Top 11 # Xem Nhiều Nhất Vì Em Là Cô Gái Kim Ngưu Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Vì Em Là Cô Gái Thiên Bình….

Bất cứ người con gái nào cũng đều mong muốn có 1 điểm nương tựa cho mình nhất là mỗi khi yếu đuối, mệt mỏi vì bộn bề cuộc sống xung quanh. Em cũng vậy thôi, nhiều lúc cần lắm 1 bờ vai, cần lắm 1 người giải quyết cho em những rắc rối, khúc mắc trong lòng, cần 1 cái ôm hay đơn giản là 1 người ngồi cạnh bên mỗi khi cán cân chao đảo. Nhưng điều đó không có nghĩa là em dựa dẫm. Chỗ dựa em cần chỉ là chỗ dựa về tinh thần. Bởi cô gái Thiên Bình như em thích sự độc lập. Em không thích quá phụ thuộc vào ai vì điều đó khiến gió cảm thấy bị kiểm soát. Em muốn những gì mình đạt được do chính tay mình làm ra. Đó chính là sự công bằng.

Nhiều người nói em chẳng giống con gái gì cả. Có lẽ. Càng ngày việc chăm chút cho bản thân càng khiến em cảm thấy mất quá nhiều thời gian. Con gái làm đẹp vì người mình yêu. Mà e vẫn chỉ có 1 mình thì làm đẹp vì ai? Em xông xáo, nhận về mình cả những công việc mà đáng lẽ 1 đứa con trai nên làm. Để rồi có người nói em dại dột, vơ việc vào người. Có kẻ lại chê bai, trách rằng độc đoán.

Nhưng đơn giản vì đó là điều mà em yêu thích, vì em muốn thực hiện lý tưởng của mình và em muốn có trách nhiệm trước những gì mình đã tạo dựng nên.

Em luôn muốn mình có trách nhiệm với công việc. Nhưng nếu anh là người mà em yêu, dù có bận đến mấy, mệt đến mấy, em sẽ vẫn sẽ cố dành thời gian cho anh, quan tâm anh, làm đẹp vì người con trai mà em yêu.

Thiên Bình, thích nhiều. Em đã phải công nhận điều đó. Nhưng qua rất nhanh. Có thể trong 1 ngày, vài ngày hay 1 tuần. Chẳng bao giờ kéo dài quá lâu cho những cơn cảm nắng ấy. Vậy nhưng anh ơi, nếu anh là người mà em yêu, thì hãy tin rằng trái tim em sẽ luôn chỉ có 1 người duy nhất. Ít nhất là em sẽ yêu anh cho đến khi anh không còn cần em nữa.

Em là cô gái Thiên Bình. Trong bản thân chứa quá nhiều mâu thuẫn. Trẻ con- đó chỉ là đứng trước người mà em yêu, không biết phải làm gì, phải nói gì, phải cư xử như thế nào. Hay do dự nhưng vẫn đủ dứt khoát khi cần. Lí trí và tình cảm luôn là cán cân nghiêng lệch , đấu tranh trong chính con người em. Cùng 1 sự việc, có thể lúc này em sẽ cư xử thế này nhưng lúc khác lại cư xử thế kia. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ mình đã hiểu hết 1 cô gái Thiên Bình. Ngay chính cô ấy còn không hiểu nổi mình nói chi đến kẻ ngoài cuộc?

Vì em là 1 cô gái Thiên Bình, anh đừng bao giờ nhìn vào những gì em làm, nghe những gì em nói mà hãy xem điều gì hiện lên qua đôi mắt ấy. Em có thể im lặng. Nhưng lại là kẻ suy nghĩ nhiều nhất, suy nghĩ quá nhiều, đến mức tự làm khổ bản thân, cũng để ý, quan tâm đến quá nhiều chuyện. Thế nhưng đôi khi lì lợm chẳng nói ra bởi cái tôi quá cao, và bởi…có những điều chỉ nên là bí mật. Chẳng thế mà lắm khi vẫn bị nói là kẻ vô tâm… Thiên Bình luôn tạo ra những lớp mặt nạ để tự bảo vệ mình. Cười cười nói nói giữa đám đông nhưng sâu trong lòng thì vẫn thấy trống trải lạ và … tự hỏi: Giữa vô vàn ồn ào, náo nhiệt ấy của cuộc sống, đâu mới là nơi thật sự dành cho mình?

Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…

Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự cho mình cái quyền lạnh lùng, ích kỷ, cao ngạo và khó gần.Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự nhận mình là một diễn viên xuất sắc, che dấu những nỗi đau mà em trải qua, tổn thương em gánh chịu, để sống kiêu hãnh và độc lập.Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên đôi mắt em xuyên tận tâm can của mọi người.

Em ít nói, hay cười, nhưng anh hãy nhớ rằng, đó là khi Thiên Yết dành cho anh tất cả mọi yêu thương. Em không thể quen với việc thì thầm bên tai anh những điều có cánh, thay vào đó sẽ trao anh những ánh nhìn chứa đựng đầy sự ngọt ngào. Bởi trong em luôn có một rào cản vô hình khiến em ngượng ngùng không thể cất nên lời.

Có thể trong mắt anh, em là người con gái mạnh mẽ và tự lập… Nhưng đằng sau cô gái mạnh mẽ, tự lập ấy là những câu chuyện chưa kể và em thường lấy ra gặm nhấm vào mỗi đêm mất ngủ…Trong em là một tâm hồn nhỏ bé cần được che chở, là những mảng kí ức vụn vỡ của những cuộc tình không lối thoát hay là thứ tình cảm không thể nào chắp vá trong cái được gọi là gia đình.. Càng đau, em càng mạnh mẽ . Càng tổn thương, em lại càng lạnh lùng. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ càng đắp lên những dòng cảm xúc chai lì trong em.

Em ích kỉ, tự do, không biết chiều lòng người… nhưng em chẳng bao giờ tự bào chữa cho chính mình cũng chẳng bao giờ tự nhận mình là người tốt… Vì vậy đừng bắt em nghe theo lời anh, nếu thương anh thì chẳng cần nói em cũng sẽ tự thay đổi.

Cô gái Thiên Yết em được ban tặng một giác quan thứ 6 cực nhạy bén và em có thể đoán ra đối phương đang nghĩ gì? Nhưng… Chưa bao giờ em nói ra, em vẫn giả vờ như không biết, để rồi lắm lúc mạch máu trong người em quặn thắt. – “Trời phú cho em đôi mắt sắc và buồn để em có thể xuyên thấu được tâm can người khác… Người ta nói, khi nhìn vào mắt em lắm lúc sẽ khiến người ta sợ. Có một thứ gì đó khiến đôi mắt ấy trở nên ma mị và khó có thể diễn tả”

Vì cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng, em xin giữ lại cho mình chút lạnh lùng, chút ích kỉ, và chút yêu thương- để em vẫn là em, với nụ cười pha chút đam mê, quyến rũ, với những cảm xúc hỗn độn không diễn tả được bằng lời …để tồn tại trong cái cuộc sống khắc nghiệt này !.. và chỉ bởi vì em là cô nàng Thiên Yết, chỉ thế thôi !!!

Vì Em Là Cô Nàng Nhân Mã!!!

Vì là Nhân Mã nên dẫu đôi khi thèm lắm một cái níu tay từ chính em, để em có thể nhẹ nhàng nắm chặt lấy tay anh. Để anh cảm nhận được bàn tay em ấm thế nào.

Nhưng Nhân Mã cứ thích bay nhảy, cứ thích rong ruổi nay đây mai đó, nên em biết cảm giác bất an là như thế nào.

Vì là Nhân Mã nên dẫu đôi khi em muốn mình hãy giả dối một chút những điều cần thiết, để em có thể được bên cạnh anh mà không hề có những cuộc cãi vã thừa thải.

