Top 5 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Bảo Bình Lạnh Lùng Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Cung Bảo Bình Lạnh Lùng

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ. Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Người ta nói Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu. Điều đó có đúng chăng. Vâng Bảo Bình có lạnh lùng khó hiểu thì mới là Bảo Bình chứ. Thế mới tạo nên một màu sắc riêng của Bảo Bình chứ.

Bảo Bình lạnh lùng khó hiểu vì có thể họ chưa mở lòng mình ra hết thôi . Mới đầu tiếp xúc thì Bảo Bình có thể sẽ tạo nên một cái vỏ bọc cho chính mình là sẽ lạnh lùng ít nói đôi khi sẽ có cảm giác khiến người khác có cảm giác khó gần không hoà đồng .

Nhưng không Bảo Bình không khó hiểu vật đâu .Chả qua là Bảo Bảo chưa biết nhiều về bạn nên chưa thực sự mở lòng .Bạn có thể chủ động mở lời trước thì Bảo Bảo cũng vui vẻ chấp nhận thôi …

Nhưng một khi Bảo Bảo đã chơi thân với ai rồi thì khi đó người bạn đó mới hiểu Bảo Bình không khô khan không lạnh lùng không khó gần mà cực kì vui vẻ hoà đồng nó nhiều.

Bảo Bảo đặt tình bạn lên trên tình yêu nên những người bạn sẽ rất quan trọng đối với họ nên họ sẽ tôn trọng bạn.

Đôi khi Bảo Bảo cần một khoảng lặng cho riêng mình nên đôi lúc họ bỏ rơi bạn tạm thời .Bảo Bảo cần một người lắng nghe họ chứ không cần một người chia sẻ cùng họ .Bảo Bình về phương diện này có lẽ họ muốn cất giữ những cảm xúc của họ hơn là chia sẻ.

Đôi khi bạn chỉ cần ngồi cạnh Bảo Bảo lắng nghe thôi không cần khuyên hay nói điều gì đâu thì họ cũng cảm thấy vui rồi .Chỉ một hành động nhỏ thế thôi cũng đủ giúp họ cảm thấy được chia sẻ rồi

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Nam Bảo Bình Phải Chăng Lạnh Lùng ?

Nam Bảo Bình đôi khi có lạnh lùng nhưng vẫn quan tâm đến người khác Đừng ghen khi chàng Bảo Bình của bạn được vây quanh bởi quá nhiều các cô gái, chính bạn cũng từng ở trong số đó cơ mà! _ Nam Bảo Bình thân thiện, có nhiều bạn bè… _ Nam Bảo Bình thích giải quyết mọi chuyện rõ ràng. _Con trai bảo bình đôi khi có lạnh lùng,tình cảm không chỉ nói nhưng vẫn quan tâm đến người khác đôi khi coi trọng người khác hơn chính mình _Nam BB khi đã yêu là yêu sâu đậm, lại còn hay nghĩ lung tung và ghen đủ kiểu nhưng cực tin tưởng người mình yêu _Bảo Bình sẽ làm mọi cách để chứng minh mình đúng. _Nam Bảo Bình thường ít thể hiện cảm xúc thật _Nam bảo Bình rất thông minh nhưng khó giàu có. _Nam Bảo Bình thích hợp làm việc nhóm, anh ấy coi trọng tài năng của mọi người như nhau _Bảo Bình không giỏi thể hiện tình yêu Có khi không lãng mạn lắm _Cho dù khi chia tay, các Bảo Bình nam vẫn giữ bình tĩnh mà nói “Chúng ta có thể làm bạn không?” Nếu bạn nói có anh ấy sẽ như một người bạn với bạn ,nhắc lại, họ rất hay giấu cảm xúc thật) _Bảo Bình không bao giờ quên mối tình đầu của họ _Để giữ một Bảo Bình: bạn không nên độc chiếm anh ấy, tốt nhất là hòa đồng với bạn bè của anh luôn _Rất ít ai hiểu được một Bảo bình theo ý nghĩa thật sự của từ “Hiểu” _Bao bọc bởi vẻ ngoài lạnh lùng, k quan tâm bên trong thì tưởng tượng, suy diễn lung tung _Nam bảo bình thuộc dạng cái kiểu gì cũng nói được , xoay như chong chóng, quyết định thường không dứt khoát vì sợ sai lầm, ăn nói hơi lấp lửng nên mọi người ko hiểu mình muốn cái gì nhưng bảo bình lại nghĩ do người khác ko hiểu mình…cái tôi rất to nhưng lại ko thể hiện ra, thích thú với cảm giác tự khen mình và tự tưởng tượng những tình huống để xử lý nhưng đến khi thực tế xảy ra đúng thế thì lại ko dám làm như những gì mình tưởng tượng …chả biết nói xấu thế có chuẩn ko.

