Top 11 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Ko Yêu Nữa Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

12 Cung Hoàng Đạo Vì Sao… Ế?

Bạch Dương

Là một người dẫn đầu, Bạch Dương không bao giờ chịu để ai đó điều khiển mình. Cộng với tâm hồn tự do không bao giờ muốn ngồi yên một chỗ khiến cho đối phương cảm thấy không bao giờ hiểu và nắm bắt được bạn.

Kim Ngưu

Sự an toàn và ổn định luôn là điều ưu tiên hàng đầu với Kim Ngưu và chính tính cách này khiến Kim Ngưu luôn đặt ra hàng tá câu hỏi với đối phương. Ban đầu, có thể người ấy sẽ cảm thấy bạn đang quan tâm đến họ nhưng sau đó, họ sẽ dần cảm thấy mất tự do và mất dần tình cảm với bạn.

Song Tử

Là người đa tính cách, Song Tử là cung hoàng đạo có thể vui tươi rạng rỡ mà bỗng chốc trở nên buồn bã ngay tức khắc. Dù là người kiên nhẫn đến mức này thì đối phương của Song Tử cũng không thể luôn giải quyết những mâu thuẫn hằng ngày, mà chủ yếu là do tính cách của Song Tử mà ra.

Sư Tử

Sở hữu cái tôi quá lớn, Sư Tử thường không chú ý gì đến những người xung quanh, ngay cả đó là người thân yêu nhất bên cạnh họ. Ban đầu mọi chuyện giữa hai người vẫn khá ổn cho đến khi chính tính cách trên đẩy đối phương đi ra xa thì mọi chuyện đã quá trễ.

Xử Nữ

Nổi tiếng là những người cầu toàn, Xử Nữ suy nghĩ quá nhiều, lo lắng quá nhiều và để ý đến mọi thứ quá nhiều. Họ thường làm cho đối phương cảm thấy rằng mình không đủ tốt và không đáp ứng được những yêu cầu do Xử Nữ đề ra. Và chính điều này là nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ.

Thiên Bình

Những người ở bên cạnh Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi vì bạn lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với bản thân. Bạn luôn nghĩ thế giới đang chống lại bạn, mọi người đang chống lại bạn trong khi thực chất bạn chỉ đang chống lại chính mình. Cuộc sống mỗi người đã đủ nhiều rắc rối và không ai lại muốn mang vác thêm gánh nặng từ Thiên Bình đâu.

Bọ Cạp

Sâu trong tâm hồn, Bọ Cạp luôn cảm thấy việc phải cho đối phương nhìn thấy các điểm yếu và khuyết điểm nơi bạn là một điều không thể chấp nhận được. Đôi khi, giữ quá nhiều bí mật với đối phương không phải là điều tốt khi tất cả những điều họ muốn là hiểu hơn về Bọ Cạp nhưng bạn lại không cho người đó cơ hội.

Nhân Mã

Tính cách nổi bật của Nhân Mã là tự do và không bao giờ ở yên một nơi trong thời gian quá lâu. Việc này khiến đối phương luôn muốn đặt ra những cam kết khiến Nhân Mã tuân theo nhưng là một người yêu tự do, Nhân Mã không thể thực hiện được và đây là lý do đẩy hai người ra xa.

Ma Kết

Công việc chứ không phải tình yêu mới là ưu tiên hàng đầu của Ma Kết. Trong tình yêu, ai cũng muốn được quan tâm và chăm sóc nhưng họ lại không thấy điều đó ở Ma Kết. Chính thái độ này khiến đối phương cảm thấy bạn hời hợt và không quan tâm họ.

Vân Anh (T.H)/Lifestyle

Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo: Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Nữ Đổ Rạp Vì Bạn

(Lichngaytot.com) Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, một khi đã có tình cảm với ai, 12 chòm sao nữ sẽ có những biểu hiện rất khác biệt, có người thì giấu biệt ở trong lòng, có người lại thể hiện rất rõ ràng. Vậy làm sao để nhận ra được họ đang phải lòng mình đây?

Thích ai đó thực ra là một việc rất khó che giấu, có những lúc dù giấu giếm kĩ đến mức nào cũng sẽ để lộ ra, thông qua một số hành động dù chỉ là vô thức. Đó chính là sức mạnh của tình yêu.

Đã biết 12 chòm sao nam khi “say nắng” bạn sẽ có biểu hiện gì , vậy còn khi nữ “rung rinh” vì bạn thì sao, liệu họ sẽ có những hành động như thế nào?

