Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Không Yêu Nữa Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Mãi Không Thoát Kiếp Fa?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cái tôi quá cao

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có cái tôi rất lớn, khi phải đối diện với vấn đề tình cảm họ thường quay lưng lại với nghĩa vụ và trách nhiệm.

Đặc biệt khi vấp ngã trong tình yêu họ rất do dự và e ngại nếu phải bước đến với một người nữa. Từng thất bại trong tình yêu nên Bạch Dương ngày càng yêu cầu và đòi hỏi càng nhiều, họ thà rằng độc thân chứ không muốn dễ dàng tin tưởng hy sinh thêm lần nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Còn quyến luyến tình cũ

Kim Ngưu quá cố chấp không dễ dàng từ bỏ một mối tình. Cho dù tình yêu ấy trước đó cũng chẳng hoản hảo nhưng cũng rất khó để Kim Ngưu quên được.

Họ bị tổn thương nên cần nhiều thời gian để chữa lành, một đối tượng hoàn hảo hết sức mới có thể khiến Kim Ngưu bỏ lại tất cả những chuyện đã qua lại sau lưng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Không dám cam kết

Song Tử thích những cảm giác ái muội, nếu muốn họ cam kết trọn đời để thực sự đi đến hôn nhân quả là một việc cực kỳ khó.

Song Tử sống cuộc sống thoải mái tự do đã quen, để có tình cảm chân thật cần rất nhiều thời gian công sức nên đương nhiên họ chẳng thoải mái. Hơn nữa nếu đã từng bị tổn thương, Song Tử sẽ giấu kín sâu tận cõi lòng, chẳng dám biểu đạt ra khiến bản thân trở nên cô độc.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Không muốn chịu quá nhiều gánh nặng vì yêu

Cự Giải rất tận tâm trong chuyện tình cảm, và cũng vì đầu tư vào tình yêu quá nhiều nên họ tự gây áp lực cho bản thân. Luôn đến với tình yêu bằng mục đích hôn nhân, và lần nào cũng bị thất vọng tràn trề, Cự Giải thường hay cảm thấy nghẹt thở trong tình cảm.

Có lẽ vì thế mà sau một tình yêu thất bại họ sẽ muốn yên tĩnh một thời gian trước khi tiếp tục kiếm tìm duyên phận cuộc đời mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sợ lại bị tổn thương

Sư Tử luôn rất tự tin nhưng khi gặp phải thất bại trong tình cảm họ cũng sẽ thảm thương không kém gì ai.

Trong lòng Sư Tử tình cảm rất phức tạp, mỗi khi gặp khó khăn họ lại chẳng được mạnh mẽ như vốn có, thường nhanh chóng lùi bước. Khi Sư Tử mất đi sự tự tin vốn có ban đầu họ sẽ rất e dè với những người kế tiếp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không muốn thay đổi

Xử Nữ vốn là một tượng đài tiêu chuẩn. Luôn chăm chút trong tình yêu, Xử Nữ đối xử với người kia rất hết lòng, cũng hy vọng cả hai đi được với nhau đến cái đích hôn nhân.

Nhưng chuyện tình cảm có bao giờ đơn giản, chỉ một hành động nhỏ hay một lời nói vô tâm của người kia đã khiến Xử Nữ băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều, trăn trở nhưng không chịu nói ra, tạo cái hố khoảng cách giữa hai người.

Đến khi tình cảm kết thúc Xử Nữ chỉ soi xét người kia, cho rằng họ không phù hợp chứ ít khi nhìn nhận lại mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Muốn được yên lặng một mình

Tuy là cung Hoàng đạo xuất sắc nhưng đối diện với trắc trở trong tình cảm Thiên Bình lại ít khi thẳng thắn đối diện. Họ chọn cách im lặng một mình suy tư về mọi việc, cho phép bản thân im lặng để mặc đối phương trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Sau khi vấp ngã họ không dễ dàng chọn lựa người ở bên nữa, dành rất nhiều thời gian để so sánh các đối tượng, do dự nghĩ ngợi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Muốn tìm được người tốt hơn

Vấn đề của Bọ Cạp là họ quá tham vọng và mong muốn hơi nhiều. Không giống như Song Ngư mơ mộng hão huyền vào một tình yêu nồng cháy, Bọ Cạp chỉ muốn có một người thích hợp nhất với mình, không muốn bản thân phải thiệt thòi trong tình cảm hoặc miễn cưỡng ở bên người mình không thích.