Nhưng Nhân Mã tính tình bướng bỉnh, hơn thua và quá thẳng thắn, nên em biết cảm giác bực tức và khó chịu khi anh luôn phải đối diện với những giận hờn vô cớ nơi em, mặc dù không phải lúc nào em cũng đúng.

Vì là Nhân Mã nên dẫu đôi khi thật lòng em ước mình có thể hãy an phận với những gì đang có, hài lòng với hiện tại, chứ đừng quá tham lam ước muốn nhiều điều ở tương lai. Những tham vọng ở chính bản thân em, đã khiến anh cảm thấy có đôi chút áp lực với người con gái này phải không???

Nhưng Nhân Mã thật sự quá mạnh mẽ, những khả năng tiềm ẩn, em đều muốn bộc lộ ra hết. Và luôn muốn thể hiện bản thân, nên em biết thật sự đã khiến anh phải suy nghĩ nhiều hơn về người con gái này.

Vì là Nhân Mã nên đôi khi em rất muốn mình có thể trông như một người phụ nữ quyến rũ hơn là một thiếu nữ mới lớn, chín chắn hơn trong từng cử chỉ. Con người đâu ai có thể trẻ mãi được phải không ?! Nhưng Nhân Mã thì có thể, những sự vô tư quá mức, những nụ cười hồn nhiên luôn túc trực trên môi thường khiến gương mặt lúc nào cũng như trẻ con. Rất dễ dàng thu hút người đối diện, nên đôi khi cũng khiến anh lo sợ.

Và vì là Nhân Mã em thật sự ước mình có thể dễ dàng đem mọi chuyện vui buồn mà kể lể tâm sự. Cười khi em vui, và có thể khóc lóc thật to khi trái tim tổn thương. Em ước mình hãy thôi ngụy tạo một lớp mạnh mẽ không thật sự cần thiết, để che đậy những tâm tư u uất bên trong con người em. Em ước mình có thể dễ dàng cho người khác thấy được mặt khác của sự yếu đuối trong con người em. Để anh có thể thấy được, thật ra em vẫn chỉ là một cô gái nhỏ, cần được sự chở che mà thôi.

Thế nhưng Nhân Mã luôn là thế, luôn lấy nụ cười để che đậy đi đau thương. Luôn khiến người đối diện phải nghĩ rằng dường như cuộc đời của Nhân Mã chỉ toàn màu hồng. Nhân Mã chỉ biết che giấu nội tâm thật sự của mình đằng sau những nụ cười thật thật giả giả lẫn lộn. Chỉ muốn một mình gặm nhắm, và một mình chịu đựng.

Vì Sao Kim Ngưu Là Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng?

Người ta vẫn thường đùa nhau đây là thời đại của những kẻ yêu đương, ai ai cũng rong ruổi khắp nơi trên những cung đường mang tên hạnh phúc để tìm về cho mình một chút an yên, chưa kể những ngày trời bỗng nhiên đổi gió đông, việc thèm muốn có một bờ vai chưa bao giờ mãnh liệt hơn như thế. Những cô gái xinh đẹp giỏi giang dễ dàng tìm thấy cho mình một người vững chải ở cạnh bên, thế còn những cô gái không đủ dịu dàng như Kim Ngưu biết đi đâu để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Nếu em đang mải miết đuổi theo những nỗi lo lắng chất chứa trong lòng mình thì Kim Ngưu ơi! Em có biết trong mắt những chàng trai ngoài kia em lại trở nên hoàn hảo hơn bất kì ai khác. Kim Ngưu không cần phải cố gắng để trở thành ai đó đâu, vì thật ra suy nghĩ của đàn ông rất đơn giản, họ thích những người phụ nữ đa dạng hóa hình tượng và cảm xúc như Kim Ngưu, trong mắt người khác em có biết mình thực sự hấp dẫn và lôi cuốn không.

