Top 9 # Xem Nhiều Nhất Vẻ Đẹp Của 12 Chòm Sao Nữ Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương: ở bạn luôn toát lên vẻ đẹp hiện đại những cũng không mất đi sự tự nhiên vốn có.

Kim Ngưu: mặc dù biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực, tính cách mạnh mẽ nhưng những người cung này lại có một vẻ đẹp dịu dàng, đơn giản, đi kèm đó là sự tinh tế và quyến rũ không phải ai cũng có thể nhận ra.

Song Tử: vẻ đẹp của bạn hiện lên ở tư chất thông minh, đầy thu hút.

Cự Giải: vẻ đẹp của bạn lại được ẩn sâu trong đôi mắt. Với một cơ thể chuẩn và một tâm hồn đẹp bạn gần như là một thần tượng hoàn hảo.

Sư Tử: tính cách làm nên vẻ đẹp của bạn, đó là sự tự tin, tình cảm hào phóng, bạn đối với bạn bè, người thân rất trung thành.Trái tim thuần khiết chính là thứ quý giá nhất biểu tượng cho vẻ đẹp của bạn.

Xử Nữ: với một người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo bạn gần như có một vẻ đẹp hoàn hảo theo vậy. Vẻ đẹp bề ngoài và vẻ đẹp tâm hồn giúp bạn lấy được hầu hết cảm tình của mọi người .

Thiên Bình: mạnh mẽ và quyến rũ nhưng cũng phảng phất nét dịu dàng. Bạn được ban cho một vẻ đẹp trẻ mãi không già, cũng bởi vì bạn là tuýp người luôn giữ được một phong thái bình tĩnh nhất dù trong hoàn cảnh nào.

Thiên Yết: “xẹc-xi”, một từ thôi nhưng cũng đủ để làm toát lên một Thiên Yết ma mị, quyến rũ.

Nhân Mã: phong trần giống chư đặc điểm cung của bạn vậy.Vẻ đẹp cởi mở, thông minh và hài hước và kèm những khát vọng vô tận. . Ma Kết: một Ma Kết chăm chỉ, siêng năng, vẻ đẹp của bạn đến từ sự tháo vát và tham vọng trong cuộc sống.

Bảo Bình: bạn thích sự tự nhiên, tự bạn có thể thiết lập các tiêu chuẩn vẻ đẹp riêng của bạn. Tính cách thích sự độc lập của bạn có thể đánh gục rất nhiều đối tượng.

Song Ngư: một nét đẹp mơ mộng, thích sự bay bổng và trí tưởng tượng phong phú, đi cùng đó là trực giác nhạy bén. Vẻ đẹp thể chất cộng với vẻ đẹp xuất phát từ trái tim rộng mở luôn làm người khác hài lòng.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Đọc Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của 12 Chòm Sao

Bạch Dương: ở bạn luôn toát lên vẻ đẹp hiện đại những cũng không mất đi sự tự nhiên vốn có.

Kim Ngưu: mặc dù biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực, tính cách mạnh mẽ nhưng những người cung này lại có một vẻ đẹp dịu dàng, đơn giản, đi kèm đó là sự tinh tế và quyến rũ không phải ai cũng có thể nhận ra. Song Tử: vẻ đẹp của bạn hiện lên ở tư chất thông minh, đầy thu hút. Cự Giải: vẻ đẹp của bạn lại được ẩn sâu trong đôi mắt. Với một cơ thể chuẩn và một tâm hồn đẹp bạn gần như là một thần tượng hoàn hảo. Sư Tử: tính cách làm nên vẻ đẹp của bạn, đó là sự tự tin, tình cảm hào phóng, bạn đối với bạn bè, người thân rất trung thành.Trái tim thuần khiết chính là thứ quý giá nhất biểu tượng cho vẻ đẹp của bạn.

