Top 6 # Xem Nhiều Nhất Vợ Song Ngư Chồng Ma Kết Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duhoceden.com

Tình Yêu Nữ Ma Kết Nam Cự Giải: Vợ Chồng Chung Thủ…

Tình yêu nữ Ma Kết nam Cự Giải: Vợ chồng chung thủy và hạnh phúc bền lâu

Trong tình yêu nữ Ma Kết nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Nữ Ma Kết (22/12- 19/1) rất thực tế, khôn ngoan, và cũng rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô ấy có thể vô cùng duyên dáng và nữ tính, nhưng cũng lại có lúc cực kỳ lạnh lùng và xa cách. Họ là mẫu phụ nữ vô cùng kiên định, nhưng bề ngoài cô cư xử rất biết trước biết sau. Họ trầm tính, không thích nói chuyện cũng như những chốn ồn ào nhưng mỗi khi xuất hiện lại luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Trong tình yêu, Ma Kết rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân, đơn giản bởi họ không biết làm thế nào cho phải. Vốn là người chu toàn, Ma Kết luôn rất chú ý tới cảm xúc của người đó, trong công việc thì là người nghiêm khắc và khó đoán nhưng trong tình yêu lại rất lãng mạn và đáng yêu.

Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) thông minh nhưng hơi nhút nhát và có phần khép kín, nhưng giàu tình cảm. Là người giàu trí tưởng tượng, anh ta thường đặt ra những mục tiêu lớn cho cuộc đời của mình và vô cùng quyết tâm sẽ thực hiện cho bằng được.

Quan niệm của Cự Giải nam về phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ của mình, khá truyền thống. Họ hể hiện tình yêu của mình một cách âm thầm và lặng lẽ. Vẻ ngoài lạnh lùng là thế nhưng khi yêu Cự Giải nam ấm áp mang lại cho đối phương cảm giác an toàn.

1. Điểm cộng tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Về cơ bản, tính cách hai người khác khác biệt nhưng vốn là những người điềm tĩnh nên họ có thể học hỏi được nhiều điều từ nhau. Do đó, họ cảm thấy đối phương vô cùng cuốn hút.

Điểm chung và cũng được xem là ưu điểm của nữ Ma Kết và nam Cự Giải đó là cả hai là người hướng về gia đình. Tuy nhiên, Cự Giải thiên về tình mẫu tử và phụ tử trong khi Ma Kết đề cao tính truyền thống gia đình.

Cả hai đều vô cùng chung thủy, họ trân trọng và giữ gìn mà mình có được. Cự Giải tư tưởng khá cổ hủ nên sẽ không bao giờ coi tình yêu là một trò đùa, còn nàng Ma Kết đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm thêm các mối quan hệ tình cảm khác và quan trọng là họ hài lòng với những gì của hiện tại.

Trong tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải, cô nàng luôn chứng tỏ mình là người bạn đời chung thủy khiến cho chàng trai vốn có quan điểm sống tích cực, cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Ma Kết nữ nhanh nhạy, thông mình, có thể giúp Cự Giải kiếm tiền, đem lại cho anh nền tảng kinh tế vững chắc mà Cự Giải nam sẽ không thể có được với bất kỳ ai khác.

Mỗi ngày trôi qua, sự tinh tế của Ma Kết nữ sẽ được bồi đắp thêm nhờ sự dịu dàng của Cự Giải nam. Trong khi đó, sự đáng tin cậy và khôn ngoan của Ma Kết nữ sẽ làm cho Cự Giải nam thêm ổn định và vững vàng.

Cự Giải nam là một người bạn đời rất tử tế và đáng yêu với nữ Ma Kết. Anh sẽ khơi dậy sự lãng mạn trong cô với cách cư xử đầy yêu thương và cảm giác an toàn ấm áp mà anh dành riêng cho cô. Anh luôn tôn trọng tính cách của cô và luôn cố gắng giúp đỡ cô bằng mọi cách có thể. Anh khiến cho cô thấy anh rất yêu và cần có cô, một cảm giác mới lạ đối với người thực tế như Ma Kết.

Bằng những cách quan tâm khác nhau, họ giúp cho tinh thần của nhau thêm tươi sáng và làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Sự khác biệt giữa hai chòm sao này bổ trợ và hoàn thiện lẫn nhau, nhờ đó họ có thể khám phá những gì mình đang thiếu và muốn được trải ngiệm từ đối phương, bằng cách này hay cách khác.

Khi cùng về một nhà, họ rất hạnh phúc vì cặp đôi này đều coi trọng an ninh tài chính, không bao giờ đốt tiền để mua vui. Họ không chỉ khôn ngoan trong vấn đề tài chính mà còn có chung phương châm mang đầy tính đạo đức: lao động là vinh quang.

Chuyện tình dục là một trong số những sự kết hợp làm cho đời sống của hai người thêm phong phú và giúp họ hoàn thiện bản thân tốt nhất, khiến cho mọi giấc mơ của họ trở nên hiện thực.

