Top 14 # Xem Nhiều Nhất Vẽ Henna Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Bản Vẽ Henna Ánh Sáng (44 Ảnh): Các Mẫu Nhỏ Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Vẽ Từng Bước

Một trong những đặc điểm khác biệt của cuộc sống hiện đại là xóa bỏ ranh giới giữa các dân tộc và nền văn hóa của họ, tạo ra một không gian liên sắc tộc duy nhất. Trong bối cảnh mong muốn của những người có quốc tịch khác nhau đoàn kết, mehendi chiếm một vị trí đặc biệt.

Tranh henna Ấn Độ là dấu hiệu biểu tượng chính sử dụng nhiều hoa văn hình giọt nước với các yếu tố tôn giáo, những bông hoa nhỏ nhất, được kết nối bằng các đường trong một mô hình trang trí phức tạp. Phong cách mehendi của người Slav thu hút sự chú ý đến chủ nghĩa chiết trung không đặc trưng của các phong cách khác: trong đó các mô típ văn hóa dân gian đặc trưng của các dân tộc Slavic đan xen chặt chẽ với biểu tượng henna phương Đông, suy nghĩ lại theo truyền thống Slav.

So với hình xăm mehendi tiêu chuẩn có một số ưu điểm. Vì vậy, họ:

hoàn toàn tự nhiên và vô hại;

nếu cần thiết, dễ dàng loại bỏ;

cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo xu hướng thời trang;

bảo vệ da khỏi cháy nắng;

Góp phần làm mát cơ thể trong điều kiện nhiệt đới;

mang lại may mắn, danh tiếng, hạnh phúc trong tình yêu;

thu hút bởi các quyết định phong cách khác thường.

Ngoài ra, nếu bạn tự áp dụng mehendi, bạn vô tình phát triển các tác phẩm của một nghệ sĩ, tham gia vào một cuộc đối thoại sáng tạo với cơ thể của bạn và thế giới xung quanh bạn.

Ngày nay, henna trên cổ, trong đó nhấn mạnh sự duyên dáng và tình dục của người phụ nữ, được coi là thời trang. Trong số các bản vẽ phổ biến nhất được áp dụng cho cổ là những chữ khắc có ý nghĩa màu sắc cá tính nhất định. Trong số những người yêu thích mehendi ở cổ, một trạng thái xu hướng thực sự đã có được một mã vạch. Hình này là một sọc được sắp xếp theo chiều dọc, được áp dụng theo một mẫu nhất định, trong đó một ý nghĩa nhất định được mã hóa. Mehendi dưới dạng vương miện, được vẽ trên cổ của một người phụ nữ, có thể tượng trưng cho vị trí cao của cô ấy trong xã hội, thành tích nghề nghiệp, phẩm chất lãnh đạo, ham muốn quyền lực và tính cách mạnh mẽ. Hình ảnh những con én trên cổ được lựa chọn bởi những cô gái khao khát một tương lai tươi sáng hơn, giá trị trung thành, tin vào sắc đẹp và may mắn. Xu hướng hiện nay nằm ở cổ của hình xăm cung hoàng đạo. Anh ta được ghi nhận với các đặc tính ma thuật – sự bảo vệ của chủ nhân của nó trong suốt cuộc đời. Hình ảnh henna trên cổ của một người phụ nữ thuộc lớp mèo – hổ, báo, báo đốm hay mèo – được thiết kế để cảnh báo người khác về sự khôn ngoan, tính toán và cứng nhắc của cô.

Một mô hình của anh túc, hoa huệ và hoa hồng cũng thường được đặt trên chân. Mỗi loài hoa có ý nghĩa biểu tượng riêng. Vì vậy, hoa hồng có gai là biểu tượng của sự tử vì đạo và sự hy sinh. Những người phụ nữ không che giấu sự khêu gợi của họ bị nghiện vẽ dưới dạng cung và băng trên chân, do đó, những mehendi này hầu hết gắn liền với thế giới của cảm xúc, chứ không phải với tôn giáo và triết học.

