Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tình Yêu Ma Kết Tháng 10 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tử Vi Tháng 10 Cung Ma Kết: Ươm Mần Tình Yêu Vườn Trường

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết, sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn.

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết

Có thể nói rằng thay đổi lớn nhất trong chiêm tinh hoàng đạo tháng 10 đương nhiên là sao Thủy nghịch hành lầm thứ ba trong năm nay. Từ giữa tháng này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với sự ngược dòng của sao Thủy bắt đầu ở Bọ Cạp và kết thúc ở Thiên Bình.

Lần này sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn. Để tránh mắc phải sai lầm trong công việc và thu nhập giảm sút do sự nghịch hành của sao Thủy mang đến, Ma Kết phải lập trước kế hoạch làm việc cả tháng cho bản thân, hoàn thành từng bước một để duy trì hiệu quả.

Sự nghiệp

Khi sao Thổ di cư trong tháng này, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Đặc biệt là đối với vận may đầu tư, ảnh hưởng của sao Diêm Vương vẫn chưa biến mất, và sao Diêm Vương là người cai quản Bọ Cạp, sức mạnh bí ẩn của Bọ Cạp sẽ khiến bạn có tâm lý đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư rộng nên bạn cần thận trọng trong đầu tư. Khi thu được một khoản lợi nhuận nhất định, bạn nên nghĩ đến việc có muốn dừng lại không, để không khiến những nỗ lực trước đó bị lãng phí.

Đừng quá lo lắng về những khủng hoảng nghề nghiệp, hãy cố gắng giải quyết chúng một cách linh hoạt theo những cách mới và không bao giờ thay đổi. Hãy cẩn thận với những chấn thương do tai nạn như bỏng và vết cắt ở nhà hoặc trong văn phòng.

1000 stt chị em chất phát ngất làm điên đảo mạng xã hội

Tình cảm

Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết, vận trình tình duyên của Ma Kết tháng này chắc chắn đi xuống so với tháng trước, bạn với người yêu liên tục xảy ra cãi vã, trái tim tương tư bắt đầu dao động, có sự can thiệp của kẻ thứ ba nên mối quan hệ bấp bênh, độc thân. Ma Kết cứ nhớ người mình thích thì khó mà nản lòng. Nhưng tài lộc hanh thông, nhất là đầu tư, rất có thể thu lại lợi nhuận tốt, nhớ nắm bắt cơ hội kiếm lời thật tốt.

Khi nói đến tình yêu, một cử chỉ đẹp, lịch thiệp sẽ làm gia tăng hương vị tình cảm của các bạn! Bạn sẽ gặp phải những tình địch uy hiếp đến tình cảm của mình. Không cần biết đối thủ giỏi đến đâu, chỉ cần bạn chân thành trong tình yêu thì bạn chắc chắn thắng! Chuyện tình cảm thư viện có cơ hội xuất hiện cao hơn, bất cứ nơi nào có bầu không khí yên bình, tình yêu đều có cơ hội nảy mầm!

Tài lộc

Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết thì đang có một phản ứng dây chuyền trong tháng này chờ đợi bạn. Một khởi đầu tốt thường là một điều tốt cho các phần tiếp theo! Và ngược lại!

Vì vậy, dù bạn chi tiêu bao nhiêu trong tháng này, thì việc làm đầu tiên có ý nghĩa lớn đối với bạn! Kế hoạch đầu tư nên được điều chỉnh trong tháng này, hãy chú ý nhiều hơn đến các thông tin tài chính xung quanh bạn!

Trong những ngày qua, bạn có thể tranh cãi với đối tác do chi tiêu quá mức. Nên xử lý mối quan hệ cho hợp lý, và ý kiến ​​của nửa kia cũng rất quan trọng đối với những quyết định của bạn.

Tháng này bạn tiêu tiền thiếu kiềm chế, bình tĩnh, muốn mua quá nhiều thứ nhất là đồ điện tử nhưng tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chi tiền. Trong cuộc họp làm việc, kỹ năng thuyết trình của bạn đáng lo ngại, lượng thông tin quá lớn nên không thể nắm bắt được những điểm mấu chốt, tốt nhất bạn nên làm rõ suy nghĩ của mình trước khi họp.