Mối quan hệ thể xác của hai người sẽ là một mối quan hệ phong phú và nhiều ý nghĩa, một kiểu trải nghiệm sâu sắc từ sức mạnh mẽ của hai thái cực. Điều đó đối với họ thực sự rất thiêng liêng, thậm chí đến mức cự giải và ma kết tự hỏi những mê đắm này thực sự là thực hay là mơ.

2. Điểm trừ tình yêu nữ Ma Kết – nam Cự Giải

Bởi vì quá trái ngược nhau, mối quan hệ giữa Ma Kết nữ và Cự Giải nam luôn nảy sinh những xung đột. Cặp đôi này cần có kết nối ở mức độ sâu sắc nếu không họ chỉ có thể thể hiện những mục tiêu hoàn toàn trái ngược nhau. Họ cần một khoảng thời gian dài và rất nhiều kiên nhẫn để tìm hiểu nhau thấu đáo.

Tính sáng nắng chiều mưa và hay cáu kỉnh của đàn ông Cự Giải làm Ma Kết cảm thấy khó chịu. Mặt khác, tuy Cự Giải yêu sự kiên định và khôn ngoan của Ma Kết nữ, sự cứng nhắc và thiếu nhạy cảm của cô lại có thể làm cho anh tổn thương sâu sắc.

Chàng Ma Kết có xu hướng lợi dụng người khác cho mục đích riêng của mình mà không thèm đếm xỉa tới cảm giác của đối phương. Ngay cả người phụ nữ của anh cũng có thể trở thành nạn nhân của sự ích kỷ này, và nàng Cự Giải sẽ thấy buồn lòng. Đôi khi chàng quá coi trọng “cái tôi” của mình đến mức ích kỷ, tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với nàng. Nếu không chú ý, điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên tồi tệ.

Cả hai đều là những cung hoàng đạo ít có những biểu hiện cảm xúc. Một người trong số họ định hướng gia đình trong khi người còn lại theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên cảm xúc của họ luôn là tự nhiên nhất.

Ma Kết gặp khó trong việc tiếp cận và biểu hiện những cảm xúc tình cảm sâu sắc vì sự cai quản khắt khe của sao Thổ. Còn Cự Giải cần nhận được và biểu hiện cảm xúc tình cảm thường xuyên mặc dù đó chỉ là những biểu hiện giản đơn nhất như những cái nhìn âu yếm vào mắt nhau.

Với những hoạt động mà cả hai sẽ không muốn làm cùng nhau, họ nên lên sẵn danh sách đó là tôn trọng ranh giới của nhau. Giữa cặp đôi này không hề thiếu những vấn đề nhưng nó rất nhỏ và có thể được chữa lành bởi sự cố gắng hiểu nhau hơn một chút, cố gắng bớt ích kỷ hơn. Ma kết có thể ích kỷ đến tai quái khi có xu hướng ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dù cho họ cãi nhau, Ma Kết vẫn giống như hòn đá, không thể bày tỏ tình yêu thương cho Cự Giải.

Ma Kết là con người không thực sự sôi nổi, sống bình lặng và hơi có phần khép kín mình lại. Vẻ lạnh lùng của họ đôi khi làm cho nửa kia hiểu lầm nhưng khi dần tiếp xúc lâu, bạn sẽ biết được Ma Kết thực sự là người bạn đời rất tốt đấy. Sự im lặng đến khó chịu của Ma Kết cũng làm cho Cự Giải nghẹt thở và càng ngày càng không thể chấp nhận sống chung được.

Ma Kết là người thường tỏ vẻ điềm tĩnh bên ngoài để che đậy sự nhạy cảm bên trong, thế nên một khi bạn đã nắm bắt được xúc cảm của họ rồi thì sẽ dễ dàng đưa mối quan hệ đi theo hướng mà bạn mong muốn hơn.

Để giữ cho mối quan hệ được lâu bền, anh cần kiềm chế cảm xúc thất thường của mình lại, và cô cần phải biểu lộ sự cảm thông của mình nhiều hơn nữa.

Bản tính Ma Kết nữ vốn không phải là quá tế nhị, cho nên cô cần cẩn thận lời ăn tiếng nói khi ở bên cạnh một người đàn ông nhạy cảm và sáng nắng chiều mưa như Cự Giải.

Ma Kết nam cũng cần học cách thả lỏng bản thân khi ở bên Cự Giải, vì cô có cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh nhẹn khéo léo hơn nhiều. Nếu làm được chuyện đó, Ma Kết sẽ gặt hái được càng nhiều thành công hơn, cả trong sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Cả hai người đều cần phải kiên nhẫn và nhún nhường hơn với nhau.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Ma Kết Và Song Ngư

Blog Felo tin là bạn sẽ ngạc nhiên. Ngạc nhiên về một chuyện tình tỉnh tỉnh say say. Ma Kết và Song Ngư khi kết hợp với nhau, những giọt nước song ngư thấm sâu vào lòng đất ma kết, đất ma kết lại ôm trọn những giọt tinh thể nước long lanh. Nhưng ma kết rất thực tế, còn song ngư được mệnh danh là kẻ mơ mộng hiếm có nhất thế gian. Trong cơn mơ ai đi tìm ai?. Khi tỉnh giấc người có đợi người?