1. Bạch Dương: Hai mắt tỏa sáng

Mỗi lần nhìn bạn, hai mắt của chòm sao này sẽ tỏa sáng long lanh. là con người đơn giản như thế đấy, họ không biết cách che giấu cảm xúc của mình.

Nếu cô ấy đã có ý với bạn, thì từng tế bào của cô ấy dường như cũng đều đang kêu gọi tên của bạn. Cô ấy hi vọng bạn có thể thông qua những biểu hiện nhiệt tình bên ngoài của cô ấy để nhận ra sự nồng nhiệt trong trái tim cô ấy.

Nếu đã nhận ra, chỉ cần bạn đáp lại chỉ một chút xíu xiu là đã đủ để cô ấy vui cả ngày rồi.

2. Kim Ngưu: Đề nghị chia tiền với bạn

Theo mật ngữ 12 chòm sao , con gái mà đã thích bạn, thì cô ấy sẽ chịu chi tiền vì bạn, có những lúc, họ sẽ chủ động đề nghị chia đôi số tiền khi cả hai đi chơi với nhau. Đây chính là cách thể hiện tình yêu của chòm sao này.

3. Song Tử: Nhìn trộm bạn

Tình yêu 12 cung hoàng đạo cho rằng, có tình cảm với bạn thì sẽ thích len lén nhìn trộm bạn, không dám để cho bạn nhận ra. Ánh mắt ấy vừa rụt rè lại vừa xấu hổ, còn đâu dáng vẻ tự tin đường hoàng mọi khi nữa.

Dù không muốn bạn nhận ra, nhưng trong lòng họ hẳn cũng rất hi vọng đôi khi bạn sẽ dành cho họ một ánh nhìn chăm chú. Tóm lại, tâm trạng của chòm sao này sẽ rơi vào tình trạng vô cùng phức tạp, lúc thì muốn thế nọ, lúc lại muốn thế kia.

4. Cự Giải: Muốn tiếp xúc với bạn nhiều hơn

Cung hoàng đạo này mà đã “đổ” vì bạn, thì hẳn nhiên họ sẽ muốn tìm cơ hội để tiếp xúc với bạn nhiều hơn. cho rằng, cách duy nhất để có thể tìm hiểu sâu sắc hơn về bạn là phải tiếp xúc, trò chuyện với bạn thật nhiều.

Một khi đã đem lòng yêu ai, chòm sao này sẽ nghĩ đến việc ở bên cạnh người đó cả đời. Mà đã muốn ở cạnh một ai đó mãi mãi, thì việc thấu hiểu để bao dung cho đối phương làm sao mà thiếu được?

5. Sư Tử: Tuyên bố “chủ quyền”

vốn là những con người vô cùng mạnh mẽ và thẳng thắn, các cô gái thuộc cung hoàng đạo này hẳn cũng không phải là ngoại lệ. Một khi đã cảm mến ai, họ sẽ rất “bá đạo” tuyên bố “chủ quyền”.

Họ sẽ luôn luôn xuất hiện bên cạnh bạn, có khi còn biểu diễn đủ loại vai trò khác nhau trong cuộc sống của bạn. Họ muốn mình được chiếm một vị trí thật lớn, thật quan trọng trong trái tim bạn.

Cách làm của họ có thể hơi loanh quanh lòng vòng, nhưng nguyện vọng của họ thì chỉ có một: Họ muốn trở thành người con gái duy nhất của bạn.

Mẹo duy nhất họ làm để tiến tới với bạn, đó là đầu tiên họ sẽ chọn những vai trò như bạn bè để thâm nhập từ từ vào cuộc sống của bạn.

6. Xử Nữ: Tỏ ra cẩn thận trước mặt bạn

7. Thiên Bình: Vô tình nhắc đến bạn

8. Hổ Cáp: Nhiệt tình với bạn

12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào? Nếu như các cô nàng thích bạn, họ sẽ có những cách thể hiện vô cùng độc đáo, có khi là khác hẳn với con người của họ thường ngày.

Cô ấy có thể từ chối lời mời mọc hẹn hò của tất cả mọi người, riêng chỉ có bạn là không bao giờ từ chối. Nếu biểu hiện này mà còn không phải là tình yêu thì còn có thể là gì được nữa?

