Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tử Vi Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Tên latinh của chòm sao này là Taurus hay Trâu vàng theo ý nghĩa dân dã của người Việt là chú trâu mang theo mang theo may mắn tiền bạc, Kim ngưu còn được gọi thân thương là Tiểu ngưu nghĩa là chú trâu nhỏ xinh xắn. Nhưng trên thực tế mọi người khi nhắc đến Kim Ngưu thì vẫn gọi tắt là họ nhà Trâu.

Đối với trâu vàng, khi người ta nhắc đến thì hình ảnh cặp sừng trâu sẽ là điều nổi bật nhất. Vì thế cặp sừng trâu cũng là ký hiệu của Kim Ngưu, ký hiệu này ra đời vì khi bơi qua các biển và đại dương con trâu trắng chỉ nhìn thấy mỗi đầu và sừng của mình còn phần thân chú chìm dưới nước.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết cung Kim Ngưu rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Nếu nói về sự bình tĩnh và từ tốn thì Trâu vàng nhà mình đứng hàng đầu và thực sự Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Một Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống với 11 cung hoàng đạo còn lại. Yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm nên bản thân Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Kim Ngưu làm bạn đời lo lắng và mệt mỏi.

Với bản tính từ tốn và đầy tỉ mỉ, sự nghiệp của Kim Ngưu đa phần là vững chắc. Nếu bạn là 1 Kim Ngưu biết cố gắng và chịu khó thì bạn sẽ có 1 cơ ngơi không thua gì ai. Bản tính luôn suy nghĩ chắc chắn khi hành động giúp Kim Ngưu ít khi quyết định sai.

Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu 2022

Sẽ có rất nhiều sự bình yên và tự do nơi hành động trong cuộc sống của những người thuộc cung Kim Ngưu trong năm 2018. Là thời điểm có khí hậu thích hợp nhất để bạn nghỉ ngơi và thư giãn.

Khi sao Diêm Vương đi ngang qua chòm sao Ma Kết là thời điểm bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn cả về gốc độ thể xác lẫn tinh thần. Những khía cạnh của cuộc sống hiện tại sẽ nhắc nhớ bạn về quãng thời gian trong quá khứ của mình, trong trường hợp này lời khuyên dành cho bạn là nên giữ mình ở một thái độ kiên nhẫn chờ đợi và xem xét mọi thứ kỹ lưỡng hơn. Sự nhạy cảm của bạn sẽ là điểm manh giúp bạn trở nên gần gũi hơn với mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên bạn cũng nên đảm bảo để không phá vỡ hàng rào bảo vệ mình

Sự nghiệp cung Kim Ngưu 2018

Hãy cứ vững vàng với tham vọng và mục tiêu của bản thân, sự cứng cỏi và kiên quyết sẽ dẫn dắt bạn vượt qua tất cả những điều đó. Nói chung là trong năm nay bạn sẽ khá bận bịu với khối lượng công việc đồ sộ của mình. Tuy nhiên điều bạn cần lưu ý là không nên tham gia vào những công việc nhóm hay cần đến sự hợp tác.

Những năm tiếp theo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những thuận lợi nếu bạn đặt toàn bộ khả năng sức lực của mình vào năm nay. Kết quả hữu hình mà bạn sẽ nhận được vào cuối năm được mong đợi nằm ở phía trước sự nghiệp của bạn

Tình yêu – hôn nhân cung Kim Ngưu 2018

2018 sẽ là một năm hòa hợp trong cuộc sống tình cảm của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn có có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời sống tình cảm của mình.

Đối với một số người tình yêu sẽ trợ thành mối quan tâm hàng đầu, tuy nhiên với một số ít những Kim Ngưu khác, đây chẳng khác nào là thứ gây lãng phí thời gian và năng lượng của bản thân họ. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn giữ được mối quan hệ mình trở nên sống động và thú vị hơn. Vào khoảng giữa năm có thể bạn sẽ gặp được một người bạn đời tương lai của mình.