Người ta bảo kết hôn là nợ phải trả, tri kỷ là một món quà. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn mối quan hệ nào? Nhưng khoan đã, nếu bạn và người ấy chính là sự kết hợp của ma kết và song ngư, đôi khi không cần phải chọn, mối quan hệ của hai người chính là chuyện tình tri kỷ hiếm gặp rồi – đáng trân trọng phải không?

1. Tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư.

Tình yêu nam Ma Kết và nữ Song Ngư

Tất cả mọi người dường như đều cần một người bạn đồng hành trên chặng đường dài chông chênh đầy khó khăn và cô đơn. Và thật may mắn để thông báo rằng, khi nam ma kết và nữ song ngư gặp nhau, rồi yêu nhau, họ chính là những gì mà những cặp đôi khác vẫn hằng mong ước đấy. Mối quan hệ có tình yêu và có cả tình bạn. Đó chính là sức mạnh to lớn của góc hợp 3-11 mà ma kết và song ngư tạo ra trong vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến họ dễ dàng thấu hiểu nhau hơn về những nhu cầu sâu thẳm của đối phương.

Bạn biết không? Họ sẽ có ít mâu thuẫn hơn những cung hoàng đạo khác, ngoài ra những xung đột đó cũng dễ dàng được giải quyết hơn. Nó chỉ như những đám mây trắng bồng bềnh trên bầu trời, tô điểm cho màu xanh đẹp đẽ, hay như những cơn mưa rào tưới mát cỏ cây. Nhưng để làm được điều đó, ma kết nam và song ngư nữ phải sử dụng rất nhiều sự bao dung và chấp nhận việc không chúi mũi mãi vào tội lỗi của nhau.

Đầu tiên sẽ phải kể đến xu hướng quá nhạy cảm của nàng song ngư khi kết hợp với xu hướng vô tâm của chàng ma kết. Song ngư cảm thấy bị tổn thương sâu sắc vì sự lạnh lùng và không chịu cảm thông của chàng ma kết. Nhưng để Mệnh giải thích một chút, ma kết nam thực sự không phải vô tâm như nhân thế vẫn đồn đại hay những gì mà người đời vẫn nhìn thấy. Chàng chỉ không biết bộc lộ cảm xúc bên trong mà thôi, ngoài ra, nàng song ngư lại quá bí ẩn, không bao giờ chịu nói ra những uất ức đang đè nặng lên mí mắt. Điều đó cũng khiến chàng thực sự khổ tâm, chàng hoang mang, bắt đầu bất an và tự hỏi liệu rằng mình có đang làm nàng tổn thương không.

Họ yêu nhau nhiều như vậy đấy, âm thầm, nâng niu và luôn sợ người bạn đời của mình tổn thương. Xung đột này có vẻ đáng yêu mà đúng không? Và nó cũng sẽ vô cùng dễ giải quyết. Nằm trong vòng tay nhau và thủ thỉ cho nhau nghe về những lắng lo phức tạp này. Đừng để mất tình yêu chỉ vì yêu quá nhiều. Và đây có lẽ là điều quan trọng duy nhất mà hai người cần giải quyết.

Tiếp theo là… Thực ra, nếu có thể giải quyết được vấn đề giao tiếp nhẹ nhàng với nhau khi có khó khăn, những điều khác cũng không quá khó khăn đâu, nên song ngư và ma kết có thể hưởng thụ hạnh phúc chung của hai bạn rồi.

Bạn sẽ thấy, mối tình này sẽ thực sự nhẹ nhàng và bình an đối với cả hai. Tình yêu của nàng song ngư chính là lòng khoan dung và sự thấu hiểu sâu sắc không chút phán xét. Nàng đủ nhạy cảm và chịu đựng để hiểu được rằng, chính những bản tính khó chịu của chàng xây dựng nên một người đàn ông ấm áp và có trách nhiệm như hiện tại. Và ma kết nam cũng nên cảm thấy may mắn khi tính sở hữu, sự cứng nhắc, tính ổn định của chàng đối với những cô gái khác có thể là những điều gò bó tự do của họ nhưng đối với song ngư, nó chính là biểu hiện của niềm tin và lòng trung thành – một lực hấp dẫn thu hút nàng. Ngoài ra, tình trạng im lặng trầm cảm của chàng ma kết cũng không gây nhiều khó khăn với nàng.

