Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tính Cách Sao Nam Bảo Bình Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tính Cách Của Bảo Bình Nam

Danh thủ Roberto Baggio.

Dẫu sao, nếu muốn giành được Bảo Bình, trước hết bạn cần hấp dẫn chàng. Cố gắng là cuốn sách chưa đọc hết đối với chàng. Chàng chỉ thích những gì nằm trong cửa đóng then cài, và càng buộc phải nỗ lực nhiều để khám phá bí mật, càng nhiều bí mật – thì càng tốt. Nếu bạn làm vẻ như chàng hoàn toàn không có gì đáng để chú ý (nhất là thời gian đầu), đôi mắt chàng, vốn đã ngơ ngác, sẽ mở rộng và nhìn chằm chằm vào bạn. Lạ thật, tại sao bạn không nhìn chàng? Điều gì ẩn giấu đằng sau chuyện này? Thờ ơ thực sự hay chỉ đóng kịch? Những câu hỏi này và hàng trăm câu tiếp theo (cùng với chính bản thân bạn) sẽ lôi cuốn, hành hạ chàng chừng nào các điều bí hiểm còn chưa được làm rõ. Quả là trong thời gian chàng “khảo sát” như vậy bạn có thể cảm thấy mình như con thỏ thí nghiệm và muốn bỏ chạy để đến với những fan nồng nhiệt hơn hoặc đơn giản là trần thế hơn của bạn.

Nếu bạn dẫu sao vẫn quyết định ở lại với Bảo Bình, hãy nghe tiếp điều gì chờ đợi bạn.

Bảo Bình trốn chạy hôn nhân như hươu trốn cọp. Thậm chí nếu chàng quyết định thực hiện, thì hôn nhân của chàng sẽ chỉ dựa trên nền tảng tình bạn lâu dài. Bảo Bình chọn cô gái có thể nói chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn (cần thiết hơn) về chiến dịch Quang Trung đại phá quân Thanh, hiện tượng đĩa bay, chủ nghĩa khủng bố quốc tế, các vấn đề bảo tồn di tích văn hoá, tình trạng hành hạ động vật, các trò chơi vi tính… Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, đối với chàng, việc chuyện trò – hấp dẫn hơn là làm tình. Đàn bà lý tưởng của Bảo Bình – là người bạn nữ không đòi hỏi ở chàng một tình yêu cuồng dại, không diễn những cảnh ghen tuông.

Thậm chí nếu bạn đã thiết lập được tình bạn bền chặt với Bảo Bình, không có nghĩa rằng bước tiếp theo sẽ nhất định là lời tỏ tình và tiếp nữa sẽ là lễ cầu hôn. Trong trường hợp với Bảo Bình, tình trạng chưa rõ ràng này có thể kéo dài không phải hàng tháng, mà hàng năm.

Sau khi dẫu sao cũng thổ lộ tình yêu với bạn, chàng sẽ tìm ra một nghìn lý do vì sao chưa thể cưới bạn bây giờ (hoặc sau một năm nữa). Những lý do có thể đa dạng: chàng chưa đủ khả năng chu cấp được như mức bạn xứng đáng; cha mẹ quá yêu chàng, cơ hồ các cụ sẽ chết mất nếu phải xa con; đánh giá kỹ bản thân, chàng thấy mình chưa xứng với bạn. Bạn vừa kịp ghi nhận những lý do này, chàng đã đưa ra những lý do tiếp theo. Tình hình thế giới còn chưa ổn định, bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra chiến tranh; ngoài ra, chuyên ngành thổ ngữ các bộ tộc Australia mà chàng quan tâm có lẽ sẽ khiến chàng phải sang bên đó nghiên cứu chừng dăm bảy năm. Mà trong thời gian đó bạn có thể chẳng may bị nhiễm cúm gà rồi tử vong, để chàng sẽ đau đớn không nguôi đến hết đời.

Bạn có thể nghĩ, dính dáng với Người Mang Nước chỉ phí công, nhưng mọi việc không hoàn toàn tồi tệ như thế. Tuy muộn màng, chàng rồi cũng sẽ cưới vợ. Điều đó sẽ chỉ xảy ra sau khi ông bạn cuối cùng của chàng lấy vợ. Lúc đó sẽ nảy sinh mối quan tâm tự nhiên của chàng đối với vấn đề hôn nhân như một hiện tượng chưa được làm rõ. Sao thế nhỉ, mọi người đều đã thử xem đó là gì, còn chàng vẫn chưa.