Sức khỏe

Khi vận may đầu tư được cải thiện, tuy nhiên đừng đánh giá quá cao. Bạn sẽ tiêu rất nhiều tiền cho sức khỏe. Hãy chi tiền cho những thiết bị thể dục, cho các buổi tập Gym hơn là tiền thuốc men trong bệnh viện.

Hãy cẩn thận với bệnh viêm chân răng, không nên ăn quá no, nên rửa răng thường xuyên. Cẩn thận với những tổn thất tài chính do bị lừa dối, và đừng chỉ ký và tin tưởng vào lời bán hàng của người khác.

Khai vận

Đá khai vận: Sapphire

Màu khai vận: cam

Kết luận

Dự Báo Ma Kết Tháng 10/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 3, 6, 7, 9, 10, 15, 16, 21, 22, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 4, 5, 13, 14, 21, 23, 24, 25, 31

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 15, 16, 21, 22

Chủ tinh cung mái ấm gia đình của bạn – sao Hỏa – sẽ nghịch hành trong cả tháng, trong khi cung 10, cung sự nghiệp của bạn lại mạnh. Bạn có thể không thích điều này, nhưng bạn nên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn vào tháng này. Vấn đề gia đình nhà cửa cần thời gian để giải quyết. Vẫn nhiều hành tinh nghịch hành tháng này, nhưng không dồi dào như tháng trước ( 40% vẫn đi lùi). Nhưng sự nghiệp dường như không bị ảnh hưởng. Chủ tinh cung sự nghiệp của bạn là sao Kim đang tăng tốc vào tháng này, đi qua 3 cung hoàng đạo/ địa bàn. Điều này chỉ thị các lĩnh vực sao Kim chủ quản đang có tiến bộ và tự tin. Cho đến ngày 2/10, sao Kim ở cung 8, mang để những biến cố, trải nghiệm cái chết/ cận kề cái chết cho sếp, phụ huynh hai cho các đối tượng chóp bu của công ty…Vào ngày 2/10 sao Kim chuyển sang cung 9, mang đến những chuyến đi có liên hệ với sự nghiệp. Vào ngày 28/10 sao Kim đi vào cung 10 của mọc Ma kết, nơi chị ấy làm chủ tinh – thế là chị trở nên rất gì và này nọ.

Sao Kim tạo ra góc chiếu thuận lợi với sao Diêm vương vào ngày 21/10 và 22/10. Do đó, bạn bè có khả năng thúc đẩy bạn trong vấn đề sự nghiệp. Khía cạnh công nghệ có vẻ quan trọng hơn với sự nghiệp của bạn. Sẽ có những tiến triển trong sự nghiệp của họ. Cánh cửa của các lĩnh vực khác có thể đang đóng vào, nhưng không phải là sự nghiệp.

Chủ tinh cung gia đình của bạn đang ở chính cung 4, từ ngày 28/6 cho đến hết cả tháng 10 này. Vậy nên nếu bạn đang trang trí, sửa sang lại nhà cửa thì dễ có nhiều trì hoãn.

Cho dù tháng 10 không phải là tháng quá lãng mạn – đây vẫn là tháng mà tình hình hẹn hò của bạn ổn định – đời sống xã hội nhìn chung là ổn. Sao Diêm vương, chủ tinh cung tình bạn, bắt đầu thuận hành trở lại vào ngày 4/10 và sau ngày 23/10 Mặt trời bắt đầu đi vào cung 11 của bạn. Sẽ có nhiều hoạt động của mọc Ma kết với bạn bè hơn, với các hội nhóm..Ngoài ra, có thể có những biến cố trong đời sống của bạn bè, nhưng bạn cũng ở đó vì họ. Bạn bè có vẻ đang rất trung thành với bạn.

Sức khỏe mọc Ma kết cần được chú ý nhiều hơn từ ngày 23/10 trở đi. Điều quan trọng nhất là được nghỉ ngơi đủ để giữ mức năng lượng cao. Sức khỏe được tăng cường qua các hoạt động thải độc, tình dục an toàn điều độ, và tập trung vào chăm sóc vùng ruột già, bàng quang và cơ quan sinh dục. Biện phải thải độc vùng ruột già bằng thảo mộc có thể mang lại tác dụng tốt cho bạn, miễn là đừng lạm dụng.

