Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tình Yêu Của Cự Giải Và Thiên Bình Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình

Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

Thông tin về cung Cự Giải

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Thông tin về cung Thiên Bình

Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Xem bói tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình

Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

Cự Giải với sự cảm xúc hóa còn Thiên Bình hay vì theo đuổi sự hài hòa mà thường sinh ra những xung đột nội tâm, nếu xem dưới góc độ hạn hẹp có thể cả hai có chút giống nhau, nhưng thực tế góc nhìn nhận đúng là khác nhau. Do hai người đều không phải là chòm sao chủ đạo với tính cách mạnh, bởi vậy hai người là một đôi cần phải nỗ lực điều chỉnh để hòa hợp. Cả Thiên Bình và Cự Giải đều yêu thích hòa bình, Thiên Bình vì duy trì hòa bình, ngay cả việc nói dối, đổi trắng thay đen cũng làm; còn Cự Giải thì thực tế hi sinh cái tôi, dùng tình yêu người mẹ mạnh mẽ của mình để duy trì hòa bình, do vậy có thể thấy, Thiên Bình và Cự Giải hai chòm sao này ngay cả có chung phương hướng cũng khó khi nào có điểm giao cắt.

Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn lại coi trọng sự qua lại giữa thể xác và tâm hồn, đồng thời nhạy cảm hướng nội, còn Thiên Bình có thể đem bất cứ sự vật sự việc nào coi như thứ trò chơi hoặc nghệ thuật để thể hiện, rất có thể sẽ sinh ra sự hấp dẫn giữa hai người trong chốc lát, nhưng rồi ngay sau đó Cự Giải sẽ phát hiện bản thân phải đối mặt với một lớp sương mờ, tuy rằng nó đẹp đẽ lãng mạn, nhưng vô cùng mang lại cảm giác bất an và thiếu cảm giác an toàn. Thiên Bình khi mới bắt đầu, có lẽ “lui” họ “tiến” hoặc “tiến” họ “lui”, nhưng một khi đã nảy sinh tình yêu, cảm thụ với cái đẹp và tính cách hiền dịu lạc quan của họ luôn khiến Cự Giải hạnh phúc. Nhưng, Cự Giải phải chấp nhận tính cách thích giao tiếp và hướng ngoại của Thiên Bình, hơn nữa có gì thì phải nói thẳng với nhau ngay, đừng vì những cảm xúc chất chứa bất định mà khiến họ phải “chạy mất dép”.

Tình cảm của hai người phải tốn rất nhiều công sức để xây dựng, đặc biệt nhất là Cự Giải luôn cần cảm giác an toàn và an định, điều này với Thiên Bình mà nói, đó là thứ chẳng cách nào cho Cự Giải được nhất; bởi vậy nếu bằng cách nào đạt được sự cân bằng có lẽ là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với Cự Giải

Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình

Xem bói tình yêu của nam Cự Giải và nữ Thiên Bình

1/ Nam Cự Giải trong tình yêu

Trong tình yêu, anh chàng Cự Giải hóa thân thành một người mạnh mẽ, can đảm, sẵn sàng bảo vệ người yêu mọi lúc mọi nơi. Chàng không bao giờ từ chối những yêu cầu của người kia, luôn sẵn lòng khiến người đó hài lòng. chàng chu đáo và thích chăm sóc người kia từng li từng tý, không một phút giây nào anh chàng ngừng suy nghĩ về nàng. Thuộc tuýp người nhạy cảm và chân thành, tình yêu của chàng lớn lao và mạnh mẽ, Cự Giải cho đi mà chẳng hề suy nghĩ mình sẽ nhận được những gì.

Khi phải lòng một ai đó, nháy mắt phải cho biết chàng Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn và đặc biệt anh chàng vô cùng quan tâm tới cảm nhận của người kia về mình. Là một người nhạy cảm và luôn chu đáo, chàng sẽ không để cho người mình yêu thương cảm thấy buồn hay cô đơn. Dù công việc có bận rộn đến mấy anh chàng vẫn đều đặn gọi điện thoại, gửi tin nhắn hỏi thăm. Khi nàng gặp rắc rối hay chán nản, Cự Giải sẵn sàng bỏ tất cả để đến bên làm chỗ dựa cho cô nàng.