Thế nên trạng thái độc thân của Bọ Cạp thường là rất dài lâu hoặc sẽ kết thúc rất nhanh chóng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Mất đi cảm giác an toàn

Tuy là người yêu tự do nhưng thích ứng nhanh chóng với hoàn cảnh, Nhân Mã cũng rất thích cảm giác an toàn mà người kia mang lại.

Song khi một tình yêu đi đến hồi kết trong hai người không ai là không phải chịu tổn thương. Riêng về phần Nhân Mã họ sẽ càng e dè và ái ngại trước cảm giác mất an toàn ấy, khó lòng tiếp tục yêu đương.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Không dễ dàng tin tưởng người khác

Ma Kết rất chân thành nhưng họ lại không dễ dàng tin tưởng người khác, một khi động lòng sẽ dùng hết sức mình để quan tâm và bảo vệ đối phương.

Kiếm tiền vì tương lai của cả hai, chăm sóc đến hạnh phúc của hai người, rất cố gắng và tận tâm nên Ma Kết cũng ít nhiều hy vọng nhận được hồi đáp. Nên khi không nhận lại được gì Ma Kết sẽ rất thất vọng, từ đó khó mà đặt lòng tin vào tình yêu được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Muốn được sống trong tự do

Bảo Bình không thích cuộc sống nhiều trách nhiệm, họ thích hưởng thụ hiện tại, muốn làm một con người thoải mái không nhiều ràng buộc và nghĩa vụ.

Nên khi một tình yêu đi đến hồi kết thay vì thấy buồn bã Bảo Bình lại khá vui vẻ tận hưởng quãng thời gian này trước khi nghĩ đến một điểm dừng kế tiếp.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Muốn có không gian của riêng mình

Song Ngư đặc biệt ưa thích cuộc sống tự do, tuy yếu đuối nhưng khi kết thúc tình yêu không bao lâu họ sẽ tự tìm được điểm cân bằng cho mình, tiếp tục vui sống.

Thậm chí giống như Bảo Bình, họ cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống riêng vui vẻ không quan tâm đến bất cứ lời giục giã của ai.

Vì Sao 12 Chòm Sao Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ

Bạch Dương: Vì vốn dĩ có thể không cần phải chia tay

Chòm sao này là người rất mạnh mẽ, chính vì thế mà đôi khi họ đưa ra nhiều quyết định quá dứt khoát trong những lúc lý trí không được tỉnh táo, tình yêu tan vỡ chỉ vì một sự bốc đồng nào đó.

Kim Ngưu: Không cam tâm

Thực ra chia tay xong, rất nhiều người trong chúng ta cũng trải qua cảm giác như Ngưu Nhi, không thể quên được người yêu cũ không phải vì vẫn còn yêu, đơn giản chỉ vì thấy không cam tâm mà thôi. Dù đã chia tay, bạn vẫn còn nhớ những điều mà mình đã hy sinh cho cuộc tình đó, những điều mà mình đã từ bỏ để có thể nắm tay người ấy, chính vì thế mà tiếc nuối khôn nguôi. Nói chính xác hơn, bạn không phải không quên được tình cũ, cái mà bạn thấy không quên được là công sức và thời gian dành cho tình yêu đó.

