Top 14 # Xem Nhiều Nhất Vì Sao Thiên Yết Cô Đơn Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Sự Cô Đơn Của Thiên Yết

Tôi là 1 Yết, người ta nói Yết tự tin, lạnh lùng lắm nhưng tôi lại không như vậy, tôi cũng không biết tại sao, tại sao tôi lại luôn hèn nhát như vậy ! Tôi luôn bỏ lỡ cơ hội của mình rồi lại hối hận, tất cả những gì Yết mong muốn chỉ là có 1 người bạn để Yết tâm sự, 1 người quan tâm và luôn ở bên Yết, không để Yết lạc lõng giữa đám người xa lạ đang cười nói.

Nhưng dù Yết có mong muốn sẽ có người chú ý tới mình nhiều như thế nào đi chăng nữa thì dường như luôn có 1 sợi dây ngăn cách mọi người bên ngoài. Yết biết thật ra không có sợi dây nào cả, chỉ là do Yết đã luôn tự giam cầm mình thôi. Yết đã cố lên tiếng nói chuyện với mọi người nhưng lại nhớ tới sự thảm hại của mình mỗi khi lên tiếng. Lúc Yết lên tiếng sẽ không có ai quan tâm cả rồi Yết sẽ tự chuốc nhục thêm thôi, lúc đó giọng nói của Yết như nghẹn lại và Yết tiếp tục bỏ lỡ cơ hội của mình.

Yết chỉ có vài người bạn duy nhất, là những người đã tự đến và bắt chuyện với Yết. Yết đã rất vui, Yết không thể tin được, Yết đã nghĩ mình sẽ lại thui thủi 1 mình trong suốt học kì này, nhưng nhờ có những người bạn đó đã giúp Yết biết được tình bạn là gì, họ giúp Yết không bị cách biệt 1 mình trong đám đông nữa. Yết hâm mộ cái sự tự tin, năng động của họ, cái mà có lẽ Yết sẽ không bao giờ có được.

Ngày qua ngày, thứ Yết không mong muốn nhất đã đến, tình bạn Yết đã cất công xây dựng bắt đầu rạn nứt, họ bắt đầu chửi mắng, tẩy chay Yết, vì lòng tự tôn của mình, Yết đã chửi và đánh lại họ, Yết đã đau lắm, từng lời nói cay nghiệt của họ đâm vào lòng Yết nhưng Yết không khóc. Yết đã học từ cuộc sống này rằng khóc là nhục, khóc chỉ làm cho họ thoả mãn nên Yết không bao giờ khóc trước mặt bất kì người nào ngoại trừ người Yết tin tưởng nhất – gia đình Yết.

Cho dù nước mắt có chực chờ chảy ra thì Yết cũng sẽ không khóc, Yết luôn dùng tất cả sức lực của mình để chạy vào chỗ trống vắng nhất trước khi nước mắt Yết trào ra, chỉ những nơi như vậy, nơi không ai thấy được sự yếu đuối của Yết , Yết mới có thể khóc lên. Yết muốn khóc thét lên nhưng vì sợ ai đó sẽ nghe thấy nên Yết đã kìm lại, chỉ còn tiếng nất và rên rỉ nho nhỏ. Dù khóc xong nhưng Yết vẫn sợ, Yết không muốn ai biết Yết đã khóc cả. Yết muốn đeo lên mình chiếc mặt nạ luôn tươi cười, vì chỉ khi Yết sống tốt, dù chỉ là giả tạo, thì họ mới thất vọng và chán cái trò làm tổn thương Yết được. Cũng như những tình bạn khác, họ quay lại làm bạn Yết, Yết chấp nhận vì không thể chịu nổi sự cô độc nay, nhưng lòng tin tưởng của Yết với họ đã hoàn toàn sụp đổ.

Ngày lại qua và họ đã có những người bạn mới, còn Yết chỉ có họ, họ bỏ quên Yết và đi theo những người bạn mới đó, Yết cố bám víu vào cái hi vọng họ sẽ quay lại vì những kỉ niệm xưa, vì tình bạn Yết đã cố gắng xây lại, nhưng có lẽ chỉ có Yết nghĩ như vậy. Họ nói Yết không phải là người bạn thân của họ, họ không cần phải quan tâm tới Yết, những lời nói của họ đã đẩy Yết xuống vực sâu. Yết luôn tưởng rằng chỉ cần Yết đối tốt với họ bằng cả tấm lòng mình thì họ sẽ cảm nhận được và đối tốt lại với Yết nhưng có lẽ không như vậy.