Hãy rũ bỏ tất cả những điều sai lầm và tội lỗi trong quá khứ của mình để đón một cuộc sống tràn ngập ánh sáng vào ngày mai. Đối với những ai đã có sẵn một mối quan hệ, đây sẽ là giai đoạn để mối quan hệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước những thử thách của thời gian và số phận. Năm nay cũng là năm bạn tạo ra được nguồn năng lượng mạnh mẽ để làm hài lòng người bạn đời của mình hơn bao giờ hết. Hãy cứ tiếp tục tận hưởng điều đó. Những chòm sao của tình yêu cũng sẽ dành cho bạn ưu thế nhiều hơn về sự hòa thuận về chuyện tình cảm trong năm nay.

Tử vi về tiền bạc cung Kim Ngưu năm 2018

Năm 2018, Kim Ngưu sẽ chi tiêu nhiều tiền hơn 12 cung hoàng đạo còn lại. Sẽ có những dòng chảy luân phiên đều đặn vào nguồn quỹ của bạn, tuy nhiên cũng sẽ lại có những dòng chảy khác giống như thế đi ra từ nguồn ngân sách đó khiến bạn dường như không còn lại gì để có thể tiết kiệm được. Một số những phát sinh không mong đợi cũng sẽ lần lượt thất thoát và phá vỡ đi cái kế hoạch tài chính ban đầu của bạn.

Nhưng sau đó, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải chịu đựng thêm những áp lực từ bên ngoài vào vấn đề chi tiêu tài chính của mình nữa. Vào khoảng độ giữa năm sẽ mang lại cho bạn một lượng tiền bạc khổng lồ. Thiết lập lại kế hoạch tài chính và nhanh chóng thoát khỏi những vấn đề nợ xấu và những món nợ bên ngoài.

Hãy có những chiến lược thông minhđể cắt giảm những phát sinh không mong muốn trong cuộc sống của mình Một vài người thuộc cung Kim Ngưu sẽ sở hữu được những tài sản giá trị như một căn nhà, một mảnh đất mặt phố hay một chiếc xe sang trong vào khoảng cuối năm.

Tử vi về sức khỏe của cung Kim Ngưu năm 2018

2018 dường như là một năm thực sự bắt đầu của cung Kim Ngưu khi sức khỏe và nguồn năng lượng của họ luôn được duy trì ở mức tốt nhất. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để bạn có thể tham gia vào những môn thể thao, và từ bỏ những thói quen không lành mạnh. Những điều này thực sự sẽ có những tác động lâu dài đến cuộc sốnng của bạn.

Khoảng vào độ quý II của năm, nguồn năng lượng này sẽ bị giảm xuống và tinh thần của bạn sẽ phải trải qua thử thách, hãy luôn giữ cảm xúc của mình dưới mức kiểm soát và phục hồi lại tình trạng sức khỏe của bạn sau một vài tháng nữa. Thỉnh thoảng haỹ cứ thư giãn thoải mái và làm trẻ hóa lại tinh thần của mình.

Tâm trí của bạn cần được khai thác một cách liên tục để những hoạt động tinh thần có thể được thực hiện tốt hơn. Hãy luôn giữ sự tin của mình ở mức thật cao và loại bỏ đi những căn cẳng thẳng và lo âu từ cuộc sống của bạn. Đừng mang những điều kì diệu ra khỏi trái tim của bạn và giải quyết những công việc nhàm chán thường ngày bằng một trạng thái giật lùi.

Gia đình và cuộc sống năm 2018

Nhiệm vụ gần như duy nhất của bạn trong năm nay là tạo nên một cuộc sống hòa thuận trong mối quan hệ với gia đình. Sẽ có rất nhiều những căng thẳng xảy ra xung quanh bạn, nên bạn cần phải tạo ra những suy nghĩ và động thái tích cực để giữ cho mọi thứ luôn được cân bằng, trôi chảy. Những cách tiếp cận lịch thiệp và mang tính ngoại giao cũng đang ở vào khoảng thời gian thử nghiệm.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ giữ cho những giới hạn cá nhân không ảnh hưởng đến những điều này. Những mục đích tốt đẹp của bạn hướng đến gia đình sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tin tưởng trong xuyên suốt cả năm.