Xử Nữ: với một người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo bạn gần như có một vẻ đẹp hoàn hảo theo vậy. Vẻ đẹp bề ngoài và vẻ đẹp tâm hồn giúp bạn lấy được hầu hết cảm tình của mọi người . Thiên Bình: mạnh mẽ và quyến rũ nhưng cũng phảng phất nét dịu dàng. Bạn được ban cho một vẻ đẹp trẻ mãi không già, cũng bởi vì bạn là tuýp người luôn giữ được một phong thái bình tĩnh nhất dù trong hoàn cảnh nào. Thiên Yết: “xẹc-xi”, một từ thôi nhưng cũng đủ để làm toát lên một Thiên Yết ma mị, quyến rũ. Nhân Mã: phong trần giống như đặc điểm cung của bạn vậy.Vẻ đẹp cởi mở, thông minh và hài hước và kèm những khát vọng vô tận. Ma Kết: một Ma Kết chăm chỉ, siêng năng, vẻ đẹp của bạn đến từ sự tháo vát và tham vọng trong cuộc sống. Bảo Bình: bạn thích sự tự nhiên, tự bạn có thể thiết lập các tiêu chuẩn vẻ đẹp riêng của bạn. Tính cách thích sự độc lập của bạn có thể đánh gục rất nhiều đối tượng. Song Ngư: một nét đẹp mơ mộng, thích sự bay bổng và trí tưởng tượng phong phú, đi cùng đó là trực giác nhạy bén. Vẻ đẹp thể chất cộng với vẻ đẹp xuất phát từ trái tim rộng mở luôn làm người khác hài lòng.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao Là Gì ? Ngắm Nhìn Vẻ Đẹp Chòm Sao Của 12 Cung Hoàng Đạo

Theo chiêm tinch học, số trời, tính biện pháp con người thể hiện tương đối rõ ràng trong qua vòng tròn hoàng đạo mang nghĩa đường đi của khía cạnh ttách. Mật ngữ 12 cáo quan sao được đối chiếu cụ thể vào bài bác đối chiếu sau đây.

Bạn đang xem: Chòm sao là gì

Vòng tròn hoàng đạo này sẽ xoay quanh vùng hoàng đạo chứa tất cả 12 cung. Thông qua bí quyết gọi tên 12 ccỗ ván sao, đem thương hiệu của không ít loài động vật làm hình ảnh đại diện thay mặt như: cung Bạch Dương, cung Kyên ổn Ngưu, cung Sư Tử, cung Nhân Mã…

Vì lý do này mà lại bọn họ được hình thành trong khoảng thời gian ở vào cung hoàng đạo như thế nào thì đã mang phần lớn điểm sáng về dung mạo, tính giải pháp, ưu khuyết điểm của chậu sự sao kia.

Mật ngữ 12 chậu sự sao

Mật ngữ 12 ccỗ áo sao là thuật ngữ được gọi theo cách phân tách từ, là hầu hết bí mật ngôn ngữ ẩn giấu đằng sau đầy đủ ccỗ áo sao này.

Đây thiệt sự là môn công nghệ tất cả sơ ssống Lúc các thời điểm bọn họ có mặt đông đảo được sự bảo hộ của các vị thần vào truyền thuyết Hy Lạp. Họ thay mặt mang lại chuẩn mực của cái đẹp và các đức tính rộng fan.

Cung Bạch Dương – Aries (sinh ngày 21/03 – 21/4)

Đại diện mang lại hình mẫu cung Bạch Dương là người vợ thần trí tuệ với chiến tranh Athenna – phụ nữ thần Zeus. Nếu như bạn tất cả phát âm qua truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ truyền thì chắc chắn rằng đang biết nhân trang bị này.

Do đó, nếu bạn nằm trong cung Bạch Dương thì sẽ được vị thần dễ thương này ban mang lại tất cả: sự mạnh khỏe, xuất sắc, óc vui nhộn. năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật, năng khiếu nghề thủ công, lòng tin hiếu chiến nhưng mà cầu hòa…

Luận giải tính bí quyết cung Bạch Dương.