Trong một mối quan hệ tình cảm, Cự Giải quan tâm nhất là sự hòa hợp, chàng tôn trọng mọi mong muốn và ý nguyện của đối phương, Cự Giải cũng mong muốn người họ yêu cũng quý trọng lại tình cảm của họ. Cuộc sống gia đình hài hòa được hay không phần lớn là do thái độ của các thành viên, họ có nguyện cùng nhau góp sức để tạo nên một tổ ấm thực sự?

2/ Nữ Thiên Bình trong tình yêu

Khi vướng phải lưới tình của ai đó, cô gái này sẽ trở nên vô cùng mơ mộng và ngọt ngào. Vốn bản tính là người lãng mạn, Thiên Bình hay ngồi một mình tương tư, tưởng tượng ra tình huống gặp mặt, những buổi hẹn hò. Cô nàng mạnh mẽ trong công việc nhưng khi đứng trước người mình yêu, nàng trở nên rụt rè hơn hẳn. Thiên Bình chung thủy và sẵn lòng thay đổi, tiếp thu ý kiến của người kia, nỗ lực hơn vì mối quan hệ tốt đẹp này.

Đứng trước mặt người yêu, Thiên Bình sẽ chẳng còn dáng vẻ nông nổi, nghịch ngợm của thường ngày. Cô nàng có vẻ rụt rè và e ngại hơn, dù có rất nhiều lời muốn nói nhưng nàng cũng không biết bắt đầu câu chuyện thế nào. Khi mới quen nhau, Thiên Bình thậm chí còn tỏ ra ngại ngùng khi nhìn vào mặt đối phương. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc bạn sẽ cảm thấy nàng là một người rất hài hước và khá đáng yêu, Thiên Bình thích nói chuyện và hầu hết thời gian là họ chém gió.

Khi xác định mối quan hệ tình cảm với một chàng trai nào đó, nàng Thiên Bình sẽ chỉ chú ý tới mình chàng thôi. Cô gái này rất cố gắng thay đổi một số thói quen tính cách trong cuộc sống, ví dụ như không nhìn chằm chằm vào các chàng trai khác trên đường chẳng hạn. Nàng Thiên Bình cố gắng thể hiện tình cảm, sự yêu mến của mình dành cho đối phương. Vì người đó, nàng có thể trở nên chăm chỉ hơn, cố gắng hơn trong việc bếp núc và gia đình

Hai người này thu hút lẫn nhau bởi những tính cách hoàn toàn trái ngược với đối phương. Đây sẽ là sự kết hợp khá tuyệt vời và lâu dài nhưng đôi lúc những cô nàng Thiên Bình sẽ rất khó giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy hình ảnh anh chàng Cự giải đeo tạp dề và vào bếp nấu nướng. Khoảnh khắc đó hình tượng của Cự Giải trong lòng Thiên Bình đã đổ một cái “Rầm”.

Nếu nói một cách nghiêm túc, thì Thiên Bình và Cự Giải đều có những điểm chung nhưng không thể hiện ra bên ngoài, họ đồng điệu nhau nơi trái tim nhưng vì cả hai đều có cái tôi cá nhân quá cao nên không ai muốn mình phải chịu nhỏ hơn trước mặt người con lại, họ chỉ cần giải quyết được khúc mắt này mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiên Bình cảm giác như không thể bước vào thế giới nội tâm của Cự Giải còn Cự Giải ngược lại có cảm giác như Thiên Bình quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, cả hai sẽ cùng nhau trải qua những giai đoạn rất khó khăn trong chuyện tình cảm, hoặc là Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt, hoặc là Cự Giải là chán ngắt với những cuộc hẹn buông thả của Thiên Bình.

Cự Giải không thích nghi được với sự tự do và quản giao của Thiên BÌnh, Cự Giải muốn vẽ nên một cuộc sống tình yêu ngập đầy ánh sáng, lãng mạn và bay bổng, nó giống như sự ngọt ngào ở Thiên Bình lần đầu tiên, nhưng lại không thể ngờ càng về sau càng nhạt nhòa như thế.

Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng

Xem Bói Về Tình Yêu Cho Thiên Bình Và Cự Giải

Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

tinh-yeu-thien-binh-cu-giai

Sự khác biệt cơ bản xuất hiện bất ngờ theo thời gian, khi nhu cầu của Cự Giải về cuộc sống gia đình yên tĩnh và hòa bình đối mặt với bản tính xã hội, ham vui và tìm kiếm sự đa dạng của Thiên Bình. Thiên Bình có thể thấy bạn là người bảo thủ, chậm tiến, họ muốn có những người phóng khoáng hơn chia sẻ cuộc sống xã hội với họ.

Trong mối quan hệ làm ăn

Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Sự kết hợp của Thiên Bình và Cự Giải

Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. Khả năng Cự Giải sẽ cháy hết mình trong tình yêu hơn Thiên Bình. Cự Giải sẽ có máu ghen hơn Thiên Bình. Nếu mà có cãi nhau thì Cự Giải phải chào thua Thiên Bình. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn . Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm

Khi hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn. Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Cự Giải …. thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn. Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn . Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.

Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước …Cự Giải không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

Nam Thiên Bình – Nữ Cự Giải

Đàn bà Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những cảm xúc thật thì người Thiên Bình lại không thể thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng.

Tổng hợp vài gạch đầu dòng lại về trong tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Thiên Bình :

+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn ! + Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. + Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Thiên Bình …. thì Cự Giải sẽ dễ bị rung động hơn đấy ! + Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. + Khả năng Thiên Bình sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Cự Giải + Nếu mà có cãi nhau thì Thiên Bình phải chào thua Cự Giải. + Thiên Bình không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu . + Khi hai người có xích mích Thiên Bình chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn ! + Thiên Bình tin vào duyên số còn Cự Giải tin vào thực tại hơn ! + Thiên Bình sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Cự Giải!

Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Cự Giải Và Thiên Bình

Cự giải và giống như hai con người ở hai thế giới khác nhau, một người ở trần gian với rất nhiều thực tế, một người lại ở thiên đàng với rất nhiều ý tưởng lơ lửng. Liệu có sợ tơ vào đủ dài và đủ dai để giữ mối tình của họ đứng chung một chỗ và kéo hai người lại gần bên nhau?

1. Tình Yêu Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình

Nam cự giải và nữ thiên bình là cặp đôi nằm ở góc hợp 4-11 nên họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, xung đột và căng thẳng, sự bế tắc trường kỳ và những quan điểm khác nhau của họ không dễ khắc phục.

Có phải yêu là đây?

Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có vẻ lạnh lùng nhưng về cơ bản anh ấy có là người có trái tim rất tình cảm và ấm áp. Trong mối quan hệ với một cô gái Thiên Bình, anh vô cùng ngưỡng mộ tính cách dịu dàng và nụ cười đáng yêu của cô. Nhưng vì cách tiếp cận cuộc sống của họ thường khác với bản chất muốn cân bằng mọi thứ của nữ Thiên Bình, một vài vấn đề có thể nảy sinh dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

Nữ Thiên Bình là một cô nàng tràn đầy sức sống, nụ cười rạng ngời và có một sức hút mãnh liệt từ sự tinh tế của cô. Cô được biết đến với sự đáng yêu và bản chất ấm áp. Với tất cả các đặc điểm nữ tính duyên dáng, cô ấy có trí tuệ sắc sảo khiến đàn ông nào cũng đổ gục.

Cô ấy là một người phụ nữ có thể xử lý công việc gia đình và văn phòng với sự hoàn hảo trơn tru và những ý tưởng mới mẻ. Trong tình yêu với nam Cự Giải, cô ngưỡng mộ anh vì tính vui vẻ, mẫu người có trách nhiệm. Cô còn thầm mến anh vì sự thông minh và cách giải quyết tình huống chu đáo của anh. Khi cô đứng bên cạnh anh để giúp đỡ anh nhiều việc trong cuộc sống và đem đến cho anh sự ấm áp mà anh mong muốn.

Đến bao giờ em mới hiểu được tình này?