Song Tử: Chưa gặp được ai yêu mình hơn người cũ

Song Tử là người khá phức tạp, cũng là người mà được mệnh danh là cao thủ tình trường trong số 12 cung hoàng đạo. Bên cạnh chòm sao này không lúc nào vắng vẻ, luôn có bao người xếp hàng xin chết. Với người chẳng bao giờ thiếu tình yêu như Song Tử thì tình cũ chỉ là một cái cây trong cả một cánh rừng rộng lớn mà thôi. Có điều hơi éo le rằng rời bỏ cái cây cũ đó, bạn vẫn chẳng thể nào quên được bởi chẳng tìm được ai yêu mình hơn người đó. Bạn có biết12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào không?

Cự Giải: Do bản tính trời sinh

Cự Giải là người hay hoài niệm, dễ mềm lòng trước những gì xưa cũ, chính vì thế chẳng có gì lạ khi mà bạn mãi chẳng thể quên được người ấy. Đối với Cự Giải, cho dù chia tay xong hai người chẳng còn liên hệ gì với nhau, nhưng dẫu sau đã từng yêu nhau cũng có nghĩa là hai người có duyên phận. Chia tay không phải là hoàn toàn kết thúc, chòm sao này sẽ giữ mãi hình ảnh người yêu cũ trong tim mình, cất giữ những kỷ niệm hai người hạnh phúc bên nhau ở một ngăn trong trái tim, không để nó phiền phức đến cuộc sống hiện tại nhưng cũng sẽ chẳng bao giờ quên lãng.

Sư Tử: Lòng tự trọng quá cao

Sư Tử là chòm sao có lòng tự trọng cực kì lớn. Họ không thể quên được người yêu cũ cũng là chuyện rất đỗi bình thường, không có gì phải ngạc nhiên cả. Dù cuộc tình tan vỡ vì lý do gì đi chăng nữa thì Sư Tử cũng luôn cảm thấy đối phương đánh mất mình là một tổn thất vô cùng to lớn.

Xử Nữ: Vì tình yêu đó quá đẹp

Với Xử Nữ, có lẽ mối tình họ khó có thể quên được nhất cũng chính là mối tình đầu. Xử Nữ vô cùng nâng niu và coi trọng cuộc tình đó, bởi nó là thứ tình cảm thuần khiết, như bông hoa mới hé nở, vô cùng thanh nhã, cũng vô cùng xinh đẹp, khiến họ mãi mãi chẳng thể nào quên được mà khắc ghi mãi trong tim.

Thiên Bình: Còn quá nhiều tiếc nuối

Có lẽ nhiều bạn không tin, nhưng Thiên Bình là người cực kì hoài niệm, họ chẳng thể nào quên được tình cũ, cho dù xung quanh luôn vây quanh biết bao nhiêu người. Sự náo nhiệt của đám đông chẳng thể khiến cho lòng Thiên Bình được cảm thấy yên bình.

Hổ Cáp: Không thể quên được sự tàn nhẫn của người cũ khi chia tay

Hổ Cáp đã yêu ai là yêu vô cùng sâu đậm, chính vì thế mà sau khi chia tay, họ mãi vẫn chẳng thể xóa nhòa được hình bóng người cũ trong trái tim mình. Những tổn thương mà người ấy để lại phải mất rất nhiều thời gian mới có thể lành lại. Song nếu Cáp Nhi không thể quên được người yêu cũ thì hoàn toàn không phải vì họ còn tiếc nuối hay còn chút tình cảm nào với người ấy, đơn giản là họ không chấp nhận được việc người khác rời bỏ mình, họ không thể quên được cảm giác cay đắng bởi sự tàn nhẫn khi chia tay mà người đó dành cho mình.