Contents

Cung Bạch Dương – Aries (sinc ngày 21/03 – 21/4)Cung Kyên ổn Ngưu – Tarus (sinch ngày 21/04 – 20/5)Cung Song Tử – Germini (sinch ngày 21/05 – 21/06)Cung Cự Giải – Cancer (sinch ngày 22/6 – 22/07)Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)Cung Xử Nữ – Virgo (sinch ngày 23/08 – 22/09)Cung Thiên Bình – Libra (sinch ngày 23/09 – 23/10)Cung Bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinch 24/10 – 22/11)

Cung Bạch Dương nam:

Là nam nhi trai luôn hy vọng chứng minh tiềm năng cùng sức khỏe của bạn dạng thân nhằm đảm bảo những người dân sát bên bản thân. Hơn ai hết, ý chí của phái mạnh Bạch dương khá lớn với không lo ngại test mức độ bản thân với các khó khăn, vất vả vào cuộc sống đời thường.Ngoài ra, phía trên còn là một mẫu bạn của sự việc xuất sắc, ưa thích lăn xả vào công việc để đạt mang lại danh vọng cao vào sự nghiệp.

Cung Bạch Dương nữ:

Cô nàng này rất mắc cỡ Lúc cần Chịu đựng chịu ảnh hưởng bất kể ai với đầy đủ nét tính cách: hơi đơn giản dễ dàng trong quan tâm đến, thẳng thắn, lạc quan yêu thương đời, đặc biệt là khôn xiết thánh thiện với bao gồm lòng vị tha.

Bạch Dương thiếu nữ hợp với cung nào?

Những cung phái mạnh như: Nhân Mã, Sư tử hay Bảo Bình cực kỳ phù hợp với chúng ta.

Bạch Dương phái nam phù hợp với cung nào?

Những cô nàng bao gồm cung Thiên Yết, Song Tử, Sư Tử phần đông phù hợp với các bạn do gồm sự tương đồng trong tính biện pháp.

Cung Klặng Ngưu – Tarus (sinch ngày 21/04 – 20/5)

Nếu là người dân có ngày sinc trong vòng bên trên, đích thị bạn ở trong cung Klặng Ngưu rồi đấy. Cung này vẫn nhận được sự bảo lãnh của đàn bà thần Aphrodite – ban cho con fan sắc đẹp với niềm hạnh phúc mĩ mãn trong tình thân.

Luận giải tính giải pháp cung Kyên Ngưu

Cung Klặng Ngưu nam:

Tiếp xúc cùng với Kim Ngưu nam, bạn sẽ nhận ra chúng ta tương đối lướt thướt trong cách ăn diện. Tuy nhiên, bọn họ lại ở trong tuýp fan khá tính lỳ, thư thả trong tiếng nói và cực kỳ yêu vạn vật thiên nhiên.

Klặng Ngưu phái mạnh hợp với cung nào?

Những bạn nữ tất cả cung: Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải là sự phối hợp tuyệt đối giành cho Kyên Ngưu phái nam.

Cung Kyên Ngưu nữ:

Đây là những cô nữ giới có tính chung thủy cùng vẫn là nơi dựa an toàn với tất cả tín đồ. Nữ Kyên ổn Ngưu gồm cá tính độc lập, cần mẫn, chăm chỉ, si mê học hỏi, thích hợp trí tuệ sáng tạo gần như điều mới lạ.

Kyên ổn Ngưu bạn nữ phù hợp với cung nào?

Kyên ổn Ngưu cô gái cùng với Kyên ổn Ngưu nam luôn luôn là việc phối kết hợp hợp tác ăn ý tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên, gần như cô này cũng khá phù hợp với phái nam bao gồm cung Ma Kết, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải.

Cung Song Tử – Germini (sinc ngày 21/05 – 21/06)

Hãy lật ngay lập tức ngày sinh của chính bản thân mình coi, chúng ta liệu có phải là phần lớn chàng trai, cô cô bé cung Song Tử không?Bởi, fan cung hoàng đạo này được thần Apollo ban đến bạn dạng tính nóng nảy, vội vã với thiếu hụt quyết đoán vào đầy đủ thực trạng, tuy vậy bọn họ tương đối tài năng.