Kim Ngưu – những cô gái độc lập và mạnh mẽ

Kim Ngưu không giống như Thiên Bình, càng không có được sự nhạy cảm như những cô gái Song Ngư. Ở Kim Ngưu sự yếu đuối luôn được che lấp đi một cách thật kín đáo, trước mặt mọi người Kim Ngưu luôn thể hiện mình là một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán. Chính điều này là điểm cuốn hút nhất của Kim Ngưu trong mắt các chàng trai, những cô gái hay lầm tưởng về việc đàn ông thích những cô gái yêu đuối, nhưng chẳng ai thích những cô gái yếu đuối mãi đâu, người yêu là để quan tâm chăm sóc, để bên cạnh cổ vũ cho bạn nhưng không phải để trở thành vú nuôi của bạn, thứ họ cần nhất là được nhìn thấy cô gái của mình dùng chính sự mạnh mẽ của mình mà thành công, có thể cư nhiên đứng trước mặt mọi người dõng dạc hoạt bát. Đàn ông không thích phụ nữ chỉ có thể lớn tiếng trước mặt mình mà không thu về được bất cứ thành công nào ngoài xã hội.

Đàn ông cũng không thể suốt ngày đi theo để bảo vệ cô gái của mình, dựa dẫm cũng là một tính cách dễ thương nhưng dựa dẫm quá thì lại làm cho chàng trở nên chán ngấy, bạn đừng nghĩ con trai lúc nào cũng mạnh mẽ, thật ra giống như bao người bình thường khác, đàn ông cũng có cảm xúc của riêng mình và họ cũng cần một chỗ để tựa vào, để chia sẻ như bao người khác, đôi khi họ cũng mong được vỗ về trong những yêu thương với người bạn đời của mình, và điều này thì chắc chắn chỉ có những người có tính cách như Kim Ngưu mới có thể làm được.

Nuôi dưỡng đam mê cá nhân, tôn trọng giấc mơ người khác

Những cô gái có đam mê và biết nuôi dưỡng đam mê của mình luôn là mẫu phụ nữ vạn người mê, đây là chân lý. Bởi vì chỉ có những cô gái thông minh quyết đoán mới dám có ước mơ, biết cách gìn giữ những giấc mơ và thực hiện cho đến cùng ước mơ của mình. Phụ nữ trước khi muốn trở thành hình mẫu lý tưởng cho mọi người trước hết phải tự xây dựng được cho bản thân một hình mẫu lý tưởng, có ước mơ để hướng tới, có đam mê chân chính và tìm mọi cách để thực hiện đam mê của mình.

Kim Ngưu có đủ sự tự tin và hài hước

Điểm cuốn hút nhất ở những cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu chính là sự tự tin của họ, cho dù Kim Ngưu không đẹp xuất sắc, không quá nổi bật giữa đám đông thì Kim Ngưu vẫn không hề bị lu mờ nhờ chính sự tin tin và thần thái của mình.Những cô gái tự tin luôn thừa thông minh để biết được giá trị của bản thân mình, mình là ai mình đang ở đâu và biết cách không bị hòa trộn vào người khác.

Không những thế những cô gái Kim Ngưu luôn là những người rạng rỡ nhất trong mọi hoàn cảnh nhờ nụ cười tươi tắn sự hài hước và biết cách mang nụ cười, niềm vui đến cho mọi người. Cách duy nhất để làm một người đàn ông cảm thấy vui vẻ khi về nhà là khiến anh ấy luôn nhận thấy bầu không khí thật thoải mái khi ở bên bạn, cảm nhận sự bình yên khi có một người con gái như bạn, họ sẽ giữ gìn và trân quý bạn hơn mọi thứ trên đời

Đừng thắc mắc vì sao Kim Ngưu luôn là những cô gái nổi bật nhất khi đứng giữa đám đông? Đừng hỏi vì sao đàn ông lại luôn bị quyến rũ bởi những cô gái Kim Ngưu cứng nhắc và mạnh mẽ? Bởi vì đàn ông không cần những người phụ nữ chỉ để ở cạnh bên mè nheo giận dỗi, họ cần những người vợ đảm đang độc lập và biết cách san sẻ niềm vui nỗi buồn cho người khác. Và hơn bất kì ai hết, Kim Ngưu là mẫu phụ nữ lý tưởng nhất trong mắt mọi người.