Theo thời gian, chắc chắn nàng sẽ thay đổi chàng, chậm rãi, từng bước một, cho đến khi nhận ra và biết rằng chàng đã giảm bớt những luật lệ hà khắc mà chàng đã tự đặt ra cho bản thân (và cho những người khác). Khi đó chàng ma kết sẽ bắt đầu mở rộng cả trí tuệ và trái tim đón nhận mọi cơ hội giành lấy tự do và sẵn sàng ngao du cùng người con gái của cuộc đời mình. Đó hẳn sẽ là cái kết đẹp cho nỗ lực không ngừng của song ngư nữ – đúng không?

Tình yêu nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Bạn đã bao giờ bắt gặp một kiểu cảm giác mà chỉ cần ở bên cạnh nhau, không cần nói gì, không cần làm gì vẫn cảm nhận được hơi ấm bình an xung quanh. Và thực sự, đó là những điều mà nàng ma kết sẽ cảm nhận được khi ở bên cạnh nam song ngư. Nàng không lý giải được, chàng cũng không lý giải được, và cũng chẳng ai hiểu được điều đó. Chẳng hiểu vì sao khi ở bên song ngư nam, ma kết nữ cảm thấy an toàn hơn so với những cung hoàng đạo khác để thả lỏng tâm trí và hành vi của mình hơn. Điều này hoàn toàn khác với cách hành xử kiềm chế bấy lâu nay (với bất cứ ai) của nàng.

Mặt khác, khi ở bên ma kết nữ, chàng song ngư cảm thấy được bảo vệ trước những trải nghiệm khắc nghiệt và tàn nhẫn của cuộc đời. Nàng ma kết cũng mang lại cho chàng một cảm giác thoải mái và đặt niềm tin vào chàng. Rồi chàng sẽ can đảm hơn trong công việc để vượt qua những rắc rối nội tâm thường trực. Ở khía cạnh này, ma kết và song ngư dường như sinh ra để dành cho nhau.

Một điều hiển nhiên là, họ đến với nhau bằng điều gì thì cũng sẽ kết thúc mọi thứ khi điều đó sụp đổ. Nam song ngư là một người nhạy cảm và chàng sẽ càng nhạy cảm hơn khi nhận được sự tin tưởng vô điều kiện từ ma kết nữ. Mỗi hành động mà chàng làm, chàng đều sẽ xem lại chúng một cách cẩn thận để chắc chắn mình không làm điều gì sai với nàng. Bạn thích tính cách này của chàng chứ? Nhưng mà… nếu tính đa nghi của nàng ma kết bắt đầu phát tác (giống như bình thuốc độc đổ vào bông hoa xinh đẹp vậy), đó là lúc chàng cho nàng thấy, nàng luôn đúng. Tin tưởng chàng cũng đúng mà nghi ngờ chàng cũng đúng. Sự nghi ngờ khiến chàng suy yếu tinh thần và chàng bắt đầu tò mò với mọi thứ, chàng sẽ bơi đi thật xa bỏ mặc nàng với sự nghi ngờ đó.

Ai cũng biết, để có một mối quan hệ lâu dài, niềm tin là điều không thể thiếu dù là bạn bè, đối tác kinh doanh hay người yêu. Phải nói rằng thật may mắn khi ma kết và song ngư luôn có một thần giao cách cảm đặc biệt để hiểu đối phương một các sâu sắc nhất. Điều này giúp họ luôn giữ được sự tôn trọng nhau trong mối quan hệ tình cảm cũng như trung thực với nhau nhất có thể.

Song ngư và ma kết có cơ sở nền tảng tốt để đặt niềm tin nơi nhau. Thế nhưng đôi lúc, họ vẫn có những xích mích nho nhỏ khi ma kết quá thô lỗ khiến song ngư phải nói dối. Nếu ma kết cố chấp đóng cửa trái tim không cho ai tiếp cận dù chỉ là một chút, điều đó sẽ khiến niềm tin trong lòng song ngư bị lung hay. Điều mà cả hai nên làm lúc này là nói chuyện với nhau, thú tội chân thành. Mỗi lần như vậy, chắc chắn hai người có thể có thể tăng thêm những tầng niềm tin đáng kinh ngạc đấy.

3. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Ngư và Ma Kết.

Song ngư là một cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong những cung hoàng đạo nhạy cảm, trong khi đó, họ lại không có xu hướng giải bày những nỗi đau, sự tổn thương mà mình đang có. Còn ma kết lại chẳng phải là một người khéo miệng hay giỏi xoa dịu nỗi lòng. Cuộc nói chuyện giữa họ có dễ rơi vào bế tắc?

Điều đó có thể xảy ra khi ma kết kết hợp với cung khác hay nếu song ngư kết hợp với cung khác. Nhưng thật may mắn, họ đã gặp đúng người theo góc hợp 3-11 và đúng thời điểm hai con tim chung nhịp đập.