Nhân Mã: Khi người ấy ra đi mới nhận ra mình yêu người ấy rất nhiều

Trong số 12 cung hoàng đạo, có lẽ Nhân Mã là đứa trẻ mãi không chịu lớn, chẳng biết trân trọng những thứ mình đang có trong tay. Nhân Mã bị thất tình nhiều cũng là vì họ không đủ trưởng thành, không đủ chín chắn để nắm giữ hạnh phúc, chỉ tới khi hạnh phúc vụt bay họ mới nhận ra nó quý giá đến mức nào, nhưng tới khi đó thì hối hận cũng đã muộn màng. Nhân Mã thường hay nhớ về người yêu cũ, nguyên nhân rất đơn giản, đó là vì khi người ấy rời bỏ mình, họ mới kịp nhận ra mình đã vô tâm ra sao, đã coi nhẹ sự hiện diện của người ấy khiến cho tình tan vỡ, người ấy quay lưng bỏ đi mà bản thân họ mới nhận ra mình yêu người ấy rất rất nhiều. Sau khi chia tay, họ luôn mong ước có được một cơ hội để yêu lại tình đầu mà điều đó mãi chỉ là mơ ước mà thôi.

Ma Kết: Không cam tâm

Bảo Bình: Nhận ra đó là người hợp với mình nhất

Muốn tìm được một người có thể phù hợp với tiêu chuẩn của Bảo Bình là điều rất khó, bản thân họ cũng biết điều đó. Thực ra lý do họ đưa ra để chia tay với tình cũ cũng thường là “không hợp”. Nhưng rồi đi một vòng Trái Đất, họ mới nhận ra một điều quá đỗi muộn màng là cả thế giới này chẳng có ai hợp với mình hơn người ấy, để rồi tiếc nuối khôn nguôi và không thể nào quên được người yêu cũ.

Song Ngư: Chia tay vì chuyện cỏn con không đáng

Song Ngư chính là kiểu người mà động chút là nói chia tay, khiến cho người ta cảm giác họ chẳng chút coi trọng tình yêu. Tình duyên đến chẳng mấy dễ dàng, nhưng họ lại vì chút mâu thuẫn tranh cãi nho nhỏ hay vì một chuyện cỏn con nào đó mà quyết định chia tay. Sau này có thời gian ngồi ngẫm lại, Ngư Nhi mới thấy đó là quyết định sai lầm, việc mình làm thực sự không đáng để chia tay, vì thế mà không thể nào quên được người yêu cũ.

Lời Phật dạy về tình yêu nhất định phải khắc cốt ghi tâm Mơ thấy người yêu cũ – muốn nối lại tình xưa? Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như 4 chòm sao nam chung tình Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)

Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Nam Cứ Ỡm Ờ Không Chịu Tỏ Tình

Có những lý do giải thích vì sao 12 anh chàng cung hoàng đạo cứ mãi ỡm ờ, đong đưa mà không chịu thổ lộ lời tỏ tình ngọt ngào như bạn mong đợi?

Thông thường, chàng Bạch Dương khi trải qua tổn thương trong tình yêu hoặc không thể có được người mà mình cần nhất, chàng sẽ chọn một ai đó như người thay thế tạm thời để khỏi chìm trong cô đơn, đau khổ.

Kim Ngưu: Khi chàng không hài lòng ở bạn

Kim Ngưu là cung hoàng đạo vô cùng thực tế. Chàng làm bất cứ chuyện gì cũng thường có tuần tự, quy củ rõ ràng, cho nên cũng sẽ không dễ dàng bắt đầu một mối tình với ai đó. Trước khi xác định mối quan hệ tình cảm, chàng Kim Ngưu sẽ tìm hiểu mọi phương diện của đối phương cho đến khi tường tận như chàng mong muốn.

Nếu chàng chỉ cư xử “tốt” với bạn, đôi lúc cũng có lãng mạn, ngọt ngào nhưng tuyệt đối không có ý theo đuổi bạn một cách thiện ý thì chắc chắn chàng đã bất mãn điểm nào đó ở bạn.

Một khi chưa có nguyện vọng gắn bó với ai, chàng sẽ chỉ giữ mối quan hệ không rõ ràng với những cô gái xung quanh, tận hưởng cảm giác thú vị khi đong đưa, tán tỉnh mà thôi.

