Top 14 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Vì Sao Bảo Bình Là Thủ Lĩnh Của 12 Chòm Sao?

Là thiên sứ của thời đại Hoàng Kim vào thời sơ khai của niên đại Bảo Bình, chúng ta chính là thủ lĩnh của 12 chòm sao Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách- sẽ dẫn họ đi theo nhịp đập của riêng họ.

Họ nhìn đời theo một cách khác. Người đời thấy thói quen và suy nghĩ của Bảo Bình là lập dị và khác thường theo một cách nào đó. Nhiều sách chiêm tinh học có nói cùng một ý sau: “Những gì Bảo Bình nghĩ, nửa thế kỷ sau người khác mới hiểu!”.Nhưng chính điều này làm Bảo Bình thêm độc đáo. Cung Bảo Bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác. Đồng thời, cung này cũng có số lượng lớn nhất những người, ở mức độ ít hay nhiều, bị mắc bệnh tâm thần. Với thiên phú nhìn xa trông rộng, Bảo Bình là tài sản của cả nhân loại, là biểu tượng cho những hoài bão thầm kín và lý tưởng cao vời của con người.

~Người cung này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới. Bảo Bình thích cười đùa với bạn bè, đặc biệt là những người gắn bó với họ từ thời thơ ấu. Trong khung cảnh này, họ hoàn toàn được sống hết mình và nói cười thoải mái. Cung này luôn tìm cách để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó hơn mình mà không hề có chút dè bỉu nào. Bên cạnh đó, những cuộc hội thoại hài hước, dí dỏm cũng làm họ rất mê. Có thể ở đó, họ được thể hiện mình nhiều hơn.

Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa.

Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa. Vậy nên, ai đó thất hứa 2 đến 3 lần thì niềm tin của Bảo Bình đã vơi đi gấp nhiều lần con số đó. Người cung này cũng không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người xung quanh. Nếu bị trong tình trạng như thế này, họ coi đây là một sự trừng phạt.

~Về tình yêu, người Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời

Bảo Bình trẻ trung và tràn đầy năng lượng nổi loạn có chính kiến riêng & họ sẵn sang lên tiếng để chống lại một chủ ý sai lạc gì đó

Bảo Bình là kiểu người rất là độc lập họ rất ghét bị người khác ràng buộc kiểm soát điều hành hay bắt họ phải làm theo ý của bạn. Điều đó thường có mặt khi ai đó nỗ lực cố gắng thay đổi cách suy nghi của mình hoặc thậm chí bắt họ phải thay đổi hành vi Theo phong cách mà bạn mong muốn. Tính cách này của Bảo Bình khiến họ không cho phép bản thân mình được giữ mối quan hệ để quá lâu với người uôn muốn kiểm soát mọi thứ của họ, nó chẳng đem đến ột ý nghĩ thiêt thực nào cả nó chỉ để cho cuộc sống thường ngày trở nên gian nan hơn. Lý Do chúng ta phải đi cùng nhau lâu khi chúng ta trọn vẹn không thể giúp cho cuộc sống của nhau trở nên may mắn tốt lành hơn. Bảo Bình chẳng có quy tắc nào cả cuộc sống thường ngày của mình chính là sự trái ngược đối với cả mọi cá nhân & nếu như bạn chấp nhận được điều này có nghĩa là bạn đã thực sự hiểu họ. trong lúc mỗi cá nhân nỗ lực cố gắng theo đám đông họ sẽ chẳng vì bất kỳ điều gì để chuyển đổi bản thân cả. Nếu mỗi cá nhân đi bên phải, họ sẽ đi bên trái. Không lúc nào mong đợi họ đừng mong đợi việc họ sẽ làm bất cứ điều gì Theo phong cách mà người khác làm; thay vào đó, hãy chờ đợi điều Ngược lại từ họ. Sự nổi loạn của họ đang không hợp với các công việc thường ngày, hay những kiểu nam giới thực dụng. Họ rất cần phải sống một cuộc sống khiến họ vui miệng phấn khích, và sẽ luôn cố gắng nỗ lực tìm kiếm một cuộc sống theo cách mà người ta có nhu cầu.