Đến đó, bạn bỗng trở thành người có chồng nhanh hơn chớp mắt. Hành động của Bảo Bình là không lường trước được mà.

Bạn có cảm tưởng rằng Người Mang Nước quá lãnh cảm, và bạn muốn hâm nóng chàng bằng ghen tuông. Hoàn toàn là một việc làm sai lầm trong trường hợp với Bảo Bình. Chàng không ghen. Nếu bạn nói sẽ bỏ chàng đi với người khác, chàng sẽ bình thản chia tay, thậm chí còn tỏ lòng từ nay xin làm một người bạn. Vì thế, tốt hơn cả nên chung sống với ý nghĩ rằng tính cách Bảo Bình là như vậy, không thể làm con người khác được.

Bản thân chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn, ít ra là vì vấn đề sex không hấp dẫn chàng, chỉ làm chàng quan tâm về mặt lý thuyết.

Tình yêu là thành phần không thể tách rời trong khái niệm của chàng về lý tưởng. Vì thế, nếu chàng cảm nhận thấy trong mối tình của các bạn còn thiếu hoàn thiện, chàng sẽ lập tức dứt bỏ quan hệ. “Thiếu hoàn thiện” có thể là: không hài lòng với cha mẹ, cũng như cha mẹ không hài lòng về bạn; một gã fan cũ chưa bị bạn quên hoàn toàn; và nhiều thứ khác.

Làm vợ chàng, hãy để chàng hoàn toàn tự do. Vì chàng còn phải nghiên cứu phần nhân loại còn lại. Đừng nghi ngờ điều gì. Nhiều khả năng, chàng hoàn toàn trong sạch đối với bạn. Nếu bạn bắt đầu tra vấn, không tin những gì chàng nói, chàng sẽ thêu dệt ra cơ man truyện thần thoại, khiến bạn thưởng thức nhiều ngày không hết (Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú đến nỗi nghĩ ra điều gì đó, nhất là điều không có thật, là việc không hề khó khăn).

Đừng buồn giận khi chàng muốn ở lại một mình. Tình trạng đó không lâu, và nếu bạn thông cảm được, chàng sẽ đền đáp bằng sự trìu mến và bộc trực.

Cung Bảo Bình có nhiều người đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống hơn các cung khác. Chàng có cơ hội đoạt Giải thưởng Nobel, hoặc sáng chế ra thứ gì đó nổi tiếng.

Không thể nói Người Mang Nước của bạn là rất hào phóng, và hoàn toàn không phải vì chàng là người hà tiện. Hiếm khi Bảo Bình trở nên người giàu có. Nếu có tiền, họ sẽ không ném nó vào việc mua sắm hàng hiệu hoặc xe cộ. Nhiều khả năng họ sẽ để dành phòng khi cần thực hiện một ý tưởng thiên tài nào đấy, hoặc làm một việc bất ngờ. Nhỡ đâu có ngày người ta thông báo, ai muốn có thể đi du lịch sao Hoả, mà chàng lại không đủ tiền mua vé thì sao?

Con cái sẽ mê tít người cha Bảo Bình. Còn ai khác ngoài chàng có thể biết nhiều chuyện kỳ lạ, thần bí đến vậy. Chàng sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về những con rồng ba đầu, ngôi nhà biết đi, con cóc biến thành nàng công chúa, nguồn gốc bánh chưng xanh… và khối thứ nữa mà các bậc cha mẹ khác chẳng biết tẹo nào.

Đừng quên cho Người Mang Nước của bạn ăn uống đúng giờ, quan tâm xem cúc áo có được khâu đầy đủ, và phải dành cho chàng toàn bộ thời gian rỗi. Nếu không, chàng cưới bạn làm gì? Chàng cần bạn luôn bên cạnh, để bất kỳ khi nào cần là chuyện trò được. Hãy tin là với người chồng Bảo Bình bạn thấy thú vị hơn nhiều việc tán gẫu với cả chục bạn gái hay đi xem một bộ phim ăn khách. Bởi vì ở nơi chàng, bạn tìm được lời giải cho bất kỳ câu hỏi nào bạn từng đặt ra và sẽ đặt ra.

Bảo Bình (21/1-29/2) là chòm sao thích sự lãng mạn, bất ngờ, thậm chí gây sốc.