Chàng Cự Giải bị mê hoặc bởi một cô gái Thiên Bình một cách nhanh chóng. Khi anh tiếp cận cô bằng thái độ hài hước nhạy cảm, cô phản ứng tích cực với tạo ra một khởi đầu tốt cho mối quan hệ. Cô ấy không chỉ là một người bạn đáng yêu mà còn tâm đầu ý hợp, thổi bùng sự sáng tạo của anh chàng Cự Giải về mọi mặt trong cuộc sống.

Đôi lúc bản chất anh hùng của anh ấy gây ấn tượng vô cùng với cô ấy được cô đánh giá cao sự chu đáo, chỉn chu của anh. Thái độ nước đôi và không dứt khoác của nữ Thiên Bình là những điều khiến anh ấy bực bội và đôi lúc anh ấy có vẻ lạnh lùng hoặc nghiêm khắc. Tuy nhiên, một chút nhạy cảm hơn về phía cô ấy có thể làm cho mọi thứ dễ dàng cho cả hai.

Nàng Thiên Bình cũng cảm thấy bị thu hút đối với người đàn ông Cự Giải vì bản tính ân cần và sự hài hước luôn khiến cô ấy cười. Cô cảm thấy an toàn và tự do mỗi khi ở bên anh. Sự hào hiệp của anh chàng Cự Giải làm bừng sáng tâm trạng buồn tẻ của cô.

Anh ấy cũng rất thông cảm với những thay đổi tâm trạng mà cô gái Thiên Bình của anh ấy trải qua khi anh ấy luôn thấu hiểu và lắng nghe cô. Sự thanh thản của anh thể hiện khiến cô chớm nở trong ánh sáng tình yêu của anh. Một khi nghiêm túc trong mối quan hệ, anh ấy cũng tìm kiếm sự bền vững và đồng ý với “hợp đồng” hôn nhân khiến cô ấy cảm thấy an toàn và được yêu thương.

Nhưng bản tính không an toàn của nam Cự Giải khiến cô cảm thấy bị ràng buộc và nghi ngờ điều đó làm nản chí tinh thần của cô. Hơn nữa, đôi khi cô cũng thấy anh là người kín đáo, điều đó buộc cô phải tìm kiếm sự tin cậy của mối quan hệ lâu dài.

Họ vẫn xích mích với nhau bằng nhiều lý do từ ngày này qua ngày khác nhưng nếu chia tay thì lại không nỡ. Nữ thiên bình nhớ cự giải và cố gắng dung hòa bằng cách nghĩ mọi việc dưới góc độ của chàng để thông cảm. Còn chàng sợ những cuộc cãi vã, sợ chia tay, sợ ám ảnh, sợ những giấc mơ về nàng nhưng không có nàng ở bên cạnh. Nhưng dù có chia tay nhau, họ vẫn sẽ trở về nếu thấy cần nhau và đủ kiên nhẫn với đối phương.

2. Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Cự Giải

Khi nam Thiên Bình và nữ Cự Giải theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn, họ tạo nên sự kết hợp hấp dẫn nhưng cũng có chút thử thách giữa Không khí và Nước. Vì Cự Giải rất thích được và khá nhạy cảm trong khi Thiên Bình vừa lãng mạn mà cũng vừa lý trí. Cả hai đều thích sự hòa hợp và luôn cố gắng để đạt được nó trong mối quan hệ của họ.

Lãng mạn và nhạy cảm

Nam Thiên Bình là một người đàn ông rất logic với đầu óc nhanh nhạy, khả năng giải quyết vấn đề hợp lý. Anh ấy là người rất nhiệt tình và lạc quan với nụ cười quyến rũ. Anh ta không thể xử lý sự nhầm lẫn và để duy trì sự ổn định, anh ta khao khát sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Thiên Bình đã tạo ra sự lãng mạn trong mối quan hệ với một nữ Cự Giải, anh ta luôn chứng tỏ mình là một người lịch thiệp với sức hút lãng mạn và tình yêu tinh tế. Mặc dù anh ta rất dễ gần và đôi chút bất cẩn, điều khiến một phụ nữ Cự Giải lo lắng về anh chàng Thiên Bình của mình nhưng vẫn với nụ cười ấm áp và quyến rũ của anh ta vẫn là vũ khí khiến cô không thể phớt lờ.

