Top 10 # Xem Nhiều Nhất Vì Anh Là Ma Kết Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Chuyện Thứ Ba: Bởi Vì Seunghoon Là Ma Kết

YÊU MỘT NGƯỜI NHƯ PHÓ TỔNG LEE

(Vui lòng không chỉnh sửa hay mang đứa con tinh thần này của mình đi nơi khác nếu chưa có sự cho phép)

Chuyện thứ ba: Bởi vì Seunghoon là Ma Kết

“Chuyện gì vậy anh Jinwoo?”

Seungyoon tròn mắt hỏi, vào giờ này Jinwoo lại tự dưng đứng gõ cửa phòng cậu.

“Tìm anh Seunghoon hả?”

“Em đừng nhắc đến cái thằng đó nữa. Anh ghét nó! Nó chỉ toàn chọc cho anh khóc thôi!”

Seungyoon giang tay chụp lấy một Jinwoo vừa lao vào lòng cậu, anh đang khóc, cậu chớp mắt khó xử, trưởng nhóm Kang đang dở tay sáng tác mà đột nhiên Jinwoo lại vừa khóc vừa ôm chầm lấy cậu, suy nghĩ đầu tiên chợt lóe lên trong đầu Seungyoon là đi tìm Minho, trong ba người bọn họ, hiểu ý Jinwoo nhất là Minho. Nhưng Seungyoon nhớ là Minho đang vướng lịch quay ở bên ngoài mất rồi.

“Tối nay anh ngủ chung với em có được không? Nếu muốn ngủ ở phòng Minho thì anh phải uống thuốc dị ứng, mà anh không muốn xuống dưới đó để lấy thuốc dị ứng, anh chưa muốn chạm mặt Lee Seunghoon!”

“Ờ… được.”

Seungyoon đơ mặt ra gật đầu, vài phút sau trong phòng cậu đã có thêm sự hiện diện của Jinwoo, Seungyoon bỏ lại đống giấy nháp và cây đàn ghitar đang chơi dở để lên nằm bên cạnh anh, là Jinwoo thì cũng không vấn đề gì, anh rất dễ tính trong mấy chuyện như này và Seungyoon cũng vậy, hồi còn ở chung một phòng hai người họ phải xài chung nhiều vật dụng nhưng vẫn cảm thấy rất thoải mái.

“Tại sao Seunghoon không được như em và Minho nhỉ? Ở bên cạnh hai đứa anh luôn cảm thấy rất dễ chịu, không có đứa nào dám chọc cho anh nổi giận hết.”

“Ừ thì em đoán có lẽ do em với anh cùng thuộc cung Khí, những người cung Khí rất cởi mở và phóng khoáng, dễ dàng thích nghi được với sự thay đổi, còn anh Seunghoon với Taehyun thuộc cung Đất đó, những người cung Đất thường không thích để bị cảm xúc chi phối và cũng không thích đổi thay lập trường của họ đâu. Anh thấy hồi Taehyun còn chưa rời đi, thân thiết và thấu hiểu cậu ấy nhất là anh Seunghoon, được cậu ấy nể trọng nhất cũng là anh Seunghoon không? Thế mà đến lúc cậu ấy đã muốn tách nhóm rồi, ngay đến cả lời của anh Seunghoon cũng chẳng lay chuyển được.”

“Nhưng ở bên Taehyun anh cũng cảm thấy rất thoải mái.”

“Bởi vì giữa hai người vào lúc đó vẫn chưa chạm đến cái ngưỡng như anh với anh Seunghoon bây giờ… Mặc dù em chưa từng ở trong một mối quan hệ nghiêm túc nào, nhưng em đoán, hẵng là khi đang yêu, ai cũng muốn mình gây được sức ảnh hưởng lên người mình yêu, giống như chiếm dụng một thứ đang là của mình vậy, từng ngóc ngách nhỏ trong trái tim họ đều muốn có hình bóng của mình ở trong ấy.”

“Sâu sắc quá, bộ Seungyoon đang yêu ai hả?”

“Làm gì có!”

“Ehehe nhưng mặt em đang đỏ.”

Jinwoo thích thú chỉ vào khuôn mặt đang bối rối của Seungyoon, cậu nhấn tay anh xuống, còn muốn che luôn cả đôi mắt của anh.

“Là ai vậy?”

“Đừng ghẹo em nữa, nói cho xong chuyện của anh đã! Mà Jinwoo này, tại sao anh lại yêu ông Seunghoon vậy?”