1. Trở thành “tắc kè hoa” giữa đám đông

Bảo Bình là chòm sao có tính cách rất cởi mở và thân thiện, vì vậy thật khó để họ thực sự xác định chính xác người mà họ thích. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải thật nổi bật giữa đám đông và cố gắng để gây ấn tượng với Bảo Bình. Nhớ rằng, học cách để thu hút Bảo Bình là rất khó, nhưng không phải là không thể.

2. Lãng mạn một chút

Hầu hết Bảo Bình là những người có tâm hồn “treo ngược cành cây”. Họ không thích thụ động và chắc chắn không muốn ở cùng với ai có khả năng kéo sự mơ mộng của họ xuống. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải có ít nhất một chút chủ động để dụ dỗ, thu hút sự chú ý của chòm sao này. Hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và phải thật mơ mộng, thật bay bổng. Những người thuộc chòm sao đặc biệt này luôn luôn mơ mộng và tràn đầy năng lượng, hãy nhớ điều đó!

3. Trước hết hãy là bạn thân

Một điều mà bạn phải biết về một Bảo Bình là họ thích được làm bạn trước tiên. Họ không bao giờ muốn quyết định vội vàng bất cứ điều gì, đặc biệt là khi phải trở thành người yêu của ai đó. Thay vào đó, tại sao không cố gắng để trở thành bạn thân của họ trước tiên, sau đó bạn có thể thực sự cố gắng để từ từ hiểu họ.

4. Không ràng buộc họ ngay lập tức

Đừng bao giờ cố gắng để ràng buộc một Bảo Bình bằng cách “gắn mác” họ là người duy nhất hay quan trọng nhất. Hãy chứng tỏ sự kiên nhẫn của bạn bằng cách từ từ thiết lập một mối quan hệ, và khi cảm thấy đủ hi vọng thì hãy đề cập tới câu chuyện này. Chắc chắn, sự từ tốn của bạn sẽ được Bảo Bình đánh giá cao.

6. Giữ những yếu tố bất ngờ

Bảo Bình thích bất ngờ, vì vậy khi bạn đang cố gắng để thu hút Bảo Bình, bạn cần đảm bảo các yếu tố này! Gây ngạc nhiên với những bông hoa, chuyến du lịch hoặc thậm chí mang lại ngạc nhiên với một nụ cười ngọt ngào đều có thể hấp dẫn chòm sao đặc biệt này!

7. Họ “yêu” sốc

Cuối cùng, họ thích các yếu tố sốc, họ thích được một ai đó gây ấn tượng. Vì họ là một chòm sao thu hút rất nhiều chòm sao khác nên sẽ rất có lợi nếu bạn được chú ý trong rừng người đó.. Đừng ngại những việc làm gây sốc cho Bảo Bình, đó là cách để họ quan tâm tới bạn.

Bản Chất Tính Cách Của Bảo Bình Nam

Có tri thức và trình độ hiểu biết cao ở nhiều lĩnh vực cuộc sống

Trông bề ngoài, Bảo Bình nam có vẻ siêu nhiên, phảng phất giống một vị giáo sư lơ đễnh. Họ là người đàn ông thông minh tuyệt đỉnh, có hệ tư duy độc đáo, đặc biệt, trong đầu chứa đầy những điều cổ quái, kỳ dị. Luồng tư tưởng và những ý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình luôn luôn là điều khiến người khác kinh ngạc, trấn động.

Bạn không bao giờ nhìn thấy Bảo Bình nam đọc sách nhưng dường như bất luận vấn đề gì, họ cũng có thể phát biểu những kiến giải độc đáo như thể anh ấy là người đứng đầu lĩnh vực khiến bạn chỉ biết tròn mắt lắng nghe.

Khi Bảo Bình nam bước chân vào con đường ngoan cố, bạn sẽ phát hiện dường như mình đang chào hỏi một người khác lạ đến từ hành tinh khác ngoài vũ trụ. Anh ấy sẽ là quái vật cổ quái nhất, khó lòng lý giải nhất ưên thế giới.

Họ cũng là người có niềm khao khát mưu cầu tri thức vô cùng mãnh liệt, những tri thức, muốn tìm hiểu không nhất định sẽ giúp họ tạo nên thành tựu lớn lao trong thế giới thế tục. Tư tưởng về danh vọng của anh ấy mờ nhạt, chỉ theo đuổi độc lập, tự do, mang luồng tư tưởng phản nghịch nghiêm trọng với quyền uy truyền thống.