9. Nhân Mã: “Tôi vẫn còn FA!”

10. Ma Kết: Like

11. Bảo Bình: Giấu trong lòng

Cung hoàng đạo này cho rằng thích một người sao lại cứ phải thể hiện ra ngoài, chỉ cần trong lòng mình hiểu rõ là đã quá đủ rồi.

Vì thế, nếu bạn chẳng cảm nhận được gì, chẳng nhìn ra được đầu mối gì cũng là một chuyện rất hiển nhiên thôi, trừ phi có đôi lúc, bạn có cảm giác cô ấy đang chủ động hấp dẫn sự chú ý của mình thì phải.

Khó tin quá, chuyện này đúng là ngàn năm có một nhỉ? Một người theo chủ nghĩa ăn chay niệm phật, lạnh lùng thanh tịnh như mà cũng có lúc đối xử với người khác nhiệt tình như thế sao?

12. Song Ngư: Tiếp cận với danh nghĩa bạn bè

Đáng ngạc nhiên là nếu có cảm tình với ai, sẽ tiến hành bước đầu tiên là kết bạn, thậm chí đến mức “xưng huynh gọi đệ” với người đó.

Bạn cho rằng đó là một tình bạn chân chính ấy hả? Đúng là ngốc nghếch quá, ngây thơ quá! Đấy là tình yêu rõ rành rành như thế cơ mà!

Cách nghĩ của chòm sao này là trước tiên cần dùng danh nghĩa bạn bè để khóa chặt trái tim của bạn, họ sẽ hết lòng làm mọi chuyện vì bạn, hơn nữa có khi còn lén làm không để cho bạn biết đâu.

Chuyện gì cũng cẩn thận, dè dặt như thế, các cô nàng Song Ngư hẳn là đã phải vất vả lắm đấy, bạn phải trân trọng họ, nghe chưa?

Ngọc Anh

Vì Sao 12 Cung Hoàng Đạo Quay Lại Với Tình Cũ?