Tùy thuộc vào các đồ trang trí được áp dụng bởi henna trên cơ thể, mehendi có thể được chia thành nhiều loại:

Mỗi loại mô hình được phú cho chức năng tượng trưng của nó. Ví dụ, nếu bạn thấy nhiệm vụ của mình là phát sóng ra thế giới bên ngoài mà bạn sống trong niềm vui và trái tim bạn hát với niềm hạnh phúc, thì một mehendi từ một cây hoa và trái cây sẽ phù hợp với bạn. Một sự tôn kính đặc biệt của những người hâm mộ các bức vẽ henna, được làm theo phong cách Ấn Độ, gây ra hình ảnh của một con công, mà theo thần thoại, nhân cách hóa sự vô tận của không gian và cuộc sống. Nó thường được làm trung tâm của một vật trang trí phức tạp mang lại cho con chim một ý nghĩa bí ẩn. Cần lưu ý rằng đối với mehendi, con chim là một biểu tượng điển hình, nó xuất hiện như một dấu hiệu của tin tốt, hành động tốt, tự do cá nhân. Do đó, trong biểu tượng của hình xăm được sử dụng không chỉ con công. Nó cũng được đại diện rộng rãi bởi hình ảnh của các loài chim khác, ví dụ, chim én, vẹt, chim trĩ, cú.

Bộ dụng cụ làm sẵn cho mehendi được bán trong cửa hàng. Nhưng nếu bạn muốn thử nghiệm, hãy thử tự tạo một miếng dán cho mẫu. Tất nhiên, vật liệu cần thiết nhất cho mehendi là henna. Bán có nhiều loại thuốc nhuộm khác nhau, được đề cập ở nơi sản xuất của nó: henna Pakistan, Ấn Độ, Iran và các loại khác. Nếu bạn muốn cho hình ảnh có màu tối hơn, bạn nên thêm basma để dán. Tiếp theo bạn cần giấy dày. Nó là cần thiết để cắt một hình tam giác, cuộn một hình nón ra khỏi nó. Đó là với công cụ này, bạn sẽ vẽ mehendi. Bên trong hình nón được đặt henna dán. Nón giấy có thể được thay thế bằng ống tiêm hoặc thìa gỗ.

Nếu bạn là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và sở hữu kỹ thuật vẽ henna trên cơ thể, hãy sử dụng cọ chứ không phải hình nón. Ưu điểm của nó là tóc tự nhiên, từ đó được tạo ra, thâm nhập tốt hơn vào lỗ chân lông của da, và mô hình sẽ trông hiệu quả hơn và tồn tại lâu hơn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, ban đầu, bạn sẽ cần giấy nến của các mẫu yêu thích của bạn. Nếu bạn vẽ tốt, nhưng chưa bao giờ áp dụng các mẫu henna, hãy sử dụng bút chì mỹ phẩm để vẽ trước mẫu. Bạn có thể cần thêm tài liệu:

Nếu bạn muốn mẫu khô nhanh hơn, đừng quên máy sấy.

Tùy thuộc vào loại henna nào được sử dụng trong quá trình nấu ăn, bột nhão được chia thành các chế phẩm làm sẵn và bột nhão với henna tự nhiên. Pasta làm sẵn phù hợp hơn cho những người chuyên nghiệp vẽ và sở hữu thiết bị mehendi. Trong trường hợp này, ưu điểm của các tác phẩm đã hoàn thành là:

cung cấp một biểu hiện nhanh chóng của mô hình trên cơ thể – ngay sau khi áp dụng nó;

cho phép bạn tạo ra một mô hình sáng như nhau trên các vùng da khác nhau;

tiết kiệm thời gian của bạn

Tuy nhiên, bột nhão làm sẵn không phải không có nhược điểm, đặc biệt:

sau khi vẽ bản vẽ không thể sửa được;

hoa văn vẫn còn trên da không quá 7 ngày.

Đối với người mới bắt đầu, sẽ thuận tiện hơn khi làm việc với mì ống tự nhiên. Nấu nó ở nhà rất dễ dàng. Ưu điểm của chế phẩm tự chuẩn bị là:

mô hình sẽ xuất hiện sau một vài giờ và các chi tiết của bức tranh có thể được thay đổi nếu bạn không hài lòng với chúng;

bản vẽ sẽ ở lại trên cơ thể trong hơn 20 ngày;

mì ống tự nấu rẻ hơn.

