng chia sẻ với mọi người. Đồng thời Xử Nữ rất đáng tin cậy, là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều người.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo ai dễ thương nhất không thể bỏ qua cung Cự Giải.

Cung cự giải có những tính cách tốt cực kì nhiều. Họ được đánh giá là người hiền lành, dễ thương ai cũng có thể làm quen và chơi thân.Sự tinh nghịch của họ cũng khiến họ trở nên thật dễ mến trong mắt mọi người.

Ngoài ra họ cũng rất đáng tin tưởng,bạn có thể thoải mái tâm sự và chia sẻ những bí mật của bạn mà không sợ bị ai biết.

Cự Giải rất biết cách làm người khác vui bởi tính hài hước của mình. Khi chơi với người thuộc cung Cự Giải bạn sẽ được cười rất nhiều đấy. Họ cũng chẳng mấy khi giận nên chơi với họ thật dễ chịu và thích thú.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử có tính cách khá trẻ con. Họ ngây thơ và vui vẻ, tinh nghịch, không quá bận tâm cuộc sống xunh quanh. Bởi vậy khi chơi với người Song Tử bạn không sợ đố kị nhau. Bạn có thể sống hài hòa với Song Tử nếu bạn chịu được sự láu cá, lém lỉnh của họ.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bất ngờ trước thái độ của Song Tử tuy nhiên những điều đó chỉ khiến cho họ thêm thú vị mà thôi.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù thuộc những người cứng đầu nhưng Kim Ngưu vẫn có những điểm đáng yêu riêng. Họ dễ dàng bị xiêu lòng bởi vậy khá dỗ dành và an ủi.

Kim Ngưu có một tâm hồn ăn uống bay bổng,bởi vậy sẽ trở thành cạ cứng của bạn trong mỗi buổi tụ tập đấy. Họ cũng có khiếu nói chuyện, đủ mọi chuyện trên trời dưới bể vì vậy bạn sẽ không giờ sợ nhàm chán khi nói chuyện cùng họ.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Bạch Dương trong danh hiệu 12 cung hoàng đạo ai dễ thương nhất. Mặc dù là người mạnh mẽ, thẳng tính nhưng họ lại không để bụng vì vậy mau giận mau quên.

Bạch Dương sống hết mình vì bạn bè và luôn tỏ ra là người thừa năng lượng với những trò nghịch ngợm của mình. Cũng chính tính cách đó khiến Bạch Dương để lại ấn tượng trong lòng mọi người.

12 Chòm Sao Ai Dễ Thương Nhất? Hé Lộ Tính Cách Thu Hút Nhất

(12 chòm sao ai dễ thương nhất)

Đặc điểm tính cách, biểu hiện dễ thương, vẻ đẹp tâm hồn đã tạo nên sự thu hút cho top 5 chòm sao dễ thương nhất. Khám phá ngay những cung hoàng đạo đang đứng đầu bảng xếp hạng này!

Top 1: Cung Xử Nữ (23/7 – 22/8) đầy mơ mộng

(Xử Nữ đứng đầu 12 chòm sao ai dễ thương nhất)

Sự đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ mọi lúc mọi nơi đã giúp cung Xử Nữ dành được vị trí đứng đầu. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn thể hiện mình là người dễ chịu, đem đến cho “người đồng hành” cảm giác tin tưởng và sẵn sàng sẻ chia. Xử Nữ là chỗ dựa tinh thần, dễ xiêu lòng và xúc động. Vì vậy, thay vì làm tổn thương hãy tìm cách bao bọc và che chở họ.

Xử Nữ là người có tính cách khá mơ mộng, vui tươi, tràn đầy năng lượng. Trong họ ẩn giấu nhiều bí ẩn khiến người khác luôn muốn khám phá. Đó là lý do tại sao chòm sao “dễ thương” này lại thu hút được nhiều người xung quanh tới vậy. Càng khám phá được con người của Xử Nữ, bạn sẽ thấy họ thú vị.

Top 2: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tinh nghịch, lanh lợi

(Sự dễ thương, hiền lành của Cự Giải)

Đến với vị trí tiếp theo là người bạn thuộc cung Cự Giải hiền lành và dễ thương. Khi một ai đó đã làm quen và thân thiết với Cua thì họ sẽ nhận thấy những điểm tốt đẹp trong tính cách của người bạn này.

Tính cách tinh nghịch, dễ gần giúp cho Cự Giải tạo ấn tượng với người đối diện. Không chỉ thế, Cự Giải còn là người cực kín miệng, đáng tin cậy. Vì thế, bạn có thể tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện với họ.