Bảo Bình có khả năng tiếp xúc chất lượng cao. Họ biết phương pháp bố trí các event trong cuộc nói chuyện theo một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Họ biết khi nào bản thân nên nói bao giờ không họ là một trong những người rất là thông mình và phán đoán trường hợp 1 cách đúng chuẩn mực nhất hoàn toàn có thể. Bảo Bình không phải lo ngại nói lên chủ ý ​​của mình, và thậm chí còn họ sẽ là kẻ trước tiên lên tiếng. Họ nhất quyết với đa số uyết dịnh của bản thân mình & mặc dù bạn nỗ lực cố gắng đến thế nào cũng hoàn hảo không thể làm biến hóa chủ ý của mình thậm chí còn Bảo Bình có thể bạn chuyển đổi chủ ý của bản thân mình trong phút chốc. Với năng lực lập luận & lý lẽ của mình, Bảo Bình hoàn toàn có khả năng minh chứng mọi điểu mà bản thân nói là trọn vẹn chính xác thi công theo một cách khiến người khác tín nhiệm và dĩ nhiên chẳng mấy ai rất có thể làm được điều này. Bảo Bình luôn chuẩn bị lắng nghe các gì mọi người nói nhưng họ cũng không phải lo ngại nói lên một trong những chủ ý ​​của riêng mình. Họ thường tâm trí ít nhiều về các điều họ tín nhiệm và không lo bảo đảm lý tưởng tương tự như ý niệm của bản thân. Họ ghét nhìn thấy mọi cá nhân nỗ lực lợi dụng người khác và có cách hành xử không công minh.

Bảo Bình sống theo cách của riêng bản thân mình. Họ có tương đối nhiều những ý tưởng sáng tạo

Bảo Bình coi trọng sự tự do của họ hơn bất kể điều gì khác. Bảo Bình cực kỳ độc lập và họ cho rằng bản thân rất có thể tự phụ thuộc bản thân mình hơn à dựa dẫm vào bất kỳ ai khác. thực chất này khiến Bảo Bình sẵn sàng vươn mình ra thế giới to lớn ngoài kia bất chấp mọi gian nan giành được thứ mà bản thân có nhu cầu mà không nhất thiết phải mong chờ vào bất cứ một người nào một tổ chức nào, khi bản thân có thể tự giác làm mọi điều cuộc sống này sẽ có thể trở nên hoạt bát hơn ít nhiều. ngay cả khi ở một mình họ cũng rất có thể sống tốt được. Họ thường rất dễ đạt được không ít thành tựu hơn khi thao tác hay hoạt động một mình. Một thực sự rằng Bảo Bình không sống dựa theo đám đông. Họ có một ý kiến cũng như quan điểm đời rất khác. đấy là Vì Sao Vì Sao họ trở nên tân tiến mạnh trong số lĩnh vực yên cầu sự phát minh sáng tạo & tư duy đổi mới. Vì họ yêu cầu không hề nhỏ sự chủ quyền nên một khi bạn kìm hãm sự chủ quyền họ rất nhanh thôi tuy vậy Ngư sẽ rời khỏi bạn. hoàn toàn có thể các bạn sẽ khong quen với điều này nhưng khi chúng ta yêu một ai đó tất cả chúng ta cũng cần phải học cách đồng ý tính cách này của họ, thỉnh thoảng chính tính cách này của tuy vậy Ngư khiến cuộc sống thường ngày bạn có thể trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết

cách nhìn của mình không khi nào bị gò bó hay rập khuôn theo bất cứ một nguyen tắc hay hình mẫu nào cả, thứ họ nghĩ đến điều họ sẽ tuân theo một phiên bản mà bạn không khi nào rất có thể hình dung được. nếu như cung hoàng đạo trước là Ma Kết mang đến cho người khác cảm nhận về một kiểu người đam mêm vật chất thì ở Bảo Bình mọi thứ lại đến theo một cách hoàn khác. Bảo Bình dường như không bao giờ chấp nhận thêm các điểm yếu mà mình được ra đời họ luôn nỗ lực để biến đổi theo 1 cách tốt lành hơn, họ muốn ra mắt đến người khác bằng một Bức Ảnh mới mẻ nhất. Họ tường là các chỉ đạo luôn nỗ lực cố gắng để sáng tạo ra các quy cách làm việc mới chứ không pải là rập khuôn theo các quy tắc sáo rỗng lối mòn. Bảo Bình luôn là người đứng dậy để chống lại những kẻ luôn buộc người khác phải hành động theo đúng một lộ trình đã được sắp xếp trước. Mỗi tất cả chúng ta là 1 trong những thể cá biệt và chẳng rất cần phải vì bất kể ai ép buộc để đánh mất quy tắc của chính mình. Họ luôn không ngừng sáng tạo ra cái mới, phát minh sáng tạo ra các thứ loài người cần phải có thể bạn không biết nhưng Edison một nhà phát minh vĩ đại thuộc cung bảo bình

Nguồn: Tuviso.com

Vì Thiên Bình Là Gió

Se that khó de nói ra tat ca long a cho e hỉuLà làm ntn de e nhan ra là a mới là ng mà e iuIu em that nhìu nen chag bao h e hỉu dcSuy nghj trog a thì chag bao h e hỉu dcA buoc và a ước chon c mắt thoi ngung roiNgày ta ct nằm o phía truoc, hy vog nó dung tớiTất cả là nằm o 2 tar, sau ct là ta se quay lay nhu tad a tung nóiCung da doi cug da chờ, nien tin e mag di mấtCung da noi, nói het tat ca nhug chỉ còn là 1 bí mậtTrái tim e trao cho tôi, nhug chua du de chung minht.y đó of rieng tôi thoi, còn em se là of rieng mìnhlặng…im de~ nge trái tim cảm nhậnde cho e bíc, de cho e hỉu bàn tay ai là e cần nắmvà cần lắm 1 bờ vai, 1 vòng tay tựa khi a khócvà 1 người khẽ nói vs a thôi “a đừng khóc”hooke dung cố gắng mà iu a, khi trái tim e còn thằng đótrái tim e da khắc ten nó đóa se de cho e dc tự do, e dug lo…nhug có le a hoi nang lờinhug that su neu1 no iu e thì nó se ben em mải chẵng rờiver2xóa xóa hết tat ca như chua từng tồn taide dừng lai day, con duog phía truoc vẩn còn dàia se cố qaan tam e như xua a da~ tung húavan là nu cuoi tren doi môi đó, mog doi mắt kia đừng muaben 1 nguoi e phải tap vui, và tap 1 cuoc song thật bình yêndoi lúc suy nghj tu kĩ, và tự nhan là mình dang điênuh thì, a xa e vẫn có tỏa ra that bình thường…(khong nhu e nghi~ dau)a tap song ngày qa ngày, phải tap song qen ik hình bóng ea tap qen vs nhung kí ức mà nơi đó ko có ema tap qen di 1 cai ten và sự hien dien cua emtat ca nhug dìu đó khó lém. Nếu ko tin e hảy thử xemiu em a phải chấp nhận, mất đi ng a iudù là iu lém, nhug mà kìm long thôi a đành chịuben a chac ko thể mag cho e dc hpben nta chac hp hon a, chúc e hphooka se khắc len vai trái 2 chử ten emcho dù mai này a có chết thì a cug mãi o ben emthe xac a mai này guc ngả thì linh hòn a thì van ko qen dccho dù là hoi tho cuoi cùn thì a se nga guc vào long ever3a se dot cháy hết tat ca de moi thứ thanh tàn trobàn tay of gió a ko thể nam a buông tay de e dc tự doa van ỗn thoi, hoc cach noi dối de e ngung lovo tinh lúc nào đó thì xin e đùng nhớ athôi nc mắt h day cug da~ can rchỉ mog 1 lần gió doi hướng dôi ta chỉ là ban thoi……………………………em h da có ng mới và a den vs ng saue vui ve và cuoi nói mac cho a là người daua ngược đuog và nguoc ánh nắng chỉ de~ có thể dc ben ema nguoc gió và vuoc qa nốt lặng de trái tim a dc qên emem cô bé ngốc, mảnh mai và khẻ khànge it cười và hay khóc như chiết lá nhe nhaga là gió a thíc tự do bởi vì a là thiên bìnha ít kỉ, chỉ mun dc giữ e cho rig mình2 chug ta là đôi trái tim nhug ko hề chug suy nghj2 chug ta cung buoc ve phía trc nhug ko thể cung di vì2 dog cam xúc noi 2 trái tim là hoàn toàn đối lập2 chug ta cứ qen r ct ko thể nào mà bồi đấpNhung dòng chúng tôi là thói qenNhug dòng nc mat cug da qa rồi emDung vì 1 chúc ít kỉ mà ta làm ton thuog nguoi khacDung de luc tro nen xa la mới nhan ra là ta lac bước