Hạn chế duy nhất của mì ống với henna tự nhiên là mô hình sẽ không đồng đều về cường độ trên các vùng da mịn màng và bị giác mạc. Trong trường hợp sau (trên lòng bàn tay và bàn chân) màu sắc sẽ sống động hơn. Để mô hình được áp dụng dễ dàng và tồn tại lâu hơn, chất lượng của nguyên liệu thô phải cao. Henna để nhuộm tóc, được bán trong các cửa hàng, không phải lúc nào cũng phù hợp với mehendi. Thực tế là bột nên rất mịn. Thoát khỏi tình huống theo một cách đơn giản – xay henna trong máy xay cà phê, để nó trông giống như bụi mịn.

Có một số công thức nấu ăn mì ống ở nhà, thời hạn sử dụng khác nhau tùy thuộc vào các thành phần đến.

Thành phần này có thể được giữ trong tủ lạnh trong 2 ngày. Nó bao gồm:

nửa tách trà tươi pha mạnh;

nước cốt của nửa quả chanh;

6 muỗng cà phê. đường;

8 muỗng cà phê henna.

Trong một đĩa gốm, trộn lá trà và nước chanh. Thêm đường, henna, trộn đều cho đến khi mịn. Sau 20 phút, mì ống đã sẵn sàng.

Để thực hiện dán này, bạn cần phải thực hiện:

cà phê hòa tan (5 muỗng cà phê);

nước ấm (1 muỗng canh);

2 gói henna thường xuyên;

dầu khuynh diệp (5 giọt);

dầu đinh hương (5 giọt).

Chúng tôi đặt cà phê hòa tan trong nước trên lửa và bốc hơi đến một phần ba. Thêm dầu henna. Dán nên được truyền trong 2-3 giờ và sử dụng ngay sau khi hết hạn thời gian này.

Trong nửa cốc chifira (trà đặc mạnh) thêm:

2 gói henna thường xuyên;

nước cốt của nửa quả chanh;

bất kỳ dầu thực vật (2 giọt).

Hỗn hợp nên được khuấy kỹ, không để lại vón cục. Truyền mì ống 5 giờ. Số lượng dán này phải đủ cho 2-3 mẫu.

Trước khi áp dụng mehendi, da cần được chuẩn bị: rửa bằng nước ấm và xà phòng, làm sạch bằng chà. Thủ tục này sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết, và mô hình sẽ bám tốt hơn. Không thoa dầu lên da, vì nó làm tắc nghẽn lỗ chân lông và ngăn henna xâm nhập vào da. Dầu được sử dụng riêng sau khi rửa sạch henna.

Ngay trước khi vẽ, da nên được hấp – tắm nước nóng, giữ tay hoặc chân trong nước nóng. Uống trà nóng trong khi áp dụng mehendi để giữ ấm cho da. Mặc dù henna gây ra hầu như không gây kích ứng trên da, tuy nhiên, hãy bôi một chút lên phần uốn cong khuỷu tay và giữ nó trong 3-4 phút. Nếu sau khi rửa sạch dán màu đỏ không xuất hiện, bạn có thể tiến hành sơn một cách an toàn.

Sau khi bạn đã chọn một bản vẽ và chuẩn bị làn da của bạn, hãy đánh giá điểm mạnh của bạn. Đối với các chuyên gia, giới hạn chỉ là bề mặt của da. Đối với người mới bắt đầu, vẽ một mô hình có thể là thách thức. Nếu bạn đang làm mehendi lần đầu tiên, hãy sử dụng giấy nến. Bạn có thể mua chúng hoặc tự cắt chúng từ hình ảnh hoặc ảnh bạn thích. Hoa văn được áp dụng cho bất kỳ phần nào của cơ thể, nhưng lần đầu tiên nó có ý nghĩa để trang trí lòng bàn tay trái. Trình bày từng bước, kỹ thuật áp dụng các mẫu với henna như sau:

Khoanh tròn lòng bàn tay trái trên giấy mỏng và cắt cơ sở stprint.

Trên đó, áp dụng một hình ảnh và kéo móng tay cẩn thận cắt qua các đường viền của nó.