Cự Giải: Khi chàng sợ tỏ tình thất bại

Chàng Cự Giải là cung hoàng đạo xử sự luôn rất thận trọng. Trước khi chàng chưa nắm chắc phần thắng trong tay, tuyệt đối sẽ không tùy tiện bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nếu bạn và chàng đã quen biết và tìm hiểu một thời gian mà chàng vẫn chần chừ không nói lời yêu, rất có thể chỉ là chàng sợ thất bại nếu tỏ tình và sợ không thể làm bạn bè với bạn nữa.

Sư Tử: Khi chàng không thích cảm giác có được quá dễ dàng

Với cái tôi cao và tính cách kiêu ngạo, chàng Sư Tử luôn thích tận hưởng quá trình theo đuổi cam go, đầy thử thách và chiến thắng khi đã chinh phục được đối tượng. Vì thế, nếu quá dễ dàng có được cô gái nào đó, đặc biệt là khi bạn tỏ ra chủ động thì chàng cảm thấy mình rơi vào thế bị động vô vị, không còn tính kích thích nữa.

Xử Nữ: Khi chàng chưa sẵn sàng

Xử Nữ là chàng trai hoàng đạo luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, đối với tình cảm, chàng cũng rất “kén chọn”. Nguyên nhân chàng cứ dây dưa không xác định mối quan hệ rõ ràng với bạn chỉ có hai điều, hoặc là chàng chưa chuẩn bị sẵn sàng để yêu đương, hoặc là chàng cảm thấy bạn không hoàn hảo như ý mình.

Thiên Bình: Khi chàng chỉ muốn nhận

Cũng giống như Song Tử, chàng trai Thiên Bình cũng không thiếu những người khác phái ngưỡng mộ và yêu thích. Đối với chàng mà nói, nếu chỉ ỡm ờ với bạn mà không chủ động bày tỏ thì chắc chắn bạn vẫn chưa đủ hấp dẫn chàng. Ngoài ra, lý do cũng có thể là chàng chỉ muốn “được yêu” chứ không muốn cho đi và ràng buộc.

Bọ Cạp: Khi chàng không yêu nhưng không muốn tổn thương bạn

Tuy vẻ ngoài có vẻ chàng trai Bọ Cạp khá lạnh lùng nhưng kỳ thực nội tâm của chàng rất mềm yếu. Nếu chàng không xác định tình cảm với bạn nhưng vẫn luôn cư xử thật tốt thì có thể chàng có thiện cảm nhưng không đủ yêu, lại không muốn làm tổn thương bạn.

Ma Kết: Khi chàng quá nhiều lo lắng, bất an

Chàng trai Ma Kết là kiểu người rất chân thành, tỉ mỉ. Ngay cả trong chuyện tình cảm, chàng thường cảm giác bất an và lo lắng quá nhiều thứ nên cứ mãi chần chừ, không dám mở lời xác định mối quan hệ với đối phương. Trước khi tỏ tình, bao giờ Ma Kết cũng cần có một thời gian khá dài để cân nhắc xem có nên bộc bạch hay không.

Bảo Bình: Khi chàng không biết theo đuổi thế nào

Kỳ thực, đây là cung hoàng đạo cơ bản là không biết cách bày tỏ tình cảm thế nào cho đúng. Trong suy nghĩ của chàng Bảo Bình, hai người yêu nhau và đến với nhau nên là một quá trình và kết quả tự nhiên, không cần thiết phải chủ động theo đuổi.

Song Ngư: Khi chàng chờ bạn chủ động

Song Ngư có thể nói là cung hoàng đạo khá “nhu mì”, dù là nam hay nữ thì đa số đều không thích mình quá chủ động. Vì vậy, nếu bạn và chàng đã tìm hiểu một thời gian, bản thân chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng lại không chịu mở lời bày tỏ, nguyên nhân có thể là chàng đang chờ bạn chủ động mà thôi.