Mặc dù năm năm 2018 dường như không có những vấn đề gì quá lớn đối với những người thuộc cung Kim Ngưu nhưng cũng không có nghĩa là bạn cuộc sống sẽ luôn trải hoa hồng đối với bạn.

Những cơn giận dữ thịnh nộ có thể xuất hiện ở một vài người và phá hỏng những mối quan hệ của bạn. Sự nghiệp sẽ có một bước tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay. Hãy lưu ý để tránh xa những dự án mới trong gia đoạn này. Từ giai đoạn tháng 3 đến giữa tháng 7 năm 2018 có sự di chuyển ngược lại của sao Mộc nên khuyên bạn nên tránh khỏi những chuyện như di dời hoặc là chuyển công tác. Bên cạnh đó bạn còn có thể gặp rắc rối đối với những nhà chức trách vì thế hãy tránh xa những thứ có thể gây ra được sự giận dữ của họ. Nhưng sau đó cũng chính chòm sao Mộc sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi nhuân thông qua việc bạn được kế thừa tài sản.

Chòm sao Hỏa cao quý xuất hiện vào giữa tháng 5 và tháng 11 năm 2018 sẽ mang lại những thay đổi mang tính xây dựng đối với cuộc sống của Kim Ngưu. Tài chính của bán sẽ trở nên tốt hơn và bạn cũng sẽ đạt được nhiều thứ từ cuộc sống hôn nhân trong giai đoạn này. Những cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài xuất hiện rất nhiều và những khoản nợ xấu sẽ biến mất. Các hành tinh se giảm thiểu những trở ngại trong cuộc sống của bạn ở năm 2018. Khoảng giữa năm sẽ mang lại cho bạn sự tốt lành trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu của bạn. Nói chung năm 2018 thực sự là một năm tuyệt vời của bạn.

Tử Vi Cung Kim Ngưu Ngày Mai

Bài viết Cách xem tái hôn trong Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Tật ách theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Hào khí của Lục Sát Tinh trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay về Tinh diệu Phá Quân. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

Bài viết Mối quan hệ cát hung giữa mệnh bàn nguyên cục, đại vận, lưu niên trích trong cuốn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành của Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Tài bạch theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Oan trái nghiệp quả Hình Riêu Không Kiếp trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay về sao Thất Sát. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Đây là bản dịch bài viết về Tiên thiên tứ hóa phi tinh Lộc phổ do anh Durobi dịch rất hay. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Tử tức theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Thiên Trù cũng quan hệ lắm sao trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết sưu tầm về tính chất sao Tham Lang theo Khâm Thiên Giám. Mời bạn tham khảo.

Bản tài liệu HOA SƠN KHÂM THIÊN TỨ HÓA TỬ VI ĐẨU SỐ PHI TINH BÍ NGHI NỘI BỘ GIÁO TÀI của tác giả Thái Minh Hồng. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết luận cung Phu thê theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết chia sẻ một kinh nghiệm xem tử vi của Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc!

Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Một bài viết hay về 14 chính tinh của Vương Đình Chi được tác giả Tuevnb dich lại. Mời các bạn cùng đọc.

Nhóm Tử vi Cổ học cho ra mắt tính năng hỗ trợ luận giải lá số Tử vi theo Bắc phái giúp mọi người tự luận giải được lá số Tử vi cho bản thân.

Bài viết về chư tinh diệu cùng tinh hệ tọa thập nhị cung cát hung thôi đoán. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết Hà lạc phi tinh tử vi đẩu số. Mời các bạn đọc tham khảo.