Bảo Bình nam không chỉ là người khó trói buộc mà còn thường xuyên coi nhẹ và bỏ qua sự tồn tại của cấp trên đến mức tài năng xuất chúng của cung hoàng đạo nam này thường không được tận dụng. Anh ấy độc đáo, phóng khoáng đến độ khiến bạn phải kính phục, tôn trọng nhưng Bảo Bình nam quá thoát tục khiến bạn cảm thấy tiếc cho một tài hoa bị thế nhân quên lãng.

Trí thông minh của họ vượt xa người thường, luôn đau đáu với khao khát tìm hiểu mọi bí mật nhân tính, niềm hứng thú dành cho những điều chưa biết trong vũ trụ vượt xa những kiến giải trong xã hội hiện thực. Bộ não của họ dường như có thể thực sự giao lưu với những sinh vật ngoài vũ trụ. Nói tóm lại, Bảo Bình nam luôn có cách nhìn độc đáo với những tri thức phi thế tục.

Nam nhân cung hoàng đạo này là nhà tâm lý học bẩm sinh, khao khát vạch trần nguyên lý hành vi của con người, có thể phát hiện mô thức cùng tính của nhân loại từ bất kỳ cá thể dị biệt nào. Bộ não phát triển siêu cấp của họ không ngừng tìm tòi, thăm dò, phân tích, tổng kết. Niềm vui lớn nhất của anh ấy là luồn sâu vào não bộ của người khác để nhìn xem họ nghĩ gì, vì sao họ nghĩ như vậy. Những kinh nghiệm mới mẻ khiến anh ấy vui thích, những sự vật khác thường khơi dậy niềm đam mê luôn trực bùng cháy, nếu có thể, họ thậm chí muốn thử hoán đổi giới tính của Bảo Bình nam và bạn.

Mẫu đàn ông làm nên những chính trị gia nổi tiếng

Bảo Bình là mẫu đàn ông chân chính khiến bạn kính trọng nhất trong số 12 chòm sao, nội tâm họ phóng khoáng, thẳng thắn, chí công vô tư, ở đó luôn cất giữ sứ mệnh từ thiện. Nam nhân thuộc cung Bảo Bình cũng là nguồn suối tư tưởng bác ái không bao giờ cạn kiệt, luôn phản đối tư tưởng kỳ thị chủng tộc, kỳ thị giới tính, kỳ thị tuổi tác, kỳ thị động vật …

Tuy thế giới tình cảm nhàn nhạt nhưng đàn ông Bảo Bình vô cùng coi trọng tình bạn, Bảo Bình nam là người bạn tốt hiếm có trên đời, không hề tính toán riêng cho bản thân, không ích kỷ tự tư tự lợi, luôn luôn vì lợi ích của tập thể, sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình vì người khác.

Bảo Bình nam là bạn của mọi người nhưng khó ai có thể bước chân vào thế giới của anh ấy một cách thực sự, cho dù đang chìm đắm trong thế giới tình yêu với bạn, nhưng họ vẫn thường bước ra ngoài thế cuộc như một khán giả đang thưởng thức màn kịch khiến mình say mê.

Bảo Bình nam khó lòng bước vào quần thể chủ nghĩa hiện thực, chàng luôn quan tâm đến vấn đề cuộc sống nên diễn biến như thế nào hơn vấn đề cuộc sống thực tại như thế nào. Bảo Bình nam thường lý thuyết hóa cuộc sống, lý tưởng của họ thường bị cuộc sống hiện thực nghiền nát thành những mảnh vụn nhưng Bảo Bình nam không vì thế mà thay đổi bởi bộ não ngoan cố đã định vị như thế. Chính nhờ lý tưởng thanh cao đó đã tạo ra những chính trị gia lỗi lạc quên thân vì tổ quốc như Abraham Lincoln, Franklin Delano Roosevelt.

Bất luận trông bề ngoài anh ấy không phải con người cường quyền, bá đạo, tràn đầy khát vọng khống chế, chi phối người khác, đôi lúc thậm chí còn có vẻ nhu mì nhưng Bảo Bình nam đích thị là sinh linh cổ quái và khó lường nhất trên đời, Bảo Bình nam luôn khiến người khác phải kinh ngạc, trấn động.