Thông thường, chàng Bạch Dương khi trải qua tổn thương trong tình yêu hoặc không thể có được người mà mình cần nhất, chàng sẽ chọn một ai đó như người thay thế tạm thời để khỏi chìm trong cô đơn, đau khổ.

Kim Ngưu: Khi chàng không hài lòng ở bạn

Kim Ngưu là cung hoàng đạo vô cùng thực tế. Chàng làm bất cứ chuyện gì cũng thường có tuần tự, quy củ rõ ràng, cho nên cũng sẽ không dễ dàng bắt đầu một mối tình với ai đó. Trước khi xác định mối quan hệ tình cảm, chàng Kim Ngưu sẽ tìm hiểu mọi phương diện của đối phương cho đến khi tường tận như chàng mong muốn.

Nếu chàng chỉ cư xử “tốt” với bạn, đôi lúc cũng có lãng mạn, ngọt ngào nhưng tuyệt đối không có ý theo đuổi bạn một cách thiện ý thì chắc chắn chàng đã bất mãn điểm nào đó ở bạn.

Một khi chưa có nguyện vọng gắn bó với ai, chàng sẽ chỉ giữ mối quan hệ không rõ ràng với những cô gái xung quanh, tận hưởng cảm giác thú vị khi đong đưa, tán tỉnh mà thôi.

Cự Giải: Khi chàng sợ tỏ tình thất bại

Chàng Cự Giải là cung hoàng đạo xử sự luôn rất thận trọng. Trước khi chàng chưa nắm chắc phần thắng trong tay, tuyệt đối sẽ không tùy tiện bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nếu bạn và chàng đã quen biết và tìm hiểu một thời gian mà chàng vẫn chần chừ không nói lời yêu, rất có thể chỉ là chàng sợ thất bại nếu tỏ tình và sợ không thể làm bạn bè với bạn nữa.

Sư Tử: Khi chàng không thích cảm giác có được quá dễ dàng

Với cái tôi cao và tính cách kiêu ngạo, chàng Sư Tử luôn thích tận hưởng quá trình theo đuổi cam go, đầy thử thách và chiến thắng khi đã chinh phục được đối tượng. Vì thế, nếu quá dễ dàng có được cô gái nào đó, đặc biệt là khi bạn tỏ ra chủ động thì chàng cảm thấy mình rơi vào thế bị động vô vị, không còn tính kích thích nữa.

Xử Nữ: Khi chàng chưa sẵn sàng

Xử Nữ là chàng trai hoàng đạo luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, đối với tình cảm, chàng cũng rất “kén chọn”. Nguyên nhân chàng cứ dây dưa không xác định mối quan hệ rõ ràng với bạn chỉ có hai điều, hoặc là chàng chưa chuẩn bị sẵn sàng để yêu đương, hoặc là chàng cảm thấy bạn không hoàn hảo như ý mình.

Thiên Bình: Khi chàng chỉ muốn nhận

Cũng giống như Song Tử, chàng trai Thiên Bình cũng không thiếu những người khác phái ngưỡng mộ và yêu thích. Đối với chàng mà nói, nếu chỉ ỡm ờ với bạn mà không chủ động bày tỏ thì chắc chắn bạn vẫn chưa đủ hấp dẫn chàng. Ngoài ra, lý do cũng có thể là chàng chỉ muốn “được yêu” chứ không muốn cho đi và ràng buộc.

Bọ Cạp: Khi chàng không yêu nhưng không muốn tổn thương bạn

Tuy vẻ ngoài có vẻ chàng trai Bọ Cạp khá lạnh lùng nhưng kỳ thực nội tâm của chàng rất mềm yếu. Nếu chàng không xác định tình cảm với bạn nhưng vẫn luôn cư xử thật tốt thì có thể chàng có thiện cảm nhưng không đủ yêu, lại không muốn làm tổn thương bạn.