4. Tình dục và sự thân mật giữa Song Ngư và Ma Kết.

Bạn nghĩ gì khi nghĩ đến tình dục? Đối với một vài cung hoàng đạo, đó là từ sự tò mò, mong muốn khám phá; đối với một vài cung khác, đó là khát khao thỏa mãn cá nhân; đối với một vài cung hoàng đạo khác, đó là trách nhiệm và nghĩa vụ. Nhưng trong mối quan hệ của song ngư và ma kết, đó là vì nhu cầu của người bạn đời.

Ma kết và song ngư có thể thông cảm và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của đối phương. Từ đó, sự khác biệt giữa họ tạo nên một sức hút mạnh mẽ gần như sức hút của hai cung trái dấu. Điều này khiến mối quan hệ tình dục của họ trở thành những tiếp xúc mạnh mẽ và có thể mang đến nhiều thăng hoa cho cả hai.

Để đạt được những điều này, không phải là một điều đơn giản. Chúng ta vẫn biết ma kết là cung hoàng đạo cực kỳ nghiêm khắc và lý trí mà đúng không? Họ hiếm khi thể hiện những hành động biểu hiện tình cảm thông thường như ôm, hôn, nắm tay hoặc vuốt ve chứ chưa kể đến vấn đề thể xác (nó chắc chắn còn khắc nghiệt hơn nhiều). Trong khi đó, song ngư là cung hoàng đạo khá linh hoạt nhưng rất tình cảm, nhạy cảm và cũng nhẹ nhàng.

Sự tin tưởng là điều quan trọng nhất để giải phóng bản thân, và như đã đề cập ở trên, họ có đủ nền tảng để tin tưởng nhau, để không ai trong số họ (đặc biệt là ma kết) cảm thấy sợ hãi bị đánh giá, bị từ chối khi có những hành động thân mật với người bạn đời của mình. Đến khi đó, khi đã giải phóng được bản thân, ma kết sẽ dành cho song ngư những món quà ngọt ngào nhất. Hãy tin là như vậy, vì nó chắc chắn sẽ như vậy.

Giống như bất cứ hiện tượng tự nhiên nào, nước luôn có thể thấm sâu vào từng lớp đất mà không có bất cứ khó khăn nào ngăn cản được, điều đó như tưới mát tâm hồn của đất ma kết. Nếu để ý, dường như sau những cuộc ân ái, ma kết luôn cảm thấy khỏe khoắn hơn, tươi vui hơn. Cả hai quyện và nhau một cách vô cùng tự nhiên về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Từ đầu bài đến giờ, bạn thấy thế nào? Có vẻ có rất nhiều điểm tương đồng và thuận lợi giữa cặp đôi này nhỉ. Tình yêu? Góc hợp? Yếu tố? Sự hy sinh vì nhau? Tất cả tạo nên những hòa hợp của cặp đôi này. Nhưng nếu tách riêng tình yêu và bản ngã, có lẽ ma kết và song ngư cũng có kha khá những điều khác nhau đấy.

Chính vì vậy, khi mới bắt đầu mối quan hệ, tình yêu vẫn còn tươi xinh và đầy năng lượng, song ngư và ma kết có thể làm cùng nhau rất nhiều thứ bỏ mặc việc họ đang có sở thích khác nhau. Nhưng theo thời gian, bạn biết mà, tình yêu cũng sẽ bị mài mòn đi, họ bắt đầu tách nhau ra. Họ bắt đầu nhận ra rằng, những điều ma kết muốn làm thực sự nhàm chán với song ngư trong khi những điều song ngư muốn làm thực sự làm ma kết phát điên – không có kế hoạch, không có mục tiêu, quá mơ mộng.

Kết luận

Tình yêu giữa ma kết và song ngư chắc hẳn nên được ca tụng là thứ tình cảm truyền nhiều cảm hứng tốt nhất cho những cặp đôi khác. Không cãi cọ, không lạnh lùng thiếu cảm xúc. Song ngư đủ khả năng kéo ma kết vào một câu chuyện tình thú vị nhưng không kém phần điên rồ và khó đoán. Đổi lại, ma kết sẽ cho song ngư cuộc sống thực tế hơn, ổn định hơn. Cuộc tình của họ hứa hẹn rất nhiều cảm xúc vui vẻ và lạc quan.

Tuy rằng cặp đôi này sẽ vẫn còn có những khó khăn khác nhau trong bản ngã của mỗi người, nhưng với tình yêu thương và trân trọng nhau, ma kết và song ngư rất dễ dung hòa mọi xung đột có thể có. Trong cơn mơ, song ngư nắm tay ma kết. Khi tỉnh giấc, ma kết đợi chờ song ngư.

Cung Song Ngư Và Ma Kết

Nước + Đất = Bùn

Song Ngư và Ma Kết đều là những biểu tượng nữ tính và dễ tiếp thu trong chiêm tinh học. Sự nữ tính được coi thuộc về trực giác, hợp với cảm xúc, các bạn có cùng điểm chung về điều này. Xong ở bề mặt nông hơn, có những sự khác biệt rõ rệt giữa hai bạn.

