Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tử Vi Tuần Mới Của Cung Thiên Bình Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Tuần 1/6

Thiên Bình thân mến, Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 1/6 – 7/6/2020 tuần này mang đến cho bạn những thay đổi lớn trong công việc. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ, nhưng vẫn không giúp bạn đi đến những kết luận cụ thể cho tình hình hiện tại.

Hãy cố gắng thu thập mọi thông tin cần thiết và có một cái nhìn bao quát toàn cảnh. Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định rõ ràng cho những vấn đề như công việc, thói quen hằng ngày hay quan hệ đồng nghiệp, v.v…

Sự nghiệp của Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 cho biết, trong các vấn đề chuyên môn, hãy thật cẩn thận, đặc biệt là trong cách bạn xử lý các thay đổi sắp tới. Mỗi một bước di chuyển của bạn sẽ rất quan trọng.

Và trong đó, cách mà bạn tin tưởng những người xung quanh sẽ quyết định kết quả công việc của bạn. Hãy phối hợp tinh thần đồng đội thật tốt và khuấy động tham vọng bên trong họ. Bạn có thể làm điều này rất tốt mà, đúng không?

Bạn cũng đừng nên vội vàng đầu tư khi nghe ai đó xúi giục, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Vào cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cảm xúc. Cơ hội được đi một chuyến đi chơi hay du lịch sẽ đến, và bạn có thể tận dụng nó với người yêu thương của mình. Nó sẽ giúp tăng cường thời gian hai bạn ở bên nhau, cũng như tạo thêm nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

Trong tuần này, hãy bình tĩnh và tránh mọi căng thẳng, đừng để cho lời đàm tiếu của người khác làm hỏng mất bầu tâm trạng vui vẻ. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy suy nghĩ xem mình cần gì từ tình yêu, và cố gắng kiếm tìm nó. Nếu bạn không có nhu cầu gì, hãy cứ thoải mái với tình trạng hiện tại của mình thôi.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 nhắc nhở, không chỉ cần lau chùi nhà cửa sạch sẽ, bạn còn cần làm như thế với phòng tập gym, xe ô tô và nhất là văn phòng của bạn.

Lời khuyên của bác sĩ là hãy mang theo khăn lau của riêng bạn. Khăn diệt khuẩn có thể khiến các đồng nghiệp xì xào bàn tán nhưng diệt vi khuẩn trên ống nghe điện thoại là việc làm đáng giá trước khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Ngày 11/5

Trở ngại và khó khăn là những thứ không thể thiếu, nó sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tốt, sự lạc quan và khiếu hài hước. Đó là những yếu tố lý tưởng để bạn có thể hòa hợp cùng với những người thân yêu.

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5

Thiên Bình thân mến, tuần này dự kiến sẽ có nhiều biến động. Một mặt, bạn sẽ trải qua những cảm xúc mãnh liệt, và điều này khiến bạn không thể rạch ròi trong suy nghĩ. Bạn sẽ có cơ hội tham khảo góc nhìn và quan điểm của người khác trong các vấn đề của bản thân.

Trở ngại và khó khăn là những thứ không thể thiếu, nó sẽ mang đến cho bạn tâm trạng tốt, sự lạc quan và khiếu hài hước. Đó là những yếu tố lý tưởng để bạn có thể hòa hợp cùng với những người thân yêu.

Sự nghiệp của Thiên Bình

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho việc tiếp thêm sinh lực và “trẻ hóa” lại tinh thần. Hãy xem xét tình hình hiện tại và lập thêm những kế hoạch mới. Bình Nhi cũng nhớ cẩn thận với số tiền bạn bỏ ra, bởi tâm trạng tốt cùng hòa với cơn đói sẽ khiến cho bạn mất kiểm soát đó.

Bạn có thể e ngại, chần chừ trong các quyết định, song hãy mạnh dạn lên vì cuối tuần sẽ có tin tốt lành cho bạn đó! Nếu có cơ hội về thì nhanh tay nắm bắt, bạn chỉ cần chọn cho mình một “nhà cố vấn” tận tâm và trung thực là được.

Trong chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này, bạn sẽ có sự ưu ái từ các hành tinh. Vì vậy mà bạn có thể nói chuyện với đối phương và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng trong quan hệ giữa hai bạn. Hãy thừa nhận những gì mà bạn thực sự cảm nhận một cách trung thực và kiên quyết.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/5-17/5 nhắn nhủ, nếu làm một công việc cần nhiều sáng tạo, bạn phải biết dùng “Phương pháp quả lắc” nghĩa là đi từ sự gắng sức, sự tập trung tư tưởng đến sự bớt căng thẳng và ngơi nghỉ.