Thứ 2, 03/04/2017, 13:48 PM

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trời sinh Bạch Dương đã rất hoạt bát, tính hiếu kỳ khiến họ không ngừng có hứng thú với những thứ mới lạ. Trong tình cảm Bạch Dương cũng thay đổi rất nhanh chóng nên nhiệt tình cũng chẳng dài lâu. Chỉ cần người yêu cũ thay đổi, diện mạo hấp dẫn hơn, phong cách khác biệt một chút là đã đủ để Bạch Dương hồn xiêu phách lạc, một lòng muốn quay lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm luôn là chuyện sâu sắc với Kim Ngưu nên rất hiếm khi có chuyện họ ngó ngàng đến tình cũ. Chỉ trong một trường hợp đặc biệt duy nhất, đó là khi Kim Ngưu thiếu hụt cảm giác an toàn. Sự cố chấp ở Kim Ngưu đòi hỏi người kia rất nhiều, một khi họ không đáp ứng được sẽ lập tức thấy thất vọng, hụt hẫng. Lúc này, Kim Ngưu sẽ so sánh lại với mọi chuyện trong quá khứ, khiến họ cảm nhận được nét tốt đẹp của người yêu xưa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một trái tim biến hóa khó lường, khó có ai hiểu thấu được. Hơn nữa phải hài hước vui vẻ, luôn luôn tươi cười như ánh mặt trời mới có thể hấp dẫn được một người yêu tự do thích mới mẻ như Song Tử này. Nếu người yêu hiện tại không tạo cho họ được những niềm vui như mong muốn Song Tử nhất định sẽ nhớ về tình cũ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với người yêu, có lẽ Cự Giải là người chăm sóc dịu dàng và quan tâm nhất. Chỉ có một lý do duy nhất khiến họ rời bỏ người hiện tại tìm về với quá khứ mà thôi – đó là không còn yêu nữa. Luôn đắm chìm trong thế giới tình cảm ngọt ngào, khi cảm thấy không được che chở yêu thương đầy đủ, tự nhiên tình cảm của Cự Giải cũng sẽ đi đến hồi kết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thoải mái rộng lượng như Sư Tử thường rất thoải mái trong quan hệ với người yêu cũ. Cả hai có thể coi nhau bình đẳng như bạn bè, vẫn quan tâm lo lắng đến nhau chẳng kém gì ngày xưa. Không những thế tính cách Sư Tử còn rất trẻ con, họ có thể chỉ vì một tranh cãi nhỏ nhặt với người đương thời mà trở mặt, mâu thuẫn càng cao sẽ càng cảm thấy người xưa mới là người tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có yêu cầu rất nhiều với bản thân, cho dù là trong tình yêu hay là sự nghiệp đều cần sắp xếp chi tiết tỉ mỉ, rõ ràng và có kế hoạch trước. Tuy thế, yêu cầu về sự lãng mạn của họ khá cao, nên nếu muốn được ở bên Xử Nữ hãy thật lãng mạn và ngọt ngào. Thường Xử Nữ sẽ rất chung thủy trong tình cảm, thế nhưng khi không còn cho Xử Nữ những lãng mạn thương mến họ mong muốn, sợ rằng Xử Nữ sẽ quay đầu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Vốn có mê lực trời sinh, sự xuất sắc của Thiên Bình hấp dẫn rất nhiều người, họ cứ lao vào Thiên Bình như thiêu thân thấy ánh sáng. Cũng ý thức được sự hấp dẫn của bản thân, Thiên Bình cần người kia hết lòng quan tâm thương mến. Nếu người nay không được bằng người xưa, đương nhiên Thiên Bình “vạn người mê” sẽ chẳng do dự quay đầu.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Nếu nhưng thay đổi trong tình cảm của Song Tử đều biểu hiện rõ rệt thì trái lại Thần Nông là người ngoài lạnh trong nóng, vẻ nhiệt tình và hết lòng với người yêu giấu sau thái độ cáu gắt thờ ơ điển hình. Đặc biệt đối với người yêu cũ, Thần Nông càng lạnh lùng hơn. Thế nên xác suất để Thần Nông quay về với người yêu cũ là cực kỳ thấp, chỉ trong trường hợp bị phản bội đến thê thảm mới có thể quay về tìm người xưa an ủi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhân duyên khá tốt đối với người khác phái, điều này khiến người yêu của họ không lúc nào được yên lòng. Nhưng thực tế dù không đến nỗi lạnh lùng với người yêu xưa thì Nhân Mã cũng chẳng quan tâm chăm sóc gì đâu, càng chẳng thể làm bạn với người cũ được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những người khác giới không có tình cảm, Ma Kết rất xa lạ và lạnh lùng, ngược lại với người họ thực sự yêu thương thì bao nhiêu nuông chiều chăm sóc cũng là không đủ. Vì đã bỏ ra nhiều như vậy nên khi không được thấu hiểu và hồi đáp đầy đủ Ma Kết sẽ cảm thấy rất thất vọng, trở nên khó tính hay tranh cãi với người yêu, dần rồi có thể xa người mới gần người cũ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thái độ trong tình yêu của Bảo Bình khi nóng khi lạnh, có những khi họ coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Hơn nữa lại khá hay hoài cổ, tình yêu cũ vẫn có thể làm cho Bảo Bình rung động như thường. Một khi thất vọng, cảm thấy hiện tại không tốt đẹp sẽ nhiều lần tìm kiếm người xưa trò chuyện, dần rồi lửa tình chẳng mấy sẽ lại nhe nhóm cháy lên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là con người dịu dàng và luôn hết lòng với người yêu, Song Ngư rất hiếm khi là người quay đầu tìm về tình cũ. Thường sẽ là người dùng tình yêu chân thực nhất đối đãi người trong lòng, nhưng chính vì quá thấu hiểu người khác nên người cũ thường coi Song Tử như đối tượng tâm sự lý tưởng. Lâu dần, người lắng nghe mãi sẽ trở nên đồng tình rồi lại thương mến người xưa cũng nên…

Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa

Tâm tư của anh chàng Kim Ngưu rất khó bị phát hiện, vốn dĩ Kim Ngưu là người không hay chủ động, chuyện tình cảm lại càng không dễ dàng thể hiện. Khi chàng ta để ý đến bạn, việc tặng hoa, quà hay tiêu tiền vì bạn là chuyện đương nhiên, nhưng khi tình cảm thay đổi thì một xu Kim Ngưu cũng cảm thấy tiếc. Thêm vào đó là sự thiếu kiên nhẫn, hay cáu kỉnh.