Nữ Cự Giải là cô gái dịu dàng với các cử chỉ đáng yêu. Cô ấy về cơ bản là người rất nhạy cảm và sống tình cảm với những thay đổi tâm trạng dài mang đến những làn sóng cảm xúc trong cô. Cô ấy có một quyết tâm mạnh mẽ và ý thức về sự nghiệp / tiền bạc. Cô ấy thường rất nhút nhát và do dự khi có những bước đầu tiên trong mối quan hệ do sợ bị từ chối.

Trong mối quan hệ với chàng trai Thiên Bình, cô ấy trở nên rất quan tâm và thấu hiểu người yêu của mình. Cô có khiếu hài hước đáng yêu giúp anh chàng Thiên Bình cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Tinh tế và thấu hiểu

Chàng Thiên Bình trở thành một trong những người tình tốt bụng, quyến rũ nhất với nữ Cự Giải. Anh vô cùng lãng mạn và thể hiện tình yêu của mình bằng sự duyên dáng như vậy khiến cô cảm thấy an tâm và được chiều chuộng như một nàng công chúa. Sức hấp dẫn của anh từ sự tinh tế và cởi mở đến mức cô có thể cảm thấy được bảo vệ và tự do cùng một lúc.

Cô say mê bản chất yêu thương của anh và tôn trọng anh vì những quyết định. Anh ấy là sự hòa hợp độc đáo với tâm trạng thay đổi liên tục của nữ Cự Giải, khiến cô ấy cảm thấy an tâm về mặt cảm xúc, từ đó cô luôn quan tâm, chăm sóc, tận tụy với anh.

Nhưng qua thời gian, anh khiến cô nhận ra rằng anh không thích bị cằn nhằn liên tục và muốn có không gian riêng. Điều này có thể khiến cô ấy bất an và nghi ngờ đôi khi nhưng với sợi dây gắn bó và tận tâm thực sự từ phía nam Thiên Bình, cô ấy có thể thấy bớt lo lắng hơn.

Nàng Cự Giải là một người tình rất tận tụy và chu đáo đối với nam Thiên Bình, người chăm sóc mọi thứ cho anh ấy. Mặc dù cô hay bi quan nhưng sự lạc quan của anh có thể cân bằng cuộc sống của họ. Cô có thể khiến anh mỉm cười khi anh phiền muộn và thậm chí có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho anh khi anh không có tâm trạng ổn định.

Nhưng đôi khi thái độ thờ ơ của cô ấy có thể làm tổn thương anh ấy vô cùng vì anh ấy rất thẳng thắn và cô ấy không thể phản ứng tích cực với những lời chỉ trích. Tuy nhiên, nụ cười lộng lẫy và những lời khen ngợi của nam Thiên Bình có thể khiến cô ấy vui lên dần và khiến cô vui vẻ hơn, cười đùa cùng anh nhiều hơn.

Nam Thiên Bình là một người không quá giỏi chịu đựng nên đôi lúc những vấn đề vượt quá giới hạn thì anh ta sẽ tìm cách trốn tránh thay vì đối mặt.

3. Tình dục và sự thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải.

Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của cự giải và thiên bình, nó có thể bắt đầu như một món quà nhưng lại kết thúc với hai trái tim trống rỗng. Sự nghi ngờ bất tận của cự giải có thể khiến thiên bình cảm thấy bất lực, những màn dạo đầu có thể chẳng còn hứng thú và nguyên nhân cũng có thể bắt đầu từ việc thiên bình thiếu hiểu biết về nhu cầu của cự giải – người đang muốn phát triển tình cảm bền vững và lãng mạn. Chính điều này sẽ khiến cự giải chui vào trong cái vỏ của mình để tránh bị tổn thương. Khi cả hai kết hợp với nhau, họ dường như thiếu đam mê và sáng tạo. Nhưng nếu họ dành cho nhau đủ thời gian để hiểu nhu cầu của nhau, học sẽ có một đời sống tình dục tốt hơn.