“Tại vì Seunghoon làm được rất nhiều việc mà anh không thể, ở bên Seunghoon anh luôn có cảm giác được bảo vệ, được chở che. Tính cách của Seunghoon có thể không được rộng rãi như anh, cũng không giỏi làm theo lời người khác như anh, nhưng cũng chính nhờ Seunghoon mà anh học được cách bảo vệ chính kiến cá nhân, cũng học được cách chi tiêu tiết kiệm hơn.”

“Xem anh kìa, nói mà mắt sáng rỡ… Thế anh nghĩ em có biết lý do vì sao anh Seunghoon lại yêu anh không?”

“Hẳn là có, vì Seungyoon thông minh mà! Óc quan sát của em cũng rất nhạy bén.”

“Em của anh thiệt là giỏi có phải không?”

“Ừm!”

Seungyoon chun mũi bẹo má Jinwoo khi anh đang gật đầu công nhận lời tự ngợi khen của chính cậu.

“Seunghoon, anh ấy rất thích được nắm quyền kiểm soát, cũng rất thích bảo vệ quan điểm cá nhân, anh ấy có thể hỏi ý kiến người khác nếu cảm thấy cần thiết, nhưng sau đó thể nào rồi cũng sẽ khăng khăng làm theo mong muốn của chính mình. Mà ở trong nhóm của chúng ta, còn có ai khác chịu nghe lời, chịu chia sẻ ý kiến nhưng không ép buộc người khác phải làm theo, lại còn luôn cần được bênh vực, được giảng dạy từng chút như anh chứ! Anh Seunghoon chính là không thể yêu ai khác ngoài anh đâu, nếu chỉ tính riêng trong nhóm của chúng ta thôi, anh cứ đi hỏi thử Minho và Taehyun xem, còn ai khác sẽ giương mắt nai long lanh vẻ ngưỡng mộ mà lắng nghe anh Seunghoon thao thao bất tuyệt nữa. Vậy nên căn bản là từ lâu rất lâu rồi, bọn em đều đã sớm đoán biết được rằng hai người các anh sẽ thành đôi.”

“Bộ anh ở trước mặt ba đứa là một người thần tượng Seunghoon đến vậy hả?”

“Phải… Thật ra em càng nghĩ càng thấy ngộ, anh Seunghoon không sợ mất anh thì thôi, tại sao anh lại cứ xoắn cả lên vì sợ anh Seunghoon bỏ mình vậy nhỉ?”

“Tại vì Seunghoon, nó ở trước mặt rất đông fan hâm mộ, bảo rằng nó chưa từng yêu ai mù quáng hết!”

“Anh ấy có nói như vậy sao?”

“Có, ở trên Vlive đó, sau đấy đã bị anh hỏi thẳng, vậy mà nó vẫn nỡ khẳng định rằng nó không yêu anh mù quáng kìa!”

“Hê, anh Jinwoo thích được yêu đương mù quáng tới vậy hả?”

“Bởi vì anh đã bất chấp mạo hiểm rất nhiều thứ để ở bên Seunghoon mà, cậu ta sao lại có thể không dành cho anh chút mạo hiểm tương tự.”

Seungyoon nằm mỉm cười dịu dàng, năm ngón tay mân mê phần cằm với đôi môi đang bĩu ra của Jinwoo, rồi cậu nhỏ nhẹ hỏi:

“Thế anh nghĩ tình yêu của ông Seunghoon dành cho anh không có mù quáng hả?”

“Thì anh nghe từ chính miệng cậu ta nói như vậy.”

“Jinwoo này… Anh Seunghoon ấy, anh ấy vốn dĩ là một người rất coi trọng đời sống cá nhân và danh tiếng của WINNER, từ trước tới nay hễ cái gì cảm thấy không mang lại được lợi ích cho chính bản thân hoặc cho cả nhóm thì anh ấy tuyệt đối sẽ không làm, điều đó anh biết mà phải không?”

“Biết chứ, Seunghoon chính là siêu cấp kín đáo, siêu cấp cẩn trọng!!”

“Hê, thế mà anh lại còn đi lo lắng không đâu.”

“… Anh vẫn chưa hiểu ra ý em.”

“Anh thật ngốc. Nếu là anh Seunghoon mà chấp nhận ở trong một mối quan hệ yêu đương với ai đó, lại còn là thành viên cùng nhóm, mà người ấy không ai khác lại cũng chính là ông anh hậu đậu, ngây thơ như anh, vậy đã là chấp nhận phải đối mặt với bao nhiêu rủi ro, là yêu đương mù quáng như thế nào rồi anh biết không?”

“Nhưng cậu ta có chịu thừa nhận đâuuuu.”