Tử Vi Tháng 7/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu Lận Đận

Tình yêu của bạn trong tháng này vô cùng nhàm chán và đơn điệu. Có lẽ trong thời gian này bạn quá say mê công việc của mình mà dẫn đến chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu. Không những thế, cũng vì lý do này mà cả hai dễ dàng rơi vào sự nhạt nhòa của một mối quan hệ lâu năm và thiếu đi sự nỗ lực tìm kiếm trong tình cảm. Vì thế nên dẫn đến việc tình cảm của bạn chẳng đi đến đâu.

Với một lượng công việc quá nhiều khiến bạn quá tải và có nhiều áp lực, đôi khi việc làm thêm ngoài giờ hoặc tạm bỏ qua bữa ăn trưa là điều không thể tránh khỏi. Thói quen này có thể khiến bạn phá hủy đi chế độ ăn dinh dưỡng hằng ngày và thay vào đó, cơ thể lại phải hấp thu những dạng thức ăn nhanh kém chất lượng hoặc khó tiêu.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này cũng không mấy ổn định. Vì vậy nên trước khi bạn quyết định mua sắm một cái gì đó thì cần phải suy nghĩ thật kỹ khả năng tài chính hiện tại của mình trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì.

Về chuyện tình cảm thì những người độc thân vẫn luôn bị ám ảnh bởi chuyện tình cảm xưa cũ nên chưa thể sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Mọi thứ của bạn đã sẵn sàng và ổn định nhưng mỗi khi có ai đó đến với bạn là bạn sẽ thường hoài nghi và lo lắng, có bất mãn với mối quan hệ này nên chuyện tình cảm của bạn cũng không có bước tiến triển gì.

Trong sâu trong suy nghĩ, bạn luôn mong muốn có được một gia đình, vun đắp tình cảm trong khi người ấy lại quá thờ ơ khiến bạn cảm thấy mình đang bị tổn thương nghiêm trọng và hay có những suy nghĩ tiêu cực.

Xem boi bai cho thấy trong tháng này Song Tử có vận quý nhân phù trợ và nâng đỡ nên công việc có đang ở trong giai đoạn khó khăn cũng sẽ gặp được may mắn. Bạn vẫn có đủ thời gian để hoàn thành công việc đúng hạn. Bạn nên hạn chế tham gia những bữa tiệc không có mục đích, tập trung tối đa vào để xử lý công việc của mình, như vậy bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

Trong tình cảm bạn luôn có một sức hút kỳ lạ đối với người khác, nhờ vào khả năng giao tiếp và sự thành công của chính bạn trong con đường sự nghiệp sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen đối với những người khác giới. Tuy nhiên, điều này lại là trở ngại đối với những người đã có nơi, có chốn. Vì vậy nên bạn phải biết giữ khoảng cách đối với những mối quan hệ hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này tương đối ổn định khi bạn biết cách cân bằng và thu chi hợp lý. Trong tháng này bạn cũng không có những khoản chi tiêu gì lớn nên bạn nên tiết kiệm một chút để phòng trừ những trường hợp khác xảy ra.

Cự Giải luôn có những ý tưởng mới cho công việc, đây là thời điểm vàng dành cho bạn trong tháng này. Các ý tưởng của bạn sẽ có khả năng được hoàn thành và sẽ thực hiện đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra.

Trong tháng 7 vận trình tài chính của bạn khá tốt. Nhờ chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc nên bạn đã nhận được kết quả vô cùng khả quan. Có thể bạn sẽ nhận được những lời khen thưởng từ cấp trên của mình.

Bạn cũng không cần phải lo lắng trong chuyện tình cảm của chính mình. Nhiều cặp đôi đã hài lòng với mối quan hệ hiện tại và họ đang nghĩ cách hâm nóng chuyện tình cảm này. Người độc thân thì luôn thỏa mãn tận hưởng cuộc sống tự do một mình và bạn luôn cảm thấy mình có nhiều điều tự do để làm.