_Đôi khi thì làm thế nào đó để cho người ta yêu mình rồi mới để lộ là mình cũng yêu người ta _Nam Bảo Bình lạnh lùng vô cảm nhưng đôi khi lại cực kì quan tâm Họ hay muốn tự do nên đôi khi chẳng để ý đến người khác,làm tổn thương một cách vô tâm

_Lạnh lùng , nhưng thật ra lại quan tâm sau lưng,gặp chuyện thì giả vờ như không có gì nhưng bên trong lại nổi loạn. gặp nhau thì cứ quăng cục lơ giả vờ không thấy nhưng bên trong thì lâu lâu lại liếc liếc _Nam Bảo Bình thường lạnh lùng nhưng rất thích quan tâm đến người khác mặc dù mặt lúc nào cũng ra vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra _Tự kỉ ám thị+điên+quái chết đi được

Những Chòm Sao Sống Lạnh Lùng Nhất

…Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn…” Hạng 1: Chòm sao bảo bình:

Theo tử vi trọn đời, chòm sao Bảo Bình được đánh giá là lạnh giá từ trái tim đến khối óc. Đằng sau những câu cười nói vui vẻ luôn là khoảng cách với người khác, luôn chứa một không gian riêng kì quặc, lạnh buốt băng giá bên trong. Bảo Bình cũng là một trong những cung không biết biểu đạt cảm xúc. Nên nhớ Uranus được coi là hành tinh vị kỉ nhất và nó bảo hộ cho Bảo Bình. Tình yêu là thứ gì đó vui vẻ, đẹp đẽ và may ra chỉ có thực 1-2 lần trong đời Bảo Bình, sau đó thì họ tô vẽ nó, cười cợt nó, tung hô nó nhưng không thực biết cách yêu, cũng không chịu học yêu một cách tử tế.

Hạng 2: Chòm sao Song Ngư:

Nhiều người thường nhầm lẫn vẻ ngoài mơ mộng nhẹ nhàng với độ ấm nóng của trái tim chòm saoSong Ngư. Thực ra những người thuộc chòm sao Song Ngư giống với những người thuộc chòm sao Bảo Bình ở điểm luôn có một không gian riêng dành cho bản thân, nhưng không gian riêng của Song Ngư u tối và lạnh lẽo hơn của Bảo Bình. Ngoài ra, Song Ngư là một trong những cung kiêu ngạo và cứng đầu nhất, ngay cả khi chịu chiều ý người khác, Song Ngư cũng không bao giờ tuân phục hoàn toàn!

Hạng 3: Chòm sao Song Tử:

Vô cùng hiếm người có thể hiểu được chòm sao Song Tử, hay đuổi theo được Song Tử trong tình cảm và suy nghĩ. Song Tử thuộc nhóm Khí nặng về tư duy logic, sự cầu tiến, ham chuộng mới lạ, và bên trong đó là tư tưởng thực tế, kiêu ngạo và đặc biệt khó gần. Song Tử cũng có một bầu trời riêng của họ mà chính người cùng cung cũng khó đủ sức hiểu. Trước cuộc sống khó khăn, họ dễ thất vọng, dần dần khép cửa trái tim, giấu kín khoảng trời riêng của bản thân. Có thể nói càng gần Song Tử càng thấy Song Tử xa; chỉ với người Song Tử cực kì yêu, nghĩ đến và chấp nhận hi sinh bản thân vì người ấy thì họ mới có thể mở lòng.

Hạng 4: Chòm sao Nhân Mã:

Tuy là thành viên nhóm Lửa nhưng chòm sao Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong bởi họ che giấu khá nhiều. Soi kỹ, người ta thấy Nhân Mã ích kỉ, thậm chí có thể nói là gần như 100% vị kỉ, nói nhiều mà hành động ít, hành động nửa vời, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính tự ti được che giấu khá sâu, ít chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn. Nhân Mã giỏi ngụy biện, bào chữa ít khi có lý, thường là lí do rất trẻ con. Càng chơi với họ bạn sẽ càng cảm thấy lạnh, không đáng tin, thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần ban đầu. Người tỉnh táo khi xem bói tình duyên hiếm khi yêu hoặc chọn bạn cực thân là Nhân Mã bởi niềm tin khó trọn vẹn với cung này, nhưng chơi thân vừa vừa thì tuyệt.

Hạng 5: Chòm sao Xử Nữ:

Là chòm sao thực dụng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc chòm sao Xử Nữ thường truy cầu cái quá tầm với, yêu cầu sự hoàn hảo đến khắt khe. Tuy vậy, càng nhiều tuổi Xử Nữ càng biết điều, biết thân biết phận hơn, nhưng cũng vì vậy cũng dễ khắt khe với người xung quanh hơn. Chòm sao Xử Nữ giấu sự yếu đuối, dễ bị tổn thương bên dưới vẻ ngoài ưa xù lông nhím, không thể chịu đựng được nhận xét họ cho là tiêu cực. Cách Xử Nữ hay nhận xét khó nghe, một phần vì họ khó chịu thực, phản ánh sự bất an, tính tự ti của người thuộc cung này; âu cũng là một cách tự vệ. Và càng đến gần họ, muốn thân thiết với họ thì bạn càng phải chịu nhiều tổn thương do những chiếc lông nhím mà họ dùng để tự vệ, nhưng nếu đủ kiên trì, bạn sẽ gỡ bỏ được sự lạnh lùng ở họ.