Đó là một phương cách thư giãn trí não và thần kinh. Ngoài ra, nó còn tăng sức làm việc của bạn. Có người luôn luôn gò ép sức. Lúc ăn không thư thái, lúc ngủ không yên giấc, căng thẳng mãi như thế không ích lợi gì. Nhưng ăn không ngồi rồi cũng hại như làm việc quá sức. Hãy cân đối điều này và bạn sẽ đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn.

#Chuyên mục: 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 18/1

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/1 – 24/1 sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kínnhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻyêu đời.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/1 – 24/1

Chiêm tinh tuần 18/1 – 24/1 dự báo một bầu trời vô cùng đặc sắc. Sao Mộc nằm ở góc 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu vào ngày 17 tháng 1, cho thấy những quan điểm trái ngược nhau.

Vào khoảng ngày 19 tháng 1, mặt trời đi vào Bảo Bình, gây ra những cơn bão, sự căng thẳng, bồn chồn và những điều khó lường. Bạn căng thẳng và nổi loạn khi bị bắt buộc phải thay đổi. Mọi người trở nên hung hăng, bốc đồng và phản kháng.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, khiến cho mức độ của các sự cố nổ, sập, va đập, các cuộc thử nghiệm và tai nạn bất ngờ sẽ càng trở nên nặng nề. Sẽ có những sự đảo ngược và đi đường vòng đột ngột, việc hủy bỏ các hoạt động, bạo lực và tai nạn bất ngờ, những tổn thương về thể chất và cuộc đấu tranh cho tự do và độc lập. Sự tức giận sẽ lan truyền khắp mọi nơi.

Vào khoảng ngày 23 tháng 1, khoảng cách giữa sao Hỏa ở 7 độ ở Kim Ngưu và sao Mộc ở 7 độ ở Bảo Bình cho thấy các xung đột về mặt pháp lý. Dấu hiệu chiêm tinh này ngụ ý sự phóng đại, táo bạo, thẳng thắn và có xu hướng bắt nạt.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/1 – 24/1, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là người phục vụ rót nước chai nước. Mà người phục vụ cầm trên tay chứa đầy chân lý trong sạch và trí thông minh vĩnh cửu. Nhờ vậy khoảng thời gian này Thiên Bình sẽ là một người giỏi giang và cầu tiến trong sự nghiệp.

Ở một mặt khác vì Sao Thiên Vương cai quản Bảo Bình, không chỉ có quỹ đạo lệch mà còn có một lực đủ mạnh để phá vỡ mọi lực cản. Vì vậy Thiên Bình rất mạnh mẽ và kiên quyết trong các quyết định quan trọng, đồng thời cần phải chế ngự và điều khiển lực này đi đúng hướng giúp vận sự nghiệp của Thiên Bình đi theo chiều hướng đúng đắn. Thiên Bình tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau. Chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Trong môi trường tập thể, bạn hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 18/1 – 24/1

Tài vận

bạn thể hiện mình là một nhà kinh tế tài ba. Bởi Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ mười một và là cung thứ ba (và cuối cùng, sau Song Tử và Thiên Bình). Bảo Bình là chòm sao có vũ trụ quan mạnh hơn sau Ma Kết. Ngoài ra, do được chi phối bởi sao Thiên Vương bùng nổ nên Mặt Trời Bảo Bình sẽ ban tặng cho Thiên Bình tư duy tiên phong, trí tuệ xuất sắc có thể dẫn dắt mọi người khác vượt qua các hình thái vật chất hiện có và mở rộng tầm nhìn rộng lớn vô tận. Về khả năng nhìn nhận đầu tư Thiên Bình thực sự là một thuyền trưởng giỏi. Từ tác phong chi tiêu cho tới tính toán, phân tích, Thiên Bình đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ dùng tiền vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những khoản chi của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/1 – 24/1, nếu ai đó khơi dậy sự quan tâm của Mặt Trời Bảo Bình, bạn có thể nỗ lực rất nhiều. Cuộc sống đơn điệu sẽ khiến Thiên Bình khó chịu, thậm chí có thể tỏ ra một thứ khiến những người xung quanh không thể chịu nổi. Thiên Bình khi hay thay đổi, hài hước và đôi khi lạnh lùng, khó hiểu.