“Hãy đối với mọi người như bạn muốn họ đối với bạn” chỉ là lời nói dối, ngày qua ngày Yết đã sống bám víu vào lời nói đó, hi vọng sẽ có 1 người tốt với mình như mình sẽ tốt với họ. Yết đã bị tổn thương nhiều lắm rồi. Yết vẫn sẽ cười nhưng Yết sẽ không tin vào 1 ai hay 1 điều gì nữa.

Yết rất sợ mình sẽ cô đơn nhưng càng sợ hơn nữa là bị tổn thương, Yết không muốn có thêm 1 vết sẹo nào nữa trong tim mình, để tránh xa cái sự đau đớn đó Yết buộc phải luôn cô đơn 1 mình vì chỉ khi Yết không quan tâm tới ai thì sẽ không ai làm đau Yết được, dù khi ở trong 1 căn phòng đầy người quen biết nhau, sự hiu quạnh sẽ làm đau Yết nhưng cái đau đó không thể tổn hại đến trái tim Yết được. Nhưng phải làm sao để đè lại cái ham muốn 1 sự ấm áp, dịu dàng đang xiết chặt lòng Yết đến đau đớn đây !?

Vì Sao Thiên Yết Buồn?

Nỗi buồn cô đơn của Thiên Yết tựa như là… một dạng thuốc phiện, Thiên Yết đa phần rất sợ nỗi cô đơn thầm kín này, nhưng ngược lại, họ lại bị… mê cái cảm giác nhói lòng ngực, cái cảm giác tâm trạng trống rỗng trong cô tịch. Đó là vì sao nhiều người thuộc cung này, hay đột nhiên biến mất tăm hơi, để rồi lại xuất hiện như chẳng có chuyện gì. Đó cũng là lý do mà Thiên Yết phần nhiều thích sự im lặng, thanh nhàn để có thể tận hưởng cảm giác cô đơn này.

Còn một điều nữa cũng làm phần lớn Thiên Yết ưu sầu, đó chính là biết quá nhiều… tính cách vốn khác thường, tựa như dòng sông cứ chảy hoài chảy mãi, Thiên yết luôn nhìn sự đời và chiêm nghiệm về cuộc sống. Mà vì chính như vậy, khi họ nhìn thấy những mặt trái của của sống rồi đâm lòng chán nản…

Tôi từng nhớ có 1 bài viết nói rõ, càng biết nhiều càng chán chường… Bởi vì họ được phù trở bởi sao Diêm Vương, tượng trưng cho cái chết và sự tái sinh, Thiên Yết từ lúc sinh ra đã có sự tò mò về cuộc sống khó kiềm chế… Họ một là quá văn minh để chán sự đời hiện tại, hai là quá cổ kính để chán sự đời hiện tại…

Bản tính đôi khi phóng đãng, chẳng kìm chế lời nói, hành động… Là kẻ bất trị ung dung tự tại giữ dòng đời. Lại có khi là một người thấu rõ tình đời, ăn nói đều uống lưỡi bảy lần, mỗi bước đi, mỗi cử chỉ đều toát lên vẻ bình tĩnh… Đứng trước phong ba có khi lại cuồng ngạo cười lớn mà tiến lên. Lại có kiểu bình tĩnh nhẹ nhàng bước vững bước tuyệt đối không lùi…

Lại nói về vì sao Thiên Yết họ không muốn chia sẽ lòng mình cho người khác, một điều lớn là do tâm lý bản thân, họ sợ khi người khác thấy mình yếu đuối… và một phần luôn nghĩ rằng, nói điều đó ra cũng chẳng để làm gì, họ tâm niệm là cần người hiểu mình, nếu nói cho 1 người không hiểu được mình, thì lời nói phí phạm.

Thiên Yết như mọi người đã biết, luôn luôn có những cuộc chiến tranh nội tâm xảy ra trong lòng họ… Họ vừa muốn thể hiện nỗi buồn để mọi người biết rằng họ đang buồn, nhưng vì một suy nghĩ phải luôn mạnh mẽ, họ lại không mở lòng… Họ luôn tìm cách kìm chế nó và có nhiều cách khác nhau..