“Hahaha, em nghĩ với tính cách của anh Seunghoon mà người gặng hỏi lại là anh thì dù có nổi trận lôi đình cũng không cạy được miệng của ổng ra đâu, anh Seunghoon ở trước mặt anh rất thích giữ hình tượng, anh càng tỏ ra phụ thuộc thì ổng sẽ càng cảm thấy cần phải ở trước mặt anh, thể hiện rằng mình là một người đàn ông bản lĩnh và cứng rắn!”

“Vậy tức là anh sẽ không bao giờ được nghe cậu ta thừa nhận hả?”

“… Thật ra cũng không phải là không có cách. Lát hồi trở về anh đừng có giận nữa, cứ hành xử thiệt là mềm mỏng vào, dụ dỗ ổng khai ra. Nếu là anh Jinwoo mà làm nũng thì anh Seunghoon sẽ không cưỡng lại được đâu.”

“… Nói cũng đúng. Seungyoon à sao em nắm được nhiều thông tin dữ vậy??”

“Có rất nhiều chuyện anh Seunghoon kể với em và Minho, nhưng lại bắt hứa là sẽ không thuật lại cho anh biết.”

“Tại sao lại chừa mỗi anh ra??”

“Hahaha bởi vì đó là những loại chuyện mà nếu để anh biết thì ổng sẽ rất khó kiểm soát được anh như bây giờ.”

“… Thực sự không thể kể cho anh nghe luôn hả? Anh hứa sẽ không để Seunghoon biết được đâu.”

“Không. Em đã hứa là sẽ tuyệt đối giữ bí mật rồi.”

“Ghét Seungyoon thế… Vậy thì anh cũng sẽ đi tiết lộ chuyện em đang yêu ai cho Minho hay.”

“Ủ ôi Minho à, Seungyoon nó tưởng là anh không biết kìa…”

“Nè nè anh lấy điện thoại em làm cái gì đấy?? Sao tự dưng lại tìm số Minho vậy??”

“Bởi vì em yêu Minho còn gì.”

“Em không có!!”

“Seungyoon à, đừng có lo, Minho cũng yêu em lắm đó.”

Vì Anh Là Chàng Trai Bạch Dương…

Để có thể yêu một anh chàng bạch dương đầy kiêu hãnh, chắc hẳn sức chịu đựng của bạn cũng phải “trâu” đến hết mức có thể.

Chàng trai bạch dương có một sức hấp dẫn rất lạ…có rất nhiều ưu điểm và nhược điểm cũng chẳng kém.Vì lựa chọn của em là chàng bạch dương nên em đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để đón nhận thách thức.

Anh hỏi em, sao không bắt đầu từ thích mà lại yêu ngay chàng bạch dương như anh? câu trả lời là sức hút của anh quá rộng và em đang nằm trong phạm vi đó, nhưng chẳng ai vừa gặp mặt mà đã yêu ngay đâu anh, em vẫn chưa định hình được tình cảm, em không biết có yêu hay không nhưng rời xa anh thì em không thể, nếu chọn lại lần nữa em vẫn chọn bạch dương.

Từ lúc quen biết anh cách nhìn cuộc sống của em thay đổi hẳn, giới hạn chịu đựng của em cũng tăng lên đáng kể, một chàng bạch dương lãng tử ” đào hoa nhưng không đa tình” anh đã từng nói vậy, một chàng trai đặc biệt thế này thì đào hoa là chuyện bình thường thôi em không chấp nhất, một anh chàng thú vị, với vẻ ngoài là một người đàn ông thực thụ nhưng tâm hồn lại rất trẻ con, em không biết cách chăm sóc trẻ con nhưng em hiểu đã là trẻ con rồi thì hay thích tìm hiểu cái mới lạ, nhưng một khi đã chán ngán rồi thì bỏ bê ngay, điều này em sẽ cân nhắc lại…

Đầu óc anh rất nhạy bén, anh có đam mê và quyết tâm rất cao, em thích anh vì anh luôn tự tin vào chính mình, em thích anh vì anh luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, chẳng cô gái nào thích một người con trai suy nghĩ tiêu cực đâu anh à! vì anh sẽ là chỗ dựa tin thần cho họ, em thích anh những khi anh vui vẻ hài hước, em thích cái sự ngây ngô của anh mặc dù thấu hiểu mặc dù quan tâm nhưng chỉ là không biết cách để thể hiện, có phải không?

Này anh chàng bạch dương, anh có rất nhiều ưu điểm nhưng có biết nhược điểm của mình là gì không?

Cảm xúc ai cũng có nhưng nếu không biết kìm chế thì rất tai hại, chỉ giận một chút rồi nguôi nhưng vẫn không chờ đợi đến lúc dịu lại được, anh sẵn sàng chiến tranh với kẽ nào xấu số lỡ chọc vào anh…

Anh quá hiếu thắng, không tốt đâu….