Bạn thường là người khó hòa đồng gây khó khăn đường tình cảm. Thiên Bình không thể sống trong sự giả dối, nói thẳng quá sẽ bị coi là người kì dị, thực ra người ta chưa hiểu bạn lắm. Thiên Bình là một người có thói quen thay đổi, bạn có thể hẹn gặp ai đó vào một ngày nào đó nhưng cũng có thể ngay sau đó lịch hẹn sẽ được thay đổi. Cũng có khi Thiên Bình mải mê với công việc, bận rộn đến mức quên đi cả lời hẹn.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 13/1/2021: Muốn được chấp nhận

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể. Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 24/08

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Thiên Bình trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08

Chiêm tinh tử vi cung Xử Nữ tuần 28/8-30/8 xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời. Ceres là 1 tiểu hành tinh có diện tích lớn nhất nằm giữa quỹ đạo của sao Mộc và Sao Hỏa. Khi nằm tại Mặt Trời Ceres khiến con người nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn băn khoăn rằng mình nên làm việc của mình hay nên chăm sóc người khác.

Vào cuối tháng Mặt Trăng và sao Thổ nằm 1 góc 4.1º, còn sao Mộc vào Mặt Trăng đồng vị một góc 5.9º. Góc đồng vị là “hòa trộn”, nghĩa là hai hành tinh khi ở gần nhau sẽ mix năng lượng vào với nhau, đem tới nhiều điềm may mắn. Chuyện tình cảm xuất hiện nhiều đặc điểm rõ nét.

Bạn cảm thấy mình cần phải nghiêm túc suy nghĩ về hai chữ trách nhiệm nếu quyết định đến với ai đó. Còn người đang yêu thì gặp thuận lợi bởi người ấy biết lắng nghe, biết tiếp thu quan điểm của bạn và mong muốn có được mối quan hệ vững chắc, bền lâuSự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/08 – 30/08, sự nghiệp mang nặng sự cẩu thả. Góc xung giữa Mặt Trời & Ceres khiến Thiên Bình trở nên vô trách nhiệm và lười biếng với công việc. Điểm Ceres đem tới khẩu vị rất riêng cho bạn và bạn thoải mái tận hưởng khẩu vị ấy mà không biết rằng mọi người xung quanh đang ngán ngẩm chịu đựng. Ceres làm Thiên Bình trở nên dễ đạt được thỏa mãn nên bạn không có nhu cầu rèn luyện hay trau dồi chuyên môn công việc hay kiến thức trong học hành. Có thể thấy vận sự nghiệp học tập của bạn trở nên ỳ trệ, không có điểm nhấn sáng tạo. Mặc dù Mặt Trời cũng thúc ép bạn phải nâng cấp và hoàn thiện năng lực làm việc nhưng góc xung khiến những suy nghĩ này bị “bóp chết” trong gang tấc. Khi tham gia làm việc tập thể, Thiên Bình luôn đặt ra cho mình những câu hỏi, rằng “liệu mọi người có đứng về phía mình”. Không một ai khác, chỉ có thời gian mới có thể giúp họ trả lời những câu hỏi nghi vấn này. Những người thuộc cung Thiên Bình rất ít khi bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước đám đông. Thay vì giơ tay phát biểu ý kiến, họ chọn sự im lặng ở một vị trí nào đó.

[url_1]

Tài vận

vận tài lộc tương đối ỳ trệ. Góc xung giữa Ceres và Mặt Trời mang tới luồng tích cách tiêu cực, ảnh hưởng sâu sắc tới vận tài chính của Thiên Bình trong tuần này. Ceres chính là nữ thần Demeter trong thần thoại Hy Lạp. Nghe đồn cô mặc kệ thế giới, cứ buồn thì cô sẽ đóng băng cả nhân loại, vui lên thì cô mới cho cây cối đâm chồi nở hoa. Mặc kệ cả thế giới nhớ, tôi không quan tâm ai phiền hà thế nào đâu. Có thể thấy Thiên Bình có một tuần làm việc kiếm tiền tương đối ngẫu hứng, bạn không chịu áp lực từ bất cứ ai hay bất cứ việc gì. Bạn cũng trở nên hờ hững với trách nhiệm chi tiêu trong gia đình. Nếu không xốc lại vận tài lộc của Thiên Bình sẽ xuống dốc không phanh. Trong mặt tài chính, Thiên Bình là người trách nhiệm, công bằng và nhiệt tình. Với chuyện làm ăn, đầu tư tài chính Thiên Bình được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có trong tuần chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 17/08/2020: Sân khấu của Mặt trăng Sư Tử

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc. Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Khi làm việc tại văn phòng Thiên Bình nên uống đầy đủ từ 2-2.5 lít nước để duy trì hoạt động của cơ thể. Bởi, tiếp xúc với môi trường điều hòa nóng lạnh suốt 8 tiếng sẽ rất dễ nhanh bị mất nước. Uống nước nhiều làn da của bạn bổ sung kịp thời lượng nước bị mất và tránh được tình trạng da khô cằn.

Kết luận

[url_2]