Tuy vô cùng hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng đàn ông cung Bảo Bình không hề sợ cô đơn, hơn thế còn kiếm tìm, mong muốn khẩn thiết những thời khắc thuộc về riêng mình. Cô độc khiến Bảo Bình nam có thể giao lưu với những sinh linh kỳ diệu ngoài vũ trụ, khiến họ nảy sinh những luồng tư tưởng kỷ dị, cổ quái mà người thường không thể nào nghĩ ra được giống như Edison dùng thân mình ấp trứng gà, Darwin nghĩ rằng loài người do vượn tiến hóa mà thành (mà sự thật là vậy!).

Bạn vĩnh viễn không bao giờ có thể giải câu đố bí mật về con người của họ, Bảo Bình nam giống như người ngoài cuộc nhìn vào thế giới này, bạn thường phát hiện ra chàng ở những vị trí không phải của họ. Đàn ông Bảo Bình vừa thuộc về từng người trong nhân loại, lại vừa không thuộc về bất kỳ con người cụ thể nào.

Comments

Những Màu Sắc Trong Tính Cách Cung Bảo Bình Nam

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Bảo Bình nam (20/1- 18/2) – Nếu có lúc bạn bỗng cảm thấy chàng Bảo Bình xử sự như thể chẳng hề yêu bạn, thì chẳng qua là chàng đang buồn rầu vì phải xa cách toàn thể nhân loại. Bởi vì Bảo Bình vốn yêu tất cả mọi người, thế mà ở đây chàng phải yêu một mình bạn nên dĩ nhiên càng cảm thấy bị thiệt thòi rồi. Đáng buồn chứ!

Chàng Aquarius là người rất ít khuyết điểm nhất trong 12 chòm sao. Tính cách cung Bảo Bình nam rất nhã nhặn, họ luôn biết làm thế nào để tôn trọng người khác. Chàng cũng là người rất tử tế và chung thủy.

Bảo Bình nam – Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý

Trông bề ngoài, chàng ấy có vẻ siêu nhiên, phảng phất giống một vị giáo sư lơ đễnh. Tính cách cung Bảo Bình nam thì thông minh tuyệt đỉnh, có hệ tư duy độc đáo, đặc biệt, trong đầu chứa đầy những điều cổ quái, kỳ dị.

Bạn không bao giờ nhìn thấy Bảo Bình nam đọc sách nhưng dường như bất luận vấn đề gì, họ cũng có thể phát biểu những kiến giải độc đáo như thể anh ấy là người đứng đầu lĩnh vực khiến bạn chỉ biết tròn mắt lắng nghe.

Bảo Bình nam – Mẫu đàn ông làm nên những chính trị gia nổi tiếng

Bảo Bình là mẫu đàn ông chân chính khiến bạn kính trọng nhất trong số 12 chòm sao, nội tâm họ phóng khoáng, thẳng thắn, chí công vô tư, ở đó luôn cất giữ sứ mệnh từ thiện. Nam nhân thuộc cung Bảo Bình cũng là nguồn suối tư tưởng bác ái không bao giờ cạn kiệt, luôn phản đối tư tưởng kỳ thị chủng tộc, kỳ thị giới tính, kỳ thị tuổi tác, kỳ thị động vật

Tính cách cung Bảo Bình nam thường lý thuyết hóa cuộc sống. Nhưng chàng Bình nam không vì thế mà thay đổi bởi bộ não ngoan cố đã định vị như thế. Chính nhờ lý tưởng thanh cao đó đã tạo ra những chính trị gia lỗi lạc quên thân vì tổ quốc như Abraham Lincoln, Franklin Delano Roosevelt.

Bảo Bình nam là người đàn ông coi trọng tình bạn

Tuy thế giới tình cảm nhàn nhạt nhưng đàn ông Bảo Bình vô cùng coi trọng tình bạn. Bảo Bình nam là người bạn tốt hiếm có trên đời, không hề tính toán riêng cho bản thân, không ích kỷ tự tư tự lợi, luôn luôn vì lợi ích của tập thể. Bởi vì tính cách cung Bảo Bình nam luôn sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình vì người khác.

Còn tính cách cung Bảo Bình nam trong tình yêu???

Bảo Bình nam là bạn của mọi người nhưng khó ai có thể bước chân vào thế giới của anh ấy một cách thực sự, cho dù đang chìm đắm trong thế giới tình yêu với bạn, nhưng họ vẫn thường bước ra ngoài thế cuộc như một khán giả đang thưởng thức màn kịch khiến mình say mê.