Anh hay nói và hành động trước suy nghĩ nên dễ làm tổn thương người khác…

Anh làm mọi chuyện căng thẳng hơn với cái tính cứng đầu không chịu thua ai, quan điểm của anh luôn là đúng và mặc kệ quan điểm người khác đúng hay sai…

Chậm lại một phút không muộn đâu anh, anh cần nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn, buồn bực hay trách móc người khác…đâu giúp anh vui lên được, hãy cứ im lặng đừng nói gì cả chỉ suy nghĩ thôi.

“có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”, anh có nợ em không, đừng lãng tránh nữa chàng trai à, xin anh hãy làm theo những gì con tim anh mách bảo, anh cứ làm những gì mình thích, anh cứ thỏa đam mê đi, em đây sẽ đợi đó là lựa chọn cuối cùng của em vì em luôn hướng về anh, chàng trai bạch dương à!…

Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất

Rate this post

12 Cung hoàng đạo đang là mộttrong một sốkhái niệm đang đượckhám phácủa đạiphần lớnnhữnggiới trẻngày nay, đượcdùngđể tiên đoán tính cách, sở thích, công việcthích hợpdướitương lai… Để tiện cho việckiếm tìmthông báocũng như cập nhật thêm vốn từ tiếng Anh, nội dungbài viết sau đâysẽsharevề 12cung hoàng đạo tiếng Anhcụ thểnhất.

Đang xem: Ma kết tiếng anh là gì

Cung hoàng đạo trong tiếng Anh là gì?

Cung hoàng đạo tiếng Anh cótức làZodiac hay còn được gọi là vòng tròn Zodiac, còn tiếng Hy Lạptức là“Vòng tròn củanhữnglinh vật.”. Theonhữngnhà thiên văn học thời cổ đại,dướikhoảng thời gian 30 đến 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua mộtdướimười hai chòm sao tạo thành 12 cungdướivòng tròn Hoàng đạo. Điều này cũng tương ứng với người được sinh đúng khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chiếu mệnh bởi chòm sao đó và tính cách của họ cũng bịtác độngbởi chòm sao đó.

Đối với chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o. Chúng được phân chia ra 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung có góc 30 độ.

Từ các năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo đã được tạo ra bởi một số nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo gần như hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung hoàng đạo cũng được phân chia làm bốn nhóm nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm nhân tố sẽ gồm 3 cung có tính cách tương đồng với nhau.

Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 16 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 17 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 18 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 27 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 28 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 29 Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất 30

Tuyên ngôn:“Tôi tin rằng tất cả chúng ta ở đây đều có vai trò gì đó!”

Điểm mạnh: Cởi mở, từ thiện, thích phiêu lưu, dám nghĩ dám làm

Điểm yếu: Bồn chồn, bướng bỉnh

Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Nhân Mã thì sẽ là nơi cuộc sống cố gắng cho ta thấy mọi thứ có thể tốt đẹp đến mức nào, chỉ cần ta tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Sự sợ hãi hoặc thiển cận sẽ không giúp ích cho ta trong lĩnh vực này.

Nếu Anh Yêu Đóa Thạch Anh Mang Tên Ma Kết

Câu cáu giận bung ra, anh và em mỗi người chìm riêng vào một vùng im lặng. Cô nàng Ma Kết của anh lãnh đạm xoay chiếc vòng đá đen trên cổ tay thon trắng ngần và ngắm nó với ánh mắt tĩnh tại lạnh lùng như ngọc quý ngàn năm. Nét mặt và ánh mắt em thờ ơ càng làm anh thêm giận thêm buồn và nhiều lần muốn bỏ đi. Nhưng anh hãy hiểu, chỉ cần anh đủ bản lĩnh nắm chặt tay Ma Kết đến hết cung đường, khối đá lạnh giá ấy sẽ ấm dần lên, vỏ bọc xa lạ lạnh băng sẽ nứt vỡ dần và nở ra trong lòng bàn tay anh viên thạch anh đen mang hình hài một đóa hoa lộng lẫy và quý giá.

Em mở mắt chào đời vào một ngày gần điểm Đông chí trong sự bảo hộ của sao Thổ trầm lặng, nên tính cách em cũng như tính chất của thời tiết mùa đông và vì sao hộ mệnh đó: nghiêm túc, lạnh lùng, cách xa.