Đối với những Thiên Yết tiêu cực, họ tìm đến những cách hủy hoại bản thân, những cách hành xác, thả rơi bản thân để những cảm giác tiêu cực chiếm lấy, tự mình tạo ra những suy nghĩ cay độc để làm hại mình… Và tất nhiên, họ làm điều này chẳng ai hay biết.

Đối với những Thiên Yết không tiêu cực, họ làm việc, lao đầu, lao hết sức lực tinh thần thể xác vào công việc để không nghĩ đến nỗi buồn đó, trắng ra, việc này cũng không khác gì tự hành hạ bản thân, chỉ có điều là nó mang lại lợi ích công việc. Hoặc khác hơn là cố gắng tránh né nỗi buồn đó.

Còn đối với những Thiên Yết tiêu cực, họ buồn đấy, nhưng họ có những suy nghĩ để lý giải nó… họ ngồi xuống, tĩnh lặng lại và chiêm nghiệm, khi xong rồi chắc cũng chỉ nở một nụ cười nhạt cho qua.

T.Shynn

Thiên Yết Cô Đơn Và Hay Có Sự Ảo Tưởng

Thiên Yết bao gồm những người sinh ra giữa ngày 24 tháng 10 và 21 tháng 11. Đó là một dấu hiệu nước. Tuy dấu hiệu nước là nữ tính, nhưng Thiên Yết được cai trị bởi cả sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Đó là một cách ngắn gọn thì họ được cai trị bởi chiến tranh và cái chết, từ sâu thẳm bên trong.

Ở đây chỉ nói về những Nam Thiên Yết. Nữ Thiên Yết tuy có chút khác nhau. Một trong những cuốn sách chiêm tinh học đã thừa nhận rằng giới tính của bạn quan trọng trong cách mà dấu hiệu mặt trời mà bạn thể hiện.

Ngay cả khi Thiên Yết không thực sự có những đặc điểm kể trên, nhưng họ muốn bạn nghĩ rằng họ như vậy. Nhìn thấy, những gì Thiên Yết thực sự có được không quá quan trọng bằng cách tiếp cận họ. Thiên Yết thường là tác giả của những điều tiếng xấu xung quanh mình. Họ sẽ khiến bạn tin rằng họ đã trải qua những ngày cuối tuần trong 48 giờ quay tay, trong khi thực tế họ có thể dành nó xem một series phim hoạt hình hoặc phim truyền hình trên HBO.

Trong thực tế, lột tả cảm xúc hay thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt được coi là một số tội lỗi cho bất kỳ Thiên Yết nào. Nếu mắt anh ta co giật, bạn có thể đã giáng cho anh ta một vết thương chí mạng. Nếu anh ta phản ứng dữ dội & bạo lực, có thể bạn đã huỷ diệt linh hồn anh ý. Và bạn đã giành chiến thắng!

Ngoài việc là siêu nhạy cảm, Thiên Yết cũng điên dại về những việc cá nhân và bí mật. Vô vị, câu hỏi hàng ngày dành cho các phạm nhân và kẻ hoang tưởng của một đặc vụ CIA làm việc tại Đông Berlin trong Chiến tranh Lạnh. “Mấy giờ rồi?” bạn sẽ hỏi Thiên Yết của bạn một cách ngây thơ. “Tại sao bạn muốn biết?” anh ta sẽ trả lời. Đây là sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện mà tác giả thực sự đã có một trải nghiệm. Nó giống như đi xuống hang thỏ, chỉ để khám phá một thế giới như trong Thuần Huyết (True Blood tên 1 series phim truyền hình về Ma ca rồng) và rất chi là khó hiểu.

Điều này là do Thiên Yết cô đơn và hay có sự ảo tưởng rằng họ đang bị nguyền rủa.

Có thể bạn biết, anh ấy là một gián điệp hoặc sinh ra để trả thù hoặc một cái gì đó tương tự như thế. Đó là những cảm xúc nhạy cảm mà họ có ? Vâng, không nên làm tổn thương họ, vì họ sẽ trả thù bạn lên bản thân mình nhờ vào bạn, những thứ chỉ có trong tâm trí…

Nguồn : Sưu tầm

4 Lí Do Khiến Thiên Bình Cô Đơn

Gái Thiên Bình luôn thuộc hàng những cô gái phong phú kinh nghiệm tình trường hàng đầu. Vậy nên giải thích thế nào về những nỗi cô đơn mang tên Thiên Bình?