Chủ tinh cung sức khỏe của bạn là sao Thủy đã nghịch hành từ ngày 14/10 trở đi, nên hãy tránh đưa ra các quyết định về sức khỏe quan trọng sau thời điểm này. Điều này cũng tương tự với việc nhận việc. Hãy nghiên cứu kỹ, mọi thứ đang không như bạn nghĩ.

Sẽ có một sự cải thiện mạnh mẽ về sức khỏe và năng lượng sau ngày 23/10 với mọc Ma kết.

(Người xem 263 lượt, 263 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Cung Ma Kết Sinh Ngày 10 Tháng 1

Người sinh ngày 10 tháng 1 như thế nào? Bạn có biết, ngày sinh có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người đến nhường nào hay không? Ngày sinh có thể quyết định tính cách, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn, sức khỏe… trong đời. Xem bói ngày sinh sẽ giúp các bạn đoán biết được vận mệnh của mình sẽ ra sao. Qua bài viết này Menh sẽ cùng vén màn bí mật về những người sinh ngày 10 tháng 1 trong năm.

Người sinh 10 tháng là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh ngày 10 tháng 1 về tính cách nếu xem bói ngày sinh sẽ cho ra kết quả như thế nào? Có thể khái quát họ là người cầu thị trong cuộc sống. Những người sinh ngày 10 tháng 1 đặc biệt hơn là rất thực tế. Họ có thể phân tích chân tướng sự thật và không thể bị lừa gạt hay là rơi vào trạng thái lạc quan quá đáng. Nhưng cũng vì coi trọng tình hình thực tế nên những người này thường nói năng không được khôn khéo và còn hay ngượng ngùng nữa. Cụ thể họ thực tế đến mức, nếu kể lại cảm nhận cho người khác về một sự việc nào đó thì họ không hề thêm bớt kể y nguyên khiến câu huyện có phần cứng nhắc và không gây được ấn tượng. Họ cũng bị phê bình là không khéo giao thiệp cũng như không khéo nói. Thậm chí những người này còn thường xuyên xung đột với người khác. Thêm vào đó lại có thêm cái tính không sợ làm một số việc người khác cho là kỳ quặc. Rất dễ xung đột khi đối với sự khiêu khích của người khác họ không thể cười xòa bỏ qua. Họ cũng yêu cầu người khác tôn trọng mình.

Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 1

Người sinh ngày 10 tháng 1 về sự nghiệp thì có phần nhiều là người lãnh đạo thao túng ở phía sau. Do không thể thỏa hiệp nên đôi lúc họ không thể thường xuyên va chạm với đồng nghiệp vì vậy mà chỉ có thể ở phía sau để chỉ đạo. Trong sự nghiệp những người này nên tránh làm các nghề có tính chất công cộng hay là phục vụ người khác, ví dụ như công việc chào hàng hay bán hàng. Họ có thể suy nghĩ và có những hành động ‘khác người’, điều này làm họ đặc biệt có giá trị trong những công việc căng thẳng hy là nhiều sức ép. Người sinh ngày 10 tháng 1 đặt mục tiêu bảo đảm tài chính và hay là vật chất sự thành công lên hàng đầu.

Những người này về tình yêu thì dù biết rõ ràng người mình yêu trong lòng là ai, nhưng họ lại thiếu dũng khí cầu hôn. Nếu là nam, họ có phần nghiêng về việc chờ đợi bạn gái theo đuổi. Không chủ động hoặc cũng không dứt khoát trong chuyện tình cảm. Còn nữ giới trong tình yêu, lại có phần quá cương nghị, nên lời khuyên là hãy thử dùng dịu dàng điềm đạm.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 1

Những người này có nhiều vấn đề nảy sinh về tâm lý và sinh lực khi mà tinh thần ẩn chứa mãnh liệt tình cảm và tâm sự. Thời gian tuổi già càng nhiều bệnh, nhất là những căn bệnh như: viêm khớp, đau thần kinh cổ, đau lưng, hoạt động cơ bắp khó khăn, đau ngực, đau bụng….