Trước tiên, bạn thiên về ý tưởng, trong khi Ma Kết thiên về cái cụ thể và thực tế. Bạn không vụ lợi, bạn bị dẫn dắt bởi sự hy sinh và những ý tưởng. Ma Kết sẽ thấy khó hiểu, bởi họ là những người có tính mục tiêu cao. Họ chỉ tin tưởng vào cái họ có thể sờ thấy, nhìn thấy và nghe thấy. Họ thích bất cứ thứ gì có thể chứng minh được, và họ không thích những thứ nằm ngoài giác quan.

Song Ngư có xu hướng cảm nhận cuộc sống bằng trái tim, chứ không phải bằng trí óc, bạn thuộc mẫu người mơ mộng hão huyền. Điều này khiến Ma Kết phát điên. Họ sẽ cảm giác bạn không thực tế hay quá tham vọng. Điểm này sẽ ảnh hưởng cả tới gia đình nếu các bạn bước vào một mối quan hệ lâu dài, Ma Kết cần cảm thấy an toàn về tương lai.

Tuy nhiên, một tình bạn tuyệt vời thường là kết quả của sự kết hợp giữa Song Ngư và Ma Kết. Thông thường vẫn có một sự cuốn hút cho dù tồn tại những nét đối lập trong tính cách. Đây là cơ hội để bạn thử nghiệm học thuyết sự hấp dẫn của các mặt đối lập. Đừng vứt bỏ mối quan hệ này quá nhanh.

Ma Kết có khả năng xuất sắc đối với những công việc tần suất liên tục và hướng về một mục tiêu vật chất. Bạn cũng là một người thợ tuyệt vời và cao cả, nhưng bạn làm việc đó vì lợi ích của người khác hơn là vì của chính mình. Đây sẽ là một sự kết hợp tốt một khi các bạn hiểu được động cơ của nhau. Ma Kết sẽ trở nên ít chú ý tới mình hơn, và bạn sẽ trở nên thực tế hơn.

Cho dù các bạn không hoàn toàn hợp nhau, cùng nhau vun đắp cho mối quan hệ thành cái gì đó vững bền và lâu dài rốt cuộc cũng khiến cả hai viên mãn. Các bạn cũng có một sự hấp dẫn lẫn nhau về mặt thể xác một cách tự nhiên.

Bạn có thể có một tình bằng hữu lớn lao với những Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1. Các bạn có ý thức hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ này, cho dù nó không phải là một mối quan hệ nóng bỏng và nồng nàn, các bạn vẫn sẽ cảm giác đủ an toàn bên nhau để đưa mối quan hệ đi xa.

Bạn sẽ có sự hỗ trợ to lớn từ phía Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1. Họ sẽ cho bạn một cuộc sống kiểu mẫu và sự trìu mến mà bạn cần. Bạn có thể có được “Tiền bạc” và “Tình cảm” tốt nhất trong mối quan hệ này.

Những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 20/1 sẽ là đối tượng kết hôn tốt với bạn, chủ yếu bởi Xử Nữ và Sao Thủy tác động đến cuộc sống của họ, điều này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mối quan hệ lâu dài với bạn. Hãy thử cơ hội đi, Song Ngư!

Ma Kết Ft Song Ngư (End)

Ma kết , đàn bà ma kết là như vậy. Thế mà lại để Ma Kết và SOng ngư là một đôi. đàn ông song ngư …

Người đàn ông Song Ngư có thể là tất cả hoặc không là gì hết ( thật ). Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng quyết đoán và tầm nhìn xa của chàng đến đâu ( con cá thì nhìn được cái gì . )Song Ngư không thể coi là những sinh linh yếu đuối. Có điều, không ít người trong số họ thả mình quá lâu theo những mộng mơ nên bỏ lỡ cơ hội trong đời.( đồ ham chơi )

Diễn viên Bruce Willis.

Nếu, ví thử, đến tuổi 25 mà Con Cá vẫn đang phân vân không biết bơi theo con sóng nào, thì tình thế của bạn, nói một cách thẳng thắn, là hầu như tuyệt vọng. ( không pải là tuyệt vọng mà là quá tuyệt vọng ) Tất nhiên chàng có thể quyết định một bước đi hệ trọng vào tuổi 35, nhưng cơ hội sẽ ít hơn nhiều.( 35 thì làm gì được cho đời ha ha ) Nói “cơ hội” – ngụ ý là cơ hội cho cuộc sống chung thành công của các bạn.( làm gì có cơ hội giữa song ngư và ma kết?)