Nguồn bao gia dinh

Không Có Chuyện Giả Vờ Lạnh Lùng, Thiên Bình Đã Lạnh Lùng Thì Chẳng Còn Ai Bằng

Khá khó để đi vào trái tim của Thiên Bình.Thiên Bình thuộc tuýp người tốt bụng và dễ tính hơn trong mắt nhiều người, làm nhiều việc khiến người ta cảm thấy như gió xuân, nhưng có thể bạn không biết rằng trái tim họ tương đối lạnh lùng, thậm chí khó có ai thực sự lọt vào tầm nhìn họ. Vì vậy, nếu bạn gặp phải một Thiên Bình với thái độ lạnh lùng, đừng nghi ngờ, họ vốn là như vậy.

01 Thiên Bình nồng nhiệt hay lạnh lùng?Nội tâm Thiên Bình thực sự khá khách quan và điềm tĩnh, và khi họ thực sự lạnh lùng, họ không nghĩ đến bất kỳ cảm xúc và tình cảm gì, và nó thậm chí còn lạnh lùng hơn nhiều so với những cung hoàng đạo có biệt danh lạnh lùng như Ma Kết, Thiên Yết. Bởi vì bản thân Thiên Bình rất xem trọng những thứ mang tính quy luật và khách quan, ngay cả khi họ thích, đánh giá cao, hoặc thậm chí tôn thờ, thì đó có thể đều là một loại nhu cầu tình cảm của con người, không phải nhu cầu tình cảm đối với bạn.Có thể điều này hơi khó hiểu, nói cách khác, những gì họ coi trọng và thích chính là bản chất nhu cầu, và họ cũng thích cách họ đang có nhu cầu này. Khi đó, nhu cầu này có thể ảnh hưởng đến nhiều người, kể cả bạn hoặc có thể không phải là bạn. Ví dụ, họ thích kết bạn với mọi người và cảm giác hạnh phúc mà kết giao mang lại cho bản thân, rồi có thể khi tiệc tàn, họ sẽ phát hiện xung quanh mình không còn ai, vì Thiên Bình không tập trung vào việc họ làm bạn với ai, tất cả đều là một loại nhu cầu giao lưu xã hội.Sau khi hiểu được điều này, bạn cũng có thể hiểu được Thiên Bình nhiệt tình hay lạnh lùng. Có thể nói nhiệt tình là thái độ, còn lạnh lùng là trạng thái tâm hồn. Nhưng thực sự không ai có thể bước vào trái tim Thiên Bình sao? Có, nhưng chỉ là con số nhỏ. Thường có rất ít người có thể khiến Thiên Bình thực sự phân tâm. Ngoài những người thuần túy là đánh giá cao đó, cũng sẽ có những người xung quanh có thể bước vào, chẳng hạn như bạn thân, họ hàng thân thiết hoặc người yêu.Vì vậy, khi gặp một Thiên Bình lạnh lùng với mình, bạn phải biết rằng đây có thể là nét tính cách thật của họ chứ không phải giả vờ lạnh lùng, nếu hiểu được tâm lý của họ thì bạn sẽ hiểu tại sao Thiên Bình nhìn mọi thứ đều bình thản dễ dàng như vậy, và tại sao họ không cảm thấy quá đa cảm về cuộc chia tay.

02 Thiên Bình lạnh lùng như thế nào?

1. Tỏ vẻ không thích hoặc xa cách với những người họ không thích.Có thể nói, nếu Thiên Bình cảm thấy có người làm xáo trộn cuộc sống của mình thì họ sẽ không còn “ngụy trang” nữa mà sẽ thực sự đối mặt với thái độ lạnh lùng, ví dụ như với những người theo đuổi họ, người họ không thích, hoặc là người đã chia tay rồi và họ chẳng muốn dính dáng đến nữa.Có thể nói, sự thờ ơ của Thiên Bình không phải là giả vờ lạnh lùng mà là sự khinh thường thực sự, đừng nghĩ rằng họ thường trông tốt bụng và dễ tính thì cho rằng đây chỉ là hành vi giả vờ của họ.

3. Mối quan hệ tốt nhưng không cảm thấy thân thiết và tin tưởng.Nhiều người tiếp xúc hoặc thậm chí là yêu Thiên Bình đều có cảm giác này, tức là tình cảm giữa hai người tốt nhưng lại không thân thiết, dường như có gì đó ngăn cách, thậm chí nhiều tình huống thay đổi, mối quan hệ sẽ tan vỡ. Đừng nghi ngờ, bởi vì bạn chỉ có thể là người qua đường trong trái tim Thiên Bình, không hơn.

Bài viết theo “chiêm tinh gia Anda” – mang tính tham khảo

[ tính cách 12 cung hoàng đạo, tính cách Thiên Bình, Thiên Bình, cung hoàng đạo ]