Nam Bảo Bình: Những Tính Cách Đàn Ông Chuẩn Xác Nhất

Khái quát về cung Bảo Bình

Bảo Bình là những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 với tên tiếng Anh Aquarius. Bảo Bình còn được gọi là cung Thủy Bình. Điểm mạnh của đàn ông Bảo Bình nói riêng và cung Bảo Bình nói riêng đó là người lý tưởng, khoan dung, thân thiện, thực tế, độc lập. Nhưng điểm yếu đó là tính tình bất thường, nổi loạn, vội vàng.

Cung Bảo Bình có chòm sao chiếu mệnh là Thiên Vương và màu sắc may mắn là vàng đồng. Bảo Bình phù hợp với những cung hoàng đạo là Thiên Bình, Song Tử và Thiên Bình.

Tính cách nam Bảo Bình

Với những chàng trai sinh ra thuộc về nam cung Bảo Bình thì đây đều là những người bản tính vô cùng nhân đạo. Bảo Bình hấp dẫn và nổi tiếng đó là vì vẻ đẹp trí tuệ của bản thân họ. Nhưng sự thẳng thắn của Bảo Bình nam lại khiến nhiều người kiêng dè vì với nhiều người họ cho rằng sự thẳng thắn ấy là vô tâm.

Cung Bảo Bình nam cũng nổi tiếng là người có suy nghĩ độc lập và tự do, bản thân họ thích tự nghiên và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì dựa vào sự miêu tả của người khác. Bảo Bình cũng sở hữu suy nghĩ độc đáo, đưa ra các ý tưởng mới mà không ai khác có thể nào nhìn thấy. Do vậy họ đều được xem là những nhà lãnh đạo tân tiến và dám phá vỡ mọi quy tắc thông thường.

Nam Bảo Bình có thể nói dối một cách thần sầu vì họ có khả năng thuyết phục nhưng họ lại hiếm khi làm điều đó vì bản thân họ thích tôn trọng sự thật. Với các tình huống bắt buộc mà bản thân lại không thể nói sự thật ra Bảo Bình nam sẽ chọn cách im lặng.

Đàn ông Bảo Bình còn được gắn mác “thánh chê” dù thực tâm của họ không có ác ý nhưng bản thân họ thích nhận xét thẳng thắn nên đôi khi không để tâm đến nhiều điều. Bảo Bình cũng luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những gì mọi người nói và bản thân cũng không ngại nói lên ý kiến bản thân của mình. Họ vì vậy thường suy nghĩ rất nhiều những điều họ tin tưởng, bảo vệ lý tưởng quan niệm bản thân.

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này là người trầm tĩnh, lý trí và trong cuộc sống bản thân luôn dùng trí thông minh của mình hơn là việc động tay chân. Chàng chu đáo, cầu toàn trong mọi công việc. Nhưng nếu có bạn dù thân quen đến đâu thì con trai Bảo Bình cũng không muốn chia sẻ tất cả mọi thứ cùng họ.

Là một người nghiêm túc trong công việc nên chàng Bảo Bình luôn tuân thủ luật lệ và bản thân không ngừng nâng cao bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Vì là người chăm chỉ, cố gắng không ngừng nên nam Bảo Bình sẽ có thể tạo dựng được sự nghiệp khi còn trẻ với mục tiêu rõ ràng.

Với Bảo Bình nam khi yêu thì chàng nghĩ rằng tình yêu là điều không thể thiếu. Do vậy chàng muốn có được người con gái phù hợp để chia sẻ bầu bạn những niềm vui nỗi buồn của mình. Khi đã phải lòng được ai đó thì chàng trai cung hoàng đạo này bản thân một lòng một dạ và tự nguyện làm mọi việc để bản thân nàng vui vẻ, thoải mái nhất.

Con trai cung Bảo Bình thuộc tuýp người nam học hỏi, hay tò mò, bản thân muốn khám phá mọi thứ xung quanh nên rất mê đọc sách. Chàng rất thích đọc các loại sách như là khoa học, du lịch, văn hóa để cung cấp thông tin thực tế cho bản thân.