Rất cẩn trọng tỉ mỉ trong chuyện tình cảm, một ánh nhìn của người yêu cũng trở thành câu chuyện trong lòng Cự Giải. Nhưng khi không còn cảm xúc nữa rồi mọi quan tâm đều sẽ biến mất. Có lẽ bạn sẽ rất hụt hẫng nhưng đặc điểm này rất dễ nhận ra mà. Từ việc sắp xếp từng chút một cho cuộc sống của bạn, để ý mọi việc nhỏ nhặt nhất thì giờ đây bạn như đứa trẻ bơ vơ bị Cự Giải bỏ mặc, bạn đã nhận ra chưa?

Sự quan tâm của Sư Tử được thể hiện bằng cách họ kiểm soát, ràng buộc đối phương. Yêu với cách thức muốn thay đổi người kia, nên sự xa cách của Sư Tử cũng thể hiện rõ ràng bằng việc họ mặc kệ bạn. Bạn muốn làm gì, ra sao họ cũng chẳng quan tâm nữa. Sư Tử chỉ lãng phí tâm sức, tình cảm với người con gái họ thích mà thôi.

Tình yêu của Xử Nữ rất mẫn cảm, họ thường xuyên hỏi người kia có quan tâm đến mình không, có yêu mình hay không? Nên khi họ không còn thắc mắc nữa, cũng chẳng còn hỏi đến những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống của bạn, hãy biết rằng có điều gì đó đã thay đổi. Xử Nữ thường yêu cầu một sự chung thủy tuyệt đối trong tình cảm, khi mọi thứ thay đổi rồi thì bạn có đang đi với ai cũng không phải là điều Xử Nữ để tâm nữa.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn có thể nghi ngờ, nhưng Bọ Cạp là anh chàng rất chung thủy, họ không hay làm những việc khiến người yêu đau lòng phật ý. Trừ trường hợp cô gái ấy khiến Bọ Cạp cảm thấy không an toàn, không có hy vọng vào tương lai, thì tình cảm của chàng ta mới dần dần nguội lạnh. Bạn sẽ cảm thấy sự xuất hiện của anh chàng bên mình càng ngày càng ít, hỏi cũng không nói, gọi điện cũng chẳng nghe chứ đừng nói đến quan tâm kiểm soát bạn nữa

Không phải người chung thủy nên khi tình cảm của hai người đã phai nhạt hoặc cảm hứng chàng Nhân Mã dành cho bạn chẳng còn bao nhiêu mọi thứ của họ sẽ trở nên hời hợt. Cho dù những sở thích ăn chơi vui vẻ trước đây Nhân Mã cũng không sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nữa, họ thà một mình còn hơn phải ở bên những người khiến họ chẳng vui vẻ gì.

Khi không yêu Ma Kết sẽ là người rất lạnh lùng. Vốn đã là người nghiêm túc trong mọi tình huống, với những người chẳng còn tình cảm gì Ma Kết càng lạnh nhạt hơn. Người trước nay tuy bận việc vẫn dành cho bạn chút thời gian ít ỏi thì bây giờ cả tháng có lẽ bạn chẳng gặp anh ấy nổi một lần. Nhưng cũng là một cung Hoàng đạo của gia đình điển hình, có lẽ bạn hãy tận tâm nấu cho anh chàng Ma Kết một bữa ăn, anh ta sẽ thay đổi ý định thì sao?

Thái độ của Bảo Bình rất rõ ràng, nếu thật lòng yêu thích họ sẽ dành rất nhiều thời gian nói chuyện cùng bạn, những cuộc nói chuyện thân mật, sâu sắc để cả hai cùng có cơ hội hiểu nhau thêm. Nên khi tình cảm đổi thay rất nhiều câu Bảo Bình nói ra sẽ khiến bạn không hài lòng, phật ý. Vây xung quanh bởi bao cô bạn xinh đẹp, Bảo Bình lại có tình yêu bác ái nên khi tình cảm của cả hai trục trặc rồi có lẽ bạn mới biết hóa ra họ có nhiều “bóng hồng” bên mình vậy.

Tình yêu của Song Ngư đầy si mê và dịu dàng, thế nhưng nếu tinh ý bạn có thể phát hiện ra sự thay đổi vì họ không còn tỉ mỉ chú tâm nữa. Khi có một người khác xen vào tình cảm giữa hai người thì mối quan hệ ấy rất dễ tan vỡ, Song Ngư yêu ai đó lại không bao giờ che giấu được. Nếu chàng trai này ở bên bạn mà không để tâm đến chuyện trước mắt, cứ ngẩn ngơ hờ hững trước những gì lâu nay từng say mê thích thú thì bạn biết chuyện gì đang xảy ra rồi chứ?