Phải nói rằng con gái cung Thiên Bình vừa sinh ra đã được nhận chút ưu ái của những vì sao chiếu mệnh. Yếu tố Thống Lĩnh giúp nàng gây chú ý từ lần đầu tiếp xúc; nguyên tố Khí mang cho nàng khả năng tư duy và giao tiếp đáng nể, biểu tượng cán cân luôn suy xét nhiều mặt tăng sự logic cho những lí lẽ của nàng; sao Kim quản chiếu đem đến sắc đẹp và gu thẩm mỹ tinh tế, chút duyên dáng càng làm cho khiếu ăn nói thêm phần nho nhã, tế nhị.

Và như thế, gái Thiên Bình dù theo cách nào, luôn dễ dàng nổi bật và thu hút trong mắt người đối diện. Vậy tại sao có những nàng con gái sao Kim đáng lý phải sống trong tình yêu và sự ngọt ngào, vẫn ngày đêm làm bạn với cô đơn, phải chăng ưu điểm của nàng cũng chính là nhược điểm?

Cán cân dao động

Biểu tượng cán cân mang tính chất thăng bằng, nhưng nghịch lý là chính nó lại là vật dễ dàng dao động nhất dù chỉ một tác nhân nhỏ. Cảm xúc của Thiên Bình thất thường, dễ chi phối như việc bỏ từng quả cân vào hai bên cán cân cho đến khi thăng bằng, nàng sớm thích chiều đã dửng dưng ngay được. Để đạt tới trạng thái tĩnh tại cán cân ấy đã phải chao nghiêng lên xuống bao lần. Phúc tinh ưu ái cho Thiên Bình nhiều lựa chọn tình yêu, nhưng cũng không quên ban cho nàng biểu tượng cán cân soi xét để lấy lại công bằng cho những cô gái khác. Để chọn được người sánh vai bên mình, Thiên Bình là cung Hoàng đạo gian khổ nhất, phải trải qua màn cân não đầy căng thẳng, đấu tranh dữ dội giữa trái tim và lý trí, giữa được và mất.

Đã thành nhận xét kinh điển về Thiên Bình – do dự lâu tới mức một vài sự lựa chọn không còn tồn tại. Nàng đứng giữa ngã mấy con đường, phân vân giữa các mặt của các sự lựa chọn, tới khi chiếc xe của đời nàng rời bến đợi mà đi nàng cũng không nhận ra, thật có chút đáng cười thương hại.

Và sự thụ động khó nhận ra

Nàng Thiên Bình con gái sao Kim sợ cô đơn và thừa mơ mộng, luôn ao ước tìm thấy một nửa của mình. Trớ trêu thay, bất chấp khiếu ăn nói uyển chuyển, thừa chiêu trò làm người ta vui mừng hay bối rối, Thiên Bình đứng trước người mình thích rất khó thể hiện tình cảm. Nàng bị ám ảnh bởi suy nghĩ mình có thể phạm sai lầm và đánh mất chút cảm tình mới nhen nhóm nơi đối phương. Thay vào đó vẻ gượng gạo, xã giao, giữ khoảng cách, quan tâm quá kín đáo bỗng dưng lên ngôi, khiến người ấy khó nhận biết tình cảm của nàng.

Nếu nho nhã gọi Thiên Bình là gió thì những mối quan hệ xung quanh nàng như những đám mây. Gió thổi mây trôi, lững lờ và duyên dáng trầm ngâm như những bước chân do dự của Thiên Bình. Mây thì cứ bồng bềnh không rõ bản thân mình đang hòa quyện cùng gió hay rồi sẽ tự tan biến thành cơn mưa và lìa xa gió mãi mãi, đành an phận để gió đưa mình tới bất cứ chân trời nào gió muốn. Câu chuyện đi tìm tình yêu của nàng Thiên Bình là vậy, không liêu trai, không ồn ã cũng chẳng bình lặng, nó đơn giản là muôn hình vạn trạng của những đám mây như sự biến động không ngừng trong tâm trí Thiên Bình.

Nguồn : Sưu tầm