Luận giải tính giải pháp cung Song Tử

Cung Song Tử nam:

Trái ngược với phái mạnh Kim Ngưu, nam giới trai thuộc cung Song Tử luôn luôn ao ước gần như ánh nhìn nên đổ về tay. Vì vậy, cách ăn diện của họ bao gồm phần cầu kì.

Là fan thật sự hòa đồng và dễ dàng tạo ra thiện tại cảm cùng với địch thủ, phái mạnh Song Tử còn siêu thích hợp ăn nói cùng hoạt náo nơi đông đúc.

Cung phù hợp với Song Tử nam

Các cung như: Song Tử chị em, Sư Tử cùng Bảo Bình được xem là bộ bố tương đối trung khu đầu ý phù hợp với đại trượng phu trai này.

Cung Song Tử nữ:

Song Tử Nữ si tín đồ không giống phụ thuộc cách tiếp xúc có duyên ổn do bọn họ là mẫu mã fan rất là tự tín vào bản thân.Mặt khác, chính vì sự yêu mếm tự do, pngóng khoáng vào Để ý đến tạo nên cô đàn bà này dễ kết duyên cùng với gần như mối quan hệ quan trọng.

Cung hợp với Song Tử nữ

Song Tử cô gái vẫn hợp với các phái nam gồm cung: Thiên Bình, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử.

Cung Cự Giải – Cancer (sinh ngày 22/6 – 22/07)

Được số đông tín đồ biết đến là cung của vị thần bảo lãnh Hermes, đặc điểm bình thường của những quý ông trai cô gái nằm trong cung Cự Giải sự tài năng, đọc biết và thận trọng hơn người.

Luận giải tính giải pháp cung Cự Giải

Nam Cự Giải:

Là fan bầy ông download các tài năng và kỹ năng nhưng mà Cự Giải hơi kiệm lời. Họ ko thích biến chuyển trung vai trung phong của đám đông và khá thủ cựu vào quá trình và cả cuộc sống đời thường.

Ktiết điểm lớn nhất của nam Cự giải là thường xuyên không sở hữu và nhận không đúng về mình cùng tương đối tốt tình khi ngã ngũ quan hệ.

Nam Cự Giải đúng theo với

Những cô bạn nữ cung Song Ngư, Bò Cạp tốt Kim Ngưu sẽ phù hợp với đại trượng phu trai có cung Cự Giải.

Nữ Cự Giải:

Thật giỏi nếu như khách hàng kết duyên với cô bé Cự Giải. Họ thuộc tuýp fan khá tâm lý với dễ sẻ bỏ ra, sát cánh với những người không giống.

Mặc dù cho là fan tài năng mà lại phần đông cô thanh nữ này luôn luôn không xong xuôi nỗ lực để hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong đôi mắt bạn khác. Cũng đôi lúc bọn họ nhạy cảm cùng ko khiên chế được xúc cảm của mình.

Nữ Cự Giải vừa lòng với

Nam Thiên Yết, nam Ma Kết, phái nam Song Ngư đông đảo thích hợp được cùng với bạn nữ Cự Giải.

Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)

Xếp sản phẩm 5 vào 12 cung hoàng đạo, người có cung Sư Tử luôn luôn cực kỳ lý trí, khả năng, dám nghĩ về dám có tác dụng. Một Lúc quyết trung ương vào câu hỏi nào đấy, bọn họ vẫn có tác dụng phần lớn phương pháp cho kì được vị cung hoàng đạo này được vị thần về tối cao Zeus bảo lãnh – biểu tượng mang đến thủ lĩnh của sức mạnh, sinch lực.

Luận giải tính phương pháp cung Sư Tử

Nam Sư Tử

Từ cử chỉ, hành động, hay khẩu ca của chàng trai này gần như diễn tả sự tình thật, dễ sản xuất niềm tin cùng với người đứng đối diện. Tuy nhiên, nlỗi đã nhắc tới ở bên trên, bọn họ khá quyết đoán thù cùng không dễ dàng bỏ cuộc lúc chạm mặt khó khăn.

Cung phù hợp với Sư Tử nam:

Nam Sư Tử hợp với nữ những cung: Klặng Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải.

Nữ Sư Tử:

Là chủng loại bạn hơi tự thị, cô gái Sư Tử ít khi nào chịu thua kém bạn khác.