Anh có nhớ những ngày đầu ta gặp nhau, những tính cách và vẻ ngoài đó đã làm anh ngần ngại và khó khăn khi tiếp cận em thế nào? Em chuộng sự kín đáo và truyền thống trong cư xử, lời nói và cách ăn mặc. Khoanh tay trước ngực với em như một thói quen vì nó làm em cảm thấy tự tin và cho em cảm giác an toàn. Em cũng dường như chẳng bao giờ dành cho anh nụ cười giãn ra hết cỡ như những người con gái Song Tử, Sư Tử, Bạch Dương… Họ như tia nắng nhiệt đới còn lòng em là băng đá Bắc Cực.

Cứ như vậy, em dựng rào chắn vô hình với tất cả những ai muốn thử chạm vào sâu trong tâm hồn em. Từ bên kia hàng rào, em đăm đăm nhìn từng người từng trong số họ mất kiên nhẫn mà bỏ đi. Có thất vọng hụt hẫng, nhưng em không lo lắng cũng chẳng vội vàng. Em thà đơn thân suốt cõi đời còn hơn nhắm mắt lựa chọn để nhận lấy hậu quả xót lòng. Rồi sự chờ đợi âm thầm của em cũng được hồi đáp bằng một món quà: là anh.

Anh hay hỏi em vì sao vị trí đặc biệt lại dành cho anh mà chẳng là ai khác. Em chỉ im lặng mỉm cười. Em mong anh đừng hoài nghi hay lo lắng, vì khi nữ Ma Kết đã chấm một người, đó nhất định sẽ là một chàng trai đứng đắn, xuất sắc trên nhiều mặt. Vì em là cô gái trưởng thành sớm, thực tế và cũng rất thông minh, nên em không mất nhiều thời gian gào rú vò đầu vì những badboy cạo đầu xăm mình cưỡi moto phân khối lớn, và càng không bao giờ chọn mẫu đàn ông đó để trao gửi cuộc đời.

Khi anh đã là một báu vật của Ma Kết, anh sẽ phải nhiều lần chịu sự dày vò mang tên “Im lặng”. Ma Kết có tính sở hữu ghen tuông khá cao, nhưng em không bao giờ vùng vằng khóc lóc hay nổi trận xung thiên khi em không vừa ý. Những cơn ghen như sóng ngầm âm ỉ bị nhốt chặt sau đôi mắt phẳng lặng bất cần kia. Không bao giờ em cho phép chúng thoát ra, vì em mang lòng tự trọng ngút trời của một Ma Kết.

Em cần anh hiểu và đừng làm em bất an nhiều. Ma Kết vô cùng sợ đau và sợ sự bội bạc. Em sẽ trở nên đáng thương nhất và cũng đáng sợ nhất một khi niềm tin hay tình cảm của em bị phản bội. Yêu sâu đậm và thủy chung một dạ chính là tình yêu mang tên Ma Kết, nhưng em sẽ không bi lụy mù quáng khi tình yêu đến lúc phải bay đi. Là một Ma Kết, em sống với cái đầu lạnh và làm theo lý trí. Em biết thương mình và chẳng dại dột “ngược đường ngược nắng” chạy mãi theo một người không xứng đáng.

Một điều… nhức nhối dễ thương nữa làm đàn ông hay e dè em cũng như bao cô gái Ma Kết khác, đó chính là tham vọng ngùn ngụt trong lòng. Em trách nhiệm, cần mẫn, bền bỉ vươn đến thành công và địa vị xã hội. Nếu anh kiếm tìm một người phụ nữ sẵn sàng hy sinh mọi hoài bão, tham vọng, sự nghiệp cá nhân để toàn tâm toàn ý bên anh, thì nữ Ma Kết chắc chắn không phải người anh cần. Nhưng Ma Kết cũng luôn coi trọng tình cảm lẫn gia đình. Em đủ khả năng để quán xuyến chu đáo cho cả sự nghiệp cũng như gia đình nhỏ của chúng ta, và em cam đoan cả hai lĩnh vực sẽ đều được toàn vẹn.

Có lẽ Ma Kết không phải một cô gái lãng mạn, nồng nhiệt làm người ta say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng một khi đã yêu, những hành động yêu thương thực tế của em sẽ dần ngấm vào tim vào não anh lặng lẽ chắc chắn khiến anh chẳng thể rũ bỏ. Em có thể không là một người tình nhỏ bé ngọt ngào, nhưng là cô gái lý tưởng để kết hôn. Em đủ tình yêu, thủy chung và nhẫn nại để cùng anh xây đắp hạnh phúc đến cuối cuộc đời, giống như lời hẹn ước trong lễ đính hôn, trong váy trắng, khăn voan và trong đáy mắt chỉ có nhau nơi lễ đường tôn nghiêm ngập tràn mãn nguyện.