Làm ấm hình nón bằng cách dán tranh bằng cách giữ một vài phút trong tay của bạn.

Đính kèm vào da đã được cắt sạch stprint, bảo vệ nó bằng băng keo.

Áp dụng dán với một lớp ít nhất 2 mm và phủ bằng polyetylen hoặc màng bám để các sắc tố màu được hấp thụ tốt hơn vào da.

Pasta cần giữ 3-4 giờ.

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, hãy cầm chiếc máy nén nén này dưới ánh nắng mặt trời hoặc phơi khô bằng máy sấy tóc.

Cẩn thận loại bỏ bột khô bằng khăn ăn ngâm trong dầu hướng dương.

Sau khi loại bỏ henna, bôi trơn bản vẽ bằng dầu mỹ phẩm (hoặc rau thông thường).

Không nên làm ướt khu vực trang trí da bằng nước trong 24 giờ.

Màu của hoa văn ngay sau khi ứng dụng sẽ là màu cam nhạt. Sau vài ngày hoa văn sẽ tối dần và chuyển sang màu nâu sẫm. Nếu bạn muốn mẫu tồn tại lâu hơn và không bị mất độ sáng, hãy làm theo các quy tắc sau:

trước khi rửa vùng da được trang trí bằng mehendi, bôi trơn thiết kế bằng dầu;

không lạm dụng xà phòng, không chà xát da bằng khăn;

dành một chuyến thăm phòng tắm hơi hoặc hồ bơi;

Đừng gọt vỏ lúc này.

Độ phức tạp của mẫu được xác định bởi số lượng và sự kết hợp của các yếu tố tạo thành mẫu. Các mehendi tinh vi nhất phù hợp với các đặc điểm của cơ thể – uốn cong, nốt ruồi. Cũng đeo nhẫn, đồng hồ, hạt có thể được chơi lên. Bắt đầu làm chủ nghệ thuật vẽ trên cơ thể, nắm bắt các bản vẽ nhỏ bao gồm các hình hình học đơn giản – đường, vòng tròn, điểm.Những họa tiết hoa nhỏ đặc trưng của phong cách Ả Rập cũng sẽ phù hợp với những người nắm vững kiến ​​thức cơ bản về thiết kế henna.

Khi bạn đã học cách vẽ một vật trang trí từ các yếu tố hình học và hoa, bạn sẽ có thể tạo ra các tác phẩm theo phong cách châu Phi. Hình dạng truyền thống rất đơn giản tạo thành một mẫu ren thanh lịch theo phong cách Ấn Độ hoặc Slav. Đối với người mới bắt đầu, có một khuyến nghị – đảm nhận một nhiệm vụ khả thi, bởi vì cơ thể bạn không phải là một lĩnh vực để thử nghiệm. Cho dù henna có an toàn đến mức nào, bạn sẽ giảm được những bức ảnh xấu trong một thời gian. Chagrin sau trải nghiệm đầu tiên có thể là một trở ngại cho sự phát triển hơn nữa của bạn với tư cách là một nhà thiết kế.

Mehendi, là một trong những quy trình thẩm mỹ cổ xưa nhất, không mất đi sự phổ biến ngày nay. Các mẫu truyền thống chứa đầy ý nghĩa mới, cải tiến kỹ thuật vẽ. Hơn nữa, nghệ thuật này đã trở thành một phần hữu cơ của xu hướng hiện đại trong thế giới thời trang – phấn đấu cho sự tự nhiên và thân thiện với môi trường. Thật vậy, thuốc nhuộm tự nhiên không chỉ cung cấp kết quả tuyệt vời về mặt trang trí, mà còn có lợi cho da. Quy trình vẽ một mẫu hoàn toàn không gây đau đớn, và kết quả của nó có thể gây ngạc nhiên với sự độc đáo và tinh tế của nó.

Cách tạo hình trên da tại nhà, xem video sau.

Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu

Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

SƠ YẾU LÍ LỊCH

Ngày sinh: 20/04 – 20/05

Tên gọi khác: Taurus

Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

Nguyên tố: đất

Kim loại: đồng

Hoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào

Nước hoa: hoa hồng, thông rừng

Ước muốn thầm kín: được an toàn, hạnh phúc và khỏe mạnh

Đặc trưng: sự bất biến

Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản

Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amiđan và hàm dưới

Từ khóa: VẬT SỞ HỮU

Nơi bạn tỏa sáng: trên sàn giao dịch

Công việc phù hợp: quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán

Chăm sóc sức khỏe: massage

Phụ kiện tốt nhất: khăn len quàng cổ

Một điều chắc chắn dành cho bạn: chăm sóc một khu vườn thảo dược

Điểm đến: Na Uy

Quan niệm sống: “đầu tiên là tiền đâu”

Con số may mắn: 2 và 8

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bọ Cạp

Món quà yêu thích: cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo

Ghét: sự linh hoạt, hàng kém chất lượng, bị hối thúc

Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla,

Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền

Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo

Nhà cửa: thích nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện được sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và các nguồn lực tiềm năng của chủ nhân

Truyền thuyết

Một buổi chiều tuyệt đẹp, Europa, con gái một vị vua của Phoenicia đang nhổ cỏ cạnh bờ sông thì một con trâu trắng to lớn không biết từ đâu xuất hiện và tiến lại gần nàng. Kinh ngạc trước vẻ đẹp của chú trâu, Europa quên hết cả cẩn trọng, liền ngồi lên lưng. Bất thình lình, chú trâu đực nhảy ngang qua đất bằng và biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng chẳng khác nào trên đất liền. Chú trâu ấy, kỳ thực chính là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, và cưới nàng ở đó. Kể từ đấy, miền đất mà Zeus mang Europa đến được biết đến dưới cái tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

Đặc trưng

Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Kim. Người cung Taurus đại diện cho nghệ thuật, vẻ đẹp trong mọi hình thức, và cả sức mạnh nữa (không chỉ là sức mạnh cơ bắp). Người cung Taurus rất thực tế, độc đoán trong khi yêu (trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần) và họ thích việc đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu của họ. Để giành được sự an toàn, chung thuỷ, họ thường sử dụng những đặc tính của họ: sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải. Họ ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ thật sự tức giận, họ sẽ trở nên bạo lực. Đó là lí do tại sao họ cần phải tìm một người bạn thích hợp.

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu

iOne 12/03/2021 Alexandra V

Lầm lì, cứng đầu nhưng chu đáo, thủy chung là những đức tính nổi bật khi nhắc tới cung hoàng đạo cầm tinh con Bò vàng.

Nếu sinh từ ngày 20/4 – 20/5, bạn là một Kim Ngưu “đích thực”.

Sao chiếu mệnh: Kim tinh

Thần bảo hộ: Aphrodite – Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Nguyên tố: Đất

Biểu tượng: Con bò vàng

Bộ phận cơ thể đại diện: vùng cổ, họng, và hệ thống xoang, phổi.

Hoa sinh mệnh: Hoa ngọc lan.

Con số may mắn: 4, 6, 7, 8.

Màu sắc phù hợp: Kem, xanh lá, đỏ, cam, vàng.

Các cung tương hợp: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Các cung tương khắc: Bò Cạp, Sư Tử, Bảo Bình.

Đá hộ mệnh:

Ngọc lục bảo: Đối với Kim Ngưu, ngọc lục bảo sẽ làm tăng khả năng sáng tạo và giúp bạn kết nối hơn với mọi người. Ngoài ra, chúng cũng bảo vệ Kim Ngưu và giúp bạn yêu quý bản thân hơn.

Thạch anh đỏ: Kim Ngưu nên sử dụng chúng trong những sự kiện xã hội hoặc khi bạn muốn tạo nên một không khí yêu thương, quan tâm.

Đá da trời: Khi bạn cảm thấy không ổn định, đá da trời sẽ giúp bạn lấy lại sự kết nối với những thứ quan trọng với bạn, đồng thời cũng giúp bạn làm sáng tỏ trực giác của mình.

Khẩu hiệu:

“Sông có thể cạn, đá có thể mòn nhưng một khi tôi đã quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi”.

Ưu điểm:

Quyết tâm, thực tế, kiên trì, chăm chỉ, trung thành, thật thà, khiêm tốn, dịu dàng, tinh tế, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có trách nhiệm. Họ luôn tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm vụ, dù là lớn hay nhỏ. Họ cũng giỏi kiểm soát bản thân, hiếm khi đi quá giới hạn cho phép.