Một vấn để khác trong mối quan hệ này là sự khác nhau trong yếu tố của thiên bình và cự giải. Cự giải thuộc nguyên tố nước còn thiên bình thuộc nguyên tố khí. Ngoài tính chất kiên định và sự tử tế thì sự dịu dàng của thiên bình có thể xoa dịu cự giải nhưng tốc độ của khí lại khiến cự giải khó có thể đuổi kịp. Thiên bình có thể chậm lại một chút, đợi cự giải điều chỉnh bản thân để hòa hợp hơn.

Những điều thiên bình và cự giải muốn thử nghiệm trong tình dục thường khác nhau. Cự giải cần rất nhiều kết nối tình cảm, liên lạc và trải nghiệm trước khi buộc lộ những sắc thái mê say, nhưng thiên bình cần những hưởng ứng đam mê trước khi bắt đầu vào kết nối tình dục. Cự giải và thiên bình có thể sẽ có đời sống tình dục kết nối hơn nếu như họ có mối quan hệ bạn bè trước đó, để chia sẻ và hiểu những cảm xúc cơ bản của nhau trước khi đi xa hơn là những cảm xúc sâu sắc như ái ân.

Nhưng có một điều đặc biệt, là không giống như những cặp vợ chồng khác, cự giải và thiên bình có thể sử dụng thơ như một ngôn ngữ tình yêu của nhau. Người được cai quản bởi mặt trăng và người cai quản bởi sao kim sẽ không thấy xấu hổ hay ngại ngùng để bày tỏ cảm xúc theo cách này. Và âm nhạc cũng làm tăng chiều sâu cảm xúc trong chuyện “yêu”.

4. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Bình.

Cự giải có thể được biết đến như cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Nhưng xét về khía cạnh của thiên bình, họ không cảm thấy được sự tin cậy nơi cự giải. Cự giải muốn có cuộc sống gia đình bình yên và không muốn có sự can thiệp từ những người bên ngoài thì thiên bình lại không thể tránh xa người khác, họ luôn tìm kiếm tình cảm và sự chấp nhận của mọi người từ ngày này qua ngày khác. Cự giải thường tự hỏi liệu thiên bình có thực sự là người phù hợp để tạo nên một gia đình với mình và có nên sinh con với thiên bình hay không. Còn ở khía cạnh thiên bình, họ cảm thấy cách tiếp cận của cự giải với cuộc sống là không thực tế, sao có thể sống cuộc sống không có bất cứ va chạm nào với mọi người như vậy. Điều này dễ dẫn đến việc thiên bình và cự giải thiếu niềm tin vào nhau.

5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Cự Giải.

Vấn đề giao tiếp của cự giải và thiên bình không quá khó khăn như những khía cạnh khác bởi mặt trăng và sao kim cũng cần sự gần gũi và hài hòa. Tuy nhiên, họ thường không chia sẻ được nhiều sở thích với nhau cũng như không đủ tôn trọng nhau, từ đó dẫn đến chất lượng của cuộc trò chuyện cũng như mối quan hệ không tốt.

Những kỳ vọng của thiên bình và cự giải thường đối lập nhau. Thiên bình là khí, họ có rất nhiều những ý tưởng lơ lửng thay vì đầy tính thực tế, trong khi cự giải không hiểu tại sao thiên bình có thể xa rời thực tế đến như vậy. Điều quan trọng là thiên bình thường tìm kiếm những đối tác có nhiều lửa, năng lượng và đam mê hơn so với một người nhẹ nhàng như cự giải. Mặc dù cự giải có đủ sức để tạo ra lửa nhưng không đủ để kéo thiên bình tham gia, thiên bình cần nhiều hơn vậy. Cuộc đụng độ kỳ lạ này có thể dẫn đến nguy hại cho toàn bộ mối quan hệ của họ.

6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình.