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 1

– Thuộc chòm sao: Ma kết

– Sao chủ quản của họ là: Thái dương, Thổ tinh

– Con số may mắn của người sinh ngày 10-1 là: Số 1

– Đánh giá chung về người sinh ngày 10/1: Làm lãnh đạo, có phần ngoan cố và cố chấp nhưng lại có mục tiêu sống rỏ ràng.

Lời khuyên chân thành

Bạn nên mở rộng lòng và hưởng thụ cuộc sống

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Ma Kết

Ngọn lửa được nói đến của hai người thuộc cung Ma Kết yêu nhau ở đây là hai mặt, lửa của nhiệt huyết, của tình cảm thăng hoa, và cũng là lửa của các cuộc xung đột, cãi cọ nhau.

Đều thuộc cùng một cung Ma Kết, hai người luôn có trong mình sức mạnh và sự dẻo dai để theo đuổi đỉnh cao. Họ có thừa mạnh mẽ để cũng nhau đương đầu với sóng gió của cuộc sống và sự đè nén của công việc.

Họ biết cách tạo sự thú vị cho đối phương trong cuộc yêu đây nhiệt huyết, tình yêu của họ luôn luôn ở chế độ sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn. Cũng chính sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ấy, đôi khi họ lại xảy ra những mẫu thuẫn xuất phát từ chính sự hợp nhau trong mục tiêu phấn đấu. Khi mẫu thuẫn, họ luôn có lửa để đẩy mức độ đến mức cao trào nhất. Chính vì vậy, khi yêu nhau, Ma Kết luôn giữ được lửa cuộc yêu, nhưng có không ít những cuộc tranh cãi khủng khiếp.

Đã là cùng trong một chòm sao, thì chắc chắn sẽ rất hiểu bản chất của nhau cũng như có nhiều quan điểm giống nhau trong suy nghĩ. Họ luôn đặt ra những mục tiêu để cùng nhau phấn đấu, mà khi sức mạnh gặp sức mạnh thì hiệu quả đạt được mục tiêu rút ngắn đi rất nhiều nhờ tinh thần cầu tiến. Họ luôn biết cách cùng yêu nhau và cùng phấn đấu vì nhau một cách rõ ràng và quyết đoán.

Trong công việc, họ là những người có phần độc đoán và hà khắc, nhưng họ là rất hợp gu về khoản công tư phân minh. Họ có thể cùng nhau làm việc trong nhiều ngày dài để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Sau đó, họ cùng nhau gác lại tất cả công việc để dành thời gian cho một nửa của mình. Khi gác lại công việc, hai con người Ma Kết sẽ tương tác với nhau rất ăn ý trong các cuộc giải trí, bản chất của họ là làm ra làm, chơi ra chơi nên cực kì hiểu nhau.

Tình Yêu Nam Ma Kết và Nữ Ma Kết: Hết mình vì công việc

Ma Kết sinh ra như là con người của công việc và tham vọng leo lên đỉnh cao. Chính vì vậy, nếu họ chọn cho mình được một người thuộc cùng cung Ma kết thì chắc chắn với họ, câu chuyện được nói đến nhiều nhất là vấn đề công việc.

Ma Kết sẵn sàng chiến đấu với khó khăn để tìm kiếm một địa vị nào đó trong xã hội vì bản chất thích thống trị. Khi Ma Kết kết hợp với nhau, họ sẽ là một cặp đôi mê công việc, và có thể trở thành một cặp đôi quyền lực ở lĩnh vực nào đó.

Đều hiểu bản chất của bản thân nên họ dễ dàng thông cảm cho nhau, hơn nữa còn tạo động lực cho nhau để cùng tiến. Họ chia sẻ với nhau toàn bộ khó khăn trong công việc để đối phương có thể lắng nghe và khuyên nhủ họ những điều tốt nhất có thể. Chính vì hiểu nhau, nên họ cũng thường dành cho nhau những không gian riêng để mỗi người có thể theo đuổi niềm đam mê riêng trong sự nghiệp.