Tháng này Sư Tử có khá nhiều căng thẳng và áp lực vì trong thời gian qua họ đã hi sinh rất nhiều thời gian cho những mối quan tâm bên cạnh mình và dồn sức lực vào công việc. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng ý của bạn vì vậy nên nếu bạn không muốn dừng lại điều đó. Khả năng của bạn đã được cấp trên và đồng nghiệp công nhận, bạn cũng được khen thưởng trong tháng này.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà trở nên nhạt nhòa bởi bạn đã quá chú tâm vào công việc. Điều này khiến cho mối quan hệ của hai bạn dần trở nên xa cách, tình cảm cũng không còn mặn nồng như trước nữa.

Xử Nữ trong tháng này đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp và ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của cấp trên. Vì thế mà công việc của bạn đang đi trên con đường của sự thăng tiến, trong một thời gian ngắn nữa có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài chính của Xử Nữ sẽ khởi sắc trong tháng này nhờ thói quen chi tiêu khoa học của mình. Nhờ đó, bạn có nhiều khoản để ra, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu mua sắm không phải suy nghĩ quá nhiều. Nguồn thu nhập hiện tại cũng rất ổn định nên bạn cảm thấy hài lòng.

Tình cảm của bạn không may mắn, đang gặp chút trục trặc nhỏ khi 2 bạn không hiểu nhau và liên tục mệt mỏi, muốn chấm dứt mối quan hệ này nhanh chóng.

Tháng này Thiên Bình sẽ hoàn thành hết nhiệm vụ trong công việc cũng như trong kế hoạch cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên trong khả năng của bạn chỉ có giới hạn nên khó có thể hoàn thành tất cả mọi việc một cách dễ dàng.

Nguồn tài chính của bạn từ công việc chính, nhưng nó cũng không đủ làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình. Có lẽ bạn nên tìm kiếm thêm công việc mới để cải thiện ngân sách của mình.

Tử vi tháng 7/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp sẽ mang đến một vài thử thách khó và điều này khiến bạn phải dồn hết sức mình vào để giải quyết. Vận trình tiền bạc của bạn trong tháng này cũng không tốt, chi nhiều hơn thu nên bạn nên biết cách dùng tiền của mình một cách sáng suốt nhất.

Bạn là một Bọ Cạp còn độc thân thì bạn sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong môi trường công sở. Sức hấp dẫn, thu hút của người ấy khiến bạn phải bất ngờ và muốn chinh phục. Những cuộc gặp của bạn hứa hẹn đầy thú vị sẽ diễn ra trong tháng này. Những bạn đã có đôi có cặp rồi thì nên làm nhiều điều lãng mạn với người ấy hơn nữa đi, đừng nghĩ mình thuộc về nhau rồi chẳng còn gì phải vun vén. Chuyện tình cảm muốn duy trì được hạnh phúc bền lâu thì không ngừng học cách trao đi yêu thương và bồi dưỡng cho nó.

Vận may tài chính của Nhân Mã sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Tháng này bạn không còn quá lo lắng về chuyện tiền bạc, bạn cảm thấy hào hứng và hăng say hơn.

Trong công việc Ma Kết đang làm rất tốt và luôn giữ được nhịp tim đều đặn, ổn định, bạn cũng đã tìm ra khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn khi 2 bạn cãi nhau quá nhiều. Do đó tình hình chiến tranh lạnh giữa hai bạn xảy ra không ngừng. Có lẽ bạn cần nhún nhường để làm mối quan hệ không tồi tệ thêm nữa. Nếu bạn vẫn còn quan tâm tới họ thì việc bạn hạ cái tôi của mình xuống sẽ khiến họ tôn trọng bạn hơn.

Tử vi tháng 7/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm, đây cũng là lý do khiến bạn có quyết định chuyển một công việc mới tốt hơn. Dường như tình hình tài chính không được ổn định chính là lí do khiến bạn có quyết định này. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn khó khăn, vất vả đối với bạn. Thậm chí không đủ cho những khoản tiêu vặt của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này khá êm đẹp, những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ bền chặt của bạn và người ấy chút nào. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy trong tháng này hơn để hai bạn luôn có những phút giây đáng nhớ.