Cả mặt trăng (cự giải) và sao kim (thiên bình) đều là đại diện cho biểu hiện cảm xúc cao tuy nhiên cách thể hiện của họ lại rất khác nhau giống như cự giải đang tìm kiếm một tình yêu với những biểu hiện cảm xúc ở trái đất còn thiên bình tìm kiếm chúng ở trên thiên đàng. Điều này khiến thiên bình và cự giải tước đi cơ hội thực sự để họ có thể chia sẻ cuộc sống hạnh phúc với nhau. Sao kim có thể bất chấp tất cả, kể cả không ăn hoặc ngủ chỉ để có thể cảm nhận được tình yêu độc đáo và cân bằng trong khi cự giải không cho là như vậy. Chỉ cần những biểu hiện đơn thuần nhất như những cái nhìn âu yếm nhau đã là quá đủ. Đôi lúc cự giải hiểu được lý do tại sao thiên bình lại có những cảm nghĩ bay bổng như vậy nhưng cự giải có thể sẽ đi đến quyết định tìm kiếm một người yêu mới (khi học chưa kết hôn) bởi họ biết chẳng thể nào thay đổi được thiên bình.

Thiên bình và Cự giải có thể kéo dài mối quan hệ không hài lòng về nhau và cùng nhau mong chờ những khoảnh khắc kỳ diệu sẽ rớt trúng mối quan hệ của họ. Nhưng nếu không nỗ lực làm gì mà chỉ lấy rổ hứng, cự giải và thiên bình nên tìm kiếm những đối tác khác khiến họ hạnh phúc hơn. Nếu không, hãy cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau dù rằng sẽ rất khó khăn.

8. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Bình.

Cự giải và thiên bình có thể là rất nhiều thứ với nhau, vấn đề là họ có muốn hay không khi cái tôi quá lớn và mối quan hệ ít được dung hòa. Cự giải không thích những người gắt gỏng đối với họ, họ đánh giá cao những người không đặt áp lực lên họ. Cự giải luôn có một mong muốn thâm kín là đi du lịch (không phải ai cũng biết điều này) nhưng họ lại quá quan tâm đến sự an toàn, và rồi họ quyết định ở nhà. Cự giải luôn mong muốn có ai đó đến và mang họ tới những chân trời mới. Thế nhưng thiên bình lại thường phá hủy giấc mơ du lịch của cự giải khiến họ nghi ngờ suy nghĩ của mình.

Thực chất thiên bình chỉ muốn có ai đó gắt gỏng, chống đối và thách thức lại họ để tạo hứng thú tham gia mọi thứ. Trong khi cự giải lại quá nhẹ nhàng và dịu dàng. Cuộc chiến cứ đến một các trầm lặng và vô hình như vậy đối với cặp đôi này làm họ dần xa nhau mà không biết được lý do là gì. Bởi đã chất chứa quá nhiều lý do.

Kết luận

Cự giải và thiên bình là cặp đôi thú vị nhưng cũng có nhiều cam go nhất trong số các cặp đôi của vòng tròn hoàng đạo. Cặp đôi này rất khó tìm thấy sự hài hòa khi ở bên nhau. Một mối quan hệ đầy thách thức. Lý do bởi vì họ không cố gắng để hiểu nhau. Họ đặt bản ngã của mình lên trên hết trong khi điều cần làm là cố gắng hiểu đối phương. Chỉ cần họ thôi đòi hỏi đối phương hiểu mình và dành nhiều thời gian cũng như công sức để hiểu người kia (sự cố gắng từ hai phía) họ có thể tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa đang khóa chặt tình yêu của hai người.

Vì ở góc hợp 4-11, Cự giải và thiên bình nếu ở trong mối quan hệ người thân trong gia đình hoặc đối tác làm ăn sẽ hòa hợp hơn đối với mối quan hệ bạn bè, người yêu hay người bạn đời. Những điều thiên bình và cự giải mong muốn từ đôi phương thường là những thứ đối phương khó đáp lại. Cự giải muốn ai đó chịu trách nhiệm, cho họ những bằng chứng về tình yêu và bổ sung tình cảm cho họ thì thiên bình mong muốn một người tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, nhiều sáng kiến để làm theo những ý tưởng bay bổng của họ. Điều thiên bình và cự giải có thể làm là bớt kỳ vọng từ đối phương và giữ cho mình sự độc lập, không phụ thuộc vào người kia.