Nhược điểm:

Bướng bỉnh, cứng đầu, bảo thủ, chậm chạp, cứng nhắc, thiếu linh hoạt, thực dụng, keo kiệt, thụ động, lầm lì. Rất khó để thuyết phục Kim ngưu nghe theo ý người khác, họ thích làm theo ý mình. Tuy nhiên họ không cho là mình ngang bướng, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn.

Nghề nghiệp nên tránh:

Bất kỳ công việc nào có nhiều rủi ro về mặt tài chính.

Đặc điểm khi yêu:

– Kim Ngưu chung thủy và tận tâm.

– Họ luôn muốn bảo vệ “một nửa” của mình.

– Thích chiếm hữu người yêu và hay ghen.

– Thích được chiều chuộng.

– Họ luôn hiểu được người khác cần gì, nghĩ gì.

– Tuy nhiên, Kim Ngưu lại rất “cứng đầu cứng cổ”.

Alexandra V

Cung Kim Ngưu Với Các Cung Hoàng Đạo Khác

Xem tu vi của Kim Ngưu nam và nữ họ có điểm chung là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Kim Ngưu nữ khá nhạy bén trong việc đưa ra các phương pháp tiếp cận đối với vấn đề tài chính; và khả năng kinh doanh của nàng khiến Kim Ngưu nam phải thán phục. Cảm giác về sự an toàn của nàng được củng cố bởi khả năng duy trì công việc cũng như khả năng chu cấp đầy đủ cho gia đình của chàng.

Các chuyên gia xem boi tinh yeu nói, cả Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam đều không câu nệ và khá thẳng thắn trong việc bày tỏ nhu cầu trong quan hệ vợ chồng, nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong lĩnh vực này. Nói chung, trong quan hệ này, bạn sẽ nhận thấy hai người là nồng nhiệt, hạnh phúc, và vui vẻ, và luôn sống vì nhau.

Với tất cả những điểm tương đồng trong đặc điểm cá nhân, cả tốt và không tốt, họ có thể có một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi.

Kim Ngưu – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu và Dương Cưu có điểm hấp dẫn nhau nhưng sự khác biệt của họ thì nhiều hơn.

Cả Dương Cưu và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Dương Cưu đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Dương Cưu rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

Kim Ngưu – Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp.

Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử vốn rất hấp dẫn nhưng có quá nhiều việc để quan tâm hơn là việc nhà. Song Tử rất khâm phục con người Kim Ngưu bởi sự miệt mài và có nhiều hoài bão. Tuy nhiên, cũng chính Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của Kim Ngưu.

“Chuyện ấy” của hai “hành tinh” này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của Song Tử. Con người này thay đổi từng ngày từng giờ. Nếu không tìm rất những điều thú vị trong cuộc sống gối chăn, Song Tử sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở nơi khác.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Bên cạnh đó, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn.

Kim Ngưu – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

Kim Ngưu – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau.

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết.

Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết.

Kim Ngưu – Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão.

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai “hành tinh” này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống nhưng không ai để ý nhiều đến điểm yếu này.

Trong “chuyện ấy”, Xử Nữ không phải là người “pro” nhưng Kim Ngưu lại chẳng phải mẫu người khắt khe về vấn đề này. Bên cạnh đó, Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

Kim Ngưu – Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Xứng làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Xứng lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của Kim Ngưu.

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Xứng nên họ rất dễ có cảm tình với nhau. Thiên Xứng thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.

Về vấn đề tài chính, Thiên Xứng sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện.

Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Hổ Cáp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Hổ Cáp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.

Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Hổ Cáp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc.

Kim Ngưu – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính Nhân Mã thích phiêu lưu và ưa cuộc sống tự do bên ngoài, trong khi Kim Ngưu lại mong muốn sự ổn định.

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.

Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài. Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Kim Ngưu – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau.

Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.

Kim Ngưu – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Khó khăn” là từ diễn tả chính xác nhất mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình nếu hai người có ý định đến với nhau.

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.

Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

Kim Ngưu – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi, yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.