Nhưng trong tình cảm, cô nữ giới này cũng đều có tính nhường nhịn, ưa thích và lắng đọng cùng nhận thấy sự quyên tâm trường đoản cú người không giống.

Cung phù hợp với Sư Tử nữ

Các cô thiếu nữ của cung này đang phù hợp với những cánh mày râu trai tất cả cung Thiên Bình, Bạch Dương tuyệt Ma Kết.

Cung Xử Nữ – Virgo (sinch ngày 23/08 – 22/09)

Luận giải tính phương pháp cung Xử Nữ

Nam Xử Nữ

Tuy vẻ ngoài thể hiện là 1 nam nhi trai gồm phần thờ ơ, lịch sự tuy vậy Nam Xử Nữ luôn luôn bao gồm trách nhiệm và tính tự tôn cao trong công việc.

Kmáu điểm lớn số 1 của họ có lẽ là gia trưởng cùng độc tài.

Cung nào phù hợp với nam giới Xử Nữ

Nam Xử Nữ phải mày mò hồ hết cô thiếu nữ cung Thiên Bình, cung Klặng Ngưu tốt Xử Nữ.

Nữ Xử Nữ

Họ cực kỳ cầu kỳ cùng thường xuyên tốt nhạy bén trước các vấn đề vào cuộc sống thường ngày. Cô thiếu phụ Xử Nữ tương đối hiền lành, mê thích yên bình mà lại nhiều khi cũng “vạ miệng” lúc phê bình fan khác nhưng ko nên suy xét.

Cung làm sao phù hợp với thiếu phụ Xử Nữ

Nữ Xử Nữ phù hợp với các chàng trai cung Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu với gồm cả Xử Nữ.

Cung Thiên Bình – Libra (sinc ngày 23/09 – 23/10)

Là gần như chàng trai cô thiếu phụ sinc vào cung hoàng đạo được thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ cần chúng ta nổi bật cùng với hầu như tính cách hiếm hoi – biểu trưng cho việc siêng năng, siêng năng với năng lực trong nghành sẽ chọn.

Luận giải tính phương pháp cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình:

Họ ở trong tuýp tín đồ giỏi giao tiếp phụ thuộc vào hình thức bề ngoài thân thiện. Là mẫu người bền chí trong phần lớn hoàn cảnh cốt nhằm quá qua những số lượng giới hạn của bản thân.

Cung phù hợp với Thiên Bình nam:

Những đại trượng phu trai Thiên Bình đang phù hợp với các cô phái nữ bao gồm cung Sư Tử, Song Tử, Bảo Bình.

Nữ Thiên Bình:

Lúc đặt gần như cô bạn nữ Thiên Bình vào đúng yêu thích, sức sáng chế của họ là cực kì đáng nể. Tuy nhiên, chúng ta hơi cầm chấp và ngang bướng lúc yêu.

Cung phù hợp với Thiên Bình nữ:

Thiên Bình thiếu nữ hết sức phù hợp với các bạn phái mạnh cung Bạch Dương, cung Nhân Mã với cung Bảo Bình.

Cung Bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinch 24/10 – 22/11)

Đứng lắp thêm 8 vào 12 cung hoàng đạo, cung Bò Cạp được bảo lãnh do thần chiến tranh Ares – biểu tượng mang đến sức mạnh hiếu chiến, ý chí và nghị lực rộng fan.

Luận giải tính bí quyết cung Bò Cạp

Cung Bò Cạp nam:

Số đông chúng ta phái nam cung Bò Cạp đông đảo là bạn quan tâm quyền lực và mong muốn cố vào tay hầu như đồ vật. Họ luôn ẩn chứa được nhiều đường nét tính biện pháp bí hiểm bên trong, lôi kéo tín đồ khác giới tuy nhiên cũng tương đối tốt mất bình tĩnh khi tị.

Bò Cạp phái nam phù hợp với những cung nào:

Các cô nàng cung Cự Giải, Xử Nữ tuyệt Bạch Dương đã là chọn lựa tiên phong hàng đầu đến nam nhi trai cung Bò Cạp.