Ngoài ra đàn ông cung Bảo Bình rất thích du lịch mà đặc biệt là muốn khám phá các vùng đất mới lạ. Vì bản thân muốn quan tâm chia sẻ khó khăn cùng người khác nên chàng cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Với tính cách yêu sự tự do của chàng trai Bảo Bình thì màu café rất phù hợp. Ngoài ra màu café còn giúp cung hoàng đạo này có thể cải thiện được sự hời hợt để bản thân chín chắn, đáng tin cậy hơn. Vì bản thân có tư tưởng thiếu thực tế nên Bảo Bình không hợp với màu tím nhạt, lam nhạt vì càng khiến cho chàng trai này trở nên viển vông, thiếu sáng suốt…

Nếu thích một ai đó thì mặc dù bên trong Bảo Bình rất quan tâm và quan sát từng biểu hiện, cử chỉ dù nhỏ nhất của người ấy. Tuy nhiên bên ngoài lại mang đến cảm giác phớt lờ và tỉnh bơ.

Anh chàng cũng tỏ vẻ rất ngầu, bản thân luôn thích hơn thua với đối tượng của mình. Ngoài mặt lạnh lùng tỏ vẻ như khó chịu nhưng bên trong lòng lại rất nóng và người ấy nói câu gì chàng cũng luôn phân tích xem có ý gì với mình không. Ở trong lòng luôn tưởng tượng người ấy ngọt ngào ra sao thế mình nhưng bên ngoài thì xỉa xói ngược lại với tình cảm bên trong.

Nếu như vướng vào lưới tình thì nam Bảo Bình sẽ không cố gắng vùng vẫy mà bản thân chấp nhận tình yêu nhanh chóng. Với những cô gái xinh đẹp, biết thấu hiểu càng khiến cho chàng bị đổ gục ngay. Bản thân chàng tự nhận rằng mình không thú vị và không biết nói lời ngọt ngào, ở bên đối phương rất lúng túng. Nhưng có một điều đó là tính cách nam Bảo Bình rất chân thành, chu đáo.

Anh chàng cũng luôn suy nghĩ về nhiều đối phương và lúc nào cũng lo lắng không biết bản thân đã đối xử đủ tốt với nàng chưa, có làm nàng buồn gì hay không. Chàng trai này cũng cưng chiều người yêu hết mực, nếu có thể thì chàng sẽ đáp ứng tất cả nguyện vọng của chàng. Khi yêu chàng luôn chân thành và mãnh liệt nên cũng muốn đối phương đáp lại tình cảm như mình. Do đó nếu như yêu đơn phương Bảo Bình nam sẽ dễ bị chán nản, tiêu cực trong suy nghĩ.

Với nàng Song Ngư

Đây chính là cặp đôi đẹp trời sinh trong 12 cung hoàng đạo. Một chàng trai chu đáo và dịu dàng kết hợp cùng cô gái ngây thơ và trong sáng sẽ hòa đồng để từ đó tạo nên tình cảm lãng mạn, đẹp.

Nhờ nhiều tính cách cùng sở thích giống nhau do vậy cặp đôi sẽ có được mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Cả hai đều yêu thích cuộc sống thoải mái và yên bình, luôn cố gắng để xây dựng một tương lai tươi sáng. Chính sự tự do phóng khoáng giúp cặp đôi luôn tôn trọng ý nghĩa đối phương.

Với nàng Thiên Bình

Thiên Bình chính là cô nàng hài hước dễ gần do vậy trong mối quan hệ này thì nàng sẽ là nhân tố quan trọng giúp tình cảm cả hai thêm phần khăng khít, gắn bó. Nam Bảo Bình cùng nữ Thiên Bình sẽ trở thành cặp đôi vui vẻ và trong cuộc sống mỗi người một tính cách nhưng luôn mang đến cùng nhau sự hòa hợp. Chàng Bảo Bình đối xử khoan dung, chân thành với người yêu.

Với nàng Ma Kết

Nam Bảo Bình và nữ Ma Kết có nhiều mục tiêu, lý tưởng cuộc sống giống nhau với sự trầm tĩnh, chín chắn. Ma Kết là một cô nàng truyền thống bên cạnh chàng Bảo Bình nên thấy an tâm hơn, tin tưởng hơn. Mặc dù tình yêu của hai người không nồng nàn, nóng bỏng nhưng lại hài hòa và tạo được bầu không khí ấm áp. Cuộc sống của cặp đôi vì vậy luôn hạnh phúc, yên bình.