Ma Kết: Khi chàng quá nhiều lo lắng, bất an

Chàng trai Ma Kết là kiểu người rất chân thành, tỉ mỉ. Ngay cả trong chuyện tình cảm, chàng thường cảm giác bất an và lo lắng quá nhiều thứ nên cứ mãi chần chừ, không dám mở lời xác định mối quan hệ với đối phương. Trước khi tỏ tình, bao giờ Ma Kết cũng cần có một thời gian khá dài để cân nhắc xem có nên bộc bạch hay không.

Bảo Bình: Khi chàng không biết theo đuổi thế nào

Kỳ thực, đây là cung hoàng đạo cơ bản là không biết cách bày tỏ tình cảm thế nào cho đúng. Trong suy nghĩ của chàng Bảo Bình, hai người yêu nhau và đến với nhau nên là một quá trình và kết quả tự nhiên, không cần thiết phải chủ động theo đuổi.

Song Ngư: Khi chàng chờ bạn chủ động

Song Ngư có thể nói là cung hoàng đạo khá “nhu mì”, dù là nam hay nữ thì đa số đều không thích mình quá chủ động. Vì vậy, nếu bạn và chàng đã tìm hiểu một thời gian, bản thân chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng lại không chịu mở lời bày tỏ, nguyên nhân có thể là chàng đang chờ bạn chủ động mà thôi.

Những Ám Ảnh Tiềm Thức Khiến 12 Chòm Sao Không Dám Yêu Sâu Đậm Thêm Lần Nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Tình yêu là một hành trình đầy thử thách và khó khăn. Trước khi tìm được người thực sự yêu thương, phù hợp với mình, bạn phải trải qua vô số lần tổn thương. Thậm chí có những vết thương lòng sâu đến mức bạn không muốn mở lòng thêm lần nữa.

1. Bạch Dương – Sợ bị bỏ rơi

Bạch Dương một khi đã yêu sẽ yêu hết lòng hết dạ. Tình yêu của Bạch Dương giống như ngọn lửa cháy rực rỡ đầy đam mê. Bạch Dương chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của mình với người yêu. Vì vậy khi tình yêu kết thúc, Bạch Dương sẽ rất khó quay trở lại cuộc sống một mình trước kia.

Bạn đã quen làm mọi thứ đều có đối phương. Vì vậy bạn sẽ rất khó chấp nhận việc bị bỏ rơi cô đơn. Đó chính là lí do sau vài cuộc tình thất bại, Bạch Dương thà không yêu ai ngay từ đầu để không phải trải qua cảm giác bị bỏ lại một mình.

Kim Ngưu mất rất nhiều thời gian để yêu một người. Chỉ khi thực sự tin tưởng và cảm thấy an toàn thì Kim Ngưu mới trao đi trái tim của mình. Vì vậy chuyện chia tay là một cú sốc cực kì lớn với Kim Ngưu. Đặc biệt nếu Kim Ngưu bị phản bội, lừa dối thì lần sau Kim Ngưu sẽ không dám tin tưởng thêm bất cứ ai một lần nữa. Kim Ngưu không muốn trao đi chân tình rồi đổi lại những lời dối trá, không thật lòng.

3. Song Tử – Không muốn đánh mất tự do

Song Tử là một người quyến rũ và đầy tự tin. Bạn dễ dàng cuốn hút người khác vì vậy xung quanh bạn luôn có rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, Song Tử rất sợ bị gắn chặt trong một mối quan hệ đầy trách nhiệm và các hứa hẹn. Bạn sợ mất đi tự do, thoải mái của bản thân. Bạn thà chấp nhận một tình yêu hời hợt không có quá nhiều kỳ vọng, gắn kết còn hơn là phải yêu sâu đậm.

4. Cự Giải – Sợ yêu nhầm người

Cự Giải là người nhạy cảm, lãng mạn và ngọt ngào. Khi yêu, bạn kỳ vọng tình yêu của mình sẽ đẹp đẽ, thơ mộng giống như trong các cuốn tiểu thuyết tình cảm. Bạn sợ nhất là gặp phải những người thiếu tinh tế, không biết quan tâm, chăm sóc người yêu. Vì vậy, đôi khi bạn muốn ở một mình hơn là yêu sai người.