Cung Bò Cạp nữ:

Tính phương pháp thư thả, lờ đờ, nhỏ dại dịu với giải pháp sinh sống gồm phần ngưng trệ của những cô phái nữ cung Bò Cạp thỉnh thoảng gây sự tò mò và hiếu kỳ với người khác. Mặt không giống, đó cũng là tuýp người có tính đa nghi cùng không nhiều khi để hoàn toàn ý thức vào ai.

Bò Cạp phái nữ hợp với các cung:

Bò Cạp nàng phù hợp với chúng ta phái mạnh cung Thiên Bình, Bảo Bình, Kyên ổn Ngưu.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (sinc ngày 23/11 – 21/12)

Xếp sản phẩm 9 là rất nhiều các bạn bao gồm ngày sinc lâm vào cung Nhân Mã, được vị thần Artemis bảo lãnh cùng ban mang đến đức tính chân thật, ghét sự giả trá với đôi khi gồm phần cổ hủ trong những quan hệ.

Luận giải tính phương pháp cung Nhân Mã:

Nhân Mã nam:

Những quý ông trai nằm trong cung hoàng đạo này có tính ưa thích xiêu dạt và làm cho rất nhiều gì nguy hiểm, thử thách thiết yếu bản thân, đi kèm theo với một chút ít ngông cuồng, tự tin thái vượt.

Cung phù hợp với Nhân Mã nam: Xử Nữ, Bảo Bình…

Nhân Mã nữ:

Những cô con gái Nhân Mã cực kỳ ghét sự lô bó. Họ tất cả bí quyết sinh sống thoải mái, tự do, hòa đồng, thân thiện với tất cả bạn.

Trong tình cảm, Nhân Mã được xếp vào mặt hàng phần lớn cung khó chịu vào việc tìm kiếm tìm bạn trai. Họ là tín đồ tầm thường thủy, không hay chuyển đổi.

Cung phù hợp với Nhân Mã nữ: Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã nam…

Cung Ma Kết – Capricorn (sinch ngày 22/12 – 19/01)

Người trực thuộc cung Ma Kết được bảo hộ do thần lửa Hestia. Vị thần này sở hữu mang đến bọn họ đức tính luôn là tín đồ đứng vị trí số 1, lý trí, chuyên cần, tốt bụng…

Luận giải tính biện pháp Cung Ma Kết

Nam Ma Kết

Những Đấng mày râu trai trực thuộc cung Ma Kết ở trong tuýp người chín chắn cùng cẩn trọng trong hồ hết bài toán. Tuy nhiên, bí quyết tiếp xúc của họ có phần nặng nề năn nỉ, dễ dàng mích lòng người không giống.

Nam Ma Kết phù hợp với cung: Xử Nữ, Klặng Ngưu, Bạch Dương.

Nữ Ma Kết

Tuy hình thức bao gồm phần khá khó khăn ngay sát với sinh sản khoảng cách với người lạ nhưng kì thực, đầy đủ cô nữ Ma Kết rất là tráng lệ và trang nghiêm cùng trưởng thành và cứng cáp. Họ là bạn khá toàn vẹn vào những việc. Và dù cho gồm mạnh khỏe mang lại đâu, Ma Kết cũng dễ bị bỏ ra păn năn về tình yêu.

Nữ Ma Kết hợp với các đại trượng phu trai cung Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ.

Cung Bảo Bình – Aquarius (sinh ngày 20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình có thay mặt là mẫu nàng thần hôn nhân gia đình với gia đình Hera, ban mang lại con người sự thông trí, sáng suốt cùng trái tim cực kỳ ấm áp.

Nữ Bảo Bình :

Là tuýp người hơi xuất sắc tính. Họ luôn biết cách lắng tai và đồng cảm với những người không giống. Trong các bước, phần đa cô chị em này luôn luôn tận trung tâm không còn nấc rất có thể.

Nữ Bảo Bình hợp với các bạn nam ccỗ ván sao Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương.