Sự thông thái, hiểu biết, nanh lợi của Cự Giải là một tính cách nổi bật mà ít cung nào có được. Họ thích khám phá, tìm tòi mọi thứ. Những điều bí ẩn luôn thu hút trí tò mò của Cự Giải.

Cởi mở, hoạt bát, không quá khó để tiếp cận được với Cua. Chòm sao này đặc biệt có nhiều biểu hiện dễ thương như: nụ cười duyên dáng, ánh mắt hồn nhiên, vui tươi, lúc nào cũng tràn đầy sự nhân hậu.

Top 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6) vui vẻ, lạc quan

(Tính cách lém lỉnh đem tới một Song Tử dễ gần)

Vị trí thứ 3 thuộc về cung Song Tử – cặp sinh đôi dễ mến. Khi tiếp xúc với Song Tử, bạn dường như cảm nhận được sự vui vẻ, tinh thần lạc quan nhất đến từ họ.

Cung hoàng đạo này hoạt bát, láu cá, tinh nghịch như một đứa trẻ. Họ hòa nhập, không quá bận tâm đến những điều xung quanh. Kết thân với Song Tử là lựa chọn đúng đắn bởi lẽ, họ sẽ chẳng bao giờ đố kị với bạn đâu. Mặc dù đôi lúc thái độ có chuyển biến theo nhiều hướng nhưng đó là điều thú vị tạo nên tính cách lém lỉnh và dễ thương của Song Tử.

Trong cuộc sống, Song Tử là người rất nhiệt huyết và hết lòng vì mọi người. Trong các hoạt động tập thể, họ thường là người tiên phong, truyền năng lượng tích cực đến cho cộng đồng. Có chút bướng bỉnh nhưng điều đó lại không hề làm giảm sức hút của Song Tử.

Có một người bạn như Song Tử bên cạnh, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình ngập tràn màu sắc, tươi vui hơn hẳn.

Top 4: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) giản dị, tinh tế

(Kim Ngưu cứng đầu nhưng không kém phần dễ thương)

Tại sao một người cứng đầu như Kim Ngưu lại có thể lọt vào danh sách chòm sao dễ thương nhất? Chính vì điểm này lại giúp đối phương có cơ hội lấy lòng Kim Ngưu đó.

Dù khá bướng bỉnh nhưng người thuộc chòm sao này thường dễ xiêu lòng bởi những lời an ủi, động viên và dỗ dành. Nếu bạn gặp chuyện buồn thì hãy tìm tới Kim Ngưu. Họ không hề khó gần, ngược lại, khi đã kết thân rồi thì sẽ thành một cạ cứng khiến bạn không cưỡng lại nỗi mỗi khi trò chuyện đó.

Kim Ngưu có một lối sống giản dị, thích ổn định trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác. Sự đối đấu và chuộc lợi từ người khác không phải là mục đích sống của một Kim Ngưu chính hiệu. Vì thế, họ luôn thu hút người khác bởi những tính cách đặc trưng này.

Nếu bạn đang có nỗi muộn phiền nào đó thì hãy tìm đến Kim Ngưu để tâm sự. Sự tinh tế, cách lắng nghe của chòm sao này đem lại cảm giác thoải mái cho đối phương. Nếu không có một người bạn Kim Ngưu bên cạnh thì đó quả thực là điều đáng tiếc.

Top 5: Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) mạnh mẽ, thẳng thắn

(Bạch Dương mạnh mẽ, thẳng thắn lọt top 5 chòm sao đáng yêu)

Nếu Bạch Dương không lọt top 12 chòm sao ai dễ thương nhất thì quả thiếu sót. Có vẻ là người mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng Bạch Dương lại chẳng giận ai được lâu. Đối với bạn bè, Bạch Dương luôn sống hết mình và là “đầu xỏ” cho những trò chơi tinh nghịch. Điểm này đã khiến cho họ ghi điểm và thu hút mọi người chơi với mình.

Một Bạch Dương luôn quan tâm đến người khác, suy nghĩ chín chắn mọi thứ trước khi thực hiện. Bản chất của họ là một người chu toàn, mong muốn đạt được theo tấm gương họ hướng tới. Một sự toàn mỹ luôn là mục đích và lý tưởng sống của Bạch Dương.

Ở Bạch Dương, những biểu hiện “dễ thương” thường thấy là: nụ cười tươi tắn, sức sống tràn đầy, sự linh hoạt, nhanh nhẹn, ánh mắt tinh nghịch.

Mỗi chòm sao có những tính cách riêng biệt và tạo nên sức hút của mình. Vì thế, nếu không thuộc top những chòm sao dễ thương nhất thì cũng đừng khiến bản thân buồn. Một nét đặc trưng khác sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo của bạn.