Vì Sao Xử Nữ Và Thiên Bình Nên Là Một Cặp?

Mối quan hệ đều đều

Xử Nữ đánh giá cao sự quyến rũ và tài ngoại giao của Thiên Bình. Còn Thiên Bình đánh giá cao tình yêu tận tụy của Xử Nữ cũng như thói quen kỉ luật thưởng phạt phân minh của chàng/nàng này. Dù mối quan hệ có vẻ rất đều đều, nhưng cả 2 vẫn có những lúc cãi cọ. May mắn sao, họ có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của cuộc tranh cãi, và cùng nhau đưa ra quyết định sau khi phân tích và xem xét khúc mắc xong xuôi.

Tính cách đối lập

Xử Nữ vốn là một người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, đôi khi họ như những nhà phân tích và nhà tư tưởng truyền giáo. Điểm nổi bật của họ là trung thực và tinh tế. Thiên Bình thì lại có sự cân bằng, tính cách nổi bật của họ là dễ chịu và luôn mong muốn giữ cân bằng trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên, chính điều này đôi khi gây rắc rối cho mối quan hệ. Vì Xử Nữ sẽ thích chỉ trích, nhiều khi hơi quá lời; còn Thiên Bình thì cứ ngại gây mất lòng mà lắm lúc không rõ ràng trong mọi quyết định. Do ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình cũng hay lười biếng, mà dưới sự kỳ vọng cao của Xử Nữ, Thiên Bình sẽ khiến họ cảm thấy “chướng mắt” không chừng.

Đứng vào vị trí của nhau

Thiên Bình vốn là người thiên về lý thuyết suông, trong khi Xử Nữ luôn luôn đề cao sự thực tế. Xử Nữ sẽ hỏi: “Làm thế nào để đạt được mục tiêu đã vạch ra?”, trong khi Thiên Bình chỉ tập trung vào bất cứ điều gì sẽ xảy ra với họ, bất kể như thế nào – nghĩa là theo chủ nghĩa tự nhiên và “tưng tửng”, không cần kế hoạch.

Đôi khi cả 2 cung hoàng đạo đều cảm thấy khó khăn để hiểu được người kia đang nghĩ gì, muốn gì. Mâu thuẫn có thể phát sinh rất nhanh chóng nếu Xử Nữ cứ muốn mọi thứ phải thật cụ thể hoặc Thiên Bình có vẻ lẳng lơ với nhiều người. Lúc này cả hai cần phải “thanh lọc” đôi mắt và cảm xúc để đứng được vào vị trí của người kia.

Trong mối quan hệ này, Thiên Bình sẽ thích chỉ đạo và nắm quyền chủ động, dù Xử Nữ vốn tính tự mãn nhưng khi yêu Thiên Bình, họ lại dễ dàng để được dẫn dắt. Ngược lại, Thiên Bình đôi khi do dự với những quyết định của Xử Nữ, nhưng rồi cũng nhanh chóng thông cảm với quyết định của đối phương.