Nam Bảo Bình

Chàng trai ở trong cung này khôn cùng logic và những ý tưởng sáng tạo khiến tín đồ khác yêu cầu trằm trồ. Trong tình yêu, bọn họ là mẫu mã người hơi chân tình với trực tiếp tính.

Những nữ giới tất cả ccỗ áo sao Thiên Bình, Song Ngư hoặc Ma Kết khôn cùng ưng ý phù hợp với nam Bảo Bình.

Cung Song Ngư – Pisces (sinh ngày 19/02 – 20/03)

Đây là cung ở đầu cuối nằm trong list cung hoàng đạo nói trên. Những bạn sinc vào cung Song Ngư được bảo hộ từ vị thần biển lớn Poseidon với hình tượng cái khiên cố bên trên tay với tính giải pháp : linch tính giỏi với phần đông vấn đề sắp tới xảy cho, nhiều lòng thương thơm bạn.

Cung Song Ngư nam:

Song Ngư phái nam tất cả bề ngoài khỏe mạnh, biểu hiện bản thân là bạn trụ cột, bảo vệ cho người không giống. Nhưng vào chuyện yêu đương, chúng ta lại hơi yếu ớt cùng đề xuất mất thời gian hơi nhiều năm để quên đi nỗi ảm đạm.

Nam Song Ngư phù hợp với thiếu nữ Bảo Bình, Thiên Bình hay Song Tử.

Những chàng trai phối hợp hoàn hảo nhất với cô con gái Song Ngư: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình.

Video mật ngữ 12 ccỗ áo sao:

Vẻ Đẹp Của Dòng Sông Ngũ Sắc

Được mệnh danh là dòng chảy từ thiên đường hay dòng sông ngũ sắc, sông Cano Cristales ở Colombia thật sự là một kỳ quan trong giới tự nhiên khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác trên Trái Đất.

Những cây macarenia clavigera trên hố nước ở lòng sông Cano Cristales. Nguồn: DAILY MAIL

Nằm sâu trong dãy núi Serrannía de la Macarena, Colombia, dòng sông Cano Cristales có nhiều ghềnh, thác lớn, nhỏ trong suốt chiều dài 100km của nó. Lòng sông có nhiều hố đá, được hình thành khi những tản đá cứng rơi vào các hốc đá, bị xoáy bởi dòng nước và dần khoét các hốc rộng dần ra tạo thành những hố to. Những tản đá có niên đại khoảng 1,2 tỉ năm, bề mặt đá rắn thiếu dưỡng chất làm những loài động thực vật phát triển nhiều kiểu thích nghi khác nhau.

Sắc thái từ hồng đỏ, đỏ tươi, đỏ đậm là màu của loài cây thủy sinh đặc hữu có tên gọi macarenia clavigera. Macarenia clavigera phát triển ở mực nước và lượng ánh sáng nhất định. Mùa mưa thì nước sông sâu và chảy quá mạnh, không đủ ánh sáng chiếu xuống đáy sông còn mùa khô lại không đủ nước cho sự phát triển của chúng. Thời gian giữa mùa mưa và mùa khô rơi vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 là lý tưởng nhất. Tùy thuộc vào thời điểm trong ngày và lượng ánh sáng chiếu vào, macarenia clavigera có thể mang nhiều sắc độ khác nhau, cùng với các loài tảo và cây thủy sinh khác, chúng tạo thành một bức tranh dưới nước lung linh.

Đặt chân lên khu vực xa xôi và cô lập này cũng không phải dễ, đầu tiên phải bay một chuyến đến thị trấn La Macarena sau đó đi bộ hoặc đi ngựa theo đường mòn vào vườn quốc gia Serranía de la Macarena. Tháng 1 đến tháng 5, tức mùa khô, vườn quốc gia không đón khách du lịch. Tại khu vực này cũng không có điểm nghỉ chân và không cho phép cắm trại nên bắt buộc phải trở lại La Macarena trong ngày. Dù vậy, những điều đó cũng không là trở ngại với hàng ngàn du khách hiếu kỳ đến chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp của dòng sông này mỗi năm.

THIÊN NGỌC (tổng hợp từ All that interesting, BBC)