Bản thân chàng thì trong trường hợp nào cũng bằng lòng với cuộc sống. Tất cả những gì chàng cần chỉ là chén cơm và ly rượu. ( đồ rượu chè, đồ bê tha)Chế độ ăn kiêng như thế cũng hoàn toàn đủ để chàng tiếp tục thả mình theo những cơn mơ. Song, để nuôi được vợ con bằng thu nhập như vậy thì là vấn đề rất khó khăn. (quá khó khăn và nan giải) Với kiểu đàn ông này bạn có hai cách: hoặc phải là một người thừa kế giàu có; hoặc bạn phải làm việc hai nơi – cho bản thân và cho chàng. ( lạy chàng – cái này là lấy về làm cảnh à ?)

Quả là bạn và Song Ngư chắc chắn sẽ hạnh phúc về mặt thuần tuý tình cảm. Nhưng chỉ bằng tình cảm thôi người ta không thể tiến được xa. ( chính xác, hít khôngkhí mà sống à?)Giải pháp sáng suốt duy nhất trong tình hình này là chia tay với Song Ngư.( chia tay, chia tay, cái loại này là không thể yêu được ) Suy cho cùng, sự đoạn tuyệt thậm chí vẫn còn tốt hơn là một cuộc đời tiêu phí trong những giấc mơ không kết trái về tương lai.( chí lý )

Bây giờ hãy nói về những Song Ngư khác – những Con Cá kịp thời vượt qua ghềnh thác. Loại đàn ông này có thể coi là vận may cho bất kỳ người đàn bà nào. ( nhưng xem ra loại này khá hiếm)Bởi vì bạn luôn có hy vọng rằng chồng bạn sẽ trở nên một Albert Einstein hay là một Trịnh Công Sơn. ( loại này yêu được đấy, em yêu Einstein )

Đàn ông Song Ngư hoàn toàn không có thành kiến. ( cha rhiểu đàn ông gì mà ba phải thế )Chàng có thể đồng ý với bất kỳ người nào và không bao giờ lên án ai. Thật là một đức tính tốt, nhất là ví dụ nếu người mà chàng luôn cảm thông lại là bà cụ thân sinh ra bạn.( hô hô hỉ ộ ái ố hô hô)

Bạn bè thường tin cậy thổ lộ cho Song Ngư những chuyện thầm kín của mình. Song Ngư biết giữ những bí mật đó (nếu được đề nghị). Tuy nhiên, nếu không được nhắc trước, Song Ngư có thể buột miệng tiết lộ vì lý do đơn giản là chàng không ngờ rằng thông tin như vậy có thể bị ác ý lợi dụng.( công nhận, khi chán mình toàn ngả đầu vào tay con trai SOng ngư )

Trong số Song Ngư đôi khi có thể gặp người ba hoa, đưa chuyện, nhưng nhìn chung Con Cá trầm lặng, nói năng chậm rãi và cân nhắc từ ngữ ( chính xác đến từng chi tiết). Song Ngư thuộc loại người biết lắng nghe nhất, vì vậy người khác thường tìm đến họ để bộc bạch, xin một lời khuyên.

Song Ngư nhạy cảm với tình cảnh và khó khăn của người khác đến nỗi bạn cần lưu ý giúp chàng hạn chế những bạn bè, láng giềng quá đà.( ban với cả bè, dẹp dẹp hết )Trước khi tuôn nước mắt vào vạt áo Song Ngư, cần hiểu rằng chàng cảm nhận những nỗi đau của người khác rất gần trái tim, như thể của chính mình. Để trở lại bình ổn sau mỗi căng thẳng tinh thần, Song Ngư cần sự đơn cô và tĩnh dưỡng kéo dài. Con Cá rất dễ tủi giận. Bạn hãy luôn nhớ điều đó.( giận với chả hờn, cho một cái dạp, thêm một cái đá là khoẻ hết )

Nhiều Song Ngư có sở thích quan tâm đến mọi lĩnh vực khác thường: yoga, tướng số, chiêm tinh, thiền, bói bàn tay, và các môn kỳ bí khác. Trong số họ có không ít ông đồng, bà cốt được tín nhiệm. Nhờ biệt tài nhìn thấu rõ tâm can người khác, Song Ngư ít khi nhầm lẫn về ý đồ đính thực của mọi người. Bạn không thể nào lừa dối được Song Ngư.( toàn đồ bắt nạt người khác )

Ngược lại, chính Song Ngư đôi khi thích “sáng tác” một chút (cũng như Song Sinh). Những chuyện bịa đó hoàn toàn vô hại. Ví dụ, đi mua thuốc lá thì chàng lại nói với bạn là đi ra hiệu sách. Tại sao lại nói thế? Chính chàng cũng không biết. Đơn giản là chàng thấy thú vị khi có những bí mật riêng, chúng khiến chàng thấy tự tin hơn. Nhất là nếu điều đó không ảnh hưởng gì đến bạn thì tại sao chàng lại không cho phép bản thân nói thế. ( toàn đồ lừa đảo)