Sư Tử muốn yêu và được yêu. Dù có ở trong một mối quan hệ hay không thì Sư Tử vẫn luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Vì vậy, điều Sư Tử sợ nhất khi yêu sâu đậm một lần nữa là sẽ bị người yêu phớt lờ, lãng quên, không chú ý tới. Đối với Sư Tử thì không có gì đau khổ bằng việc bị hờ hững, lạnh lùng.

6. Xử Nữ – Sợ tốn thời gian vô ích

Xử Nữ là một người thực tế với đôi chân đứng vững trên mặt đất. Xử Nữ không mơ mộng về một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào mà cần tìm người yêu lâu dài để đi đến hôn nhân. Vì vậy sau những mối tình thất bại, Xử Nữ sẽ cảm thấy yêu đương chỉ là một việc tốn thời gian, không đi đến đâu. Vì vậy Xử Nữ không muốn đầu tư thêm cho những chuyện vô ích như tình yêu.

7. Thiên Bình – Sợ người yêu bỏ đi theo người giỏi hơn

Thiên Bình là một người khá hấp dẫn, thu hút vào buổi ban đầu. Tuy nhiên, theo thời gian, Thiên Bình có thể đánh mất đi sự hấp dẫn, lôi cuốn của mình với người yêu. Điều đó khiến cho đối phương bỏ đi theo người khác thu hút hơn.

Vì vậy mỗi lần muốn bắt đầu một tình yêu mới, Thiên Bình lại sợ hại chuyện quá khứ sẽ lập lại, người bình yêu sẽ bỏ đi theo người tốt hơn mình.

Bọ Cạp rất coi trọng sự chung thủy của đối phương. Bạn khó chấp nhận việc bị phản bội lừa dối. Vì vậy chỉ cần đối phương làm điều có lỗi với bạn một lần thì bạn cũng nhớ mãi điều này. Nó như một vết thương ám ảnh khiến bạn không bao giờ dám mở lòng với ai thêm lần nữa.

Nhân Mã sở hữu tình cảm nồng cháy đam mê. Bạn cần một tình yêu rực rỡ và thay đổi mỗi ngày. Nếu như người yêu không thể khiến bạn hứng thú khám phá, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy buồn chán và bỏ đi. Vì vậy nỗi sợ lớn nhất của Nhân Mã chính là sợ tình yêu sẽ nhanh chóng trở nên tẻ nhạt, không có gì vui vẻ.

Ma Kết là người có tính ổn định rất cao. Bạn không thích đầu tư vào những chuyện mạo hiểm như tình yêu. Sau vài lần tan vỡ vì yêu thì Ma Kết có xu hướng tránh xa các mối quan hệ tình cảm và tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn.

11. Bảo Bình – Sợ đánh mất tự do

Bảo Bình là người yêu tự do tuyệt đối. Bạn thích được một mình bay nhảy, theo đuổi những giấc mơ của riêng mình. Vì vậy tình yêu và trách nhiệm hoàn toàn không có chút hấp dẫn nào với bạn. Bạn thà ở một mình yên thân còn hơn là yêu ai đó.

12. Song Ngư – Sợ tình yêu không còn lãng mạn

Song Ngư cần một tình yêu lãng mạn, thú vị, luôn mới mẻ, hấp dẫn. Bạn bị thu hút bởi những người thông minh, hài hước, ngọt ngào và thú vị. Tuy nhiên, theo thời gian, đối phương có thể dần trở nên nhàm chán khiến Song Ngư không còn cảm thấy nhiều đam mê mà dẫn đến chia tay. Chính vì vậy mà Song Ngư lưỡng lự trong việc yêu sâu đậm người mới vì bạn sợ rằng họ cũng sẽ nhanh chóng trở nên tẻ nhạt, không có gì đáng để khám phá nữa.

Theo chúng tôi