Con Cá hầu như không ghen tuông, hoặc nếu có ghen thì sẽ rất kín đáo che giấu (bạn có nhớ tài diễn xuất của người này?). Bản thân bạn cũng không nên bộc lộ ghen tuông. Còn nếu bạn bản chất là người thích sở hữu, thì tốt nhất đừng lấy chồng Song Ngư Bởi vì Song Ngư lưu tâm đến tất cả mọi người, bạn có cố thế nào cũng chẳng thể bắt chàng không để ý đến nửa kia của nhân loại. ( đồ lăng nhăng )

Người cha Song Ngư thực sự là vận may cho con cái. Còn ai hơn để lũ trẻ chơi trò “bịt mắt bắt dê” cùng? Còn ai hơn có thể dạy chúng trò “trồng cây chuối” hoặc bói số phận qua vân bàn tay? Nhà chiêm tinh học Linda Goodman khẳng định rằng không có cung nào làm cha tốt hơn Song Ngư.( lý do duy nhất để yeu song ngư, và vì ma kết luôn nghĩ tới gia dình, nên đành phải hy sinh dời mẹ để củng cố đời con )

Song Ngư sống bằng những mộng mơ. Ban ngày có thể chỉ như đoá hoa dại “sống rất ơ thờ”, nhưng về đêm “thấy ta là thác đổ”, như trong lời ca của Trịnh Công Sơn. ( sống thế bỏ quách cho xong) Cần đặc biệt quan tâm tôn trọng những mơ ước của chàng – đừng dè bỉu và đừng huỷ hoại chúng. (phá hết cho xem ) Chàng sẽ không bao giờ quên và không bao giờ tha thứ điều đó. Tốt hơn, hãy giúp chàng biến chúng thành hiện thực. Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. ( mù hay sao mà thế ) Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của chàng, kiến tạo tổ ấm gia đình cho chàng. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với chàng. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.( thật không T_T)

Trong tất cả các cung Hoàng đạo, Song Ngư là người lơ đãng, thiếu tập trung nhất. Nhưng không đáng ngại điều đó. Cũng như bạn chẳng sợ cảnh chiếc va li chưa được sắp đặt, với đầy đồ vật ngổn ngang vương vãi xung quanh. Nhiệm vụ của bạn trong tình huống đó là thu xếp đồ vật vào và thắt chặt va li. Với Song Ngư cũng vậy thôi. Hãy giúp chàng tập trung, thắt chặt dây lưng, khi đó chàng sẽ trở thành niềm tin và hy vọng cho suốt con đường đời của bạn.( tớ mà có cái va li thế thì tớ rạch cho nó nát tươm ra xong vứt đi )

Hãy tặng chàng một ước mơ cho bữa ăn sáng, một câu chuyện dí dỏm cho bữa trưa, và một khúc nhạc Trịnh cho bữa tối, và chàng sẽ dâng tặng bạn cả thế gian này.( chồng hay hoàng đế thế không biết)

Tôi chẳng biết gì về đàn ông SOng ngư để mà nói đúng hay sai. CHỉ chiêm nghiệm trên hai người đàn ông đã từng có tình cảm. Thấy cũng đúng đúng.

từng nói chuyện với một Song Ngư đực khác, một con rất u uất, mình đã nói, yêu SOng Ngư , Ma Kết thiệt muôn phần. Nó bảo yêu mà còn tính thiệt hơn ư. Mình nói Ma Kết mà, đấy là sáng suốt!

Ma Kết và Song ngư, vẫn hút vào nhau nưh vậy. Công bằng mà nói, ma Kết luôn bị hút vào SOng Ngư. Dù Ma Kết muốn hay không, lực hút ấy quá lớn. Dù bản thân biết là không đi đến đâu, nhưng không kiểm soát được. Dù Ma Kết điều khiển tâm lý vô cùng tốt. CŨng không thể thắng được sức hút nơi Song Ngư. Tại sao lại thế? Tôi cần một câu trả lời. Không thể rõ ràng hơn được à? Sao lại như thế này ?

Dù sao thì mọi chuyện cũng kết thúc rồi, với hai người đàn ông SOng Ngư. Mình nghĩ thế. Nhưng đấy là mình muốn kết thúc. Sầuny có còn nưa xkhông thì chưa biết. CHỉ biết xung quanh mình, khi hỏi ra, những người hợp kạ đa phần đều là SOng ngư , tất nhiên mới hỏi nam, chưa hỏi nữ. Còn chuyện Song ngư thu hút Ma Kết, chắc sẽ là tất yếu, không thể thay đổi. Kể cả khi Ma Kết được dạy điều đó từ bé, nó cũng sẽ vẫn lao vào Song ngư thôi. Ma Kết thường thầm nghĩ người khác dại dột, nhưng trong ván bài tình cảm, Ma Kết đã thua rồi, và nó cũng chỉ tự trách mình ngu si mà thôi. Biết mà không thể thay đổi, thà không biết còn hơn. Tiếc rằng đã biết thì phải chấp nhận và đương đầu!